Xem Ngày Tốt Xấu Lịch Vạn Sự / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Ngày Tốt Xấu Với Lịch Vạn Sự / 2023

Dương Lịch 27-11-2020

Âm Lịch 13-10-2020

Các bước chọn ngày tốt

1) Tránh ngày Tam nương, nguyệt kỵ, nguyệt tận, ngày sóc, ngày dương công kỵ

2) Không được phạm tứ ly, tứ tuyệt.

Tứ ly: 1 ngày trước Xuân Phân, Thu Phân, Hạ Chí, Đông Chí

Tứ tuyệt: 1 ngày trước Lập Xuân, Lập Hạ,Lập Thu,Lập Đông

3) Ngày không được xung khắc với bản mệnh.

Bạn xem tuổi của bạn có kỵ với ngày định chọn không, đọc tại mục CÁC TUỔI XUNG KHẮC VỚI NGÀY

4) Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc

Mỗi ngày bạn tra cứu đều liệt kê danh sách các sao tốt, sao xấu có trong ngày

Ngày tốt thì phải có nhiều sao Đại Cát, nên tránh ngày có sao Đại Hung. Các sao tốt có dấu [] là sao Đại cái, xấu có dấu [] Đại Hung. Ví dụ sao Thiên cương là Đại Hung thì bạn thấy hiện thị [Thiên Cương]

5) Trực, sao nhị thập bát tú của ngày phải tốt, tránh kim thần sát

Ngày tra cứu có trực là gì? sao nhị thập bát tú của ngày là sao nào? liệt kê ngay phần đầu, gồm tên sao và tính chất tốt xấu của sao, bạn xem xét ngày trực và nhị thập bát tú để cân nhắc thêm.

6) Xem ngày đó là ngày hoàng đạo hay hắc đạo để cân nhắc thêm

Ngày chọn là Hắc đạo hay Hoàng đạo liệt kê ngay phần đầu. Ngày chọn phải là ngày Hoàng đạo.

7) Chọn được ngày rồi thì chọn thêm giờ tốt để khởi sự, giờ tốt là giờ hoàng đạo

Các giờ Hoàng đạo trong ngày được liệt kê chi tiết theo giờ 12 con giáp và khung giờ 24h. Khi đã chọn được ngày nhiều thông số tốt rồi chọn thêm giờ Hoàng đạo thì càng tốt. Nếu việc cần kíp ngày không được tốt thì bạn vẫn có thể khởi sự vào giờ tốt của ngày xấu.

Cách coi ngày xem ngày tốt xấu theo Phan Kế Bính

Việc cưới xin, việc làm nhà cửa, việc vui mừng khai hạ, việc xuất hành đi xa, việc khai trương cửa hàng, cửa hiệu, việc gieo mạ cấy lúa, việc tế tự, việc thương biểu, việc nhập học, việc xuất quân, việc an táng… việc gì thường cũng bắt đầu làm việc gì, hoặc động thổ hoặc xuất hành, hoặc khai bút, khai ấn… lại cần xem ngày lắm. Đến những việc vụn vặt như cạo đầu xỏ tai cho trẻ thơ, việc tắm gội, may áo… cũng có người cẩn thận quá trong kén ngày.

Kén thì phải xem đến lịch. Sách lịch do toà khâm thiên giám soạn ra. Mỗi năm về ngày mồng một tháng chạp, Hoàng Đế ngự điện khai trào, các quan Khâm thiên giám cung tiến Hiệp Kỷ Lịch, rồi khâm mạng vua mà ban lịch khắc nơi…

Đại để ngày nào có nhiều sao cát tinh như thiên đức, nguyệt đức, thiên ân, thiên hỷ… hoặc là ngày trực khai, trực kiến, trực bình, trực mãn thì là ngày tốt. Ngày nào có những sao hung tính như sao trùng tang, trùng phục, thiên hình, nguyệt phá thì là ngày xấu.

Kiêng nhất là ngày sát chủ, ngày thụ tử, việc gì cũng phải tránh. Mỗi tháng có ba ngày là ngày năm, mười bốn, hai mươi ba, gọi là ngày nguyệt kỵ, việc gì cũng nên kiêng và nhất là nên kiêng nhập phòng. Trong một năm lại có mười ba ngày gọi là ngày Dương công kỵ nhật, hết thảy việc gì cũng phải tránh những ngày ấy.

Ngày 13 tháng giêng Ngày 11 tháng hai. Ngày 9 tháng ba Ngày 7 tháng tư. Ngày 5 tháng năm Ngày 3 tháng 6. Ngày 8, 29 tháng bảy. Ngày 27 tháng tám. Ngày 25 tháng chín Ngày 23 tháng mười. Ngày 21 tháng một Ngày 19 tháng chạp.

Hễ phạm phải ngày ấy thì việc gì cũng hư hỏng không thành. Phàm việc lại cần kén ngày hợp mệnh, mà kiêng ngày tuổi.Ngoại giả lại còn những ngày thập linh, ngày đức hợp là tốt, ngày thập ác đại bại, ngày tứ lỵ, ngày tứ tuyệt là xấu

Tất cả các thông tin mô tả đều được tra cứu theo phần mềm cung cấp ở trên

Nói qua mâý việc dân gian cần dùng nên kén nên kỵ.

Cưới xin nên tìm ngày thiên đức, nguyệt đức, kỵ ngày trực phá, trực nguy. Làm nhà nên tìm ngày thiên ân. Thiên hỷ, kỵ ngày thiên hoả, địa hoả và ngày kim lâu. Xuất hành nên tìm ngày lộc mã, hoàng đạo, kỵ ngày trức phá, trực bế. An táng nên tìm ngày thiên hỷ, thiên đức, kỵ ngày tử khí quan phù…

Còn như kén giờ thì việc gì lúc mới bắt đầu như lúc mới xuất hành, lúc mới ra ngõ đi cưới, lúc mới dựng nhà, lúc hạ huyệt… Thường đều kén lấy giờ hoàng đạo. Để biết giờ hoàng đạo theo ngày hãy tra ở trên

Xem Ngày Tốt Xấu Trong Năm Theo Lịch Ông Đồ Vạn Sự Mới Nhất 2022 / 2023

Mục đích xem ngày tốt xấu

Từ ngày trước đến bây giờ trước khi thực hiện mọi việc to nhỏ đều phải nhìn thấy và lựa chọn ngày thêm vào. Bởi có những ngày chỉ hợp với cưới xin mà khắc với việc xây nhà, nhập trạch… Hay có những ngày xấu, đại kỵ khi tiến hành tất cả các mọi công việc. Thế nên nhìn thấy ngày tốt xấu theo tuổi ngày càng chứng minh được vai trò của mình trong cuộc đời của con người. Vì đây là tool định hình ngày tốt, ngày xấu trong tháng một phương pháp mau và chuẩn xác nhất. Giúp bạn đơn giản nghiên cứu và chọn ngày đẹp nhất, thích hợp với tuổi để tiến hành công việc. Cùng lúc biết rõ những ngày nào xấu, xấu khi thực hiện việc gì để tránh. Từ đó bạn sẽ đơn giản lên kế hoạch thực hiện các công việc mà bản thân vừa mới đề ra một phương pháp tốt nhất.

Như vậy thay vì xem ngày tốt xấu trên lịch vạn niên, lịch ông đồ vạn sự… Thì bạn đủ nội lực xem ngày tốt xấu trên để được cung cấp chi tiết các ngày tốt và ngày xấu trong tháng mau nhất. Từ đó sớm nắm bắt được cơ hội để triển khai kế hoạch thực hiện công việc tốt hơn.

Phương pháp nhìn thấy ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng

Sau khi nhìn thấy ngày tốt trong tháng để lựa chọn được ngày tốt hoàng đạo. Thì tiếp đến bạn cần lựa chọn được ngày hợp tuổi với mình. Tức ngày hoàng đạo có can chi ngày tương hợp với tứ trụ ngày tháng năm sinh tuổi của bạn. Đây là nguyên nhân quan trọng k thể bỏ qua. Bởi nếu chọn được ngày hợp tuổi với bạn. Thì công việc sẽ diễn ra thuận tiện cũng như được may mắn hơn. ngược lại nếu ngày lựa chọn xung khắc tuổi. Sẽ mang đến nhiều điều không may cho bạn khi thực hiện công việc và trong cuộc sống về sau.

Ngoài 2 nguyên nhân trên, thì lựa chọn ngày có sao tốt chiếu mạng là một công việc cũng k thể bỏ qua. Theo từng sự việc mà bản thân mong muốn thực hiện. Thì bạn đủ sức lựa chọn những ngày có sao tốt cho từng công việc đó. Điều này rất có lợi khi công việc việc được tiến hành. Cùng lúc việc chọn này còn giúp bạn tránh được những ngày có sao xấu, đại kỵ chiếu trực tuyến. k tốt cho công việc và cung cấp nhiều điều bất lợi.

Từ ngày trước đến bây giờ, hệ thống Thập nhị trực là mười hai trạng thái từ xây dựng đầu đến kết thúc và mở ra một chu kỳ mới. Gồm có trực tốt và trực xấu. Trong đó, trực tốt gồm có Trực: Kiến, Mãn, Định, Thành… Giúp các bạn nhìn thấy ngày tốt sửa nhà, xung túc đầy đủ, phát lộc của cải. Cạnh đấy, trực xấu: Nguy, Bế…. Gây nguy nan bế tắc nên các bạn phải kiêng kị tránh trực xấu. Để đem lại thuận lợi may mắn.

Giống như vậy xem ngày giờ tốt xấu là một công cụ rất tiện lợi. Giúp các bạn biết ngày cần nhìn thấy tốt hay xấu, nên và không nên sử dụng gì… Để từ đó sớm lên plan thực hiện công việc một mẹo thêm vào. Nhằm đem lại kết quả cũng như để tạo nên sự may mắn thuận lợi thành công khi tiến hành công việc.

Việc có thể – không được làm theo Trực

Nên: Ngày này có khả năng làm các việc như gắn cửa, kê gác, gác đòn đông, sửa hay làm thuyền chèo, hạ thủy, đào ao, xây đắp bờ kè….

Không nên: Kiêng đóng giường tu, trồng cây, đào mương, móc giếng, xả nước….

Việc nên – không nên thực hiện theo nhị thập bát tú

Nên: Theo nhị thập bát tú, ngày này là sao Quỷ thuộc kim tinh và là một sao xấu vì thế chỉ nên làm các việc như chặt cỏ phá đất…

Không nên: Ngày này làm việc chi cũng đừng nên nhưng có thể kiêng nhất là xây cất nhà, cưới hỏi, đào ao giếng, xây tường, dựng cột.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( doilichamduong, xemtuvi, … )

Lịch Ông Đồ Vạn Sự / 2023

Lịch ông đồ vạn sự cho ta biết giờ tốt, xấu và việc nên làm, nên kiêng trong ngày đó. Vì thế khi cần xem ngày tốt xấu hoặc muốn xem những việc nên làm, cần tránh trong ngày người ta đều sử dụng lịch ông đồ vạn sự.

Mục đích xem ngày tốt xấu

Từ xưa đến nay xem ngày là một việc cực kỳ quan trọng khi làm những công việc trọng đại trong đời người. Vì thế cha ông ta có tục “xem ngày kén giờ”. Theo phong tục nếu làm việc trọng đại vào ngày tốt, giờ tốt thì sẽ thành công hơn. Và ngược lại khi làm vào ngày xấu thì sẽ không gặp nhiều may mắn, ảnh hưởng tới bản thân và nặng hơn là ảnh hưởng tới cả họ hàng con cháu.

Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng

Để xem và chọn được một ngày đẹp là việc không hề dễ dàng. Để có thể tìm được một ngày tốt nhất cho từng công việc bạn cần qua nhiều bước. Cụ thể như sau:

Chọn ngày hoàng đạo

Theo quan niệm của người xưa những công việc mang tính chất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thì phải được thực hiện trong ngày hoàng đạo. Bởi điều này sẽ mang lại may mắn cũng như sự thuận lợi cho sự việc. Do đó trước khi tiến hành bạn phải chọn các ngày hoàng đạo và tránh những ngày hắc đạo để những điều xui xẻo không xảy đến.

Chọn ngày hoàng đạo hợp tuổi

Khi xem được các ngày tốt trong tháng thì tiếp đến cần chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi nhất. Tức ngày hoàng đạo có can chi, ngày tương hợp với lại tứ trụ ngày tháng năm sinh và tuổi. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết không thể bỏ qua. Bởi nếu như chọn được ngày hợp tuổi với bạn thì công việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Còn ngược lại nếu như chọn ngày xung khắc tuổi thì sẽ mang đến nhiều điều không hay khi thực hiện công việc và trong cuộc sống về sau.

Chọn ngày có sao tốt chiếu

Ngoài 2 yếu tố trên, thì chọn ngày có sao tốt chiếu mạng cũng cần chú ý. Theo từng sự việc mà bạn muốn thực hiện thì bạn có thể chọn sao tốt cho từng công việc đó. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi công việc được tiến hành. Ngoài ra, cũng giúp cho bạn tránh được những sao xấu, đại kỵ chiếu mệnh.

Chọn ngày trực tốt

Từ xưa đến nay, hệ thống Thập nhị trực chính là mười hai trạng thái từ mở đầu cho đến kết thúc và mở ra một chu kỳ mới. Nó sẽ bao gồm trực tốt và trực xấu.Trong đó:

Trực tốt: Kiến, Mãn, Định, Thành,… giúp bạn xem ngày tốt sửa nhà, phát lộc của ai, xung túc đầy đủ.

Trực xấu: Nguy, Bế,… gây nguy nan bế tắc, cần kiêng kị để có được sự thuận lợi may mắn nhất.

Chọn giờ tốt hợp tuổi

Sau khi bạn đã xác định được ngày tốt nhất để thực hiện công việc. Thì một vấn đề nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là việc xác định giờ tốt trong ngày đã chọn. Giờ được chọn cũng phải nằm trong khung giờ tốt, cát Tinh và đặc biệt là phải hợp tuổi với bạn. Điều này sẽ là mở đầu cho sự thuận lợi và may mắn khi bạn tiến hành công việc và trong cuộc sống về sau.

Như vậy khi cần xem ngày giờ tốt xấu thì bạn có thể sử dụng lịch ông đồ vạn sự. Qua đó có thể sớm lên kế hoạch thực hiện các công việc một cách phù hợp. Mang lại hiệu quả cao cũng như tạo ra sự thuận lợi và may mắn khi tiến hành.

Xem Lịch Vạn Niên Tra Cứu Lịch Vạn Sự Trực Tuyến Hôm Nay / 2023

Xem Lịch vạn niên Tra Cứu Lịch Vạn Sự Trực Tuyến Hôm Nay

Xem Lịch vạn niên Tra Cứu Lịch Vạn Sự Trực Tuyến Hôm Nay, theo dõi lịch từng năm, tra cứu lịch ngày tháng, Xem ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo chính xác nhất.

Xem Lịch vạn niên Tra Cứu Lịch Vạn Sự Trực Tuyến

Lịch vạn nên là gì? Cơ sở hình thành lịch vạn niên.

Lịch vạn nên là gì?

Cũng như tương tự lịch âm dương được con người sử dụng hàng ngày lịch vạn niên là lịch dùng trong thời gian dài. Loại lịch này được soạn theo chu kỳ năm, tháng, ngày, giờ, hàng can, hàng chi. Như vậy thời gian 60 năm sẽ mất một vòng.

Lịch vạn niên là cuốn lịch pháp bắt nguồn từ Trung Quốc, được soạn theo chu kì ngày tháng năm dựa theo thuyết âm dương ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc…

Xem Lịch vạn niên Tra Cứu Lịch Vạn Sự

Lịch vạn niên còn gọi là Hoàng lịch thông thư, Hiệp ký lịch, Hiệp kỷ biện phương thư, Vạn bảo toàn thư, Tuyển trạch nhật, Ngọc hạp v.v.. Lịch vạn niên căn cứ theo thuyết âm dương, ngũ hành sinh khắc chế hoá lẫn nhau, thập can, thập nhị chi, cửu cung, bát quái và nhiều yếu tố khác nhằm đưa ra quan niệm và tính về ngày giờ tốt xấu.

Nguồn gốc, cơ sở hình thành lịch vạn niên

Thời xưa vào triều Nguyễn (1802-1945) có Khâm định Vạn niên thư và Đại Nam hiệp kỷ lịch. Các cuốn lịch tính pháp định, do toà Khâm thiên giám soạn, do nhà vua ban hàng năm Lịch vạn niên sử dụng trong thời gian dài, có độ chính xác cao vì vậy được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Theo thời gian, có nhiều cuốn lịch vạn niên được lưu hành ở nước ra. Trước năm 1945 là Vạn bảo toàn thư, Đổng công tuyển trạch nhật, Chư gia tuyển trạch nhật được đưa từ Trung Quốc sang. Tất cả những lịch trên đều là lịch Vạn niên nhưng được biến tây, pha trộn thêm nhiều tà thuyết khác.

Những cuốn lịch dưới triều Nguyễn có Khâm định Vạn niên thư, Đại Nam Hiệp kỷ lịch..Đó là những cuốn lịch có tính pháp định, được biên dịch và ban cho thần dân hàng năm. Ngọc hạp thông thư cũng có chung cơ sở lý luận thiên văn học cổ đại nhưng không phải là Khâm định Vạn niên thư.

Lịch vạn niên được dùng để xem ngày tốt, ngày xấu dựa vào “thần sát” của thuật chiêm tinh cổ đại. Nhiều người nhầm lẫn lịch vạn liên với những cuốn lịch vạn sự hàng năm nhưng đây lại là hai cuốn lịch khác nhau.

Những cuốn lịch vạn niên đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống của người dân Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được nguồn gốc ra đời của chúng. Cuốn lịch vạn niên đầu tiên bắt nguồn từ Trung Hoa, được phát hiện dưới thời nhà Hậu Đường (năm 926), trong đó có ghi chép đầy đủ những ngày tốt xấu và những việc nên làm, nên tránh trong từng ngày. Tuy nhiên, cũng có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy từ thời xa xưa, không có thời gian cụ thể, chỉ biết là vào khoảng 3000 năm trước công nguyên, ở Trung Hoa, con người đã biết áp dụng lịch vào đời sống sinh hoạt hàng ngày của mình.

Chịu ảnh hưởng sâu sắc của nền văn hóa phương Đông, dưới triều đại nhà Nguyễn, nhân dân ta đã sử dụng thành thạo cuốn lịch “Ngọc hạp thông thư” lấy đó là công cụ, thước đo để xác định thời gian trong sản xuất nông nghiệp, săn bắn, chăn nuôi. Ngoài ra, vào những ngày lễ tế, giao dịch hay thờ cúng họ hàng, người dân đều dựa vào lịch để chọn ngày lành tháng tốt.

Cho đến tận bây giờ, lịch vạn niên vẫn là cuốn lịch thông dụng nhất, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Lịch được xây dựng dựa trên các thuyết âm dương, ngũ hành, nhị thập bát tú, thập nhị kiến trừ… kết hợp với các cơ sở thực tiễn của khoa học cổ đại phương Đông, và lịch hiện đại với mục đích dùng cho việc xem ngày tháng thông thường để bắt đầu các hoạt động như làm việc, nghỉ ngơi hoặc dùng để chọn ngày tốt, xấu dựa vào các quy luật của thuật chiêm tinh cổ đại

Lịch vạn niên cũng khác với Lịch vạn sự của từng năm, nhất là các cuốn gọi là “Lịch vạn sự” lưu hành trên thương trường nước ta những năm gần đây.

Công dụng lịch vạn niên

Lịch vạn niên dùng để chọn ngày tốt ngày xấu. Còn phải dựa vào một loạt “Thần sát” của thuật chiêm tinh cổ đại.

Lịch vạn niên là cuốn lịch không thể thiếu cho người dân Việt. Bởi trong cuốn lịch người dân sẽ biết được âm lịch, dương lịch mỗi ngày. Và khi cần dự định tiến hành thực hiện những công việc trọng đại như: động thổ, xuất hành, khai trương, cưới hỏi v.v. mọi người thường xem lịch vạn niên. Để mang lại những điều thuận lợi, hanh thông cho bản thân và gia đình. Nhưng cũng có nhiều trường hợp quá lạm dụng, sai mục đích dẫn tới mê tín dị đoan.

Chọn ngày giờ dựa trên công việc

Dựa theo sao tốt xấu chiếu mệnh

Xem ngày tốt xấu trong tháng nên chú ý đến sao chiếu mệnh, xem ngày đó công việc có thuận lợi hay bị cản trở không. Kết hợp sao tốt xấu trong ngày nhằm đưa ra kết quả chính xác. Đặc biệt trong các việc quan trọng như xây nhà, sửa nhà, hướng xuất hành,… nên chọn ngày có sao tốt để thực hiện.

Chọn ngày có sao tốt còn giúp bạn tránh các khó khăn, xui rủi không may xảy ra. Từ đó giúp công việc đang thực hiện có tỷ lệ thành công cao hơn.

Xem lịch âm – lịch vạn niên giúp chuẩn bị cho công việc thuận lợi, thành công. Đồng thời hạn chế các rủi ro tránh phải trong quá trình thực hiện.

Xem chọn ngày tốt ngày xấu

Lịch vạn niên được dùng để chọn ngày lành tháng tốt dựa vào một loại “Thần sát” thuộc thuật chiêm tinh thời cổ đại. Để mang lại nhiều điều thuận lợi, hanh thông và gặp nhiều may mắn khi tiến hành những công việc trọng đại.

Xem chọn giờ tốt giờ xấu

Sau khi người dân chọn được ngày tốt trong tháng. Thì cũng cần xem lịch vạn niên để chọn được giờ tốt hợp mệnh với bản thân. Để suôn sẻ mang lại nhiều vận vay thành công vạn sự cho trong mọi việc trong đời.

Xem ngày quá khứ và tương lai

Đối với các trang Lịch được cài đặt trên điện thoại, máy tính cá nhân, Lịch vạn niên có tính năng xem ngày thông minh, cho phép tra cứu các khoảng thời gian trong quá khứ và tương lai, xem lịch tháng trước, tháng sau, lịch tuần hiệu quả

Ngoài các chức năng cơ bản xem ngày giờ tốt xấu, tra cứu lịch âm dương, nhiều ứng dụng Lịch vạn niên còn cung cấp rất nhiều tiện ích khác:

Xem hướng xuất hành, hướng xuất hành khẩn cấp, xem sao tốt sao xấu từng ngày.Cung cấp những lời chúc hay, những câu danh ngôn ý nghĩa theo từng ngày để bạn có thể gửi đến những người yêu thương. Các bài văn khấn cổ truyền ngày rằm, mùng 1, khai trương, giao thừa…Các sự kiện lịch sử diễn ra theo từng ngày trong quá khứ…Những ngày quan trọng như ngày sinh nhật của người thân, bạn bè, ngày kí kết hợp đồng…đều có thể tạo lịch nhắc nhở trên các ứng dụng của Lịch vạn niên.

Việc đặt lịch hẹn, ghi chú các khoảng thời gian cần làm việc, học tập, giúp con người quản lý thời gian, công việc hiệu quả.

Hình thành lên cuốn lịch vạn niên là cả một quá trình nghiên cứu, vận dụng các phép biện chứng, quan điểm lịch sử, thuật chiêm tinh cổ đại và ánh sáng khoa học hiện đại. Những điều lạc hậu, mê tín dị đoan cần được bài trừ loại bỏ, những cái hay cái đẹp trong phong tục cổ truyền thì cần phải duy trì, bảo tồn. Để duy trì xây dựng bảo tồn những điều hay lẽ phải trong phong tục cổ truyền.

Lịch vạn niên có tác dụng như một cuốn sổ tay nhỏ giúp mọi người tự tra cứu, tìm hiểu quan điểm của người xưa về xem ngày, giờ tốt – xấu hàng ngày để tiến hành các công việc nhằm hướng tới bình an, thuận lợi trong cuộc sống.

Tìm kiếm: lịch vạn niên, lịch vạn niên 2021, lịch vạn niên hôm nay, lịch vạn niên âm dương, xem lịch vạn niên, coi lịch vạn niên, bảng lịch vạn niên

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 12/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 11/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 10/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 9/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 8/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 7/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 6/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 5/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 4/2021

Xem danh sách những ngày tốt, ngày đẹp tháng 3/2021