Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Đinh Sửu Năm 2023, Xông Nhà Tuổi 1997

Trong tết Mậu Tuất 2023 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu (1997) không những người xông đất mở hàng cũng là người đánh dấu thời khắc thao thời của gia đình mà còn giúp gia đình có một năm mới thuận lợi và tốt đẹp. Vì thế chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông đất hợp tuổi mình là một chuyện, chọn thời điểm xông nhà, hay hướng xuất hành cũng cần xem xét.

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu đầu năm 2023, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin sau đây:

MỤC LỤC:

Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu năm 2023:

Chọn giờ đẹp mở hàng theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2023:

Chọn hướng xuất hành theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2023:

Xem bói cho người tuổi Đinh Sửu năm 2023:

Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu năm 2023:

Chủ nhà tuổi Đinh Sửu chọn người xông đất thuộc những tuổi sau:

Chọn giờ đẹp mở hàng theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2023:

Ngoài việc chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Sửu đầu năm 2023, gia chủ tuổi 1997 cũng nên quan tâm tới các giờ đẹp mở hàng hợp tuổi Đinh Sửu sau:

Ngày mùng 3 tết tuổi 1997 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 18/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 5 tết tuổi 1997 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 20/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 10 tết tuổi 1997 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 25/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h).

Chọn hướng xuất hành theo tuổi Đinh Sửu đầu năm 2023:

Ngoài ra, việc chọn hướng xuất hành, hướng xông nhà, xông đất cũng khá quan trọng, chủ nhà tuổi Đinh Sửu nên lưu ý:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Nam.

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Xem bói cho người tuổi Đinh Sửu năm 2023:

1️⃣Người Mở Hàng Tuổi Đinh Mão, Cách Chọn Tuổi Người Mở Hàng Cho Tuổi Đinh Mão Chính Xác ® Blog Cưới

Hướng dẫn cách chọn tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Mão. 1. Tại sao phải chọn tuổi khai trương?

Theo quan niệm của cha ông ta từ xa xưa “Đầu xuôi đuôi lọt”. Điều này có nghĩa là nếu công việc bắt đầu suôn sẻ ngay từ đầu thì ngay từ đầu sẽ dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Vì vậy thông thường khi năm mới bắt đầu hoặc khi khai trương cửa hàng, người ta sẽ chọn những tuổi phù hợp với gia chủ để mở hàng.

Nếu chọn được người hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn của gia đình ngày càng thăng tiến, phát đạt, gặt hái được nhiều thành công như mong muốn. Đồng thời, khi chọn người khai trương, gia chủ tuổi Đinh Mão nên chú ý chọn những người có tính nết được coi là hòa đồng, cởi mở, thân thiện với mọi người, họ cũng là những người thành đạt trong cuộc sống. . Điều này cũng giúp góp phần mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc làm ăn. Và cũng cần tránh những người có tang trong gia đình vì có thể mang đến những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến công việc của gia chủ.

2. Một số lưu ý cho gia chủ Đinh Mão khi chọn người mở hàng

Không để phụ nữ mở sản phẩm của họ. Bởi theo quan niệm từ xưa đến nay người phụ nữ là người âm. Điều này không tốt cho công việc kinh doanh của gia đình.

Nếu chọn người mở hàng cho gia đình là một cặp vợ chồng, hãy để chồng vào cửa hàng trước, sau đó mới đến vợ.

Không chọn chủ tiệm là người có tang, có việc. Điều này cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh của gia đình.

Đối với những người đến khai trương cửa hàng cũng cần lưu ý đến trang phục của mình, tránh những trang phục có màu sắc ảm đạm, tang tóc như đen, trắng. Theo quan niệm xưa, đây cũng là những điều không may mắn.

3. Một số tuổi mở hàng hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão Tuổi Mão

Ngũ hành của gia chủ tuổi Đinh Mão là Hỏa, tương sinh với ngũ hành của gia chủ tuổi Đinh Mão là Hỏa.

Thiên can của Đinh Mão là Đinh không sinh, cũng không tương sinh với thiên can của Đinh Mão là Đinh.

Địa chi của gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ tương hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão, Ất Mão.

Tuổi Hợi

Người tuổi Kỷ Hợi có ngũ hành là Mộc nên sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ là Đinh Mão là Hỏa.

Thiên Can của người tuổi Kỷ Hợi là Kỷ không sinh cũng không khắc với Thiên can của gia chủ tuổi Đinh Mão là Đinh.

Địa chi của người tuổi Quý Hợi sẽ hợp với Địa chi của gia chủ tuổi Đinh Mão, Ất Mão.

Năm Kỷ Hợi

Người sinh năm Ất Hợi có ngũ hành Hỏa sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ Đinh Mão là Hỏa.

Xét về thiên can, thiên can của tuổi Ất Hợi là Ất sẽ không sinh cũng không khắc với thiên can là Đinh Mão là Đinh.

Xét về địa chi thì địa chi của người mở hàng là Hợi sẽ tương hợp với địa chi của gia chủ tuổi Đinh Mão là Mão.

Thỏ già

Ngũ hành của người Tân Mão là Hỏa, điều này sẽ tương khắc với ngũ hành của gia chủ tuổi Đinh Mão là Hỏa.

Thiên Can của người tuổi Tân Mão sẽ không sinh cũng không khắc với Thiên can của gia chủ tuổi Đinh Mão là Đinh.

Xét về địa chi, địa chi của gia chủ tuổi Ất Mão sẽ không tương sinh với địa chi của gia chủ tuổi Đinh Mão là Mão.

Tuổi Mậu Thân

Ngũ hành của gia chủ tuổi Mậu Thân là Mộc, sẽ tương khắc với ngũ hành của gia chủ tuổi Đinh Mão là Hỏa.

Thiên can của người tuổi Mậu Thân là Mậu sẽ không sinh cũng không khắc với Thiên can của gia chủ tuổi Đinh Mão cũng là Đinh.

Địa chi của gia chủ tuổi Mậu Thân là Thân sẽ tương hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão, Ất Mão.

Khai Xuân Tuổi Đinh Sửu 1997 Chọn Tuổi Mở Hàng Nào Để Phát Tài?

Có lẽ năm 2023 là một năm các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu ban đầu, có thể là kinh nghiệm là vị trí là tình duyên hay những mục tiêu ban đầu đã đạt được sớm hơn mong đợi. Khai xuân đầu năm được trọn vẹn và hứng khởi, cũng chính là cách các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 hướng đến sức khỏe dồi dào, gia tăng hơn nữa may mắn cũng như thành công cho năm mới này.

Đối với các bạn Đinh Sửu 1997, trong ngày ngày mồng 1 Tết, khoảng thời gian từ từ 17h tới 19h buổi chiều tối có lẽ là quãng thời gian nhiều linh khí và may mắn nhất đối với họ. Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nên xuất hành theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách khai xuân đem lại niềm vui, sức khỏe cũng như tài lộc như ý và tránh cho tuổi Đinh Sửu 1997 những cản trở trước mắt trong năm Tân Sửu 2023 này.

Việc chọn tuổi xông nhà đầu năm cho tuổi Đinh Sửu 1997 để khai xuân, nhằm tạo ra may mắn và nhiều sự vượng khí cho chính họ và những thành viên trong gia đình họ. Việc chọn người xông đất cho tuổi Đinh Sửu 1997 cần đảm bảo sự hòa hợp tương đối về các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà với gia chủ và năm mới cần xông đất. Người được chọn xông đất cần có phẩm hạnh, có công việc thuận lợi và tính cách vui vẻ. Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nên mời người xông đất nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2023 mang ngũ hành Thổ, thì thật sự là điều may mắn và cát lợi.

Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nếu như nhận được lời mời đến xông nhà, mở hàng cho người khác thì đó là một may mắn thực sự, các bạn nên nhận lời và đây cũng được coi là cách khai xuân rất tốt đẹp. Giúp gia tăng sinh khí vượng cũng năng lượng tích cực cho chính các bạn.

Việc mở hàng đầu năm nếu như các bạn đang có công việc kinh doanh riêng cũng là một cách khai xuân rất thú vị. Điều này giúp công việc kinh doanh trong năm tới được nhiều hanh thông và thuận lợi hơn.

Trong không khí ấm áp, hân hoan và tràn đầy sinh khí của những ngày đầu năm mới các bạn Đinh Sửu 1997 cũng nên dành thời gian khai xuân qua việc du xuân, tham gia những lễ hội truyền thống của địa phương, đi dâng hương cầu an tại các Chùa, Đền hay tại Đình làng mình.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Đinh Sửu 1997

Với các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 đang có công việc kinh doanh bên ngoài hoặc đang có ý định khởi nghiệp trong năm nay, thì việc mở hàng đầu năm có ý nghĩa rất tốt đẹp với sự nghiệp kinh doanh của họ. Do vậy, việc chọn người mở hàng cho các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 trở nên quan trọng và cực kì ý nghĩa. Người được chọn để mở hàng cho tuổi Đinh Sửu 1997 cần phải có sự vui vẻ, có duyên, thân thiện và cũng có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Tỵ Dậu Sửu, hoặc nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng giúp. Ngoài ra , mời Bố Mẹ hoặc việc có những người bạn thân, những bạn hàng hay đối tác cũng rất phù hợp để mở hàng giúp các bạn.

Tháng giêng là một tháng hoàng đạo và nhiều may mắn, cát lợi, đặc biệt hơn từ ngày mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh.

Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể tham khảo một số ngày như sau để tiện lợi hơn cho tính toán ngày mở hàng đầu năm: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Đinh Mão Năm 2023, Xông Nhà Tuổi 1987

Trong tết Mậu Tuất 2023 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mão (1987) là việc hết sức quan trọng đối với những người làm ăn, buôn bán, hay quản lý doanh nghiệp, công ty. Vì theo dân gian, nếu chọn được người hợp tuổi mở hàng khai trương với ông chủ tuổi 1987 trong đầu năm mới sẽ giúp cửa hàng, công ty mà ông chủ đang quản lý trong năm mới được làm ăn thuận lợi, hanh thông và may mắn suốt cả năm.

Nghe thầy luận Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2023

Xem tử vi năm 2023 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mão đầu năm 2023, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin sau đây:

MỤC LỤC:

Theo nguyên lý tính hợp tuổi nam nữ năm 2023, tuổi hợp mở hàng khai trương đầu năm và tuổi hợp xông nhà đầu năm 2023 là cùng 1 kết quả. Vì thế, chúng tôi xin đưa thông tin về tuổi hợp mở hàng khai trương và tuổi hợp xông đất đầu năm 2023 trong cùng 1 bài viết để bạn đọc dễ theo dõi.

Chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mão năm 2023:

Chủ nhà tuổi Đinh Mão chọn người mở hàng khai trương, xông nhà đầu năm 2023 thuộc những tuổi sau:

Chọn giờ đẹp mở hàng theo tuổi Đinh Mão đầu năm 2023:

Ngoài việc chọn người mở hàng cho tuổi Đinh Mão đầu năm 2023, gia chủ tuổi 1987 cũng nên quan tâm tới các giờ đẹp mở hàng hợp tuổi Đinh Mão sau:

Ngày mùng 3 tết tuổi 1987 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 18/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 5 tết tuổi 1987 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 20/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 10 tết tuổi 1987 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 25/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h).

Để xem cụ thể, đầu năm 2023 nên khai trương ngày nào, giờ nào là hợp tuổi ông chủ nhất, xin mời chuyển hướng về công cụ

Chọn hướng xuất hành theo tuổi Đinh Mão đầu năm 2023:

Ngoài ra, việc chọn hướng xuất hành, hướng xông nhà, xông đất cũng khá quan trọng, chủ nhà tuổi Đinh Mão nên lưu ý:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Nam.

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Xem bói cho người tuổi Đinh Mão năm 2023:

thông tin sau đây trả lời cho các câu hỏi: chủ nhà tuổi đinh mão chọn người xông đất nào tốt, đem lại may mắn, chọn người mở hàng cho tuổi đinh mão trong năm 2023, và những lưu ý khi chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 . mong rằng, sau khi xem các thông tin về bài viết về gia chủ tuổi 1987 chọn người xông đất, tuổi hợp xông nhà tuổi đinh mão quý bạn đọc sẽ có một năm mới an khang thịnh vương. xin cảm ơn.

Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Ất Sửu Năm 2023, Xông Nhà Tuổi 1985

Trong tết Mậu Tuất 2023 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Ất Sửu (1985) là việc hết sức quan trọng đối với những người làm ăn, buôn bán, hay quản lý doanh nghiệp, công ty. Vì theo dân gian, nếu chọn được người hợp tuổi mở hàng khai trương với ông chủ tuổi 1985 trong đầu năm mới sẽ giúp cửa hàng, công ty trong năm mới được làm ăn thuận lợi, hanh thông và may mắn suốt cả năm.

Xem vận hạn tử vi tuổi Ất Sửu (1985) năm 2023 nam mạng

Xem tử vi năm 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Ất Sửu đầu năm 2023, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin sau đây:

MỤC LỤC:

Theo nguyên lý tính hợp tuổi nam nữ năm 2023, tuổi hợp mở hàng khai trương đầu năm và tuổi hợp xông nhà đầu năm 2023 là cùng 1 kết quả. Vì thế, chúng tôi xin đưa thông tin về tuổi hợp mở hàng khai trương và tuổi hợp xông đất đầu năm 2023 trong cùng 1 bài viết để bạn đọc dễ theo dõi.

Chọn người mở hàng cho tuổi Ất Sửu năm 2023:

Chủ nhà tuổi Ất Sửu chọn người mở hàng may mắn thuộc những tuổi sau:

Chọn giờ đẹp mở hàng theo tuổi Ất Sửu đầu năm 2023:

Ngoài việc chọn người mở hàng cho tuổi Ất Sửu đầu năm 2023, gia chủ tuổi 1985 cũng nên quan tâm tới các giờ đẹp mở hàng hợp tuổi Ất Sửu sau:

Ngày mùng 3 tết tuổi 1985 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 18/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 5 tết tuổi 1985 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 20/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h).

Ngày mùng 10 tết tuổi 1985 nên chọn giờ mở hàng:

Ngày 25/2/2023 Dương Lịch có giờ đẹp Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h).

Để xem cụ thể, đầu năm 2023 nên khai trương ngày nào, giờ nào là hợp tuổi ông chủ nhất, xin mời chuyển hướng về công cụ

Chọn hướng xuất hành theo tuổi Ất Sửu đầu năm 2023:

Ngoài ra, việc chọn hướng xuất hành, hướng mở hàng khai trương, mở hàng may mắn cũng khá quan trọng, chủ nhà tuổi Ất Sửu nên lưu ý:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Nam.

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2023 Dương Lịch): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Xem bói cho người tuổi Ất Sửu năm 2023:

thông tin sau đây trả lời cho các câu hỏi: chủ nhà tuổi ất sửu chọn người mở hàng may mắn chọn người mở hàng cho tuổi ất sửu trong năm 2023, và những lưu ý khi chọn tuổi mở hàng khai trương cho gia chủ sinh năm 1985 . mong rằng, sau khi xem các thông tin về bài viết về gia chủ tuổi 1985 chọn tuổi hợp mở hàng khai trương tuổi ất sửu quý bạn đọc sẽ có một năm mới an khang thịnh vương. xin cảm ơn.