Xem Ngày Tốt Xây Tường Hàng Rào

Xem ngày tốt xây tường rào cũng vậy, sau đây Hafuco xin hướng dẫn các bạn cách xem ngày tốt xây tường rào.

Tại sao phải xem ngày tốt xây tường rào

Xưa nay chúng ta đều có tục lệ xem ngày đẹp trước khi thực hiện một công việc nào đó. Điều này có ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh và tâm lý. Xem ngày tốt xây hàng rào cũng là việc quan trọng bởi hàng rào là công trình ngoại thất của ngôi nhà, có mang giá trị phong thủy nhất định.

Về mặt tâm linh, phong thủy thì việc khởi công làm hàng rào sẽ buộc phải động thổ. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến long mạch. Không những thế, hàng rào còn là nơi tụ khí, giao thoa các luồng khí trong và ngoài nhà.

Bởi vậy, xem ngày tốt xây tường rào là một việc làm giúp chúng ta có được ngày khởi công may mắn, thuận lợi. Hợp phong thủy, thuận tâm linh sẽ giúp việc làm của chúng ta trôi chảy hơn.

Về mặt tâm lý, khi chúng ta xem ngày tốt xây tường rào sẽ có tâm lý ổn định và an tâm hơn. Khi đã chọn được ngày tốt để khởi công, chúng ta cũng cảm thấy nhẹ nhàng và chắc chắn hơn với quyết định của mình.

Hàng rào là công trình bao quanh ngôi nhà giúp bảo vệ an toàn, mang đến tính thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà. Khi xây hàng rào, nhất là với các công trình hàng rào kiên cố thì người ta cần động thổ để xây dựng móng rào vững chắc. Việc động thổ là tác động đến long mạch do đó, cần xem ngày xem có tốt không, có phạm hay không.

Để xem ngày tốt xây tường rào chúng ta có thể tra theo lịch Vạn Sự. Nếu ngày nào được xác định là ngày Hoàng Đạo, phù hợp cho động thổ, xây cất thì chúng ta tiến hành xây tường rào.

Theo đó, cần tránh những ngày hắc đạo vì đó là những ngày xấu, không thích hợp để thực hiện những công việc quan trọng.

Những ngày gia chủ cần tránh theo Âm lịch để có ngày tốt xây tường hàng rào là:

Ngày tam nương sát trong tháng theo Âm lịch là các ngày: Mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, 27.

Tháng 1: gặp ngày Tý

Tháng 2, tháng 3, tháng 7, tháng 9: ngày Sửu

Tháng 4: ngày Tuất

Tháng 11: ngày Mùi

Tháng 6, tháng 10, tháng 12, tháng 5, tháng 8: ngày Thìn

Tháng 1: tránh ngày Bính Tuất

Tháng 2: tránh ngày Nhâm Thìn

Tháng 3: tránh ngày Tân Hợi

Tháng 4: tránh ngày Đinh Tỵ

Tháng 5: tránh ngày Mậu Tý

Tháng 6: tránh ngày Bính Ngọ

Tháng 7: tránh ngày Ất Sửu

Tháng 8: tránh ngày Quý Mùi

Tháng 9: tránh ngày Giáp Dần

Tháng 10: tránh ngày Mậu Thân

Tháng 11: tránh ngày Tân Mão

Tháng 12: tránh ngày Tân Dậu

Mỗi tháng nguyệt theo lịch Âm có 3 ngày Nguyệt kỵ là 5, 14, 23 . Những ngày này không nên khởi hành xây dựng tường hàng rào.

Ngoài xem ngày tốt xây tường rào thì chúng ta cũng nên lưu ý đến tuổi của gia chủ. Nếu tuổi gia chủ phạm kim lâu hay hoàng ốc thì tuyệt đối không nên làm việc lớn, xây dựng tường hàng rào, nhà cửa vì đó là hạn địa sát, sẽ khiến cho sức khỏe tổn hại, công việc không thành, làm ăn thất thoát.

Người được tuổi xây tường rào trong năm sẽ là người có tuổi không phạm: kim lâu – hoang ốc – tam tai.

Cứ 12 năm thì lại 3 năm liên tiếp gặp hạn người ta gọi là hạn tam tai. Ai trong đời cũng sẽ gặp phải 1 lần và mỗi lần gặp cách nhau đúng 8 năm.

Khi vào vận Tam tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Không nên làm các việc trọng đại.

Cách đơn giản tính kim lâu là tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi để được tuổi ta hay còn gọi là tuổi âm lịch chia cho 9. Kết quả dư 1 là kim lâu thân, dư 8 là kim lâu lục súc, dư 6 là kim lâu tử, dư 3 là kim lâu thê.

Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”.

Xây dựng động thổ hay xây tường rào cửa vào năm hạn kim lâu sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bị tổn hại, không hợp với phong thủy.

Hoàng ốc có 6 cung, mỗi cung mang một ý nghĩa nhất định.

Nhất cát (tốt): có chốn an cư lạc nghiệp, mọi việc trôi chảy, thành công.

Nhị nghi (tốt): xây tường rào sẽ có lợi, nhà cửa hưng thịnh hơn nữa còn giàu có.

Tam địa sát (xấu): phạm khi gia sẽ mắc bệnh tật.

Tứ tấn tài (tốt): xây tường rào phúc lộc sẽ tấn tới.

Ngũ thọ tử (xấu): trong nhà chia rẽ và lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

Lục hoang ốc (xấu): khiến cho công danh khó thành đạt được.

Theo tuổi chẵn thì tính cách bước 10 tuổi: 10 tuổi Nhất cát, 20 tuổi Nhị nghi, 30 tuổi là Tam địa sát…60 tuổi là Lục hoang.

Theo tuổi lẻ thì cứ thêm 1 tuổi thì tiến 1 bước, ví dụ 20 tuổi là Nhị nghi 21 là Tam địa sát, 22 là Tứ tấn tài. Tương tự thì 61 là Nhất cát…

Hoặc theo công thức lấy tuổi hàng chục cộng hàng đơn vị chia 6, dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát…dư 6 là Hoàng ốc. Ví dụ 25 tuổi thì là 20+5=25, 25/6=4 dư 1 là tuổi Nhất cát

Nếu như không am hiểu nhiều về tử vi và vẫn muốn làm hàng rào vào ngày tốt thì ta có thể chọn những ngày chẵn như 2, 4, 6 tránh các ngày 1, 3, 5 vì dân gian ta quan niệm những ngày chẵn thường là những ngày tốt, mọi sự tròn đầy, thuận lợi. Còn những ngày lẻ dễ phạm ngày tam nương, kim lâu, đây là những ngày xấu dễ xảy ra hỏng việc, tai nạn.

Điện thoại: 02422171010

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO

Địa chỉ: số 88 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02422171010

Xem Ngày Tốt Xây Tường Rào Và Những Điều (Cấm Kỵ)

Phong thủy chính là học thuyết nghiên cứu về sự tác động của hướng gió, khí, mạch nước liên kết với đời sống con người. Những điều này được công nhận là có sức ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của mỗi người. Các cụ cũng có câu có kiêng có lành, do đó, không phải ngẫu nhiên mà người ta tin vào phong thủy.

Một trong những việc được xem là chuyện quan trọng của đời người đó chính là xây nhà, trong quá trình hoàn thiện công trình nhà ở thì không thể thiếu xây hàng rào. Do đó, xem ngày tốt xây hàng rào cũng là một việc hệ trọng không thể xem nhẹ. Xem ngày lành để làm những việc quan trọng nhằm mong muốn mọi việc diễn ra thuận lợi và hanh thông.

Xem ngày đẹp làm tường rào được xem là bước đầu tiên vô cùng quan trọng khi chuẩn bị khởi công xây dựng nhằm giúp quá trình thi công được diễn ra một cách thuận lợi nhất . Không những thế, nó còn mang đến ý nghĩa là đem lại may mắn cũng như bình an cho các thành viên trong gia đình.

Đối với người Việt Nam và người Á Đông, xem ngày làm hàng rào còn là công việc hỗ trợ về mặt tâm lý. Cụ thể, việc này sẽ giúp bạn chắc chắn với quyết định của mình, đồng thời cảm thấy tâm lý được trấn an tốt hơn trước một sự kiện to lớn.

Mục đích của việc xem ngày tốt xây tường rào là để gia chủ có thể chọn được thời gian phù hợp nhất để thực hiện công việc này. Không những thế nó còn bao hàm cả sự cầu mong cho sự thuận lợi, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm. Ngày xây tường rào đẹp là ngày hoàng đạo, không phạm phải những ngày xấu, ngày tam nương.

Ngoài ra khi xem ngày làm hàng rào cũng nên xem qua về tuổi của gia chủ. Nếu như gia chủ phạm Tam Tai thì không nên xây tường rào. Theo quan niệm nếu làm những việc lớn trong hạn tam tai thì các tai họa có thể ập đến bất kỳ lúc nào không lường trước được.

Phạm hoàng ốc cũng không thuận lợi cho xây dựng nhà ở cũng như làm hàng rào. Bởi lẽ, phạm Hoang Ốc thì sẽ rất xấu do Hoang Ốc có nghĩa là địa sát, còn nếu phạm Kim Lâu thì cả gia đình sẽ bị tổn hại. Trường hợp tuổi gia chủ phạm vào Tam Tai nhưng không phạm Kim Lâu hay Hoang Ốc thì vẫn có thể xây tường rào được. Nhưng nếu tuổi của gia chủ phạm vào Kim Lâu hay Hoang Ốc thì nên đợi năm khác xây để tránh đại họa.

Những điều kiêng kỵ khi xây tường rào

Khi xây tường rào cần tránh những điều sau:

Phải xây nhà trước khi xây tường, nghiêm cấm nếu làm ngược lại sẽ phạm chữ Tù. Do đó, khi bạn làm nhà hãy chú ý làm nhà trước, làm hàng rào sau.

Xây tường rào cần phải có cổng, hai bên dựng cột tính theo bước Lỗ Ban. Điều này sẽ giúp căn nhà sẽ thêm sinh khí.

Tường không nên quá cao hay thấp so với nhà vì chúng vừa khiến không cân đối vừa không đảm bảo an ninh. Tường rào quá cao sẽ khiến che khuất ngôi nhà, trộm dễ trèo vào nhà, phá vỡ khung cảnh đẹp mà còn khiến con người cảm thấy đơn điệu. Tường rào quá thấp không phát huy được chức năng chính là tránh tiếng ồn và ô nhiễm, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại. Tốt nhất không nên xây tường thấp dưới 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều.

Tường rào không nên xây quá gần nhà vì sẽ tạo cảm giác bức bối, hạn chế khả năng hứng ánh sáng và thông gió.

3 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Cho Hàng Rào

Thiết kế phong thủy hàng rào quá kín

Trong nguyên tắc phong thủy xây nhà có vấn đề “ngũ hư”, tức năm điều không tốt với nhà ở. Một trong năm nguyên tắc đó được đề cập đến là vấn đề phong thủy cho hàng rào đẹp. Theo quan niệm phong thủy, việc thiếu hoàn thiện hàng rào bao quanh nhà sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ và ngược lại.

Bởi lẽ hàng rào được xem như một bức màn chắn ngăn cản mọi tác động xấu từ bên ngoài ảnh hướng đến ngôi nhà, bao gồm: năng lượng khí, tiếng ồn, ánh nắng, gió, bụi bặm…màn chắn không hoàn thiện sẽ không bảo vệ được cho ngôi nhà của bạn.

Ngược lại, nếu hàng rào quá bít bùng, kín đáo vô hình lại ngăn cách sự trao đổi giữa vận khí trong nhà với cuộc sống bên ngoài, tạo ra sự bế tắc. Như vậy là phạm vào 1 trong 3 điều cấm kỵ trong phong thủy hàng rào đẹp.

Nếu ngôi nhà ngay từ đầu đã tọa ở hướng xấu như hướng đón ánh nắng gắt, nhiều bụi bặm, xe cộ ồn ào, công trình đối diện gây ô nhiễm… bạn có thể khắc phục bằng cách lắp đặt hàng rào bê tông cao, dáng cột vuông để hạn chế sự tiếp xúc của các tác động bên ngoài vào nhà.

Ngược lại, ngôi nhà của bạn trông ra hướng không gian gió mát, trong lành, cây cối xanh tươi thì bạn nên lắp đặt loại hàng rào thanh mảnh, độ cao vừa phải để đón không khí vào nhà.

Thiết kế hàng rào phong thủy quá cao hoặc quá thấp

Theo lý thuyết phong thủy, hàng rào bao quanh mà cao hơn nhà là điềm không tốt, sẽ mang lại sự nghèo khó, trắc trở cho gia chủ. Có thể hình dung ngôi nhà của bạn như một cái cây đang xanh tốt, một ngày bạn che kín xung quanh cái cây đó khiến nó không thể đón gió, ánh nắng, không khí, trao đổi chất với môi trường, kết quả là cây xanh sẽ dần héo úa, còi cọc và chết khô.

Nguyên tắc thiết kế chiều cao hàng rào bao quanh nhà cũng như vậy. Chiều cao hàng rào ảnh hưởng đến sự trao đổi năng lượng khí giữa trong nhà và môi trường bên ngoài. Nhiều người cho rằng, làm hàng rào càng cao thì càng đảm bảo và nhà càng an toàn. Điều này không sai những đối với phong thủy hàng rào thì đây là con dao hai lưỡi.

Hàng rào quá cao bên cạnh hệ quả tạo cảm giác bức bách, tù tùng, nhất là với những ngôi nhà ống hoặc nhà trên phố có diện tích sân vườn hẹp còn tạo điều kiện thuận lợi cho người xấu lẻn vào nhà bởi độ che khuất tầm nhìn từ bên trong nhà ra ngoài.

Về góc độ xây dựng, hàng rào quá thấp sẽ không đảm bảo được độ che chắn bụi bặm, tiếng ồn, tia bức xạ, ánh nắng, mưa gió từ bên ngoài môi trường.

Trong việc thiết kế mẫu hàng rào đẹp cho ngôi nhà cũng như vậy, gia chủ cần hết sức lưu ý khi lựa chọn kiểu hàng rào đẹp để phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và nhất là hợp phong thủy.

Lời khuyên tốt nhất dành cho chủ nhà là không nên lắp đặt hàng rào thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều. Bên canh đó, trong phong thủy, độ cao của hàng không được cao hơn cổng, ít nhất 2 độ cao ấy phải bằng theo chỉ số thích hợp nhất là từ thước Lỗ ban.

Đặc biệt tường rào ở phía cổng lớn tối kỵ không được bên cao bên thấp. Độ cao thấp của hàng rào không chỉ ảnh hướng đến mỹ quan mà còn tiềm ẩn nhiều tác động xấu theo phong thủy hàng rào. Nhẹ thì gây tâm lý bất an, suy giảm sức khỏe, nguy hại hơn có thể gây ra xung đột và ly tán.

Hiện nay, các mẫu hàng rào bê tông ly tâm đẹp với chiều cao cân đối từ 0.5m đến 2.5m, kết hợp thêm các tấm Panel bê tông cốt thép đúc sẵn có chiều rộng 2m, chiều cao 0.5m rất thích hợp và dễ dàng cho gia đình lựa chọn những mẫu hàng rào phù hợp phong thủy ngôi nhà.

Chọn sai màu sắc hàng rào phong thủy

Màu sắc hàng rào là một trong những yếu tố thường trực được nhắc tới trong tính phong thủy. Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách của ngôi nhà lại đảm bảo đúng theo yếu tố phong thủy là điều không dễ dàng.

Lựa chọn được màu phù hợp phong thủy dựa vào nhiều yếu tố, như phong cách ngôi nhà, hướng nhà, và tuổi của gia chủ. Các màu được lựa chọn theo hướng như sau:

Nếu cổng hàng rào ở hướng Bắc tọa Nam thì nên sử dụng màu xanh da trời, màu trắng hoặc màu ghi.

Còn màu màu đỏ, màu cam, màu xanh ngọc, xanh lá cây được coi là những màu phù hợp cho cổng hàng rào hướng Nam.

Ở hướng Đông Nam và hướng Đông thì nên sử dụng màu xanh lá cây hoặc xanh da trời.

Màu gạch non, màu cam, vàng, nâu dành cho cổng hàng rào hướng Đông Bắc Tây Nam.

Lựa chọn màu sắc theo mệnh của gia chủ:

Gia chủ mệnh Kim nên sơn hàng rào màu trắng, màu vàng, màu bạc, màu xanh, màu xanh biếc, nâu.

Gia chủ mệnh Mộc nên sơn hàng rào màu xanh, màu xanh biếc, màu vàng, màu cà phê, nâu, màu lam.

Gia chủ mệnh Thủy nên sơn hàng rào màu xám, màu lam, màu đỏ, màu cam, màu trắng, màu bạc.

Gia chủ mệnh Hỏa nên sơn hàng rào màu đỏ (chỉ nên điểm xuyết), màu cam, màu trắng, màu vàng, màu bạc, màu xanh biếc.

Gia chủ mệnh Thổ nên sơn hàng rào màu vàng, màu nâu, màu xám, màu lam, màu đỏ, màu tím.

Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy hàng rào giúp gia chủ đảm bảo được tài khí và may mắn trong cuộc sống.

Mách Bạn Cách Sử Dụng Phong Thủy Hàng Rào Hợp Lý

Phong thủy hàng rào quanh ngôi nhà không chỉ có tác dụng ngăn cách, bảo vệ mà còn ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy xung quanh ngôi nhà.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

– Hàng rào quanh ngôi nhà không chỉ có tác dụng ngăn cách, bảo vệ mà còn ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy xung quanh ngôi nhà. Việc sử dụng tường rào sao cho đảm bảo được giá trị thẩm mĩ và phong thủy không hề đơn giản.

Người xưa luận phong thủy dương trạch, chú trọng tới việc phía sau lưng tựa núi, tả hữu có cát, phía trước có án sơn, có thể tàng phong tụ khí. Trên thực tế, để đạt được đầy đủ các yếu tố này không hề đơn giản. Chính vì vậy mà Vì thế, khi làm hàng rào xung quanh tứ phía ngôi nhà, độ cao càng cần phải tính toán kỹ càng. Tránh tình trạng Thế nào là tường rào hợp phong thủy Những điều cấm kỵ với tường rào Phong thủy cho hàng rào (phần cuối) Lưu ý, khi đã quyết định sử dụng 1. Hàng rào làm điểm tựa vững chắcphong thủy hàng rào cũng rất được coi trọng.

Hiện nay, những bức tường bao quanh khu vườn, hay còn gọi là hàng rào, là giải pháp tốt để bù đắp sự thiếu hụt các yếu tố trên. Phía tường nhà phía sau ví như chỗ dựa vững chắc, hai bên và phía trước cũng có chỗ ngăn cách. Nếu thế đất nào đã có chỗ tựa vững chắc, làm tường vây bao quanh như gấm thêm hoa, đã tốt lại tốt hơn. Nếu bốn phía quanh nhà đều trống trải, làm hàng rào là điều tất yếu. 2. Hàng rào phía trước nhà có thể ngăn chặn sát khí Sát khí từ phía ngoài đi vào trong ngôi nhà chủ yếu sẽ qua cửa chính. Nếu như nhà có hàng rào, tường vây phía trước, có thể ngăn chặn sát khí hoặc làm hung tính của nó giảm đi một nửa, đó chính là tác dụng của phong thủy hàng rào. Tường vây này có thể là hàng rào bằng cây, bằng gỗ… vây xung quanh khu vườn phía trước nhà. Nhìn trông có vẻ đơn giản thế thôi, nhưng nó có tác dụng phong thủy khá hữu hiệu. Hàng rào không nên quá cao hoặc quá thấp. Tuy cao thì có thể ngăn cản sát khí hiệu quả, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc nguồn sinh khí, năng lượng tốt dễ bị cản trở, khó mà lưu thông vào tận trong ngôi nhà. Nếu làm hàng rào quá thấp sẽ không có tác dụng bảo vệ.3. Độ cao của hàng rào Phía trước ngôi nhà chính là Minh đường, lấy vuông vức, thông thoáng làm cát. Vì thế, khi làm hàng rào, cần đảm bảo phù hợp với tổng quan ngôi nhà cũng như hình dạng cả khu vườn để có được Minh đường tốt nhất. phong thủy hàng rào khí tốt không vào được mà toàn sát khí vào nhà. 4. Hình dạng khu vườn Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Quỳnh Mai (XemTuong.net) phong thủy hàng rào thì không nên thiết kế cửa sổ trong nhà quá lớn, sẽ phạm phải “chu tước khai khẩu”, gia chủ dễ bị điều tiếng, vướng vào rắc rối thị phi. Ngoài ra, nếu tường rào bố trí trước rộng sau hẹp hoặc trước hẹp sau rộng cũng không tốt cho tiền tài. Hoàng LamHình ảnh hành lang hay hàng rào trong giấc mơ có ý nghĩa gì? Trong giấc mơ của bạn thấy xuất hiện hình ảnh hàng rào, báo trước một trở ngại hoặc vật cản nào đó sẽ xuất hiện trên con đường bạn đi. Bạn cảm thấy bị giới

Xem Ngày Tốt Khai Trương Cửa Hàng, Mở Công Ty Làm Ăn Phát Đạt

Cách xem ngày tốt, đẹp theo ngày tháng Âm lịch để khai trương cửa hàng, mở công ty trong mỗi tháng.

Ngày tốt Tháng Giêng: Bính Tý, Canh Ngọ, Bính Tuất, Đinh Hợi, Tân Mão, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Bính Ngọ, Tân Mùi, Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Mùi, Tân Hợi, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất. Ngày tốt Tháng Hai: Quý Tị, Ất Mùi, Kỷ Hợi, Ất Tị, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Tân Hợi, Giáo Dần, Bính Dần, Kỷ Tị, Tân Mùi, Giáp Tuất, Canh Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Ngày tốt Tháng Ba: Nhâm Tý, Canh Sửu, Giáp Dần, Đinh Tị, Giáp Tý, Bính Dần, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Dần, Canh Tý, Nhâm Dần.

Ngày tốt Tháng Tư: Canh Ngọ, Canh Dậu, Ất Sửu, Bính Dần, Bính Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Quý Sửu, Ất Mão, Canh Thân, Tân Dậu.

Ngày tốt tháng Năm: Quý Mùi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Tuất, Bính Dần, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Canh Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Dần, Đinh Mùi, Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần, Bính Thìn.

Ngày tốt Tháng Sáu: Ất Hợi, Mậu Dần, Kỷ Mão, Giáp Thân, Canh Dần, Bính Dần, Đinh Mão, Tân Mùi, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Giáp Dần, Ất Mão, Kỷ Mùi.

Ngày tốt Tháng Bảy: Đinh sửa, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Nhâm Nhìn, Quý Tị, Giáp Tý, Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tị, Nhâm Thân, Quý Dậu, Bính Tý, Mậu Tuất, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tị, Mậu Thân, Nhâm Tý, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất.

Ngày tốt Tháng Tám: Đinh Hợi, Kỷ Sử, Quý Tị, Ất Mùi, Kỷ Hợi, Ất Tị, Mậu Thân, Canh Tuất, Ất Sửu, Kỷ Tị, Nhâm Thân, Ất Hợi, ĐInh Sửu, Tân Tị, Giáp Thân, Bính Tuất, Quý Sửu, Đinh Tị. Ngày tốt Tháng Chín: Canh Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Nhân Thân, Bính Tý, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thânm Tân Mão, Giáp Ngọ, Bính Thân, Bính Ngọ, Mậu Thân, Mậu Ngọ.

Ngày tốt Tháng Mười: Đinh Mão, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Dần, Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Canh Dần, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Kỷ Mùi, Canh Thân. Ngày tốt Tháng Mười Một: Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Thìn, Bính Thân, Tân Sửu, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Quý Sửu, Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, Kỷ Sửu, Canh Dần.

Ngày tốt Tháng Chạp (12): Nhâm Thân, Quý Dậu, Kỷ Tị, Ất Sửu, Ất Hợi, Tân Tị, Giáp Thân, Ất Dậu, Canh Dần, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Canh Thân, Tân Dậu, Quý Tị, Bính Thân, Đinh Dậu, Tân Sửu, Ất Tị.