Xem Tuổi Kỷ Tỵ Nữ 1989 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem Tướng Mệnh rất vui vì các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu tử vi, xem tướng số của bản thân. Ông cha ta có câu:”Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”, chúng ta nên tìm hiểu về số mệnh của bản thân để có những hiểu biết về số mệnh của chính mình cũng như có hiểu biết về những người quanh ta. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989.

1. TỔNG QUAN TỬ VI NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Đại lâm Mộc, nghĩa là Cây ở rừng lớn, tức mệnh Mộc. Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi Sửu và tuổi Dậu, kỵ tuổi Dần, Thân và Hợi. Màu sắc mang lại may mắn theo phong thủy là các màu Đỏ, Đen, Vàng.

2. TÍNH CÁCH NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

Con gái tuổi Kỷ Tỵ là người cốt cách cao sang, tính tình ôn hòa, mềm mỏng rất dễ thu phục lòng người. Cuộc đời lại ít bị thăng trầm, tuy nhiên tình cảm sâu đậm, khó tránh khỏi sự đau buồn, là người có lòng tự tin nhưng lại thiếu kiên nhẫn, không kiên định khiến cho công việc, học hành ít khi được đến đích. Nhờ tấm lòng hiền lành, tính lương thiện, hay động lòng trước cảnh nghèo khổ của người khác, đối xử tốt với bạn bè… vì vậy có nhiều người giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn.

3. ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

Về đường tình duyên, nữ tuổi Kỷ Tỵ lúc tuổi nhỏ có nhiều sự đau buồn, cuộc đời có đôi lần thay đổi về chuyện tình duyên và có nhiều chuyện đau buồn trong lòng. Nhìn chung, tuổi Kỷ Tỵ về đường tình duyên được phân chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh ra vào những tháng sau thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng sau: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì vấn đề tình và hạnh phúc trong cuộc đời bạn có sự thay đổi hai lần, đó là những tháng sau: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh ra vào những tháng sau cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, chuyện tình duyên và hôn nhân không có thay đổi, đó là những tháng sau: 1, 5 và 12 Âm lịch.

4. ĐƯỜNG CÔNG DANH SỰ NGHIỆP NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

Đường công danh nữ tuổi Kỷ Tỵ không có gì quan trọng, dù có cũng chỉ mức độ bình thường. Về gia đạo, được hưởng nhiều phúc đức, vượt qua được nhiều khó khăn, khi trung vận sẽ gặp nhiều chuyện buồn bã và việc đau thương, nhưng hậu vận lại được yên vui.

Về sự nghiệp nữ tuổi này có thể hoàn thành từ năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, sự nghiệp có triển vọng tốt đẹp. Tiền bạc đầy đủ, có cơ hội phát triển nhất vào mùa Đông khi ở 38 tuổi. Trước tuổi 38, vấn đề tiền bạc có nhiều lo lắng.

5. ĐƯỜNG VỢ CHỒNG HÔN NHÂN NỮ KỶ TỴ TUỔI 1989

Con gái sinh Kỷ Tỵ 1989 nên lựa chọn những người có tuổi hợp với số tuổi mình thì cuộc sống phát triển và cuộc đời sẽ không bao giờ gặp những thất bại, không chỉ có cuộc sống đầy đủ, sung túc mà còn có gia đình hạnh phúc, nên chọn các tuổi sau để kết duyên : Bính Tý, Nhâm Thân, Ất Hợi.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân sẽ tạo ra được nhiều tiền bạc, cuộc sống được đầy đủ, cuộc đời yên ấm và tốt đẹp.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Ất Hợi, số giàu sang rất dễ tạo được cho cuộc đời lấy nhiều triển vọng tốt đẹp.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Bính Tý, mọi việc đều như ý.

Nếu kết hôn với những tuổi sau, nữ tuổi Kỷ Tỵ chỉ tạo được cho mình một cuộc sống trung bình. Vì các tuổi sau chỉ hợp nhau về chuyện tình duyên mà lại không hợp nhau về tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc đời bạn sẽ tạo được một cuộc sống ở mức độ đủ ăn, đủ mặc, đó là các tuổi sau: Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn.

Nếu kết hôn với người có tuổi nằm trong những tuổi sau, cuộc sống của bạn không những không tạo cho mình được một sự nghiệp hay tiền tài mà còn không bảo đảm được một cuộc đời như ý muốn, do những tuổi sau chẳng những không hợp với tuổi Kỷ Tỵ về đường tình duyên mà còn cả về đường tài lộc, đó là những tuổi sa: Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Nếu kết hôn vào những năm sau, bạn phải đối mặt với sự xa cách lâu dài hay có nhiều ưu phiền về gia đình, đó là những năm sau: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nếu bạn sinh ra vào những tháng sau, bạn sẽ lấy nhiều chồng hay cũng gặp nhiều sự đau khổ về chuyện lấy chồng, đó là những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

6. Vận mệnh Nữ tuổi KỶ TỴ theo từng năm

Từ năm 18 đến 25 tuổi: khi 18 tuổi, tài lộc và tình cảm đều tốt do đó có thể làm ăn được, tài lộc tốt, tạo được công danh sự nghiệp năm này thì có thể tạo dựng được một cuộc sống sung sướng đến suốt đời. Năm 19 tuổi là năm có may mắn vào các tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra các tháng khác thì trung bình. Năm 20 tuổi kỵ các tháng 4 và 7 còn các tháng khác đều làm ăn được. Năm 21 tuổi mọi việc đều hanh thông. Tuổi này năm 22 tuổi làm việc gì cũng có thể thu được thắng lợi, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm phát triển rất tốt. Năm 23 tuổi bạn được may mắn, công việc làm ăn trôi chảy, tạo lập sự nghiệp năm này thì nhiều may mắn và thành công một cách hoàn toàn. Năm 24 tuổi, tài lộc có, tình cảm thì bình thường, gia đạo được yên vui. Năm 25 tuổi là năm mọi việc hoàn toàn êm đẹp và sẽ không có gì quan trọng xảy đến với bạn trong suốt cả năm.

Từ năm 26 đến 30 tuổi: vào tuổi 26 tuổi, bạn sẽ có nhiều êm đẹp trong các tháng đầu năm, nhưng các tháng cuối năm lại gặp xui xẻo, giữa năm thì được trung bình. Năm 27 tuổi, năm này không được tốt đẹp, nên cẩn thận đề phòng tai nạn hay bênh tật, cẩn trọng vào mùa Xuân, không nên làm ăn hay tiến hành giao dịch tiền bạc. Năm 28 tuổi, các tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch hay gặp xui xẻo, làm ăn không được như ý, nên cẩn thận nhất là về tiền bạc. Năm 29 tuổi cuộc sống khá đủ đầy và dễ làm nên được sự nghiệp, vấn đề tiền tài được dễ dàng,thuận lợi trong vấn đề làm ăn. Năm 30 tuổi, bạn phải cẩn thận đề phòng bệnh tật, đặc biệt đại kỵ vào các tháng 6 và 8 Âm lịch.

Từ năm 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi là năm không được tốt, bản mạng bị suy yếu, việc làm ăn xảy ra trục trặc, tình cảm xuất hiện nhiều bê bối trong gia đình. Năm 32 tuổi khó khăn nạm sẽ không tạo được nhiều cơ hội về vấn đề tiền bạc cũng như mặt tình cảm. Năm 33 tuổi bạn gặp hạn xung, do đó cần tránh đi xa giao dịch, cẩn thận việc sẽ có hao tài tốn của xảy ra. Năm 34 tuổi sẽ gặp may mắn vào tháng 4, các tháng còn lại đều bình thường. Năm 35 tuổi việc làm ăn trở nên khó khăn. Những tháng 8 và 10, bạn tránh việc phải đi xa, có bệnh nhỏ.

7. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT VỚI NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989 .

Người Kỷ Tỵ cũng trải qua những năm khó khăn nhất, việc làm ăn sẽ gặp nhiều trở ngại, công việc thì không tiến triển được nhiều còn về cuộc sống không có nhiều may mắn , đó là những năm bạn tuổi: 24, 28, 34 và 37 tuổi. Trong những năm trên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện làm ăn.

8. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT Tuổi Kỷ Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất, xuất hành đúng việc làm ăn được nhiều phát đạt, sẽ có cơ hội phát triển hơn về nghề nghiệp, về tiền bạc được thu được nhiều thắng lợi, đó là các ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày, giờ và tháng trên bạn xuất hành ắt gặp nhiều may mắn mà không sợ bị thất bại, dù bất cứ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại lợi do đó bạn phải ghi nhớ kĩ những ngày, giờ trên để áp dụng cho suốt cuộc đời của mình.

9. TUỔI XUNG KHẮC VỚI TUỔI KỶ TỴ ?

Bạn kết duyên với các tuổi sau, hay hợp tác làm ăn hoặc bất cứ công việc nào khác đi nữa, cuộc đời bạn sẽ có thể lâm vào tình cảnh biệt ly hay mất mạng giữa cuộc đời, vì những tuổi sau là những tuổi đại kỵ và xung khắc, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

Bạn nếu gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì bạn nên kết hôn âm thầm, cần tránh làm lễ hôn nhân ra mắt bà con họ hàng. Trong việc làm ăn, bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, bạn nên xem sao hạn của con cái mỗi tuổi hằng năm mà cúng lễ giải hạn, thì sẽ có thể giải hạn ngay.

Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Kỷ Tỵ (1989) Hợp Hay Khắc?

XEM BÓI TÌNH YÊU THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Phương pháp hóa giải khắc tuổi 1989 và 1989

Nếu vợ chồng khắc tuổi nhau, có 2 phương pháp hóa giải. Thứ 1 là hóa giải khắc tuổi chồng1989 và vợ 1989 theo tử vi nếu là khắc thiên can, địa chi cung mệnh. Thứ 2 là hóa giải tuổi vợ 1989 chồng 1989 theo phong thủy nếu là khắc theo cung phi.

Phương pháp 1, hóa giải xung khắc vợ chồng theotử vi (nếu khắc mệnh, khắc thiên can, địa chi (nếu phạmtự hình, lục xung, lục hại, tứ hành xung, tứ tuyệt,…): Chọn năm sinh con hợp tuổi mẹ, dung hòa với tuổi cha.

Hợp khắc tuổi vợ chồng cũng bị ảnh hưởng lớn bởi con cái.

Sinh con không hợp tuổi thì vợ chồng có đẹp bao nhiêu – gia đình cũng tan vỡ.

Sinh con hợp tuổi – bố mẹ khắc nhau cũng thuận hòa, phát triển – gia đình hạnh phúc.

Luận chồng tuổiKỷ Tỵ vợ tuổiKỷ Tỵsinh con năm nào thì hợp:

Hãy xem năm sinh con trong các năm tới để xem đối với tuổi chồng Kỷ Tỵ vợ Kỷ Tỵ thì sinh năm nào là đẹp nhất:

Nếu gia đình bạn đã có cháu, hãy kiểm tra ngày tháng năm sinh của cháu có hợp mệnh bố mẹ hay không, tránh trường hợp tuổi cháu khắc tuổi bố mẹ thì không hay. Xin mời tra cứu tại XEM TUỔI SINH CON

Xem phân tích hóa giải vợ chồng khắc nhau tạiHướng dẫn cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi trong hôn nhân

Hiện tại tử vi năm 2020 cho namtuổi 1989 và 1989tại chyên mục:

XEM TỬ VI NĂM 202 0

Nội dung tử vi 2020 bao gồm sao hạn của từng tuổi trong năm 2020 này, tử vi về công danh – tài vận, gia đạo – tình duyên, sức khỏe trong năm 2020 và bói từng sự việc có thể xảy ra theo từng tháng trong năm 2020.

Xin mời quý bạn đọc thuộc tuổi Kỷ Tỵ (1989) và Kỷ Tỵ(1989) vào tra cứu tử vi tuổi để chuẩn bị những kế hoạch cho năm 2020 và có phương hướng hóa giải hạn sắp tới tránh mất mát, không hay.

Chồng 1989 vợ 1989

Chồng Kỷ Tỵ vợ Kỷ Tỵ

Kỷ Tỵ vàKỷ Tỵ có hợp nhau không

nam 1989 có hợp với nữ 1989 không

nam 1989 kết hônvới nữ 1989

1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2022 Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1989 mệnh gì? 1989 hợp tuổi nào? Chuyên mục sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Kỷ Tỵ (Nữ mạng) sinh năm 1989 như thế nào.

Công việc:

Công việc làm ăn của quý cô trong năm khởi sắc, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Về ngoại giao thì có thêm nhiều mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, quý cô nên cân nhắc với những dự định xuất hành, đi xa sẽ có nhiều khó khăn, bất lợi.

Tài chính:

Một năm không dư dả về tiền bạc của quý cô. Cần chi tiêu nhiều tiền cho các công việc làm ăn, kinh doanh và cuộc sống gia đình. Quý cô nên cân nhắc với các quyết định đầu tư mới để tránh lãng phí, thất thoát.

Gia đạo:

Về gia đạo của quý cô Kỷ Tỵ trong năm không được tốt, các thành viên trong gia đình thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn dẫn đến mất hòa khí. Đặc biệt, nên chú ý cẩn trọng với những người già yếu, bệnh tật trong gia đình. Trong năm có tin buồn đưa tới.

Sức khỏe:

Theo tử vi thì cuộc đời nữ Kỷ Tỵ thường có nhiều thương đau ở tiền vận và trung vận, trong cuộc sống luôn luôn có sự đảo lộn cộng với nhiều suy tư sầu muộn, phải sang hậu vận thì cuộc đời bạn mới có được an nhàn và sung sướng. Bạn sẽ còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tận năm 44 tuổi sau thời gian này thì mới tạo được sự nghiệp vững vàng, chuyện làm ăn có cơ hội phát triển.

Tóm lại: Tuổi Kỷ Tỵ sẽ thiếu kém về tiền bạc và tình cảm, tuy nhiên người thuộc tuổi này cũng không cần quá lo lắng bởi sang hậu vận thì sẽ được phúc đức, việc làm ăn tốt có nhiều thành công lớn.

Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Ăn ở hiền lành, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, ngược lại thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Đường tình duyên của Kỷ Tỵ, có nhiều buồn đau từ lúc tuổi nhỏ, khi trưởng thành tình duyên sẽ có đôi lần thay đổi cùng với nhiều chuyện đau buồn trong lòng. Đường tình duyên của bạn sẽ được phân chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nếu nữ Kỷ Tỵ sinh vào các tháng sau đây thì cuộc ắt sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc : 3, 6, 8 và 10 Âm lịch.

Phần gia đạo vào công danh

Công danh cũng sẽ không có gì nổi bật trong suốt cuộc đời, vì mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Còn về gia đạo thì nhờ có được nhiều phúc đức, nên có thể vượt qua được trong các hoàn cảnh khó khăn, thời trung vận có thể bạn sẽ phải gặp sự việc gây buồn bã và đau thương, chỉ sang hậu vận thì mới được yên vui.

Sự nghiệp nữ Kỷ Tỵ có thể sẽ được hoàn thành khi bạn ở độ tuổi 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp để có thể phát triển. Tiền bạc cũng dồi dào. Trước năm này thì cuộc sống khá khó khăn và có nhiều lo lắng.

Việc xấy dựng hạnh phúc của bản thân rất quan trọng quyết định cuộc sống sau này của bạn do đó nên lựa chọn thật chính xác những nam mạng có tuổi, có số hợp với tuổi của mình, thì mới có thể đẩy cuộc sống lên một mức độ cao hơn và cuộc đời sẽ không phải chịu thất bại được. Bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc, mọi sự trong gia đình được hạnh phúc, nếu chọn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Còn nếu bạn đi tới hôn nhân với những tuổi sau, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn trên con đường duyên số mà không hợp trên đường tài lộc, do đó không tạo được thuận lợi khi thực hiện làm ăn.

Cần chú ý không nên kết hôn với những tuổi sau đây, sẽ làm cho cuộc sống của bạn không được như ý muốn, vì những nam mạng tuổi này chẳng những không hợp với bạn về tình duyên mà còn khắc với nhau cả về đường tài lộc, đó là đối với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi.

Những năm sau tránh việc kết hôn, đây là những năm khắc với tuổi của bạn nếu thực hiện cưới hỏi vợ chồng sẽ lâm vào cảnh xa vắng triền miên hay có nhiều lo buồn về việc lập gia đình, cần chú ý các năm: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Bạn không nên kết duyên hay cùng hợp tác làm ăn với một số tuổi sau: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão vì những tuổi nầy là những tuổi đại kỵ và xung khắc.

Gặp phải tuổi kỵ trong hôn nhân thì chỉ nên thực hiện việc kết hôn âm thầm, tránh làm lễ hôn nhân ra mắt bà con thân tộc. Trong công việc làm ăn thì không được giao dịch các vấn đề về tiền bạc.

Cuộc đời nữ mạng Kỷ Tỵ sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất, việc làm ăn có thể gặp nhiều trở ngại, trong công việc không thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều vận xui, đó là những năm mà bạn: 24, 28, 34 và 37 tuổi.

Tuổi Kỷ Tỵ nếu xuất hành đúng giờ tốt thì việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, đồng thời có thêm cơ hội để phát triển và mở rộng đó là khung giờ sau: ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ áp dụng cho suốt cuộc đời của bạn.

– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, gặp sự tốt đẹp trong tình cảm, nếu đang làm ăn buôn bán nhất định có thằng lợi. 19 tuổi, tháng 1, 4 và 7 Âm lịch sẽ có vận may, những tháng khác thì trung bình. 20 tuổi, đề phòng vào các tháng 4 và 7. 21 tuổi, công việc và mọi chuyện trong cuộc sống đều được may mắn. 22 tuổi, tuổi này nên mạnh dạn làm ăn sẽ gặp may mắn, bạn sẽ có vận tốt về tài lộc và tình cảm. 23 tuổi, không mấy may mắn. 24 tuổi, sẽ có tài lộc, tình cảm tốt đẹp, gia đình được yên vui. 25 tuổi, mọi chuyện đều êm đẹp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhưng tháng đầu năm gặp may mắn, tháng cuối năm cẩn thận có xui xẻo. 27 tuổi, cẩn thận đề phòng tai nạn và bệnh tật, vào mùa Xuân không tốt cho việc làm ăn. 28 tuổi, tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch không được tốt. 29 tuổi, năm này của bạn khá là đầy đủ và có nhiêu cơ hội tốt để làm nên được sự nghiệp. Năm 30 tuổi, tháng 6 và 8 Âm lịch đề phòng đau ốm và bệnh tật.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, sức khỏe của bạn suy yếu, bản mệnh không được tốt cho lắm, công việc làm ăn trì hoãn, tình cảm rắc rối. 32 tuổi, một năm khó khăn về các vấn đề tiền bạc và tình cảm. 33 tuổi, năm nay có hạn, cần hạn chế đi xa và giao dịch cẩn thận có hao tài tốn của. 34 tuổi, tháng 4, sẽ gặp may mắn còn những tháng khác trong năm thì bình thường. 35 tuổi, tháng 8 và 10, không nên đi xa, có nhiều khó khăn, đề phòng bệnh tật.

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2021.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng 1989

Sau mỗi phần luận giải là phần kết luận với những lời khuyên và định hướng hành động mà đội ngũ phong thủy chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn.

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1989

Sanh từ 6 -2-1989 đến 26-1-1990

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh – buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

Thiên Thuận, Địa Hung: Trong năm này công việc làm ăn của quý cô tuổi Kỷ Tỵ không có nhiều thay đổi rõ rệt, cơ bản ổn định ở mức độ trung bình. Đây cũng không phải là năm thích hợp cho những kế hoạch lớn lao của quý cô. Tình cảm gia đạo của quý cô bất ổn, nhiều rối rắm, tiêu hao nhiều về tiền bạc và có người ốm đau.

Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên Mã Trúng Đao thì không nên thay đổi công việc kinh doanh hay đầu tư, chủ về khó khăn hay thất bại. Tốt nhất nên biết cách kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh trong, tập trung vào công việc của mình. Đồng thời, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước – cầu phà. Vào thời điểm cuối năm thì vận số có thể được cải thiện và tốt hơn một chút.

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng xanh, màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng xanh, màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với người tuổi Kỷ Tỵ quý cô thì năm Tân Sửu có công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Vì năm này chủ về thất bại, hao tán, có chuyện buồn đưa tới.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về quý cô máu huyết lưu thông kém, trong gia đạo có chuyện buồn phiền.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao là quý cô được hưởng phần âm phúc của tổ tiên cho nên khi ra ngoài làm việc gì cũng hóa hung thành cát, thuận lợi và bình an.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra ngoài quý cô cần chủ ý trong người có thể có bệnh và bị con vật cắn hay đá.

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không được tốt, trong gia đạo gặp nhiều chuyện buồn. Ngoài ra công việc của quý cô gặp nhiều khó khăn, bất lợi và cẩn trọng mất của cải tiền bạc.

Kết luận: Quý cô tuổi Kỷ Tỵ có một năm công việc gặp nhiều cản trở, khó khăn. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi cho thay đổi công việc. Đi lại ra ngoài cẩn thận. Ngoài ra quý cô chú ý trong họ có người ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

Năm này công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Tỵ tuy có nhiều thuận lợi nhưng nếu xuất hành đi xa thì sẽ gặp nhiều buồn phiền và bất lợi. Tốt nhất quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng cho những dự định đi xa trong năm.

Đây là năm quý cô tiền bạc không làm ra nhiều tiền bạc. Nhưng phải chi tiêu rất nhiều cho công việc làm ăn và cuộc sống gia đình.

Trong gia đạo của quý cô năm Tân Sửu có người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, xảy ra mâu thuẫn quan điểm, cãi vã.

Sức khỏe của quý cô sinh năm 1989 Kỷ Tỵ không được tốt, chủ yếu các bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không tốt. Cần giữ ghìn sức khỏe, đây chính là bàn đạp để cuộc sống được ổn định, vượng phát.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1989 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Tỵ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: là người tuổi 1989, hoặc 1997. Kết hợp với những người hợp với tuổi quý cô tuổi Kỷ Tỵ sẽ đón nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi hợp: là người tuổi 1989, hoặc 1997. Kết hợp với những người hợp với tuổi quý cô tuổi Kỷ Tỵ sẽ đón nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi kỵ: là người tuổi 1983, tuổi 1992. Hai tuổi khắc kỵ này có thể mang lại những buồn phiền, khó khăn cho cuộc sống của quý cô.

Tuổi kỵ: là người tuổi 1983, tuổi 1992. Hai tuổi khắc kỵ này có thể mang lại những buồn phiền, khó khăn cho cuộc sống của quý cô.

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý cô chủ về các việc thị phi hay chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý cô chủ về các việc thị phi hay chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch). Đây là tháng chủ về may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi và đạt được kỳ vọng.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch). Đây là tháng chủ về may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi và đạt được kỳ vọng.

Tháng 1: Đầu năm cùng gia đạo đón xuân mới quý cô tuổi Kỷ Tỵ cần cẩn thận có người phá hoại công việc làm ăn. Ngoài ra chú ý có chuyện buồn về tình cảm gia đạo.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, không có quá nhiều chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi để quý cô mở mang công việc làm ăn.

Tháng 3: Cũng là tháng công việc làm ăn của quý cô bình thường ở mức độ ổn định. Tuy nhiên quý cô nên cẩn thận nếu sinh nở trong tháng này.

Tháng 5: Khi đi ra ngoài quý cô tuổi Kỷ Tỵ có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quý cô cũng nên lưu ý về vấn đề ăn uống.

Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là điều quý cô có thể nhận được trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin.

Tháng 7: Đây là tháng có sự thay đổi nhiều trong công việc của người tuổi Kỷ Tỵ quý cô. Ngoài ra quý cô chú ý có thể có người nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự tiêu pha hao tán nhiều về mặt tiền bạc. Ngoài ra chú ý về đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 9: Trong gia đạo có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ vật cho căn nhà. Tuy nhiên quý cô chú ý trộm cắp, mất mát tiền bạc.

Tháng 10: Trong họ hàng của quý cô trong tháng này đón tin vui tới trong công việc, cho nên công việc làm ăn của quý cô gặp nhiều may mắn.

Tháng 11: Tháng này quý cô đón lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên quý cô chú ý đến sức khỏe có thể máu huyết kém.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc của quý cô làm ăn bình thường, khi quý cô đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Tags: tử vi 2021