Xem Tuổi Ất Sửu Nam / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất sửu 1985 nam mạng

Tổng quan về tuổi Ất sửu 1985

Ất Sửu số mạng cuộc đời, Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông. Anh em sung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ. Phụng thờ của quý có duyên, Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi. Tánh người chơn chánh thật thà, Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay. Bạc tiền trợ giúp hỏi vay, Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai. Số phải tu niệm ăn chay, Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.

Cuộc đời tuổi Ất sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc Mệnh Kim. Cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút nghỉ ngơi về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc đời cũng có nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ vật chất không được hoàn toàn đầy đủ hay. Đời sống ở vào một tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong một cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi trẻ đa đoan, tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thụ cuộc sống thanh nhàn. Tóm lại, cuộc đời tuổi Ất sửu nữ mạng ở vào tình trạng như một trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng yên, biển lặng. Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại trong nghề nghiệp.

Tình duyên Tuổi Ất sửu 1985

Nếu tuổi Ất sửu sinh vào các tháng: 5, 6 và tháng 9, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Ất sửu sinh vào các tháng: tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Ất sửu sinh vào các tháng: 3, 4 và tháng 8 thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công danh tuổi Ất sửu 1985

Tuổi Ất sửu 1985 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất sửu 1985 hợp với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối với tuổi bạn rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn, kết hợp hay phát triển nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có cơ hội tạo được tiền đồ, Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.

Hôn nhân tuổi Ất sửu

Nếu tuổi Ất sửu kết hôn với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi thì sẽ tăng thêm tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp. Nếu trong cuộc đời bạn mà lựa chọn được những tuổi này, thì bạn sẽ hưởng được một cuộc sống cao sang, quyền quý nhất trong đời, vì những tuổi này hợp về cả tình duyên lẫn đường tài lộc. Nếu tuổi Ất sửu kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì bạn chỉ có cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.Nếu tuổi Ất sửu kết hôn với những tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì khi kết hôn với nhau chỉ sống trong khó khăn, túng thiếu, vì những tuổi này không hợp về tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Ất sửu nam mạng không nên kết hôn vào những năm: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì những năm này rất xung khắc với tuổi của bạn và không hợp cho việc xây dựng hạnh phúc. Nếu muốn xây dựng hạnh phúc đời đời nên tránh đi những năm kể trên thì sẽ tốt hơn.Tuổi Ất sửu nam mạng sinh vào các tháng: 1, 5, 5, 9, 10, 11 và tháng 12 Âm lịch thì thường có số lưu thê, Bạn nếu sinh vào những tháng này chắc chắn sẽ có rất nhiều vợ hay thường thay đổi tình yêu hạnh phúc.

Tuổi Ất sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất sửu nam mạng 1985 kỵ nhất với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Đó là những tuổi mà Ất Sửu đại kỵ nhất trong cuộc đời. Nếu kết hợp với những tuổi này sẽ gặp những trường hợp xui xẻo hay xảy ra những việc không may cho bản thân. Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi, tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhan đèn, theo phương hướng cho phù hợp. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn và an lành.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất sửu

Tuổi Ất Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời vào những năm tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc lẫn công danh và sự nghiệp.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất sửu

Tuổi Ất Sửu nên xuất hành vào ngày lẻ giờ chẵn và tháng chẵn, Nếu xuất hành theo như thế thì làm ăn, giao dịch, sự nghiệp, thì mau tấn phát, tiền tài cũng thu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại hay bị thiệt hại về đời sống cũng như tình cảm.

Tử vi từng năm của tuổi Ất sửu

Tử vi tuổi Ất sửu từ 42 đến 45 tuổi: Trong năm 42 tuổi, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sinh quý tử. Năm này sinh con gái thì phát lộc tiền tài, tuổi 42 khá lắm, nên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn sẽ thắng lợi ngay, Năm 43 tuổi, tình trạng sức khỏe bị yếu kém, làm ăn có nhiều thất bại, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa kẻo có tai nạn, Năm 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển đôi chút về tài lộc, nhưng phần con cháu có sự buồn phiền. Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc, Năm 45 tuổi cũng khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, Con cái vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng quan, tiến chức.Tử vi tuổi Ất sửu từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có vấn đề về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và tháng 8. Năm 47 tuổi thì cũng khá tốt vào những tháng 5 và 7 Âm lịch. Năm 48 tuổi không được thuận lợi và trong gia đạo hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bệnh tật vào mùa Đông. Năm 49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình. Năm 50 tuổi có hao hụt về tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn,bạn nên đề phòng bệnh nặng.Tử vi tuổi Ất sửu từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51 thì được êm đẹp chỉ có một số bệnh nhẹ mà thôi. Năm 52 và 53 tuổi, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. Năm 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tính mạng vào những năm này, nhất là kỵ vào mùa Thu Đông.Tử vi tuổi Ất sửu từ 55 đến 60 tuổi: Trong những năm này không được tốt lắm, đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, con cháu làm ăn không được may mắn, nên cúng sao giải hạn hay thường xuyên lễ chùa sẽ tốt hơn.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng Năm 2022

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021. Xem về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe năm 2021 của nam mạng 1985. Xem bản mệnh có gặp hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may. Bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may. Làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới. có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu. Gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn. Cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo. Có thể mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Về hạn Tam Kheo

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp. Tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người. Tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra, người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”. Nó mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị. Một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân. Cũng có thể bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người. Tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này. Cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Những cách giải hạn Tam Kheo có thể kể đến như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức. Làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Theo Tử Vi Hiện Đại những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác. Sẽ mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến. Tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn.

Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử Vi Hiện Đại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe. Chú ý về tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại. Bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 1985 có phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu. Có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc. Gia chủ làm ăn chủ về chăn nuôi thì có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là 37 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

8. Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu. Dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát. Sức khỏe quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi. Nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ. có thể lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm. Khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Có thể tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 không phạm hạn Hoang Ốc.

9. Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai gặp phải người xấu. Gây cản trở sự phát triển sự nghiệp ngoài ra công việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, thuận lợi.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng chủ về có sự mở rộng trong việc làm ăn kinh doanh. Nhưng lại gặp kẻ xấu phá phách cản trở đến việc mình làm.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao chủ về ra ngoài ngoại giao được nhiều người khác giới mến mộ. Bên cạnh đó ra ngoài cũng gặp được người tốt trợ giúp.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về gặp phải chuyện xấu trong gia đạo. Trong năm cần cẩn thận người trong gia đình anh em bè bạn qua đời.

10. Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Về phương diện việc, ngoại giao

Về việc giao tiếp và quan hệ xã hội không thuận lợi, tốt đẹp nên cản trở việc đi lại làm ăn kinh doanh. Phương diện ngoại giao không mấy suôn sẻ cũng là một phần nguyên nhân gây nên khó khăn trong công việc

Về phương diện tài chính

Nguồn tài chính trong việc làm ăn bị thâm hụt, giảm sút đi nhiều. Tài chính trong năm nay của bản mệnh không được tốt, tiền bạc chi tiêu nhiều và cũng khó kiếm tiền.

Về phương diện gia đạo

Trong năm Tân Sửu 2021 về gia đạo nảy sinh nhiều bất đồng và mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Hai người vì chuyện làm ăn, công việc mà hay to tiếng, trái ý nhau, tình cảm gia đình không mấy tốt đẹp.

Về phương diện sức khỏe

Mắc bệnh gồm có bệnh của cơ thể và tâm bệnh, năm nay bản mệnh vì suy nghĩ quá nhiều mà thành ra mang tâm bệnh trong người, tạo thành ốm đau suy nhược cho cơ thể.

11. Diễn biến từng tháng tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Diễn biến tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng từ tháng 01 đến tháng 06

Tháng 1: Trong tháng 1 đầu năm Tân Sửu, bản mệnh có tình cảm vợ chồng không tốt. Hay nảy sinh bất đồng mâu thuẫn, gia đạo không ấm êm, hòa thuận

Tháng 2: Chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng này, bản mệnh dễ mắc bệnh. Ngoài ra về tài chính cũng không được thuận lợi, hay phải chi tiêu, hao hụt nhiêu tiền bạc

Tháng 3: Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mang họa vào người. Bên cạnh đó công việc làm ăn có bước chuyển biến mới

Tháng 4: Trong tháng này, bản mệnh gặp được người tốt kề cận giúp đỡ. Công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp tuy nhiên không nên đầu cơ tài chính sẽ gặp rủi ro

Tháng 5: Cẩn thận về gia đạo có chuyện buồn. Khi tham gia giao thông bản mệnh nên chú ý đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ

Tháng 6: Gia đạo bản mệnh tháng này nhận được tin vui. Có thêm thành viên mới, mặc dù vậy lưu ý sức khỏe của bản thân không tốt lắm

Diễn biến tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng từ tháng 07 đến tháng 12

Tháng 7: Cần đề phòng nguy hiểm miền sông nước trong tháng này. Ngoài ra nên chuẩn bị giấy tờ đầy đủ phòng tránh những rắc rối cửa quan

Tháng 8: Tháng này mọi sự không được hanh thông, may mắn lắm. Bản mệnh chú ý việc làm ăn có kẻ cản trở hãm hại, về tài chính chi tiêu nhiều tiền bạc hơn trước

Tháng 9: Được nhờ cậy người khác, có được lộc từ người khác mang lại. Tuy nhiên trong tháng cần đề phòng trộm cắp, mất mát tài sản tiền bạc

Tháng 10: Công việc làm ăn tiến triển bình thường không có gì đột biến. Song nên lưu tâm vấn đề sức khỏe của bản thân không được tốt

Tháng 11: Đến tháng này, bản mệnh được thu nhiều tài lộc tiền bạc, đó là do có quý nhân giúp đỡ. Nên may mắn, hanh thông về chuyện tài chính, tuy nhiên đề phòng huyết áp máu

Tháng 12: Cuối năm Tân Sửu gia đình bản mệnh có hỷ tín cưới xin. Gia đình đón nhận nhiều tin vui đều diễn ra trong tháng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Sửu Nam Mạng

Tử vi 2017 cho người tuổi Ất Sửu nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

33 TUỔI (Sinh từ 20/2 /1985 đến 08 /02/1986) Kim Mạng – Âm Nam Hải Trung Kim – Vàng dưới biển

SAO Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Tháng hai, tháng tám xảy hoài thị phi Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

HẠN: Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao (Ngựa Bị Thương): Xấu

Mạng KIM gặp năm HỎA là Tướng khắc: Xấu

Địa chi tuổi SỬU gặp năm DẬU là Tam hợp: Chủ về sự hội hợp, tụ tập

Thiên can ẤT gặp năm ĐINH là sanh xuất: Chủ về hao tồn tiền tài

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 ( Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Mão hành mộc thuộc hướng ” Chính đông ” đối với tuổi Ất Sửu là Tuyệt địa : Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Quan Đới, Tuế Phá, Quan Đới, Thiên Hư, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Duong , Bệnh Phù , Tử , Địa Võng.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai, Thiên Mã , Thiên Phúc, Dương Phù , Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Ất Sửu trong năm 2017 có sự thay đổi về công việc và bị hao tán về tiền bạc còn năm nay bản mệnh có âm phù dương trợ tuy nhiên thì năm nay cũng lưu ý về vấn đề sức khỏe, đi lại và ốm đau nên cẩn thận và trong năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt.

Tuổi Sửu, nam mạng khôn lanh. Đa tài đa trí công danh sáng ngời . Số bạn là số thảnh thơi. Mai sau giàu có lộc trời ban cho . Bạc tiền nhà cửa ấm lo. Giàu sang phú quỷ chẳng cho điều gì . Tình đầu lòng mãi khắc ghi. Tình sau hạnh phúc an vui trong lòng . Đinh Dậu năm mới cầu mong. Gia đình thịnh vượng vợ chồng keo sơn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì có sự thay đổi chỗ ăn ở và chỗ làm, ra ngoài thì được mọi người giúp đỡ .Và có âm phù dương trợ.

Phương diện tình cảm: Có Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn thì chủ về sự buồn phiền trong tình cảm, vợ chồng không được hòa thuận, nay giận mai hờn.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý về hậu môn, máu huyết và đường tiêu hóa.

Đầu năm 2017 nên cầu an giải hạn, cúng sao, Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên chọn ngày tốt xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng . Tính theo nơi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

Tháng giêng: Đầu năm 2017 nên chú ý về vấn đề sức khỏe và công việc làm ăn.

Tháng hai: Nên xuất tiền ra để có thêm tài lộc trong công việc và làm ăn.

Tháng ba: Thích chơi cờ bạc ,rượu chè, trai gái mà dễ bị gặp phải cửa quan hay tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Tháng Tư: Tháng này mọi công việc đều bị cản trở không được thuận và cận thận bị mất đồ hay tiền bạc.

Tháng năm: Nên giữ lời ăn tiếng nói và công việc làm ăn thì tốt nhất không nên hùn nạp hay đầu cơ.

Tháng sáu: Tháng này nên chú ý về sức khỏe và bệnh về hạ bộ, tuy công việc tháng này chưa khởi sắc nhưng mọi công việc đều đi đúng hướng.

Tháng bảy: Tháng này lưu ý tới vấn đề xe cộ cẩn thận bị ngã xe mang thương tích đầu hay trong anh em họ hàng có người ốm đau khó qua khỏi.

Tháng Tám: Tháng này có nhiều chuyện vui mừng về tình cảm vợ chồng và trong họ hàng, anh em có tin vui về cưới xin.

Tháng chín: Tháng này trong họ hàng có sự xây sửa lại mộ phần hay nhà từ trong họ.

Tháng mười: Tháng này lưu ý về sức khỏe của bố mẹ không được tốt và công việc thì cũng bị cản trở.

Tháng mười một: Song hao đóng tại điền tài tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu, chú ý về công việc và có người phá hoại.

Tháng chạp: Tháng này tình cảm vợ chồng có nhiều sự thay đổi và có tin vui về con cái.

Tử vi trọn đời của tuổi Ất Sửu nam mạng thông minh, lanh lợi, đa năng hữu trí học hành thành công, bằng cấp cao tốt nhưng trong lĩnh vực việc làm nhiều lúc bị bế tắc, không được mãn nguyện. Tuổi Sửu tiền bạc đầy đủ, chi tiêu dư thừa nhưng tình yêu đa đoan, nếu có thuận ban đầu thì sau cũng bị đổ vỡ, đau khổ trong chữ “Tình”, về sau mới giàu sang.

Hợp với tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi – Khắc với tuổi Nhâm Thân, Nhâm Tuất.

Hợp với màu Trắng, Vàng – Khắc với màu Đỏ, Xanh.

Sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu là những số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ hoặc 6, 7 thuộc hành Kim. Đó là những con số đem lại may mắn cho người tuổi Ất Sửu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Nam Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Hướng Nhà Nào?

Thông tin tử vi gia chủ nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng tốt nam tuổi Ất Sửu 1985

Căn cứ vào quẻ trạch của nam tuổi Ất Sửu sẽ biết được các hướng xấu tốt làm nhà cho gia chủ tuổi này. Khi gia chủ tuổi Ất Sửu chọn được hướng nhà tốt như Sinh khí, Thiên y, Phục vị, v.v. sẽ giúp cho công trình được tiến hành thuận buồm xuôi gió và mang lại tài vận tốt cho gia đình. Tuy nhiên nếu gia chủ chọn làm nhà trùng vào các hướng xấu như Lục sát, Ngũ quỷ, v.v. sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công của công trình. Đồng thời còn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như lộc tài của bản thân gia chủ và gia đình. Và sau đây là nội dung chi tiết kết quả xem hướng làm nhà nam tuổi Ất Sửu 1985.

Hướng xấu nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nam tuổi Ất Sửu 1985. Gia chủ nam tuổi Ất Sửu 1985 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Tây (247.5° – 292.4°), Thiên y: Đông Bắc (22.5° – 67.4°), Diên niên: Tây Nam (202.5° – 247.4°), Phục vị: Tây Bắc (292.5° – 337.4°), là các hướng tốt.

Hướng Sinh khí: Sinh khí chủ về công danh sự nghiệp, trí tuệ, trung hậu, lễ nghĩa, v.v. và mang lại sức sống mãnh liệt cho con người. Đồng thời sinh khí còn chủ về sự hòa hợp, phúc hậu, làm việc gì cũng hanh thông suôn sẻ. Được áp dụng trong việc chọn hướng làm nhà, xây dựng cổng mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà và gia đình.

Hướng Thiên y: Hướng Thiên Y thuộc sao Cự Môn chính là sao giúp cho sức khỏe được tốt hơn, đem đến sự trường thọ cho con người. Chủ về lộc tài, vượng khí, gia tăng sinh khí, loại trừ được bệnh tật, giúp con người có giấc ngủ ngon. Đồng thời tạo hướng này sẽ có quý nhân phù trợ và hóa giải được những vướng mắc trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên nếu tại hướng Thiên Y có sự hiện diện của nhà kho, nhà vệ sinh, v.v. sẽ dẫn đến bệnh ung thư hay mắc chứng bệnh kinh niên cho những người trong gia đình .

Hướng Diên niên: Hướng Diên Niên có nhiều cát khí, rất tốt cho mối quan hệ trong tình cảm cũng như gia đình. Khi gặp hướng này sẽ tạo ra được sự hòa thuận, vui vẻ và may mắn cho giao dịch thành công, kinh doanh phát triển, v.v. Tuổi thọ kéo dài, tình cảm vợ chồng thuận hòa, tăng bạn bớt thù cùng một số các mối quan hệ khác đều được tốt đẹp. Đặc biệt nữ giới sẽ tìm được một nữa còn lại tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên nếu hướng Diên Niên trùng vào nhà vệ sinh, nhà kho dẫn đến mâu thuẫn, dính đến thị phi, cửa nhà không yên ấm .

Hướng Phục vị: Phục Vị mang lại sự phát triển cho bản thân, động lực cho tinh thần và đem lại sự hanh thông thuận lợi trong học tập thi cử. Đây chính là hướng tĩnh, bình yên, rất tốt cho việc đặt bàn thờ tổ tiên. Tạo sự bền vững cho gia chủ, chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp, mối quan hệ gia đình được tốt đẹp và khả năng kinh tế rất tốt. Nhưng tính tình của gia chủ sẽ bất thường, nóng nảy và luôn thấy sự bất an nếu Phục Vị không may có nhà vệ sinh, nhà kho .

Hướng Tuyệt mệnh: Đây chính là hung khí rất xấu. Dẫn đến sự chia li, chết người. Khi gặp hướng này mọi chuyện đều bất thành. Gia đình xáo trộn, bất an, tình duyên lận đận, sự nghiệp khó khăn bế tắc. Nếu hướng Tuyệt mệnh vào vị trí như bếp, phòng ngủ, cửa chính thì chủ nhà mắc bệnh khó chữa. Bị tai nạn, trộm cắp, luôn trong tình trạng lo lắng không yên. Hay đau khổ, bức xúc tâm thần, con đường tình duyên của con cái lận đận. Ngược lại nếu Tuyệt Mệnh tại nhà kho, nhà vệ sinh thì tuổi thọ mọi người trong gia đình được kéo dài. Tình duyên và tài vận đều tốt đẹp.

Hướng Ngũ quỷ: Gây ra sự bất ổn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ khác của con người. Gặp Ngũ Quỹ tình duyên lận đận không thành, dễ bị thị phi tai họa. Nếu Ngũ Quỹ ở cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ người trong gia đình bị tai họa vô cớ. Sức khỏe ốm yếu có thể bị ung thư, gặp hỏa hoạn, trộm cướp, sự nghiệp phá sản. Nếu hướng Ngũ Quỹ tại nhà kho, khu vệ sinh thì biến họa thành cát. Mọi chuyện được thuận lợi, sứ khỏe tốt, sự nghiệp bình thường.

Hướng Lục sát: Đây chính là hướng có nhiều hung khí. Cụ thể như sẽ gặp nhiều đau thương, mất mát, mối quan hệ tình cảm bị đảo lộn, mâu thuẫn tranh chấp và kiện tụng. Nói chung gặp hướng này làm gì cũng bất thành. Nếu hướng này tại vị trí tốt thì sự nghiệp bấp bênh, trắc trở, tình duyên lận đận, vợ chồng xảy ra lục đục. Riêng về nam giới thì bê tha không tu chí làm ăn. Nếu đặt ở vị trí nhà kho, phòng vệ sinh thì chuyện tình duyên sẽ may mắn, người trong gia đình luôn có suy nghĩ tích cực.

Hướng Hoạ hại: Đây chính là hướng mang đến những điều không tốt đẹp như mất mát, thiệt hại, hao tài tốn của cho chủ nhà. Chuyện gì cũng bất thành, giao dịch thua lỗ, tình cảm tan vỡ, bệnh tật triền miên. Cần phải thân trọng đề phòng mọi chuyện nhất là sinh đẻ và hôn nhân. Nếu họa hại ở cửa, bếp hay phòng ngủ sẽ gây ra sự tan nát trong gia đình, áp lực, mệt mỏi vì những chuyện rất nhỏ. Hay mâu thuẫn kiện tụng với người khác. Tuy nhiên nếu Họa Hại ở khu vệ sinh, nhà kho thì gia đình bình an, hòa thuận. Mọi chuyện đều tốt đẹp .