Xem Tử Vi Đinh Mão 1987 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987

Cung KHẢM. Trực CHẤPMạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)Khắc KIẾM PHONG KIMCon nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

(Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Đinh Mão:

Xem tử vi thấy rằng, cuộc đời của tuổi Đinh Mão đa số gặp nhiều may mắn về đường công danh, sự nghiệp. Mỗi khi quyết tâm làm điều gì đó, kết quả họ nhận được rất như ý, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Hiếm khi tuổi Đinh Mão cho phép bản thân mình được hưởng thụ, nghỉ ngơi. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước, chinh phục thành công.

Những người tuổi Đinh Mão rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

Đinh Mão là người có trái tim thật thà và chân thành, họ không giỏi chinh phục người khác nhưng lại biết cách để phát huy những điểm mạnh của mình trước mặt đối phương. Thời còn trẻ, Đinh Mão đã trải qua vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, đó là điều khiến họ đau khổ trong một thời gian dài. Nhưng có vấp ngã, Đinh Mão mới trưởng thành và chín chắn hơn.

Khi đã kết hôn, tuổi Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành nhiều thời gian cho những người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nam mạng tuổi Đinh Mão may mắn lấy được người vợ đảm đang, hiếu thảo, hết lòng chăm lo cho gia đình.

Đường công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc may mắn, phát triển lúc trì trệ, khó khăn. Mặc dù gặp nhiều may mắn trên con đường xây dựng sự nghiệp nhưng cũng có lúc sự chủ quan của Đinh Mão khiến cho họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Đinh Mão nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, thích hợp để phát triển quy mô công việc. Hơn nữa, tham gia làm việc tập thể cũng là một trong những phương pháp làm việc hiệu quả được nhiểu người áp dung. Khi gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh em hòa thuận, thương yêu nhau. Tuy có lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhưng tuổi Đinh Mão đã khéo léo hòa giải, duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn giúp Đinh Mão gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc. Những người tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn không chỉ hòa hợp với Đinh Mão về tính cách mà còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi đến cho họ.

Khi kết hôn, nếu lựa chọn tuổi phù hợp với mình, bạn sẽ có đời sống hôn nhân hòa hợp, thuận lợi, hạnh phúc. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ, không phù hợp sẽ dẫn tới nhiều mâu thuẫn, cuộc sống, công việc không được như ý muốn.

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất: được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Vợ chồng hòa thuận, “kề vai sát cánh” cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi: đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Tuy nhiên, muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, Đinh Mão cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm và lắng nghe những tâm tư, tình cảm của đối phương.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu: Mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp và dễ dẫn đến rạn nứt. Cả hai bên cần phải biết cách nhường nhịn và trân trọng nhau nhiều hơn nữa mới có thể duy trì được hạnh phúc hôn nhân.

Vào độ tuổi 16, 18, 24, 28, 36, 40, Đinh Mão không nên tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin. Bởi đây là những năm vận mệnh kém may mắn, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời.

Đinh Mão là những người khéo léo trong giao tiếp và ứng xử. Bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu quý, theo đuổi. Thế nhưng những người này rất nghiêm túc trong tình yêu, họ không bao giờ tùy tiện rung động trước một ai đó. Tình yêu của Đinh Mão phải được xây dựng trên sự thấu hiểu, đồng cảm và gắn bó lẫn nhau.

Tuổi đại kỵ cũng là một trong những yếu tố gây cản trở, khó khăn đến công việc, hôn nhân và cuộc sống. Nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn, bạn nên tránh những tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

Trong cuộc đời, có những năm tuổi Đinh Mão gặp phải khó khăn triền miên, không thể tự mình giải quyết khiến cho tinh thần vô cùng hoang mang. Ở độ tuổi 24, 26, 30, 34, 38, nam mạng Đinh Mão làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên vội vàng, quyết định theo trực giác dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Nếu kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn này, tuổi Đinh Mão sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Đinh Mão là những người chăm chỉ và cần cù trong công việc nhưng đôi lúc kết quả nhận được lại không xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra. Nếu tiến hành công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, công việc của Đinh Mão sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đinh Mão tự thân lập nghiệp, ban đầu sẽ gặp khó khăn rắc rối nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn lại và kiên trì đối mặt với khó khăn, họ sẽ có thể vượt qua được dễ dàng. Tuổi 24 cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, thiệt hại về tài sản.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan làm việc quá sức. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong tương lai. Từ 27 đến 30 tuổi nhìn chung bản mệnh không có gì đáng lo ngại, công việc thuận lợi, thu nhập ổn định.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 công việc kém sắc so với năm trước, làm việc gì cũng phải thận trọng, bình tĩnh. Trong thời gian này nên xây dựng những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Tuổi 35 cuộc sống sung sướng, an nhàn, có nhiều niềm vui mới.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động nhất trong cuộc đời của người tuổi Đinh Mão. May mắn là những biến động ấy diễn ra theo chiều hướng tích cực, giúp cho công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Tài lộc dồi dào, đây là khoảng thời gian thích hợp để Đinh Mão mở rộng quy mô làm ăn, phát triển sự nghiệp vươn xa hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công việc vẫn duy trì ổn định nhưng tình duyên lại không mấy thuận lợi. Xem tu vi tron doi thấy rằng Đinh Mão cần dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình mình, hàn gắn, củng cố mối quan hệ với những người thân trong nhà.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Gặp một số trục trặc trong công việc nhưng may mắn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy vậy, công việc vẫn có phần giảm sút, không còn được thăng tiến, thịnh vượng như trước.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Công việc ổn định hơn, có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ. Tuy nhiên, sức khỏe bị ảnh hưởng, cần phải chữa trị kịp thời.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Đinh Mão:

Số này cốt cách ngang tàng,

Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.

Giận ai không thể giận lâu,

Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.

Xin lỗi bạn chớ có phiền,

Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.

Số nhờ biết được nhiều nghề,

Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.

Ra ngoài kẻ mến người thương,

Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.

Thương người giúp đỡ của tiền,

Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.

Hậu vận nhờ đặng cháu con,

Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh mão 1987 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh mão 1987

Số này cốt cách ngang tàng, Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi. Giận ai không thể giận lâu, Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền. Xin lỗi bạn chớ có phiền, Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa. Số nhờ biết được nhiều nghề, Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài. Ra ngoài kẻ mến người thương, Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình. Thương người giúp đỡ của tiền, Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay. Hậu vận nhờ đặng cháu con, Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Cuộc đời tuổi Đinh mão 1987

Cuộc đời của tuổi Đinh Mão 1987 đường công danh không được sáng tỏ, nhưng sự phát triển công danh gặp nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão nam mạng cũng hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chẳng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng về hậu sẽ hưởng những kết quả tốt đẹp.

Tình Duyên Tuổi Đinh mão 1987

Về tình duyên của tuổi Đinh mão, tuổi trẻ cũng có đôi lần gặp trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra mà thôi. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình ái. Nhưng kết quả không mấy đem lại cho cuộc đời một ảnh hưởng tốt đẹp.Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3 và 9 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10, Âm Lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 11, 5, tháng 12 Âm Lịch, thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Đinh mão 1987

Công danh của tuổi Đinh mão 1987 chỉ được sáng tỏ trong một thời gian ngắn ngủi rồi đi xuống. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, về gia đạo được yên bình vào tuổi 36 trở đi, bạn có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt cho lắm. Về Sự nghiệp thì có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn, tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài của bạn mới có phần chắc chắn và thu nhiều kết quả tốt đẹp.

Tuổi Đinh mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Hôn nhân tuổi Đinh mão

Tuổi Đinh mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất, Bính Dần, thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, có nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Đinh mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, thì bạn chỉ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.Tuổi Đinh mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, thì bạn sẽ có cuộc sống có nhiều buồn tủi, cuộc sống thiếu thốn, không thuận lợi trong công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Đinh mão nam mạng không nên kết hôn vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những tuổi này thì thường gặp cảnh u buồn, hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng. Tuổi Đinh mão sinh vào các tháng: tháng 2, 6, 7, 8 và 9 Âm lịch, thì có số đa thê (số nhiều vợ) đây là số có nhiều vợ hay chịu đau khổ về đàn bà.

Tuổi Đinh mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh mão kỵ với những : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những tuổi kể trên không đem lại cho bạn cuộc sống nhiều may mắn mà trái lại rất khắc kỵ với tuổi của bạn đấy. Trong lương duyên nếu gặp tuổi kỵ bạn nên âm thầm mà kết hôn và người con gái nên âm thầm theo người con trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức, và cúng sao chiếu mạng để được giải hạn. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả hai tuổi thì được giải bớt hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh mão

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh mão là vào các năm bạn ở tuổi: 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Vào những năm này bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều hay đẹp cho lắm, nên đề phòng bệnh tật và không nên khuyêch đại làm ăn hay làm ăn lớn.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh mão 1987

Tuổi Đinh mão 1987 nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh mão

Tử vi tuổi Đinh mão từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo và công danh, số của bạn không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, bạn nên cẩn thận đề phòng tai nạn vào những tháng 3 và 4 của năm này. Năm 22 và 23 không có nhiều tốt đẹp về gia đạo, nhưng lại được tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, bạn nên cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng tuổi 24 vẫn còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.Tử vi tuổi Đinh mão từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có đau bịnh, Những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ thì tốt hơn. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường mà thôi, có kỵ vào tháng 10 và 11, Năm 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, bạn nên cẩn thận việc làm ăn, năm 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm cho lắm.Tử vi tuổi Đinh mão từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm quá xấu, bạn nên cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong nhà đến bên ngoài. Năm 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.Tử vi tuổi Đinh mão từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, năm 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, Năm 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến hết cuộc đời.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Chi Tiết

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 chi tiết – Đinh Mão thì năm này vận mệnh của bạn không tốt. Do bị sao chiếu mệnh xấu lại có vận hạn không tốt. Nên công việc và cuộc sống găp nhiều chuyện không may.

Tử vi tuổi Mão tính khí thất thường, hay thay đổi sở thích cá nhân, đôi khi họ thích những tuýp người tự do, thích cuộc sống độc lập. Nhưng khi đã có gia đình thì họ lại hoàn toàn trở thành một người của gia đình. Họ lo toan tính toán cho cuộc sống cá nhân. Họ sẽ chung thủy vối người chồng, người vợ của mình và cũng yêu cầu điều ngược lại từ phía bạn đời. Nếu cả hai người đều có nhiều dao động, thay đổi trong tình cảm thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn cần xem bói tình duyên của mình một cách tổng quát mới có thể biết được tình duyên của mình có được tốt đẹp hay không và cụ thể ra sao, có yên bình hay sẽ gặp phải trắc trở ra sao.

Theo tu vi ngay moi Đối với công danh của Đinh Mão thì lại không mấy sáng tỏ, công danh ở mức bình thường, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, chính vì vậy Đinh Mão không được suôn sẻ do toàn lo nghĩ về những chuyện không phải cho tương lai, ảnh hưởng rất nhiều đến nghề nghiệp của Đinh Mão, hay thất bại về những chuyện không phải do mình gây ra mà do lo nghĩ quá nhiều. Bạn không nên có tính tự ái hay quan tâm quá đáng tới những lời nói của mọi người. Nói tựu chung lại là tử vi tuổi Đinh Mão 1987 cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp.

Công danh không được sáng chói cho lắm bởi bạn cần có những khả năng nắm bắt cơ hội hơn. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình, về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt lắm. Đối với gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Sự nghiệp có vẻ không có gì nổi bật và đặc sắc, bạn nên có những mạo hiểm và cần nắm bắt cơ hội tốt hơn, phải chọn cho mình một lối đi thông minh, hầu hết Đinh Mão phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâu nhiều kết quả tốt.

Vận hạn không tốt nên tài lộc năm 2018 của người tuổi Đinh Mão nữ mạng cũng không tốt. Mặc dù năm 2018 bạn vẫn có tài lộc nhưng lai không nhiều.

Trong cuộc sống xảy ra nhiều vấn đề làm hao tiền. Và bản thân cũng có nhiêu khoản chi tiêu nên bình thường không được dư dả.

Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

31 TUỔI (Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988) Hỏa mạng – Âm nam Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật. Xấu về tháng 5 âm lịch.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN: Thiên Tinh: Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân: (Rồng gặp mây): Tốt

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa

– Địa chi tuổi Mão gặp năm DẬU là Tương xung : Xấu

– Thiên can Đinh gặp năm Đinh là Bình hòa : tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng ” Thiên Bắc” đối với tuổi Đinh Mão là Bại Địa: Xấu

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương,Thai.

– Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ.

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực sỹ,Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế , Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão có nhiều biến động về đường công danh sự nghiệp và lưu ý trong gia đình họ hàng anh em có tang gia, Năm nay cũng là năm xung với bản mệnh cho nên nhưng ngày tháng xung với tuổi thì nên tránh, không nên làm việc gì để tránh tình huống xấu xảy ra.

Đinh Mão quý bạn thông minh. Công thành danh toại, ước ao viên thành. Thiếu niên cố gắng học hành. Trung niên thành đạt công danh tuyệt vời. Tình duyên số phận do trời. Ông tơ bà nguyệt phải thòi buộc cho. Tiền tài nhà cửa chẳng lo. Giàu sang phú quý ấm no trọn đời Vui xuân đức phúc lộc trời. Công danh thành dạ một tròi vinh quang.

Tử vi Đinh Mão nam mạng 2017 về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay 2017 về công việc của tuổi Đinh Mão thì có nhiều sự biến động mới, được đến nhưng nơi làm hay ở những nhà cao tầng, và được nhiều người biết đến.

Về phương diện tài chính của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Năm nay 2017 tiền bạc chưa kiếm được nhiều nhưng cũng là một năm mở ra con đường tiền tài cho bạn về sau.

Tử vi 2017 Đinh Mão nam mạng về phương diện tình cảm

Năm nay 2017 đối tuổi Đinh Mão những ai chưa lập gia đình thì là một năm tốt báo hiệu điềm vui và hỷ tín nhưng đối với người có vợ con thì năm nay lại là năm chủ về tình cảm bất hòa vợ chồng lục đục không tốt.

Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2017 về phương diện sức khỏe

Tử vi 2017 đối với tuổi đinh mão thì bệnh tật sức khỏe có bệnh đều được hóa giải, chú ý bệnh về xương khớp và tiêu hóa.

Cách giải hạn tuổi Đinh Mão nam mạng năn 2017

Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 11 tới 13h trưa tính theo giờ nơi cư ngụ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Xem bói tuổi Đinh Mão năm 2017 theo từng tháng

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình nhưng nên cận thận vấn đề cờ bạc mà dính phải lao lý, đầu năm nên giải hạn,cúng sao và kêu cầu ông quan mãnh ngang hàng trong nhà phù hộ đồ trì cho tai qua nạn khỏi.

Tháng hai: Vì tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng người và nên chú ý cẩn thận. Trộm đạo quân gian, chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Tháng ba: Nên giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn nên lưu ý không nên đầu cơ trong tháng này.

Tháng Tư: Sức khỏe không được tốt nên chú ý về phần hạ bộ có vấn đề .

Tháng năm: Tháng này nên chú ý về xe cộ và trong gia đình thì bất hòa và lưu ý cận thận có tang trong tháng này.

Tháng sáu: Tình cảm vợ chồng đều tốt đẹp đối với người chưa lập gia đình thì tháng này là tháng có hỷ tín .

Tháng Tám: Công việc đều bình thường không có sự khởi sắc tình cảm vợ chồng thì hòa thuận tuy nhiên lưu ý về dao kéo.

Tháng chín: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng mười: Tháng này có Mộc Dục Thiên hỷ, Nguyệt Đức thì vợ chồng sinh họa quá độ hay là có tin vui về con cái.

Tháng mười một: Có sự buồn phiền trong tình cảm, ăn uống lên chú ý ,đi lại cẩn thận.

Tháng chạp: Tháng này có lộc lá đưa tới mọi sự đều thành công và gặp nhiều may mắt về tiền bạc và công việc .

Người sinh năm 1987 Đinh mão hợp/kỵ như thế nào trong năm 2017?

Hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân – Khắc với tuổi Giáp Tý, Canh Ngọ

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu vàng, đen

Hợp sim phong thủy mệnh Mộc, Hỏa – Khắc sim phong thủy mệnh Kim, Thủy