Xem Bói Tuổi Lấy Nhau / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Lấy Nhau Có Hợp Hay Không?

Trong đời sống xã hội hiện nay, việc coi bói tuổi vợ chồng tốt xấu lấy nhau là một trong những yếu tố quyết định quan trọng. Nhằm đảm bảo một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Truyền thống văn hóa người Việt ta xưa và nay xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh, mệnh, cung, thiên can và địa chi. Sẽ giúp cho bạn tìm được một nửa hợp với mình. Cũng như biết được những tuổi xung khắc với bản thân. Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau tốt xấu để đánh giá được sự xung khắc của hai bạn trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó biết được cách dung hòa trong gia đình mang đến hạnh phúc cho bạn và người thân.

Tại sao cần xem tuổi vợ chồng tốt xấu lấy nhau?

Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau để giúp cho mỗi chúng ta biết được những sự xung khắc trong cung mệnh của hai người. Duyên vợ chồng có được viên mãn hay không? Sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong mối quan hệ hôn nhân của mình trong tương lai. Chính vì vậy xem bói tình duyên qua ngày sinh vợ chồng để biết có hòa thuận, hạnh phúc trong gia đình hay không là điều rất quan trọng.

Ở một hướng khác, các xem bói tuổi vợ chồng. Sẽ biết được những tuổi khắc với bản thân để tránh, tuổi nào hợp để nên duyên. Dựa vào đó bạn có thế tránh được các tuổi cấm kỵ mang mệnh xấu cho bản thân, mang đến được những điều tốt đẹp cho hai bạn.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu lấy nhau căn cứ vào những gì?

Dựa vào thông tin về tuổi của hai vợ chồng bạn cung cấp. Công cụ sẽ phân tích và xét các yếu tố về ngũ hành để đánh giá về kết quả về sự xung khắc, tương sinh của hai bạn.

Cần xem xét về cung mệnh hợp khắc

Xem tử vi tuổi vợ chồng theo cung mệnh là hai yếu luôn tồn tại song song với nhau trong việc xét tuổi. Vì đây là hai yếu tố quyết định cho vận mệnh, số phận của một con người. Vậy nên cung mệnh là tiền đề chứng minh cho sự xung hợp giũa các cặp tuổi. Nó ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc và cuộc sống của các cặp đôi trong tương lai. Do đó khi xem tuổi vợ chồng kết hôn bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin xung hợp của các tuổi. Để hạn chế những điều xấu xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Cần xem can chi tuổi

Thiên can được dùng để tính chuyện của trời, Địa chi dùng để tính những chuyện của đất. Đây là 2 yếu tố mang tính quyết định đến vòng tuần hoàn sinh diệt của vạn vật. Can chi được xem là yếu tố quan trọng và có sự ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của con người. Vậy nên được lựa chọn làm căn cứ khi xét tuổi. Đặc biệt sự xung hợp trong can chi nó quyết định hạnh phúc, tiền tài trong tương lai.

Bởi nếu can chi hợp tuổi giúp cuộc sống con cái, tiền tài 2 vợ chồng sau này được sinh sôi, kết trái. Từ đó bạn có thể biết để tránh lựa chọn những tuổi có kỵ với tuổi mình. Trong trường hợp đã yêu và có ý định tiến đến hôn nhân thì đây cũng là cơ hội để bạn tìm cách hóa giải tạo sự an tâm trước khi kết hôn.

Thiên mệnh năm sinh

Bạn có thể biết sự tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình. Đây chính là yếu tố cung cấp một phần thông tin về lá số tử vi để xem tuổi vợ chồng.

Cách xem bói hợp tuổi vợ chồng tốt xấu qua ngày tháng năm sinh có hợp nhau hay không? Giúp cho mỗi chúng ta biết được bản thân mình hợp với những tuổi hay cung mệnh nào? Để có thể nên duyên, biết được những tuổi mà chúng ta nên tránh. Đây chính là việc tâm linh mang ý nghĩa thuần túy giúp cho bạn biết được các yếu tố. Đồng thời cân bằng được sự trầm bổng của cuộc hôn nhân. Tìm ra được những điều hợp và những điều chưa hợp của cả hai để phát huy và khắc phục. Giúp cho gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Hợp Lấy Nhau

Tiện ích tuổi xem tuổi vợ chồng theo năm sinh sẽ xác định sự tương khắc. Để có thể xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp tuổi. Cần dựa vào năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Năm yếu tố này sẽ cung cấp một cách chính xác các thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau:

Đánh giá mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Đây là yếu tố dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh của hai người. Từ đó có thể xác định mệnh của hai người tương sinh hay tương khắc nhau.

Từ những thông tin về mệnh theo quy luật ngũ hành. Sẽ hỗ trợ một phần để xem tuổi lấy vợ, chồng có hợp nhaukhông?

Xem tuổi vợ chồng theo cung

Cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu của hai vợ chồng có hợp nhau không? Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền.

Ngược lại cực kỳ xấu nếu thuộc vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp đổ vỡ.

So sánh can chi theo tuổi vợ chồng

Can Chi là 2 trong 5 yếu tố không thể thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để coi bói tuổi của vợ chồng lấy nhau.

Hai yếu tố này sẽ cung cấp thông tin về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này hỗ trợ. Nhưng nếu lá số báo Can Chi tương xung thì sớm tìm ra cách hóa giải phù hợp. Để tránh vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Coi xung khắc tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một những tiêu chí để xem tử vi vợ chồng. Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình. Đây là một yếu tố không thể thiếu và cực kỳ cần thiết. Nó quyết định đến một phần sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống của cả hai vợ chồng.

Tuổi Hợi Và Tuổi Dần Lấy Nhau Được Không?

+ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Hợi và tuổi Dần

Người tuổi Hợi có ý chí rất kiên cường, sẵng sàng đối đầu nhưng thường không giữ được bình tĩnh trước những lời trách móc, phê phán của người khác, khiến hỏng việc. Có ý chí phấn đấu, có tài năng lãnh đạo, với sự tự tin và chủ động cần thiết. Luôn xem trọng tình cảm, thân thành, không chút dối trá. Quan điểm tình yêu của bạn thiếu hẳn sự chủ động song đầy ắp mộng ước. Bạn thường mong có một mối tình nồng nàn, cháy bỏng, nhưng trên con đường kiếm tìm bạn thường thấy cô độc lạnh lẽo.

Người tuổi Dần sáng tạo nhanh nhạy, suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề trước khi hành động, chứ không thích chạy theo người khác bất kỳ lĩnh vực nào. Ghét nịnh nọt hoặc nhờ vả, không thích khuất phục trước khó khăn. Giỏi kết giao, thích lo lắng cho bạn bè nhưng không thích kết thân. Thích sống đơn độc, thích bao bọc người khác, cũng như thích người khác phục tùng mình.

Hai khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Dần chính là thô bạo và do dự thiếu quyết đoán. Đây chính là sự mâu thuẫn lớn nhất. Nếu anh ta biết hài hòa hai điểm đó anh ta sẽ thành công. Là một người yêu ghét rõ ràng nên khi yêu sự sôi nổi lương thiên của bạn chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động và nảy nở một mối tình lãng mạn.

Người tuổi Hợi và tuổi Dần có lấy nhau được không?

Nam tuổi Dần và nữ tuổi Hợi: Hai bạn có thể sống chung, tuy hổ có tính cách xốc nổi nhất định, khiến cho bạn nữ tuổi Hợi bất an, nhưng lợn hiểu và ngưỡng mộ hổ và đủ sức để tự chăm sóc bản thân.

Nữ tuổi Dần và nam tuổi Hợi: Hai bạn có thể dùng hòa cuộc sống, chỉ cần nàng Hổ đường xúc phạm và lợi dùng một cách vô thức tính cách lương thiện của lợn.

Từ tính cách của người tuổi Dần và người tuổi Hợi thì hai bạn có thể lấy nhau, mỗi người nhường nhịn, bao dung cho người kia một chút thì nhất định hai bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn.

Xem Tuổi Vợ Chồng Nào Lấy Nhau Biệt Ly Tuyệt Mạng

Người xưa tin rằng nếu hai vợ chồng lấy nhau hợp tuổi thì sau này đời sống vợ chồng sẽ êm ấm, hòa thuận, làm ăn khấm khá, có của ăn của để. Ngược lại, nếu hai vợ chồng không hợp tuổi mà lấy nhau thì tình cảm vợ chồng lục đục, làm ăn lụi bại, thậm chí người ta tin rằng vì khắc vợ hay khắc chồng mà phải chết sớm khi tuổi đời còn trẻ. Người Việt xưa rất coi trọng việc xem tuổi vợ chồng. Nếu biết các con không hợp tuổi, dù rất thương con, thương cho tình yêu đẹp của đôi trẻ nhưng các bậc phụ huynh cũng đành phải lên tiếng chia rẽ nhân duyên, để tránh cho các con gặp những điều không may mắn về sau. Rất nhiều cặp đôi yêu nhau tha thiết nhưng vì không thể bước qua rào cản này mà đành phải ly tan.

– – – – Lục Xung (sáu cặp tuổi xung khắc nhau): Tý xung Ngọ; Sửu xung Mùi; DẦn xung Thân; Mão xung Dậu; Thìn xung Tuất; Tỵ xung Hợi. Xung thì xấu rồi. Lục Hợp (sáu cặp tuổi hợp nhau): Tý Sửu hợp; Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp. Tam Hợp: Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu. Lục hại (sáu cặp tuổi hại nhau): Tý hại Mùi; Sửu hại Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão hại Thìn; Thân hại Hợi; Dần hại Tuất.

Các cặp thiên can hình khắc nhau :

Bước 3: Nếu xem tuổi vợ chồng không hợp cũng không nên quá lo lắng vì còn có thể xét đến mạng (mệnh) xem tử vi.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thuỷ; Thuỷ sinh Mộc; Mộc sinh Hoả; Hoả sinh Thổ; Thổ sinh Kim. – Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thuỷ; Thuỷ khắc Hoả; Hoả khắc Kim.

: Nếu bạn hoặc người ấy là kiếm phong kim, sa trung kim thì càng nên phối hợp với người có mạng hỏa bởi sa kim và kiếm kim cần phải có hỏa (lửa) mới trở thành vật có ích. Còn lại Hải trung, Bạch lạp, Thoa xuyến, Kim bạch kim sẽ đại kỵ hỏa. : Ba loại Phúc đăng, Lư trung, Sơn đầu hỏa đều kỵ thủy, nếu gặp nước ba ngọn lửa sẽ tắt ngay. Còn Thiên thượng, Sơn hạ, Thích lịch hỏa thì cần phải phối hợp với người có mạng thủy thì càng rạng tỏ hơn.

Về mạng mộc: có Bình địa mộc là không sợ kim, trái lại phải phối hợp với kim mới trở thành vật hữu dụng. Còn những thứ mộc còn lại đều rất sợ kim.

Về mạng thủy: Đại hải thủy, Thiên hà thủy không sợ thổ gặp thổ phối ngẫu càng mau hiển đạt. Còn 4 loại thủy còn lại đều kỵ thổ.

Về mạng thổ: Ba loại Lộ bàng, Đại dịch, Sa trung thổ không sợ mộc, được phối ngẫu với mộc thì công danh rạng rỡ. Còn những loại thổ còn lại thì kỵ mộc gặp mộc không khác nào đem thân chôn sống đấy mồ.

+ Chồng mạng Thủy, lấy vợ mạng gì, tốt hay xấu Chồng Thuỷ, vợ Thủy Hai Thuỷ tuy không tốt nhưng điền trạch (đặng) khá yên, ăn ở nhau được Chồng Thuỷ, vợ Kim Kim Thuỷ sanh tài, sung sướng đến già, con cháu đặng khá Chồng Thủy, vợ Mộc Thủy Mộc nhân duyên, vợ chồng ăn ở đặng bá niên giai lão Chồng Thủy, vợ Hỏa Thuỷ Hỏa tương khắc, vợ chồng chẳng đặng bền duyên, con cháu bất lợi, gia đạo an nguy Chồng Thủy, vợ Thổ hai mạng khắc nhau, vui vẻ bất thường, làm việc gì cũng khó

Trong trường hợp trên, ta cần lưu ý 2 nguyên tắc khi xem tuổi vợ chồng * Nguyên tắc 1: Mệnh hay can chi của chồng khắc mệnh hay can chi của vợ thì thuận (tốt) * Nguyên tắc 2: Mệnh hay can chi của vợ khắc mệnh hay can chi của chồng thì nghịch (xấu)

+ Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Ly

+ Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Khảm

+ Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Đoài

+ Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Càn

+ Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Cấn

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng vẫn là yếu tố con người. Nếu sống đúng như lời ông bà ta thường dạy: “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa cả đời không khê” thì đôi lứa dễ đi đến bến bờ hạnh phúc.Không ai hợp nhau hoàn toàn và cũng không ai là khắc hại nhau hoàn toàn. Chủ yếu là do tình cảm sự vị tha cũng như tình yêu thương của cả hai dành cho nhau mà thôi. Hãy yêu thương trân trọng nhau đừng để tuổi tác làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của một đời người.