Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương

Articles

by Lan Hương 1988ict

Tuổi Ngọ

Xem van han 2023 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Xem boi 2023 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2023 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points. Joined APSense since, May 2nd, 2023, From chúng tôi Vietnam.

Xem Tu Vi Tron Doi Lịch Vạn Sự For Android

– Xem tử vi trọn đời – Lịch vạn sự 2023 Văn khấn – Gia Tiên – Năm Mới một ứng dụng Lịch Việt hay nhất là một tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, giúp các bạn dễ dàng tra cứu thông tin ngày tháng âm dương, xem ngày tốt – xấu, Thời Tiết hiện tại. Ứng dụng Lịch Vạn Sự 2023 duy nhất dự đoán Tốt – Xấu từng giờ trong ngày theo ngày sinh của bạn!

Các tính năng của Lich Vạn Sự – Văn khấn 2023– Tính năng Dự Báo Thời Tiết tại thành phố của bạn ( Phần mềm tự động xác định thành phố hiện tại của bạn và hiện thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, sức gió, mây quang đãng hay mưa bão …)– Tính năng widget ngoài màn hình chính.

Ứng dụng Xem Tu Vi Tron Doi -Tu Vi 2023 mới nhất – tốt nhất – chính xác nhất là ứng dụng tử vi xem ngày tốt, giờ tốt theo ngày sinh và tên đầy đủ của bạn. Xem tử vi mỗi ngày, xem giờ tốt xấu hàng ngày.

Ứng dụng bao gồm các chức năng:+ Xem tử vi trọn đời : Tóm lượt cuộc đời và các mốc sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe.+ Xem tử vi năm Bính Thân 2023+ Xem tử vi theo tên tuổi của bạn+ Xem tử vi từng ngày, từng giờ+ Xem tử vi giờ tốt giờ xấu trong ngày.

– Hơn 100 bài văn khấn Tết – Tất Niên – Năm Mới được bố cục thành từng loại đễ dễ dàng tìm kiếm:

1,Văn khấn Tết – Ông Công Ông Táo – Tất Niên2,Cúng Khai trương cửa hàng3,Cúng Nhập Trạch4,Cúng Động Thổ5,Khánh thành nhà thờ tổ9,Cúng giỗ thường10,”Cúng Lễ Khai Trương công ty, văn phòng, cửa hàng”6,Cúng ngày rằm11,Cúng lễ mộ ngày 30 tết8,”Cúng ngày 1, 15 hàng tháng”12,Cúng giao thừa7,Cúng ngày 3 hoặc 714,Cúng tổ tiên ngày mồng 1 tết15,Cúng thần linh trong ngày mồng 1 tết16,Cúng giao thừa trong nhà17,Cúng cô hồn18,”Cúng xe ô tô, mô tô mới mua”13,Văn khấn khi cưới gả19,Lễ đầy tháng – thôi nôi cho bé20,”Văn khấn trong lễ cúng Mụ (Đầy cữ, đầy tháng, đầy năm)”21,Văn khấn lễ rước linh vị vào chính điện và yết cáo Tiên Tổ22,Văn khấn lễ Cải Cát23,Văn khẫn lễ Thượng Thọ24,Văn khấn dâng sao – cúng sao giải hạn25,Văn khấn lễ hồi hoàn địa mạch26,Văn khấn lễ tân gia (Ăn mừng nhà mới)27,Văn khấn lễ nhập trạch – Dọn vào nhà mới28,”Bài văn khấn Khi chuyển nhà, khi phải sửa chữa lớn”29,Văn khấn Tết Trung Thu (Ngày Rằm Tháng 8)30,Tết Trung Nguyên (Ngày Rằm Tháng 7)31,Bài văn khấn Tết Đoan Ngọ (Ngày Mồng 5 Tháng 5)32,Tết Hàn Thực (Ngày Mồng 3 Tháng 3)33,Bài văn khấn theo Tiết Thanh minh (Từ mồng 5 Đến Mồng 10 Tháng Ba)34,Lễ dâng sao giải hạn vào ngày tết Nguyên Tiêu35,”Văn khấn Thổ Thần, Táo Quân, Long Mạch và các vị Thần linh vào ngày Tiên Thường”36,Văn khấn Gia tiên ngày Tiên Thường37,Văn cúng ngày Giỗ Hết (Lễ Đại Tường)38,Văn cúng ngày giỗ đầu73,Tết Hạ Nguyên (Tết Cơm mới)39,Văn khấn chính ngày Giỗ Đầu40,” Văn khấn khi cúng giỗ”41,Văn khấn cầu tự42,”Văn khấn Thành hoàng ở Đình, Đền, Miếu”43,Văn khấn tại đền Bà Chúa Kho44,Văn khấn lễ Đức Thánh Trần45,Văn khấn ban Công Đồng46,Văn khấn lễ Tam Toà Thánh Mẫu47,”Văn khấn tại Đình, Đền, Miếu”48,Văn khấn xin giải trừ bệnh tật49,Văn khấn lễ Đức địa Tạng Vương Bồ Tát (U Minh giáo chủ)50,Văn khấn lễ Đức Quán Thế Âm Bồ Tát (Phật bà Quan Âm)…Và còn rất nhiều bài văn khấn nữa chờ bạn khám phá.

Chuốc Âu Lo Vì Xem Bói Đầu Năm

Bước vào năm mới Mậu Tuất 2023, mọi người đều mong muốn bản thân và gia đình có một năm hạnh phúc, bình an, mọi sự thuận lợi… Thế nhưng, thay vì chăm chỉ làm ăn, chăm chút hạnh phúc gia đình, vẫn còn nhiều người cả tin, tốn thời gian, tiền bạc cho những lời “phán” và mách nước “giải hạn” của những người bói toán. ÔM LO VÀO NGƯỜI

Trong vai người đi xem bói, phóng viên Báo BR-VT đã ghi nhận tại những điểm xem chỉ tay, bói bài, rút xăm, chấm tử vi… có nhiều người đến xem. Tại TP.Vũng Tàu, một số điểm xem bói được người dân rỉ tai nhau “thầy xem hay lắm” nằm trên đường Võ Thị Sáu, Nguyễn Hữu Cảnh, Lê Văn Lộc, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Giã luôn nườm nượp khách. Tiền công mỗi nơi một khác, có nơi tùy khách trả, nơi ra giá từ 50 ngàn cho tới 1 triệu đồng/người. Có nhiều “thầy” đắt “xô” lại cẩn thận bắt buộc khách hàng phải có khách quen giới thiệu, điện thoại đặt lịch trước.

Một điểm xin quẻ trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Qua lời giới thiệu và đặt lịch của một người bạn, chúng tôi hẹn gặp được với “thầy” H,. để xem bói tại nhà nằm trên đường Bình Giã (phường 8, TP.Vũng Tàu). Căn nhà của “thầy” đóng cổng kín mít. Thấy chúng tôi đang gọi cổng, một người bán nước giải khát ở đối diện nhà “thầy” chạy sang kéo chúng tôi vào quán uống nước, để xe và chờ đến lượt “thầy” gọi vào. Người bán nước giải khát rỉ tai chúng tôi: “Muốn vào được nhà “thầy”, tất cả khách phải gửi xe ở quán nước này vì thầy H. luôn cảnh giác với lực lượng chức năng”. Mỗi lần mở cửa cổng, “thầy” chỉ cho 1 người vào, những người tới sau phải ngồi ở quán nước chờ, khi có khách ra mới được vào tiếp.

Ngồi nói chuyện với gần 10 người đến trước và đang chờ đến lượt vào xem bói, chúng tôi biết được, người thì đến xem chuyện gia đạo; người thì xem tình duyên; người xem có xuất ngoại được không; người xem công việc làm ăn… Chị Mai Nhung (phường 7, TP.Vũng Tàu) vừa xem bói trong nhà “thầy” ra cho biết, “thầy” phán rằng: “Số cô năm nay gặp khó khăn về đường con cái, thậm chí sẽ không có con nếu không cúng giải hạn”. Chị Nhung kể lại giọng đầy lo âu: “Trước khi đến “thầy” này tôi cũng đã xem 2 nơi, nơi thì “thầy” này nói chung chung năm nay gặp hạn, “thầy” kia lại nói năm nay tốt mọi bề. Mỗi thầy phán một kiểu nên tôi chẳng biết nghe ai và hoang mang lắm”, chị Nhung cho hay.

Một trường hợp khác, cũng có tâm lý lo lắng sau khi đi xem bói như chị Mai Nhung là chị Nguyễn Thị Huyền. Nhà ở TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức, nghe bạn mách nên chị đã lặn lội đến nhà “thầy” T,. ở gần chợ Ông Trịnh (xã Tân Phước, huyện Tân Thành). Chị Huyền cho hay, năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình nên năm nào chị cũng đi xem bói và tốn không ít thời gian, tiền bạc để “cầu duyên”. “Tôi nghe nói “thầy” T. có bài “cắt duyên” hay lắm nên tôi tới coi, mong đường tình duyên trong năm mới có nhiều suôn sẻ”, chị Huyền nói. Sau gần 30 phút xem chỉ tay, bói bài, “thầy” T, phán: Đường tình duyên của chị có nhiều trắc trở là do chị có mối duyên từ kiếp trước nên muốn lập gia đình chị làm lễ “cắt tiền duyên”. “Thầy” tận tình chỉ cho chị Huyền cách thức làm lễ, sắm sửa lễ vật gồm: 7 quả cau, 7 lá trầu, 7 nén nhang, các mâm lễ, xôi, gà; ngoài ra còn có tiền “lễ đen” để rước “thầy” về cúng. Tổng cộng số tiền sửa soạn các mâm lễ, rước “thầy” về nhà cũng ngót nghét gần 5 triệu đồng. “Nghe “thầy” nói, mấy ngày nay tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Chưa biết đường tình duyên năm mới có suôn sẻ hay không nhưng tôi cũng gắng xoay sở để làm theo lời “thầy” chỉ”, chị Huyền nói.

Cùng với những điểm xem bói tư nhân, hoạt động trái phép thì tại một số đền, chùa, ngay phía trước cổng cũng diễn ra hoạt động mê tín dị đoan như xem bói dạo; bán các lá sở… Đặc biệt là một số nơi còn cho rút xăm, giải xăm.

KHÔNG NÊN MÊ TÍN

Tuy nhiên, không phải ai cũng mê tín, tin vào những lời “phán” của các “thầy” bói. Nhiều người đã sắp xếp công việc, thời gian để đi lễ chùa cầu an, ước nguyện một năm mới bình an, mọi sự tốt lành đến với gia đình mình trong năm mới. Chị Nguyễn Thị Hà Vân (ở phường 1, TP.Vũng Tàu) cho biết: “Sáng mùng 1 Tết, gia đình chị tôi chọn chùa Quan âm Nam Hải (TP.Vũng Tàu) làm điểm đầu tiên cho chuyến xuất hành đầu năm. Với tôi, ước nguyện và việc làm cụ thể phải đi đôi với nhau, chứ tôi không tin vào bói toán, cúng giải”.

Người dân đi lễ chùa Từ Quang (TP.Vũng Tàu) cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc.

Cô Trần Thị Cẩm, giáo viên đã nghỉ hưu (phường 7, TP.Vũng Tàu), cho biết: “Mỗi năm, các em học sinh cũ đến thăm, chúc Tết, tôi vẫn căn dặn các em phải có ý chí phấn đấu. Việc mê tín dị đoan, xem bói toán không có căn cứ khoa học nên các em đừng tin. “Ước nguyện những điều tốt đẹp thì phải hiện thực hóa bằng hành động và việc làm cụ thể. Đó chính là cách mỗi người tự làm chủ cuộc sống và tương lai tốt đẹp của mình và gia đình”, cô Cẩm nói.

Người dân đi lễ Đền Đức Thánh Trần TP.Vũng Tàu trong ngày đầu Xuân năm mới. Ảnh: BẢO KHÁNH

Đại đức Thích Thiện Thuận, Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Chủ trì Viện Chuyên Tu (khu phố Vạn Hạnh, TT. Phú Mỹ, huyện Tân Thành) khuyên: Phật tử và người dân đến lễ chùa nên thong thả với tâm thế hỉ xả, bao dung; thành tâm làm nhiều điều tốt trong cuộc sống. Đó chính là ý nghĩa lớn lao của việc lễ chùa đầu Xuân năm mới. Còn những việc xem bói, xin xăm, xin quẻ, mê tín dị đoan là không nên, không tốt. Mọi việc tốt, xấu trong cuộc sống đều do con người làm chủ chứ không gì quyết định thay được ngoài bản thân mỗi người.

Bài, ảnh: NGỌC HẢI, BẢO KHÁNH

Xem Bói Mất Tiền Lại Chuốc Lấy Nỗi Lo:xem Bói Mất Tiền Lại Chuốc Lấy Nỗi Lo

Cứ tháng giêng không chỉ có các bà, các chị mà còn có không ít đấng mày râu rủ nhau tìm thầy “xủ quẻ” để xem vận mạng năm mới thế nào. Người lớn tuổi xem gia đạo, làm ăn, chồng con; các cô gái thì thăm dò chuyện tình duyên, thi đậu hay rớt, việc làm có ổn không… Không biết có ứng nghiệm hay không mà trước mắt là mất tiền lại chuốc lấy nỗi lo…

“Thầy” M. CH. (trái) đang ung dung “xủ quẻ”.

CHỰC CHỜ XEM BÓI

Người dẫn đường dừng xe trước con hẻm nhỏ trải đá xanh, do dự vì quên đường đi. Người đàn ông trung niên đang chất dừa lên xe gần đó hỏi: “Coi bói phải không?”. Mọi người mỉm cười gật đầu, anh bảo: “Vô hẻm này, theo con đường đá xanh có một cua quẹo là đến liền”.

Ngôi nhà thoáng mát, ẩn dưới vòm cây ăn trái, thuộc ấp Vĩnh Hòa (Song Thuận, Châu Thành), bảy người đang ngồi chờ, có cả đàn ông. Thầy bói là một phụ nữ trên bốn mươi tuổi, mặt mũi sáng, đẹp đang nhanh tay xếp bài sau khi bảo người xem xào bài chín cái lật bài (nam tay trái, nữ tay phải).

Qua thăm dò, bà tên là M. CH. hành nghề đã chín năm, có “ân sư” đỡ đầu ở Cần Thơ. Sau khi xếp bài có 4 nước chuồng, cơ, rô, bích theo chiều ngang, dọc, tròn, vuông “phán” theo từng nước bài hiện lên, CH. đưa xấp bài khác gọi là “cao ly đầu hình” bảo người xem xào 9 cái rồi CH. úp tay vuốt bài trải thành một đường dài đều tăm tấp. Người xem chọn mỗi tay chín lá. “Thầy” lần lượt mở 18 lá bài ra, trong mỗi lá bài có hình ảnh và câu chú thích, “thầy” diễn giải ý nghĩa của từng lá bài.

Mọi người chực chờ đến lượt mình xem bói.

Trong lúc M. CH. ung dung đoán vận mạng cho người đối diện thì bên ngoài không ít kẻ nôn nóng chờ đến lượt mình. Bà M. NG. ở xã Bình Đức, huyện Châu Thành nói: “Định đi giờ này (14 giờ) cho ít khách để về sớm, ai dè còn 5 người nữa mới tới tôi”. Một phụ nữ khác cũng đã có tuổi bảo rằng mình ở gần đây, hôm tháng chạp xem rồi, nay đầu năm xem lại coi có gì mới không.

Một nhóm phụ nữ ở Mỹ Tho cũng đang nóng lòng chờ đợi. Chị Đ. ở Phường 10, TP. Mỹ Tho, vừa được “thầy” xem bói xong bảo: Năm nay sao Mộc Đức tốt, làm ăn được, chị có lộc bất ngờ. Chị Đ. cho biết: “Năm rồi tôi cho vay tiền, làm chủ hụi bị giựt, đang kêu bán nhà. Thầy coi năm nay tốt, bán nhà được trả xong nợ và nên mua vé số vì năm nay có lộc”. Còn cô bé tuổi mùi (sinh 1991) thì mặt mày ủ dột muốn khóc vì thầy phán: “Một là chồng có bồ, hai là nó làm ăn thua lỗ trắng tay”. Người đi cùng thì thầm: “Con bé mới đám cưới chưa đầy năm tháng, còn trẻ quá mà chồng như vậy chắc không bền”.

Ở Phường 2, TP. Mỹ Tho, “thầy” bói bài N. TH. cũng bận bịu không kịp thở bởi lượng khách ra vô liên tục, buổi sáng phải hẹn giờ để khách tản đi rồi lần lượt quay lại. Đợi khá lâu mới tới lượt mình, tôi bước vào, chủ và khách ngồi trên sàn gạch. Đối diện tôi là bà thầy bói khoảng bốn mươi tuổi, với bộ đồ thun khoe những ngấn thịt thừa trên cơ thể. Rít một hơi thuốc lá, N. TH. bảo tôi xào 9 cái, 2 tay chọn 2 lá bài hỏi tuổi và bắt đầu “xủ quẻ”; cách xếp bài của N. TH. khác M. CH., nhưng cũng chung quanh chuyện cầu tài lộc, gia đạo, tình duyên…

Mỗi người chừng 15 phút, nhưng phải đặt tiền quẻ 100 ngàn đồng, kể ra cũng hơi “mặn”, nhưng đã đến đây rồi thì ai sao mình vậy. Hôm cận tết, một người quen đã rước “thầy” xem tướng về nhà, bà “thầy” này có tiếng từ lâu ở Tầm Vu (Châu Thành, Long An), mỗi người xem là 100 ngàn đồng, vậy mà cũng có hơn 30 người đăng ký chờ đợi để có chừng 10 – 15 phút được diện kiến và nghe thầy bảo: Cái tóc này, cái trán này, cái mũi này… tốt xấu ra sao.

Trong khi chờ một người bạn đang xem bói bên trong, người ngồi bên cạnh tôi thì thầm: “Hay không mà tiền quẻ đến một trăm ngàn lận?”. Tôi mỉm cười: “Toàn là chuyện tương lai, nên không biết ra sao!”. Rồi chị thì thầm: “Ở kinh 12, Cai Lậy, cô Đ. có người dựa coi hay lắm nhưng tiền quẻ 30 ngàn hà!”

Hôm sau tôi tiếp tục cuộc hành trình đến kinh 12 xa vời vợi, nắng gió, bụi bặm… Vậy mà khi đến chỗ, “thầy” không làm buổi chiều, phải năn nỉ hết lời “thầy” mới chịu thắp nhang, xin ý mẹ bề trên và ngồi vào chỗ nhập đồng.

Khói hương trầm mặc, thầy lên đồng đổi giọng nghe nổi gai óc ở sống lưng. Người đi cùng tôi đang ngước mặt thành kính nghe như nuốc từng lời. Đến lượt mình, cái giọng là lạ của “bề trên” nghe như ai thọc vào sườn non, tôi cố làm mặt nghiêm trang kính cẩn… vừa nghe vừa quan sát “thầy” xuất chiêu…

CHUỐC LẤY NỖI LO

Chỗ xem bói nào cũng vậy, cứ lần lượt người đi vào rồi trở ra, cứ nhìn nét mặt họ thì đoán biết thời vận hên, xui mà “thầy” đã phán. “Thầy” bảo bạn tôi năm nay mắc tam tai và bị sao Thái Bạch chiếu nên làm ăn không được, cẩn thận xe cộ, đừng hùn hạp làm ăn coi chừng bị giựt … Thế là cô nàng lo sốt gió, nghe lời thầy chọn ngày lẻ sắm 3 con tôm, 3 trứng (vịt hoặc gà), 3 lát thịt, nhang đèn, móng tay, móng chân, tóc… của mình chiều tối ra ngã ba đường cúng xong rồi quay lưng chạy thẳng. Muốn đi đâu cô nàng cũng ngần ngại, dẹp hết đồ màu trắng không dám mặc.

Còn tôi thì mỗi “thầy” xem đều khác nhau: Năm nay “đỏ tình, đỏ tiền?!”, có quý nhân giúp đỡ coi như hên nhưng cảnh giác tiểu nhân nữ (bạn nữ quá nhiều biết cảnh giác ai?), gia đình có đại tang (ông bà, cha mẹ tôi không còn), coi chừng chồng có vợ bé (ly dị đã 20 năm rồi mà)…

Không ít gia đình tan vỡ, bạn bè nghi kỵ nhau do quá tin lời thầy bói. Có người phải sống trong nơm nớp lo sợ vì xem bói thầy bảo gặp xui, đại nạn… Cha mẹ thương con không đồng đều do tin lời thầy “xủ quẻ” là đứa này kỵ tuổi, phá của, đứa kia có hiếu được nhờ; chòm xóm nghi ngờ nhau khi mất đồ đạc trong nhà được thầy chỉ hướng, tả người lấy cắp…

Tháng giêng đi xủ quẻ, hủ tục có từ lâu và từ xưa ông bà đã có câu “Bói ra ma, quét nhà ra rác”, vậy mà trong thời buổi bây giờ vẫn có quá nhiều quý bà, quý ông, đủ thành phần chịu mất tiền, chuốc lấy nỗi lo vì… thầy bói. Không chỉ mất thời gian, họ còn rước nỗi lo sợ, buồn phiền, cả đổ vỡ hạnh phúc gia đình, mất tình làng nghĩa xóm… Đó là hệ lụy từ xem bói, xủ quẻ mà ra.

Tu The Ngu Biet Tanh Nguoi

Bói VuiTư Thế Ngủ Biết Tánh Người

Nhìn Tư Thế Ngủ Biết Tánh Người

Còn gì thú vị bằng, chỉ nhìn qua cách nằm ngủ , bạn có thể đoáùn được phần nào nếu không nói là biết khá rõ được bản tánh, nội tâm căn bản của một con người .Qua kinh nghiệm của bao đời, ông cha ta cũng đã có nhiều câu ca để tả tánh nết và cuộc đời của con người qua thế nằm ngủ Và gần đây nhất, bác sĩ Dankell người Mỹ sau khi đã dày công nghiên cứu chiêm nghiệm dưới góc độ khoa học đã rút ra được những nhận định và tính chính xác về tánh tình con người qua tư thế nằm như sau

1. Ngủ Nằm Nghiêng : Thân mình co gắp lại, tay ôm chặc chiếc gối hoặc cái mền hoặc con búp bê ..v..v ..vào bụng thì thường đó là con người có tánh chất yếu đuối , cần đến sự che chở đùm bọc của người khác.

2. Ngủ Nằm Sấp: Là người có giấc ngủ chập chờn, trong cuộc đời thường gặp nhiều trắc trở khó khăn, và con người này hình như lúc nào cũng ở trong tư thế sẳn sàng đương đầu với những khó khăn trắc trở đó .

3. Người Có Thế Ngủ Nằm Ngữa Thoải Mái : Trái với người nằm co quắp là người có thế nằm ngữa thoải mái . Ngoài tư thế nằm này cuộc đời cũng thoải mái vậy , người này lúc nào cũng tự tin ở mình, rất bình tĩnh, không có điều gì làm người ấy phải quá bận tâm lo nghĩ và sợ sệt cả .Trong thời thơ ấu , những đứa trẻ được gia đình cha mẹ nuông chiều cũng thường có tư thế nằm như vậỵ

4. Nằm Ngủ Trong Khi Một Chân Hoặc Cả Hai Chân Để Thòng Xuống Đất: Đây chính là hình ảnh biểu hiện cho một con người lúc nào cũng sẵn sàng trong tư thế vội vàng, lật đật trong mọi tình huống.

5. Khi Ngủ Có Người Lại Gác Chân Này Lên Chân Kia: Đây là con người hay lo lắng, rất dể mất bình tĩnh và từ đó thường thiếu sáng suốt để kịp thời đánh giá đúng sự việc xảyra chung quanh họ

6. Người Nằm Nghiên, Hơi Co Người Lại, Chân Và Tay Duỗi Một Cách Tự Nhiên : Thì đó là người khá bình tĩnh trước mọi sự việc (trái với người gác chân lên nhau) lại dễ hoà hợp với mọi người và môitrường chung quanh.

7. Lối Nằm Trùm Chăn Kín Từ Chân Lên Đầu: Đó là con người thích sống thu mình , không dám xông xáo nơi chốn đông người, thường hay đỏ mặt, bẽn lẽn và rất ngại va chạm với người chung quanh.

8. Người Nào Nằm Ngủ Co Quắp Hai Tay Ôm Lấy Đầu : Đó là con người suy tư , hay lo nghĩ và cô đơn .

XemTuong.net