Xem Tu Vi Dinh Mui 49 Tuoi / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương

Articles

by Lan Hương 1988ict

Tuổi Ngọ

Xem van han 2023 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Xem boi 2023 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2018 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points. Joined APSense since, May 2nd, 2023, From chúng tôi Vietnam.

Xem Tu Vi Tron Doi Lịch Vạn Sự For Android

– Xem tử vi trọn đời – Lịch vạn sự 2023 Văn khấn – Gia Tiên – Năm Mới một ứng dụng Lịch Việt hay nhất là một tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, giúp các bạn dễ dàng tra cứu thông tin ngày tháng âm dương, xem ngày tốt – xấu, Thời Tiết hiện tại. Ứng dụng Lịch Vạn Sự 2023 duy nhất dự đoán Tốt – Xấu từng giờ trong ngày theo ngày sinh của bạn!

Các tính năng của Lich Vạn Sự – Văn khấn 2023– Tính năng Dự Báo Thời Tiết tại thành phố của bạn ( Phần mềm tự động xác định thành phố hiện tại của bạn và hiện thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, sức gió, mây quang đãng hay mưa bão …)– Tính năng widget ngoài màn hình chính.

Ứng dụng Xem Tu Vi Tron Doi -Tu Vi 2023 mới nhất – tốt nhất – chính xác nhất là ứng dụng tử vi xem ngày tốt, giờ tốt theo ngày sinh và tên đầy đủ của bạn. Xem tử vi mỗi ngày, xem giờ tốt xấu hàng ngày.

Ứng dụng bao gồm các chức năng:+ Xem tử vi trọn đời : Tóm lượt cuộc đời và các mốc sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe.+ Xem tử vi năm Bính Thân 2023+ Xem tử vi theo tên tuổi của bạn+ Xem tử vi từng ngày, từng giờ+ Xem tử vi giờ tốt giờ xấu trong ngày.

– Hơn 100 bài văn khấn Tết – Tất Niên – Năm Mới được bố cục thành từng loại đễ dễ dàng tìm kiếm:

1,Văn khấn Tết – Ông Công Ông Táo – Tất Niên2,Cúng Khai trương cửa hàng3,Cúng Nhập Trạch4,Cúng Động Thổ5,Khánh thành nhà thờ tổ9,Cúng giỗ thường10,”Cúng Lễ Khai Trương công ty, văn phòng, cửa hàng”6,Cúng ngày rằm11,Cúng lễ mộ ngày 30 tết8,”Cúng ngày 1, 15 hàng tháng”12,Cúng giao thừa7,Cúng ngày 3 hoặc 714,Cúng tổ tiên ngày mồng 1 tết15,Cúng thần linh trong ngày mồng 1 tết16,Cúng giao thừa trong nhà17,Cúng cô hồn18,”Cúng xe ô tô, mô tô mới mua”13,Văn khấn khi cưới gả19,Lễ đầy tháng – thôi nôi cho bé20,”Văn khấn trong lễ cúng Mụ (Đầy cữ, đầy tháng, đầy năm)”21,Văn khấn lễ rước linh vị vào chính điện và yết cáo Tiên Tổ22,Văn khấn lễ Cải Cát23,Văn khẫn lễ Thượng Thọ24,Văn khấn dâng sao – cúng sao giải hạn25,Văn khấn lễ hồi hoàn địa mạch26,Văn khấn lễ tân gia (Ăn mừng nhà mới)27,Văn khấn lễ nhập trạch – Dọn vào nhà mới28,”Bài văn khấn Khi chuyển nhà, khi phải sửa chữa lớn”29,Văn khấn Tết Trung Thu (Ngày Rằm Tháng 8)30,Tết Trung Nguyên (Ngày Rằm Tháng 7)31,Bài văn khấn Tết Đoan Ngọ (Ngày Mồng 5 Tháng 5)32,Tết Hàn Thực (Ngày Mồng 3 Tháng 3)33,Bài văn khấn theo Tiết Thanh minh (Từ mồng 5 Đến Mồng 10 Tháng Ba)34,Lễ dâng sao giải hạn vào ngày tết Nguyên Tiêu35,”Văn khấn Thổ Thần, Táo Quân, Long Mạch và các vị Thần linh vào ngày Tiên Thường”36,Văn khấn Gia tiên ngày Tiên Thường37,Văn cúng ngày Giỗ Hết (Lễ Đại Tường)38,Văn cúng ngày giỗ đầu73,Tết Hạ Nguyên (Tết Cơm mới)39,Văn khấn chính ngày Giỗ Đầu40,” Văn khấn khi cúng giỗ”41,Văn khấn cầu tự42,”Văn khấn Thành hoàng ở Đình, Đền, Miếu”43,Văn khấn tại đền Bà Chúa Kho44,Văn khấn lễ Đức Thánh Trần45,Văn khấn ban Công Đồng46,Văn khấn lễ Tam Toà Thánh Mẫu47,”Văn khấn tại Đình, Đền, Miếu”48,Văn khấn xin giải trừ bệnh tật49,Văn khấn lễ Đức địa Tạng Vương Bồ Tát (U Minh giáo chủ)50,Văn khấn lễ Đức Quán Thế Âm Bồ Tát (Phật bà Quan Âm)…Và còn rất nhiều bài văn khấn nữa chờ bạn khám phá.

Thái Ất Tử Vi 2023: Đinh Mùi 49 Tuổi

ĐINH MÙI – 49 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 9-2-1967 đến 29-1-1968)

Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên Trời) SAO: Thái Bạch: Hao, buồn phiền HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tài, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, xanh.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, chỉ muốn yên phận, sự nghiệp trung bình. Là người có khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có thể tiến xa. Đa phần Quý Ông sợ sóng gió, ý chí tiến thủ không cao, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, đường tình duyên êm ấm. Mặc dù Quý Ông là người có khả năng, nhưng ít nuôi danh vọng, chỉ nắm bắt các việc trong tầm tay, không dám nhận lãnh trách nhiệm lớn, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến xa.

Tiểu vận có phần chao đảo, Trung niên đã có căn bản, dần dần tích lũy mà nên. Nếu sanh vào hai Mùa Thu, Đông và ban đêm, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, có vợ đảm đang sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, cũng không mấy gian truân, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành, Hậu vận đều khá giả, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành, nhiều việc buồn lo. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Thủy, trong rủi có may.

Với Hạn Toán tận, toan tính thường gặp trở ngại, va vấp dễ sinh chán nản.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện không lành, gia đình có chuyện rối ren, đau ốm.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với người trẻ, có thời cơ để phát huy khả năng, có cơ hội để lựa chọn công việc thích hợp, tài lộc tăng nhanh, nhiều điều như ý.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp năm Kim, rất có lợi cho sự nghiệp, công việc làm ăn tiến triển tốt sức khỏe cũng được bù đắp. Sao Hạn có phần yếu kém, phải tiêu hao tiền của vì gia đình hay môi trường sống có nhiều việc phải lo toan. Được Vận Thế, Vận niên rất thuận, dù Quý Ông không có nhiều tham vọng, nhưng thời thế đưa đẩy, sẽ có nhiều cơ may để làm việc danh lộc tăng cao. Đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện không lành như gia đình, bản thân đau ốm, nạn tai, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải, Nhờ Vận Thời được Thiên sinh, những xấu hại của Tam Tai cũng nhẹ phần. Có thể nói, năm nay phần tốt nhiều hơn xấu, cố gắng làm việc và luôn giữ tâm ý lành thiện, vẫn có nhiều thành tựu đáng mừng, là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) có Tài, Hỷ, cuộc sống đi vào ổn định, khá giả về vật chất lẫn tinh thần. Tiểu Hạn tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng có cơ hội vượng phát, chế ngự hư xấu do Tam Tai gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, là người có tài gặp thời, dễ làm nên chuyện lớn. Quý Ông vốn ít tham vọng nhưng thời thế đưa đẩy, vẫn có cơ hội để phát huy khả năng, có thể tạo được thành quả đáng kể. Đồng nhập có Thanh Long, Lưu hà nhưng bên cạnh cũng có Kình, Hư, công việc làm ăn có sự dịch chuyển nhưng nhiều lợi lạc. Bên cạnh cũng có đồng song, đồng sự ganh tỵ, tìm cách tranh giành lợi thế, gây không ít khó khăn. Dù đang thuận thời, nhưng mọi việc làm cần sự minh bạch, chu đáo để khỏi bị chỉ trích. Quý Ông là người sợ sóng gió, đừng vì một vài khó khăn mà thối chí, chán nản, bỏ đi thời cơ tốt để xây dựng sự nghiệp.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kình Thiên, công việc không cố định, khó tránh khỏi lo âu, gặp nhiều điều trái ý. Nhờ bản chất hiền hòa mà tránh được họa tai.

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Thiên hỷ cùng lộc ngộ lộc, tiền bạc dồi dào, có những mối lợi đến ngoài mong đợi, dù có Đại hao chiếu, cũng vẫn có thừa. Đây là năm phần tích lũy tăng cao, sự nghiệp hưng vượng.

Nhìn chung, đây là lúc nên phát huy hết khả năng của bản thân để xây dựng cuộc sống vững vàng. Ngoài thời cơ tốt còn được sự giúp đỡ của Quý nhân, đủ yếu tố để thành công tương đối dễ dàng. Chỉ cần phòng bệnh nạn vì đang ở Hạn Tam Tai, có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn khá bận rộn nhưng có nhiều thành tựu về tài lộc, là niềm vui của gia đình.

Với Mã lưu Mã , Quý Ông có nhiều dịp đi xa, vắng nhà nhiều nhưng tấm lòng luôn nghĩ đến vợ con. Với Đà, Phượng, khó tránh khỏi sự than phiền, trách móc của vợ con. Nên quan tâm nhiều hơn nữa, nhất là cần bày tỏ sự chung thủy để tình vợ chồng đựng bị mây đen, ghen tuôn che phủ.

Với Khôi, Việt, Sinh, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, vợ chồng có lợi về nhà cửa và có thể sinh thêm con. Đứa bé tuổi Mùi càng làm cho vợ chồng thêm gắn kết.

Hạn có Kình, Tang, Đà, Mã, cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe của bản thân và vợ con. Có thể gặp tai nạn hay con cái ốm đau gây nhiều lo lắng.

Đối với Quý Ông độc thân, đây là năm dễ bị rối rắm về mặt tình cảm, công việc đang lên lại thêm Hồng, Đào, vận hành, khó tránh khỏi lưới tình giăng mắc bốn phương.

Là người hiền lành, đừng để bị lôi kéo mà cần phải chủ động trong tình cảm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Thiên Can rất tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Đang gặp Tam Tai, cần phòng xui rủi bất ngờ.

Đinh Mùi, mạng Thủy ruổi dong Thu Xuân thuận số, dễ mong sang giàu Hè Xuân lỗi số, nhọc lòng Tha phương lập nghiệp mới hòng an thân Phú Trầm số phạm có phần Sông sâu, sông lớn dễ gần hiểm nguy Tiền vận khi thịnh khi suy Thân không khổ nhọc, tư duy trăm đường Trung vận, gia đạo an khương Tuổi càng lớn tuổi, tư lương dồi dào Ất Mùi, có việc tốn hao Lộc tài không thiếu, đang vào lợi danh NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Toan tính gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Công việc gặp nhiều khó khăn. Tháng 3: Gia đạo bất an. Công việc không thuận, làm nhiều hưởng ít.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền, gặp nhiều điều trái ý. Tài lộc suy giảm. Phòng tai nạn. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc dồi dào. Có người giúp đỡ, anh lộc tăng cao. Tháng 9: Phòng tiểu nhân chống phá. Việc khó có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc đổi thay tốt hơn. Có danh chức, tài lộc như ý. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Ý muốn được thực hiện. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2023: Mậu Thân 49 Tuổi

Coi xem bói Thái Ất tử vi 2023: Mậu Thân 49 Tuổi – Dương Nữ (Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh : Lạc Đà Con Dòng: Huỳnh Đế, Quan Lộc MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn) SAO : Thái Âm : May mắn, danh lộc tốt HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng ốm đau VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt THIÊN CAN : Bính gặp Mậu (khắc xuất, thắng lợi) ĐỊA CHI: Thân gặp Thân (đồng hành, Tốt) XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần. MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu : Trắng, Đen

TỔNG QUÁT : Quý Bà tuổi Mậu Thân là người thật thà, cần kiệm, chịu khó chịu khổ để xây dựng gia đình. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời ít được may mắn, làm nhiều hưởng ít, khó được ấm êm trong duyên tình cũng như sự nghiệp. Ngoại trù, Quý Bà thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu Đông mới khá giả, sang giàu nhưng cũng không tránh khỏi rối rắm về nợ duyên.

Với bản chất nóng nảy nhưng ngay thẳng, thật thà, có lòng tốt đối với mọi người, nên cũng được nhiều người hiểu, thông cảm, tạo được mối quan hệ tốt trong công việc làm ăn. Nếu có nghề chuyên môn, cuộc sống ít đổi đời, sự nghiệp từ từ tăng tiến và tất cả đều nhờ vào hai bàn tay cần cù, khối óc nhẫn nại mà nên.

Số không gần gia đình, vào đời sớm, khó tránh khỏi sóng gió phong ba, tình duyên nghiêng ngả. Phải đi vào Trung vận mới tạm ổn, càng lớn tuổi càng đầy đủ sang giàu.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có: Địa võng, Thiên Khôi, Hỷ thần, Đường phù, Tang môn…Chiếu có : Tuần, Triệt, Hoa cái, Bạch hổ, Hóa lộc, Thiên la, Đà la, Quan phù, Kình dương, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Tiểu hao…Lưu có : Bạch hổ, Quan phù, Thái tuế, Đại hao, Thiên phúc…

SỰ NGHIỆP : Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, gia đạo an vui. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, với Quý Bà có mệnh cung Thiên hà Thủy năm nay cũng tương đối tốt.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi nhiều hơn về sức khỏe, có thể đau ốm bất ngờ và khá nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, công việc làm ăn có nhiều may mắn, tài lộc tăng nhưng gia đình, bản thân có điều bất ổn gây tốn hao không ít.

Vận niên Long ngộ Vân, có lợi cho đường công danh vì nhiều cơ hội để bay nhảy, có thể lựa chọn công việc theo ý thích, phù hợp với khả năng dễ đạt thành quả.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Quý Bà, gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc. Đặc biệt, cần phòng tai nạn phạm thân. Có thể nói, đây là năm tưởng như có thể thành công lớn nhưng thật ra, bên trong chứa đựng nhiều hiểm nguy, bất ngờ. Nếu đừng khởi cao vọng, đừng quá lạc quan, vẫn có nhiều tiến bước vững chắc về công danh, tài lộc.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Hỷ thần, Đường phù, công việc cũng có nhiều điều như ý, tài lộc khả quan. Nhà cửa hay chỗ ở được tốt đẹp, đáp ứng nguyện vọng của Quý Bà.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Mã lộc, là người khôn ngoan, toan tính giỏi, công việc dễ thành, lộc tài hưng vượng, sự nghiệp có cơ hội phát triển. Bên cạnh có Khốc, Hư, Thiên la, Địa võng, sự thể khó tránh khỏi khó khăn bất ngờ khiến cho Quý Bà trong Hãng, Xưởng hay ngoài thương trường, khó tránh khỏi sự chống phá, cạnh tranh kể cả sự ganh tỵ của thói đời.

Vì vậy, để giảm thiểu trở ngại, bất an, Quý Bà nên biết chia sẻ quyền lợi, đừng tính chuyện thu gom tất cả cho mình mà gây hại cho người. Lại nữa, nếu có đạt được những thành quả, đừng nên phô trương mà gợi thêm lòng ganh ghét của bạn đồng sự, đồng song. Với Khốc, Hư, Địa võng đồng cùng, càng mở rộng công việc làm ăn, càng mưu cầu lớn thì càng phải rối rắm, lo âu nhiều. Đừng để thiếu sót, sơ sẩy về mặt sổ sách, kế toán…có thể bị thuế vụ gây khó khăn cho Quý Bà. Về mặt tài chánh, có Kỵ, Kình, Đà và Đại hao lưu chiếu, tiền vào nhiều nhưng hao tốn, thất thoát cũng không ít. Tuy vậy, năm nay lộc tài vẫn có phần khá hơn. Nhìn chung các mặt, năm nay tuy được Thiên thời nhưng gặp Thái Tuế nên cũng có nhiều bất trắc.

Mặc dù được Vận niên khá tốt, nhưng để thành công, cũng phải vượt qua nhiều khó khăn. Chỉ nên mưu tính những công việc làm ăn có tính cấp thời, càng kéo dài càng dễ xảy ra trở ngại, rất khó giải quyết hay phải hao tốn nhiều về tâm sức lẫn tài lực. Cuộc sống sẽ thoải mái hay lo âu, phần lớn do Quý Bà quyết đinh.

TÌNH CẢM : Năm nay, với Hỷ, Tang nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn.

Gia đạo có lợi về mặt tài chánh, nhà cửa nhưng lại dễ xảy ra ốm đau, tai nạn. Với Mã Đà, Mã Tuyệt nên phải nhắc nhở chồng con và bản thân cẩn thận trong việc đi lại và tránh những tranh chấp không cần thiết.

Tử Vi có Thiên đồng, Khôi, Việt, Tấu chúng tôi cái có những thành công trong việc học, là niềm vui của vợ chồng.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tình cảm có nhiều biến động. Đừng nên bàn bạc chuyện người, dễ sinh đôi co, tai tiếng. Với Mộc dục tọa, lưu, càng ham muốn nhiều càng lâm vòng rắc rối, dễ bị lừa gạt. Năm nay, có nhiều lời dèm pha lời qua tiếng lại. Nên tìm hiểu rõ hơn để có quyết định sáng suốt.

Nếu muốn lập gia đình, mọi việc không mấy suông sẻ cho nên hãy cẩn thận, vì chung quanh đang có tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự của Quý Bà.

SỨC KHỎE : Năm nay Can, Chi hơi yếu, sức khỏe dễ trở nên thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến các chứng phụ khoa, máu huyết rối loạn và dễ suy nhược vì làm việc, lo nghĩ nhiều.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (58 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi), khắc kỵ với tuổi Canh Tý (57 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).

Mậu Thân phần số Quý Cô Siêng năng, cần kiệm bồi tô gia đình Lòng lành, chẳng dám phiêu linh Không nuôi cao vọng, an bình là vui Tiền vận nhiều chuyện rủi xui Tha phương lập nghiệp, họa lui phước dồn Công danh tài lộc bảo tồn Gia đình êm ấm, tâm hồn thảnh thơi Trung vận danh lộc sáng ngời Hậu lai phú túc, sống đời nhàn an NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân : Tháng Giêng & 2 : Công việc bận rộn, việc khó có người giúp. Tài lộc tăng nhưng cũng nhiều hao tốn. Gia đình có tin vui. Tháng 3 : Nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng nhanh. Phòng kẻ xấu phá rối.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Nhiều rối rắm, lo âu. Khó khăn không gây thiệt hại nhưng cũng nhiều điều buồn phiền. Tiền bạc hao tốn. Tháng 6 : Nhiều thuận lợi trong công việc. Gia đạo có tin vui.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong ăn uống. Giao tiếp bị mang tai tiếng. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 9 : Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Hao tốn vì gia đình. Công việc trở ngại phải tiêu hao nhiều tâm lực mới giải quyết được. Tháng 12 : Công việc thuận lợi. Gia đạo an vui.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2023, giải sao hạn Mậu Thân 2023, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Thân, thái ất tử vi Mậu Thân 49 tuổi, thái ất tử vi Mậu Thân 49 tuổi Dương Nữ, thái ất tử vi Mậu Thân 49 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2023, thái ất tử vi tuổi thân, tử vi 2023 Mậu Thân của bạn, Tử Vi 2023 Tuổi Thân Nữ Mạng, tử vi sự nghiệp Mậu Thân 2023 Nữ mạng, tử vi tài chánh Mậu Thân 2023 Nữ mạng, tử vi tình cảm Mậu Thân 2023 Nữ mạng, tử vi Nữ Mạng Mậu Thân 49 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Mậu Thân năm Bính Thân, tử vi tuổi Thân năm Bính Thân, vận mệnh Nữ mạng Mậu Thân 2023, xem bói 2023 Mậu Thân, xem bói Mậu Thân Nữ mạng 49 tuổi, xem bói tử vi 2023, xem phong thủy Mậu Thân 2023, xem phong thủy tuổi Thân 2023, xem tử vi Mậu Thân 2023

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác