Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Đến 9 Là Gì ? Phong Thủy, Số Điện Thoại
 • Cách Xem Phong Thủy & Bí Ẩn Các Con Số
 • Ý Nghĩa Các Con Số Trong Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Trong Nhà Yếu Tố Quan Trọng Mang Đến Cuộc Sống Viên Mãn
 • Làm Sàn Cho Văn Phòng, Đừng Xem Thường Yếu Tố Phong Thủy
 • Coi bói số điện thoại bạn sẽ biết được các yếu tố phong thủy có trong sim như: ngũ hành của sim, tỷ lệ âm dương trong dãy sim, các quan hệ tương sinh tương khắc của các con số trong sim như thế nào, cửu tính đồ pháp, số nút của sim, hành quẻ trong sim…

  Trong phong thủy học, có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, năm hành này tương sinh tưng khắc, cùng thúc đẩy và kìm chế nhau phát triển tạo nên thế cân bằng vững trãi. Các con số cũng được chia ra theo ngũ hành, từ đó mà sinh ra các con số hợp mệnh và các con số khắc mệnh. Số điện thoại được cấu thành từ các con số, đẹp hay xấu, hợp hay khắc với chủ nhân đều phụ thuộc vào các con số và sự sắp xếp các con số trong dãy số sim.

  Số điện thoại bạn đang dùng là gì? liệu đó có phải là số điện thoại hợp với bạn hay không? Xem bói sim điện thoại có hợp với tuổi hay không sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi này. Bằng việc kiểm tra số điện thoại theo phong thủy sẽ đánh giá số điện thoại hợp tuổi, hợp phong thủy hay không, từ đó bạn sẽ biết được số điện thoại liệu có thực sự hợp với mình hay không từ đó tìm số điện thoại theo phong thủy chính xác hơn.

  Số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh là những số điện thoại như thế nào?

  Theo các chuyên gia về xem bói số điện thoại và xem bói tử vi số điện thoại thì một số điện thoại được gọi là sim số đẹp phong thủy hợp tuổi nếu hội tụ đủ các yếu tố sau:

  Khi xem bói số sim điện thoại thì theo các chuyên gia phong thủy âm dương được xem đầu tiên. Các con số cũng được chia ra số âm và số dương. Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẻ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương. Nếu số điện thoại chỉ có số lẻ tức là số vượng dương, chỉ có số chẵn tức là số vượng âm. Cả hai loại sim này đều không đẹp, mà phải có cả số chẵn và số lẻ và tỷ lệ cân bằng thì mới đẹp mới hợp phong thủy, bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

  Quy ra ngũ hành các con số: 0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại.

  Xem bói số điện thoại sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân mà chọn lựa sắp sếp các con số tương sim tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo thành ngũ hành sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

  Theo các chuyên gia xem tử vi số điện thoại và xem bói số điện thoại thì số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.

  Trong sim số đẹp thì 4 số cuối có ý nghĩa rất quan trọng mang điềm cát hung của sim.

  Ngoài các yếu tố trên thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

  Công cụ chấm điểm sim điện thoại có hợp tuổi không chính xác nhất

  Với thời đại công nghệ hiện nay, xem bói sim số điện thoại hợp tuổi trở nên đơn giản hơn nhờ các công cụ trực tuyến. Nếu bạn muốn xem bói số điện thoại bạn có thể dùng công cụ chấm điểm sim điện thoạichính xác nhất hiện nay.

  Chúc quý khách may mắn với sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh của mình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Khoa Học Phong Thủy Phòng Khách Chuẩn Cho Người Tuổi Quý Dậu
 • Phong Thủy Nhà Hàng, Quán Ăn, Karaoke Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Quá Trình Kinh Doanh Của Bạn?
 • Xem Phong Thủy Nội Thất Trực Tuyến
 • 6 Cách Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Tài Lộc
 • 7 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp Có Phải Là Mê Tín ?
 • Sim Số Đẹp 0988636666 Xem Số Điện Thoại Đẹp Theo Kinh Dịch Tốt Cho Tài Lộc
 • Tra Cứu Sim Phong Thủy, Xem Chọn Sim Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh
 • Cách Xem Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Với Bạn Nhất
 • Ý nghĩa của sim phong thủy

  Không chỉ gắn liền với những việc lớn như xây dựng nhà cửa, mua bán đất đai, các việc ma chay đám hỏi, nhập trạch, mở công ty, buôn bán, di chuyển hay những việc cơ bản như ăn uống, sức khỏe, cây trồng,… phong thủy còn được ứng dụng rộng rãi trong cả việc lựa chọn sim số. Bởi trong quan niệm của nhiều người, những con số hợp mệnh sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

  Đó cũng là lý do vì sao thị trường mua bán sim số phong thủy lại ngày càng trở nên sôi động và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu về sim phong thủy hay như thế nào thì được gọi là sim phong thủy hay chưa?

  Thế nào là sim phong thủy?

  Phong thủy học bao gồm những kiến thức về âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian. Vì thế một sim số để được gọi là sim phong thủy thì trước hết số sim đó phải đáp ứng được những yếu tố phong thủy này.

  Sim phong thủy theo thuyết âm dương

  Theo thuyết âm dương, mỗi vật chất trong vũ trụ đều tồn tại 2 thuộc tính đối lập là âm và dương. Trong một vật hoặc sự vật, nếu âm nhiều hơn dương hoặc dương nhiều hơn âm đều sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại, phát triển của vật chất ấy. Và chỉ khi âm dương được cân bằng thì mới tạo nên sự phát triển chắc chắn và bền vững của chúng.

  Tương tự như những vật, sự vật, trong một sim phong thủy, nếu dãy sim có số âm nhiều hơn số dương hoặc số âm ít hơn số dương thì dãy sim số đó được coi là mất cân bằng âm dương. Sự cân bằng này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của dãy số, đồng thời ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân sim số đó.

  Sim phong thủy dựa theo thuyết ngũ hành

  Theo thuyết ngũ hành: vật chất trong vũ trụ đều thuộc một trong 5 hành của ngũ hành là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các hành này lại có sự tương sinh và tương khắc khác nhau, cụ thể:

  + Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ khắc kim

  + Kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim

  Xét theo thuyết ngũ hành này, nếu những con số trong sim phong thủy thuộc hành tương sinh với ngũ hành của chủ nhân sim số thì nó sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và bình bình an cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu trong sim xuất hiện những con số có hành tương khắc với ngũ hành của người chủ thì sim đó lại được coi là sim số có vận khí xấu, có thể mang đến những xui xẻo cho người sở hữu.

  Sim phong thủy theo hành quẻ bát quái

  Theo thuyết kinh dịch, mỗi sự vật, hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Trong đó, quẻ chủ sẽ là quẻ đóng vai trò chủ đạo và chi phối quan trọng nhất đến sự vật hiện tượng đó. Còn quẻ hỗ mang tính chất bổ trợ thêm.

  Chính vì thế, khi muốn mua bán sim phong thủy theo hành quẻ bát quái trước hết ta cần tìm ra sim này thuộc quẻ số mấy trong bát quái, quẻ đó là hung hay cát?

  Sim phong thủy theo quan niệm dân gian

  Nếu dựa theo quan niệm dân gian, sim phong thủy có vận khí tốt là những sim số có tổng số nút cao từ 8 – 9 nút. Sim số có số nút càng cao thì chứng tỏ sim số càng đại cát. Đặc biệt sim có số nút 9 được coi là sim đẹp nhất.

  Sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

  Là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc lạc thư, trong cửu tinh đồ pháp mỗi chữ số ứng với một ngôi sao. Dựa vào cửu tinh đồ pháp ta cũng sẽ biết được khoảng thời gian ta đang sống, ngôi sao nào nhập trung cung của cửu tinh đồ.

  Cụ thể, nếu ngôi sao đó nhập trung cung cửu tinh đồ thì khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu. Tương ứng, nếu dãy số sim của bạn cũng có chứa chữ số ứng với ngôi này thì có nghĩa là người sử dụng sẽ nhận được vận khí tốt.

  Như vậy, có thể nói rằng một số sim phong thủy là số sim có thể đáp ứng được cả 5 yếu tố sau: cân bằng âm dương, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Nếu sở hữu được một số sim phong thủy tốt thì nó sẽ mang đến cho bạn điềm lành, niềm vui, may mắn và tài lộc, đồng thời giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ bạn và gia đình được bình an.

  Vì sao mua bán sim phong thủy thường có giá đắt đỏ?

  Với những ý nghĩa quan trọng với chủ nhân, sim phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu. Nắm bắt được nhu cầu này, sim số phong thủy thường được các nhà phân phối liên tục đưa ra những dòng sim phong thủy với nhiều mức giá, từ vài trăm nghìn cho đến hàng chục triệu đồng. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được những chiếc sim số phong thủy tốt nhất cùng giá cả đảm bảo?

  + Hãy tự tính toán phong thủy của các con số cần có trong sim phong thủy của mình và liên hệ nhà mạng

  + Sử dụng một số công cụ tìm sim và xem gợi ý sau đó hỏi tại nhà mạng

  + Liên hệ với các địa chỉ, công ty bán sim số đẹp để hỏi mua sim số có chứa các con số phù hợp với mình

  + Lấy danh sách số từ các đơn vị bán sim rác sau đó sử dụng công cụ bói sim để tính toán và chọn lựa sim phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Sim Phong Thủy Số Đẹp
 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Bính Ngọ Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Bính Ngọ
 • Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Bính Thìn Xem Ngay Tránh Hậu Họa
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Chọn Sim Phong Thủy Số Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp
 • Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp Có Phải Là Mê Tín ?
 • Sim Số Đẹp 0988636666 Xem Số Điện Thoại Đẹp Theo Kinh Dịch Tốt Cho Tài Lộc
 • Tra Cứu Sim Phong Thủy, Xem Chọn Sim Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh
 • Cách Xem Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Sim phong thủy số đẹp mang may mắn và tài lộc đến cho chủ nhân. Làm thế nào để nhận diện được số sim điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh? Hãy lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia phong thủy số hàng đầu Việt Nam.

  1. Thế nào là sim phong thủy số đẹp

  Sim số đẹp về ý nghĩa, đẹp về thế số, chưa chắc đã đẹp về phong thủy. Bởi thế, không ít người lầm tưởng rằng cứ mua sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim thần tài … là sim phong thủy may mắn.

  Trên thực tế, để đánh giá sim phong thủy số đẹp thì dãy sim đó phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

  2. Các tiêu chí để đánh giá sim phong thủy tốt xấu

  Để đánh giá một dãy sim phong thủy tốt xấu hay không, bạn cần dựa vào 5 tiêu chí sau:

  Dãy sim Âm Dương tương phối:

  Tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong dãy sim cân bằng tỷ lệ 5:5 hoặc 4:6 hoặc 6:4 là đẹp nhất. Âm Dương của dãy sim nên trái chiều với Âm Dương của thân chủ.

  Can Âm + Chi Âm = Âm Nam/Âm Nữ

  Can Dương + Chi Dương = Dương Nam/ Dương Nữ.

  + Can Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý

  + Can Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm.

  + Chi Dương: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

  + Chi Âm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

  Ví dụ: Nữ sinh năm Kỷ Tỵ, thuộc tuổi Âm Nữ, nên dùng dãy sim Vượng Dương để cân bằng Âm Dương.

  Ngũ hành bản mệnh, Sim hợp mệnh:

  Ngũ hành của dãy sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người dùng sim.

  Ngũ hành sim hợp với tứ trụ mệnh người dùng:

  Phân tích tứ trụ mệnh người dùng theo ngũ hành căn cứ vào (ngày, tháng, năm sinh và giờ sinh), tìm được các hành Vượng và hành Suy.

  • Ngũ hành dãy sim trùng với hành suy trong tứ trụ mệnh thân chủ: TỐT.

  • Ngũ hành dãy sim trùng với hành vượng trong tứ trụ mệnh thân chủ: KHÔNG TỐT.

  • Ngũ hành dãy sim thuộc hành cân bằng trong tứ trụ mệnh thân chủ: KHÔNG TỐT, KHÔNG XẤU.

  Ngũ hành sim sinh khắc trong dãy số:

  Xét theo chiều thuận từ trái sang phải, càng có nhiều mối quan hệ tương sinh giữa các con số sắp xếp liền kề nhau, thì phong thủy dãy sim càng tốt.

  Ngũ hành các con số được quan niệm như sau:

  – Số 0, số 1: ngũ hành thuộc Thủy.

  – Số 2, 5, 8: ngũ hành thuộc Thổ.

  – Số 3, 4: ngũ hành thuộc Mộc.

  – Số 6, 7: ngũ hành thuộc Kim.

  – Số 9: ngũ hành thuộc Hỏa.

  Cửu tinh đồ pháp

  Dãy sim chứa nhiều con số có tác dụng mạnh nhất trong trung cung cửu tinh đồ, sẽ mang nhiều vận khí tốt.

  Năm 2004 – 2023: thời Hạ Nguyên, vận 8, sao Bát Bạch quản, số 8 là con số vượng khí. Dãy sim càng chứa nhiều số 8 thì vận khí càng tốt.

  Năm 2024 – 2043: thời Hạ Nguyên, vận 9, sao Cửu Tử quản, số 9 là con số vượng khí. Dãy sim càng chứa nhiều số 9 thì vận khí phong thủy càng tốt.

  Hành quẻ bát quái

  Dựa theo thuyết kinh dịch, luận phong thủy sim theo Quẻ Chủ và Quẻ Hỗ. Dãy sim có các hành quẻ bát quái ĐẠI CÁT sẽ có phong thủy đẹp hơn so với các dãy sim có hành quẻ BÌNH HÒA hay HUNG.

  Quan niệm dân gian

  Dãy sim có tổng số nút càng cao thì càng tốt càng đẹp. Tính nút sim bằng cách cộng tổng các con số trong dãy sim, chữ số kết thúc chính là số nút sim. Nếu kết thúc bằng số 0 thì số nút = 10.

  Dãy số xuất hiện các con số đặc biệt mang ý nghĩa may mắn: con số Thần Tài, con số lộc phát, số Ông Địa, số đại phát, phát tài phát lộc.

  • Cặp số Thần Tài: 39 – Thần Tài nhỏ, 79 – Thần Tài lớn.

  • Cặp số Ông Địa: 38 – Ông Địa nhỏ, 78 – Ông Địa lớn.

  • Cặp số lộc phát phát lộc: 68, 86.

  • Cặp số tài lộc: 36 – tài lộc, 83 – phát tài, 66 – song lộc, 88 – song phát, 89 – đại phát, 99- trường cửu.

  Đặc biệt, dãy sim có 2 số cuối thuộc các sao đẹp trong Du niên cải vận số thì đẹp, trùng với các sao hung thì xấu.

  Sao Sinh Khí, tạo năng lượng sinh khí, sức khỏe dồi dào: số 39 – 93, 67 – 76, 14 -41, 28 – 82.

  Sao Phúc Đức, tạo hòa khí, tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp: số 34 – 43, 19 – 91, 26 – 62, 78 – 87.

  Sao Thiên Y, chủ về tiền tài lộc vượng: số 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31.

  Sao Phục Vị, chiêu tài hút lộc , mang may mắn bình an: số 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99

  Sao Tuyệt Mệnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe: số 37, 73, 12, 21, 69, 96, 48, 84.

  Sao Lục Sát, ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp, gia đạo bất hòa: 83, 38, 47, 74, 29, 92, 16, 61.

  Sao Ngũ Quỷ, mang đến tai họa bất ngờ, họa vô đơn chí: 18, 81, 42, 24, 79, 97, 36, 63.

  Sao Họa Hại, chủ về thị phi, kém may mắn: 17, 71, 32, 23, 46, 64, 89, 98.

  3. Cách xem phong thủy sim chính xác nhất

  Có nhiều cách xem sim phong thủy hợp hay khắc mệnh người dùng. Cách phổ biến nhiều người vẫn áp dụng là xem sim phong thủy 4 số cuối số điện thoại. Tuy nhiên, cách xem này không chính xác.

  Để xem phong thủy sim chính xác nhất, ta cần xem xét sự tổng hòa của cả 10 con số và sự sắp xếp của chúng trong dãy sim. Cộng với căn cứ vào tuổi, mệnh người dùng, thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và các yếu tố khác được chia sẻ ở phần 2 bài viết, để xác định sim hợp phong thủy hay không.

  • Sim phong thủy mệnh Hỏa: sim hợp mệnh Hỏa, sim hợp mệnh Thổ.

  • Sim phong thủy mệnh Thổ: sim hợp mệnh Thổ, sim hợp mệnh Kim.

  • Sim phong thủy mệnh Kim: sim hợp mệnh Kim, sim hợp mệnh Thủy.

  • Sim phong thủy mệnh Thủy: sim hợp mệnh Thủy, sim hợp mệnh Mộc.

  • Sim phong thủy mệnh Mộc: sim hợp mệnh Mộc, sim hợp mệnh Hỏa.

  Cách đơn giản hơn là xem bói sim phong thủy có thể sử dụng:

  Để nhận tư vấn phong thủy sim chính xác, chi tiết từ các chuyên gia phong thủy số, mời bạn liên hệ với kho sim số đẹp phong thủy – Sim Thành Công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Bính Ngọ Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Bính Ngọ
 • Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Bính Thìn Xem Ngay Tránh Hậu Họa
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Bính Thìn
 • Xem Bói Sim Số Đẹp Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Biển Số Xe Đẹp Hợp Tuổi Của Bạn Theo Phong Thủy
 • Xem Chấm Điểm Tên Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Mỗi Người
 • Phong Thủy Phòng Ngủ, Giường Ngủ Hợp Tuổi Cho 12 Con Giáp
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tủ Quần Áo Trong Phòng Ngủ
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Và Hợp Theo Tuổi
 • – Chọn sim số đẹp theo phong thủy Theo con số hợp mệnh:

  Nhiều người nói rằng, Chọn sim số đẹp theo phong thủy là chọn sim có ngũ hành hợp với mệnh chủ nhân. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào sim số ấy thì bạn sẽ khó biết được sim số ấy mang ngũ hành gì. Nhưng với những con số thì lại đơn giản hơn rất nhiều.

  Mỗi mệnh sẽ có 1 hoặc nhiều con số phù hợp khác nhau. Khi bạn biết mệnh của bạn là gì thì Chọn sim số đẹp theo phong thủy trở nên rất đơn giản. Các mệnh có các con số phù hợp như sau: Mộc: 1, 3, 4 – Thổ: 2, 5, 8, 9 – Kim: 6, 7, 8 – Thủy: 1, 6 – Hỏa: 0, 9. Dựa vào đây thì bạn đã biết con số nào hợp với phong thủy của bạn rồi chứ?

  – Xem bói sim số đẹp theo phong thủy theo số nút cao:

  Số nút chính là số lẻ cuối cùng trong kết quả cộng tổng các con số lại với nhau. Chọn đẹp dựa trên phương diện về số nút thì bạn nên chọn sim có số nút càng cao càng tốt. Điều này rất dễ thực hiện đúng không nào. Chỉ cần cộng các con số với nhau và lấy số lẻ trong kết quả so với 2 số là 9 (số nút cao nhất của người miền Bắc) và 10 (số nút cao nhất của người miền Nam). Sim số nào càng tiến gần đến 2 số nút này thì phong thủy càng đẹp và ngược lại. Nhiều người xem bói sim số đẹp theo phong thủy cũng áp dụng phương pháp này rất hữu ích mà lại cực kỳ đơn giản.

  – Xem bói sim số đẹp theo phong thủy theo cân bằng âm dương:

  Sự cân bằng âm dương trong sim số thể hiện ở sự cân bằng số chẵn và lẻ của dãy sim số ấy. Số chẵn là hành âm và số lẻ là hành dương. Bạn chỉ cần đếm số chẵn lẻ trong dãy số điện thoại và tính tỉ lệ. Càng cân bằng càng tốt. Cách xem bói sim số đẹp theo phong thủy cũng thật đơn giản đúng không nào?

  – Chọn sim số đẹp theo phong thủy theo ý nghĩa các con số:

  Một cách khác để Chọn sim số đẹp theo phong thủy hay xem bói sim số đẹp theo phong thủy nữa là hãy nhìn vào ý nghĩa các con số. Mỗi con số sẽ có một hoặc đôi khi là một vài ý nghĩa nhất định. Chọn sim số đẹp theo phong thủy là chọn sim có ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Bếp Hướng Nào Tốt Khi Nhà Ở Các Hướng Đông
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Ngày Đặt Bếp, Cúng Dời Bếp Theo Đúng Phong Thủy
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Hướng Bếp Là Hướng Nào? Cách Đặt Hướng Bếp Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số 77 Là Gì? Xem Bói Phong Thủy Sim 77
 • Sim Số Đẹp: Xem Phong Thủy Sim Hợp Mệnh Hỏa Vietaa Tại

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Số Nhà Đẹp Và Chính Xác Nhất
 • Hóa Giải Phong Thủy Xây Nhà Đinh Mão 1987 Năm 2022
 • Xem Phong Thủy Gia Chủ Tuổi Đinh Mão 1987 Chuẩn Nhất Để Xây Nhà
 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Tân Dậu
 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Tân Dậu
 • Ngày nay việc được xem là một trong những điều không thể thiếu, nó trở thành mối quan tâm lớn trong hầu hết mọi người với mong muốn sở hữu sim may mắn cho mình.

  Trong xã hội ngày nay sim điện thoại là vật luôn gắn bó với chúng ta trong cuộc sống công việc và là cầu nối của xã hội chính vì thế người sở hữu sim hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, phát tài thuận lợi hơn.

  Theo thống kê hiện nay, có thể nói sim phong thủy đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường sim số, với những dãy số trùng với bản mệnh ý nghĩa của chủ nhân.

  Như chúng ta đã biết mỗi người ai ai cũng đều mang cho mình một ngày tháng nhất định nó gắn liền với số mệnh chúng ta, từ đó con người đã áp dụng những con số quan trọng đó và chiếc , Kim, Mộc, Thủy, Thổ.

  Hiện nay vấn đề phong thủy tâm linh đang là mối quan tâm lớn nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn và thời gian để tìm cho mình những vật chứa phong thủy tốt như: đá phong thủy, tranh phong thủy,…

  Với chiếc sim phong thủy bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay bỏ ra số tiền lớn để tìm vật chứa phong thủy phù hợp với mình nữa, vừa là một phương tiện liên lạc vừa đem lại may mắn tài lộc thì còn gì sánh bằng đúng không nào.

  Tùy theo phong thủy mỗi người khác nhau mà có cách chọn sim khác nhau phù hợp với mỗi người, nhưng nhìn chung để chọn cho mình chiếc sim may mắn quả thật không dễ dàng, phải tuân theo một quy luật nhất định.

  ♦ Mệnh Kim thuộc năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992 và 1993

  ♦ Mệnh Hỏa thuộc năm: 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

  ♦ Mệnh Mộc thuộc năm: 1942, 1943

  ♦ Mệnh Thổ thuộc năm: 1990, 1991.

  Một chiếc sim được cho là may mắn tài lộc luôn hội tụ những yếu tố sau:

  + Có sự cân bằng trong âm dương ngũ hành

  + Đồng nhất giữa con số chẵn và lẻ

  + Ngũ hành phải hợp mệnh với chủ nhân

  + Các mệnh tương sinh tránh tương khắc

  Những con số lẻ như: 1,3,5,7,9 tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng may mắn

  Những con số chẵn như: 2,4,6,8 tượng trưng cho sự vững chắc.

  ♦ Những người mệnh Hỏa: con số may mắn là 2, 7

  ♦ Những người mệnh thổ con số may mắn là: 0 và 5

  ♦ Những người mệnh Kim con số may mắn là 4 và 9

  ♦ Những người mệnh Mộc con số may mắn là 3 và 8

  ♦ Những người mệnh Thủy con số may mắn là 1 và 6

  Khi chọn mua cho mình chiếc sim với dãy số đem lại phong thủy tốt người mua cần chọn lựa kĩ lưỡng biết được mình tuổi gì mệnh gì thuộc cung nào trong ngũ hành để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

  ♦ Người mệnh Thủy nên chọn sim mệnh Thủy

  ♦ Người mệnh Mộc nên chọn sim mệnh Mộc

  ♦ Người mệnh Hỏa nên chọn sim mệnh Hỏa

  ♦ Người mệnh Thổ nên chọn sim mệnh Thổ

  ♦ Người mệnh Kim nên chọn sim mệnh Kim

  Để tìm một chiếc sim thông thường thì đã quá dễ dàng nhưng tìm được chiếc sim may mắn không phải là điều đơn giản phải không. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chiếc sim số đang dùng của mình có hợp phong thủy không thì truy cập ngay website simtiengiang.vn chúng tôi.

  Tại đây với đội ngũ nhân viên chu đáo phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu quý khách đặt ra.

  Ngoài ra với tổng kho sim có hàng ngàn các loại sim số độc đáo nhất trên thị trường quý khách thỏa sức chọn lựa chiếc sim số đẹp Vinaphone, sim số đẹp Mobifone, sim số đẹp Viettel, sim Taxi, sim Tam Hoa, sim Thần Tài, sim năm sinh, sim phong thủy, sim Tứ Quý,..

  Chúng tôi hoạt động trên phương châm ” Hàng chuẩn – Hàng mới ” mỗi chiếc sim bán ra như trao đi một niềm tin, uy tín một sự sống của doanh nghiệp chúng tôi, khi đến với chúng tôi bạn sẽ an tâm hơn khi muốn sở hữu chiếc sim ý nghĩa may mắn cho mình.

  Tìm sim hợp mệnh theo tuổi chủ nhân không phải quá khó bởi hiện nay trên mạng xã hội mọc lên hàng loạt các địa chỉ mua bán sim online, nhưng để tìm sim hợp bản mệnh chính xác với giá rẻ nhất bạn cần một địa chỉ uy tín.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa các loại sim độc đáo hàng đầu với giá cạnh tranh nhất, có hàng triệu sim phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đang chờ bạn khám phá.

  Vậy bạn còn chần chờ gì không mau nhấc điện thoại lên hoặc dùng laptop của mình và làm theo các bước sau:

  ⇒ Bước 1: Truy cập vào Google gõ simtiengiang.vn và chọn vào link

  ⇒ Bước 3: Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào đơn hàng và nhấn “Đặt Mua” lần nữa.

  ⇒ Bước 4: Quá trình đặt sim thành công Chúng tôi sẽ liên lạc nhanh nhất tới quý khách để xác nhận và giao dịch.

  Sau khi nhận đơn hàng từ quý khách chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thành xong các thủ tục đăng kí thông tin chính chủ giao hàng ngay trong 30 phút đảm bảo giao tận tay mới thu tiền miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều “cấm Kỵ” Giúp Bạn Sửa Nhà Hợp Phong Thủy (Phần 2)
 • Xem Phong Thủy Xây Sửa Nhà, Chung Cư (Văn Phòng) Hợp Vận Mệnh
 • Xem Phong Thủy Số Điện Thoại Của Bạn
 • Xem Tài Khoản Ngân Hàng Phong Thủy
 • Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh, Chính Xác Nhất
 • Sim Vinaphone, Mua Bán Sim Số Đẹp Vinaphone Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Khi Chọn Sim Vina Hợp Tuổi, Hợp Mệnh
 • 4 Tiêu Chí Cách Xem Hướng Nhà _ Cách Xác Định Hướng Xây Nhà Quan Trọng
 • Xem Hướng Cổng Nhà (Hợp Phong Thủy) Năm 2022
 • Cách Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Đơn Giản Mà Hợp Phong Thủy
 • Cách Tính Sim Phong Thủy 4 Số Cuối Số Điện Thoại Của Bạn
 • Tìm sim nhanh

  XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

  Bỏ lọc mạng Vinaphone Bỏ lọc tất cả

  Khách hàng thường tìm kiếm : Ý nghĩa của năm , xem bói theo ngày sinh , năm sinh cho nam giới, nữ giới, xem tử vi kinh dịch phong thủy năm , năm là năm gì ?, Xem bói tử vi 2022 số phận của một người qua ngày sinh tháng đẻ năm

  Thanh Toán – Hỏi Đáp

  Cam kết bán hàng

  Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

  Cách mua sim và thanh toán

  Kiểm tra sim còn hay đã bán

  Đăng ký thông tin sim

  Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền

  Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

  Hướng dẫn mua sim

  1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh

  ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành

  ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút

  ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ

  ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.

  2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau:

  ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1

  ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h.

  ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

  Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

  Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

  Vì sao lại là Phong Thủy ?

  Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

  Tin được xem nhiều nhất

  1. VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2022
  2. Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch
  3. Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy
  4. Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy
  5. Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

  Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

  Đơn Hàng Mới Hôm Nay

  Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

  K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

  Giao sim trong ngày

  Nguyễn Trần Hao

  Đôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập

  Đặt sim: Viettel 0*877797

  Nguyễn Văn Minh

  Công an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la

  Đặt sim: Vinaphone 0*422012

  Nguyễn Xuân Huy

  109 trường chinh

  Đặt sim: Viettel 0*551168

  Thu Thủy

  Xuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH

  Đặt sim: Vietnamobile 0*136979

  đào Văn Chủ

  48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong

  Đặt sim: Viettel 0*051995

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Phong Thủy 4 Số Cuối Sim Điện Thoại
 • Quẻ Tốt Của Kinh Dịch, Cách Chọn Sim Phong Thuỷ Nếu Chưa Biết!
 • Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Làm Ăn
 • Các Dạng Sim Phong Thủy Không Cần Xem Hợp Tuổi Hợp Mệnh
 • Sim Phong Thuỷ Có Đúng Không? Cách Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Chính Xác Nhất?
 • Sim Viettel, Mua Bán Sim Số Đẹp Viettel Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí Phong Thủy Phú Quý Sinh Tài Lộc Vinhomes Wonder Park
 • Đo Thước Lỗ Ban Chuẩn Nhất
 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Top 10 Website Xem Phim Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Top 10 Website Tư Vấn Phong Thủy Nổi Tiếng 2022
 • Tìm sim nhanh

  XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

  Bỏ lọc mạng Viettel Bỏ lọc tất cả

  Khách hàng thường tìm kiếm : Ý nghĩa của năm , xem bói theo ngày sinh , năm sinh cho nam giới, nữ giới, xem tử vi kinh dịch phong thủy năm , năm là năm gì ?, Xem bói tử vi 2022 số phận của một người qua ngày sinh tháng đẻ năm

  Thanh Toán – Hỏi Đáp

  Cam kết bán hàng

  Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

  Cách mua sim và thanh toán

  Kiểm tra sim còn hay đã bán

  Đăng ký thông tin sim

  Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền

  Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

  Hướng dẫn mua sim

  1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh

  ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành

  ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút

  ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ

  ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.

  2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau:

  ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1

  ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h.

  ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

  Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

  Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

  Vì sao lại là Phong Thủy ?

  Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

  Tin được xem nhiều nhất

  1. VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2022
  2. Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch
  3. Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy
  4. Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy
  5. Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

  Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

  Đơn Hàng Mới Hôm Nay

  Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

  K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

  Giao sim trong ngày

  Nguyễn Trần Hao

  Đôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập

  Đặt sim: Viettel 0*877797

  Nguyễn Văn Minh

  Công an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la

  Đặt sim: Vinaphone 0*422012

  Nguyễn Xuân Huy

  109 trường chinh

  Đặt sim: Viettel 0*551168

  Thu Thủy

  Xuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH

  Đặt sim: Vietnamobile 0*136979

  đào Văn Chủ

  48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong

  Đặt sim: Viettel 0*051995

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách “chọn Sim Viettel Hợp Mệnh” Chi Tiết “đừng Bỏ Qua”
 • 4 Điều Phải Biết Về Cách Chọn Sim Phong Thủy
 • Sim Phong Thủy Viettel Là Gì? Cách Xem Phong Thủy Sim Viettel Chuẩn Xác?
 • Xem Phong Thủy Ứng Dụng Trong Cuộc Sống Cho Bạn
 • Website Sim Phong Thủy Uy Tín Nhất
 • Sim Mobifone, Mua Bán Sim Số Đẹp Mobifone Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Sim Mobi Hợp Tuổi Chính Xác 1Oo%
 • Phong Thủy Sim Phú Quý Của Mobifone
 • Ý Nghĩa Tuyệt Vời Của Sim Phong Thủy Abc
 • Sim Phong Thuỷ Có Đúng Không? Cách Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Chính Xác Nhất?
 • Các Dạng Sim Phong Thủy Không Cần Xem Hợp Tuổi Hợp Mệnh
 • Tìm sim nhanh

  XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

  Bỏ lọc mạng Mobifone Bỏ lọc tất cả

  Khách hàng thường tìm kiếm : Ý nghĩa của năm , xem bói theo ngày sinh , năm sinh cho nam giới, nữ giới, xem tử vi kinh dịch phong thủy năm , năm là năm gì ?, Xem bói tử vi 2022 số phận của một người qua ngày sinh tháng đẻ năm

  Thanh Toán – Hỏi Đáp

  Cam kết bán hàng

  Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

  Cách mua sim và thanh toán

  Kiểm tra sim còn hay đã bán

  Đăng ký thông tin sim

  Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền

  Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

  Hướng dẫn mua sim

  1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh

  ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành

  ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút

  ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ

  ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.

  2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau:

  ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1

  ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h.

  ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

  Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

  Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

  Vì sao lại là Phong Thủy ?

  Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

  Tin được xem nhiều nhất

  1. VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2022
  2. Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch
  3. Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy
  4. Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy
  5. Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

  Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

  Đơn Hàng Mới Hôm Nay

  Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

  K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

  Giao sim trong ngày

  Nguyễn Trần Hao

  Đôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập

  Đặt sim: Viettel 0*877797

  Nguyễn Văn Minh

  Công an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la

  Đặt sim: Vinaphone 0*422012

  Nguyễn Xuân Huy

  109 trường chinh

  Đặt sim: Viettel 0*551168

  Thu Thủy

  Xuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH

  Đặt sim: Vietnamobile 0*136979

  đào Văn Chủ

  48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong

  Đặt sim: Viettel 0*051995

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Hướng Bếp Tuổi Bính Ngọ Hợp Phong Thủy
 • Cách Chọn Hướng Bếp Tuổi Bính Thìn
 • Cách Chọn Hướng Bếp Tuổi Bính Thìn Chính Xác Nhất
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Ất Mùi
 • Phong Thủy Bếp Tuổi Ất Mùi
 • Chọn Sim Số Đẹp Phong Thủy Viettel Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Cụ Tra Cứu Thước Lỗ Ban Online Wonder, Thước Lỗ Ban Online Chuẩn Nhất【02/2021】‎
 • Bảng Tra Thước Lỗ Ban Online Wonder, Thước Lỗ Ban
 • Hướng Dẫn Cách Xác Định Website Tính Phong Thủy Sai
 • Ý Nghĩa Số Xe Ô Tô: Số Nào Mang Lại May Mắn Cho Bạn
 • Tình Yêu Nở Rộ Nhờ Tuyệt Chiêu Phong Thủy Cực Chuẩn
 • Viettel được khách hàng đánh giá là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín hàng đầu hiện nay. Do đó, sim số đẹp phong thủy Viettel cũng được nhiều người sử dụng. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn sim số đẹp phong thủy Viettel nhanh nhất.

  Lý do nên chọn sim số đẹp phong thủy Viettel

  • Sim số đẹp phong thủy Viettel chất lượng, giá hợp lý. Sự lựa chọn của bạn sẽ có rất đa dạng khi chọn sim số đẹp phong thủy Viettel. Mua sim số đẹp phong thủy Viettel bạn sẽ được cam kết về chất lượng sim, chất lượng dịch vụ. Ngoài ra bạn cũng được nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Viettel thường xuyên cho ra các gói cước ưu đãi cực khủng dành cho mọi khách hàng

  • Kho sim số đẹp khổng lồ. Là nhà mạng có lịch sử phát triển từ rất lâu đời nên việc sử dụng Viettel đã không còn xa lạ với nhiều người. Bạn có thể tha hồ chọn cho mình sim số ưng ý vì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

  Các loại sim số đẹp phong thủy Viettel

  Có rất nhiều sim số đẹp phong thủy Viettel. Để dễ dàng trong việc chọn sim số đẹp phong thủy Viettel bạn có thể dựa trên các tiêu chí phân loại sim sau:

   Chọn sim số đẹp phong thủy Viettel dựa trên loại sim. Có thể kể đến các loại sim số đẹp phong thủy Viettel tam hoa, tứ quý, taxi, năm sinh, số tiến, lộc phát gánh đảo, số lặp, sim phát lộc…. Đây là các loại sim số đẹp phong thủy Viettel có giá trị cao, không chỉ dễ nhớ mà còn dễ gây ấn tượng mạnh với người khác và được săn lùng rất nhiều,

  • sim Viettel phong thủy 10 số và 11 số. Bạn chọn sim số đẹp phong thủy Viettel 10 số với các đầu số từ 096 – 098. Chọn sim số đẹp phong thủy Viettel 11 số với các đầu số 0161, 0162 đến 0168, 0169.

  Đây là các tiêu chí để bạn chọn sim số đẹp phong thủy Viettel một cách nhanh và tiết kiệm thời gian nhất. Vậy còn lý do gì mà bạn không chọn ngay sim số đẹp phong thủy Viettel theo các cách này đúng không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Xem Phong Thủy Uy Tín Ở Hải Phòng
 • Vẽ Tranh Tường Hợp Phong Thủy
 • 10+ Lưu Ý Cách Chọn Tranh Treo Phòng Khách Theo Phong Thủy
 • Mách Bạn Cách Treo Tranh Đúng Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Top Điểm Chấm Nốt Ruồi Phong Thuỷ Tốt
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Chọn Sim Số Đẹp Có Ngay Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Xem Bói Số Điện Thoại Đang Dùng Nói Lên Điều Gì Về Ý Nghĩa Của Sim
 • Xem Bói Số Điện Thoại Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Mệnh Và Tuổi Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số Điện Thoại Và Số Sim Hợp Tuổi Với Chủ Nhân
 • hiện nay là một nhu cầu không thể thiếu. Chính điều này giúp bạn xem số điện thoại có hợp tuổi và ý nghĩa sim số đẹp của mình. Tiện ích xem bói sim số điện thoại phong thủy sẽ cung cấp thông tin tra cứu và kiểm tra ý nghĩa sim số điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhằm tìm và chọn được sim số đẹp hợp mệnh hợp tuổi của bạn.

  Ý nghĩa của việc xem ý nghĩa sim hợp tuổi

  Việc xem phong thủy của số sim được đánh giá cao trong xã hội nay. Khi mà mọi người đều chạy theo các trào lưu, khẳng định giá trị bản thân mình. Việc sở hữu một số sim hợp tuổi là điều mà ai cũng mong muốn. Nó không chỉ đem lại những lợi ích về tinh thần mà cả về vật chất là rất lớn. Một số điện thoại, giúp khẳng định vị thế của gia chủ trong xã hội, mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe, may mắn trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu.

  Tuy nhiên nếu sim số điện thoại đẹp nhưng không hợp với tuổi của bạn. Sẽ gây ra nhiều vận hạn, khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc. Vì thế công cụ tra cứa sim phong thủy sẽ giúp bạn tra cứu số điện thoại đang dùng có hợp mệnh không. Nếu đó là số sim xấu sẽ giúp bạn chọn được số sim đẹp khác nhằm thay đổi vận của mình.

  Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi và cách xem sim số đẹp

  Cửu tinh đồ pháp

  Xem sim số điện thoại phong thủy được dựa vào Huyền Không Phi Tinh. Và đối với mỗi vận sẽ bị một sao chi phối mang lại cát khí khác nhau. Trong đó số 8 được coi là vượng khí. Để từ đó có thể dịch nghĩa và chấm điểm sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không?

  Âm dương tương phối

  Âm dương tương phối trong phong thủy là vô cùng quan trọng trong phong thủy. Vì nó mang lại sự bình hòa, ổn định và hưng thịnh. kìm hãm tối đa mọi điều không may mắn. Bởi vậy khi chọn cho mình một sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Được tính bởi số lần xuất hiện cân bằng của những số lẻ và chẵn trong sim. Nếu là 5/5, 5/6 được coi là sim số có sự âm dương tương phối tốt.

  Dựa vào bát quái

  Tính bát quái được dựa vào việc lấy quẻ số làm trung tâm. Mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Trong đó quẻ chủ được coi là vai trò chủ đạo. Và khi dựa vào nó chúng ta có thể biết được số điện thoại đó tốt xấu hung cát thế nào? Từ đó có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy hợp tuổi.

  Tổng nút sim đẹp

  Đối với những người hay chơi sim, họ có thể hiểu được tầm quan trọng của tổng điểm số trong sim phong thủy. Càng cao thì thể hiện được quyền lực cũng như địa vị của họ. Cũng như về phần nhìn có thể đánh giá được là đẹp hay xấu luôn ngay. Tiện ích xem sim số đẹp hợp tuổi sẽ chấm điểm cho sim bạn có bao nhiêu điểm. Để biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu.

  Từ khóa : bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Tuất Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Nhóm Máu B Tình Duyên, Sự Nghiệp Thế Nào?
 • Xem Bói Lá Số Tử Vi 2022 Cung Song Tử Về Tình Duyên & Sự Nghiệp
 • Vợ Chồng Lấy Nhau Có Phải Do Duyên Số Trời Định
 • Chọn Sim Theo Cách Xem Bói 4 Số Điện Thoại Có Đúng Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100