Xem Bói Tử Vi Tháng 6 Tháng Đầu Năm 2023 Của Người Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 6 tháng đầu năm 2023 của người tuổi Sửu: công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, vận hạn…diễn biến như thế nào? Cùng Lịch ngày Tốt tìm hiểu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tháng Giêng – Giáp Dần

Phương vị tốt trong tháng: Tây, Nam Thiên can: Giáp Mộc Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Địa chi: Dần Mộc Đặc trưng: Âm dương quân bình Vận Thái tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tương hại Tháng này vận thế của người tuổi Sửu không tốt. Địa chi tương phá, mối quan hệ giao tiếp của bạn không tốt, dễ bị người xấu hãm hại và phá tài. Lời khuyên cho bạn là lên giữ mình, kiềm chế bản thân. Đời sống tình cảm không tốt, dễ phát sinh biến cố.

Tháng Hai – Ất Mão

Phương vị tốt trong tháng: Chính Đông, Tây Nam Thiên can: Ất Mộc Màu sắc may mắn: Lục, vàng

Địa chi : Mão Mộc Đặc trưng: Âm khí vượng Vận Thái tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tương sinh Tháng này vận thế của người tuổi Sửu tốt. Sự nghiệp, công việc bước vào giai đoạn phát triển, tài vận cũng thu được những khoản đáng kể. Tuy nhiên, lưu ý người đã có gia đình thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh rơi vào cảnh dẫn lửa thiêu thân. Người chưa kết hôn dễ tìm được lương duyên, nhưng vẫn cần cân nhắc tình cảm của đối phương. Về sức khỏe, đề phòng bất trắc, phá tài do sức khỏe.

Tháng Ba – Bính Thìn

Thiên can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ Đặc trưng: Âm dương quân bình Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi tương sinh Tháng này vận thế của người tuổi Sửu bất lợi, gặp nhiều khó khăn đặc biệt, dễ gặp họa thương thân tổn tài. Đời sống tình cảm cũng gặp nhiều cản trở, dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Người đơn thân hỷ sự khó thành. Quan vận tháng này bất lợi, công việc áp lực gia tăng, làm nhiều mà hưởng ít. Sức khỏe tháng này cũng không tốt. Phương vị tốt trong tháng: Bắc, Tây Màu sắc may mắn: Đen, vàng

Thiên can: Đinh Hỏa Địa chi: Tị Hỏa Đặc trưng: Âm khí vượng Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi ngang vai Tháng này vận thế của người tuổi Sửu có phần thuận lợi. Tỵ Sửu tương hợp, công việc, sự nghiệp nhờ đó có được sự phát triển tốt; tài vận có bước chuyển biến khả quan, là thời cơ để đầu tư làm ăn, lập nghiệp. Đời sống tình cảm vận đào hoa vượng, dễ đi đến hon nhân, tình cảm lứa đôi ổn định. Chú ý an toàn giao thông. Phương vị may mắn: Chính Tây, Đông Bắc Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Thiên can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa Đặc trưng: Âm dương quân bình Vận Thái tuế: Thiên can tương hợp, đại chi kiếp phá Tháng này, vận thế của người tuổi Sửu cát hung lẫn lộn, khó phân biệt. Tuy nhiên chỉ cần an thân thủ kỷ, chuyên tâm làm việc sẽ có thể vượt qua khó khăn. Tháng này Ngọ Sửu tương hại, cần chú ý đề phòng tiểu nhập làm hại hoặc họa phá tài, hành sự thận trọng. Đời sống tình cảm: đào hoa vượng nhưng lại chứa đựng nhiều rắc rối tốt xấu đan xem, bất ổn. Phương vị may mắn: Chính Nam, Tây Màu may mắn: Hồng, trắng

Thiên can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ Đặc trưng: Âm khí vượng Vận Thái tuế: Thiên can tương khắc, địa chi tương sinh Tháng này Sửu Mùi tương xung, vận thế của bạn bất lợi. Chính tài không thông, không phải là thời gian tốt để tiến hành việc đầu tư làm ăn lập nghiệp. Đời sống tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn, người đơn thân khó có cơ hội tìm được duyên lành hoặc có sự biến về tình cảm. Cần có gắng tu thân dưỡng tính, chủ động vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong giao tiếp xã hội cần thận trọng, tránh những khúc mắc và kẻ xấu. Phương vị may mắn: Tây Nam, chính Đông Màu sắc may mắn: Vàng, lục

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Ngày Tốt Mở Hàng Trong Tháng 6 Năm Tân Sửu 2023

👀 Hiện thêm CÁCH CÚNG MỞ HÀNG, KHAI TRƯƠNG ĐƠN GIẢN, ĐÚNG CHUẨN THÁNG 6 NĂM TÂN SỬU 2023 nếu bạn thích…

1. XEM NGÀY, GIỜ ĐẸP CÚNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRONG THÁNG 6 NĂM TÂN SỬU 2023:

Xem ngày giờ cúng khai trương cửa hàng là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị cúng khai trương cửa hàng, công ty. Theo quan niệm xưa nay, nếu khai trương cửa hàng vào ngày lành tháng tốt, đặc biệt là hợp với mệnh của chủ cửa hàng thì việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn người hợp tuổi với chủ cửa hàng và người đi mở hàng phải hợp luôn với năm TÂN SỬU 2023 hiện tại.

2. CHUẨN BỊ ĐỒ CÚNG KHAI TRƯƠNG TRONG THÁNG 6 NĂM TÂN SỬU 2023:

Cúng khai trương bao gồm những gì?

Mâm cúng khai trương bao gồm những gì?

Có 1 số lễ vật không thể thiếu trong mâm lễ vật cúng đó là:

3 nén hương/nhang (nên chọn nhang rồng phụng)

2 cây nến/đèn cầy

1 lọ hoa tươi (chọn hoa cúc hoặc hoa đồng tiền)

1 mâm ngũ quả (có 5 loại quả và nên có quả dừa)

1 đĩa trầu cau

1 bộ lễ vàng mã (giấy cúng) khai trương

3 đĩa xôi

3 bát chè

3 chén nước

Gà luộc hoặc đầu heo hoặc heo sữa quay…

Thực ra không phải cứ chuẩn bị đồ cúng khai trương thật to, thật nhiều là cửa hàng của bạn sẽ ăn nên làm ra. Chỉ cần bạn có tấm lòng thành tâm thì dù bạn chỉ sắm lễ khai trương là 1 mâm cỗ mọn thôi thì cũng sẽ được các Thần linh chứng giám và phù hộ cho công việc làm ăn của bạn được may mắn.

3. TIẾN HÀNH LỄ KHAI TRƯƠNG TRONG THÁNG 6 NĂM TÂN SỬU 2023:

Sau khi đã chuẩn bị xong đồ cúng khai trương, đến ngày lành tháng tốt, bạn sẽ tiến hành lễ cúng khai trương cửa hàng. Bạn bày lễ vật, đồ cúng lên 1 chiếc bàn lớn đặt ở trước cửa hàng. Đến giờ tốt bạn sẽ châm nến, lên hương sau đó vái 3 vái và đọc bài cúng.

Văn khấn khai trương cửa hàng chuẩn

* MỘT SỐ LƯU Ý KHI CÚNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRONG THÁNG 6 NĂM TÂN SỬU 2023: (1) Nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?

Rất nhiều người thắc mắc nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân, đặt mâm cúng khai trương ở đâu hợp lý. Như đã nói ở trên, cúng khai trương mang ý nghĩa khai báo với các vị Thổ công, Thổ địa, Thần linh,… cai quản trong khu vực đó. Vì vậy, mâm cúng khai trương cửa hàng nên đặt ngoài sân, phía trước cửa hàng, công ty, thể hiện sự xin phép được kinh doanh, buôn bán ở địa chỉ đó. Sau khi làm xong lễ cúng khai trương thì được coi là các vị thần đã cho phép và bạn có thể vào trong nhà và bắt đầu công việc làm ăn.

Ngoài ra, vị trí và hướng đặt mâm cúng khai trương còn cần dựa vào bản mệnh của gia chủ, người đứng đầu công ty để việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn.

(2) Chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh thiếu sót trước khi cúng:

Trước và trong khi làm lễ cúng khai trương cửa hàng bạn nên giữ bình tĩnh, không nên quá lo lắng mà bối rối, dễ bị thiếu sót hay lỗi lầm khi cúng khai trương cũng như ảnh hưởng đến cả buổi lễ khai trương cửa hàng nói chung. Nếu như việc đặt mâm và làm lễ bạn không thực sự tự tin thì có thể mời người có hiểu biết về vấn đề này hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các nghi lễ bài bản, hạn chế tối đa các sai sót không đáng có.

(3) Thành tâm khi cúng:

Khi đọc văn khấn khai trương cửa hàng không phải chỉ cần đọc cho “đúng bài” mà cần phải đặt thành tâm vào đó. Vì vậy, ngoài việc hành sự thật chu đáo, cẩn thận, đúng thủ tục thì quan trọng nhất là trong lòng bạn phải luôn tâm niệm rằng chỉ cần thành tâm mọi chuyện sẽ được suôn sẻ thì sự tất thành công.

Ẩn thông tin trên…

Xem Ngày Đẹp Tháng 6/2023

Lý do bạn cần xem ngày tốt tháng 6 năm 2023

Trong một tháng có rất nhiều sự kiện xảy ra, là những công việc quan trọng bạn cần thực hiện. Với bạn hoàn thành được công việc ấy có ý nghĩa rất lớn. Nhưng trong tháng 6 năm 2023 có 30 ngày bạn không biết ngày nào tốt, ngày nào thực hiện sẽ được thuận lợi, may mắn. Việc xem ngày tốt xấu trong tháng 6 năm 2023 để tránh được các ngày đại kỵ, như ngày Nguyệt Kỵ, ngày Tam Nương, ngày Sát Chủ những ngày này làm chuyện gì cũng không thành, lúc thực hiện gặp vô vàn khó khăn, vất vả mà kết quả lại không như mong muốn. Ngoài ra nếu vào những ngày Sát Chủ còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Bởi thế việc xem ngày tốt xấu trong tháng 6 năm 2023 không phải là một chuyện đơn giản, nó cần thiết hơn bao giờ hết. Như người xưa đã nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Trong việc xem ngày tốt xấu tháng 6 năm 2023 cần chọn vào những ngày hoàng đạo, được dựa vào tháng 6 là tháng gì theo hàng can chi nào. Những ngày Thanh long hoàng đạo, Kim quỹ hoàng đạo, Thiên đức hoàng đạo, Ngọc đường hoàng đạo, Tư mệnh hoàng đạo là những ngày tốt khi bắt đầu công việc đều được thuận lợi, suôn sẻ.

Có thể thấy rằng việc xem ngày tốt xấu tháng 6 năm 2023 có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Nhưng việc xem ngày tốt xấu tháng 6 cần phải có một kiến thức nhất định về phong thủy mới có thể xác định được ngày tốt ngày xấu. Để có thể xem ngày tốt xấu trong tháng một cách dễ dàng và đơn giản hơn, chúng tôi đã mang đến công cụ xem ngày tốt xấu tháng 6 đã được đã loại bỏ được hết tất cả các ngày hắc đạo, ngày đại kỵ trong tháng.

Cách xem ngày tốt xấu trong tháng 6 trên công cụ

Bói Bài

Bói tình duyên

Bói số

Xem ngày

Xem tuổi

Lịch vạn niên ( 22/12/2023 AL )

Tháng 2 năm 2023

Giờ Hoàng Đạo (Giờ Tốt) Tí (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Mão (5:00-6:59), Ngọ (11:00-12:59), Thân (15:00-16:59), Dậu (17:00-18:59)

Tử Vi Tháng 6/2023 Tuổi Sửu Âm Lịch: Dũng Cảm Đối Diện Thử Thách

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2023 tuổi Sửu âm lịch, bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Xem tử vi tháng 6/2023 của 12 con giáp, người tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh là người tràn trề khí thế. Bạn tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là với những ai đang theo đuổi con đường công danh. Bạn tạo ấn tượng là con giáp nói ít làm nhiều.

Trên phương diện tài lộc, bạn là người biết làm ăn, tính toán, song tháng này, bạn chủ yếu kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ chứ chưa tìm được cơ hội để tìm được những bạn hàng, đối tác lớn.

Một điều cần phải chú ý nữa là bạn không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn tiến về phía trước, như vậy thì dễ vướng vào rắc rối không cần thiết, lời lãi không thấy đâu mà có khi phải đền bù thiệt hại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn đã tốn quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dành ít sự chú ý cho nửa kia. Nếu tiếp diễn tình trạng này, tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên phai nhạt.

Một số cặp đôi có thể gặp phải tình trạng mâu thuẫn, bốc đồng với nhau, khuyên bạn nên chú ý cách nói năng và hành động, tránh làm tổn thương nửa kia.

Tháng 6 này, người độc thân cũng chưa nhận được tin mừng, có vẻ như nửa kia của bạn vẫn chưa xuất hiện. Bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Xem video:

TỬ VI THÁNG 6/2023 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Với sự tự tin vốn có, người tuổi Sửu luôn sẵn sàng đối diện với thử thách, thậm chí bạn còn dám đứng ra nhận những trách nhiệm khó khăn khi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh có ý trốn tránh.

Dưới sự phù trợ của Quan Đới, công sức và khả năng của bạn ắt sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nếu nắm bắt được cơ hội, bạn có thể vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra.

Đặc biệt, may mắn thường đến với người làm công ăn lương trong tháng này. Thậm chí, bạn được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo, đạt được thành tựu vượt trội hơn so với những người đồng trang lứa.

Người phải trải qua các cuộc thi cử, tuyển chọn cũng gặp được nhiều may mắn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan, quá tin tưởng vào bản thân mà lơ là việc ôn tập. Chăm chỉ rèn luyện bản thân, bạn sẽ tìm được cơ hội để phát huy năng lực của mình.

Tuy nhiên, tháng 6 này không phải chỉ toàn là những điều thuận lợi. Cục diện Sửu Mùi tương hình cũng sẽ đem lại tác động không tích cực đến với bản mệnh. Tự tin là tốt, nhưng sự tự tin thái quá lại khiến cho bạn dễ gặp phải trở ngại không cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường rơi vào tình trạng ăn nói quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác, thậm chí là rước họa vào thân, trở thành con giáp thị phi.

Dù làm lãnh đạo hay làm nhân viên, ở bất cứ cương vị nào, bạn cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để có cách đối nhân xử thế phù hợp. Xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong sự nghiệp đấy.

TỬ VI THÁNG 6/2023 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Trên thực tế, tháng 6/2023 âm lịch này, người tuổi Sửu làm ăn khá nhưng cũng tốn kém nhiều khoản, tiều về túi rồi cũng phải chi tiêu ngay chứ không tích lũy được bao nhiêu.

Người làm công ăn lương gặt hái được thành công nên không chỉ có cơ hội thăng chức mà còn có cơ hội tăng lương hoặc thưởng nóng. Đây là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Ngoài ra, nếu lựa chọn các công việc làm thêm thì bản mệnh cũng có thể tự kiếm thêm được một khoản kha khá giúp cải thiện cuộc sống. Dù có phải vất vả đi nữa thì bạn cũng nhận được những điều vốn thuộc về mình.

Người làm kinh tế chủ yếu nhận được lời lãi từ những mối làm ăn nhỏ, còn nếu hướng tới những mối làm ăn lớn thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Cục diện Tương Hình dễ biến bạn trở thành một người cô độc, ít khi nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

Đặc biệt, con giáp này còn phải chịu sự ảnh hưởng của Đại Hao, thế nên tiền kiếm được khó giữ ở trong tay. Thời điểm này, bên cạnh may mắn, bạn cũng phải chi phí khá tốn kém cho những vấn đề bất chợt phát sinh.

Vì vậy, kiếm được tiền dù nhiều hay ít, bạn cũng cần có tinh thần tiết kiệm, đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

TỬ VI THÁNG 6/2023 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Chuyện tình cảm không phải là điểm sáng đối với người tuổi Sửu vào thời điểm này. Lứa đôi có thể dễ xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Bên cạnh đó, vì bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên không có sức đâu mà quan tâm đến nửa kia. Thậm chí, bạn thích làm việc theo ý mình mà không để ý cảm nhận của đối phương, khiến người ấy dễ phải chịu tổn thương, cho rằng mình không được bạn tôn trọng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Nếu có thể, hãy giảm bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Hãy chú ý để cùng chung tay xây dựng một gia đình hài hòa, nơi vợ chồng và con cái luôn đặt người thân lên hàng đầu, cùng yêu thương, chia sẻ với nhau.

Người còn độc thân ít có cơ hội tìm được người như ý trong thời điểm này. Có thể chính bạn cũng rất quyết tâm tìm kiếm, tuy nhiên người mà bạn mong muốn vẫn chưa xuất hiện. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn chứ không nên vội vàng lựa chọn bất kỳ ai.

TỬ VI THÁNG 6/2023 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Do Thổ khí vượng nên người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, khiến ăn uống không còn ngon miệng.

Vì vậy, bạn cần phải chú ý hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, bản mệnh không nên bỏ bữa hoặc ăn những món ăn quá cay nóng. Bạn cũng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thực phẩm, bởi những món đồ không hợp vệ sinh dễ khiến bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN 1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Hăng hái, nhiệt tình trong công việc, muốn thể hiện điểm mạnh của bản thân mình.

– Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

2. Tân Sửu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử, tuy nhiên vẫn không nên chủ quan, lơ là.

– Màu sắc may mắn: Xám, nâu

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Vợ chồng có nhiều ý kiến trái chiều với nhau, không nên hành động ích kỷ.

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

4. Ất Sửu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

– Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Chú ý trong lĩnh vực chi tiêu, nếu không dễ hao tài tốn của mà không đem lại lợi ích gì.

– Màu sắc may mắn: Tím, nâu

Tử Vi Tuổi Sửu Tháng 6 Âm Lịch: Chú Ý Cách Hành Xử, Nói Năng

Tử vi tháng 6 âm lịch tuổi Sửu bản mệnh nên chuẩn bị trước tâm lý cũng như nhiều phương án giải quyết tình thế. Bản thân bạn đang có phần trầm mặc, ít giao tiếp Tử vi tuổi Sửu tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tử vi tuổi Sửu tháng 6 âm lịch bản mệnh nên chuẩn bị trước tâm lý cũng như nhiều phương án giải quyết tình thế. Bản thân bạn đang có phần trầm mặc, ít giao tiếp tạo ra nhiều hiểu nhầm khi làm việc.

Cục diện Tương Hại cho thấy sự bất ổn trong chính cảm xúc của con giáp này. Bản mệnh chưa kiểm soát được tình hình, không thấy tự tin để bày tỏ tình cảm, có thể vì thế mà hụt mất nhiều cơ hội để đi đến với tình yêu.

Sự nghiệp

Tử vi dự báo tháng 6 này, vận sự nghiệp của tuổi Sửu rơi vào bố cục diện Sửu Mùi tương xung đem tới nhiều biến động trong mặt sự nghiệp. Thời gian sắp tới con giáp này có phần lơ là công việc, họ trở nên quan tâm hơn đến các vấn đề tâm linh tín ngưỡng.

Người làm bất động sản nên lưu ý tới thông tin thị trường, hôm nay sẽ là một ngày đầy màu sắc của thị trường bất động sản. Sự nghiệp gặp xung nên sẽ nhiều xoay chuyển nghịch hướng. Có nhiều việc xảy ra không như bạn dự liệu.

Khuyên bạn nên thận trọng với sự biến đổi bất thường trong các nhiệm vụ sếp giao. Người làm kinh doanh, bất động sản, hành chính thì để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng, các chi tiết trong văn bản. Người nào có cuộc họp đột xuất thì chú ý giữ mồm giữ miệng, thận trọng không vạ lây đến mình. Bản thân phải thật bình tĩnh, chớ hấp tấp vội vàng khi làm việc. Cố gắng phát huy khả năng lên kế hoạch và cách làm việc theo trình tự.

Tài vận

Trong tháng 6 này, bản mệnh nên chuẩn bị trước tâm lý cũng như nhiều phương án giải quyết tình thế. Bản thân bạn đang có phần trầm mặc, ít giao tiếp tạo ra nhiều hiểu nhầm khi làm việc. Có điềm nổ ra mâu thuẫn, bản thân bị tố cáo chuyện mình không làm. Lúc này nên bình tĩnh giải thích với cấp trên. Đừng quá theo đuổi những điều ngoài rìa, không cần thiết.

Tháng này có Đại Hao quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Hay thay đổi chí hướng, lập trường, sở thích nghĩa là không bền chí, không quả quyết, chóng chán, dễ thay đổi nghề nghiệp. Hạn chế ăn xài phung phí, rộng rãi, không tiếc tiền, không giữ được tiền nên tiền tài bị hao tán, dễ lâm vào cảnh túng thiếu.

Tránh xa đam mê cờ bạc rượu chè chơi bời, hoặc bị ghiền (rượu, thuốc..) sẽ khiến bạn vướn phải những rắc rối vừa hai tiền tốn của lại hại thân.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tháng 6 âm lịch dự báo, chuyện tình cảm vì thời gian tới của bạn khá bận rộn. Nhiều vấn đề trong nhà cần đến chân chạy như bạn. Thận trọng với sự biến đổi bất thường về công việc khiến bạn không quan tâm được đến gia đình. Người làm kinh doanh, bất động sản, hành chính thì cần chú ý đừng mang cảm xúc công việc về nhà.

Khi nói chuyện nên giữ mồm giữ miệng, thận trọng không người thân hiểu nhầm ý mà nổ ra tranh cãi. Bản thân phải thật bình tĩnh, chớ hấp tấp vội vàng khi giải quyết vấn đề trong nhà. Việc nhà thì cần lên kế hoạch và xử lý dần theo trình tự.

Sửu Mùi tương xung đem tới nhiều biến động trong mặt tình cảm. Bạn tương đối mất tập trung khi gặp mặt mọi người, bạn bè, crush. Bạn quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề tâm linh tín ngưỡng. Sự nghiệp có nhiều thay đổi nên bạn bận rộn hơn ngày thường. Chuyện trong nhà cũng không thể được như ý muốn.

May mắn Nhật Giải xuất hiện vào cuối tháng giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc với người thân. Cần bình tĩnh đối diện với phụ huynh, đừng nói mãi những việc không cần thiết. Nếu có thể thì bỏ qua để hướng tới điều tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, con giáp này cần đề phòng bệnh cảm cúm. Nguyên nhân chính là do bộ máy hô hấp kém khả năng lọc sạch không khí, nên vi khuẩn, virut trong không khí thâm nhập cơ thể khi sức đề kháng sút kém hoặc bị viêm niêm mạc mũi, họng, amidan… mà xuất hiện cảm cúm.

Chứng bệnh đau lưng, do lao động quá sức, sai tư thế mất thăng bằng hoặc tổn thương cân cơ, xương khớp như thoái hoá đốt sống, dị dạng đốt sống… gây đau; hoặc cũng có thể do công năng can thận suy giảm không nuôi dưỡng được xương khớp, cân cơ lâu ngày gây đau, co cứng cơ…

Bạn có thể tham khảo phương pháp xoa bóp để ngăn chặn và chữa chứng bệnh này trong ngày. Phương pháp này có tác dụng thông kinh lạc, hết sưng, giảm đau. Nên thực hiện đều đặn mỗi ngày một lần, mỗi lần 20 phút.