Xem Bói Tử Vi Làm Ăn / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Muốn Làm Ăn Vượng Phát, Tiền Lộc Dồi Dào Hãy Xem Tử Vi Làm Ăn Trong Kinh Doanh

Muốn làm ăn vượng phát, tiền lộc dồi dào hãy xem tử vi làm ăn trong kinh doanh

Bất kì ai khi quyết định làm ăn kinh doanh, đều chỉ muốn thu được lợi nhuận. Vì vậy việc xem tử vi làm ăn thực sự cần thiết, bởi nó chính là yếu tố quyết định đến sự thành bại của việc kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc xem tử vi làm ăn

Nên xem tử vi nếu muốn hợp tác làm ăn kinh doanh

Cũng giống như xem tử vi làm nhà, rất quan trọng và cần thiết. Vì một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhưng cũng cần phải hợp phong thủy, để giúp thành viên trong gia đình có cuộc sống ấm êm hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Thì với công việc làm ăn kinh doanh cũng vậy. Không ai muốn việc kinh doanh của mình gặp khó khăn và thua lỗ, nhất là khi đã bỏ ra một số vốn đầu tư ban đầu.

Xem tử vi làm ăn sẽ giúp chúng ta biết được đối tác đang có ý định làm ăn với mình có hợp tuổi với mình, để giúp công việc kinh doanh làm ăn được thuận lợi và thu được tiền lộc dồi dào hay không? Để đưa ra quyết định có nên tiếp tục kinh doanh hay không?

Bên cạnh đó, bằng cách xem tử vi làm ăn cũng sẽ biết được những tuổi nào làm ăn với mình hợp. Từ đó có thể đưa ra phương án kinh doanh và mời hợp tác từ những đối tác phù hợp với mình. Chỉ có như thế việc kinh doanh ngày càng vượng phát và thu được nhiều tiền lộc.

Cách xem tử vi làm ăn

Chọn người làm ăn hợp theo cung, mệnh, thiên can, địa chi và thiên mệnh năm sinh để việc kinh doanh ngày càng vượng phát

Cũng giống như xem tử vi lấy chồng sẽ dựa vào 5 yếu tố là cung, mệnh, thiên can, địa chi và thiên mệnh năm sinh để tìm ra sự tương hợp. Thì xem tử vi cho việc làm ăn cũng như vậy.

Mỗi người sẽ có một lá số tử vi mà sẽ dựa vào những 5 yếu tố nói trên để xem hai tuổi đó có sự tương hợp với nhau trong việc làm ăn hay không? Và nếu kết hợp làm ăn với nhau sẽ xảy ra vấn đề gì? Thuận lợi, công việc làm ăn ngày càng đi lên hay càng làm ăn, kinh doanh thì càng thất bại, rồi dẫn lụi bại, mất hết tài sản, gánh phải nợ nần.

Đã là kinh doanh làm ăn là phải mạo hiểm, nhưng mạo hiểm để mang lại lợi nhuận chứ không phải mạo hiểm để rồi gánh phải nợ nần. Vì vậy bước đầu tiên, bao giờ cũng xem tử vi làm ăn để đánh giá về đối tác kinh doanh của mình.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về tầm quan trọng của việc xem tử vi trong việc làm ăn. Đồng thời, nên tìm một đơn vị xem tử vi uy tín để có đáp án chính xác về đối tác mà mình muốn hợp tác. Cải Tạo Số Mệnh là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mail : caitaomenhso@gmail.com Tel : 0919.431.439

Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Phong Thủy Làm Ăn

Ai cũng mong muốn sở hữu sim điện thoại hợp tuổi may mắn, thịnh vượng và tài lộc nhưng không phải ai cũng biết xem bói sim số điện thoại hợp tuổi. Tham khảo những bật mí xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thủy sau đây.

Phong thủy hình thành trong quan niệm của người phương Đông, theo đó nếu thuận theo phong thủy con người sẽ nhận được nhiều thuận lợi, may mắn và dễ dàng đạt được thành công hơn. Áp dụng điều này trong sim phong thủy thì nếu chọn được sim phong thủy tương hợp bạn sẽ nhận được nhiều vận may cũng như tài lộc trong cuộc sống.

Nhu cầu chọn sim điện thoại của con người hiện đại là gì? Đó là xem bói số điện thoại hợp tuổi làm ăn, xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy tốt vận mệnh, an lành và hạnh phúc,… Để làm được điều này bạn cần biết xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy như thế nào?

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi như thế nào?

Theo nguyên tắc phong thủy sim thì sim phong thủy hợp tuổi bao gồm những yếu tố như lục thập tức quái, ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, tứ trụ bản mệnh,… tương hợp và hài hòa đối với từng người có ngày tháng năm sinh nhất định.

Khi xem bói sim số đẹp theo tuổi trong quan niệm người miền Bắc thì cần tổng số nút cao, số nút tuyệt đối 10 nút là tốt nhất, còn đối với miền Nam thì 9 nút là nút cao nhất. Cùng với đó, cần bói sim đố đẹp hợp tuổi theo xét nghĩa con số bộ hai số, bộ ba, hoặc bộ bốn số,… Với ý nghĩa bộ sim tốt đẹp thì có khả năng hỗ trợ, tác động qua lại giúp chủ nhân có được những điều tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn cần biết ý nghĩa của một số bộ đuôi sim ý nghĩa không lộc, không phát, không tài để đánh giá được điểm và tránh sử dụng những dãy sim đó.

Các chuyên gia sim phong thủy khuyên bạn nên nắm chắc những thông tin ngày tháng năm sinh đầu tiên. Bởi với những thông tin không chuẩn xác về thời gian sinh của bạn có thể dẫn tới những phân tích con số may mắn trong sim không chuẩn xác. Sau đó bạn mới tiến hành bói sim số đẹp hợp tuổi. Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể xem bói sim số đẹp hợp tuổi một cách dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập website rồi chọn công cụ xem bói sim số điện thoại hợp tuổi rồi nhập những thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh cũng như giới tính chuẩn xác theo yêu cầu và nhập số điện thoại muốn xem bói. Công cụ sẽ dựa theo các nguyên tắc phong thủy sim, phân tích những yếu tố phong thủy trong dãy sim xem có tương sinh hay tương khắc với tuổi và mệnh của thân chủ.

Thông thường tính năng xem bói số điện thoại theo tuổi và phong thủy của trung tâm sim phong thủy uy tín như chúng tôi diễn ra nhanh chóng trong khoảng vài giây. Chỉ trong khoảng vài giây bạn sẽ nhận được những đánh giá, phân tích và kết luận dãy sim đang sử dụng. Nếu điểm phong thủy sau xem bói sim phong thủy hợp tuổi cao thì bạn có thể tiếp tục sử dụng, còn nếu xem bói sim điểm phong thủy thấp bạn nên cân nhắc lựa chọn lại dãy sim phong thủy khác.

Với mục đích mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, bên cạnh cung cấp công cụ xem bói sim số điện thoại hợp tuổi, trung tâm chúng tôi còn sở hữu công cụ phân tích lọc sim phong thủy, sim theo ngày tháng năm sinh hỗ trợ khách hàng chọn sim tài lộc, sim vượng khí bất kể khi nào cần thiết.

Xem Bói Sim Hợp Tuổi Làm Ăn Hay Không Theo Kinh Dịch

Trong cuộc sống ngày nay, điện thoại là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, là công cụ để chúng ta có thể kết nối, chia sẻ với bạn bè, người thân. Chính vì vậy số sim điện thoại cũng có vài trò như vật đại diện cho tính cách, thậm chí có người coi đó là vật đại diện cho vận mệnh của người dung. Chinh vì vậy, việc sở hữu một sim hợp tuổi làm ăn, hợp vận mệnh là điều được nhiều người quan tâm.

Sim số đẹp theo kinh dịch

Kinh dịch là kỳ thư của văn hóa phương Đông, trong đó có các nguyên lý biến dịch, giản dị, bất dịch, và theo đó thì đây cũng là một quy luật của vũ trụ. Kinh dịch giữ vài trò to lớn trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, y học, quân sự,… đặc biệt là trong việc ứng dụng dự đoán với nhiều trường phái ra đời như phong thủy, tử vi, đốc phệ, thái ất, tứ trụ,…

Ứng dụng kinh dịch trong việc dự đoán là xem sim điện thoại nhằm giải mã hai tính âm dương tương tác lẫn nhau, cụ thể là xem sim hợp tuổi làm ăn hay không, sim mang lại điều may mắn ít hay nhiều,… và số sim đó có tác động nhu thế nào đến người sử dụng nó.

Xem sim số 0913227523 biến đổi thành 3 quẻ sau:

– Quẻ Chủ: Sơn Hỏa Bí, cung Cấn:

Có văn, có vẻ cũng hay.

Cũng đôi chút lợi, cũng dầy công lao.

– Quẻ Thể: Lôi Thủy Giải, cung Chấn:

Giải là giải nạn, tế nguy,

Khuôn phù đại chúng, vậy thì mới hay.

Xin đừng dở dói, múa may,

Theo nề nếp cũ, dựng gầy cơ ngơi.

Tinh hoa xưa, chẳng bỏ rời,

Ấy là may mắn, ấy thôi tốt lành.

Nếu còn việc phải thi hành,

Thời nên làm gấp, cho nhanh, cho rồi.

Và cuối cùng là Quẻ Biến: Ly Vi Thủy, cung Ly:

Nương tựa chính trung, lợi lại hay,

Nhu thuận một lòng sẽ mắn may.

Ví như nuôi được con trâu cái,

Vừa khỏe, vừa ngoan, thật tốt thay.

Giải thích từng quẻ như sau:

“Thành công cần có thực lực” là ý nói đến công việc, dự định kế hoạch mà người sở hữu số điện thoại này muốn triển khai, nếu như xác định được đủ lực để có thể tiến hành. Còn đối với những công việc đã được triển khai thì chú trọng đến năng lực có, tìm hiểu bổ sung thêm thì mới thuận lợi được.

“Nghìn năm khó gặp, hoa nên hái thì phải hái” ý muốn nói, cơ hội tốt đang ở ngay trước mắt, là thời cơ để phát triển sự nghiệp, mọi khó khăn trở ngại đều tan biến. Cần phải nắm cơ hội này, nỗ lực hơn nữa, tuy nhiên cũng cần phải thận trọng, tránh nóng vội không thì sẽ hỏng chuyện.

“Sự nghiệp hưng thịnh như mặt trời giữa trưa, tránh thái độ kiêu căng tự mãn” nghĩa là tuy vận tốt, có nhiều thành công trong công việc nhưng vẫn cần phải khiêm tốn, thận trọng tránh hậu quả xấu.

Vậy những sim kinh dịch đạt được yêu cầu như trên chắc chắn sẽ hợp tuổi làm ăn của người dùng, đem lại thuận lợi may mắn cho người sở hữu nó.

Nguồn: Trung tâm Sim hợp tuổi

Website: http://phongthuysodep.vn

Xem Tuổi Làm Ăn 1989 Kỷ Tỵ Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?

Những người sinh năm 1989 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: từ 06/02/1989 cho đến 26/01/1990

Năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ

Xem ngũ hành: thuộc hành Mộc (Đại Lâm Mộc)

Cung mệnh: Khôn

Niên mệnh năm sinh: Thổ

Những người tuổi này đa số đều không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ đơn giản chỉ cần có cuộc sống bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ cũng rất coi trọng tình cảm hơn vật chất, trái tim nhân ái. Vì thế mà họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

Như vậy, dựa vào các thông tin trên, người sinh năm 1989 muốn làm ăn thì nên kết hợp với tuổi nào? Câu trả lời sẽ có chi tiết ở phần tiếp theo.

2. Xem tuổi kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ tỵ 1989

2.1 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Giáp Dần 1974

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Giáp Dần có thiên can là Giáp.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Giáp Dần có địa chi Dần.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Dần Lục Hợp (0 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Dần có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Thiên Y Lục Hợp (2 điểm)

2.2 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Mậu Ngọ 1978

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Mậu Ngọ có thiên can Mậu.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Mậu Ngọ có địa chi Ngọ.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Ngọ Bình Hòa (0.5 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với Mậu Ngọ có cung phi thuộc Thổ. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Thổ là Bình Hòa (1 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành cung phi thuộc Tốn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Phục Vị Lục Hợp (2 điểm)

2.3 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Canh Thìn 2000

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Canh Thìn có thiên can Canh.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Canh Thìn có địa chi Thìn.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Thìn Bình Hòa (0.5 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Canh Thìn có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Canh Thìn có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

2.4 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Tân Tỵ 2001

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Tân Tỵ có thiên can Tân.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Tân Tỵ có địa chi Tỵ.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tỵ Lục Hợp (1 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Tân Tỵ có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Thiên Y Lục Hợp (2 điểm)

2.5 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Tân Mùi 1991

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Tân Mùi có thiên can Tân.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Tân Mùi có địa chi Mùi.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Mùi Lục Hợp (1 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

2.6 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Ất Tỵ 1965

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Ất Tỵ có thiên can Ất.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Ất Tỵ có địa chi Tỵ.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tỵ Lục Hợp (1 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Tỵ có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Thiên Y Lục Hợp (2 điểm)

2.7 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Quý Sửu 1973

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Quý Sửu có thiên can Quý.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Quý Sửu có địa chi Sửu

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Sửu Lục Hợp (1 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Quý Sửu có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Quý Sửu có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

2.8 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Mậu Tuất 2018

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Mậu Tuất có thiên can Mậu.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Mậu Tuất có địa chi Tuất.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tuất Bình Hòa (0.5 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Tuất có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Tuất có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

2.9 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Nhâm Tuất 1982

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Nhâm Tuất có thiên can Nhâm.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Nhâm Tuất có địa chi Tuất.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Tuất Bình Hòa (0.5 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

2.10 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Giáp Thìn 1964

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Giáp Thìn có thiên can Giáp.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với Giáp Thìn có địa chi Thìn.

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Thìn Bình Hòa (0.5 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Thìn có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Giáp Thìn có ngũ hành cung phi thuộc Càn. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

2.11 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ, tuổi Kỷ Sửu có thiên can Kỷ.

Kỷ Tỵ có địa chi là Tỵ, kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Sửu có địa chi Sửu..

– Theo hợp khắc địa chi có Tỵ và Sửu Lục Hợp (1 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có cung phi thuộc Thổ chọn kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Sửu có cung phi thuộc Kim. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Thổ và Kim là Tương Sinh (2 điểm)

Tuổi Kỷ Tỵ có ngũ hành cung phi thuộc Khôn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Sửu có ngũ hành cung phi thuộc Đoài. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Khôn Diên Niên Lục Hợp (2 điểm)

3. Xem tuổi làm ăn 1989 không hợp với tuổi nào?

Với những tuổi rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ bị thất bại hoàn toàn. Hoặc tệ hơn là có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Bởi vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hợp với những tuổi đó. Những tuổi kỵ với Kỷ Tỵ như sau: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983,…