Xem Tử Vi Không Cần Giờ Sinh / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Thuật ‘Cân Xương’ Tử Vi Xem Giàu Nghèo Cực Chuẩn: Chỉ Cần Ngày Giờ Sinh!

Thuật “cân xương” tử vi xem giàu nghèo cực chuẩn đấy các mẹ ạ, chỉ cần ngày, giờ, năm sinh chính xác là có kết quả. Cách xem này hoàn toàn dựa trên khoa học, không hề có mê tín nha.

Các chị em đã nghe nói đến thuật xem tử vi chưa ạ? Đây là là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở khoa học và là một trong những kiểu bói toán có tính chính xác cao và được nhiều người tín nhiệm.

Phép “Cân Xương Tính Số” này lấy giờ ngày tháng năm sinh (Âm Lịch) phối với nhau, mỗi can chi, ngày tháng được định lượng theo kiểu “vàng” tức là lượng chỉ. Cộng lại số lượng chỉ sau khi quy đổi ra sẽ được số cuối cùng.

Lượng số thấp nhất là 2, 2 lượng (2 lượng 2 chỉ), còn lượng cao nhất là 7,1 lượng, nghĩa là có tất cả 60 cân lượng. Thông thường số cân lượng càng thấp thì số mệnh càng chịu nhiều cơ cực vất vả bần hàn, số cân lượng càng cao thì càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Còn lại đa số người bình thường nếu số cân lượng nằm trong khoảng trên 3,5 đến 6,0; như thế cũng là hợp lẽ bởi vì nếu cao quá thì cũng thường gắn liền với thị phi họa hại, còn thấp quá thì nghèo hèn cực khổ.

Chị em xem mình hoặc người thân được bao nhiêu lượng chỉ bằng cách dò ngày, giờ, tháng, năm sinh trong 3 bảng, sau đó cộng lại rồi xem kết quả bên dưới nha.

Ví dụ một người sinh giờ Tý ngày 30 tháng 2 năm Quý Mùi thì có cân lượng như sau:

Cân lượng năm sinh: Quý Mùi 0,7 (7 chỉ)

Cân lượng tháng sinh: Tháng 2 là 0,7 (7 chỉ)

Cân lượng ngày sinh: Ngày 30 là 0,6 (6 chỉ)

Cân lượng giờ sinh: Giờ Tý là 1,6 (1 lượng 6 chỉ)

Tổng cân lượng là 3 lượng 6 chỉ

SƠ LƯỢC LUẬN GIẢI SỐ CÂN LƯỢNG

2 lượng 2 chỉ

Số này thân hàn cốt lạnh, khổ sở linh đinh, quanh năm lo kiếm ăn độ nhật mà còn thiếu thốn, rồi có thể trở thành ăn mày vì số mạng vậy.

2 lượng 3 chỉ

Số này hễ mưu toan làm việc gì cũng khó nên được. Chẳng trông cậy nơi anh em họ hàng, đành chịu tha phương cầu thực.

2 lượng 4 chỉ

Số này suy ra không có phúc lộc gia đình, khó gây dựng nên sự nghiệp, không nương cậy nơi họ hàng cốt nhục, chỉ lưu lạc tha phương cầu thực tới già mà thôi.

2 lượng 5 chỉ

Suy ra số này tổ nghiệp suy vi, ít có phần gây dựng nên gia đình được, họ hàng cốt nhục thì như than với giá, một đời khổ sở, chỉ tự mình tìm sống mà thôi.

2 lượng 6 chỉ

Số này trọn đời khốn khổ, một mình mưu tính công việc làm ăn luôn luôn nhưng chẳng thành. Nên lìa xa quê cha đất tổ mới có thể được đủ ăn và may ra lúc già mới được thanh nhàn.

2 lượng 7 chỉ

Số này một đời làm công việc ít có được người khác mưu toan giúp đỡ, khó nhờ cậy phước đức của tổ tông làm chủ trương cho. Chỉ tự lực một mình làm ăn, từ bé đến lớn cũng chẳng có gì hay cả.

2 lượng 8 chỉ

Số này làm ăn lộn xộn rối ren như bòng bong, về sản nghiệp của tổ tông thì như giấc mộng. Nếu chẳng làm con nuôi người ta hay là không đổi họ thì cũng phải dời đổi di cư tới đôi ba lần.

2 lượng 9 chỉ

Số này năm xưa thì lẩn quẩn chưa hề được hạnh thông, dầu có công danh thì cũng trễ muộn, phải tới ngoài bốn mươi tuổi mới có thể đặng an nhàn, nhưng phải dời đổi nhà cửa hay là đổi họ mới hay.

3 lượng 0 chỉ

Số này lao lực phong trần, trong đời gặp lắm cảnh lầm than. Dầu có siêng năng hà tiện, thì tới tuổi già chỉ đỡ ưu sầu chút đỉnh thôi.

3 lượng 1 chỉ

Số này cũng vất vả lao đao vì sanh kế, khó nhờ sự nghiệp của tổ tông mà nên nhà nên cửa. Từ nửa đời người trở lên mới gọi là đặng đủ ăn đủ mặc.

3 lượng 2 chỉ

số này năm xưa gặp vận rủi, khó mưu đặng công việc gì. Về sau mới có tài lợi như nước chảy lần tới. Từ nửa đời người trở lên thì sự ăn mặc đặng no đủ, lúc ấy công danh lợi lộc sẽ hạnh thông.

3 lượng 3 chỉ

Số này lúc ban sơ làm ăn công việc chi cũng khó thành, mưu tính trăm đường chỉ uổng công thôi. Từ nửa đời người sắp lên mới gặp vận hay sẽ tới như dòng nước chảy lại, sau này tài lợi tấn phát đặng nhiều.

3 lượng 4 chỉ

Số này có phước khí tăng đạo, phải xa quê hương cha mẹ mà xuất giá nương cửa Phật, hằng ngày tụng niệm thì mới đặng y lộc viên mãn.

3 lượng 5 chỉ

Số này phước lượng sanh bình chẳng đặng chu toàn, chẳng hưởng phần căn cơ của tổ nghiệp truyền lại. Còn sự sanh nhai phải chờ khi vận tới rồi mới no đủ hơn xưa.

3 lượng 6 chỉ

Số này một đời chẳng cần lao lực chi lắm, một tay gầy dựng nên gia nghiệp, cái phước chẳng phải vừa, vì sớm có ngôi phước tinh thường chiếu tới mạng mình, mặc dầu cho làm qua trăm bề đều đặng thành đạt.

3 lượng 7 chỉ

Số này làm chẳng đặng thành công, anh em ít giúp sức, chỉ một thân cô lập. Tuy rằng cũng có tổ nghiệp chút đỉnh, nhưng lúc lại thì rành rành đó, mà lúc đi thì chẳng biết hết bao giờ.

3 lượng 8 chỉ

Số này cốt cách rất thanh cao, sớm đặng thi đổ, tên họ ghi tên bảng vàng. từ năm 36 tuổi, sẽ được phú quý vinh hoa.

3 lượng 9 chỉ

Số này trọn đời vận mạng chẳng đặng thông đạt, làm việc thành rồi cũng hư. Khổ tâm kiệt lực dựng nên gia kế tới sau này cũng như giấc mộng.

4 lượng 0 chỉ

Số này phước lộc đặng lâu dài, nhưng xưa phải chịu qua nhiều nỗi phong ba vất vả. Sau này đặng hưởng an nhàn phú quý.

4 lượng 1 chỉ

Số này là người tài ba lỗi lạc, công việc trước sau chẳng đồng nhau; từ nửa đời sắp lên lai cọ phước tiêu diêu, chớ chẳng như xưa kia vận chưa đạt.

4 lượng 2 chỉ

Số này sẽ được nhiều thoả nguyện. Từ nửa đời người thì vận mạng đặng nên, lúc ấy tài lợi công danh thảy đều tấn phát.

4 lượng 3 chỉ

Số này là người tánh rất thông minh, làm việc lỗi lạc hiên ngang gần với người sang quí. Một đời phước lộc tự trời định sẵn, chẳng cần phải lao lực mà tự nhiên đặng hanh thông.

4 lượng 4 chỉ

Phàm sự chi cũng bởi trời đem lại, chẳng cần cầu làm chi cho mệt, phước lộc về sau sẽ đặng hơn nhiều lúc khi xưa. Tuy rằng lúc trẻ cung Tài Bạch khó đặng như ý, nhưng tới tuổi già đặng an nhàn.

4 lượng 5 chỉ

Số này phần công danh lợi lộc trước phải tân khổ, mà sau này cũng phải bôn ba; số hiếm hoi con cái vì khó nuôi; anh em cốt nhục cũng ít đặng phù trợ giúp sức.

4 lượng 6 chỉ

Số này đi đâu cũng đều đặng hạnh thông, nhứt là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.

4 lượng 7 chỉ

Số này tính ra vượng về lúc tuổi già, vợ con phú quí, vì nguyên có cái phước sẵn như nước chảy lại.

4 lượng 8 chỉ

Số này, tuổi trẻ cũng như lúc tuổi lớn, cũng chẳng đặng hưng vượng. Anh em họ hàng đều không đặng nhờ cậy giúp sức. Tới lúc già rồi mới đặng đôi phần an khương.

4 lượng 9 chỉ

Số này suy ra có hậu phước lớn lắm, tự tay gầy nên sự nghiệp vẻ vang gia đình. Người sang đều kính trọng. Một đời sung sướng.

5 lượng 0 chỉ

Số này hằng ngày chỉ lao lực về đàng công danh tài lợi. Lúc nửa đời cũng có nhiều phen gặp phước lộc; tới già có ngôi Tài Tinh chiếu mạng sẽ đặng an nhàn.

5 lượng 1 chỉ

Số này một đời vinh hoa, mọi việc thảy đều tấn phát, chẳng cần lao lực, tự nhiên hạnh thông. Anh em chú cháu đều đặng như ý, gia nghiệp và phước lộc đặng đầy đủ.

5 lượng 2 chỉ

Số này trọn đời hạnh thông, việc gì cũng hay, chẳng cần nhọc lòng mà tự nhiên yên ổn. Họ hàng cốt nhục thảy đều giúp sức; sự nghiệp hiển đạt.

5 lượng 3 chỉ

Số này xem ra khí tượng chơn thật, nghiệp nhà mà đặng phát đạt cũng ở trong đó. Phước lộc một đời có số định sẵn vinh hoa phú quí.

5 lượng 4 chỉ

Số này là người có tánh trung hậu và thanh cao, học hành minh mẫn, ăn mặc phong túc, tự nhiên an ổn, chính là người có phước trên đời.

5 lượng 5 chỉ

Số này lúc trẻ hằng bôn ba trên đàng danh lợi, nhưng uổng công phí sức mà thôi. Ngày kia, phước lộc sẽ tới như nước chảy lại, rồi tự nhiên phú quí vinh hiển.

5 lượng 6 chỉ

Số này suy ra là người lễ nghĩa thông thái, một đời phước lộc; nếm đủ mùi chua cay, nguồn tài lợi thì cuồn cuộn, an ổn và phong hậu.

5 lượng 7 chỉ

Số này phước lộc dẫy đầy, mọi sự hạnh thông, quang hiển mẹ cha,oai vọng chấn dương, người đều kính trọng, riêng chiếm bầu xuân.

5 lượng 8 chỉ

Số này là số bảng vàng áo gấm, quan cả khoa cao, phước lộc một đời tự nhiên đem lại, phú thọ đều đủ, danh lợi kiêm toàn.

5 lượng 9 chỉ

Suy ra số này là người diệu xảo không có thanh cốt, chắc hẳn tài cao học rộng có phận đậu khoa bảng, có mạng làm quan sang.

6 lượng 0 chỉ

Số này tên đậu bảng vàng, lập nên công lớn, vinh quang tông tổ, điền sản phong túc, y lộc dư giả.

6 lượng 1 chỉ

Số này tư chất thông minh, học hỏi rộng rãi, tự nhiên vinh diệu, tên đậu bảng vàng. Dầu chẳng được quan sang, chắc cũng là một nhà phú hộ.

6 lượng 2 chỉ

Số này phước lộc vô cùng, học giỏi làm nên, vinh hiển mẹ cha, đai vàng áo gấm, phú quí vinh hoa, mọi đường đầy đủ.

6 lượng 3 chỉ

Số này là số đậu khoa cao, làm quan lớn, giàu sang cực phẩm, toại danh thiên hạ; phước lộc phi thường, gia đình vinh hiển.

6 lượng 4 chỉ

Số này phú quí vinh hoa, ít ai bì kịp; oai quyền lộc vị, không kẻ sánh bằng. Áo tía đai vàng, ngôi cao chung đỉnh, trọn đời hạnh phúc.

6 lượng 5 chỉ

Số này suy ra thì phước lộc chẳng nhỏ, tài cao giúp nước, công cả yên dân; chức trọng trào đình, giàu sang tột bực, vang danh thiên hạ.

6 lượng 6 chỉ

Số này phú quí định sẵn tự trời, phước lộc hơn thiên hạ, quan cao quyền trọng, châu báu đầy vơi, ấm phong thê tử.

6 lượng 7 chỉ

Số này sanh ra tự nhiên có phước lớn, điền viên gia nghiệp thật hưng long, trọn đời phú quí vinh hoa, muôn việc hạnh thông hoàn hảo.

6 lượng 8 chỉ

Số này giàu sang tự trời ban, khỏi phải khó nhọc, gia tư có muôn vàng; nhưng mười năm sau chẳng có như hồi trước, căn cơ tổ nghiệp trôi đi như thuyền trên mặt nước sóng bão.

6 lượng 9 chỉ

Số này là một vì sao y lộc ở nhơn gian, một thân phú quí, mọi người đều kính nể. tóm lại, là phước lộc do tự trời định, an hưởng vinh hoa trọn đời.

7 lượng 0 chỉ

Số này suy ra phước chẳng nhỏ, không cần phải sầu lo làm chi cho mệt nhọc, vì trời đã đinh sẵn y lộc phong danh, một đời vinh hiển giàu sang.

7 lượng 1 chỉ

Số này sanh ra rất khác với người thường, công hầu khanh tướng đều đặng hoàn hảo, một đời tự nhiên có phước tiêu diêu khoái lạc, cực phẩm hưng long.

Tử vi 12 con giáp năm 2018

Giờ Đây Bạn Có Thể Hóa Giải Sinh Con Không Hợp Tuổi Bố Mẹ Mà Không Cần Thầy Phong Thủy

Sinh con không hợp tuổi cha mẹ có sao không? Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ như thế nào? Trong khuôn khổ của bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đầy đủ và chi tiết.

Cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ

Để có cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về ngũ hành bát quái. Chẳng hạn, trong ngũ hành và bát quái vạn vật tồn tại dưới hai dạng đối lập nhau là âm và dương. Khi vạn vật âm dương được hòa hợp với nhau mới hòa hợp được với nhau cùng tồn tại, phát triển.

Theo ngũ hành, vạn vật được tạo nên từ 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tác động lẫn nhau Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Các tác động tương khắc là Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, vạn vật hòa hợp với nhau cả về ngũ hành và âm dương.

Xác định tuổi xung khắc giữa cha mẹ và con cái

Cách xác định tuổi xung khắc giữa cha mẹ và con cái theo cung mệnh còn tùy thuộc vào nam và nữ, cụ thể các bạn tham khảo bảng sau:

Bước 1: Đầu tiên, cần xác định năm sinh tính theo tuổi Âm lịch và theo tiết lập xuân. Trong trường hợp sinh trước lập xuân sẽ lấy năm trước, còn nếu sau tiết lập xuân thì tính năm sau.

Bước 2: Sau đó, lấy tổng các con số trong năm sinh chia cho 9 sẽ thấy có dư. Nếu số đó chia hết cho 9, thì số dư =9, nếu tổng số sau khi chia nhỏ hơn 9 thì sẽ có số dư bằng tổng).

Bước 3: Lấy số dư ở trên đối chiếu với bảng dưới tùy theo cung nam hoặc nữ.

Chẳng hạn như sau:

+ Nam sinh năm 1990

+ Nữ sinh năm 1994

Bên cạnh đó, trong thuyết âm dương ngũ hành những cung trên được quy ước như sau:

Chấn thuộc dương Mộc

Tốn thuộc âm Mộc

Khảm thuộc Thủy

Ly thuộc Hỏa

Càn thuộc dương Kim

Đoài thuộc âm Kim

Khôn thuộc âm Thổ

Cấn thuộc dương Thổ

Những mệnh không nên kết hợp với nhau: Đoài – Chấn, Càn – Ly, Tôn – Khảm, Cấn – Tốn. Trong trường hợp cung của cha mẹ và con cái thuộc Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh sẽ gây ra nhiều tai ương và xung đột.

Sinh con không hợp tuổi cha mẹ có sao không?

Sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi, tuy nhiên nếu không hợp tuổi con sinh ra hay ốm đau, gia đình làm ăn thất bát. Bên cạnh đó, khi con sinh ra không hợp tuổi cha mẹ còn xảy ra xung khắc và mọi việc đều đi theo chiều hướng xấu.

Hiện nay, nhiều người tính tuổi xung khắc theo thuyết Tứ Hành Xung và Tam Hợp, cũng có teher tính theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

Ví dụ: Nếu người tuổi Tý nên tránh sinh con vào năm Dậu, Mão, Ngọ vì phạm phải Tứ Hành Xung.

Xác định được tuổi xung khắc giữa cha mẹ và con cái, bên cạnh tính theo ngũ hành, Thiên Can và Địa Chi bạn cũng có thể tình theo cung mệnh ngũ hành.

Cách hóa giải xung khắc tuổi giữa cha mẹ và con cái

Hướng dẫn cách hóa giải sinh con không hợp tuổi bố mẹ, nếu sinh con có tuổi xung khắc với cha mẹ có thể hóa giải như sau:

Về nguyên tắc hóa giải: Sẽ bổ sung để hài hòa các hành giữa cha mẹ và con cái. Có thể dùng đồ vật hoặc màu sắc để cân bằng.

Ví dụ: Nếu bố mẹ mệnh Chấn, con mệnh Đoài thì cần bổ sung thêm mệnh Thủy. Bạn có thể chọn quần ào màu đen, tím hoặc đen (hành Thủy) cho con hoặc đặt bể cá trong phòng ngủ để hóa giải.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Giờ Sinh

Khi xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh thì chúng ta sẽ nắm được huyền cơ về cuộc sống của mình. Những huyền cơ này đã được nghiên cứu và khám phá thông qua ngày giờ sinh của từng người. Chính vì vậy, xem tử vi sẽ giúp bạn nắm bắt được số mệnh của chính mình. Đây là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn làm được.

Vì sao chúng ta cần khám phá tử vi trọn đời của mình?

Tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh giúp luận giải chi tiết cuộc đời dựa vào ngày sinh. Con người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã gắn với vận số được định sẵn từ trước. Vậy nên, mọi người đều muốn xem tử vi để có thể nắm bắt và thay đổi vận mạng của mình.

Khi xem tử vi theo ngày giờ sinh thì chúng ta sẽ nắm được huyền cơ về cuộc sống của mình. Những huyền cơ này đã được nghiên cứu và khám phá thông qua ngày giờ sinh của từng người. Chính vì vậy, xem tử vi sẽ giúp bạn nắm bắt được số mệnh của chính mình. Đây là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn làm được.

Xem tử vi giúp bạn biết được những điều gì?

Khi xem tử vi theo ngày giờ sinh, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu bình giải về cuộc sống của mình trên các phương diện: cuộc sống; tình duyên; tuổi hợp,…

Kết quả của việc xem bát tự tử vi được những chuyên gia phân tích và tổng hợp từ những thuật Âm Dương; Ngũ Hành; Can Chi,… được lưu truyền từ ngàn xưa cho tới ngày nay. Vậy nên đây cũng chính là phần bình giải về tử vi trọn đời theo giờ sinh; ngày tháng năm sinh chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời sẽ giúp bạn biết vận hạn cuộc đời từ phần tổng quát đại hạn (10 năm cuộc đời), cho đến phần chi tiết của từng năm, từng tuổi của con người. Tức là bạn sẽ được khám phá tử vi trọn đời 2019, 2020,… của mình. Những năm này sẽ ứng với số tuổi chính xác của bạn trong phần luận giải về tử vi trọn đời.

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh luận giải về các phương diện

Cuộc sống: những điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn sẽ được hé lộ, cả điểm tốt và không tốt.

Tình duyên: bạn sẽ biết được tình duyên của mình ra sao, hạnh phúc hay sầu khổ.

Công danh: công danh, sự nghiệp, gia đạo trong cuộc đời của bạn sẽ được bật mí trong nội dung bình giải.

Chọn vợ chồng: đây là phần xem về tuổi hợp với bạn trong hôn nhân, những tuổi khắc kỵ trong việc kết hôn của bạn.

Diễn biến từng năm: từng phần chi tiết theo năm của lá số tử vi của bạn sẽ được hé lộ.

Lưu ý: khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh, thì bạn cần nhập chính xác giờ sinh, ngày sinh của mình. Bởi chỉ cần sai khác 1 chút, thì vận mệnh của con người cũng sẽ thay đổi.

NHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Thêm Giờ Sinh Khi Xem Tử Vi Theo Ngày Sinh Càng Chính Xác

Xem tử vi theo ngày sinh biết thêm giờ sinh thì càng tốt. Dữ liệu này biết chính xác đến từng phút, giây sẽ làm tăng độ chuẩn xác khi luận giải. Vì thế, sau khi sinh, các bậc phụ huynh nên đi chấm lá số tử vi cho con ngay, để đảm bảo nhớ đúng giờ khắc sinh.

Với ý nghĩa là công cụ tiên đoán vận mệnh tương lai và dựa trên giờ, ngày tháng năm sinh nhằm lý giải lá số tử vi của đời người. Giờ sinh chính là thứ quyết định phần lớn vận mệnh của một đứa trẻ. Vì vậy, giờ sinh vô cùng quan trọng với mỗi con người khi được sinh ra trên trái đất này. Do đó, biết thêm giờ sinh sẽ làm tăng độ chuẩn xác khi xem tử vi theo ngày sinh.

1. Mức độ quan trọng của giờ sinh khi xem tử vi theo ngày sinh

Xem tử vi theo ngày sinh, bạn sẽ nhận thấy, mỗi đứa trẻ có giờ sinh khác nhau thì tính cách, sự nghiệp, tình duyên, đường tài vận cũng sẽ khác nhau. Chẳng thế mà có trường hợp trùng ngày, tháng năm sinh nhưng khác giờ sinh mà hai con người với hai số phận khác nhau. Vì vậy, lập lá số tử vi, quan trọng nhất vẫn là phải định đúng giờ sinh, nếu sai giờ thì coi như sai hoàn toàn.

Tuy nhiên, giờ sinh trong tử vi theo ngày sinh có đôi chút khác với giờ hiện tại mà chúng ta đang sống. Vì vậy, khi lập lá số tử vi bạn phải nhận định đúng giờ sinh theo tử vi là giờ như thế nào?

a. Định giờ sinh trong tử vi

Theo đó, cứ hai giờ đồng hồ bằng một giờ Tử Vi. Cụ thể:

Từ 23:01 – 1:00 Tý

Từ 1:01 – 3:00 Sửu

Từ 3:01 – 5:00 Dần

Từ 5:01 – 7:00 Mão

Từ 7:01 – 9:00 Thìn

Từ 9:01 – 11:00 Tỵ

Từ 11:01 – 13:00 Ngọ

Từ 13:01 – 15:00 Mùi

Từ 15:01 – 17:00 Thân

Từ 17:01 – 19:00 Dậu

Từ 19:01 – 21:00 Tuất

Từ 21:01 – 23:00 Hợi

Việc xác định đúng giờ rất quan trọng, vì vậy bố mẹ cần phải chú ý, tránh để ra sai sót. Như vậy, mới đảm bảo kết quả dự đoán khi xem tử vi theo ngày sinh có xác suất đúng cao nhất.

b. Ý nghĩa của từng giờ sinh khi xem tử vi theo ngày sinh

Số phận mỗi con người được định vị qua không gian vào giờ sinh. Mỗi giờ sinh, sẽ mang một dự báo khác nhau.

Trẻ sinh giờ Tý: Đứa trẻ hài hước, lạc quan, thường được hưởng phúc đức rất lớn. Tuy trong cuộc đời lại gặp rất nhiều vận hạn nhưng cuối cùng cũng “hóa nguy thành an”.

Trẻ sinh vào giờ Sửu: Đứa trẻ ngang bướng, ít nói, cứng đầu vô cùng. Nhưng đó lại là đứa trẻ có bản tính kiên trì, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, không bao giờ biết tới hai từ bỏ cuộc.

Trẻ sinh giờ Dần: Bí ẩn, mạnh mẽ, đầy tham vọng và không ngại đấu tranh để giành quyền lợi về cho bản thân.

Trẻ sinh vào giờ Mão: Khí chất cao quý, thông minh và nhanh nhạy, luôn là “con ngoan trò giỏi”.

Trẻ sinh vào giờ Thìn: Trời ban vận mệnh may mắn, chẳng biết tới nghèo đói là gì cả. Vì được mệnh danh là con cưng của trời.

Đứa trẻ sinh vào giờ Ngọ: Tướng mạo thanh tú, thu hút mọi người, nhưng khá nghịch ngợm, thích bay nhảy khiến bố mẹ mệt đầu.

Trẻ sinh vào giờ Mùi: Tính trẻ con, dễ bị thu hút, dễ tin người nên hay bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Trẻ sinh vào giờ Thân: Giỏi giao tiếp nhưng lại mắc bệnh đa nghi, nên gia đình không hạnh phúc, thường cãi vã.

Trẻ sinh vào giờ Dậu: Có óc thẩm mỹ, thông minh, nhanh nhạy đặc biệt với nghệ thuật.

Trẻ sinh vào giờ Tuất: Không thân thiện, vận mệnh lên xuống thất thường.

Đứa trẻ sinh giờ Hợi: Có đầu óc kinh doanh, lớn trước tuổi, chững chạc, như bà cụ non.

2. Vấn đề sai lệch giờ sinh khi xem tử vi theo ngày sinh

Biết thêm giờ sinh thì sẽ làm tăng độ chuẩn xác khi xem tử vi theo ngày sinh. Vì thế, một khi sai giờ sinh sẽ dẫn đến kết quả dự đoán sai hoàn toàn. Vì vậy, trước khi đi xem tử vi hàng ngày, nhờ các thầy luận giải, bạn cần:

a. Kiểm chứng lại giờ sinh trước khi xem tử vi theo ngày sinh

Như cách tính ở trên, một Can Chi hay còn gọi là giờ âm lịch sẽ bằng 2 giờ dương lịch. Một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Do đó, trước khi xem tử vi theo ngày bạn cần hỏi lại ông bà, bố mẹ về thời điểm mình sinh ra để xác định đúng giờ dương lịch, từ đó suy ra giờ âm lịch cho đúng.

b. Xác định đúng giờ của ngày và đêm để định Âm Dương

Vì xem tử vi theo ngày sinh sẽ dựa trên Âm Dương Ngũ Hành để dự đoán cuộc đời của một con người. Con người được hình thành do Âm-Dương, tức là sự kết hợp giữa cha mẹ. Hơn nữa, Âm Dương cũng được hiểu ngày là Dương, đêm là Âm, đứa bé còn trong bụng mẹ là Âm, khi ra khỏi bụng mẹ mới thực sự là Dương.

Do đó, đứa bé ra đời ở nơi nào thì phải dùng ngày hoặc đêm ở nơi đó mà định Âm-Dương. Chứ không được quy đổi giờ Âm-Dương tùy tiện, tuyệt đối không thể sinh ở Mỹ mà đổi ra giờ Việt Nam, vậy làm sao định Âm-Dương.

Tóm lại, xác định giờ sinh của một đứa bé rất quan trọng. Vì thế, trước khi đi xem tử vi theo ngày sinh bạn cần xác định lại yếu tố này, đảm bảo chính xác, để thầy tử vi suy luận và đưa ra kết quả chính xác nhất.