Xem Tướng Bàn Chân Kiểu Ai Cập / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Bàn Chân Mĩ Nhân Kiểu Ai Cập, La Mã Hay Hy Lạp

Căn cứ vào chiều dài bàn chân có thể được chia là 3 loại, đó là: kiểu Ai Cập, kiểu La Mã và kiểu Hy Lạp. Còn có tin đồn rằng người có bàn chân Hy Lạp sẽ luôn là người có dung mạo đẹp đẽ. Tượng Nữ Thần Tự Do của Mỹ chính là được thiết kế theo dáng bàn chân Hy Lạp.

Bàn chân Ai Cập (Egyptian)

Đây là dáng bàn chân phổ biến nhất. Với ngón chân cái là ngón dài nhất, các ngón khác theo thứ tự giảm dần. Cô gái nào sở hữu bàn chân này thường xuyên rèn luyện về mặt sức khỏe. Thường thường cũng phải có một đến hai tài nghệ nào đó là sở trường đặc biệt. Trong cuộc sống, họ có mục tiêu rõ ràng, tự biết mình thích và nên theo đuổi điều gì. Một khi xác định được, họ sẽ không bị nhân tố từ bên ngoài làm cho ảnh hưởng.

Đồng thời, những người nào có bàn chân hình dài và nhỏ sẽ có vận mệnh tốt nhất. Họ sở hữu những tố chất đặc biệt và có sức hấp dẫn khó cưỡng. Còn nếu bàn chân to và thô lại rất bướng bỉnh và hay nóng giận, cuộc sống nhiều gian khổ sóng gió.

Bàn chân La Mã (Roman)

Người có tướng bàn chân La Mã thì hiếm thấy hơn. Chiều dài các ngón chân trên bàn chân này không hơn kém nhau bao nhiêu. Không có ngón chân nhô ra, mu bàn chân rộng. Ngón chân và bàn chân trước cho cảm giác mũi bàn chân vuông. Những ai có tướng chân này thích hợp để múa ba lê, bởi họ có thể đứng vững trên mũi chân tốt hơn người khác.

Hơn nữa, những người này còn có sức hút lớn đối với người khác phái. Họ chưa bao giờ thiếu người theo đuổi, nhất là đàn ông tốt luôn sẵn sàng yêu chiều quý mến họ. Họ có đức tính lương thiện và thiên về truyền thống. Chứ không phải chỉ là kiểu người bề ngoài trong sáng thanh thuần, bên trong hiểm trở khó lường.

Nếu ngón chân hơi ngắn thì là người biết chấp nhận điều kiện sống và khiêm nhường. Vừa biết chăm lo gia đình lại có tiềm năng. Họ chính là kiểu mẫu cho vợ hiền mẹ đảm. Dù trong hoàn cảnh nghèo hèn hay phú quý đều có thể giữ được phẩm đức của bản thân.

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?

Bàn chân Hy Lạp (Rreek)

Cô gái nào có tướng bàn chân Hy Lạp được gọi là bàn chân mỹ nhân. Ngón chân thứ ba, nghĩa là ngón chân giữa thường dài hơn ngón cái và ba ngón chân còn lại. Những người này thường có dáng hình mảnh khảnh thon thả và cân đối.

Những người này thường có bàn chân và ngón chân rõ ràng, lòng bàn chân ít thịt. Cô gái sở hữu tướng chân này thường tự cho mình là trung tâm và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ luôn khao khát hư vinh và hành động theo cảm tính. Chỉ cần muốn làm gì, họ sẽ bất chấp hậu quả sau này ra sao hay chịu trách nhiệm thế nào. Tuy rằng trong cuộc đời sẽ yêu nhiều lần nhưng rồi cũng dừng lại, tuổi già dễ cô độc. Nếu dưới chân có phần thịt đầy đặn mềm mại, đường vân tốt thì sẽ là người vô cùng khôn khéo. Họ thông minh và biết cách sử dụng lợi thế của mình để có được vật chất như ý.

Tính cách đặc trưng

Theo Nhân tướng học, những người có bàn chân Ai Cập không chỉ có tầm nhìn xa trông rộng mà chí khí cũng cao không kém! Họ không bị hạn chế bởi hiện trạng. Họ có tầm nhìn biện chứng và nhìn và phân tích mọi thứ. Họ có thể xem xét các vấn đề từ các góc độ khác nhau, và rất sâu sắc trong suy nghĩ.

Những người này cũng có sức kiên nhẫn vô hạn và sẵn sàng chịu đựng khó khăn vì sự nghiệp của chính mình. Đồng thời rèn luyện khả năng của bản thân lên một tầm cao mới. Một khi xác định mục tiêu, họ sẽ phấn đấu không ngừng. Sự nghiệp về sau nở hoa kết trái, vừa có danh vừa có lộc.

Người có tướng bàn chân La Mã thì có thái độ làm người ngay thẳng cộng với trí tuệ siêu việt. Nếu họ có thể nắm chắc được những cơ hội mấu chốt. Trong chốn quan trường sẽ như cá gặp nước. Họ sống có lòng bao dung và luôn tha thứ đồng cảm cho người khác. Cách cư xử của những người này không có chỗ nào mà chê được. Vậy nên đi đâu cũng được người khác hoan nghênh chào đón. Họ là những người có tài năng. Nếu nhận được sự trợ giúp sẽ thận trọng đi lên đỉnh cao danh vọng.

Còn đối với người có tướng chân Hy Lạp thì lại luôn ấm áp và vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Như thể bên trong họ luôn tiềm ẩn một nguồn năng lượng vô tận mỗi ngày! Họ có tính cạnh tranh cao, chủ động, táo bạo. Có quyết tâm và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Họ sẽ nỗ lực hết mình để xác định mục tiêu tốt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kết quả cuối cùng nhất định là thành công! Có thể nói rằng hầu hết cuộc sống giàu có của những người này đều là tự kiếm được, và thật đáng để hoan nghênh!

Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 6

Bói tên kiểu Ai Cập số 6 đại diện cho vẻ đẹp, sự cao thượng, lòng nhân ái nhưng cũng rất mạnh mẽ của con người.

Tượng trưng cho ái tình, dục vọng, vẻ đẹp. Những người toát lên vẻ quyến rũ, nhẹ nhàng và tự do. Số 6 tập hợp các đặc điểm về cái đẹp, tính cao thượng, sự điều hòa, phân phối, cân bằng.

Tính tình & nhân cách

Họ là những người có sự tinh tế với cái đẹp, bản tính nhân ái nhưng cũng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Họ có thể hoạt động mạnh mẽ ngoài xã hội, năng nổ làm việc không mệt mọi nhưng gia đình vẫn là trọng tâm của những con người này. Số 6 có thể hy sinh sự nghiệp, sở thích của các nhân để nhường chỗ cho công việc chăm sóc, xây dựng gia đình của họ. Số 6 thuộc người lương thiện, dễ cảm thông với người khác, ưa sự chính xác và là con người khá mẫu mực trong gia đình hay công việc. Dù vậy, họ lại thuộc những người hay lo lắng và bất an do chỉ loanh quanh bên ngoài mà không giám mạo hiểm đi sâu vào các vấn đề.

Dế gây cảm tình với người xung quanh. Có thể là thần tượng, hình mẫu cho những người đó. Tính tình mềm mỏng, trầm lắng. Yêu thích thiên nhiên, thích kết bạn và thường duy trì được tình bạn dài lâu, chân thành. Lương thiện, không thù oán nhiều với người khác, nhưng không nương tay với mối đe dọa gia đình & hạnh phúc của họ. Yêu vẻ đẹp, thích sự tinh tế, đẹp đẽ.

Nơi ở của người số 6 thường được trang trí cẩn thận theo gu thẩm mỹ của họ. Hay tổ chức tiệc tùng, thích tham gia các lễ hội văn hóa. Họ là người có lý tưởng, thiên nhiều về tình cảm. Rộng lượng, vị tha, không ích kỷ hay hẹp hòi, luôn chủ động giúp đỡ mọi người kể cả người đấy chưa kịp mở lời nhờ vả.

Sự nghiệp & tài chính

Trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo cao. Truyền tải được ý tưởng đến hành động rõ ràng. Họ có nhiều kỹ năng tự rèn luyện để thực hiện ý tưởng của mình. Các lĩnh vực họ phát huy sức sáng tạo: văn học, nghệ thuật, hội họa, điêu khắc, thẩm mỹ, trang điểm… Họ có tấm lòng nhân ái nên cũng phù hợp với: bác sỹ, dạy trẻ, từ thiện, hoạt động xã hội. Không bị tham vọng làm mờ mắt. Họ rất dễ thành công bởi các lực đẩy bên ngoài từ gia đình, bạn bè.

Nếu là nhân viên, số 6 khá trung thành, thật thà, quán xuyến mọi việc, để ý từng chi tiết. Rất thích hợp khi làm thư ký, giám sát nếu người sếp biết trọng dụng. Là giám đốc, chủ doanh nghiệp, cửa hàng, người số 6 rất quan tâm và tôn trọng nhân viên. Dễ thương người, để tình cảm đan xen vào công việc.

Về tài chính và tiền bạc, họ thích yên ổn trong nghề nghiệp và nguồn thu. Họ biết cách chi tiêu hợp lý, thường không vay mượn nhiều hay hoang phí tài sản của mình. Tuy rộng lượng về tình cảm nhưng tiền bạc thì chặt chẽ đâu vào đấy. Ý chí làm giàu không cao nhưng thường rất khá giả.

Tình yêu của người số 6 luôn gắn hôn nhân và gia đình. Họ khá lãng mạn nhưng lại không viển vông trong chuyện tình cảm. Khi giao tiếp với những người khác giới, họ thường có xu hướng xây dựng tình cảm bền lâu để tiến tới hôn nhân. Khi đã lập gia đình, họ đặt nền tảng gia đình lên hàng đầu. Chan chứa tình thương, đức hy sinh là những gì người số 6 đối xử với gia đình của họ.

Xemboituong có tiện ích tra cứu Bói tên kiểu Ai Cập. HÃY SỬ DỤNG TIỆN ÍCH TRA CỨU BÓI TÊN KIỂU AI CẬP

Xem Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 2

Số 2 là biểu tượng của sự mềm mỏng, hòa nhã, luôn chủ động trợ giúp mọi người và khả năng ngoại giao khôn ngoan. Nhóm người số 2 tiêu biểu cho sự bí ẩn đầy quyền năng và tính huyền bí chỉ có thể được khám phá bằng trí thông minh được dẫn dắt bởi ý chí mà thôi.

Tính tình & nhân cách

Con người số 2 có khả năng cảm thụ người khác. Họ rất tinh tế trong việc nhìn người cũng như khả năng ngoại giao có sức hấp dẫn lạ kỳ. Với họ, trở thành đồng đội với mọi người hơn là kẻ chỉ huy lạnh lùng. Mọi việc đối với họ có xu hướng trở thành bình yên, thân thuộc. Họ không thích những thứ quá mới lạ, mong chờ điều những điều quen thuộc hơn hết. Những con người này luôn cân nhắc mọi việc trước khi hành động. Trầm lắng, lặng lẽ và bình tĩnh đối diện với bất cứ điều gì xảy đến với họ, kể cả những thứ điên rồ nhất. Số 2 thiên về tính cộng tác, tránh xa mọi mâu thuẫn và xích mích cãi cọ.

Hay lo nghĩ, nhiều khi tỏ ra chán nản, buông xuôi. Những người thuộc nhóm số 2 rất dễ bị thất vọng khi có chuyện không vui ập đến. Tuy nhiên bởi bản tính hòa hảo, họ thường gặt hái được những thành công không ngờ.

Xử lý mọi chuyện thường thiên nhiều về tình cảm hơn lý trí. Số 2 tỏ ra là những người khá thơ mộng, yêu sự huyền ảo và lãng mạn của tình yêu. Tuy luôn thấy họ rất bình yên, thản nhiên đến vô tư, nhưng trong con người họ thường ảm đạm với những chuyện không hay xảy ra. Có thể nói, khi vui thì thật vui, mà khi buồn, cũng thật buồn. Họ thiên về bản thân nhiều hơn. Không thích làm trung tâm hay gây sự chú ý với mọi người. Số 2 dễ kết bạn và ít đòi hỏi ở người khá. Họ độc lập và không thích dựa vào tập thể.

Những con người này thường chăm chỉ, siêng năng lao động. Các công ty biết tận dụng khả năng này, số 2 thường đem lại thành công cho công ty đó. Họ khá bình tĩnh trong mọi việc dù nó có sốc đến đâu. Nếu có chuyện buồn thì người số 2 sẽ âm thầm chịu đựng chứ không thể hiện ra bên ngoài. Họ yêu chuộng hòa bình, thích sống yên ổn và thường mang lại cho mọi người cảm giá bình yên

Sự nghiệp & tài chính

Họ thiên về nội tâm nên sức tưởng tượng của người số 2 rất phong phú. Có khả năng sáng tạo, phát kiến rất nhiều trong công việc thường ngày. Ở vị trí công tác, những người nay hay đảm nhiệm công việc thực hiện hơn là lập chiến lược, cộng tác hơn là xung đột. Nếu ở lĩnh vực điện ảnh, họ là người diễn viên giỏi hơn là trở thành đạo diễn. Trong lĩnh vực âm nhạc, là tay chơi nhạc sành sõi hơn là nhà sáng tác. Các ngành nghề dễ thành công với họ thuộc những công việc mang tính chất tế nhị như tâm lý học, xã hộ học, trợ lý, thư ký hay giao dịch bởi dễ gây tình cảm cho mọi người

Nếu chọn các ngành khoa học, họ sẽ hợp với nghề giáo viên, kế toán hay bác sỹ. Nếu làm ăn cộng tác, người số 2 rất chân thành, có thể tin tưởng được. Đường công danh thuận lợi nhưng không có nhiều may mắn đột phá. Họ thường nhận thua thiệt về mình, không có tinh thần đấu tranh. Những người thủ lĩnh thuộc nhóm này rất thoải mái với nhân viên, thường không ra lệnh và ít thúc đẩy cấp dưới nên không đạt nhiều thành tựu to lớn.

Tình yêu

Đây là người bạn đời lý tưởng với rất nhiều người trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Người số 2 tình cảm mặn nồng đầy yêu thương. Hết mình với tình yêu. Người số 2 là chồng, anh ta là trụ cột cho người vợ trong tình cảm và cuộc sống. Hòa nhã, tôn trọng và yêu thương vợ. Nếu số 2 là vợ, cô ta dù có hy sinh và chịu thua thiệt đến bao nhiêu đi nữa cũng bằng lòng để chồng con được hạnh phúc. Hay giúp đỡ mọi người nên tạo được nhiều quả lành sau này.

Mơ mộng, lãng mạn, nhiều khi xa rời thực tế cuộc sống. Tình yêu của người số 2 bị chi phối bởi tâm tưởng của chính họ. Đa phần họ đều có kết duyên hạnh phúc sau cùng.

Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 5

Bói tên kiểu Ai Cập số 5 là những người có sự nhạy cảm của trực giác, gan dạ, nhanh trí, đặc biệt họ rất giàu nghị lực

Tượng trưng cho trực giác nhạy cảm, cảm hứng. Những người này khá gan dạ, ưa phiêu lưu, ứng xử mọi việc rất nhanh trí. Số 5 tập hợp những con người tiêu biểu giàu nghị lực, thông minh, cá tính có sự hòa quyện giữa vật chất và tinh thần

Tính tình & nhân cách

Rất sáng dạ, tiếp thu kiến thức nhanh, hành động dứt khoát, rõ ràng. Số 5 yêu quý sự tự do của thể xác lẫn tâm hồn, họ biết gợi mở tinh thần để thúc đẩy hành động. Bản tính lạc quan thể hiện rõ rệt nhất trong những người này. Yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm và đặt vấn đề trải nghiệm tinh thần & thể xác hơn chuyện tình yêu hay tiền bạc. Họ biết cách tận hưởng những gì mình có. Họ luôn luôn tìm tòi & khám phá những điều mới mẻ.

Số 5 rất giàu nghị lực. Không dễ có khó khăn nào quật đổ được họ. Mau chóng lấy lại tinh thần và tự tin sau khi vấp ngã. Tính tình cương quyết, mạch lạc, không ngập ngùng hay đắn đo nhiều khi giải quyết các vấn đề xảy ra. Cảm hứng là nguồn chủ đạo cho các hành động của họ. Nhiều khi dẫn đến sự bộp chộp theo kiểu “cầm đèn chạy trước ô tô”. Số 5 có sự duyên dáng trong cách ăn mặc, nói chuyện. Hay niềm nở và dồn dập có phần xô bồ. Thích tham gia hội họp, đàm tiếu, văn nghệ, thơ ca…

Có khả năng truyền cảm hứng tới người khác một cách mạnh mẽ. Những người đang lo lắng hay ưu phiền, khi tiếp xúc với người số 5 thường cảm thấy nhẹ nhõm, tươi vui. Họ có nhiều sáng kiến trong cuộc sống hàng ngày và thường áp dụng triệt để các sáng kiến đó. Đa phần mọi người đều quý mến, thích trò chuyện nhưng không hay tâm sự với những người số 5 này. Họ không có khả năng kiềm chế bản thân, tức giận hay vui mừng thường thể hiện ra bên ngoài luôn.

Sự nghiệp & tài chính

Đa phần những người số 5 rất cá tính, thông minh, nhiều kỹ năng giỏi và nghị lực cao. Dù vậy, họ lại không coi trọng nhiều tới địa vị, công danh, sự ngiệp hay tiền bạc. Điều họ thích thú là tận hưởng cuộc sống này với những gì mình có trước mắt. Thích đông vui và chán gét nhạt nhẽo, buồn tẻ.

Về mặt tài chính, những người này không có sự ổn định. Họ có thể kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian ngắn, nhưng cũng có thể nhẵn túi chỉ trong một đêm. Thoáng đạt trong chuyện tiền bạc. Ít tiết kiệm cho tương lai.

Thường hấp dẫn với người khác giới bởi bản tính vui vẻ, phiêu lưu và tâm hồn lãng mạn. Tình yêu rất nồng nàn và có thể chìm đắm suốt ngày với tình cảm đó. Số 5 thích những người cũng thuộc dạng tự do, hoạt bát, vui vẻ giống họ. Tuy vậy, số 5 cũng chấp nhận người bạn đời thuộc kiểu người khác, miễn là tôn trọng toàn bộ quyền riêng tư, đời sống tinh thần lẫn vật chất của họ.

Xemboituong có tiện ích tra cứu Bói tên kiểu Ai Cập. HÃY SỬ DỤNG TIỆN ÍCH TRA CỨU BÓI TÊN KIỂU AI CẬP