Xem Ngày Tốt Theo Phong Thủy / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Cách Xem Ngày Xây Mộ Tốt Theo Phong Thủy

Mồ mả là cầu nối tâm linh giữa con cháu, hậu duệ với tổ tiên, tiền nhân, giữa người âm và người dương. Việc xây mộ cho gia tiên thể hiện nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Cũng như việc xây nhà cho người dương, việc xây mộ cho người đã khuất cũng cần được xem ngày để tránh những rủi ro không cần thiết, gây tổn hại đến công trình nói riêng và hậu duệ của người đã khuất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn đọc cách xem ngày xây mộ tốt nhất theo phong thủy.

Tại sao phải xem ngày xây mộ tốt theo phong thủy

Đối với mỗi gia đình, dòng họ, việc xây mộ và sửa chữa nơi thờ tự đều là những việc quan trọng. Việc xây mộ cho người đã khuất thể hiện lòng thành kính, truyền thống uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với ông bà tổ tiên, mặt khác. Không những vậy, việc xem ngày xây mộ tốt hợp phong thủy sẽ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, hỗ trợ con cháu được phát triển một cách thuận lợi nhất thông qua “đường âm”.

Có quan niệm cho rằng âm trạch có phần quan trọng hơn cả dương trạch do âm trạch là phần mà đa số chúng ta đều không thể cảm nhận, nắm bắt, hiểu và lý giải rõ như dương trạch.

Đối với âm trạch thì vấn đề xem tuổi, ngày, giờ, xem vị trí, phong thủy nói chung và việc xem ngày xây mộ tốt hợp phong thủy nói riêng là những vấn đề quan trọng, có tác động và sức ảnh hưởng lớn. Trước mắt, nó góp phần trong việc hoàn thiện công trình, ngôi mộ hay xa hơn là vận mệnh của cả một gia đình, gia tộc.

Cách xem ngày xây mộ tốt hợp phong thủy

Trong văn hóa của người Việt Nam, người chết thường được chôn cất (địa táng) tại nghĩa trang hoặc hỏa táng. Sau một thời gian, thường là từ 3 đến 5 năm, người nhà sẽ cải táng và xây mộ cho người đã mất. Như vậy, hầu như các gia đình sẽ tiến hành xây mộ ngay sau khi cải táng cho người đã mất.

Theo phong thủy, ngày để bốc mộ cải táng là những ngày tốt, ngày hoàng đạo, thích hợp cho việc xây dựng, cải táng.

Thời gian thích hợp nhất để xây mộ là vào mùa đông hoặc mùa xuân, có nghĩa thời gian thích hợp nhất để xem ngày xây mộ trong năm là vào đầu năm hoặc cuối năm. Việc xem ngày xây mộ nên tránh chọn vào những ngày nóng của mùa hè do ngoài việc khó đảm bảo vệ sinh môi trường hơn các mùa còn lại thì ánh sáng mạnh của mùa hè còn tác động không tốt đến âm phần người đã khuất.

Tùy vào vùng miền, vị trí địa lý, địa hình khác nhau sẽ có thời điểm xây, sửa mộ khác nhau. Đối với miền Bắc, việc xây mộ thường tiến hành vào cuối năm, nhưng với miền Trung lại thường được tiến hành vào đầu năm, đối với miền Nam, ngày xây, sửa mộ có thể được tiến hành vào đầu năm hoặc cuối năm.

Thời điểm để thực hiện cải táng cho người đã khuất thường là vào buổi tối hoặc sáng sớm để tránh ánh nắng mặt trời làm đen xương cốt, giờ bốc mộ thường là giờ ban đêm hoặc rạng sáng.

Việc xem ngày xây mộ nên tuân theo các địa chi tương sinh hoặc tương hợp trong tam hợp, lục hợp, đức hợp, tứ kiểm hợp; nên tránh cách ngày tương khắc, trùng tang, tứ hành xung, lục xung, lục hại, lục hình.

Các ngày trong tháng thích hợp để xem ngày xây mộ

Đối với tháng giêng: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Tuất.

Đối với tháng 2: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Hợi.

Đối với tháng 3: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Tý.

Đối với tháng 4: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Sửu.

Đối với tháng 5: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Dần.

Đối với tháng 6: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Mão.

Đối với tháng 7: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Thìn.

Đối với tháng 8: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Tỵ.

Đối với tháng 9: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Ngọ.

Đối với tháng 10: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Mùi.

Đối với tháng 11: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Thân.

Đối với tháng chạp: ngày thích hợp để tiến hành xây mộ là tất cả các ngày Dậu.

Ngoài ra, việc xem ngày xây mộ còn phục thuộc vào các yếu tố khác như năm thực hiện xây mộ, tuổi người đã khuất, tuổi con cháu, hậu duệ, mùa thực hiện xây cất, cung ngũ hành tương sinh, tương khắc…

Đối với mộ phần của cả dòng họ, việc xem ngày xây mộ sẽ được chọn theo theo tuổi của trưởng họ, trưởng chi, trưởng tộc

Đối với mộ phần của gia đình và nhà có con trai, việc xem ngày xây mộ sẽ xem theo tuổi con trai trưởng. Trường hợp người đã khuát không có con trai sẽ xem ngày xây mộ theo tuổi của vợ/chồng hoặc con trưởng.

Những ngày không nên thực hiện xây mộ

Ngày sát chủ âm là những ngày đại kỵ, cực kỳ nên tránh khi xây mộ để không gặp phải những điều tai ương trong gia đình

Đối với tháng giêng: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Tỵ.

Đối với tháng 2: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Tý.

Đối với tháng 3: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Mùi.

Đối với tháng 4: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Mão.

Đối với tháng 5: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Thân.

Đối với tháng 6: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Tuất.

Đối với tháng 7: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Hợi.

Đối với tháng 8: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Sửu.

Đối với tháng 9: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Ngọ.

Đối với tháng 10: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Dậu.

Đối với tháng 11: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Dần.

Đối với tháng chạp: ngày đại kỵ (phạm sát chủ âm) là tất cả các ngày Thìn.

Xem ngày xây mộ tốt hợp phong thủy là một bước vô cùng quan trọng, góp phần kết nối người dương với thế giới tâm linh. Vạn sự khởi đầu nan, ngày động thổ, xây mộ có tốt thì ngôi mộ mới tốt, mọi sự suôn sẻ, âm phần phù hộ, gia chung hậu duệ được hưởng phúc.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu về các mẫu mộ đá, mộ tháp đá, lăng mộ đá, hay tìm hiểu bảng giá và thời gian thi công lăng mộ đá vui lòng liên hệ với Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Ngày Tốt Chuyển Bàn Thờ Năm 2022 Theo Phong Thủy

Tham khảo lịch ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020 để lựa chọn được giờ lành, ngày tốt chuyển bàn thờ hợp tuổi gia chủ, mang lại sự thịnh vượng, may mắn, đại cát, đại lợi cho các thành viên trong gia đình đồng thời tránh được những lo lắng, rủi ro tâm linh có thể xảy ra khi chuyển bàn thờ vào giờ xấu, đại kỵ.

Theo quan niệm tâm linh của người Việt Nam, bát hương và bàn thờ là nơi linh thiêng, giúp chủ nhà tưởng niệm, cúng bái và thể hiện lòng biết ơn, sự thành kính đối với tổ tiên nên tuyệt đối không được xê dịch hay di chuyển. Tuy nhiên, vì một vài lý do khách quan (chuyển nhà, về nhà mới, chuyển nơi thờ cúng sang vị trí tốt hơn,…), nhiều gia đình bắt buộc phải di chuyển bàn thờ, bát hương sang một vị trí mới.

Lúc này, để việc di chuyển bát hương không mang lại rủi ro xấu, các bạn cần xem ngày chuyển bàn thờ và tiến hành nghi lễ đúng cách trước khi di chuyển.

Xem ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020, chuyển bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông địa đúng cách

Ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020 1. Tại sao phải xem ngày tốt chuyển bàn thờ?

Việc di chuyển bàn thờ, bát hương là việc mời gia tiên, các bậc bề trên đang ngự trong nhà chuyển đến một vị trí mới. Di chuyển bàn thờ vào giờ đẹp, hoàng đạo, hợp tuổi của gia chủ sẽ giúp kích thích tài vận, mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia quyến. Ngược lại, di chuyển bàn thờ không đúng cách, chuyển vào thờ vào ngày đại kỵ (ngày vãng vong, thọ tử,…) sẽ gây ra nhiều rủi ro xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của gia chủ.

2. Xem ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020

Năm 2020, để xem ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông địa, bàn thờ thần tài, các bạn cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề sau đây.

2.1. Năm 2020 không phải là năm mà gia chủ phạm phải tam tai

Theo phong thủy ngũ hành, những người mắc hạn tam tai trong năm Canh Tý 2020 ( Dần, Mão, Thìn) thì tốt nhất không nên thay đổi hay di chuyển bàn thờ. Những tuổi này nếu di chuyển bàn thờ vào năm 2020 có thể bạn gặp nhiều tai họa xấu, tinh thần bất ổn, luôn cảm thấy bế tắc, tuyệt vọng.

Các tuổi gặp tam tai trong năm 2020, nên tránh di chuyển bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài

2.2. Ngày chuyển bàn thờ là ngày tốt, hợp tuổi của gia chủ

Việc lựa chọn ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông địa,…, hợp tuổi gia chủ sẽ mang đến nhiều suôn sẻ, thuận lợi đồng thời giảm thiểu tối đa những rủi ro, trắc trở có thể xảy đến.

Những ngày tốt đặt bàn thờ hợp tuổi cần thỏa mãn được các yếu tố:

– Không phải là ngày Thiên cẩu, thọ tử, Vãng vong: Kỵ cho tất cả mọi việc

– Không phải là ngày sát sư: Mỗi người thầy cúng, nhà sư thường có một ngày ” sát sư” khác nhau. Đây là ngày không tốt của họ, làm việc gì cũng thất bại.

– Nên là ngày hoàng đạo: Ngày hoàng đạo là những ngày có vận khí tốt, thuận cho nhiều việc. Đặc biệt, vào ngày hoàng đạo, các quan thần linh, thổ công, thổ địa thường hay ngụ tại dương thế, dễ dàng chứng giám cho sự việc cùng lòng thành kính của gia chủ.

2.3. Nên chuyển bàn thờ vào giờ hoàng đạo trong ngày

Sau khi đã lựa chọn ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020, việc tiếp theo mà bạn cần quan tâm là lựa chọn giờ hoàng đạo trong ngày để tiến hành nghi lễ chuyển bàn thờ. Việc này sẽ giúp gia chủ giảm thiểu được tối đa những điều dữ và thu hút được sự cát lành, thịnh vượng cho gia đình mình.

Giờ hoàng đạo là giờ tốt để tiến hành nhiều việc đại sự, trong đó có việc di chuyển bàn thờ

3. Một vài điều cần lưu ý khi xem giờ tốt chuyển bàn thờ

– Việc phân định giờ tốt, giờ hoàng đạo ngày tốt chuyển bàn thờ cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau: Hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ, không phạm giờ xấu, ngày đại kỵ… Vì thế, nếu không có nhiều kiến thức phong thủy, tâm linh, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

– Trước khi di chuyển bàn thờ, gia chủ cần sắm lễ vật, thắp nhang, đọc văn khấn để gửi nguyện vọng di chuyển bàn thờ đến các thần linh. Sau khi hương gần hết thì mới di chuyển. Sau khi di chuyển bàn thờ đến vị trí mới, các bạn cũng cần sắm lễ vật và bẩm cáo gia tiên, thần linh về việc kê, đặt lại bàn thờ, mong các bậc bề trên chứng giám.

– Nếu chuyển bàn thờ về nhà mới, các bạn chỉ nên di chuyển bàn thờ và bát nhang gia tiên. Đối với bát nhang thổ công, thổ địa thì nên hóa và bốc bát nhang mới. Ngược lại, nếu di chuyển bàn thờ tới vị trí khác trong nhà, các bạn cũng làm các nghi tương tự nhưng giữ lại toàn bộ các bát hương cũ trên bàn thờ của gia đình mình.

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 7/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

Xem ngày chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 7 thì hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 của Vina Moving

Ngôi nhà luôn chiếm một vị trí quan trọng đối với mỗi người Việt

Điều gì sẽ chờ bạn ở ngôi nhà mới ?

Người Việt chúng ta thường coi trọng lễ nghĩa, đi đâu, làm bất cứ một việc gì đều chào hỏi, xin phép. Khi chuyển nhà cũng vậy, người chủ nhà phải xin phép thần linh, thổ địa khi nhập trạch với mong muốn gặp nhiều may mắn, bình an. Việc xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi giúp bạn chọn được ngày đẹp nhất theo phong thủy và tuổi của mình trong lễ nhập trạch ấy. Bên cạnh đó, trước khi vào nhà mới, gia chủ phải tuân theo các thủ tục truyền thống như thắp hương, bày lễ, cũng bái…

Xem ngày tốt chuyển nhà trong năm sẽ có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể chuyển nhà sao cho phù hợp với thời gian rảnh và sự chuẩn bị của bản thân. Tuy nhiên, chọn được ngày hợp tuổi là tốt nhất. Điều này sẽ giúp cuộc sống sau này của bạn và gia đình được mạnh khỏe, bình an, công việc và học hành thuận lợi.

Mặt khác, nếu quá bận rộn mà không thể chọn được ngày đẹp theo tuổi thì bạn nên làm thủ tục mượn tuổi. Người được mượn tuổi nên là người càng lớn tuổi càng tốt, tốt nhất là đông con cháu thì phúc lộc càng lớn. Đặc biệt, người được mượn tuổi không được kị tuổi với chủ nhà và không trong thời gian chịu tang.

Chọn ngày tốt chuyển nhà trong tháng

Ngày đẹp đầu tháng

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 có nhiều ngày đẹp thích hợp với nhập trạch như:

Thứ 2 ngày 2/7 tức ngày Ất Mùi 19/5 âm lịch. Ngày này hợp với gia chủ tuổi Ngọ, Mão và Hợi. Giờ hoàng đạo nên tiến hành gồm có: Ngọ, Tý, Thân và Dần.

Thứ 2 ngày 9/7 tức ngày Nhâm Dần 26/5 cũng là ngày cát. Ngày này không phạm bất kì ngày Nguyệt Kị, Tam nương, Dương công kị nhật nào nên phù hợp với mọi dự định như cưới gả, đào ao, đào móng…Giờ tốt gồm: Mùi, Sửu, Dậu và Mão.

Thứ 3 ngày 10/7 tức ngày Quý Mão 27/5 âm lịch là một ngày tốt. Ngày này hợp với các tuổi Tuất, Mùi và Hợi. Giờ tốt nên tiến hành gồm: Ngọ, Tý, Thân và Dần.

Tháng 7 có những ngày tốt nào để chuyển nhà

Ngày đẹp nửa cuối tháng

Bạn có nhu cầu xem ngày tốt chuyển nhà thì đừng nên bỏ qua tháng 7 với rất nhiều ngày đẹp. Nửa cuối tháng có nhiều ngày đẹp cho bạn cân nhắc, đó là:

Thứ 4 ngày 18/7 nhằm ngày Tân Hợi 6/6 âm lịch. Ngày này không phạm bất kì kiêng kị nào nên tốt cho mọi việc. Tuy nhiên, nên tiến hành càng sớm càng tốt để đón nhiều tài lộc hơn. Các giờ tốt gồm: Ngọ, Tý, Thân và Dần.

Thứ 2 ngày 23/7 tức ngày Bính Thìn 11/6 âm lịch là một ngày tốt. Ngày này hợp với các tuổi Dậu, Tý và Thân. Nên nhập trạch vào khung giờ: Mùi, Sửu, Dậu và Mão thì việc tốt chóng thành.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua ngày chủ nhật 29/7 nhằm ngày Nhâm Tuất 17/6 âm lịch. Ngày này hợp với các tuổi Mão, Dần và Ngọ nhờ can chi tương đồng. Giwof hoàng đạo gồm có: Mùi, Sửu, Dậu và Mão.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không ?

Sau khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 và chọn được ngày phù hợp với mình rồi, việc tiếp theo đó là bạn sẽ chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Nhiều người chọn phương án tự chuyển bằng cách nhờ người thân, bạn bè…Cách này tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ đổ vỡ, mất an toàn. Nhiều người nghĩ rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà rất tốn kém hoặc không tìm được đơn vị nào đủ chuyên nghiệp để giao căn nhà của mình cho họ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving uy tín chuyên nghiệp

Tuy nhiên, đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoving bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào. Hãy trao cho chúng tôi lòng tin, Vinamoving sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Vinamoving qua hotline 18007011, để được đội ngũ chuyên viên Vinamoving làm hài lòng quý khách hàng.

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 theo tuổi

Nguồn Vina Moving

Xem Ngày Tốt Mua Bàn Thờ Theo Mệnh Hợp Phong Thủy Đón Tài Lộc

Vì sao cần phải xem ngày tốt mua bàn thờ?

Bàn thờ luôn là nơi linh thiêng và cần được chú trọng trong căn nhà của mỗi gia đình. Chính vì vậy, ông cha ta mới có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đây là điều mà từ ngàn đời nay người Việt đều ghi nhớ.

Do đó, xem ngày tốt mua bàn thờ, lập bàn thờ đã được người Việt chú trọng ngày càng nhiều trong cuộc sống. Xét trên yếu tố phong thủy, bàn thờ chính là nơi thu hút nhiều vượng khí nhất cho ngôi nhà. Vì vậy, xem ngày mua bàn thờ sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo, đón vận may cho gia đình.

Tránh việc mua bàn thờ vào ngày xấu, kỵ sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh. Tài lộc của gia đình vì vậy có thể giảm sút đáng kể.

Cách chọn ngày mua bàn thờ mang thịnh vượng đến cho gia chủ?

Chọn ngày tốt theo mệnh tuổi của gia chủ

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách xem ngày tốt mua bàn thờ theo tuổi gia chủ. Mỗi mệnh sẽ có con số tương ứng khác nhau sao cho phù hợp nhất. Có thể ngày này tốt với bạn nhưng lại là ngày xấu đối với người khác.

Chính vì vậy, những điều dữ sẽ được xua tan, vận hung sẽ được đẩy lùi. Đồng thời, gia chủ sẽ đón được nhiều Cát khí, tài lộc về với ngôi nhà của mình.

Chọn ngày tốt theo ngày Hoàng đạo

Bên cạnh việc xem ngày tốt theo tuổi để mua bàn thờ, gia chủ còn có thể đối chiếu những ngày Hoàng Đạo để tiến hành công việc. Ngày Hoàng Đạo được hiểu là những ngày tốt nhất, đẹp nhất trong năm để tiến hành làm những công việc quan trọng.

Để có thể lựa ra được những ngày đẹp, ngày Hoàng Đạo thì gia chủ có thể dựa vào cuốn Lịch Vạn Niên. Trong cuốn lịch này, gia chủ sẽ tìm được ngày đẹp, giờ đẹp để tiến hành làm những công việc theo ý muốn, chứ không riêng gì mua bàn thờ.

Chọn ngày tốt bằng cách loại trừ những ngày xấu

Bên cạnh hai cách xem ngày tốt mua bàn thờ trên, gia chủ còn có thể áp dụng cách xem ngày thứ 3 là loại bỏ ngày xấu, ngày Bách Kỵ. Đây là những ngày trăm sự đều kỵ, không được may mắn trong việc mua bàn thờ. Những ngày đó bao gồm: ngày Sát chủ, Tam nương, Nguyệt Kỵ, Công Kỵ,…

Để có được những ngày tốt, mang tới may mắn cho gia chủ thì cần loại bỏ những ngày Sát Chủ. Bởi vì, công việc làm trong những ngày này là trăm bề khó khăn, hay gặp tai ương, chuốc họa vào thân.

Những ngày như mùng 5, 14, 23 được gọi là Nguyệt Kỵ. Khi cộng tổng lại sẽ đều bằng 5, do đó theo quan niệm dân gian thì mọi điều làm trong 3 ngày này sẽ đều khó thành. Do đó, một năm sẽ chỉ có vài ngày xấu, vì vậy gia chủ cần chú ý để lựa chọn được ngày tốt nhất.

Lưu ý khi xem ngày tốt mua bàn thờ

– Tránh những ngày xấu, những năm có hạn tam tai.

– Chọn ngày tốt hợp với tuổi và số mệnh của gia chủ.

– Tìm thầy phong thủy để chọn ngày đẹp, giờ đẹp. Họ sẽ đưa ra cho các bạn những tư vấn về cách đặt bàn thờ vào lúc nào, giờ nào là chuẩn nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem trên mạng để tìm ngày mua bàn thờ đẹp nhất.

– Trước khi xem ngày mua bàn thờ, cần phải xin quẻ âm dương. Điều này cho thấy rằng, bạn là người có yếu tố tâm linh, việc xin quẻ sẽ giúp kết nối giữa gia chủ và tổ tiên xem có được mua bàn thờ mới không.