Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi 1984 Giáp Tý

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi 1984 Giáp Tý

Hot-line: 0976033088 – 0983014053

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

Nam

Vậy muốn làm ăn cho phát đạt và thâu nhiều kết quả, bạn cần lựa những tuổi này: Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

Nữ

Tuổi Giáp Tí rất hợp với những tuổi nầy trong mọi sự làm ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời. Đó là tuổi Giáp Tí hợp với những tuổi nầy: Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này hợp với tuổi Giáp Tí trong mọi việc trong suốt cuộc đời.

2- Xem ngày về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

3- Xem tuổi làm nhà, xem ngày làm nhà theo phong thủy

4- Xem ngày động thổ, xem ngày làm nhà xem ngày tốt xấu

5- Xem màu sắc hợp phong thủy theo tuổi mệnh

6- Xem hướng kê giường theo phong thủy

7- Hướng cửa, phong thủy cửa chính, hướng mở cửa chính, hướng cửa nhà

8- Hướng cổng, mở cổng nhà, xem hướng cổng nhà theo tuổi

9- Xem hướng đặt (kê) bếp theo phong thủy

10- Bố trí bàn thờ đúng hướng theo phong thủy

11- Bố trí bàn làm việc đúng hướng theo phong thủy

12- Hóa giải phong thủy xấu: Hướng cửa chính, cổng xấu, căn hộ chung cư, nhà ở, bàn làm việc

13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Tuổi Giáp Tý Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào

Xem tuổi làm ăn, tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào? Bạn sinh năm 1984 làm ăn hợp với tuổi nào, nên chọn nghề nào đặt bàn làm việc hướng nào? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của Phong thủy số:

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Xem tuổi làm ăn, tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào? Bạn sinh năm 1984 làm ăn hợp với tuổi nào, nên chọn nghề nào đặt bàn làm việc hướng nào? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của Phong thủy số:

Tuổi Giáp Tý: Cung mệnh Chất, thuộc mệnh Thủy, mang cốt tinh Kim.

Vài nét chung của người tuổi Giáp Tý: Tuổi nhỏ được học hành nhiều, nhưng ít thành công. Là người thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao, đa mưu túc trí. Tính tình cương trực, khôi khi nóng nảy dễ mất lòng. Nhược điểm của người tuổi Giáp Tý là hay đố kỵ, xem trọng vật chất.

Nghề thích hợp cho tuổi Giáp Tý:

Làm các nghề bình thường như thương mại, kỹ nghệ, thuần khoán, trạng sư, toán học thì sẽ khá giả.

Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tý làm ăn hợp với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thuộc mệnh Thổ thì luôn được hỗ trợ, quý nhân phù trợ, thậm chí được phù trợ, hoặc làm trợ lí cho Giáp Tý.

Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy (gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) tuy bạn buôn bán được sinh tài nhưng người Giáp Tý sẽ bị thiệt hơn, cho nên Giáp Tý phải là cấp giới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

Người sinh năm 1984 làm ăn hợp với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, tuy có khắc chế, nhưng nếu Giáp Tý là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì người tuổi Giáp Tý vẫn phát tài lộc.

Người sinh năm 1984 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Kim ( gồm Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau, tương trợ nhau mà làm ăn.

Tuổi Giáp Tý không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. thuộc hành Hỏa. Vì khi người tuổi Giáp Tý làm ăn với các tuổi này thường khiến công việc bị thua thiệt nhiều, nên tìm cách tránh thì hơn.

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý: Trắng, ánh kim, vàng.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Tý: Đối với nam giới: nhìn hướng Đông – Nam, đối với nữ giới – nhìn hướng Tây Nam.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Bích Ngọc (XemTuong.net)

Tuổi Giáp Tý Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Nhất?

Để chọn ra được các thông tin tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

Thông tin về người tuổi Giáp Tý

Sinh năm: 1984.

Thuộc Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển).

Chùm Sao: Thái Âm: phúc lộc tốt, nhiều mai mắn.

.Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái cây): tốt.

Thiên Can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi.

Địa Chi: Tý gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành.

Màu sắc: Hợp màu: trắng, vàng và Kỵ màu: đen và đỏ.

Gia chủ tuổi Giáp Tý năm 1984 âm lịch là người mệnh Hải Trung Kim ( Vàng dưới biển ) là những người rất thông minh, chăm chỉ, tháo vát, trong công việc rất tinh tế, có khả năng thuyết phục người khác dễ dàng thành công trên đường đời.

Giáp Tý hay còn gọi là Ốc Đính Chi Thử ( chuột trên nóc nhà ), ngũ hành nạp âm thuộc kim. Theo đó đây là con chuột của sự trái ngược. Học rất giỏi, kiến thức rất nhiều nhưng lại không thành công bằng con đường học vấn. Thiếu thời hay gặp tai ương, cha mẹ phải nuôi dưỡng nhiều, mệnh tiềm ẩn số phải làm con nuôi người khác. Rất thông minh, lanh lợi, cuộc sống từ trung niên trở đi thì nhiều thành công ngoài mong đợi. Số giàu, no đủ, thực phẩm dư dả, béo mầm như chuột nhà.

Mệnh của giáp tý thường qua 36, 37 sẽ có một lần biến thiên, cuộc sống thay đổi hoàn toàn đón nhận những điều cực kỳ mới mẻ. Sự thay đổi này tiêu cực hay tích cực phụ thuộc hoàn toàn vào các lựa chọn trong giai đoạn trước đó của giáp tý.

Vậy nên đôi khi trong cuộc đời, giáp tý cần có một lần ngồi lại, trong căn phòng yên tĩnh. Hít một hơi thật sâu, thở một hơi thật mạnh. Ngẫm về tất cả những gì đã qua. Để Giáp tý có thể thực sự lựa chọn cho mình một con đường. Thoát khỏi những mệt mỏi, tìm về với an nhiên.

Tổng hợp những tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Tý

Với những phân tích tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào, sinh năm Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào chi tiết nhất dựa vào ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi, theo thiên mệnh cung phi hay theo ngũ hành cung phi…. chúng tôi đã xuất ra kết quả theo nghĩa tường mình để quý bạn dễ hiểu nhất. Mong rằng qua đó việc chọn đối tác làm ăn hợp tuối Giáp Tý sẽ dễ dàng hơn, đem đến sự nghiệp thành công và phát đạt nhất.

T/H.

Tuổi Giáp Tý Nên Hợp Tác Làm Ăn Với Tuổi Nào?

Sơ lược về tuổi Giáp Tý (1984)

Cung CHẤN. Trực BẾ

Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)

Khắc BÌNH ĐỊA MỘC

Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)

Xương CON CHUỘT

Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế độ mạng.

Người sinh năm Giáp Tý thường thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao,

Vài nét chung người sinh năm Giáp Tý

Khi còn nhỏ tuổi, người sinh năm Giáp Tý được học hành nhiều, nhưng đường học lại thường không dài, ít thành công. Họ thường thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao, đa mưu, khoan hòa.Mặc dù có tính tình cương trực, bộc trực, đôi khi nóng nảy dễ gây mất lòng, nhưng rất biết thông cảm, nên cũng được nhiều người yêu mến. Nhược điểm của người sinh năm Giáp Tý là hay đố kỵ và thường xem trọng vật chất.

Những người sinh vào cuối hạ đầu thu hoặc mùa đông thì thuận số, có tài lộc phú quý. Người sinh vào các mùa khác thì hay gặp khổ cực, gian truân.

Gia cảnh của người sinh năm Giáp Tý

Trước 30 tuổi, họ thường có cuộc sống ít có biến động, bình lặng, ít người biết đến, nên con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở khó khăn (có trường hợp sự nghiệp phát triển sớm, tuy nhiên thường không được bền vững). Đến khi tuổi ngoài 30 thì gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp ổn định và thăng tiến nhanh, phát triển vững chãi và rực rỡ, được nhiều người biết đến kính nể và trọng vọng.

Màu sắc thích hợp với tuổi Giáp Tý

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý là: trắng, ánh kim, vàng

Chọn hướng nhà và phương vị thần tài

Chọn hướng nhà: Đối với tuổi Giáp Tý thì hướng nhà đại kỵ là hướng Nam, gia chủ nên tránh phương vị này.

Phương vị tài thần: Nếu là người Nam, thì chọn hướng đặt bàn làm việc nhìn hướng Đông – Nam. Với người Nữ nhìn hướng Tây – Nam.

Vận mệnh tuổi Giáp Tý

Tiền vận của người tuổi tý hạnh phúc, khi đến tuổi 40 thì đã có sự nghiệp, công danh khá vững vàng.

Cụ thể: trước 22 tuổi, đường học hành tiến chậm nhưng đều.

Từ 23 đến 32 tuổi, bắt đầu có thay đổi về con đường học nghề, học nghiệp và khởi phát công danh.

Từ 33 – 42 tuổi, con đường công danh sự nghiệp của người sinh năm 1984 phát triển khá.

Từ 43 – 52, đây là thời kì mà danh vọng, tài lộc hoàn mỹ. Phúc lộc sum vầy.

Từ 53- 62, nhờ quá trình phát triển thăng tiến mà được an nhàn vào tuổi hưu trí, được nhờ cậy con cái.

Thọ trên 70 tuổi.

Vận hạn: Người sinh năm Giáp Tý phải đề phòng bệnh thận, dạ dày, dễ bị dùng dao kéo. Đặc biệt vào các năm hạn xung như năm Ngọ, Mão, Dậu.

Nghề nghiệp thích hợp: Đối với người tuổi Giáp Tý thì nên chọn làm các nghề như kinh doanh, thương mại, kế toán thì sẽ khá giả.

Việc lựa chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn có ảnh hưởng rất lớn đến hậu vận của người sinh năm Giáp Tý

Với số mệnh tử vi như trên, việc lựa chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn có ảnh hưởng rất lớn đến hậu vận của người sinh năm Giáp Tý:

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Tý

– Quý nhân phù trợ: Những người có mệnh Thổ (bao gồm: Bính Thìn, Đinh Tý, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) sẽ là đối tác hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực, thậm chí được phục vụ cho tuổi Giáp Tý (làm trợ lí cho Giáp Tí).

– Đối với những người có mệnh Thủy (bao gồm: Giáp dần, ất mão, nhâm tuất, quý hợi, bính ngọ, đinh mùi, bính tí, đinh sửu), mặc dù người Giáp Tý sẽ có thua thiệt trong quan hệ làm ăn. Nhưng vẫn buôn bán được sinh tài, cho nên khi kết hợp với người mệnh Thủy, Giáp Tí phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí thì mới thuận buồm xuôi gió.

– Đối với những người có mệnh Kim (gồm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tí, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì bình hòa, hai bên phải dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn mới khấm khá phát tài.

– Đối với những người có mệnh Mộc (gồm: Mậu Thìn, Kỷ Tị, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tí, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì tuy khắc chế, nhưng nếu Giáp Tí là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Giáp Tí vẫn phát tài phát lộc.

Tuổi kiêng kỵ, không nên hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Tý

Không nên kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hỏa (gồm: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi), vì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nếu có người mệnh Hỏa bàn chuyện làm ăn kiến nghiệp thì nên tìm cách tránh trước là hơn.

Tuổi Giáp Dần Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Làm Ăn

Những người sinh năm 1974 hợp làm ăn với tuổi nào? Bạn muốn biết người tuổi Giáp Dần hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi nào thì không nên kết hợp làm ăn. Cùng xem tuổi làm ăn tìm hiểu về tuổi hợp làm ăn của người tuổi Giáp Dần.

Tuổi Giáp Dần: Sinh năm 1971, cung mệnh Cấn (tuổi Mộc), mạng cốt tinh Thủy.

Vài nét về tính cách tuổi Giáp Dần: Là người thông minh đa tài, đa nghệ, có nhiều tham vọng, thích làm chuyện lớn. Với ý chí sắt đá, luôn tiến về phía trước và có thể chinh phục được nhiều thứ. Là người khôn ngoan, biết uốn lượn, khôn khéo.

– Tuổi Giáp Dần hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim), khi kết hợp làm ăn với các tuổi này sẽ mang lại nhiều thành công, phát đạt.

– Tuổi Giáp Dần hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Với các tuổi này, người tuổi Giáp Dần dễ bị thua thiệt, họ thường là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi mệnh Mộc thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Khi tuổi Giáp Dần kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy (gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) sẽ rất tốt, hai bên đều dựa vào nhau làm ăn, những thành công hay thất bại thì cả hai cùng nhau gánh vác.

– Khi tuổi Giáp Dần kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thường để đạt được thành công, phát tài phát lộc thì người tuổi Giáp Dần phải là cấp trên, lãnh đạo những người kia.

– Những người tuổi Giáp Dần không nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Nếu kết hợp làm ăn thì công việc dễ bị thua lỗ, nên tìm cách tránh thì hơn.

Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Dần:

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Dần: Đen, xanh thẫm. Phòng làm việc nên chọn màu sáng, tránh màu vàng hoặc nâu.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Gián Dần hay còn gọi là phương vị tài thần: Nên đặt bàn làm việc nhìn theo hướng chính Nam.