Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp

Ý nghĩa của sim phong thủy

Không chỉ gắn liền với những việc lớn như xây dựng nhà cửa, mua bán đất đai, các việc ma chay đám hỏi, nhập trạch, mở công ty, buôn bán, di chuyển hay những việc cơ bản như ăn uống, sức khỏe, cây trồng,… phong thủy còn được ứng dụng rộng rãi trong cả việc lựa chọn sim số. Bởi trong quan niệm của nhiều người, những con số hợp mệnh sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Đó cũng là lý do vì sao thị trường mua bán sim số phong thủy lại ngày càng trở nên sôi động và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu về sim phong thủy hay như thế nào thì được gọi là sim phong thủy hay chưa?

Thế nào là sim phong thủy?

Phong thủy học bao gồm những kiến thức về âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian. Vì thế một sim số để được gọi là sim phong thủy thì trước hết số sim đó phải đáp ứng được những yếu tố phong thủy này.

Sim phong thủy theo thuyết âm dương

Theo thuyết âm dương, mỗi vật chất trong vũ trụ đều tồn tại 2 thuộc tính đối lập là âm và dương. Trong một vật hoặc sự vật, nếu âm nhiều hơn dương hoặc dương nhiều hơn âm đều sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại, phát triển của vật chất ấy. Và chỉ khi âm dương được cân bằng thì mới tạo nên sự phát triển chắc chắn và bền vững của chúng.

Tương tự như những vật, sự vật, trong một sim phong thủy, nếu dãy sim có số âm nhiều hơn số dương hoặc số âm ít hơn số dương thì dãy sim số đó được coi là mất cân bằng âm dương. Sự cân bằng này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của dãy số, đồng thời ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân sim số đó.

Sim phong thủy dựa theo thuyết ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành: vật chất trong vũ trụ đều thuộc một trong 5 hành của ngũ hành là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các hành này lại có sự tương sinh và tương khắc khác nhau, cụ thể:

+ Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ khắc kim+ Kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim

Xét theo thuyết ngũ hành này, nếu những con số trong sim phong thủy thuộc hành tương sinh với ngũ hành của chủ nhân sim số thì nó sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và bình bình an cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu trong sim xuất hiện những con số có hành tương khắc với ngũ hành của người chủ thì sim đó lại được coi là sim số có vận khí xấu, có thể mang đến những xui xẻo cho người sở hữu.

Sim phong thủy theo hành quẻ bát quái

Theo thuyết kinh dịch, mỗi sự vật, hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Trong đó, quẻ chủ sẽ là quẻ đóng vai trò chủ đạo và chi phối quan trọng nhất đến sự vật hiện tượng đó. Còn quẻ hỗ mang tính chất bổ trợ thêm.

Chính vì thế, khi muốn mua bán sim phong thủy theo hành quẻ bát quái trước hết ta cần tìm ra sim này thuộc quẻ số mấy trong bát quái, quẻ đó là hung hay cát?

Sim phong thủy theo quan niệm dân gian

Nếu dựa theo quan niệm dân gian, sim phong thủy có vận khí tốt là những sim số có tổng số nút cao từ 8 – 9 nút. Sim số có số nút càng cao thì chứng tỏ sim số càng đại cát. Đặc biệt sim có số nút 9 được coi là sim đẹp nhất.

Sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc lạc thư, trong cửu tinh đồ pháp mỗi chữ số ứng với một ngôi sao. Dựa vào cửu tinh đồ pháp ta cũng sẽ biết được khoảng thời gian ta đang sống, ngôi sao nào nhập trung cung của cửu tinh đồ.

Cụ thể, nếu ngôi sao đó nhập trung cung cửu tinh đồ thì khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu. Tương ứng, nếu dãy số sim của bạn cũng có chứa chữ số ứng với ngôi này thì có nghĩa là người sử dụng sẽ nhận được vận khí tốt.

Như vậy, có thể nói rằng một số sim phong thủy là số sim có thể đáp ứng được cả 5 yếu tố sau: cân bằng âm dương, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Nếu sở hữu được một số sim phong thủy tốt thì nó sẽ mang đến cho bạn điềm lành, niềm vui, may mắn và tài lộc, đồng thời giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ bạn và gia đình được bình an.

Vì sao mua bán sim phong thủy thường có giá đắt đỏ?

Với những ý nghĩa quan trọng với chủ nhân, sim phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu. Nắm bắt được nhu cầu này, sim số phong thủy thường được các nhà phân phối liên tục đưa ra những dòng sim phong thủy với nhiều mức giá, từ vài trăm nghìn cho đến hàng chục triệu đồng. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được những chiếc sim số phong thủy tốt nhất cùng giá cả đảm bảo?

+ Hãy tự tính toán phong thủy của các con số cần có trong sim phong thủy của mình và liên hệ nhà mạng+ Sử dụng một số công cụ tìm sim và xem gợi ý sau đó hỏi tại nhà mạng+ Liên hệ với các địa chỉ, công ty bán sim số đẹp để hỏi mua sim số có chứa các con số phù hợp với mình+ Lấy danh sách số từ các đơn vị bán sim rác sau đó sử dụng công cụ bói sim để tính toán và chọn lựa sim phong thủy

Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp

Coi bói số điện thoại bạn sẽ biết được các yếu tố phong thủy có trong sim như: ngũ hành của sim, tỷ lệ âm dương trong dãy sim, các quan hệ tương sinh tương khắc của các con số trong sim như thế nào, cửu tính đồ pháp, số nút của sim, hành quẻ trong sim…

Trong phong thủy học, có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, năm hành này tương sinh tưng khắc, cùng thúc đẩy và kìm chế nhau phát triển tạo nên thế cân bằng vững trãi. Các con số cũng được chia ra theo ngũ hành, từ đó mà sinh ra các con số hợp mệnh và các con số khắc mệnh. Số điện thoại được cấu thành từ các con số, đẹp hay xấu, hợp hay khắc với chủ nhân đều phụ thuộc vào các con số và sự sắp xếp các con số trong dãy số sim.

Số điện thoại bạn đang dùng là gì? liệu đó có phải là số điện thoại hợp với bạn hay không? Xem bói sim điện thoại có hợp với tuổi hay không sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi này. Bằng việc kiểm tra số điện thoại theo phong thủy sẽ đánh giá số điện thoại hợp tuổi, hợp phong thủy hay không, từ đó bạn sẽ biết được số điện thoại liệu có thực sự hợp với mình hay không từ đó tìm số điện thoại theo phong thủy chính xác hơn.

Số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh là những số điện thoại như thế nào?

Theo các chuyên gia về xem bói số điện thoại và xem bói tử vi số điện thoại thì một số điện thoại được gọi là sim số đẹp phong thủy hợp tuổi nếu hội tụ đủ các yếu tố sau:

Khi xem bói số sim điện thoại thì theo các chuyên gia phong thủy âm dương được xem đầu tiên. Các con số cũng được chia ra số âm và số dương. Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẻ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương. Nếu số điện thoại chỉ có số lẻ tức là số vượng dương, chỉ có số chẵn tức là số vượng âm. Cả hai loại sim này đều không đẹp, mà phải có cả số chẵn và số lẻ và tỷ lệ cân bằng thì mới đẹp mới hợp phong thủy, bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

Quy ra ngũ hành các con số: 0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại. Xem bói số điện thoại sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân mà chọn lựa sắp sếp các con số tương sim tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo thành ngũ hành sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Theo các chuyên gia xem tử vi số điện thoại và xem bói số điện thoại thì số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.

Trong sim số đẹp thì 4 số cuối có ý nghĩa rất quan trọng mang điềm cát hung của sim. Ngoài các yếu tố trên thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

Công cụ chấm điểm sim điện thoại có hợp tuổi không chính xác nhất

Với thời đại công nghệ hiện nay, xem bói sim số điện thoại hợp tuổi trở nên đơn giản hơn nhờ các công cụ trực tuyến. Nếu bạn muốn xem bói số điện thoại bạn có thể dùng công cụ chấm điểm sim điện thoạichính xác nhất hiện nay.

Chúc quý khách may mắn với sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh của mình!

Xem Sim Phong Thủy, Xem Phong Thủy Số Điện Thoại

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có rất nhiều website xem bói sim phong thủy. Mỗi nơi có mỗi cách xem và có tiêu chuẩn đánh giá sim khác nhau.

Chúng tôi chia làm ba nhóm xem bói sim chính như sau:

1. Bói 4 số cuối (phương pháp bói không chính thống theo phong thủy)

2. Bói sim theo 5 tiêu chí: ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, xét số theo huyền không phi tinh, quan niệm dân gian (đọc theo lối như 68 là lộc phát, 79 là thần tài…)

3. Bói theo Du niên bát trạch: như dùng số suy ra quái, sau đó xét du niên khi kết hợp các quái lại với nhau. Nếu rơi vào: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị là cát; còn nếu rơi vào các du niên như: tuyệt mệnh, họa hại, ngũ quỷ, lục sát thì là xấu.

4. Bói sim theo Kinh Dịch chuyên sâu. Phương pháp này hiện tại thị trường chỉ có chúng tôi và các thầy phong thủy, kinh dịch là sử dụng.

Và còn nhiều dòng phái không chính thống mà người chơi sim tự sáng tạo ra khác nữa…

Vậy nên, lý do xem bói sim ở nhiều website sẽ đánh giá khác nhau là:

Do các tiêu chuẩn xem bói sim khác nhau nên việc xem bói ở các website đánh giá khác nhau.

Nhiều website chưa có kiến thức chuyên môn cao nên đánh giá sai.

Các website chỉ đánh giá sim là tốt đối với sim của họ, còn sim của khách hàng luôn bị đánh giá là xấu (điều này rất phổ biến)

Việc chọn sim phong thủy hiện nay khách hàng đều dựa vào điểm số sim, gọi là hình thức chấm điểm sim phong thủy, chứ không hiểu bản chất của sim phong thủy. Vậy nên, đại đa số các website sẽ đánh lừa thị giác khách hàng bằng chính số điểm sim này. Nếu bạn đầu tư chọn sim phong thủy, nhưng không đủ kiến thức về sim phong thủy thì rất dễ bị lừa gạt.

Có một số doanh nghiệp kinh doanh sim phong thủy làm ăn không có lương tâm mà tôi không tiện nói ra, họ thành lập ra rất nhiều website, có web chỉ xem bói, có web có bán sim phong thủy. Giả sử khi bạn đang có 1 số sim tốt, khi đó bạn xem bói số sim đó ở nhiều trang web khác nhau và đều có kết quả xấu giống nhau, bạn sẽ không một chút nghi ngờ là sim đó đang xấu, sau đó họ trục lợi trên niềm tin của bạn. Bạn phân biệt những website này bằng cách nhìn cách thức bói sim, nó sẽ giống nhau hoàn toàn về phương pháp bói. 

Những website này sẽ sẽ cho kết quả đánh giá sim của bạn là xấu cho dù thực tế sim đó là tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chú ý vào phần quẻ chủ của sim, nếu sim của bạn có quẻ tốt, họ sẽ cho ra kết quả là quẻ xấu. Để biết quẻ sim của bạn, bạn chỉ cần tra quẻ dịch ở website chúng tôi, bằng cách xem quẻ bói sim bằng hình quẻ như sau:

Chi tiết một quẻ dịch chuyên sâu

Đối với chúng tôi chúng tôi không đánh giá sim qua số điểm, vì nó chẳng nói lên được điều gì cả. Chúng tôi dùng Kinh Dịch cao cấp để luận giải số sim ảnh hưởng thế nào với khách hàng. Đây mới chính là mục đích tối cao của sim phong thủy.

Xem Sim Phong Thủy Số Điện Thoại

Vì sao phải Xem Sim Phong Thủy

Với ý nghĩa để xem phong thủy sim điện thoại của bạn hay dãy số sim đó có hợp với gia chủ không. Có đầy đủ các tiêu chí bao gồm trường khí tích tụ năng lượng bên trong (khí) của sim điện thoại và (dãy số) mặt diện mạo bên ngoài dãy sim. Khi sim điện thoại mà đầy đủ các yếu tố trên thì bản thân chủ sim sẽ có được những [Lý Khí]. Kích cho năng lượng luôn mạnh mẽ, kích cho chủ sim có động lực để phấn đấu, bản tính luôn ham học hỏi không ngừng, áp chế các thói quen xấu để vươn lên đạt những thành tự to lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Có thể nói, xem Sim Phong Thủy chính là nguồn động năng tạo nên sự hài hòa. Bởi vậy khi kết hợp sự nhuần nhuyễn giữa mệnh lý người sử dụng số điện thoại và năng lượng tốt của sim sẽ hỗ trợ chủ sim thu được nhiều thành quả.”

Số sim phong thủy ngày càng được coi trọng, vì sao?

Phong thủy đã được coi là một bộ môn khoa học chứ không phải là một tín ngưỡng. Những sự kiện, công việc quan trọng mọi người đều rất lưu tâm đến vấn đề phong thủy như xem giờ đẹp; ngày đẹp khai trương cửa hàng, doanh nghiệp để mong công việc kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Mua nhà xem hướng, xem mệnh để không phạm điều cấm kị trong phong thủy. Cưới hỏi xem tuổi, chọn ngày giờ đẹp để mong hôn nhân hạnh phúc lâu bền…

Và số điện thoại cũng vậy; mỗi dãy số điện thoại phong thủy sẽ mang lại ý nghĩa với những đối tượng nhất định; chứ không phải tất cả mọi người:

Sim phong thủy mang lại vận may, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Sim phong thủy giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Các yếu tố luận sim phong thủy sim chính xác nhất!

Chọn một số điện thoại là bao hàm đầy đủ việc chọn tất cả 10 con số chứ không phải chỉ chọn 02 số đuôi; hay một số con số nào trong dãy số.

Chọn sim số điện thoại Phong thủy phù hợp góp phần nhằm bổ sung; cân bằng mệnh, vận của một người.

Hóa giải dãy số xấu bạn đang mang (như số CMND, Số Điện thoại xấu)

Phù hợp với Năng lượng ngũ hành nạp âm của người đó, tăng trường khí người sử dụng.

Tránh các cặp số Hung như: Ngũ Quỷ, Lục sát, Tuyệt mệnh, Họa hại,..

Phù hợp với giai đoạn vận hạn của bản thân người đang sử dụng sim.

Kiểm tra sim theo phương pháp Dịch lý gieo quẻ.

Chuyên gia Phong Thủy Trần Nguyên cho rằng; Số điện thoại không phải là thần dược; việc thay đổi số điện thoại cũng chỉ nằm trong 14 mục được liệt kê trong các vấn đề có tác dụng cải vận. Số mệnh, vận mệnh của mỗi con người còn ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác. Nhưng sim Phong thủy phù hợp óp một phần trong hành trình thành công của bạn.

Chọn Sim Phong Thủy Số Đẹp

Sim phong thủy số đẹp mang may mắn và tài lộc đến cho chủ nhân. Làm thế nào để nhận diện được số sim điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh? Hãy lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia phong thủy số hàng đầu Việt Nam.

1. Thế nào là sim phong thủy số đẹp

Sim số đẹp về ý nghĩa, đẹp về thế số, chưa chắc đã đẹp về phong thủy. Bởi thế, không ít người lầm tưởng rằng cứ mua sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim thần tài … là sim phong thủy may mắn.

Trên thực tế, để đánh giá sim phong thủy số đẹp thì dãy sim đó phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

2. Các tiêu chí để đánh giá sim phong thủy tốt xấu

Để đánh giá một dãy sim phong thủy tốt xấu hay không, bạn cần dựa vào 5 tiêu chí sau:

Dãy sim Âm Dương tương phối:

Tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong dãy sim cân bằng tỷ lệ 5:5 hoặc 4:6 hoặc 6:4 là đẹp nhất. Âm Dương của dãy sim nên trái chiều với Âm Dương của thân chủ.

Can Âm + Chi Âm = Âm Nam/Âm Nữ

Can Dương + Chi Dương = Dương Nam/ Dương Nữ.

+ Can Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý

+ Can Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm.

+ Chi Dương: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

+ Chi Âm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

Ví dụ: Nữ sinh năm Kỷ Tỵ, thuộc tuổi Âm Nữ, nên dùng dãy sim Vượng Dương để cân bằng Âm Dương.

Ngũ hành bản mệnh, Sim hợp mệnh:

Ngũ hành của dãy sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người dùng sim.

Ngũ hành sim hợp với tứ trụ mệnh người dùng:

Phân tích tứ trụ mệnh người dùng theo ngũ hành căn cứ vào (ngày, tháng, năm sinh và giờ sinh), tìm được các hành Vượng và hành Suy.

Ngũ hành dãy sim trùng với hành suy trong tứ trụ mệnh thân chủ: TỐT.

Ngũ hành dãy sim trùng với hành vượng trong tứ trụ mệnh thân chủ: KHÔNG TỐT.

Ngũ hành dãy sim thuộc hành cân bằng trong tứ trụ mệnh thân chủ: KHÔNG TỐT, KHÔNG XẤU.

Ngũ hành sim sinh khắc trong dãy số:

Xét theo chiều thuận từ trái sang phải, càng có nhiều mối quan hệ tương sinh giữa các con số sắp xếp liền kề nhau, thì phong thủy dãy sim càng tốt.

Ngũ hành các con số được quan niệm như sau:

– Số 0, số 1: ngũ hành thuộc Thủy.

– Số 2, 5, 8: ngũ hành thuộc Thổ.

– Số 3, 4: ngũ hành thuộc Mộc.

– Số 6, 7: ngũ hành thuộc Kim.

– Số 9: ngũ hành thuộc Hỏa.

Cửu tinh đồ pháp

Dãy sim chứa nhiều con số có tác dụng mạnh nhất trong trung cung cửu tinh đồ, sẽ mang nhiều vận khí tốt.

Năm 2004 – 2023: thời Hạ Nguyên, vận 8, sao Bát Bạch quản, số 8 là con số vượng khí. Dãy sim càng chứa nhiều số 8 thì vận khí càng tốt.

Năm 2024 – 2043: thời Hạ Nguyên, vận 9, sao Cửu Tử quản, số 9 là con số vượng khí. Dãy sim càng chứa nhiều số 9 thì vận khí phong thủy càng tốt.

Hành quẻ bát quái

Dựa theo thuyết kinh dịch, luận phong thủy sim theo Quẻ Chủ và Quẻ Hỗ. Dãy sim có các hành quẻ bát quái ĐẠI CÁT sẽ có phong thủy đẹp hơn so với các dãy sim có hành quẻ BÌNH HÒA hay HUNG.

Quan niệm dân gian

Dãy sim có tổng số nút càng cao thì càng tốt càng đẹp. Tính nút sim bằng cách cộng tổng các con số trong dãy sim, chữ số kết thúc chính là số nút sim. Nếu kết thúc bằng số 0 thì số nút = 10.

Dãy số xuất hiện các con số đặc biệt mang ý nghĩa may mắn: con số Thần Tài, con số lộc phát, số Ông Địa, số đại phát, phát tài phát lộc.

Cặp số Thần Tài: 39 – Thần Tài nhỏ, 79 – Thần Tài lớn.

Cặp số Ông Địa: 38 – Ông Địa nhỏ, 78 – Ông Địa lớn.

Cặp số lộc phát phát lộc: 68, 86.

Cặp số tài lộc: 36 – tài lộc, 83 – phát tài, 66 – song lộc, 88 – song phát, 89 – đại phát, 99- trường cửu.

Đặc biệt, dãy sim có 2 số cuối thuộc các sao đẹp trong Du niên cải vận số thì đẹp, trùng với các sao hung thì xấu.

Sao Sinh Khí, tạo năng lượng sinh khí, sức khỏe dồi dào: số 39 – 93, 67 – 76, 14 -41, 28 – 82.

Sao Phúc Đức, tạo hòa khí, tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp: số 34 – 43, 19 – 91, 26 – 62, 78 – 87.

Sao Thiên Y, chủ về tiền tài lộc vượng: số 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31.

Sao Phục Vị, chiêu tài hút lộc , mang may mắn bình an: số 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99

Sao Tuyệt Mệnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe: số 37, 73, 12, 21, 69, 96, 48, 84.

Sao Lục Sát, ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp, gia đạo bất hòa: 83, 38, 47, 74, 29, 92, 16, 61.

Sao Ngũ Quỷ, mang đến tai họa bất ngờ, họa vô đơn chí: 18, 81, 42, 24, 79, 97, 36, 63.

Sao Họa Hại, chủ về thị phi, kém may mắn: 17, 71, 32, 23, 46, 64, 89, 98.

3. Cách xem phong thủy sim chính xác nhất

Có nhiều cách xem sim phong thủy hợp hay khắc mệnh người dùng. Cách phổ biến nhiều người vẫn áp dụng là xem sim phong thủy 4 số cuối số điện thoại. Tuy nhiên, cách xem này không chính xác.

Để xem phong thủy sim chính xác nhất, ta cần xem xét sự tổng hòa của cả 10 con số và sự sắp xếp của chúng trong dãy sim. Cộng với căn cứ vào tuổi, mệnh người dùng, thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và các yếu tố khác được chia sẻ ở phần 2 bài viết, để xác định sim hợp phong thủy hay không.

Sim phong thủy mệnh Hỏa: sim hợp mệnh Hỏa, sim hợp mệnh Thổ.

Sim phong thủy mệnh Thổ: sim hợp mệnh Thổ, sim hợp mệnh Kim.

Sim phong thủy mệnh Kim: sim hợp mệnh Kim, sim hợp mệnh Thủy.

Sim phong thủy mệnh Thủy: sim hợp mệnh Thủy, sim hợp mệnh Mộc.

Sim phong thủy mệnh Mộc: sim hợp mệnh Mộc, sim hợp mệnh Hỏa.

Cách đơn giản hơn là xem bói sim phong thủy có thể sử dụng:

Để nhận tư vấn phong thủy sim chính xác, chi tiết từ các chuyên gia phong thủy số, mời bạn liên hệ với kho sim số đẹp phong thủy – Sim Thành Công.