Xem Bói Tuổi Nhâm Thân Nữ / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Bởi vì đây là câu hỏi của rất nhiều độc giả tuổi Nhâm Thân đang quan tâm. Quý bạn chỉ cần search trên google là sẽ có 689.000 kết quả tìm kiếm, tuy nhiên theo như các chuyên gia của chúng tôi thì bài viết có kết quả đúng thì chỉ như trên đầu ngón tay, còn lại là đi xào xáo lại, nếu như người bình thường thì 99% hẳn là quý bạn sẽ không biết. Có rất nhiều độc giả sau khi xem lá số tử vi xong, cũng hỏi về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng. Chính vì thế để giúp quý độc giả “Có câu trả lời rõ ràng, có bài viết chính xác mà không cần phải tham khảo ở những nguồn không đúng”, các chuyên gia hàng đầu về phong thủy sẽ phân tích và bàn giải về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng.

Tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được?

– Khi xem bói tử vi tuổi 1992 nữ mạng, quý vị biết được tuổi Nhâm Thân làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

– Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

– Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Nhâm Thân hợp với nghề gì, Tuổi Nhâm Thân hợp số nào để kích Tài Lộc…

Các yếu tố để luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992?

– Để luận được tử vi trọn đời tuổi Thân nữ mạng thì các chuyên gia về PHONG THỦY, dựa vào 4 yếu tố.

+ Thứ 1: Năm sinh Dương lịch và năm sinh Âm Lịch

+ Thứ 2: Ngũ hành bản mệnh của năm sinh là (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

+ Thứ 3: Giới tính của bạn là Nam hay là Nữ

+ Thứ 4: Cung mệnh. Mặc dù cùng năm sinh, nhưng cung mệnh của người nữ và nam sẽ khác nhau. Do đó lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng sẽ khác nữ mạng.

– Dựa vào 4 yếu tố chính ở trên thì các chuyên gia sẽ luận được lá số tử vi cho tuổi của bạn.

Tử vi trọn đời 1992 nữ mạng có chính xác?

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng sẽ luận trên 5 phương diện:

+ Cuộc sống: Xem khi tử vi trọn đời tuổi Thân nữ mạng, quý bạn sẽ biết được các biến cố trong cuộc đời, sung sướng có, hạnh phúc có, đau khổ có….

+ Công danh sự nghiệp: Những thăng trầm trong sự nghiệp là gì? Có cơ hội vàng nào tương lai mà cần phải năm bắt để không bỏ lỡ.

+ Tình duyên: Duyên đến năm nào, vợ chồng kết hôn rồi có sống hạnh phúc hay bất hòa, để hóa giải thì sao?

+ Tuổi hợp: Tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm nhà, tuổi hợp mua xem.. trong phần luận tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng cũng sẽ nói chi tiết quý bạn hợp làm nghề gì.

+ Diễn biến các năm: Đây là phần cuối cùng của tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992 nữ mạng, sẽ nói cho quý vị biết các năm sẽ có những diễn biến như nào, có gặp khó khăn hay biến cố gì không?

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992

Tóm lại, thông qua bài viết “tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992”, quý bạn đã biết rõ được diễn biến cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công việc làm ăn, sức khỏe như nào rồi chứ. Chúc quý bạn luôn năm bắt được cơ hội và thành công trong cuộc sống.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Đoán xem số cô mạng này, Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra. sinh nhằm tháng chợp tháng ba, Mùa Thu rất tốt sinh ra đặng mùa. Thuận sinh kẻ đón người đưa, Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng. Lỗi sinh cực khổ lang thang, Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường. Nợ tình cũng chẳng thuận đôi, Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu. Số phải chịu cảnh xa quê, Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng. Ba mươi có củ chẳng an, Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.

Cuộc đời tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng có nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, Vào lúc tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có những may mắn trong công việc làm ăn và gia đình đình yên vui, bạn vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vận thì được nhiều may mắn, không đến nỗi phải nghèo khổ như các tuổi khác. Tóm lại: tuổi Nhâm Thân, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.

Tình Duyên Tuổi Nhâm Thân 1992

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 1 và 7 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Nhâm Thân 1992

Phần công danh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn sẽ phải được phát triển từ tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt đẹp. Gia đạo tuổi Nhâm thân nữ mạng có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Nhâm Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Nhâm Thân 1992 vào số số tuổi 24, 26, 30 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 18 đến 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình này kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 Âm lịch. Người này sẽ là chồng của bạn một cách bất ngờ, nhưng cuộc sống của bạn lại rất hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có tài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, đường công danh của bạn rất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn phải chuyện đau buồn về tình cảm, năm này công việc làm ăn ở mức độ bình thường.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 26 đến 30 tuổi: Đây là một trong những quãng thời gian đẹp nhất của đời bạn, từ 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trong những năm này và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian này tài lộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp nhiều chuyện rất đẹp và may mắn. Bạn nên cố tận dụng những năm này để xây dựng cho mình một tương lai vững chắc.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bệnh bất ngờ và rất nặng, bạn nên cẩn thận về sức khỏe trong thời gian này. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 Âm lịch, nên biết kiềm chế bản thân để gia đạo được yên vui. Cuối năm có may mắn về tài lộc.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi có nhiều may mắn về tài lộc, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, về công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm này hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Năm 37 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc, sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm gặp nhiều may mắn vào những tháng 7 và 8 âm lịch. Năm 39 tuổi, năm này có vào hai tháng 6 và 9 âm lịch bạn không được may mắn cho lắm, ngoài những tháng khác có nhiều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, năm này làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10 âm lịch, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc mà kẻo hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm này khá tốt vào những tháng 2 và 6 âm lịch, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm này khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, không nên giao dịch về tài chính trong thời gian này. Năm 44 tuổi, năm này trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10 âm lịch, đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và có hoạnh tài vào những tháng 8 và 10 âm lịch, những tháng khác ở mức độ trung bình.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này coi chừng vào tháng Giêng và tháng 6 âm lịch, hai tháng này không thuận lợi trong công việc làm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10 âm lịch, những tháng này chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hay hùm họp làm ăn thì sẽ thu lợi lớn. Năm 49 tuổi, năm này được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc, không nên tin người mới quen mà bì lừa gạt. Năm 50 tuổi, năm này làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi,toàn năm gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Năm 52 tuổi, năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ. Năm 53 tuổi, năm này nên lo việc trong gia đình thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54 tuổi, năm này có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, nên chú ý nhiều đến sức khỏe thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị hao tài, tốn của. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng lại được vững chắc. Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mạng có kỵ vào tháng 10 âm lịch, gia đạo có tin vui cưới hỏi trong năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Năm 2022

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN:Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả ( Khỉ Ăn Trái): Tốt

– Mạng Kim gặp năm Hỏa là Tương khắc: Xấu

– Địa chi tuổi Thân gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

– Thiên can Nhâm gặp năm Đinh là Tương hợp : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thân hành Kim thuộc hướng ” Tây nam ” đối với tuổi Nhâm thân là Vương Địa: Tốt

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt

– Cung Nhị hợp có các sao: Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Tuần

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thanh Long, Long Đức, Mộc Dục, Thiên la, Lưu Hà, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Suy

Bình giải tử vi 2017 Nhâm Thân nữ mạng chính xác nhất

Theo vận số tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2017 có thể luận đoán tổng quát, năm 2017 tuổi Nhâm Thân mệnh đặt tại nơi Vương địa thì công việc làm ăn luôn được may mắn , tuy nhiên nếu đầu cơ lớn vào buôn bán thì lại là một bất lợi chủ về thua lỗ, trong năm nay cũng có tin vui về hỷ sự ,hay con cái.

Nhâm thân nữ mạng đẹp xinh. Nết na hiền hậu thông minh sáng ngời. Vui tươi sung sướng ấu thời. Quyết tâm học tập để đời vinh quang. Tiền tài phú quý hiển vinh. Cửa nhà xinh đẹp gia đình giàu sang. Tình duyên số phận hai đàng. Yêu nhau trọn kiếp nồng nàn nghĩa ân. Vui xuân năm mới ân cần. Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an.

Tử vi 2017 Nhâm Thân nữ mạng về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay tuổi Nhâm thân cung mệnh đặt nơi vương địa thì chỉ tốt về công việc mình đang làm tuy nhiên thì không lợi về buôn bán và chuyển chỗ làm ăn mà chỉ lợi về đường con cái và hôn sự mà thôi.

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 năm nay quý cô nên cẩn thận có người chọc phá trong chuyện tình cảm mà dẫn tới vợ chồng bất hòa

Tử vi Nhâm Thân 2017 nữ mạng về phương diện tài chính

Năm nay tiền bạc tiêu pha nhiều nhưng lộc về làm ăn thì ít và nên để phòng mất trộm.

Phương diện sức khỏe năm 2017 của tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Nên chú ý các bệnh về ốm đau và các vật nhọn đâm phải

Cách giải hạn năm 2017 cho tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng ,tính theo nơi cư ngụ.

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sơ giải hạn cầu may, trong nhà có ông quan mãnh ngang hàng chết trẻ.

Tháng hai: Tiền tài mỹ mãn, trong gia đình có sự sửa sang thay đổi, mua sắm nhiều đồ vật mới.

Tháng ba: Có tin vui về con cái, vợ chồng, hỷ sự.

Tháng Tư: Thiên mã mà ngộ tang môn ngựa xe lưu ý tay chân phải phòng, Gia chung bất hòa cận thận trong nhà có người già ốm.

Tháng năm: Mọi việc đều bình an tuy nhiên thì lưu tâm về sức khỏe. đi lại

Tháng sáu: Tháng này công việc có sự thay đổi và tiền bạc cũng tiêu nhiều trong công việc và cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Xem phong thủy sim để biết được số điện thoại bạn đang dùng có mang lại may mắn cho công việc của bạn hay không.

Tháng bảy: Là tháng tuổi thì tất cả mọi việc đều xấu, không nên mở mang hùn nạp tiền bạc để làm ăn ,mở ra chủ về thua lỗ và đề phòng mất của

Tháng Tám: Chú ý về bệnh đau lưng, đi xa thì nhớ xem ngày cát hung

Tháng chín: Tháng này là tháng xấu đối với tuổi nhâm thân tình cảm vợ chồng bất hòa vì người thứ bà, làm ăn và tiền bạc đều tiêu pha nhiều

Tháng mười: Cẩn thận tránh xa những loài thú giữ và trong làm ăn công việc phá hoại .

Tháng mười một: Tháng này tình cảm mặn nồng và có tin vui về con cái .

Tháng chạp: Tiền bạc hao tán, công việc đều không thuận lợi và chú ý bệnh về đường tiêu háo hay thận có vấn đề.

Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Thân nữ 2017 bình hòa, không có gì đáng lo ngại. Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng quý cô có tính hiền lành nết na, đoan trang hiền thục, dung mạo xinh đẹp mỹ miều cho nên giỏi về nghề kinh doanh thương mại, thì đạt giàu sang, tạo nên nhà cửa cao sang xinh đẹp có một gia đình hạnh phúc. Chồng có nghề nghiệp vững chắc, tương lại bảo đảm cho các con. Tuổi Thân sống có tinh thần (công, dung, ngôn, hạnh) được tiếng tốt để đời trung niên có công ăn việc làm thu nhập tiền bạc cao, hậu vận sung sướng an nhàn, hưởng tiền bạc giàu sang và trường thọ chi mạng.

Hợp/Kỵ của tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2017

– Hợp với tuổi Ất, Tý, Thìn – Khắc với tuổi Giáp, Dần, Hợi

– Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen.

Thông tin mới cập nhập

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân 1992 tại Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

– Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Nhâm Thân trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

– Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

– Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên…

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2018

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1992

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng

+ Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tổng Quát tử vi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Nhâm Thân 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người cao số, khi lên thì lên thật cao và khi xuống thì xuống thật thấp. Với Can Nhâm, phù hợp với người Nam hơn người Nữ vì bản tính cứng rắn ngoan cường, có nhiều tham vọng, tự ái cao… thiếu bản chất người Nữ can sự hiền lành, dịu dàng, thường “Dùng nhu để thắng cương”.

Tuy có lòng tốt với bạn hữu nhưng chỉ tốt với người biết chiều chồng, nghe lời mình. Quý Cô có tính chiếm hữu cao, muốn mọi người phải tòng phục, trở ngại lớn trong tình yêu nếu không gặp được người vượt trội hơn Quý Cô. Vì thế, trước khi có quyết định tiến tới một người, bạn nên xem kỹ giữa nữ Nhâm Thân với ý trung nhân của mình để xem 2 bạn có thực sự hòa hợp và tiến tới được với nhau hay không.

Đa phần, tuổi trẻ phải chịu nhiều thăng trầm về công danh tài lộc lẫn tình duyên, ngoại trừ sanh thuận mùa Thu và ban ngày thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

Hiện đang ở lứa tuổi xây dựng tương lai, nếu Quý Cô biết khắc phục những yếu điểm của mình, cố gắng phát huy sự thông minh, khả năng vượt trội của mình để xây dựng tương lai trong tinh thần bình đẳng, lợi mình, lợi người và đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp chóng thành và cuộc sống ít bị đổi thay.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng

Bài viết sẽ giúp bạn giải thích tường tận những vấn đề cần quan tâm về phong thủy màu sắc và con số.

Bình giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Nữ Nhâm Thân năm nay Sao Hạn không được tốt, dễ sinh buồn bực, tính toán việc gì cũng khó thực hiện. Vận Thế cũng không tốt, Vận thời không thuận, càng hoạt động càng khó khăn, thua thiệt. Gia đình tình cảm cũng bất an, sức khỏe bất lợi. Trong tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng Nhờ được Vận niên khá tốt, trong khó khăn Quý Cô vẫn có nới an trú vững vàng, không lo về kinh tế. Đây là năm nên an phận thủ thường sẽ không lo thiếu thốn và sức khỏe cũng tốt hơn. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Cô. Nhận ngay để biết những biến cố trong đời mà quý cô có thể gặp phải.

Nhâm Thân mạng số cao sang

Đam mê danh vọng, vinh quang với đời

Mùa Thu sanh thuận được thời

Có chồng quyền chức, kẻ mời người thưa

Nghịch sanh, đôn đáo chẳng vừa

Duyên tình lận đận, sớm trưa Đông Đoài

Vận Thời thay đổi mãi hoài

Tha phương lập nghiệp, trong ngoài đều nên

Trung vận cũng có tuổi tên

Ăn ở có Đức, Hậu niên sang giàu

Mậu Tuất phòng chuyện nạn tai

Tâm lành hành thiện, chông gai giảm phần.

Xem tử vi Nhâm Thân 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Đặc biệt tử vi 2018 Nhâm Thân nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Nhâm Thân năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại chúng tôi để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Chú ý: Với mong muốn quý bạn tuổi Nhâm Thân cả năm luôn gặp may mắn, Hanh Thông mọi chuyện, Tài Lộc đầy nhà, Vận Hạn đi qua. Chúng tôi đã làm ra công cụ xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Nhâm Thân. Do đó để xem tuổi nào hợp với tuổi bạn để XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG đầu năm 2018 thì quý bạn vào đây chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1992 cực chuẩn xác.