Xem Tu Vi Lo Mui / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương / 2023

Articles

by Lan Hương 1988ict

Tuổi Ngọ

Xem van han 2018 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Xem boi 2018 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2018 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points. Joined APSense since, May 2nd, 2017, From chúng tôi Vietnam.

Xem Bói Mất Tiền Lại Chuốc Lấy Nỗi Lo:xem Bói Mất Tiền Lại Chuốc Lấy Nỗi Lo / 2023

Cứ tháng giêng không chỉ có các bà, các chị mà còn có không ít đấng mày râu rủ nhau tìm thầy “xủ quẻ” để xem vận mạng năm mới thế nào. Người lớn tuổi xem gia đạo, làm ăn, chồng con; các cô gái thì thăm dò chuyện tình duyên, thi đậu hay rớt, việc làm có ổn không… Không biết có ứng nghiệm hay không mà trước mắt là mất tiền lại chuốc lấy nỗi lo…

“Thầy” M. CH. (trái) đang ung dung “xủ quẻ”.

CHỰC CHỜ XEM BÓI

Người dẫn đường dừng xe trước con hẻm nhỏ trải đá xanh, do dự vì quên đường đi. Người đàn ông trung niên đang chất dừa lên xe gần đó hỏi: “Coi bói phải không?”. Mọi người mỉm cười gật đầu, anh bảo: “Vô hẻm này, theo con đường đá xanh có một cua quẹo là đến liền”.

Ngôi nhà thoáng mát, ẩn dưới vòm cây ăn trái, thuộc ấp Vĩnh Hòa (Song Thuận, Châu Thành), bảy người đang ngồi chờ, có cả đàn ông. Thầy bói là một phụ nữ trên bốn mươi tuổi, mặt mũi sáng, đẹp đang nhanh tay xếp bài sau khi bảo người xem xào bài chín cái lật bài (nam tay trái, nữ tay phải).

Qua thăm dò, bà tên là M. CH. hành nghề đã chín năm, có “ân sư” đỡ đầu ở Cần Thơ. Sau khi xếp bài có 4 nước chuồng, cơ, rô, bích theo chiều ngang, dọc, tròn, vuông “phán” theo từng nước bài hiện lên, CH. đưa xấp bài khác gọi là “cao ly đầu hình” bảo người xem xào 9 cái rồi CH. úp tay vuốt bài trải thành một đường dài đều tăm tấp. Người xem chọn mỗi tay chín lá. “Thầy” lần lượt mở 18 lá bài ra, trong mỗi lá bài có hình ảnh và câu chú thích, “thầy” diễn giải ý nghĩa của từng lá bài.

Mọi người chực chờ đến lượt mình xem bói.

Trong lúc M. CH. ung dung đoán vận mạng cho người đối diện thì bên ngoài không ít kẻ nôn nóng chờ đến lượt mình. Bà M. NG. ở xã Bình Đức, huyện Châu Thành nói: “Định đi giờ này (14 giờ) cho ít khách để về sớm, ai dè còn 5 người nữa mới tới tôi”. Một phụ nữ khác cũng đã có tuổi bảo rằng mình ở gần đây, hôm tháng chạp xem rồi, nay đầu năm xem lại coi có gì mới không.

Một nhóm phụ nữ ở Mỹ Tho cũng đang nóng lòng chờ đợi. Chị Đ. ở Phường 10, TP. Mỹ Tho, vừa được “thầy” xem bói xong bảo: Năm nay sao Mộc Đức tốt, làm ăn được, chị có lộc bất ngờ. Chị Đ. cho biết: “Năm rồi tôi cho vay tiền, làm chủ hụi bị giựt, đang kêu bán nhà. Thầy coi năm nay tốt, bán nhà được trả xong nợ và nên mua vé số vì năm nay có lộc”. Còn cô bé tuổi mùi (sinh 1991) thì mặt mày ủ dột muốn khóc vì thầy phán: “Một là chồng có bồ, hai là nó làm ăn thua lỗ trắng tay”. Người đi cùng thì thầm: “Con bé mới đám cưới chưa đầy năm tháng, còn trẻ quá mà chồng như vậy chắc không bền”.

Ở Phường 2, TP. Mỹ Tho, “thầy” bói bài N. TH. cũng bận bịu không kịp thở bởi lượng khách ra vô liên tục, buổi sáng phải hẹn giờ để khách tản đi rồi lần lượt quay lại. Đợi khá lâu mới tới lượt mình, tôi bước vào, chủ và khách ngồi trên sàn gạch. Đối diện tôi là bà thầy bói khoảng bốn mươi tuổi, với bộ đồ thun khoe những ngấn thịt thừa trên cơ thể. Rít một hơi thuốc lá, N. TH. bảo tôi xào 9 cái, 2 tay chọn 2 lá bài hỏi tuổi và bắt đầu “xủ quẻ”; cách xếp bài của N. TH. khác M. CH., nhưng cũng chung quanh chuyện cầu tài lộc, gia đạo, tình duyên…

Mỗi người chừng 15 phút, nhưng phải đặt tiền quẻ 100 ngàn đồng, kể ra cũng hơi “mặn”, nhưng đã đến đây rồi thì ai sao mình vậy. Hôm cận tết, một người quen đã rước “thầy” xem tướng về nhà, bà “thầy” này có tiếng từ lâu ở Tầm Vu (Châu Thành, Long An), mỗi người xem là 100 ngàn đồng, vậy mà cũng có hơn 30 người đăng ký chờ đợi để có chừng 10 – 15 phút được diện kiến và nghe thầy bảo: Cái tóc này, cái trán này, cái mũi này… tốt xấu ra sao.

Trong khi chờ một người bạn đang xem bói bên trong, người ngồi bên cạnh tôi thì thầm: “Hay không mà tiền quẻ đến một trăm ngàn lận?”. Tôi mỉm cười: “Toàn là chuyện tương lai, nên không biết ra sao!”. Rồi chị thì thầm: “Ở kinh 12, Cai Lậy, cô Đ. có người dựa coi hay lắm nhưng tiền quẻ 30 ngàn hà!”

Hôm sau tôi tiếp tục cuộc hành trình đến kinh 12 xa vời vợi, nắng gió, bụi bặm… Vậy mà khi đến chỗ, “thầy” không làm buổi chiều, phải năn nỉ hết lời “thầy” mới chịu thắp nhang, xin ý mẹ bề trên và ngồi vào chỗ nhập đồng.

Khói hương trầm mặc, thầy lên đồng đổi giọng nghe nổi gai óc ở sống lưng. Người đi cùng tôi đang ngước mặt thành kính nghe như nuốc từng lời. Đến lượt mình, cái giọng là lạ của “bề trên” nghe như ai thọc vào sườn non, tôi cố làm mặt nghiêm trang kính cẩn… vừa nghe vừa quan sát “thầy” xuất chiêu…

CHUỐC LẤY NỖI LO

Chỗ xem bói nào cũng vậy, cứ lần lượt người đi vào rồi trở ra, cứ nhìn nét mặt họ thì đoán biết thời vận hên, xui mà “thầy” đã phán. “Thầy” bảo bạn tôi năm nay mắc tam tai và bị sao Thái Bạch chiếu nên làm ăn không được, cẩn thận xe cộ, đừng hùn hạp làm ăn coi chừng bị giựt … Thế là cô nàng lo sốt gió, nghe lời thầy chọn ngày lẻ sắm 3 con tôm, 3 trứng (vịt hoặc gà), 3 lát thịt, nhang đèn, móng tay, móng chân, tóc… của mình chiều tối ra ngã ba đường cúng xong rồi quay lưng chạy thẳng. Muốn đi đâu cô nàng cũng ngần ngại, dẹp hết đồ màu trắng không dám mặc.

Còn tôi thì mỗi “thầy” xem đều khác nhau: Năm nay “đỏ tình, đỏ tiền?!”, có quý nhân giúp đỡ coi như hên nhưng cảnh giác tiểu nhân nữ (bạn nữ quá nhiều biết cảnh giác ai?), gia đình có đại tang (ông bà, cha mẹ tôi không còn), coi chừng chồng có vợ bé (ly dị đã 20 năm rồi mà)…

Không ít gia đình tan vỡ, bạn bè nghi kỵ nhau do quá tin lời thầy bói. Có người phải sống trong nơm nớp lo sợ vì xem bói thầy bảo gặp xui, đại nạn… Cha mẹ thương con không đồng đều do tin lời thầy “xủ quẻ” là đứa này kỵ tuổi, phá của, đứa kia có hiếu được nhờ; chòm xóm nghi ngờ nhau khi mất đồ đạc trong nhà được thầy chỉ hướng, tả người lấy cắp…

Tháng giêng đi xủ quẻ, hủ tục có từ lâu và từ xưa ông bà đã có câu “Bói ra ma, quét nhà ra rác”, vậy mà trong thời buổi bây giờ vẫn có quá nhiều quý bà, quý ông, đủ thành phần chịu mất tiền, chuốc lấy nỗi lo vì… thầy bói. Không chỉ mất thời gian, họ còn rước nỗi lo sợ, buồn phiền, cả đổ vỡ hạnh phúc gia đình, mất tình làng nghĩa xóm… Đó là hệ lụy từ xem bói, xủ quẻ mà ra.

Người Tu Có Nên Đi Xem Bói Không? / 2023

Người tu có nên đi xem bói không?

Nếu biết được tương lai, đây là điều rất thú vị. Vậy tương lai có thể biết trước được hay không?

Câu trả lời là được.

Cái mà ta gọi là tương lai, thật sự nó đã được định hình từ lúc ta gieo ra một nhân, một hành động, hay các hành động từ trong vô lượng kiếp trước rồi.

Các Bậc Thánh giác ngộ sẽ nhìn thấy được nhân quả sẽ trổ ra, căn cứ vào các nhân của một chúng sinh đã gieo trồng trong quá khứ.

Khi ta đi xem bói, chính là ta đi xem thử tương lai sắp tới sẽ xảy ra điều gì. Một số thầy bói giỏi sẽ nói đúng chứ không phải không.

Tuy nhiên, với người Phật tử thì không nên đi xem. Vì khi quy y rồi, thì ta không nên đi dựa dẫm vào các Thiên, thần, qủy, vật, hay ngoại đạo tà giáo.

Vì những hạng chúng sinh này, chưa giác ngộ, chưa thấy được nhân quả, ít có từ bi, còn chấp ngã và sân giận. Nên nếu ta sa đà vào, nương tựa vào thì sẽ không tốt, thậm chí nguy hiểm.

Tại sao ta không tự làm Thầy bói cho chính mình?

Chỉ cần ta giữ giới tinh nghiêm, sống từ bi, tinh tấn tu hành thì ta sẽ biết được tương lai sắp tới sẽ xảy ra của chính mình và của những người thân yêu.

Đây là chưa cần ta chứng ngộ, ta vẫn biết được. (Vì sao biết đươc? Hãy tu đi, bạn sẽ tự hiểu, cái này không giải thích).

Do vậy, nếu ta chịu tu, siêng năng tinh tấn tu hành, từ bỏ, buông bỏ tất cả. Tuy nhiên, dần ta sẽ được tất cả, muốn gì được nấy.

Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát.

Cư Sĩ Nhuận Hòa

Tong Thong Obama: Nguoi Dan Ong Vi Dai Tu Trong Menh Cach / 2023

 

Barack Hussein Obama II (Tổng thống Obama) sinh ngày 4/8/1961, sở hữu can chi năm là Tân Hợi, bản mệnh nguyên thần Kỷ Thổ, tháng Mùi chính là Tỷ Kiếp cách cục, lục thần vượng. Bản mệnh có ngày, tháng và năm sinh đều thuộc Âm, chứng tỏ là người có đại vận rực rỡ.   Lá số

 

Lá số tử vi của Tổng thống Obama thuộc mệnh “Hoa viên”, bản mệnh có những đặc điểm như đức hy sinh, bảo vệ người khó khăn, biết nắm bắt cơ hội, có thế thu nạp người khác dưới trướng, trí tuệ sâu sắc. Dưới “hoa viên” chính là nền đất vững chắc, Tổng thống Obama cũng có đặc điểm tính cách như vậy: hiền lành, giỏi chịu đựng, có nhiều quan điểm xác đáng nhưng không tùy tiện thể hiện. Ông là điển hình của tuýp người không giành công, thường bị xem nhẹ những cống hiến của bản thân, tuy nhiên khi rời khỏi cương vị của mình thì mọi người mới nhận ra tầm quan trọng của bản mệnh.

 

Tổng thống Obama là người có tính phòng ngự cao. “Nền đất” tuy kiên cố nhưng cũng bao dung, nếu gặp người tài thì sẵn sàng cho họ cơ hội phát triển. Sự cố chấp trong tính cách bản mệnh khó có thể thay đổi, chính vì vậy mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình tranh cử, Tổng thống Obama luôn kiên trì và trở thành vị Tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, đắc cử 2 nhiệm kỳ.

Dạy cách xem bói thú vị bằng lược và bằng đũa

Tổng thống Mỹ Barack Hussein Obama II luôn trọng nghĩa khí, không thích người khôn vặt, điều đáng quý của ông đó chính là sự cống hiến và hy sinh, mong sự bình đẳng giữa con người, chính vì những tính cách đó đã giúp ông đạt được giải Nobel Hòa bình danh dự. Chuyến thăm gần đây của tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế, an ninh quốc phòng, tăng cường hợp tác giữa nhân dân và quan hệ đối tác dài hạn, điều này có vai trò quan trọng trong sự phát triển về mọi mặt của Việt Nam.   Ngũ hành

 

Ngũ hành cách số: 1 Kim, 2 Mộc, 1 Thủy, 1 Hỏa, 3 Thổ Điểm số Ngũ hành: Hỏa 11,28, Thổ 23,2, Mộc 22,88, Kim 16,5, Thủy 13; số điểm cùng loại 34,48, số điểm khác loại 52,38, sai khác: -17,9, số điểm vượng suy tổng hợp -17,9 Bản mệnh có Ngũ hành vượng Thổ, thiên can ngày sinh là Thổ, sinh vào cuối mùa, phải có Kim trợ, kỵ Thủy quá nhiều. Lá số Ngũ hành: Kỷ Thổ, thuộc Âm Thổ, Kỷ Thổ đại diện: Thổ điền viên, nội hàm, tài nghệ. Ưu điểm: coi trọng nội hàm, đa tài đa nghệ, làm việc có quy tắc, không thích quyền quý, vô cùng nhẫn nại và có trách nhiệm trong mọi công việc. Nhược điểm: dễ sinh nghi ngờ, thích cô đơn

 

Về phương diện tình cảm, bản mệnh không gây được ấn tượng sâu sắc trong mắt người khác giới khi mới gặp mặt, tuy nhiên khi đã có nhiều tiếp xúc thì sẽ cảm thấy yêu thích nội tâm và cuộc tình kéo dài trong hạnh phúc. Điều này vô cùng chính xác khi mối tình của tổng thống Obama và phu nhân Michelle Obama bắt đầu tại văn phòng luật sư nơi hai người làm việc. Đến nay cuộc hôn nhân của tổng thống Obama đã kéo dài hơn 20 năm cùng với sự ra đời của 2 cô con gái giỏi giang xinh đẹp.

►  XemTuong.net cung cấp công cụ Lấy lá số tử vi của mỗi người chuẩn xác

7 loại trà dưỡng sinh tuyệt vời trong tiết Tiểu Mãn

Chi Nguyễn

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Bích Ngọc (XemTuong.net)