Xem Phong Thủy Khi Mua Xe Máy / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô / 2023

Xe hơi cũng như 1 ngôi nhà di động cho con người vì thế để đảm bảo sự an bình và may mắn, gia chủ cần phải sắp đặt phong thủy cân bằng.

Khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ. Những dòng khí hay năng lượng đó là tổng hòa của nội thất xe lẫn tất cả những gì thuộc về chiếc xe đó, tất nhiên dù chúng có cân bằng hay không thì cũng đều ảnh hưởng trực tiếp lên chủ xe. Khoa học phong thủy chỉ ra một số điểm chú ý nhằm mang lại phong thủy tốt cho xe hơi.

1. Thế Tứ Linh trong xe hơi

Nhìn chung, hơi cũng tuân thủ theo thế đất Tứ Linh kinh điển: phía sau cao hơn phía trước và được ” nâng đỡ” ở hai bên xe, thậm chí chỗ ngồi của xe cũng nên theo hình thế Tứ Linh này. Những xe nào thoai thoải về phía sau và trống ở phía sau có thể khiến người ngồi trong xe cảm thấy bất an, như trong trường hợp bạn nhìn thấy ai đó lái xe mà cửa sau hoặc nắp thùng sau xe không được đóng kín.

Đèn sau xe tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ, chính vì vậy phải chắc chắn rằng các đèn này không bị mờ tối và luôn hoạt động tốt; khi chúng bị hỏng phải thay thế ngay. Các xe có vị trí ngồi dốc về phía trước, như các loại xe thể thao đắt tiền, cũng phơi bày nhược điểm ở phía sau vì vị trí Huyền Vũ yếu. Phong thủy chỉ ra rằng không nên để những bộ phận quan trọng như thế bị hỏng hóc hoặc mờ đục.

Những logo cảnh báo dán phía sau xe có tác dụng tăng cường năng lượng cho vị trí Huyền Vũ này, đặc biệt là những câu đại loại như ” Làm ơn giữ khoảng cách” hoặc ” Baby in car “. Với những giấy dán có tính khôi hài hoặc khó đọc sẽ mang đến tác dụng ngược vì chỉ khuyến khích xe chạy sau tiến đến gần xe của bạn hơn. Vì vậy, bất cứ loại logo hay giấy dán trang trí nào gây mất tập trung của người phía sau thì chủ xe nên tránh dùng.

Có nhiều người thường mang theo những vật có tính linh thiêng trong xe hơi khi di chuyển. Ở phương Tây hình tượng thánh Christopher được tin là vật hộ mạng vì đây là Thánh đỡ đầu cho những người đi xa trong khi ở Việt Nam đó là hình tượng Phật Bà Quan Âm hoặc Đức Mẹ Maria…Xe hơi và “luồng khí sạch”

Không khí bên trong xe cần phải trong lành vì đây là yếu tố quan trọng liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài. Nếu không khí thiếu trong sạch, tài xế sẽ trở nên dễ mệt mỏi và mất tập trung. Để làm trong lành bầu không khí trong xe, chủ xe có thể dùng các chất tạo mùi tự nhiên đồng thời cũng tác động lên tâm trạng của những người trong xe. Cây hương thảo, dầu hoa cam và dầu chanh có tác dụng rất tốt trong việc làm nguôi cơn giận và giúp cho tâm trí của người ngồi trong xe được thanh thản, nhẹ nhàng. Chú ý không để cho đồ đạc trong xe bị xáo trộn bừa bãi.

Tầm nhìn lại là một yếu tố quan trọng khác khi tài xế ngồi bên trong xe hơi. Các kính xe và các đèn pha phía trước nên được giữ sạch và trong để chúng ta có thể quan sát rõ bên ngoài khi gặp thời tiết xấu. Trong phong thủy, những chiếc cửa sổ xe được xem là ” mắt xe “.

Thêm vào đó, nên chú ý lên lịch bảo dưỡng xe nhằm duy trì nguồn năng lượng mạnh mẽ vốn có của chiếc xe. Đó không đơn giản là bơm xăng hay rửa xe, bởi nếu chủ xe quan tâm đến động cơ xe như quan tâm đến thân thể của mình thì chẳng ai vui khi chúng không hỏng hóc và hoạt động tốt. Vì vậy, cần đảm bảo rằng chủ xe phải thường xuyên đưa xe đến các gara để đảm bảo các bộ phận xe luôn trong tình trạng họat động tốt.

Đứng trên quan niệm về Phong Thủy, khi chọn màu cho xe chúng ta phải chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình.

Ví dụ, một thanh niên tuổi Ngọ mạng Hỏ a, không nên chọn xe màu đỏ vì màu này làm tăng thêm tính Hỏa của người ấy. Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen sẽ làm dịu bớt Hỏa, và Kim – màu trắng hay xám – thì thích hợp hơn, và an toàn hơn, vì làm Hỏa suy yếu đi.

Mặt khác nếu người lái xe nào dễ bị mất tập trung và là người tuổi Hợi mạng Thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành Mộc (màu xanh lá). Màu thuộc hành Kim (trắng hoặc bạc) cũng có tác dụng hỗ trợ những người này.

Tuy vậy, việc chọn màu sắc hợp phong thủy cho xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Và Phong Thủy Với Chủ Xe / 2023

Xe cộ là phương tiện không thể thiếu phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày. Đồng thời còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc. Vậy xem ngày tốt xấu mua xe để làm gì? Ngoài chọn thì còn đem đến sự an tâm và an toàn cho người sử dụng. Tiện ích xem ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi của bạn.

Tại sao phải xem ngày mua xe theo tuổi?

Với đa số mọi người, chiếc xe là một tài sản khá lớn. Là phương tiện đi lại và phục vụ cho công việc của mỗi người. Trong khi vấn đề an toàn giao thông ở nước ta còn khá phức tạp. Việc đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường luôn là ưu tiên của tất cả mọi người. Do đó xem ngày tốt xấu mua xe với mong chọn được chiếc xe phù hợp, hợp tuổi và phong thủy là nhu cầu chính đáng.

Coi ngày mua xe sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến người mua xe. Tác động tới sức khỏe, tài lộc, thậm chí là cả tính mạng của chủ xe. Tiện ích chọn ngày mua xe sẽ giúp bạn xem ngày đẹp mua xe dựa theo nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Từ tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành,… để mang lại kết quả tin cậy và chuẩn xác cho bạn. Tránh mua xe vào ngày kỵ tuổi, đem đến những điều không may. Ngoài ra bạn còn có thể hợp tuổi và phong thủy với mình.

Cách lựa chọn và xem ngày tốt mua xe

Dù xem ngày tốt mua xe máy theo tuổi hay chọn ngày đẹp mua ô tô, ta cũng cần dựa theo tuổi của chủ xe để luận giải. Kết hợp với các phương pháp trên, tiện ích này sẽ giúp bạn xem ngày mua xe máy, ô tô hợp phong thủy.

Chọn ngày tốt mua xe

Bây giờ chiếc xe không chỉ còn đơn thuần là một phương tiện di chuyển. Mà còn dùng để thể hiện đẳng cấp, là công cụ hỗ trợ cho công việc cho đại đa số người dân. Vì thế xem ngày tốt mua xe rất cần thiết và quan trọng. Sau khi đã xem tuổi mua xe máy, ô tô để biết năm đó có nên mua xe hay không. Thì việc tiếp theo cần làm là xem ngày mua xe ô tô, xe máy. Muốn chọn ngày đẹp mua xe cần tránh ngày xấu, kỵ với tuổi chủ xe. Mua xe vào giờ đẹp, ngày đẹp sẽ mang lại sự an tâm, tốt lành trong cuộc sống và tư tưởng.

Lựa chọn màu sắc xe

Khi có ý định mua xe, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, hãng sản xuất,…thì việc chọn màu sắc của xe cũng rất quan trọng. Xem tuổi mua xe ô tô, xe máy giúp bạn chọn được năm thích hợp để sắm xe. Thì lựa chọn màu sắc sẽ giúp bạn tìm được màu xe phù hợp với mệnh ngũ hành của mình. Chọn xe có màu bản mệnh hay tương sinh với tuổi chủ xe là tốt nhất. Vừa hỗ trợ lại mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ xe. Tránh được những xui rủi không may có thể xảy đến.

Tags: chọn ngày đẹp, chọn ngày mua xe, chọn ngày tốt mua xe, coi ngày mua xe, ngày đẹp mua xe, ngày tốt mua xe, xem ngày đẹp mua xe, xem ngày mua xe máy, xem ngày mua xe ô tô, xem ngày mua xe theo tuổi, xem ngày tốt mua xe, xem ngày tốt mua xe máy theo tuổi, xem ngày tốt xấu mua xe, xem tuổi mua xe, xem tuổi mua xe máy, xem tuổi mua xe ô tô

Xem Phong Thủy Mua Xe / 2023

Thế phong thủy của xe

Xét về khía cạnh phong thủy, xe ô tô cũng tuân theo quy luật “tứ linh bất biến”. Phía sau cao hơn phía trước, 2 bên nâng đỡ cho trục chính, vị trí ghế lái cũng là vị trí quan trọng trong sơ đồ phong thủy của xe. Những xe có thiết kế quá trống trải và hơi thấp về phía sau thường tạo cho người ngồi cảm giác bất an, âu lo. Cụm đèn hậu của xe tượng trưng cho linh vật “Huyền Vũ” trong tứ linh. Vì vậy, chiếc xe phải đảm bảo luôn luôn phải hoạt động đèn phía sau tốt và không bị mờ khuất.

Trang trí chiếc xe theo phong thủy

Ở phần đuôi xe có thể trang bị hoặc dán thêm những logo cảnh báo phía sau có tác dụng tiếp thêm năng lượng cho “Huyền Vũ”. Tuy nhiên một vài chiếc xe sử dụng những logo, cảnh báo khó đọc hoặc mang tính chất thu hút sẽ lại càng khuyến khích xe sau tiến gần đuôi xe của bạn hơn. Thế nên theo phong thủy mua xe mới thì nên sử dụng những logo, cảnh báo to, rõ ràng trang bị ở đuôi xe tránh gây chú ý quá mức cho xe phía sau.

Những vật trang trí phong thủy mang yếu tố tâm linh cũng nên được sử dụng và đặt ở vị trí linh thiêng trong xe hơi khi sử dụng. Tại một số đất nước Á Đông như ở Việt Nam, Trung Quốc….Trong xe hay sử dụng tượng Phật Bà Quan Âm hoặc đức mẹ Maria….điều này giúp người lái xe bình an cầu may mắn che chở cho chiếc xe của mình. Một số đất nước phương Tây thì thường sử dụng tượng thánh Christopher để hộ mệnh vì theo quan niệm đây là người đỡ đầu trong những chuyến đi xa.

Không khí trong lành ở trong xe

Không khí trong xe luôn cần phải sạch và trong lành vì đây là yếu tố tối quan trọng của phong thủy mua xe, nó giúp tạo mối liên kết từ người trong xe với phía bên ngoài cửa kính. Nếu không khí bớt trong lành sẽ khiến tài xế dễ mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung khi lái xe. Để làm trong lành bầu không khí trong xe, chủ xe có thể dùng các chất tạo mùi tự nhiên đồng thời cũng tác động lên tâm trạng của những người trong xe. Các loại cây hương thảo, dầu hoa cam và dầu chanh có tác dụng rất tốt trong việc giúp làm nguôi cơn giận và giúp cho tâm trí của người ngồi trong xe được thanh thản, nhẹ nhàng và thoải mái.

Xem phong thủy màu xe

Theo quan điểm về phong thủy xe, khi mua xe chúng ta cần phải biết được màu xe của mình không hề xung khắc với màu của mệnh tương ứng với mình. Ví dụ một người mang mệnh Hỏa thì sẽ nên chọn những màu xanh đậm hoặc đen sẽ giúp làm dịu tính khí nóng nảy của người mang mệnh hỏa lại. Ngược lại nếu người đó chọn xe màu đỏ sẽ khiến tâm trí nóng, không bình tĩnh.

Người nào lái xe thường hay mất tập trung và là người mang mệnh thủy thì nên mua những chiếc xe có hành Kim hoặc hành Mộc điều này sẽ giúp hỗ trợ cho người dùng tập trung cao độ cho việc lái xe. Tuy vậy, việc chọn màu sắc hợp với mệnh của chủ khi xem phong thủy mua xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chúng ta chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích loại màu đó, thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe.

Tổng kết

Phải Quan Tâm Gì Về Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô ? / 2023

Thế Tứ Linh trong xe ô tô khá quan trọng nhưng lại có khá ít người để ý điều này. Thế Tứ Linh quy định phía sau xe phải cao hơn phía trước. Thực tế đã cho thấy, những chiếc xe hơi dốc về phía sau tạo cảm giác bất an cho hành khách, những chiếc xe dốc nhẹ về phía trước lại tạo cảm giác an toàn hơn.

Có lẽ điều này khá chính xác khi mà những chiếc hạng sang cao cấp luôn dốc nhẹ về phía trước, tạo cảm giác an tâm cho mọi hành khách. Ngoài ra, đèn xe cũng rất quan trọng, đèn xe sẽ ra tín hiệu thông báo cho các phương tiện khác khi bạn muốn xi nhan, qua đường hoặc cua gấp. Nên thường xuyên chú ý xem đèn xe có bị yếu, bị cháy không để kịp thời thay thế, đèn xe còn được coi là đại diện cho Huyền Vũ – Một vị trí quan trọng theo phong thủy.

Một trong những cách khiến phong thủy xe ô tô tốt lên trông thấy là việc cho không khí trong xe hơi luôn sạch sẽ và trong lành. Luồng không khí trong xe không chỉ giúp phong thủy xe tốt lên mà còn có tác dụng trực tiếp tới sức khỏe và sự tập trung của hành khách và tài xế. Bầu không khí trong lành sẽ khiến người tài xế thư giãn, tâm trạng thoải mái và tập trung lái xe.

Không nên mang đồ ăn có mùi nên xe hơi, không nên uống bia rượu trong xe, thường xuyên dọn dẹp không gian xe là cách để giữ bầu không khí trong lành. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại nước hoa, tinh dầu hoặc túi thơm có chiết xuất từ cây cỏ, hoa lá để tạo mùi hương dễ chịu cho xe hơi.

Kính xe và cửa xe là các vị trí thường xuyên bám bụi, bạn nên lau rửa thường xuyên để xe luôn sáng bóng, sạch sẽ. Và dĩ nhiên không quên rửa xe định kỳ, rửa xe không chỉ giúp chiếc xe sáng bóng và thu hút mà còn có tác dụng làm sạch cặn bẩn, giúp động cơ xe hoạt động hiệu quả.

Ngũ hành đã quy định có năm mạng là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi mạng sẽ tương ứng với những màu khác nhau và xung khắc với những màu khác nhau. Trên thực tế, màu sắc chiếc ô tô mà bạn sở hữu khá quan trọng và có ảnh hưởng tới sự an toàn và bình an khi lái xe. Những người mệnh Hỏa nên chọn những chiếc xe hơi mà đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây. Những người mệnh Thổ nên chọn những chiếc xe hơi màu vàng, nâu đất và xanh dương .Những người mệnh Kim nên chọn những chiếc xe màu vàng ánh kim, trắng và màu nâu đất….