Hướng Dẫn Vui Xem Boi Bài Tarot

Hướng dẫn vui xem boi bài Tarot. Với những bạn chưa biết về Tarot thì có thể khi xem hơi khó khăn nhưng làm theo hướng dẫn bạn sẽ làm được, tự boi bài Tarot cho chính bạn được.

Bước 1: Thành lập môi trường Chuẩn bị tất cả những thứ bạn cần để bước vào bói bài, tối thiểu nhất là bộ bài. Lựa chọn một không gian riêng, tách biệt và có thể dùng thêm những thứ khác tùy ý thích như nến, nước, bát hương thả hoa hồng… để tăng phần huyền bí. Một khi bắt đầu bói, tốt nhất là hạn chế di chuyển hết sức có thể.

Bước 2: Mở đầu Trước khi bói, hãy thực sự tĩnh tâm. Một số người bói bắt đầu bói với những bài tập thở nhẹ nhàng hay tìm những thế thật thoải mái để cơ thể thả lỏng và trí óc thư giãn, tạo điều kiện cho năng lực tri giác có thể tự do phát triển. Dù bạn chọn cách nào, bạn cũng nên kiên định áp dụng nó và biến nó thành một thói quen để xây dựng phong cách bói cho riêng mình. Lúc này, hãy xác định vấn đề cần bói.

Bước 3: Tráo bài Ở bước này, trong khi nghĩ về câu hỏi, bạn hoặc người được bói sẽ tráo bài theo bất cứ cách nào mình muốn. Theo cách truyền thống, người được bói sẽ tráo bài. Tuy nhiên điều này không phải bất di bất dịch, nếu thích, bạn cũng có thể tự mình tráo trước hoặc sau khi người được bói tráo bài để đưa thêm năng lượng của mình vào bộ bài.

Bước 4: Trải bài Trước khi trải bài, bạn cần chọn một cách trải bài phù hợp với điều mình muốn bói. Có rất nhiều cách trải bài, một số chung chung, một số rất cụ thể, sử dụng cách trải bài nào là tùy thuộc vào người bói. Để trải bài, bạn rút bài đặt sấp xuống theo vị trí và thứ tự của cách trài bài mình lựa chọn. Sau khi đã trải hết bài, lần lượt lật từng lá bài lên.

Bước 5: Giải đoán Khi giải đoán, bạn có thể dùng nhiều cách:

Một số bộ bài đi cùng với sách ghi cách giải cho từng lá bài, bạn hoàn toàn có thể tra cứu chúng trong khi giải. Ưu điểm là dễ nhớ, nhược điểm là trông sẽ thiếu chuyên nghiệp. Học thuộc ý nghĩa của các lá bài sẽ cho phép bạn giải đoán nhanh chóng, không mất công tra cứu. Sử dụng hình ảnh, biểu tượng trên lá bài để gợi nhớ ý nghĩa của lá bài. Cách này cho người bói cảm giác thực sự hiểu bộ bài chứ không phải chỉ thuộc lòng nó. Tuy hiệu quả, nó có thể sẽ vô hiệu đối với những bộ bài tarot mà hình ảnh đi quá xa với truyền thống. Sử dụng trực giác: Bạn có thể chỉ sử dụng trực giác của mình để giải bài, không quá quan tâm tới ý nghĩa “theo sách vở” mà sử dụng ý nghĩa phù hợp với mình nhất. Khi giải đoán, bạn cần quan tâm:

Bước 7: Kết thúc Nếu cần, hãy cảm ơn Vũ trụ, Chúa hay bất cứ sức mạnh tinh thần nào bạn cảm thấy đã dẫn dắt bạn với những lá bài. Thu lại quân bài và tráo qua chúng trước khi cất vào hộp. Bạn cũng có thể nói một hai câu hay dành vài ba giây để tổng kết và chấm dứt câu hỏi vừa bói. Ở bước này, bạn xóa đi năng lượng của lần đọc trước để khi bói lần sau, bạn có thể bắt đầu hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể áp dụng một số hành động thư giãn trước khi quay lại hiện thực như thả lỏng người, hít thở sâu, vươn vai… để trút bỏ năng lượng còn sót lại sau khi đọc những lá bài.

Xây Dựng Web Bói Toán Vui

Phong Thủy Học là bộ môn chuyên nghiên cứu chuyên sâu về Phong Thủy, thuyết Ngũ Hành, thuyết Âm Dương… để ứng dụng, phục vụ đời sống của con người. Về cơ bản Phong Thuỷ là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thuỷ còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngày nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xem boi quý khách vui lòng truy cập vào website www.nguhanh.com

Thế Giới Decal Từ 1998 – Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem:

Bài thuốc quý – Những cây thuốc quý hiếm

Máy in văn phòng – Mua bán máy in văn phòng giá rẻ

Pin dự phòng – Mua bán pin dự phòng giá rẻ

Cấm cười – Clip hài hước – Truyện cười

Phụ kiện điện thoại, máy tính bảng – Mua bán phụ kiện giá rẻ

Tai nghe chính hãng – Siêu thị tai nghe

Di động – Di động Sài Gòn chính hãng

Máy tính bảng – Bán máy tính bảng giá rẻ

Loa di động – Mua bán loa di động chất lượng cao, giá tốt

Pin dự phòng điện thoại – Mua bán pin dự phòng chính hãng

Điện thoại Iphone chính hãng, giá tốt

Sơn nhà xưởng – Sửa nhà xưởng giá rẻ – Sửa nhà thép tiền chế

Đặt gà cúng, gà luộc thả vườn – Gà ta luộc ngon

Gà cúng Tết, giao thừa, khai trương, tân gia

Tóc đẹp – Chăm sóc tóc

Gạch lát nền – Gạch men – Gạch ốp lát

Máy cắt cỏ – Mua bán máy cắt cỏ cầm tay, đẩy tay, chạy điện tự động

Tên miền giá trị, đẹp

Định giá trị website – Đánh giá web

Nhà xưởng – Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng giá rẻ

Ý Tưởng Ngày Vui Ở Houston

01/09

Tạo ấn tượng với ngày của bạn bằng những ý tưởng sáng tạo này AleksandarGeorgiev / Getty Hình ảnh

Cuối cùng tìm thấy thời gian cho ngày đêm? Đừng ngồi ăn tối và xem phim. Houston có đầy đủ những điều thú vị để làm và thấy rằng sẽ làm cho ngày hẹn hò của bạn thú vị và độc đáo. Cuối tuần này, hãy thử một trong những ý tưởng ngày thú vị này.

02/09

Xem một buổi hòa nhạc tại Discovery Green

Để biết danh sách những gì đang diễn ra tại Discovery Green, hãy xem lịch sự kiện của công viên.

03/09

Tham quan Bảo tàng nghệ thuật ô tô

Để có được trải nghiệm đầy đủ, hãy nhớ dành 15 phút hoặc lâu hơn để xem phim tài liệu về xe nghệ thuật được thiết lập ở phía sau bảo tàng.

Những chiếc xe nghệ thuật khác nhau được luân chuyển trong suốt cả năm, vì vậy hãy quay lại định kỳ để bắt các thiết kế mới nhất. Và tất nhiên, đừng quên thêm Art Car Parade vào lịch của bạn.

Vé vào cửa miễn phí nhưng đóng góp được chấp nhận.

04/09

Tham quan Kayaking Tour of Buffalo Bayou GomezDavid / Getty Hình ảnh

Điều gì tốt hơn (và lãng mạn hơn) cách để trải nghiệm Houston hơn uốn khúc dọc theo phong cảnh danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nó? Không có gì giống như nhìn thấy đường chân trời Downtown nhìn trộm qua cây cối và phản chiếu nguồn nước rực rỡ của Buffalo Bayou, hoặc chèo thuyền dưới cầu Waugh Bridge Bat Colony.

Tham gia chuyến đi bằng xuồng kayak hoặc chèo thuyền có hướng dẫn 1 hoặc 2 hoặc 3 giờ hoặc thuê thuyền kayak để tự khám phá. Nhưng một lời cảnh cáo: Hãy chắc chắn để kiểm tra điều kiện bayou trước khi đi ra ngoài, như mưa quá mức có thể làm cho mạo hiểm trên mặt nước không an toàn.

Vị trí Buffalo Bayou mở rộng tất cả các cách từ 610 West Loop đến Downtown, nhưng các địa điểm bắt đầu cho các tour du lịch và cho thuê khác nhau. Hãy chắc chắn kiểm tra với các tour du lịch hoặc cơ quan cho thuê để tìm ra nơi để đi.

05/09

Trả lại tại một quán rượu từ thiện Kriskesiakphotography / Getty Hình ảnh

Hiển thị ngày của bạn từ thiện của bạn bên bằng cách họp cho đồ uống tại OKRA Charity Saloon. Đối với mỗi đồ uống hoặc thực phẩm bạn mua tại OKRA, bạn nhận được vé mà bạn có thể sử dụng để bầu cho một trong số nhiều tổ chức phi lợi nhuận địa phương có mặt trong tháng đó. Tổ chức có nhiều vé nhất vào cuối tháng sẽ nhận số tiền thu được của tháng tiếp theo. Trên thực tế, 100 phần trăm tiền thu được của OKRA được chuyển đến các tổ chức từ thiện tại Houston.

Ngoài khái niệm cộng đồng, bản thân không gian rất mát mẻ. Tòa nhà ban đầu được xây dựng vào năm 1882 với tên gọi Casino ban đầu, và quầy bar vẫn có trần vòm thùng nguyên bản. Không gian rộng lớn đặc trưng với gạch lộ ra ngoài và các bảng phấn lớn tự hào với các đồ uống và thức ăn đặc biệt khác nhau, bao gồm món thịt bò được ưa thích của đám đông, khoai tây chiên giòn parmesan, và – bạn đoán nó – đậu bắp chiên giòn.

OKRA cũng có vị trí thuận tiện gần ga Preston Red Line của METRORail, vì vậy bạn không phải lo lắng về một người lái xe được chỉ định nếu bạn ở gần tuyến xe lửa.

06/09

Xem chương trình biểu diễn tại Nhà hát ngoài trời Miller

Một số sự kiện yêu cầu vé, nhưng tất cả các buổi biểu diễn đều miễn phí. Ngay cả đối với các sự kiện được bán vé, không có gì lạ khi người xem trải rộng chăn và trải rộng trên ngọn đồi cỏ lớn vươn lên từ phía sau ghế khán phòng của Miller. Thêm một bữa ăn nhẹ nhẹ nhàng cho một twist thú vị trên một “bữa ăn tối và một chương trình” cổ điển.

Kiểm tra lịch hiệu suất của Miller để tìm hiểu những gì đang hiển thị.

Mẹo: Đỗ xe đôi khi có thể khó khăn vào cuối tuần tại Hermann Park, vì vậy hãy dành nhiều thời gian để tìm một không gian. Rất may, ngay cả một chuyến đi bộ dài từ chiếc xe có thể thú vị (và lãng mạn!) Khi bạn đang dạo bên dưới nhiều cây sồi sống của Hermann Park.

07/09

Thổi tắt một số hơi tại Tantrums, LLC Tantrums, LLC

Khái niệm rất đơn giản: Nhập một căn phòng chứa đầy đồ điện tử, món ăn và đồ trang trí sân cũ, chọn vũ khí bạn chọn (bóng chày, tạ, vv), và sau đó tiêu diệt càng nhiều phòng càng tốt cho đến khi hẹn giờ dings.

Đối với những người có công việc căng thẳng cao hoặc đi làm hàng ngày ở Houston, hoạt động này có thể trị liệu. Nhưng chủ nhân Shawn Baker nói rằng phần lớn công việc kinh doanh của họ, tin hay không, đến từ các cặp vợ chồng vào ban đêm. Vì vậy, nhiều để những người ở Tantrums, LLC có một câu nói: “Cặp vợ chồng mà đập vỡ với nhau, ở lại với nhau.”

Tuy nhiên, nếu bạn ngạc nhiên về ngày hẹn hò với Tantrums, hãy tử tế và hướng dẫn họ về những gì cần mặc. Chọn quần áo cũ mà bạn không quan tâm nữa nhưng điều đó vẫn cho phép bạn di chuyển tự do xung quanh. Và kết thúc bộ quần áo của bạn với đôi ủng mũi nhọn bằng thép nếu bạn có chúng. Bằng cách cho ngày của bạn một người đứng đầu lên trước sẽ giúp đảm bảo họ cảm thấy thoải mái và có thể tận dụng tối đa phạm vi chuyển động của họ. Bạn biết đấy, để đạt được hiệu quả truyền hình tối ưu.

Vị trí 5201 Phố Mitchelldale, Suite A10 Houston, TX 77092

08/09

Cố gắng thoát (Trò chơi) Phòng Mèo điên thoát

Bước vào một trò chơi điện tử tại một trong nhiều Phòng Escape của Houston. Chọn từ một loạt các kịch bản – một cảnh tội phạm, một vụ cướp, một tình huống làm con tin – và bạn có 60 phút để giải các câu đố và thoát ra khỏi phòng. Tùy thuộc vào vị trí, bạn có thể có tới 10 hoặc 12 người trong phòng. Nếu bạn muốn giữ nó chỉ là hai của bạn, tốt hơn để cố gắng cho một off-thời gian, chẳng hạn như một buổi sáng chủ nhật, chứ không phải là một đêm thứ sáu hoặc thứ bảy.

Một số doanh nghiệp trò chơi trốn thoát được thành lập trên khắp Houston. Có thể cho rằng đánh giá cao nhất là Crazy Cats Escape Room nằm ở Heights và Cipher Escape Room ở Montrose – mặc dù Houston Escape Room và Escape the Room Texas cũng rất nổi tiếng.

Vị trí Xem trang web của từng doanh nghiệp để biết chi tiết vị trí.

09/09

Tham gia lớp học tại không gian Makerspace Phòng thí nghiệm TXRX

Hàn một bàn điêu khắc hoặc xây dựng một quadcoptor có thể không được – nói đúng – các hoạt động lãng mạn nhất trên thế giới, nhưng họ là tuyệt vời để làm cho lâu dài, và thường khá hữu hình, kỷ niệm.

Tạo ấn tượng với ngày của bạn bằng cách khoe các kỹ năng hữu ích của bạn, hoặc (tốt hơn) học một cái gì đó mới với nhau. Sau khi tất cả, không phải ngày của bạn luôn luôn muốn xây dựng gói pin của riêng mình?

Địa điểm Phòng thí nghiệm TXRX 205 Roberts Street Houston, TX 77003

Houston Makerspace 3605 Texas Street Houston, TX 77003

Amazing articles

Intresting news

Bói Vui: Xem Vân Tay Biết Ngay Giàu Nghèo

Có 2 loại hoa tay chính là: lưu vân và xoáy nước, mỗi kiểu có đặc điểm thú vị khác nhau.

1. Năm đầu ngón tay đều là hình xoáy nước

Đây là người tự tin, nhưng cũng rất cứng đầu, tính độc lập cao, hay phải đối mặt với những biến đổi lớn trong cuộc sống. Cho nên bình thường, những người này cần chú ý tu dưỡng bản thân, đến tuổi trung niên có thể thành công và danh tiếng.

2. Năm đầu ngón tay đều là lưu vân

Đây là người chính trực, có đôi bàn tay khéo léo linh hoạt, giỏi các nghề thủ công mỹ nghệ, nhưng vì không giỏi xã giao nên mối quan hệ xã hội không quá rộng, và bạn cũng không thích hợp cộng tác với người khác hay làm việc nhóm.

4. Ngón cái và ngón nhẫn là hình xoáy nước

Người sở hữu bàn tay như vậy thì thời niên thiếu thường gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu họ có thể chịu đựng vất vả mà tiến lên thì đến tuổi trung niên, bạn sẽ có quý nhân phù trợ và giàu có.

5. Ngón cái và ngón giữa là hình xoáy nước

Chỉ cần bạn sửa được tính hay lo lắng và hướng nội của mình, nỗ lực gấp đôi để rèn luyện bản thân, thì trong tương lai gần bạn sẽ được quý nhân phù trợ, trong sự nghiệp sẽ đạt đến đỉnh cao.

6. Chỉ ngón cái có lưu vân

Bạn sở hữu tài năng lớn, đầu óc thông minh nhanh nhẹn. Chỉ cần nỗ lực, bạn sẽ được cấp trên đề bạt hoặc đạt thành công lớn. Tuy tính cách của bạn có phần nóng nảy và dễ nổi sung vô cớ nhưng lại là người rất hào phóng.

7. Chỉ có ngón cái là xoáy nước

Bạn là người có sức sống mạnh mẽ, bạn mang tâm cao chí lớn, dù giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không tồi nhưng thường khi về già bạn mới có được thành công rực rỡ.

8. Ngón cái và ngón trỏ là xoáy nước

Dấu hiệu cho thấy bạn là kiểu người rất bao dung, khoan hồng đại lượng, nhân duyên tốt, giỏi giao tiếp, hòa đồng, bởi vậy bạn sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ và rất thành công.

9. Chỉ ngón áp út là có lưu vân

Bạn là người giỏi giao tiếp, ứng biến tốt, cho nên bạn thường được lòng cấp trên và được cấp trên đề bạt, tiếp theo là được mọi người xung quanh giúp đỡ, ngay cả khi về già vận khí vẫn rất tốt.

Hướng Dẫn Xem Bói Bài Vui Vói Bài Tarot

Bước 2: Mở đầu Trước khi bói, hãy thực sự tĩnh tâm. Một số người bói bắt đầu bói với những bài tập thở nhẹ nhàng hay tìm những thế thật thoải mái để cơ thể thả lỏng và trí óc thư giãn, tạo điều kiện cho năng lực tri giác có thể tự do phát triển. Dù bạn chọn cách nào, bạn cũng nên kiên định áp dụng nó và biến nó thành một thói quen để xây dựng phong cách bói cho riêng mình. Lúc này, hãy xác định vấn đề cần bói.

Bước 3: Tráo bài Ở bước này, trong khi nghĩ về câu hỏi, bạn hoặc người được bói sẽ tráo bài theo bất cứ cách nào mình muốn. Theo cách truyền thống, người được bói sẽ tráo bài. Tuy nhiên điều này không phải bất di bất dịch, nếu thích, bạn cũng có thể tự mình tráo trước hoặc sau khi người được bói tráo bài để đưa thêm năng lượng của mình vào bộ bài.

Bước 4: Trải bài Trước khi trải bài, bạn cần chọn một cách trải bài phù hợp với điều mình muốn bói. Có rất nhiều cách trải bài, một số chung chung, một số rất cụ thể, sử dụng cách trải bài nào là tùy thuộc vào người bói. Để trải bài, bạn rút bài đặt sấp xuống theo vị trí và thứ tự của cách trài bài mình lựa chọn. Sau khi đã trải hết bài, lần lượt lật từng lá bài lên.

Bước 5: Giải đoán Khi giải đoán, bạn có thể dùng nhiều cách:

Một số bộ bài đi cùng với sách ghi cách giải cho từng lá bài, bạn hoàn toàn có thể tra cứu chúng trong khi giải. Ưu điểm là dễ nhớ, nhược điểm là trông sẽ thiếu chuyên nghiệp. Học thuộc ý nghĩa của các lá bài sẽ cho phép bạn giải đoán nhanh chóng, không mất công tra cứu. Sử dụng hình ảnh, biểu tượng trên lá bài để gợi nhớ ý nghĩa của lá bài. Cách này cho người bói cảm giác thực sự hiểu bộ bài chứ không phải chỉ thuộc lòng nó. Tuy hiệu quả, nó có thể sẽ vô hiệu đối với những bộ bài tarot mà hình ảnh đi quá xa với truyền thống. Sử dụng trực giác: Bạn có thể chỉ sử dụng trực giác của mình để giải bài, không quá quan tâm tới ý nghĩa “theo sách vở” mà sử dụng ý nghĩa phù hợp với mình nhất. Khi giải đoán, bạn cần quan tâm:

Bước 7: Kết thúc Nếu cần, hãy cảm ơn Vũ trụ, Chúa hay bất cứ sức mạnh tinh thần nào bạn cảm thấy đã dẫn dắt bạn với những lá bài. Thu lại quân bài và tráo qua chúng trước khi cất vào hộp. Bạn cũng có thể nói một hai câu hay dành vài ba giây để tổng kết và chấm dứt câu hỏi vừa bói. Ở bước này, bạn xóa đi năng lượng của lần đọc trước để khi bói lần sau, bạn có thể bắt đầu hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể áp dụng một số hành động thư giãn trước khi quay lại hiện thực như thả lỏng người, hít thở sâu, vươn vai… để trút bỏ năng lượng còn sót lại sau khi đọc những lá bài.

Cùng Danh Mục : Liên Quan Khác