Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Chồng Tương Lai

Trong tử vi phong thủy và xem tướng mặt, xem tướng mũi và tướng chân mày có thể cho thấy tính cách của người chồng có tốt không. Bên cạnh đó, xem tướng phụ nữ đoán chồng tương lai còn là cách thấy được sự nghiệp của người chồng sau này có phát đạt, thành công hay không.

1. Xem tướng mũi phụ nữ dự đoán chồng tương lai

– Mũi cao thẳng, đầy đặn thì có phúc hưởng nương nhờ chồng

Sở hữu dáng mũi cao thẳng, đầy đặn là số quý nhân và sẽ được nhờ chồng

Sở hữu dáng mũi cao thẳng, đầy đặn là số quý nhân và sẽ được nhờ chồng

May mắn được trời cho tướng mũi đẹp thì sẽ có thể được kết hôn cùng người có cuộc sống, sự nghiệp ổn định. Không những thế, chị em có thể vượng phu ích tử, mang đến sự hạnh thông, vượng phát cho sự nghiệp của chồng về sau.

Phụ nữ có dáng mũi cao thẳng, đầu mũi đầy đặn, tròn trịa mà vẫn thanh thoát cho thấy đây là người có thể giúp chồng làm ăn giàu sang phát đạt. Mặc dù, họ không được học nhiều, cũng không có tài năng xuất chúng nhưng bù lại học có khí chất, khéo léo nên cũng tự gây dựng được sự nghiệp gặt hái nhiều thành công.

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường rất lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người có lòng dạ bao dung rộng rãi, xã giao tốt và quen biết nhiều người. Trước mọi việc, họ luôn bình tĩnh để suy nghĩ tinh tế, thấu đáo và giải quyết êm xui. Không chỉ thế, họ lại thông minh hiểu sự đời nên giúp cho chồng vượt qua nhiều cửa ải khó khăn. Họ chẳng những lấy được chồng giỏi giang mà còn là người mang đến nhều tài vận giúp chồng tăng tiến.

Sở hữu dáng mũi cao, đầu mũi tròn, lỗ mũi không lộ đó là người có phúc tướng, có số vượng phu. Đa phần chồng họ theo nghiệp buôn bán, là doanh nhân biết cách làm ăn, quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng và có sư nghiệp phát đạt.

– Sống mũi thấp chồng sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng có sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng có sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng không có chí tiến thủ và có thể mắc phải nhiều tật xấu. Cũng bởi người chồng không có tài và kém may mắn nên làm ăn hay thất bại và sự nghiệp không mấy khởi sắc.

Bởi thế, họ phải đứng ra làm trụ cột cho gia đình. Không chỉ vậy, học còn phải cùng lúc gồng gánh nhiều trách nhiệm như chăm sóc con cái, phục dịch bố mẹ già. Cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy áp lực, mệt mỏi và vô cùng khổ cực, chẳng được thảnh thơi ngày nào.

– Mũi nhỏ tẹt thì chồng kém tài

Sách tướng số nói rằng: Nữ mệnh mũi nhỏ tẹt, mặt to mà mũi nhỏ thì cuộc sống phải tự lực và không được nhờ vả chồng. Mũi là tượng trưng cho phu tinh, tài vận và quyền lực. Nữ mệnh sở hữu tướng mũi nhỏ tẹt thì đa số sẽ lấy phải kém tài nên sự nghiệp không có gì khởi sắc.

– Sống mũi cao, gồ lên là tướng khắc phu

Phụ nữ có sống mũi cao, gồ lên thường có cái tôi rất lớn, cá tính rất mạnh, thích được tự do. Đôi khi họ quá tự cao tự đại, kiêu ngạo, ích kỷ nên khó tìm được tri kỉ.

Đây là tướng mũi của người có số mệnh cô độc. Họ thường có ít bạn bè và có thể phải chịu cảnh cô đơn đến già. Nếu phần xương quai xanh lõm sâu xuống thì dự đoán đây chắc chắn sẽ là tướng quả phụ.

Nếu người phụ nữ sở hữu sống mũi cong thì dù có tìm được chồng, cuộc sống hay gặp điều bất trắc, không được như ý.

Phụ nữ có dáng mũi nhọn thường là người kén chọn, lòng dạ hẹp hòi. Họ có tính tình khó khăn, hay soi mói và tìm ra lỗi lầm của người khác. Khi chọn chồng, họ thường chọn tới chọn lui và nhìn đàn ông chỉ thấy khuyết điểm. Tuy nhiên cuối cùng vẫn vớ phải người không được hết ý. Người chồng vừa không có chí tiến thủ, thích làm những chuyện không đâu, vừa không nghe lời vợ, xem nhẹ lời góp ý của vợ.

Người có mũi cao nhọn thì hôn nhân khó bề hạnh phúc.

Sống mũi cao, gồ lên là tướng khắc phu

2. Đoán chân dung chồng tương lai qua tướng lông mày

Theo các nhà nhân tướng học, lông mày là nơi cho thấy rõ ràng nhất về chân dung chồng tương lai của người phụ nữ.

Lông mày chỗ đậm chỗ nhạt không đều nhau đ là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có cá tính mạnh mẽ, yêu thích cách sống tự lập. Họ quan niệm tình yêu phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu của họ thường không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

Lông mày góc là dáng lông mày nhếch lê ở phần đuôi mắt. Đây được xem là nét tướng của người phụ nữ quyền lực.

Chồng tương lai của họ là người đàn ông trí tuệ và rất chăm chỉ gây dựng sự nghiệp. Anh ấy là người sống rất nề nếp, kỉ cương và nghiêm khắc trong cách dạy con. Tuy nhiên, vợ chồng khó tránh được những mâu thuẫn vì người vợ không giỏi giang trong việc tề gia nội trợ, chăm sóc gia đình.

Lông mày đậm được xem là nét tướng của những người phụ nữ chịu thương chịu khó và hết lòng cho gia đình. Họ rất đam mê với công việc nhưng vẫn ưu tiên cho gia đình hơn.

Chân dung chồng tương lai của họ là một người khá cộc cằn, khó tính, không biết cách kiềm chế được cảm xúc khi nóng giận. Điều này dẫn đến xuất hiện nhiều mâu thuẫn, khó khăn trong đời sống tình cảm vợ chồng.

Đây là dáng lông mày thường thấy ở người phụ nữ công dung ngôn hạnh, dịu dàng đoan trang. Trước khi làm bất cứ điều gì, họ đều suy đi tính lại cẩn thận, không làm phật lòng bất kì ai. Với nét tướng lông mày này, người chồng tương lai của họ sẽ rất hiền lành, hết lòng yêu thương vợ con.

– Lông mày thon và nhọn dần

Đây là nét lông mày thường thấy ở những người phụ nữ học rộng tài cao, khéo léo, thông minh. Dự đoán người chồng tương lai của họ sẽ vừa thông minh, tài giỏi vừa có khiếu hài hước, nhiệt tình. Đời sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm.

– Lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô

Tướng lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô cho thấy đây là người phụ nữ kém may mắn trong chuyện tình cảm. Hôn nhân của họ cũng không mấy hòa thuận khiến cả hai mệt mỏi.

Hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và có đấng lang quân đức độ chắc hẳn là điều mà ai cũng mong. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được mà ít nhiều còn cần nhờ vào sự may mắn trời cho. Nếu không may mắn được sở hữu những phúc tướng thì bạn cũng đừng quá lo lắng, thay vào đó hãy dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và giữ tinh thần thoải mái, sống vui vẻ để giúp phúc khí được cải thiện hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai Của Bạn

Trong tử vi 2024 cho biết mũi là vị trí thể hiện cái tôi cá nhân. Với nữ giới, mũi được coi là phu tinh, xem tướng sẽ biết phận chồng con sau này ra sao. Thuật tướng số có câu rằng: Sơn niên thọ biên, trượng phu chí đoản. Mũi được chia làm 4 phần, “sơn, niên, thọ” dùng để chỉ sơn căn, niên thượng, thọ thượng, cùng với tỳ chuẩn tạo thành một chiếc mũi hoàn chỉnh. Mũi còn đại diện cho chí tiến thủ, tham vọng, ý chí, nghị lực và thế giới quan của một người nữa.

1/ Sống mũi thấp chồng sự nghiệp bất ổn

Phụ nữ mà có dáng mũi thấp thì có nhiều khả năng sẽ lấy phải người chồng không có chí tiến thủ và có thể mắc phải nhiều tật xấu. Cũng bởi người chồng không có tài và kém may mắn nên làm ăn hay thất bại và sự nghiệp không mấy khởi sắc.

Bởi thế, họ phải đứng ra làm trụ cột cho gia đình. Không chỉ vậy, học còn phải cùng lúc gồng gánh nhiều trách nhiệm như chăm sóc con cái, phục dịch bố mẹ già. Cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy áp lực, mệt mỏi và vô cùng khổ cực, chẳng được thảnh thơi ngày nào.

Nhưng nữ mệnh mũi tẹt nhỏ thì nhiều khả năng lấy phải kẻ bất tài, chẳng có tài cán gì nên sự nghiệp chẳng ra sao, người vợ cũng không giúp được chồng về công danh địa vị. Song nếu mũi quá cao, đầu mũi nhọn thì theo tướng số cũng không tốt. Đầu mũi phải tròn trịa, có thịt đầy đặn, có thế thì Chính Tài mới vượng, chỉ nhờ sức mình cố gắng mà có thể tay trắng làm nên sự nghiệp.

3/ Tướng mũi phụ nữ cao thẳng được hưởng phúc từ chồng

Những người phụ nữ có sống mũi cao thẳng, đầu mũi đây đặn sẽ được hưởng phúc từ chồng. Phần lớn họ có quý khí, mang mệnh phu nhân quyền quý nên sẽ hỗ trợ cho chồng thành đạt vinh hiển. Tướng mũi phụ nữ cao thẳng và đầy đặn thường là người khéo léo, tự tin đảm đang… dễ thành công trong cuộc sống. Họ có tượng vượng phu, được nhờ cậy chồng nhiều, đa phần chồng sẽ thuận lợi trên con đường làm ăn kinh doanh buôn bán lại nhận được sự trợ giúp của vợ giúp vượt qua các ải khó khăn tài vận thăng tiến nhanh.

4/ Sống mũi cao, gồ lên là tướng khắc phu

Đây là tướng mũi của người có số mệnh cô độc, nếu xương quai xanh mà lõm sâu xuống thì chuẩn là tướng quả phụ. Phụ nữ có sống mũi gồ, cong thì dù có lấy được chồng, cuộc sống cũng không được như ý, hay gặp phải những chuyện đen đủi.

Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Nhận Diện Chồng Tương Lai

Trong nhân tướng học, nữu giới có mũi cao thẳng, đầy đặn là người có phúc hưởng nương nhờ chồng, là số quý nhân. Mũi vừa cao vừa thẳng, đầu mũi đầy đặn, tròn trịa mà vẫn thanh thoát, phần lớn đều là người có quý khí, mang mệnh phu nhân nhà quyền quý, là tướng mặt phụ nữ giúp chồng giàu sang hiển đạt.

Cho dù học hành không được tốt, cũng chẳng có tài năng gì nổi bật xuất chúng, nhưng nhờ sự tự tin và can đảm, khéo léo, bản thân người phụ nữ này cũng làm nên sự nghiệp với khá nhiều thành công.

Người có mũi cao, đầu mũi tròn, sống mũi lại không có nốt ruồi, lỗ mũi không lộ thì chính là phúc tướng, có số vượng phu. Chồng họ đa phần theo nghiệp buôn bán, là nhân tài trong giới kinh doanh, làm ăn phát đạt, quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng.

Người phụ nữ có tướng mũi như vậy thường tâm địa thiện lương, lòng dạ bao dung rộng rãi, quen biết nhiều người, có tài xã giao, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Suy nghĩ tinh tế, thấu đáo, lại thông minh hiểu sự đời, có thể giúp cho chồng vượt qua nhiều cửa ải khó khăn. Người nữ có tướng mũi đẹp chẳng những lấy được chồng giỏi giang mà còn có thể giúp chồng vận thế thêm tăng tiến.

Phụ nữ có sống mũi thấp

Xem tướng mũi, nữ mệnh sống mũi thấp, tướng lão bà bà. Câu đó có nghĩa là người con gái mà mũi thấp thì có khả năng lấy phải người chồng không có ý chí. Chồng không có tài, sự nghiệp không có gì khởi sắc, có thể mắc phải những tật xấu khó bỏ hoặc kém may mắn, làm gì cũng thất bại. Có người chồng như vậy nên người vợ cùng chẳng được sung sướng ngày nào, chẳng mấy mà già xấu như bà lão, suốt ngày phải chăm sóc lũ trẻ, phục dịch bố mẹ già, còn phải đứng ra lo toan kinh tế cho cả gia đình, vô cùng khổ cực.

Phụ nữ có sống mũi cao, gồ lên

Người phụ nữ có tướng mũi như đồng bằng mọc lên ngọn núi cao, sống mũi gồ lên thì cá tính rất mạnh, thích độc lập tự do, cái tôi lớn, tự cao tự đại, khinh thường người khác, luôn cho mình là tài giỏi không ai bằng, cũng ích kỉ chỉ nghĩ cho bản thân, không quan tâm đến người khác. Cũng chính vì tính tình như vậy nên họ có ít bạn bè, cũng chẳng có người tri kỉ, có thể phải chịu cảnh cô đơn đến già.

Đây là tướng mũi của người có số mệnh cô độc, nếu xương quai xanh mà lõm sâu xuống thì chuẩn là tướng quả phụ. Phụ nữ có sống mũi gồ, cong thì dù có lấy được chồng, cuộc sống cũng không được như ý, hay gặp phải những chuyện đen đủi.

Tướng mũi phụ nữ nhỏ tẹt

Nhân tướng học cho rằng, người phụ nữ mà có mũi nhỏ tẹt, mặt to mà mũi nhỏ thì không có phúc nhờ chồng. Đó là vì mũi tượng trưng cho phu tinh, chủ hôn nhân, quyền lực và tài vận. Nếu trời sinh tướng mũi đẹp thì may mắn gả cho người tốt, còn có thể vượng phu ích tử, giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng vượng phát, tài lộc hanh thông.

Nhưng nữ mệnh mũi tẹt nhỏ thì nhiều khả năng lấy phải kẻ bất tài, chẳng có tài cán gì nên sự nghiệp chẳng ra sao, người vợ cũng không giúp được chồng về công danh địa vị. Song nếu mũi quá cao, đầu mũi nhọn thì theo tướng số cũng không tốt. Đầu mũi phải tròn trịa, có thịt đầy đặn, có thế thì Chính Tài mới vượng, chỉ nhờ sức mình cố gắng mà có thể tay trắng làm nên sự nghiệp.

Đoán Chân Dung Chồng Tương Lai Qua Tướng Lông Mày

Tình yêu muôn màu

Nét tướng trên khuôn mặt con người ẩn chứa biết bao điều thú vị, bí mật về tính cách con người, quan điểm sống và chuyện tình yêu của họ sau này. Theo các nhà nghiên cứu về nhân tướng học, trên gương mặt người phụ nữ, lông mày là nơi thể hiện rõ nét nhất đời sống tình cảm và chân dung người chồng của họ trong tương lai.

Lông mày không đều, chỗ đậm chỗ nhạt là dấu hiệu của những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, sống tự lập và yêu thích tự do. Trong tình yêu, họ luôn mong muốn đối phương phải tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của mình, không thích bị quản lý hay gò bó bởi bất kì mối quan hệ nào. Họ hoàn toàn không phải những người phụ nữ lẳng lơ bởi quan điểm của những người này là tình yêu phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Tuy nhiên, điểm yếu của họ là không kiên định, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Không ít lần họ nghe theo lời dèm pha của người khác mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Người chồng cũng vì thế mà có thái độ không bằng lòng, yêu cầu người vợ phải thay đổi và tỉnh táo hơn mỗi khi quyết định điều gì đó. Tuy nhiên, sự giận dỗi nhất thời sẽ không làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người.

Dáng lông mày nhếch lê ở phần đuôi mắt được gọi là lông mày góc. Đây là nét tưởng của những người phụ nữ quyền lực, giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Họ đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng thậm trí gặp được nhiều quý nhân phù trợ giúp đỡ trong cuộc sống.

Người chồng tương lai của họ không những thông minh tài trí mà còn rất chăm chỉ, sáng tạo trong công việc. Anh ấy có nhiều nguyên tăc, luật lệ để đưa gia đình vào kỉ cương đồng thời tạo ra môi trường sống trong veo cho con cái. Tuy nhiên, đôi khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn với nhau vì người vợ không khéo léo trong cách nội trợ, chăm sóc gia đình.

Xem bói tình yêu cho biết, lông mày đậm là nét tướng của những người phụ nữ hết lòng hy sinh vì gia đình, chồng con. Tuy có niềm đam mê với công việc nhưng sau khi kết hôn, họ trở thành người phụ nữ của gia đình, toàn tâm toàn ý chăm lo cho những người thân xung quanh và thực hiện tốt vai trò, thách nhiệm của một người con, người vợ, người mẹ.

Tướng lông mày này cũng cho thấy chân dung chồng tương lai của họ khá khó tính, cọc cằn, đôi khi không biết kiềm chế cảm xúc mỗi khi nóng giận. Điều đó khiến cho đời sống tình cảm vợ chồng gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn. Nếu như một trong hai hiểu được vấn đều, hạ thấp cái tôi của mình và tìm cách hòa giải với đối phương thì gia đình mới yên ấm, hạnh phúc.

Dáng lông mày nhỏ mảnh thường thấy ở người phụ nữ đoan trang dịu dàng, công dung ngôn hạnh. Họ làm điều gì cũng suy nghĩ tính toán cẩn thận, không bao giờ làm người khác phật lòng. Nét tướng lông mày này cũng cho thấy trong tương lai họ sẽ lấy được người chồng hiền lành, thật thà, hết lòng yêu thương vợ con. Dù có bận rộn với công việc đến mấy nhưng người chồng vẫn dành thời gian để chia sẻ công việc nội trợ với vợ của mình.

5. Lông mày thon và nhọn dần

Lông mày thon và nhọn dần thường thấy ở những người phụ nữ thông minh, khéo léo, học rộng tài cao. Họ giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử với mọi người nên đi đến đâu cũng nhận được sự kính trọng, quý mến. Người chồng tương lai của họ cũng thông minh, tài giỏi không kém lại thêm sự hài hước, nhiệt tình khiến không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Sau khi kết hôn, hai người sẽ cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn và trở thành trợ thủ đắc lực của nhau trong công việc.

6. Lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô

Tướng lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô thường thấy ở người phụ nữ kém may mắn trong chuyện tình cảm. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người bạn đời “tâm đầu ý hợp”. Tuy nhiên khi chung sống dưới một mái nhà,mối quan hệ vợ chồng đôi khi vẫn xảy ra nhiều mâu thuẫn, căng thẳng khiến cả hai mệt mỏi.

Chồng tương lai của họ là những anh chàng hài hước, năng động nhưng tính tình thay đổi thất thường. Bởi vậy những người phụ nữ này cần phải học cách nhường nhịn, lắng nghe đối phương nhiều hơn để có đời sống hôn nhân hòa thuận, lâu dài.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai, Bạn Đã Biết Chưa?

Nhân tướng học cho rằng, xem tướng mũi của người phụ nữ có thể đoán được phần nào về người chồng tương lai của họ cũng như cuộc sống sau hôn nhân.

Nhân trắc học quan niệm, phụ nữ sống mũi thấp là tướng lão bà bà. Những người này thường lấy phải chồng không có tài chí, sự nghiệp không ổn định, không gặp may mắn, thậm chí dễ thất bại.

Phụ nữ mũi nhỏ tẹt, mặt to trong nhân tướng học cho rằng những người này không có phúc nhờ chồng. Chồng thường là kẻ không có tài, sự nghiệp không đến đâu nên cuộc sống không tránh khỏi vất vả.

Phụ nữ mũi cao thẳng, đầy đặn sẽ được hưởng phúc từ chồng

Sách tướng số đã ghi chép, những người có dáng mũi cao thẳng là số quý nhân, thường được hưởng phúc khí từ chồng. Những người này có mệnh phu nhân, là tướng phụ nữ có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp, cuộc sống nhờ thế mà giàu sang hiển đạt.

Phụ nữ mũi cao nhưng gồ lên là tướng khắc phu

Những người phụ nữ tuy có tướng mũi cao nhưng sống mũi lại gồ lên thì không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Đây là những người có cá tính mạnh mẽ, thích tự do, nhưng cái tôi quá lớn nên dễ tự cao tự đại, có tính khinh thường người khác lại ích kỷ hơn người nên rất ít bạn bè, không có người tri kỷ, dễ lâm vào cảnh cô đơn đến già.

Phụ nữ tướng mũi cao nhọn thì hôn nhân khó hạnh phúc

Phụ nữ có dáng mũi cao, nhọn được mệnh danhlaf khó tính, hẹp hòi nên thường nhìn ra lỗi lầm của người khác, nói cách khác là nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm, chọn tới chọn lui nhưng đến cuối cùng vẫn không gặp được người vừa ý.

Những người này thường gặp người khồng không có chí tiến thủ, đường công danh, sự nghiệp mịt mờ, khó mà có cuộc sống giàu sang như ý.

Tìm hiểu ngay cách khắc phục mũi tẹt, mũi hếch,… tạo dáng mũi cao, thon và thay đổi vận mệnh, tướng số. Tham khảo ngay: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui.html