Xem Ngày Tốt Để Mua Điện Thoại / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Ngày Mua Điện Thoại

Người xưa quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, ngày bắt đầu làm công việc quan trọng phải thuận lợi, tốt đẹp thì về sau mới gặp nhiều tài lộc, thành công. Khi mua các đồ vật có giá trị, chẳng hạn như điện thoại, mọi người thường tiến hành xem ngày đẹp, với nhiều lý do sau:

Mua điện thoại vào ngày đẹp với mong muốn chiếc điện thoại sử dụng bền bỉ, không bị sự cố hỏng hóc, rơi mất,…

Chiếc điện thoại giống như “thần hộ mệnh” cho chủ nhân, hóa giải những vận xui, gia tăng vượng khí.

Giúp cho quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, dễ dàng, bạn chọn được những chiếc điện thoại tốt, chất lượng.

Rất nhiều trường hợp mua phải điện thoại kém chất lượng, trôi nổi, về sử dụng một thời gian là hỏng hóc. Để tránh tình trạng này, khi đi mua phải kiểm tra kỹ càng, và cũng nên chọn ngày tốt, ngày đẹp để việc mua bán được như ý.

Danh sách các ngày tốt để mua điện thoại trong năm 2020

Xem ngày tốt mua điện thoại cần chú ý điều gì?

(Cách xem ngày mua điện thoại)

Tránh chọn ngày xung tuổi

Ngày xung tuổi là những ngày khắc với niên mệnh, cung mệnh của chủ nhân. Nên tránh những ngày này vì nó được xem là kém may mắn. Muốn biết ngày nào khắc với mình, bạn phải có kiến thức về âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Chọn giờ hoàng đạo để mua điện thoại

Bạn đọc chọn khung giờ hoàng đạo để gia tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn, giúp cho chiếc điện thoại của mình sử dụng lâu dài, bền bỉ, ít hỏng hóc.

Lựa chọn ngày đẹp có sao tốt chiếu mệnh

Những ngày đẹp có sao tốt chiếu mệnh giúp cho bản mệnh của chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, chiếc điện thoại luôn gắn bó bên chúng ta, nếu mua vào ngày có sao tốt chiếu thì nó giống như “thần hộ mệnh”, xua đuổi những điều đen đủi trong cuộc sống.

Sao Thiên đức hợp: Đây là sao Thần Đức Hợp, tốt cho mọi chuyện trong tháng.

Sao Thiên quý: Tốt cho việc mua bán, kinh doanh.

Sao Thiên tài: Mang lại may mắn cho đường học vấn.

Sao Tuế hợp: Tốt cho cuộc sống, chuyện tình cảm.

Sao Giải thần: Tốt cho công việc kinh doanh sau này.

Sao Bất tương: Tốt cho chuyện tình cảm, lứa đôi.

Sao Trực tinh: Hóa giải được những điều xấu, mang lại may mắn trong cuộc sống.

Một số lưu ý khác khi mua điện thoại

(Điều cần lưu ý khi mua điện thoại)

Khi mua điện thoại, ngoài việc xem ngày tốt, giờ hoàng đạo thì bạn đọc cần phải lưu ý tới một số điều như:

Tìm hiểu thật kỹ thông số trước khi chọn mua điện thoại, đặc biệt là các yếu tố như Ram, bộ vi xử lý,..

Lựa chọn điện thoại có độ lớn màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hiện nay có 3 kích cỡ màn hình phổ thông là dưới 4 inch, từ 4-5 inch và từ 5.2 – 6 inch.

Check thử camera. Nếu bạn là người thích chụp ảnh, quay video thì nên chọn loại máy có camera tốt, chụp đẹp.

Kiểm tra thử pin – Đây là yếu tố quan trọng người mua cần phải chú ý. Pin của Smartphone nằm trong khoảng từ 2000 mAh – 4000 mAh. Bạn nên chọn thời lượng phù hợp với nhu cầu dùng của mình, và đừng quên kiểm tra, dùng thử ngay tại cửa hàng để theo dõi thời lượng pin.

Giới thiệu về chức năng xem ngày mua điện thoại

Chức năng xem ngày mua điện thoại của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tra cứu được ngày tốt trong tháng. Từ đó giúp bạn chọn được ngày mua hợp mệnh với mình. Các bước tra cứu đơn giản như sau:

Bước 1: Lựa chọn ngày tốt trong tháng dựa vào danh sách những ngày tốt.

Bước 3: Lựa chọn giờ hoàng đạo trong ngày để đi mua điện thoại.

Xem Ngày Tốt Mua Điện Thoại Có Quan Trọng Không, Cần Lưu Ý Điều Gì?

Điện thoại là phương tiện liên lạc không thể thiếu hiện nay, không những vậy làm ăn buôn bán, kinh doanh cũng không thể thiếu được nó. Vì vậy việc chọn ngày tốt mua điện thoại và chọn ngày mua sim rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp và độ bền đẹp của chiếc điện thoại. Vậy cần lưu ý điều gì khi chọn ngày đẹp mua điện thoại?

Với những người làm ăn, kinh doanh buôn bán thì điện thoại có vai trò rất quan trọng, nhất là trong thời đại công nghệ số phát triển. Mua hàng online qua mạng đang được nhiều người lựa chọn thì vai trò của điện thoại càng không thể coi thường. Những cuộc điện thoại chốt đơn, có thể đem đến những hợp đồng béo bở hay khách hàng tiềm năng, nhưng cũng có thể khiến khách hàng từ chối bạn hay không chốt được đơn.

Có nhiều yếu tố tác động đến điều này, một trong số đó chính là việc xem ngày mua điện thoại. Chọn ngày tốt và hợp tuổi gia chủ thì mọi việc được thuận lợi và gặp nhiều may mắn còn mua vào ngày xấu, xung tuổi thì mọi việc đều khó khăn và không thuận lợi.

2. Chọn ngày đẹp mua điện thoại cần tránh tuổi xung

Để hạn chế việc hư hỏng cũng như điện thoại của bạn luôn bền đẹp và mang lại may mắn, thành công trong những cuộc trao đổi với đối tác và khách hàng thì nên hạn chế chọn mua điện thoại vào ngày xung với tuổi. Tuổi xung chính là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi xem ngày đẹp mua điện thoại.

3. Chọn mua điện thoại theo ngũ hành bản mệnh

Sau khi chọn được ngày tốt mua điện thoại thì màu điện thoại hợp mệnh cũng là yếu tố cần được quan tâm. Mỗi người đều có một ngũ hành mệnh nhất định thuộc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh đều có những màu tương sinh và tương khắc khác nhau. Nên chọn màu tương sinh để tương trợ cho bản mệnh của mình, như mệnh Hỏa thì nên chọn màu đỏ, hồng, tím; mệnh Mộc chọn màu xanh ngọ, xanh lục; mệnh Thủy chọn màu đen, xanh biển…. Màu nên tránh màu xung khắc với bản mệnh, dựa vào đó mà chọn màu điện thoại hợp mệnh, giúp cho tài lộc phát đạt, và đem lại may mắn cho người sở hữu nó.

Mua Điện Thoại Màu Phong Thủy Nào Để Hợp Bản Mệnh Và Nhanh Phát Tài?

Trong cuộc sống hiện đại, con người vẫn có xu hướng niềm tin hóa phong thủy. Và để không ít người trong chúng ta “cuồng” về số cũng như ngũ hành phong thủy trước khi làm bất cứ điều gì.

Bảng màu phong thủy ngũ hành

Việc lựa chọn màu phong thủy làm sao cho hợp với bản mệnh của bản thân là điều hết sức thiết yếu. Trong ngũ hành có phân chia thành 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một hành sẽ có màu sắc và độ nhận diện riêng, theo thứ tự đó là:

– Kim: màu trắng và sáng hoặc có ánh kim

– Mộc: màu xanh, màu lục

– Thủy: màu xanh sẫm (xanh nước biển), màu đen

– Hỏa: màu đỏ, tím, hồng

– Thổ: màu vàng, nâu đất, cam

Mua điện thoại màu phong thủy nào để hợp bản mệnh và nhanh phát tài?

Lựa chọn màu phong thủy phù hợp bản mệnh cũng là một nghệ thuật, và chúng ta sẽ là nghệ sỹ khi lựa chọn đúng cách. Dựa theo tính tương sinh mà ta lựa chọn. Theo thầy phong thủy Thủy Tam Nguyên – Thành viên hiệp hội phong thủy thế giới chi nhánh Việt Nam đã đề cập: “Ta làm cái gì thì chọn cái đó để tính”. Nghĩa là, có nhiều cách để tính tuổi mệnh như dùng tử vi tướng số, bát tự tướng pháp, bát quái ngũ hành,…Ở đây, ta dùng vào việc xem ngũ hành nên tính theo cách ngũ hành.

Nói thì phức tạp, nên các bạn có thể hiểu nôm na là dùng năm con giáp của bạn để áp dụng trường hợp này. Ví dụ, bạn sinh năm 1995 là năm Ất Hợi, bản mệnh sẽ là Hỏa, bạn sẽ lựa chọn màu xanh, màu lục để dễ phát tài, hoặc chọn màu vàng, nâu, cam để tiết bớt hảo khí khi yếu tố Hỏa quá vượng. Một ví dụ khác, bạn sinh năm 1996 Bính Tý mệnh Thủy. Khi đó, bạn nên lựa chọn màu xanh sẫm, màu đen để hỗ trợ cho bản mệnh, cũng như bạn lựa chọn màu trắng, bạc hoặc màu có ánh kim để tăng thêm phần sinh khí cho cuộc sống.

Bói Sim Chính Xác Nhất Để Xem Số Điện Thoại Đang Dùng Tốt Hay Xấu?

HÃY QUAY LẠI BOX TRA ĐỂ XEM TIẾP

II. Cách bói sim điện thoại chính xác nhất hiện nay:

Hiện nay, nhiều người không biết cách bói sim số điện thoại nên đã bị nhiều địa chỉ khác lợi dụng để chuộc lợi cho họ. Theo đó, để quý bạn hiểu được ý nghĩa của dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì mời quý bạn cùng tham khảo cách bói số điện thoại chính xác nhất hiện nay.

Cách bói sim điện thoại chính xác nhất sẽ dựa theo 5 yếu tố để chấm điểm. Cụ thể một dãy số điện thoại tốt phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, ngũ hành và số nút cùng với quan niệm dân gian.

Theo âm dương tương phối, khi bói số sim chính xác thì dãy số điện thoại tốt là dãy số có âm dương cân bằng, số lẻ là số dương tượng trưng cho trời, số chẵn là số âm tượng trưng cho đất. Theo đó, âm dương cân bằng là số lượng dãy số chẵn và số lẻ bằng nhau theo tỷ lệ 50 – 50, 60 – 40, 40 – 60.

Chiếu theo cách bói sim số điện thoại chính xác nhất hiện nay thì do chúng ta đang trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) nên số 8 là số vượng nhất. Một dãy số điện thoại tốt là dãy số điện thoại chứa càng nhiều số 8.

Có tổng 64 quẻ Kinh Dịch, mỗi quẻ đều có ý nghĩa tốt và xấu. Để bói sim chuẩn nhất thì cần dựa vào 2 loại quẻ là quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Trong đó, quẻ Chủ là quẻ chính quyết định dãy sim tốt hay xấu, còn quẻ Hỗ là quẻ bổ trợ cho ý nghĩa của dãy sim điện thoại.

Dựa theo tứ trụ: ngày, giờ, tháng, năm sinh của người dùng để tính được mệnh người dùng. Từ đó dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc của dãy số để tìm dãy số điện thoại phù hợp nhất. Cụ thể một dãy sim tốt là dãy số có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh của người dùng. Ngoài ra, bạn dãy số điện thoại xấu là dãy số có ngũ hành tương khắc với mệnh của người dùng.

+ Số nút: Dãy số điện thoại tốt là dãy số có tổng nút cao. Dựa vào cách bói sim chính xác nhất hiện nay thì số nút được tính theo công thức: cộng dồn các số điện thoại trong dãy số rồi lấy số cuối cùng của kết quả làm số nút. Nếu trường hợp kết quả bằng 10, 20, 30, 40,.. thì số nút sẽ bằng 10.

+ Quan niệm dân gian: Trong dãy số điện thoại chứa các cặp số có ý nghĩa tốt thì càng tốt. Ví dụ như các cặp số sau: 39, 79, 68, 86.

III. Xem bói sim điện thoại ở đâu chính xác nhất!

Hiện nay, ngoài, có nhiều địa chỉ website cung cấp ứng dụng bói sim điện thoại nhưng trang công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay là địa chỉ trang web cung cấp hỗ trợ chấm điểm sim, xem bói sim chuẩn nhất theo 5 yếu tố phong thủy. Một dãy sim không hội tụ được 5 yếu tố trên thì không phải là một dãy sim tốt. Theo đó, quý bạn có thể tới những website xem bói sim theo 5 yếu tố trên để tra cứu và trải nghiệm xem dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu.

web boi sim chuan xac nhat là địa chỉ nào

bói sim số theo phong thuỷ chuẩn nhất theo yếu tố nào

cách xem bói sim phong thuỷ chính xác nhất

bói số sim điện thoại chính xác nhất ở đâu

bói sim theo ngày tháng năm sinh chính xác online

bói sim số chính xác theo yếu tố nào

trang boi sim chinh xac nhat hien nay là ở đâu

Phần mềm được cung cấp bởi thuật xem tướng số. Xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.