Xem Tuổi Bính Thìn Nữ / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tử Vi 2022 Bính Thân Người Tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Tuy nhiên, nhìn vào cá tính của người tuổi Thìn, nếu thu vào nhiều thì chi ra cũng khá lớn. Bởi vậy, nêu họ muổn tích kiệm có kế hoạch thì có thể theo đuổi một số “nghề phụ” như đầu tư vào cổ phiếu hay buôn bán bất động sản, đó là cách tốt để “tăng và giữ gìn tài sản”.

Những người tuổi Thìn đa phần “được trời cho lộc”, tài lộc thông suốt, ít khi gặp nguy khốn, song tốt nhất vẫn nên thận trọng với tiền đồ tương lai.

Tài lộc của người tuổi Thìn trong năm Bính Thân 2016

Tử vi 2016 luận rằng người tuổi Thìn khó “nắm chắc” trong năm Bính Thân này, không nên tham lam. Điều đặc biệt cần dừng lại đúng lúc, nếu không rất có thể lâm vào hoàn cảnh tài chính tồi tệ. Tháng xấu nhất cho tài lộc năm Thân là tháng 1, 2, 5 và 9 âm lịch, cần đặc biệt chú ý tới quản lý thu chi, cố gắng hạn chế vào các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Còn các tháng tốt là tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, nhờ có “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, nên nắm chắc thời cơ, tích cực hành động mau lẹ.

Một điều nữa họ cũng cần hết sức ghi nhớ là phải quyết đoán trong mọi trường hợp, tránh để lỡ mất cơ hội vào tay người khác.

Qua tử vi năm 2016 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Thìn về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

Tháng 1: Người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp sẽ có bước phát triển thuận lợi. Họ cũng nên thử nghiệm mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, họ tuyệt đối không nên vội vàng, hấp tấp khi quyết định hướng đi cho tiền đồ của mình mà cần lập một kế hoạch chi tiết, cụ thể đế tìm ra con đường đi phù hợp nhất. Trong tháng này, những người tuổi Thìn đang là diễn viên điện ảnh hoặc người mẫu sẽ có những biểu hiện đột phá, nổi trội trong công việc.

Tháng 2: Sự nghiệp của người tuổi Thìn tương đối thuận lợi vào đầu tháng nhưng về cuối tháng lại gặp khá nhiều trắc trỏ, khó khăn. Nếu không có quyết tâm tiến lên thì rất có thể họ sẽ thất bại vào đúng thời điểm này.

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Thìn cũng giống như người đang đi thuyền trên dồng nưốc ngược vậy: dễ thụt lùi mà khó tiến lên. Nếu quá nôn nóng, lo lắng cho sự nghiệp của mình, rất có thể họ sẽ ở trong tình cảnh “giục tốc bất đạt”. Mặt khác, với tính cách hơi bảo thủ nên việc tiến lên một cách dũng cảm nhưng mù quáng của họ ở một mức độ nào đó cũng sẽ tạo nên những kết quả không mấy tốt đẹp. Nhưng nếu quá cẩn trọng và lo lắng thì họ cũng không thể phát huy được hết những tài năng của mình và rất có thể sẽ để lỡ mất những cơ hội tốt.

Tháng 5: Tất cả những khúc mắc trong công việc của người tuổi Thìn đều sẽ lần lượt được tháo gỡ. Sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển lổn, có thể nói là “một bước đến trời”. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ trong giai đoạn này là biết cách nắm lấy cơ hội, phát hiện ra suy nghĩ của người khác để nắm được thế chủ động. Một điều nữa họ cần hết sức lưu ý là dù làm bất cứ việc gì cũng đều phải biết điều chỉnh tâm trạng của mình, không nên tiếc nuối mãi những gì đã qua bởi chỉ có như vậy thì công việc, sự nghiệp của họ mới thật sự phát triển được.

Tháng 9: Người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp đều vô cùng thuận lợi. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ là nhìn nhân rõ tình hình để xác định đúng mục tiêu, không nên tùy tiện bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nào cả. Nếu may mắn, họ có thể biến nguy thành an nhưng nếu để mất cơ hội thì lại giống như rơi vào một vũng lầy và nếu chỉ dựa vào sức mình thì sẽ khó mà thoát ra được.

Tháng 12: Sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có bước phát triển vượt trội. Tất cả những cản trở trước đây đều bị họ phá vỡ và vượt qua để tìm thấy những cơ hội mới. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ trong tháng này là phải tìm ra được nhược điểm của mình và cho thuồc đúng bệnh, đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho công việc của cả một năm sau.

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Thìn

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con ngưòi. Theo đuổi một tình yêu đẹp cũng là nơi ý nghĩa của cuộc sống tồn tại. Tù xưa đến nay, ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và sẽ được sống suốt đời trong mật ngọt của tình yêu đó. “Những người có số đào hoa thì thường gặp được nhiều điều may mắn”. Những người cầm tinh khác nhau thì số phận, tình duyên của họ cũng sẽ khác nhau. Nếu biết trước được số phận nhu thế nào thì chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được cuộc đời, biến hung thành cát, biến họa thành phúc.

Sức hấp dẫn của người tuổi Thìn nằm ở tính cách rộng rãi, lạc quan. Nếu việc gì đó không được như ý, người tuổi Thìn cũng ít khi thể hiện sự thất vọng, chán chường trên khuôn mặt. Sự lãng mạn, ngây thơ và tính cách cỏi mỏ, vui vẻ càng làm cho họ trỏ nên hấp dẫn hơn trong mát người khác giới. Vì vậy, ngay cả khi có va chạm với những người thì họ cũng dễ dàng giành được cảm tình của đối phương.

Nam giới tuổi Thìn khi yêu thường thể hiện tính cách đa sầu đa cảm của mình. Sau khi kết hôn, họ cũng trở nên trầm tĩnh và sâu lắng hơn nhưng chính đây lại là đặc điểm giúp họ thu hút sự chú ý của những người khác giới nhiều.

Vì rất có lòng tự trọng nên nam giới tuổi Thìn không chỉ sợ bị tổn thương mà còn sợ mình cũng làm tổn thương người khác. Vì thế, họ sẽ rất tôn trọng, yêu thương người yêu của mình. Họ cũng rất hiểu và biết thông cảm vối tâm trạng của phụ nữ nên lại càng hấp dẫn người khác phải nhiều hơn nữa.

Trong cuộc sống hàng ngày, nữ giới tuổi Thìn thường khá nghiêm túc, ôn hòa. Những người này nên thể hiện sự nữ tính, mềm yếu nhiều hơn nữa để cho đối phương biết rằng họ cũng cần được giúp đỡ, nhất là với những người bạn trai thân thiết. Hãy để cho những người đàn ông xung quanh bạn biết rằng bên trong vẻ cứng cỏi, nghiêm túc của bạn là một tâm hồn và trái tim dịu dàng, lãng mạn. Làm như vậy, họ sẽ càng yêu quý bạn hơn nữa.

Nữ giới tuổi Thìn rất hợp với kiểu tóc uốn quăn thành từng lọn, cho dù là tóc dài hay tóc ngắn thì uốn quăn sẽ làm họ trông hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Họ cũng phù hợp để mặc những bộ quần áo với đường may táo bạo, gợi cảm và bắt mắt, chất vải mềm mại và có hoa văn nổi bật. Những màu sắc cơ bản như màu vàng và màu đỏ có thế khiến cho vẻ đẹp của họ càng thêm rực rỡ, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

4. Tử vi của người tuổi Thìn trong năm 2016 về vận đào hoa

Người tuổi Thìn thường có số đào hoa rất tốt, thường phát sau năm 26 tuổi nhất là với nam giới. Nữ giới tuổi Thìn thường rất biết tiết chế tình cảm trong khi yêu và cũng không bao giờ xiêu lòng ngay sau cái nhìn đầu tiên, kể cả khi đối tượng là một người hoàn mỹ. Chính đặc điểm này đã khiến cho nữ giới tuổi Thìn mất đi khá nhiều ưu thế trong tình yêu.

Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Thìn: * Hoa may mắn: Hoa Tuyết * Quả may mắn: Quả dâu tây * Đá quý may mắn: Đá ru-bi

5. Phương pháp tăng vận tình duyên cho tuổi Thìn trong năm Bính Thân 2016

Người tuổi Thìn nên ăn nhiều nho để bổ huyết, bổ khí; ăn nhiều mật ong để giữ gìn sắc đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân. Ngoài ra, muốn đường tình duyên được ổn định và mạnh mẽ hơn, người tuổi Thìn cũng nên đặt ở góc nhà gần cửa ra vào nhất một ngọn đèn màu vàng ấm áp và chỉ tắt đi những lúc ra ngoài hoặc khi đi ngủ. Làm như vậy, đường tình duyên của người tuổi Thìn sẽ dần ổn định và mạnh mẽ hơn.

Người tuổi Thìn cũng nên cố gắng cười nhiều hơn. Bản tính lãng mạn, ngây thơ của họ đã là quá đủ để thu hút sự chú ý của người khác. Nếu có thêm một chút nước hoa nhẹ nhàng thì vẻ đẹp ấy quả thực sẽ là hoàn hảo.

II. Một vài nét chung của tuổi Thìn 6. Tổng quan về tuổi Thìn

Rồng tượng trưng cho sự thành công. Từ khi mới sinh ra, người tuổi Thìn đã gặp nhiều may mắn, có được lý tưởng cao cả. Quan niệm nhiều khi cố chấp nhưng thông minh. Đòi hỏi sự hoàn hảo đối với mọi việc, rất cầu toàn. Thích mạo hiểm và tràn đầy nhiệt huyết cũng như sức sống mãnh liệt. Tuy có một số đặc tính khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, nhưng nhìn chung những người tuổi Thìn đều rất có duyên. Sau khi trưởng thành, họ vẫn luôn nhớ về tuổi thơ, và theo đuổi cuộc sống lãng mạn. Người tuổi Thìn cực kì vui vẻ, thuận lợi lúc về già, chính là “muốn gió được gió, muôn mưa được mưa”.

7. Tính cách của người tuổi Thìn với công việc

Trong các truyện truyền thuyết, thần thoại, nhân vật rồng to lớn, oai phong thường để lại cho người đọc rất nhiều suy tưởng. Phẩm chất thần kỳ đó cũng xuất hiện và được thể hiện khá rõ nét ở người tuổi Thìn. Họ đều rất khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và sự lạc quan. Tuy có môt số tật xấu là luôn coi mình là trung tâm, phiến diện, phán đoán không có căn cứ, hay suy nghĩ ngược lại với người khác, đưa ra những yêu cầu quá cao,… nhưng họ vẫn được rất nhiều người ngưỡng mộ, sùng bái. Vì rất kiêu ngạo và thanh cao nên họ cũng xác định được lý tưởng cho mình từ rất sớm; đồng thời, họ cũng yêu cầu những người khác phải đạt được tiêu chuẩn cao nhu vậy.

Vì tính cách quá cứng rắn nên người tuổi Thìn có khả năng bùng nổ rất lốn. Với những việc cần thiết, họ sẽ tự bắt tay vào làm mà sẽ không thực hiện bằng cách viêt thư hoặc gọi điện thoại. Họ có mặt ở đâu là sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ở đó và mọi việc sẽ được tiến hành đúng theo ý họ. Họ có thể kích thích được sự nhiệt tình của tất cả mọi người trong khi tiếp xúc. Tuy nhiên, họ không cần đến bất kỳ một sự kích thích nào từ phía người khác vì bản thân họ đã luôn tràn đầy năng lượng.

Những người tuổi Thìn sinh vào các năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Tags: bính thìn, bói tử vi, bói tử vi 2016, canh Thìn, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2016, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2016, coi tuvi, giáp thìn, lá tử vi, mậu thìn, nhâm thìn, số tử vi, tử vị 2016, tử vi 2016 tuổi Bính Thìn, tử vi 2016 tuổi Canh Thìn, tử vi 2016 tuổi Giáp Thìn, tử vi 2016 tuổi Mậu Thìn, tử vi 2016 tuổi Nhâm Thìn, tử vi bính thân, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2016, tử vi năm 2016 bính thân, tử vi năm ất mùi, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời 2016 bính thân, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi Bính Thìn năm 2016, tử vi tuổi Canh Thìn năm 2016, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2016, tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2016, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2016, tử vi tuổi thìn, tử vi tuổi Thìn 2016, tử vi tuổi Thìn năm ất mùi 2016, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào, tuổi Canh Thìn hợp với tuổi nào, tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào, tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào, tuổi Nhâm Thìn hợp với tuổi nào, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tửvi, tuvi 2016, tuvi xem bói, chúng tôi xem bói, xem bói 2016, xem bói tử vi, xem bói tử vi 2016, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, Xem Tử Vi – Tử Vi, xem tử vi 2016, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2016, xem tử vi năm 2016 bính thân, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời 2016 bính thân, xem tử vi trọn đời tuổi thìn, xem tử vi tuổi thìn, xem tuổi tử vi, xem tuvi

Liên Quan Khác

Tử vi 2016 Bính Thân cho tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Xem tử vi 2016 Bính Thân người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 03/10/2020

Tử vi 2016 Bính Thân cho tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 12/12/2019

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 24/05/2019

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 01/08/2018

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 19/02/2020

Tử vi 2016 Bính Thân cho tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Xem tử vi 2016 Bính Thân người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 15/08/2019

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 05/06/2020

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 16/07/2020

Xem tử vi 2016 Bính Thân người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 08/12/2016

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng

Nếu quý bạn là Nam tuổi Bính Thìn vui lòng xem tử vi 2019 tại: [Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2019]

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 1976 NĂM 2019

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng

Chiếu theo tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2019 thì trong cuộc sống, nữ mệnh Bính Thìn là những người phụ nữ coi trọng đạo đức, trung thực, nhân hậu, đoan chính, vui vẻ, hòa nhã, thông minh. Đây là mẫu người vượng phu ích tử nên chồng con và họ hàng thân thuộc đều rất yêu mến, quý trọng. Từ thuở đi học, họ đã bộc lộ khả năng xuất chúng bằng thành tích học tập rất cao. Khi trưởng thành, họ quán xuyến công việc tốt, năng lực chuyên môn cao. Dựa theo xem tử vi Bính Thìn nữ mạng 2019 thì nhiều người hiện nay đã có địa vị, trong tương lai họ càng có nhiều cơ hội thăng tiến, phát đạt hơn. Tuổi Bính Thìn ngũ hành thiên can tương sinh ngũ hành địa chi năm sinh, can Bính thuộc hành Hỏa, tương sinh chi Thìn thuộc hành Thổ, đây là cách gốc rễ tương sinh cành ngọn, nhờ đó, nền tảng phúc đức của họ rất lớn lao, dầy dặn. Trong thực tế, nhiều người vượt qua mọi khó khăn, tháo gỡ nhiều vướng mắc để đến với thành công và càng về hậu vận thì phúc đức càng lớn, được an nhàn, giàu có…Ngoài ra, khi bạn coi tử vi Bính Thìn nữ mạng 2019 thì thấy điểm hạn chế của họ ở góc độ mệnh lý đó là dễ mắc các bệnh về máu huyết, tim mạch, hoặc dễ vướng vào tranh chấp, kiện tụng. Nên biết về vận số để xu cát, tị hung thì cuộc sống càng hạnh phúc, vui vẻ hơn nhiều.

Tử vi năm 2019 Kỷ Hợi có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng vượng khí của một cát tinh nên thúc đẩy, hỗ trợ cho nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Khi các thầy xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng 2019 thì chúng tôi thấy rằng nữ mệnh sinh năm 1976 khi bước sang năm tới sẽ có sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi và gặp các sao tử vi sau đây: Thanh Long, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Việt, Thiên Khôi, Long Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Phục Binh, Phi Liêm, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Hỷ, Thiếu Dương…

Lá số tử vi tuổi Thìn sinh năm 1976 năm 2019 nữ mạng thì sang năm tới, mặc dù sao chiếu mệnh bất lợi nhưng nhìn vào lá số Tử Vi ta thấy có nhiều cát tinh hội chiếu vào hạn năm nên sự may mắn, hanh thông đối với nữ mệnh tuổi này trong năm tới là điều không thể phủ nhận được

Luận tử vi 2019 Bính Thìn nữ mạng về công danh sự nghiệp:

Luận tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng 2019 về tài lộc năm 2019:

Nhiều quý cô sinh năm 1976 gặp may mắn về tiền bạc. Họ có khả năng được tăng lương, được thưởng, có những khoản tài lộc bất ngờ. Những doanh nhân thì bội thu về lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức so với dự toán.

Luận tử vi tuổi 1976 nữ mạng năm 2019 về gia đạo tình duyên năm 2019:

Ngoài ra, khi bàn về tử vi Bính Thìn 2019 nữ mạng về gia đình thì thấy trong gia đạo thường có hỷ sự, tin vui, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, sinh thêm con cháu, vượng đinh vượng tài, phúc đức an khang, họ hàng thịnh vượng. Năm tới cũng là cơ hội để nhiều người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, tân trang nhan sắc (nếu có dự định từ trước). Ngoài ra, chiếu theo tử vi tuổi Bính Thìn nữ 2019 thì nữ mệnh tuổi Bính Thìn 1976 còn đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, tương lai tiền đồ, triển vọng đều xán lạn, rộng mở mênh mông

Nữ mệnh Bính Thìn bước sang năm tới sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống chín sao lưu động hàng năm. Sách vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng có viết, khi gặp sao này thường bất hạnh trên nhiều phương diện, hao tốn tiền bạc, dễ bị thương tích, đau yếu, dây dưa kiện tụng, pháp lý. Cần đặc biệt đề phòng vào cáng tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch. Bên cạnh sao chiếu mệnh không thuận lợi thì khi xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng thấy các sao hội chiếu trên lá số Tử Vi khiến họ cần phải đề phòng các nguy cơ về sức khỏe. Trong đó đáng kể nhất là bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính, tai nạn sông nước hoặc tai nạn lửa điện. Nhiều người cần đề phòng mất trộm, bị lừa gạt về tài sản, tiền bạc

– Người sinh tháng 4: Tử vi Bính Thìn nữ mạng 2019 thấy nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ. Triển vọng hợp tác rất cao. Công danh thăng tiến và tài vận phong thịnh

– Người sinh tháng 12: Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng 2019 cho người sinh tháng 12 thấy Họ thu được những thành tựu nổi bật, rực rỡ khiến nhiều người kính nể, khâm phục

III. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ Bính Thìn năm 2019

Tra cứu ngay phần mềm XEM BÓI SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1976 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với tuổi, hợp mệnh hay không và dãy SĐT nào sẽ hợp với bạn?

V. Xem tử vi nữ mạng Bính Thìn 2019 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn?

Ứng dụng xem bói sim điện thoại tuổi 1976 tốt hay xấu?

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng

Nữ sinh năm 1976 năm 2021 là 46 tuổi

Sanh từ: 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977

Xem thái ất tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

– Sao: Kế Đô

– Hạn: Thiên Tinh

– Vận Niên: Long Đắc Vũ – Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021:

+ Hướng đại cát: Hướng Đông

+ Hướng thứ cát: Hướng Đông Nam

+ Hướng hung: Hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Nam

Dự đoán tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021

Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2021 là gì?

Hạn Thiên Tinh – hung. Người gặp hạn Thiên Tinh sức khỏe suy yếu, nên đề phòng các bệnh tiêu hóa, bị kiện cáo thị phi, gặp hiểm nguy bệnh tật, công danh trắc trở, tài vận eo hẹp, khó khăn

Nữ sinh năm 1976 năm 2021 sao nào chiếu mệnh?

Sao Kế Đô – hung. Người gặp sao Kế Đô chiếu mệnh tâm lý bất an, sức khỏe sa sút, gặp bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc hao tốn, dễ mắc tai nạn, bệnh tật

Vận niên 2021

. Long Đắc Vũ nghĩa là rồng được làm mưa. Người gặp vận này thường phải lo toan, cống hiến vì người khác, ít có điều kiện chăm sóc, vun vén cho bản thân nhưng dễ gặp cảnh làm ơn nên oán, làm phúc phải tội, vất vả gian lao mà lại bị trách móc, gièm pha

Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

Công danh sự nghiệp nữ 1976

– Trong năm tới, tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng có nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Họ lập được thành tích, công lao nên được khen thưởng, đề bạt, thăng tiến – Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, xây dựng thêm chi nhánh, đại lý, phát triển sự nghiệp, tạo nên thương hiệu nổi tiếng – Sang năm tới, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, nếu có nguyện vọng chuyển công tác, xuất ngoại đều được như mong muốn

Tình duyên nữ Bính Thìn

– Do điều kiện công việc nên tử vi nữ 1976 Bính Thìn thường phải đi công tác nên gia đạo cách trở, ly biệt tạm thời. Trong họ hàng có hỷ sự, tin vui, đón nhận được nhiều may mắn – Những người còn độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tìm hiểu, vận đào hoa nở rộ – Nhiều người đi du lịch khi bước sang năm tới, cuộc sống rất vui vẻ, an lành

Sức khỏe năm 2021 của nữ 1975

– Bước sang năm 2021, nữ Bính Thìn nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, hô hấp, cổ họng, sức khỏe sinh sản giới tính – Những người có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành thuận lợi trong năm tới – Đồng thời, họ phải đề phòng các tai nạn đột ngột như té ngã, thương tích, tai nạn sông nước

Tài chính, tiền bạc (Tài lộc năm 2021)

– Do nhập hạn có nhiều cát tinh hội tụ nên trong năm tới, nữ Bính Thìn gặp may mắn, thuận lợi trong tài vận, thu được thành quả lớn, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, gặp may mắn bất ngờ – Những người kinh doanh gặp thời cơ thuận lợi nên lợi nhuận doanh số thu được tăng cao, hứa hẹn triển vọng xán lạn

Ngoại giao nữ Bính Thìn

Luận giải tử vi online 2021 chi tiết của 12 con giáp

Tổng kết về tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 như sau:

Năm 2021 là một năm may mắn, thuận lợi trên nhiều phương diện đối với nữ Bính Thìn

Trong năm tới, thái ất tử vi nữ Bính Thìn gặp thuận lợi khi tiến hành các việc: Tranh cử – ứng cử, phấn đấu trên con đường sự nghiệp, mở rộng chi nhánh, đại lý, cơ sở sản xuất, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, xin chuyển công tác, xuất ngoại

Tử vi nữ Bính thìn năm 2021 nên hạn chế thực hiện một số vấn đề sau: Mua xe, đầu tư nâng cấp trang thiết bị, mua bán bất động sản, ký hợp đồng thuê nhà, tư sửa, xây dựng nhà cửa

Để tăng cường may mắn, giảm thiểu bất lợi, rủi ro, nữ Bính Thìn nên làm nhiều việc thiện, phấn đấu nỗ lực, làm lợi cho người, giúp ích cho đời… sẽ thu được thành quả tốt đẹp ngoài mong đợi Họ nên làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm

Chuẩn bị:

– Bài vị màu vàng thẫm (trên viết: Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền)

– Mũ vàng

– 21 ngọn đèn hoặc nến

– Tiền vàng

– Hoa tươi, trái cây

– Trầu cau

– Phẩm oản

– Gạo muối

– Chai nước

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng theo 12 tháng

Khám phá tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 mùa xuân

* Ngày tốt xuất hành: – Ngày 12. 02. 2021 (Mùng 1 Tết):

+ Giờ tốt: Tý (23h 00 – 00h 59), Dần (03h 00 – 04h 59), Mão (05h 00 – 06h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Mùi (13h 00 – 14h 59), Dậu (17h 00 – 18h 59)

+ Hướng tốt: Đông, Đông Nam

– Ngày 13. 02. 2021 (Mùng 2 Tết):

+ Giờ tốt: Dần (03h 00 – 04h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Tị (09h 00 – 10h 59), Thân (15h 00 – 16h 59), Dậu (17h 00 – 18h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

+ Hướng tốt: Tây Nam, Đông

– Ngày 14. 02. 2021 (Mùng 3 Tết):

+ Giờ tốt: Sửu (01h 00 – 02h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Mùi (13h 00 – 14h 59), Tuất (19h 00 – 20h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

+ Hướng tốt: Hướng Bắc, hướng Tây Nam

* Ngày tốt đối với khai trương trong tháng

– Ngày mùng 05 Tết (tức là ngày 06. 02. 2021 Dương lịch):

+ Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo

+ Nhị thập bát tú: Sao Vỹ – cát

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Quý, Thiên Thành, Kính Tâm, Ngọc Đường

+ Giờ tốt: Dần (03h 00 – 04h 59), Mão (05h 00 – 06h 59), Tị (09h 00 – 10h 59), Thân (15h 00 – 16h 59), Tuất (19h 00 – 20h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

– Ngày mùng 08 Tết (tức là ngày 19. 02. 2021 Dương lịch)

+ Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

+ Trực Thành: Lợi cho kinh doanh, buôn bán

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Hỷ, Thiên Quan, Hoàng Ân, Tam Hợp

+ Giờ tốt: Dần (03h 00 – 04h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Tị (09h 00 – 10h 59), Thân (15h 00 – 16h 59), Dậu (17h 00 – 18h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

– Ngày mùng 09 Tết (tức là ngày 20. 02. 2021 Dương lịch)

+ Lục diệu là Tốc Hỷ – tốt

+ Trực Thâu: Lợi cho thu hoạch, cất trữ, kinh doanh

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Phúc, Thánh Tâm, Ngũ Phúc, U Vi Tinh, Lục Hợp, Mẫu Thương

+ Giờ tốt: Sửu (01h 00 – 02h 59), Thìn (07h 00 – 08h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Mùi (13h 00 – 14h 59), Tuất (19h 00 – 20h 59), Hợi (21h 00 – 22h 59)

– Ngày mùng 10 Tết (tức là ngày 21. 02. 2021 Dương lịch)

+ Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo

+ Trực Khai: Tốt với mọi việc

+ Sao tốt trong ngày: Sinh Khí, Ích Hậu, Mẫu Thương, Đại Hồng Sa, Thanh Long

+ Giờ tốt: Tý (23h 00 – 00h 59), Sửu (01h 00 – 02h 59), Mão (05h 00 – 06h 59), Ngọ (11h 00 – 12h 59), Thân (15h 00 – 16h 59), Dậu (17h 00 – 18h 59)

* Vận khí cát hung trong tháng Giêng

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Giải trí, du lịch, tổ chức sự kiện, tiệc tùng.

– Năng lượng trong tháng tốt với các việc: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, tế tự cầu phúc, xem bói.

– Trường khí trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Từ thiện, khám chữa bệnh, gặp gỡ quý nhân, tăng cường quan hệ ngoại giao.

– Trường khí trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Mua sắm vàng bạc đá quý, mua sắm tài sản giá trị lớn, kêu gọi huy động vốn đầu tư.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

– Trường khí trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Giải trí, du lịch, tổ chức sự kiện, tiệc tùng.

– Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Kêu gọi huy động vốn đầu tư, mua sắm vàng bạc đá quý, mua sắm tài sản giá trị lớn, tăng cường quan hệ hợp tác.

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các việc: Từ thiện, gặp gỡ quý nhân, khám chữa bệnh, tăng cường quan hệ hợp tác, phát triển thương hiệu.

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Mua bán bất động sản, ký hợp đồng thuê mặt bằng, xây dựng – tu sửa nhà cửa.

Luận thái ất tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 mùa Thu

– Trường khí trong tháng xấu đối với các việc: Kiện cáo tranh chấp, khiếu nại tố cáo.

– Trường khí trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, khiếu nại tố cáo, tranh chấp thị phi.

– Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Đầu tư kinh doanh, tổ chức sự kiện, du lịch, giải trí, tăng cường quan hệ hợp tác, tham gia các hoạt động nghệ thuật – thể thao.

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Cải tổ bộ máy nhân sự, mua xe, đầu tư nâng cấp trang bị – máy móc.

Bình giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng 1976 vào mùa Đông

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh, đầu tư kinh doanh, từ thiện, tế tự cầu phúc.

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, xem bói, ký kết hợp đồng.

– Trường khí trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Giải trí, du lịch, tổ chức sự kiện, tiệc tùng.

– Trường khí trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, xem bói, tế tự cầu phúc.

Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Bính Thìn Sinh Năm 1976

Xem tuổi vợ chồng kết hôn cho nữ giới tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 theo Căn Duyên Tiền Định: I. Đại Kỵ Hiệp Hôn:

Nữ tuổi Bính Thìn không hợp lập gia đình với những nam nhân tuổi sau đây:

Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967: Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG.

Chú ý: Nữ tuổi này không hợp có chồng năm 17, 20, 26, 29, 32, 38, 41 tuổi.

Người chồng tính hướng ngoại, cởi mở, vui vẻ, vợ chồng bên nhau đôi khi lời tiếng mâu thuẫn,nên nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau cùng tạo gia đình ấm no.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không được tốt về mặt tài chính, vợ chồng nên chăm chỉ, bình tĩnh chung lo làm ăn chắc chắn thành công.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi Giáp Dần 1974:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn lo tính thuận lợi, suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ lúc gặp khó khăn về tài chính, con cái bình thường.

Người chồng tính mạnh mẽ, giao tiếp tốt, hay đi giao thiệp bên ngoài nhiều, vợ chồng hiểu được hoàn cảnh, thông cảm được cho nhau, tôn trọng cùng nhau san sẻ công việc, trách nhiệm.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá ổn, vợ chồng được hưởng ấm no hạnh phúc, đồng sức đồng lòng xây dựng sự nghiệp.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi QUÝ SỬU 1973:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, tài vận tốt, vợ chồng có số hưởng không phải chịu khó khăn, thiếu thốn về mặt vật chất, con cái bình thường.

Người chồng biết lo tính tương lai, thông minh, có tướng giữ tiền khi về già, vợ chồng được thuận lợi, ăn nói khéo léo, bên nhau chung lo làm ăn tốt.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được ổn, vợ chồng được người ngoài ngưỡng mộ.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi NHÂM TÝ 1972:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng chăm lo sự nghiệp tốt, cầu lo việc gì cũng dễ, mọi việc trong nhà đều thuận tình, vừa ý, con cái có phần muộn màng.

Người chồng giao tiếp tốt, hay phải làm việc bên ngoài, vợ chồng bên nhau có chút ngược về tính nết, nên nhường nhịn, cố gắng thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được tốt, vợ chồng bên nhau làm nên sự nghiệp.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi CANH TUẤT 1970:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có phận, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận khá ổn, con cái có phần ít ỏi.

Người chồng hay phải đi lại lo lắng công chuyện bên ngoài, giao tiếp tốt, tình thoáng, vợ chồng này khá hoà hợp về lời tiếng, dễ dàng bảo ban, góp ý lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá tốt, vợ chồng nên tu tâm tích đức, làm ăn thuận lợi lâu dài.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi KỶ DẬU 1969:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm lụng, suy tính cuối cùng cũng nên sự nghiệp, phải bôn ba mới có thể phát đạt, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn về tài chính, tài vận khá, con cái bình thường.

Người chồng lo tính tương lai, có ý chí, tình vui vẻ, thoải mái, vợ chồng được tính nết tương đồng, bàn lo chuyện gì cũng dễ dàng.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau được khá, vợ chồng nên chăm chỉ, kiên trì làm ăn, chung lo hạnh phúc.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi MẬU THÂN 1968:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở bên nhau được khá, ứng số Tứ Đat Đao, vợ chồng bên nhau làm ăn tốt, cầu lo chi cũng dễ dàng, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Người chồng thẳng thắn, nghiêm khắc, vợ chồng bên nhau có chút không hợp tính nết, nên nhường nhịn, nhẹ nhàng góp ý, nhẫn nhịn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau không ổn về lời tiếng, nên tôn trọng lẫn nhau, bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định hay lời nói nào.

Vợ tuổi BÍNH THÌN 1976 – Chồng tuổi MẬU NGỌ 1978:

Luận đoán: Nữ tuổi Bính Thìn gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng bên nhau làm ăn tốt, cầu lo chi cũng dễ dàng, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, tài vận khá, con cái ổn.

Người chồng giao tiếp tốt, hay đi lại bên ngoài lo công chuyện, có phần nóng nảy, vợ chồng bên nhau hay có mâu thuẫn, nên bình tĩnh, tôn trọng nhau, góp ý nhẹ nhàng, tiết chế cái tôi của bản thân nhiều hơn.

Nhận xét: Vợ chồng này bên nhau khá, vợ chồng nên đặt chữ “Nhẫn” lên hàng đầu, có thế mới chung lo làm ăn tốt.

Theo chúng tôi