Xem Tuổi Quý Sửu Tháng 6 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Bói Tử Vi Tháng 6 Tháng Đầu Năm 2022 Của Người Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 6 tháng đầu năm 2015 của người tuổi Sửu: công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, vận hạn…diễn biến như thế nào? Cùng Lịch ngày Tốt tìm hiểu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tháng Giêng – Giáp Dần

Phương vị tốt trong tháng: Tây, Nam Thiên can: Giáp Mộc Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Địa chi: Dần Mộc Đặc trưng: Âm dương quân bình Vận Thái tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tương hại Tháng này vận thế của người tuổi Sửu không tốt. Địa chi tương phá, mối quan hệ giao tiếp của bạn không tốt, dễ bị người xấu hãm hại và phá tài. Lời khuyên cho bạn là lên giữ mình, kiềm chế bản thân. Đời sống tình cảm không tốt, dễ phát sinh biến cố.

Tháng Hai – Ất Mão

Phương vị tốt trong tháng: Chính Đông, Tây Nam Thiên can: Ất Mộc Màu sắc may mắn: Lục, vàng

Địa chi : Mão Mộc Đặc trưng: Âm khí vượng Vận Thái tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tương sinh Tháng này vận thế của người tuổi Sửu tốt. Sự nghiệp, công việc bước vào giai đoạn phát triển, tài vận cũng thu được những khoản đáng kể. Tuy nhiên, lưu ý người đã có gia đình thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh rơi vào cảnh dẫn lửa thiêu thân. Người chưa kết hôn dễ tìm được lương duyên, nhưng vẫn cần cân nhắc tình cảm của đối phương. Về sức khỏe, đề phòng bất trắc, phá tài do sức khỏe.

Tháng Ba – Bính Thìn

Thiên can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ Đặc trưng: Âm dương quân bình Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi tương sinh Tháng này vận thế của người tuổi Sửu bất lợi, gặp nhiều khó khăn đặc biệt, dễ gặp họa thương thân tổn tài. Đời sống tình cảm cũng gặp nhiều cản trở, dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Người đơn thân hỷ sự khó thành. Quan vận tháng này bất lợi, công việc áp lực gia tăng, làm nhiều mà hưởng ít. Sức khỏe tháng này cũng không tốt. Phương vị tốt trong tháng: Bắc, Tây Màu sắc may mắn: Đen, vàng

Thiên can: Đinh Hỏa Địa chi: Tị Hỏa Đặc trưng: Âm khí vượng Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi ngang vai Tháng này vận thế của người tuổi Sửu có phần thuận lợi. Tỵ Sửu tương hợp, công việc, sự nghiệp nhờ đó có được sự phát triển tốt; tài vận có bước chuyển biến khả quan, là thời cơ để đầu tư làm ăn, lập nghiệp. Đời sống tình cảm vận đào hoa vượng, dễ đi đến hon nhân, tình cảm lứa đôi ổn định. Chú ý an toàn giao thông. Phương vị may mắn: Chính Tây, Đông Bắc Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Thiên can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa Đặc trưng: Âm dương quân bình Vận Thái tuế: Thiên can tương hợp, đại chi kiếp phá Tháng này, vận thế của người tuổi Sửu cát hung lẫn lộn, khó phân biệt. Tuy nhiên chỉ cần an thân thủ kỷ, chuyên tâm làm việc sẽ có thể vượt qua khó khăn. Tháng này Ngọ Sửu tương hại, cần chú ý đề phòng tiểu nhập làm hại hoặc họa phá tài, hành sự thận trọng. Đời sống tình cảm: đào hoa vượng nhưng lại chứa đựng nhiều rắc rối tốt xấu đan xem, bất ổn. Phương vị may mắn: Chính Nam, Tây Màu may mắn: Hồng, trắng

Thiên can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ Đặc trưng: Âm khí vượng Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi tương sinh Tháng này Sửu Mùi tương xung, vận thế của bạn bất lợi. Chính tài không thông, không phải là thời gian tốt để tiến hành việc đầu tư làm ăn lập nghiệp. Đời sống tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn, người đơn thân khó có cơ hội tìm được duyên lành hoặc có sự biến về tình cảm. Cần có gắng tu thân dưỡng tính, chủ động vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong giao tiếp xã hội cần thận trọng, tránh những khúc mắc và kẻ xấu. Phương vị may mắn: Tây Nam, chính Đông Màu sắc may mắn: Vàng, lục

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tử Vi Tháng 6/2020 Tuổi Sửu Âm Lịch: Dũng Cảm Đối Diện Thử Thách

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Sửu âm lịch, bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp, người tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh là người tràn trề khí thế. Bạn tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là với những ai đang theo đuổi con đường công danh. Bạn tạo ấn tượng là con giáp nói ít làm nhiều.

Trên phương diện tài lộc, bạn là người biết làm ăn, tính toán, song tháng này, bạn chủ yếu kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ chứ chưa tìm được cơ hội để tìm được những bạn hàng, đối tác lớn.

Một điều cần phải chú ý nữa là bạn không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn tiến về phía trước, như vậy thì dễ vướng vào rắc rối không cần thiết, lời lãi không thấy đâu mà có khi phải đền bù thiệt hại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn đã tốn quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dành ít sự chú ý cho nửa kia. Nếu tiếp diễn tình trạng này, tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên phai nhạt.

Một số cặp đôi có thể gặp phải tình trạng mâu thuẫn, bốc đồng với nhau, khuyên bạn nên chú ý cách nói năng và hành động, tránh làm tổn thương nửa kia.

Tháng 6 này, người độc thân cũng chưa nhận được tin mừng, có vẻ như nửa kia của bạn vẫn chưa xuất hiện. Bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Xem video:

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Với sự tự tin vốn có, người tuổi Sửu luôn sẵn sàng đối diện với thử thách, thậm chí bạn còn dám đứng ra nhận những trách nhiệm khó khăn khi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh có ý trốn tránh.

Dưới sự phù trợ của Quan Đới, công sức và khả năng của bạn ắt sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nếu nắm bắt được cơ hội, bạn có thể vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra.

Đặc biệt, may mắn thường đến với người làm công ăn lương trong tháng này. Thậm chí, bạn được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo, đạt được thành tựu vượt trội hơn so với những người đồng trang lứa.

Người phải trải qua các cuộc thi cử, tuyển chọn cũng gặp được nhiều may mắn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan, quá tin tưởng vào bản thân mà lơ là việc ôn tập. Chăm chỉ rèn luyện bản thân, bạn sẽ tìm được cơ hội để phát huy năng lực của mình.

Tuy nhiên, tháng 6 này không phải chỉ toàn là những điều thuận lợi. Cục diện Sửu Mùi tương hình cũng sẽ đem lại tác động không tích cực đến với bản mệnh. Tự tin là tốt, nhưng sự tự tin thái quá lại khiến cho bạn dễ gặp phải trở ngại không cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường rơi vào tình trạng ăn nói quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác, thậm chí là rước họa vào thân, trở thành con giáp thị phi.

Dù làm lãnh đạo hay làm nhân viên, ở bất cứ cương vị nào, bạn cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để có cách đối nhân xử thế phù hợp. Xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong sự nghiệp đấy.

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Trên thực tế, tháng 6/2020 âm lịch này, người tuổi Sửu làm ăn khá nhưng cũng tốn kém nhiều khoản, tiều về túi rồi cũng phải chi tiêu ngay chứ không tích lũy được bao nhiêu.

Người làm công ăn lương gặt hái được thành công nên không chỉ có cơ hội thăng chức mà còn có cơ hội tăng lương hoặc thưởng nóng. Đây là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Ngoài ra, nếu lựa chọn các công việc làm thêm thì bản mệnh cũng có thể tự kiếm thêm được một khoản kha khá giúp cải thiện cuộc sống. Dù có phải vất vả đi nữa thì bạn cũng nhận được những điều vốn thuộc về mình.

Người làm kinh tế chủ yếu nhận được lời lãi từ những mối làm ăn nhỏ, còn nếu hướng tới những mối làm ăn lớn thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Cục diện Tương Hình dễ biến bạn trở thành một người cô độc, ít khi nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

Đặc biệt, con giáp này còn phải chịu sự ảnh hưởng của Đại Hao, thế nên tiền kiếm được khó giữ ở trong tay. Thời điểm này, bên cạnh may mắn, bạn cũng phải chi phí khá tốn kém cho những vấn đề bất chợt phát sinh.

Vì vậy, kiếm được tiền dù nhiều hay ít, bạn cũng cần có tinh thần tiết kiệm, đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Chuyện tình cảm không phải là điểm sáng đối với người tuổi Sửu vào thời điểm này. Lứa đôi có thể dễ xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Bên cạnh đó, vì bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên không có sức đâu mà quan tâm đến nửa kia. Thậm chí, bạn thích làm việc theo ý mình mà không để ý cảm nhận của đối phương, khiến người ấy dễ phải chịu tổn thương, cho rằng mình không được bạn tôn trọng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Nếu có thể, hãy giảm bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Hãy chú ý để cùng chung tay xây dựng một gia đình hài hòa, nơi vợ chồng và con cái luôn đặt người thân lên hàng đầu, cùng yêu thương, chia sẻ với nhau.

Người còn độc thân ít có cơ hội tìm được người như ý trong thời điểm này. Có thể chính bạn cũng rất quyết tâm tìm kiếm, tuy nhiên người mà bạn mong muốn vẫn chưa xuất hiện. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn chứ không nên vội vàng lựa chọn bất kỳ ai.

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Do Thổ khí vượng nên người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, khiến ăn uống không còn ngon miệng.

Vì vậy, bạn cần phải chú ý hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, bản mệnh không nên bỏ bữa hoặc ăn những món ăn quá cay nóng. Bạn cũng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thực phẩm, bởi những món đồ không hợp vệ sinh dễ khiến bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Hăng hái, nhiệt tình trong công việc, muốn thể hiện điểm mạnh của bản thân mình.

– Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

2. Tân Sửu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử, tuy nhiên vẫn không nên chủ quan, lơ là.

– Màu sắc may mắn: Xám, nâu

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Vợ chồng có nhiều ý kiến trái chiều với nhau, không nên hành động ích kỷ.

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

4. Ất Sửu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

– Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Chú ý trong lĩnh vực chi tiêu, nếu không dễ hao tài tốn của mà không đem lại lợi ích gì.

– Màu sắc may mắn: Tím, nâu

Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 6 Năm 2022

Xem ngày chuyển nhà tháng 6 năm 2017 an toàn, may mắn, phát tài. Cách xem ngày đẹp, ngày tốt để làm lễ nhập trạch dọn về nhà mới trong tháng 6/2017

Xem ngày chuyển nhà tháng 6 năm 2017 để tìm ra ngày đẹp nhất, tốt nhất. Có rất nhiều khách hàng đã nhờ các chuyên gia phong thủy của xem hộ ngày đẹp, ngày tốt và giờ hoàng đạo. Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh ngành dịch vụ vận chuyển lâu năm, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị bạn đọc danh sách những ngày, giờ hoàng đạo theo tuổi để chuyển về nhà mới an toàn, may mắn nhiều tài lộc. Mỗi ngày trong tháng lại có sao chiếu mệnh riêng, ảnh hưởng sâu sắc tới tài vận của gia chủ khi làm việc lớn.

Ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2017

Ngày tốt là những ngày được dự báo là mưa thuận gió hòa, trời đất yên bình. Trong tháng 6 năm 2017 có 4 ngày tốt như thế lần lượt là:

Hành Hỏa – Sao Giác – Trực Thành – Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Tuổi hợp ngày đẹp chuyển nhà: Ngọ, Tuất

Tuổi khắc với ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Việc nên làm: Đổ trần, lợp mái nhà – Khai trương, tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới.

Việc kiêng kị: Động thổ – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng.

Giờ đẹp – Xem ngày tốt về nhà mới tháng 6 năm 2017:

01h-03h và 13h-15h: ĐẠI AN – Mọi việc đểu tốt lành, đi về hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

03h-05h và 15h-17h: TỐC HỶ – Vui sắp tới, đi tới hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

09h-11h và 21h-23h: TIỂU CÁC – Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn, phát tài. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ xấu không nên đi:

23h-01h và 11h-13h: TUYỆT LỘ – Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

05h-07h và 17h-19h: LƯU NIÊN – Nghiệp khó thành, tiền tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi về hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

07h-09h và 19h-21h: XÍCH KHẨU – Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Hành Mộc – Sao Phòng – Trực Bế – Ngày Huyền Vũ Hắc Đạo

Tuổi hợp ngày tốt: Sửu, Dậu

Tuổi khắc với ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Việc nên làm: Khai trương, tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển nhà mới.

Việc kiêng kị: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi.

Giờ đẹp:

03h-05h và 15h-17h TIỂU CÁC Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

07h-09h và 19h-21h ĐẠI AN Mọi việc đểu tốt lành, đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

09h-11h và 21h-23h TỐC HỶ Vui sắp tới, đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn và phát tài. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ xấu không nên đi:

23h-01h và 11h-13h LƯU NIÊN Nghiệp khó thành, tương lai mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

01h-03h và 13h-15h XÍCH KHẨU Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

05h-07h và 17h-19h TUYỆT LỘ Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Hành Thổ – Sao Thất – Trực Thành – Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Tuổi hợp ngày đẹp: Ngọ, Tuất

Tuổi khắc với ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển nhà mới.

Việc kiêng kị: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng.

Giờ đẹp:

01h-03h và 13h-15h ĐẠI AN Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

03h-05h và 15h-17h TỐC HỶ Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người ở xa có tin về.

09h-11h và 21h-23h TIỂU CÁC Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ xấu không nên đi:

23h-01h và 11h-13h TUYỆT LỘ Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

05h-07h và 17h-19h LƯU NIÊN Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người mất tích chưa có tin về. Mất của, đi về hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

07h-09h và 19h-21h XÍCH KHẨU Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Hành Kim – Sao Lâu – Trực Bế – Ngày Huyền Vũ Hắc Đạo

Tuổi hợp ngày tốt: Sửu, Dậu

Tuổi khắc với ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển nhà mới.

Việc không nên làm: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi.

Giờ đẹp trong Ngày tốt dọn nhà tháng 6 năm 2017:

03h-05h và 15h-17h TIỂU CÁC Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

07h-09h và 19h-21h ĐẠI AN Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

09h-11h và 21h-23h TỐC HỶ Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người ở xa có tin về.

Giờ xấu không nên đi:

23h-01h và 11h-13h LƯU NIÊN Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

01h-03h và 13h-15h XÍCH KHẨU Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

05h-07h và 17h-19h TUYỆT LỘ Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 năm 2017

Ngày đẹp là những ngày đã tốt lại còn hợp mệnh với gia chủ. Trong tháng 6 năm 2017 chỉ có 4 ngày tốt nên lại càng khó để chọn ra ngày đẹp để chuyển nhà thuận lợi nhất. Trước khi tiến hành chọn ngày chuyển nhà bạn cần xác định tên tuổi, ngày tháng năm sinh, giờ sinh của các thành viên trong gia đình. Nếu không thể tổng hợp đầy đủ thông tin bạn có thể xem cho người đại diện.

Ngày đẹp chuyển nhà phải thỏa mãn các yếu tố:

– Là ngày tốt trong tháng 6 năm 2017.

– Ngày hợp với những công việc như chuyển nhà, dọn nhà, nhập trạch về nhà mới.

– Là ngày hợp với mệnh của chủ gia đình và các thành viên còn lại.

– Có giờ tốt trong ngày hợp với mệnh của chủ gia đình và các thành viên còn lại.

Bạn đọc cần hỗ trợ nhờ Xem ngày chuyển nhà tháng 6 năm 2017 có thể liên hệ với Hoa Vinh để biết thêm chi tiết.

Xem Ngày Tốt Sửa Nhà Tháng 6 Năm 2022

Bạn cần hãy nhanh tay mà gọi ngay Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tình chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Theo bảng tra trên, ta thấy có hai ngày tốt nhất để các bạn có thể chọn để sửa chữa nhà cửa. Đó là hai ngày 16 và 22 tháng 6, tức ngày 22 và 28 tháng 5, năm 2017 âm lịch. Cụ thể như sau :

Ngày 16 tháng 6 năm 2017, tức ngày 22 tháng 5 âm lịch. Một số khung giờ đẹp trong ngày gồm giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và Hợi. Mặc dù là ngày đẹp để sửa chữa nhà cửa nhưng một số người người có can khắc chi xung với ngày Giáp Tuất này thì không nên xây sửa nhà trong ngày này.

Đó là các tuổi như Nhâm Thìn, Canh Thìn, và Canh Tuất. Hướng hỉ thần là hướng Đông Bắc, hướng tài thần là hướng Đông Nam. Hướng Hạc thần là hướng Tây Nam. Các tuổi hợp với ngày này gồm tuổi Dần và Ngọ.

Ngoài ra, nếu bạn không rảnh giữa tháng 6 để sửa nhà thì bạn có thể tham khảo một ngày nữa mà cũng rất tốt cho việc sửa nhà. Đó là ngày 22 tháng 6, tức ngày 28 tháng 5 âm lịch. Là ngày Canh Thìn, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Dậu. Khi chọn ngày này để sửa chữa nhà cửa thì không nên bỏ phí một số khung giờ đẹp như giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và Hợi.

Và cũng nên tránh các giờ hắc đạo như giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi và Tuất. Một số tuổi không hợp với ngày Canh Thìn này gồm Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Đặc biệt hai tuổi Tý và Thân lại rất hợp với ngày này.

Khi sửa chữa nhà cửa trong ngày 22 tháng 6 năm 2017 này nên chú ý tới hướng hỉ thần là hướng Tây Bắc, hướng tài thần là hướng Tây Nam, còn hướng Hạc thần là hướng chính Tây.

Ngoài hai ngày tốt nhất sửa nhà trong tháng 6 năm 2017 trên, các bạn có thể tham khảo một số ngày khác trong tháng 6 để lựa chọn một ngày khác phù hợp với mỗi người. Ví dụ một số ngày đầu trong tháng 6 năm 2017. Đó là các ngày 1/6, 4/6, 8/6 và 11/8. Cụ thể như sau :

Ngày 1 tháng 6, tức ngày 7 tháng 5 âm lịch, ngày Kỷ Mùi. Mặc dù là ngày Hắc Đạo nhưng các bạn có thể tham khảo để sửa nhà. Một số giờ hoàng đạo trong ngày gồm giờ Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Một số giờ hắc đạo cần tránh gồm giờ Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi và Dậu. Các tuổi như Ất Sửu, Đinh Sửu thì nên tránh ngày này hoặc chọn một ngày khác đẹp hơn để sửa nhà. Hướng hỷ thân là hướng Đông Bắc, hướng tài Thần là hướng Đông Nam, hướng Hạc thần là hướng chính Đông.

Ngày 4 tháng 6, tức ngày 10 tháng 5 âm lịch, cũng là ngày Hắc Đạo nhưng vẫn được cân nhắc là ngày tốt cho việc sửa sang nhà cửa. Các giờ đẹp trong ngày Nhâm Tuất gồm giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Một số tuổi cần tránh ngày này gồm Giáp Thìn, Bính Thìn, Bính Dần, Bính Thân. Hướng hỷ thần là hướng chính Nam, hướng tài thần là hướng chính Tây và hướng hạc thân là hướng Đông Nam.

Tiếp theo là ngày 8 tháng 6 năm 2017. Nếu chọn ngày này để sửa nhà thì đừng bỏ qua các khung giờ đẹp như Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất. Các tuổi không hợp với ngày này gồm Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. Mặc dù là ngày Hắc đạo nhưng nếu bạn tạo tác việc gì cũng đều đặng vinh và tấn tài tấn lộc.

Cuối cùng là ngày 11 tháng 6, tức ngày 17 tháng 5 âm lịch năm Đinh Dậu. Là ngày Kỷ Tỵ. Một số giờ đẹp để sửa chữa nhà cửa gồm Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và Hợi. Các tuổi khô hợp với ngày này thuộc về các tuổi như Tân Hợi và Đinh Hợi. Hai tuổi này có thể lựa chọn một ngày khác trong tháng để sửa nhà ngoại trừ ngày 11 tháng 6 năm 2017.

Việc xem ngày tốt để sửa nhà rất quan trọng, nó quyết định đến phong thủy cũng như tử vi trong tương lai. Không những thế còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này. Vì vậy, cần xem thật kỹ càng để chọn ra được ngày phù hợp nhất.

Vina Moving