Xem Phong Thủy Xây Dựng Nhà / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Phong Thủy Trong Xây Dựng, Có Nên Xem Tuổi Xây Nhà

Việc xem tuôi trong xây dựng nhà trọn gói là điều hết sức quan trọng nó giúp chủ nhà tránh khỏi những sui rủi không đáng có, giúp ngôi nhà sau khi hoàn thành mang lại tài lộc cho gia chủ.

Ngay từ xưa trong lịch sử việc động thổ, xây dựng nhà cửa hoặc các công trình lớn gia chủ đã cần xem tuổi sao cho phù hợp để tránh khỏi những chuyện rủi ro không mong muốn, đồng thời mong muốn những điều may mắn, hạnh phúc đến với gia đình và ngôi nhà của nhà của mình.

Chọn ngày động thổ để xây dựng là điều hết sức quen thuộc trong tập tục văn hóa của người Việt Nam. Để chọn được ngày tố để động thổ cần xem cụ thể ngày giờ hợp với gia chủ để việc xây dựng nhà trọn gói được diễn ra suôn sẻ, sau khi ngôi nhà được hoàn thành mang đến phúc lộc cho chủ nhà.

Vậy việc xem tuổi xây nhà có thực sự quan trọng không?

Việc xem tuổi xây nhà là việc khá quan trọng hiện nay trong mỗi gia đình. Việc xây dựng nhà hợp phong thủy rất được những người làm kinh doanh rất yêu mến. Trong tư duy tâm linh của con người Việt Nam, việc động thổ xây dựng là việc lớn chúng ta đã làm ảnh hưởng đến những vị thần linh, thổ địa nới chúng ta sinh sống. Cho nên việc lựa chọn ngày giờ hợp với gia chủ là điều rất quan trọng để tránh những tai họa, việc xui rủi không mong muốn, để mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vậy việc xem tuổi xây nhà diễn ra như thế nào?

Việc xem tuổi xây nhà trọn gói thông thường căn cứ vào những yếu tố như sau: Tam Lai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Mỗi tuổi khác nhau sẽ có những giờ, ngày, tháng, năm tốt hoặc không tốt khác nhau.

Khi xem xét 3 yếu tố nói trên, nếu không phạm vào yếu tố nào là tốt nhất. Trong trường hợp phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì gia chủ vẫn có thể tiến hành xây nhà. Tuy nhiên, nếu chỉ cần phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì gia chủ cần tuyệt đối tránh việc động thổ hoặc thi công xây dựng.

Xây nhà trọn gói là một trong những việc khá quan trọng gắn liền với yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến những vị thần linh xung quanh bạn sinh sống hằng ngày. Theo quan niệm dương sao thì âm vậy, để mọi việc trong xây dựng nhà trọn gói được diễn ra suôn sẻ thì việc xem tuổi làm lễ là điều rất quan trọng.

Dịch Vụ Xem Phong Thủy Xây Dựng

Hiệu quả từ việc xem phong thủy và cách nhìn nhận về nó!

Sự đặc biệt quan trọng của xem phong thủy trong xây dựng!

Khi xây dựng bất cứ cái gì từ nhà ở hay kho xưởng…thì quý vị phải cẩn trọng và chuẩn bị cho công việc từ xem tuổi có đúng năm xây dựng hay không? có nghĩa là có hợp năm xây dựng hay không? xem có phạm vào kim lâu hay những điều kiêng kỵ nào khác?

Không những thế mà quý vị còn phải quan tâm đặc biệt về phong thủy nữa. phải xem hướng nhà có hợp tuổi hay không? nếu trường hợp không hợp tuổi thì dùng thủ thuật phong thủy nào đó mà chấn áp hóa giải phương hướng đó cho triệt để nhằm mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của quý vị. Xem ngày giờ khởi công, ngày giờ động thổ, ngày giờ nhập trạch… sao cho hợp với gia chủ. Ngoài ra phải coi trọng trong việc bố trí bếp núc, gường ngủ, toilet, bàn làm việc…sao cho đúng tuổi của quý vị nhằm mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Master Trọng Hùng Fengshui – Chuyên viết bài và xem phong thủy

Nếu quý vị không quan tâm hoặc không hiểu biết về tâm linh hay phong thủy cho xây dựng nhà đất có thể xảy ra những điều tệ hại trong cuộc sống của qúy vị. Do đó trong thế giới tâm linh hay trong phong thủy cho xây dựng nhà đất thì lại là cực kỳ quan trọng cho quý vị.

Vì thế trước khi xây dựng động thổ cho nhà đất tôi khuyên quý vị nên quan tâm về những gì mà chúng tôi đã nêu lên ở phần trên. Xây dựng cho nhà đất có khi quý vị bỏ ra hàng tỷ đồng mà quý vị không biết hoặc không quan tâm về tâm linh hay xem phong thủy xây dựng cho mình thì có thể xảy ra hậu quả đáng tiếc không lường, vì thế chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng dịch vụ xem phong thủy xây dựng nhà đất.

Ở đây chúng tôi có nhiều giải pháp toàn diện về phong thủy tiện ích cho nhà đất của quý vị và cũng đồng thời quý vị sẽ an tâm hơn khi trong lúc thi công xây dựng nhà đất cũng như khi nhập trạch vào nhà ở. Xây dựng một căn nhà để ở hay để sản xuất là một điều cực kỳ quan trọng cho quý vị, nếu xem sai lệch về ngày giờ cũng như sai lệch về bố cục sắp xếp các vật dụng trong nhà có thể họa hung cho chính chủ gia và những thành viên trong gia đình quý vị.

Dịch vụ xem phong thủy xây dựng

1- Xem tuổi gia chủ: Ngày tháng năm sanh.để tính cung mạng gia chủ.

2- Dùng la bàn: Để xác định phương hướng tọa độ? thuộc phương hướng gì? đông tứ trạch hoặc tây tứ trạch để xác định.

3- Đặc biệt dùng đồ nghề phong thủy: Để xác định cục đất nhà ở…đạt trị số BOVIS bao nhiêu % đất sống hay đất chết…,để cải tạo cho có Từ tính. Dùng hệ thống phần mềm thông minh của Mỹ dò tìm tầng số Âm…xem nhà ở có năng lượng xấu hay không?. Dùng hệ thống phần mềm thông minh xem Cửu Cung tại nhà gia chủ…để nhận biết Tứ cục Cửu cung tọa nơi nào…rồi phối hợp Phương vị hướng mà xác định Bếp, cầu thang, gường ngủ, két sắt…phải tọa ngay chổ nào cho đúng hướng, đúng Cửu cung, đúng Tứ cục, đúng phương vị. Những xác định này đòi hỏi phải có nhiều đồ nghề dụng cụ xem phong thủy và đòi hỏi các nhà chuyên gia phong thủy phải có kinh nghiệm chuyên môn cao mới thực hiện những việc nói trên.

4- Vẽ sơ đồ: Bố cục nhà ở theo CUNG MẠNG gia chủ để hạp phương hướng.

5- Xác định: Ngày tháng năm, giờ HOÀNG ĐẠO tốt để làm lễ ĐỘNG THỔ.

6- Sau khi: vẽ bố cục phong thủy xong, giao cho kiến trúc sư vẽ lại chi tiết ( phần vẽ chi tiết của KTS do bên gia chủ phải lo chi phí ).

7- Khi kiến trúc sư vẽ xong: Chúng tôi kiểm tra lại tất cả bản vẽ xem coi đúng bố cục phong thủy trạch mệnh của gia chủ hoặc kích thước số đo lỗ ban các cánh cửa có đúng không.

8- Sau khi thỏa thuận giá cả: ( Tùy theo phương thức hợp đồng 2 bên ) chúng tôi sẽ tiến hành chỉ cách làm Lể động thổ và làm Văn khấn theo phương thức cổ truyền của người việt nam và được phối hợp theo cách Cúng của người Trung quốc.

9- Đặc biệt: Chúng tôi có hình thức chôn vật khí phong thủy trực tiếp dưới nền nhà theo những bậc thầy phong thủy đời vua chúa Trung quốc để lại. Để nhà cửa các bạn càng thêm đại cát. (vấn dề này giá cả sẽ thỏa thuận sau).

10- Khi nhà cửa xây dựng gần hoàn thành: Chúng tôi sẽ xem tiếp ngày giờ để đem Bếp lò vào nhà và tiến hành cúng Nhập trạch.

11- Chi phí thiết kế: Vẽ bố cục theo phong thủy giá tùy theo mức độ. (đối với khu vực nội thành tp hcm) còn đối với nhà vila biệt thự,cao ốc,kho xưởng thì giá thỏa thuận hai bên.

Đặc biệt: Có rất nhiều đồ nghề xem phong thủy xây dựng.

Tìm Thầy Xem Phong Thủy Hướng Đất Xây Dựng Làm Nhà

Thầy xem phong thủy giá bao nhiêu, tạ lộc thầy như thế nào là điều mà mọi người hay hỏi. Thầy phong thủy bây giờ có nhiều loại khác nhau, dạng thầy học được một ít kiến thức rồi lợi dụng để bán đồ phong thủy, bán đồ chấn yểm phong thủy, nhiều người còn lợi dụng bảo phải đưa một số tiền để cúng. Những kiểu thầy đó KTS Hoàng Trà không bàn đến. Vì trước sau loại thầy phong thủy đó đang tự tạo nghiệp và rồi phải gánh nghiệp và tự chuốc họa vào thân. Tôi phân loại bàn đến hai kiểu Thầy phong thủy hành nghề và Thầy phong thủy hành Đạo.

Phần 2. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Nếu Thầy hành nghề phong thủy thì phải có giá, nguyên tắc là đơn giá rõ ràng và không được thay đổi giá theo từng nhà, không phải hôm nay đến nhà nghèo gia 3 đồng, ngày mai đến nhà khá hơn giá 10 đồng, ngày kia đến nhà giàu lại tăng giá thành 30 đồng. Đó không phải là thầy phong thủy hành nghề mà là Thầy hành giá. Những thầy hành nghề có tâm, khi đến nhà gia chủ nghèo quá, họ làm xong công việc của họ, rồi họ còn gia lộc lại cho gia chủ, nhưng khi đến nhà giàu họ không bao giờ đòi cao hơn giá đã báo.

Phần 3. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Nếu Thầy phong thủy Hành Đạo thì không có giá. Nhưng gia chủ phải tạ lộc dù là 1 đồng. Quy luật trong cuộc sống Có người tạ lộc 1 đồng thì cũng có người tạ lộc 10 đồng, nhưng không vì so sánh giữa 1 đồng và 10 đồng, mà làm thầy phong thủy hành đạo không hết tâm và tầm. Nếu còn so sánh nhà ít nhà nhiều thì không phải Thầy đang Hành Đạo nữa rồi. Nhưng làm thầy phong thủy thì không phải gia chủ nào cũng làm cho thật phát; phải cân nhắc Cái Tâm và Phúc của từng gia chủ, còn tùy duyên và tùy thời, nếu duyên chưa tới thì không được nói ra, nếu thời chưa đến thì không được chỉ cho gia chủ. Không được dọa nạt là nếu không làm theo thầy thì thế này thế kia. Không được dụ dỗ và ép gia chủ mua đồ phong thủy.

Phần 5. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Các gia chủ phải nhớ rất kỹ điều này, trước khi nghe thầy phong thủy làm điều gì, thì phải kiểm chứng thầy phong thủy đó có giỏi thật hay không, dù là thầy nổi tiếng và có uy tín mấy đi chăng nữa. Cách kiểm chứng là phải dựa vào thực tế, là phải đọc được quá khứ gia chủ ở nhà đấy, năm nào tốt và năm nào xấu, đọc sai là thầy phong thủy không giỏi, nếu thầy nói nói kiến thức chung và chém gió kiến thức cao siêu là thầy vớ vẩn. Vì chân lý là những điều đơn giản nhất và đúng đắn nhất. Các gia chủ phải lưu ý nếu gặp thầy phong thủy dỏm mà xắp đặt ban thờ và phần mộ sai thì gia chủ sẽ bị mất phúc, gia chủ mất 1 phần phúc thì thầy phong thủy sẽ bị mất nhiều gia chủ. Còn thầy phong thủy giỏi và có tâm đức tài thì gia chủ tăng 10 phần phúc thì thầy chỉ được 1 phần phúc mà thôi, vì gia chủ đã tạ lộc ngắt duyên rồi, còn nếu gia chủ không tạ lộc thì phần phúc của gia chủ cũng sẽ được san sang phúc nhà Thầy, san nhiều hay ít còn tùy duyên. Trong thực tế thầy phong thủy dởm lại lừa lọc thì chỉ vài năm là gia đình suy vong ngay mà thôi, còn thầy phong thủy hành nghề thì họ chỉ được tiền chứ không được phúc, thầy phong thủy hành đạo thì có thể không được nhiều tiền – nhưng thầy phong thủy hành đạo họ được rất nhiều phúc.

Phần 6. Giá thầy xem phong thủy là bao nhiêu và tạ lộc thầy như nào?

Đến đây chắc mọi người tự trả lời cho mình được là thầy phong thủy đi xem có giá không. Các bạn cứ hỏi thẳng trước khi mời thầy là “mạn phép hỏi thầy đến nhà xem phong thủy thì tạ lộc bao nhiêu ạ”, nếu thầy nói giá cao thì bảo là để em bàn với gia đình hoặc trả lời là dạo này kinh tế eo hẹp để em thu xếp kinh phí và khi nào đủ em sẽ mời thầy, xin cảm ơn và chào thầy. Nếu là thầy phong thủy hành đạo thì tạ lộc tùy theo hoàn cảnh của mình, nếu thầy giỏi thật và xem đúng thì chắc còn phải nhờ, thì đừng keo quá, lần sau đến nhờ lại ngại quá, rồi lại đi tìm thầy khác và không khéo lại gặp kẻ bịp bợm.

Chúng ta nên nhớ là “ở đời này không cái gì cho không”, gia chủ hữu tâm thì thầy hữu tình; trong Tây Du Ký ta thấy Đường tăng đi lấy Kinh còn phải để lại bát vàng. Gia chủ tạ lộc không xứng với công của Thầy thì thầy được hưởng thêm phần phúc, người thầy tham lấy nhiều tiền của gia chủ thì phải san phúc cho nhà gia chủ, thầy phong thủy khi làm sai mà mất phúc của gia chủ bao nhiêu thì phải bù lại bấy nhiêu. Nguyên tắc là kể cả người Thầy và Gia chủ, nếu ai làm sai Đạo thì người đó tự gánh lấy Nghiệp Chướng rồi mất phúc mất lộc.

Nhưng chốt lại Thầy phong thủy giỏi là phải đọc đúng quá khứ bảo gì ta mới nghe, nếu thầy nói sai thì trả tiền xe khách cho thầy về là được rồi. Nếu gặp được thầy phong thủy giỏi và có “Tâm Đức Tài” thì còn phải gặp nhau nhiều trong cuộc đời. Thầy tùy duyên mà giúp, vì thầy phong thủy giỏi có thể làm được rất nhiều việc, tùy thời điểm sẽ chỉ cho gia chủ làm ăn hanh thông và gia đình tăng phúc, khi tăng phúc thì tăng lộc

Tư Vấn Phong Thủy Trong Xây Dựng Nhà Năm 2022

Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà từ lâu đã rất quan trọng đối với người dân Việt Nam, để có được ngôi nhà hợp phong thủy đảm bảo cuộc sống cho gia đình khách hàng cần được tư vấn cụ thể chi tiết. Công ty TNHH kiến trúc xây dựng nội thất An Phú chuyên báo giá xây dựng nhà phố HCM trọn gói, tư vấn miễn phí phong thủy trong xây dựng nhà phố.

Trong quan niệm duy tâm của con người Việt Nam và người Á Đông thì vấn đề phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa vô cùng quan trọng.

Càng tiến về cuối năm 2018 công việc xây dựng nhà cửa lại càng trở nên sôi động, ai ai cũng muốn ăn tết trong ngôi nhà mới tươm tất đẹp đẽ. Vậy xây dựng nhà năm 2018 cần kiêng cữ điều gì? Gia chủ cần phải tránh những gì? Hôm nay An Phú xin gửi đến mọi người những tư vấn cũng như kinh nghiệm riêng về phong thủy hi vọng có thể giúp các bạn tham khảo trước khi quyết định xây dựng nhà trọn gói.

Tư vấn phong thủy, báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói tại HCM liên hệ: Kiến trúc sư Ngân 0911.120.739

Xem tuổi phong thủy xây nhà.

Năm nay tôi phạm tuổi sao La Hầu vậy có thể xây nhà năm 2018 được không hay phải đợi qua năm sau?

Với những khách hàng như vậy chúng tôi có 2 cách giải quyết như sau: Nếu vì lí do cần nhà ở gấp hoặc 1 lí do nào đó bạn cần xây nhà năm 2018 thì bạn nên mượn tuổi để xây nhà

Nếu việc xây dựng nhà chưa cần gấp thì có thể đợi sang năm hợp tuổi để xây dựng, giúp mọi chuyện suôn sẻ tốt đẹp. Xây nhà cần hội tụ đủ nhân và thiên, nếu thiếu 1 trong 2 cũng không thể nào trọn vẹn.

Ngày giờ động thổ, nhập trạch tốt là tốt phong thủy là tốt hay không?

Việc chọn được ngày giờ tốt là điều rất tốt trong phong thủy cũng như xây dựng những vẫn chưa đủ. Dù cho công trình của bạn lớn hay nhỏ, văn phòng hay biệt thự, hay nhà cấp 4 để có phong thủy tốt cần hội tụ đủ 3 yếu tố như sau: Thiên là ngày giờ tốt, Địa là phong thủy hướng phong thủy. Nhân là yếu tố tuổi tác của gia chủ. Vậy nên tuổi của gia chủ cũng chỉ là 1 trong 3 yếu tố quan trọng trong phong thủy mà thôi, để được tư vấn cụ thể nhất về phong thủy trong xây dựng nhà xin vui lòng liên hệ.

Phong thủy trong xây dựng nhà quan trọng nhất ở điểm nào, sửa chữa nhà có cần chú ý đến phong thủy hay không?

Yếu tố phong thủy trong xây dựng được tính toán đến từng chi tiết nhỏ, càng kĩ, càng cẩn thận thì tốt. Phong thủy trong ngôi nhà bạn là tập hợp linh hoạt những yếu tố khác nhau để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên trời đất tạo nên 1 không gian sống lí tưởng, giúp bạn làm ăn phát đạt, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Mục đích chính của phong thủy là giúp bạn tránh điều không may, tạo tâm lý vững tin trong cuộc sống, thông thường nếu cuộc sống bạn vẫn ổn định không gặp nạn thì phong thủy đang tốt, nếu có vận hạn gì thì nên xem lại phong thủy ngôi nhà để tìm cách sửa chữa hóa giải.

Bạn có thể tự tham khảo những điều nên tránh trong phong thủy xây dựng nhà cửa để tự thiết kế và có thêm kiến thức giám sát trong ngôi nhà.

Tóm lại phong thủy trong ngôi nhà bạn phụ thuộc vào thiên địa và nhân, bạn cần nên kiểm soát tốt những yếu tố trên để có được cuộc sống thoải mái, phát triển bản thân tốt nhất có thể, gặp điều không may nên tìm cách hóa giải để giảm bớt thiệt hại.