Xem Tướng Đốt Ngón Tay / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Bói Tính Cách Qua Đốt Ngón Tay

Đốt tay thứ hai nhỏ cho thấy bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình

2. Đốt trên dài hơn

Nếu đốt trên của ngón tay cái dài hơn ngón dưới, điều đó cho thấy bạn là một người đáng tin cậy và có nhiều đam mê, tham vọng. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn lại là người thiếu kiên nhẫn và hay nóng vội. Bạn thích đóng vai trò là người chỉ đạo nên đôi khi sẽ khiến người tình của mình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Khi người ấy không trả lời tin nhắn hay không gọi điện cho bạn, bạn sẽ nổi giận và cố gắng liên lạc với anh/cô ấy để chất vấn lí do.

3. Đốt trên ngắn hơn

Những người có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thường được đánh giá là một người đáng tin cậy. Họ cũng có khả năng quan sát tốt. Họ dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm trước khi quyết định lựa chọn cái gì do đó đôi khi họ để vuột mất những cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong tình yêu, bạn thường không mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Cho dù bạn đang để mắt đến một ai đó, bạn thấy rung động khi nghĩ đến họ nhưng bạn lại không chịu bày tỏ cảm xúc thật của mình cho người đó nghe, bạn chỉ yêu trong âm thầm mà không dám thổ lộ.

2- Đốt tay thứ hai nhỏ

Bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình với người khác. Chính vì điểm này, trong công việc bạn thường được cấp trên tán thưởng.

C- Xem xét độ mở của 2 đốt ngón tay 1- Ngón cái và ngón trỏ không mở được hơn 90%

Bạn là người khá nhút nhát. Bạn không thích sự thay đổi và luôn muốn có một cuộc sống ổn định. Một nơi ấm cúng và an toàn, thoải mái là những gì bạn mong muốn.

2- Ngón cái và ngón trỏ mở được trên 90%

Bạn là một người khá tự tin và luôn chủ động trong mọi chuyện. Bạn luôn biết rõ những việc nên làm để có thể đạt được mục tiêu chính vì vậy cơ hội thành công đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Xem Bói Ngón Tay: Đốt Ngón Tay Dài Ngắn Tiết Lộ Gì Về Vận Mệnh Của Bạn?

Ngón tay của mỗi người có những đặc điểm riêng, không ai giống ai. Bạn có biết xem tướng bàn tay, cụ thể là qua đốt ngón tay có thể bói vận mệnh cuộc đời không?

Ngón tay có ngón dài ngón ngắn, các đốt ngón tay cũng chẳng đều nhau. Chúng ta nhìn thấy điều đó và nghĩ rằng do cơ thể con người cấu tạo ai cũng vậy, nhưng kì thực bên trong đó ẩn chứa rất nhiều bí mật về vận mệnh cuộc đời.

Trong nhân tướng học, xem tướng tay được coi là một trong những thuật xem tướng quan trọng. Ngón tay của mỗi người lại có những đặc điểm riêng, không ai giống ai.

Bạn có biết rằng xem tướng bàn tay, mà cụ thể là qua đốt ngón tay cũng có thể bói vận mệnh cuộc đời không?

1. Xem tướng tay: Ngón cái

Nếu đốt đầu tiên của ngón cái (Thiên) lớn thì chủ nhân là người có ý chí kiên định, chủ động và tích cực, lại có tính nhẫn nại cao, yêu cuộc sống, có ý thức rất mạnh mẽ về sinh mệnh. Nếu đốt đầu tiên của ngón cái không được lớn mà nhỏ gầy thì chủ nhân thường khá yếu đuối, ý chí kém vững vàng, dễ bị gục ngã trước thử thách, trở ngại cuộc đời.

Người có đốt (vân ngón cái) thứ hai đầy đặn sống lý trí, thông minh và có tham vọng. Họ làm việc rất cẩn trọng và chu đáo, điềm tĩnh trước mọi vấn đề, không dễ bị kích động hay để cảm xúc dắt mũi. Còn nếu đốt này không được to lắm thì đây là người tính tình nóng nảy, dễ bị tình cảm chi phối, làm việc cũng không cẩn thận, thiếu lý trí.

Tướng ngón tay cái với đốt (vân ngón cái) thứ ba to rõ, chủ nhân của nó có đời sống tình cảm phong phú, là người lương thiện, từ tâm và dễ xúc động. Họ có yêu cầu khá cao về đời sống tinh thần, luôn đặt nặng vấn đề tình cảm, thậm chí để bản thân chìm đắm trong đó không lối thoát. Ngược lại, nếu đốt này của bạn không lớn thì rõ ràng bạn không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm, bạn sống khá lạnh nhạt và hiếm khi đồng cảm với ai. Bạn khá khô khan và không biết cách thể hiện tình cảm của mình, cũng có ít hiểu biết về chuyện tình cảm.

Ngón cái cứng và thô, người này tính tình có phần thô bạo, gia trưởng và cố chấp.

Có thuyết cho rằng, đốt thứ nhất của ngón cái đại diện cho cha, đốt thứ hai đại diện cho mẹ. Nếu độ dài hai đốt này tương đương nhau thì quan hệ giữa cha mẹ vô cùng tốt đẹp. Độ dài ngắn chêch lệch càng nhiều thì gia đạo càng kém an yên.

2. Xem bói ngón tay: Ngón trỏ

Ngón trỏ tượng trưng cho quyền vị và danh tiếng của con người, cũng thể hiện lòng tự tôn và dục vọng nữa.

Xem bói vận mệnh, người có đốt đầu tiên của ngón trỏ hơi dài thì có trực giác và khả năng phản ứng rất tốt, cũng có tín ngưỡng mãnh liệt. Còn nếu đốt này ngắn thì người này không được minh mẫn cho lắm, phản ứng chậm, lại hay nghi ngờ.

Đốt thứ hai của ngón trỏ dài, đây là người có tham vọng khá lớn về quyền lực, hãnh tiến, luôn tích cực trong công việc. Đốt thứ hai này ngắn thì chủ nhân của nó đa phần không có chính kiến, không chủ động trong công việc và an phận thủ thường.

Ngón trỏ có đốt thứ ba dài thì người này ham danh lợi, có sĩ diện cao, trọng danh dự, có lòng tự tôn rất lớn. Còn nếu đốt này ngắn thì đây là người có năng lực kém, không có tham vọng hay mục tiêu phấn đấu trong đời, cũng thiếu tự trọng.

Ngón trỏ mà cao hơn quá nửa đốt thứ nhất của ngón giữa thì được xem là dài, ngang giữa đốt đó thì là bình thường, còn thấp hơn thì là ngắn. Người có ngón trỏ ngắn thường thiếu tự tin vào bản thân mình, không đủ bản lĩnh để lãnh đạo người khác mà hay bị bắt nạt, sai phái, có phần tự ti, rụt rè.

3. Xem bói ngón tay: Ngón giữa

Ngón giữa tượng trưng cho tâm lý và tư tưởng của con người, cũng thể hiện hỷ nộ ái ố của tâm trạng.

Đốt thứ nhất của ngón giữa hơi dài, bói vận mệnh thì chủ nhân là người suy nghĩ bi quan, tính cách cô độc, yếu đuối, luôn muốn trốn tránh hiện thực, tâm hồn mong manh, không chịu được những đả kích mạnh. Nếu đốt này quá dài thì chủ nhân của nó càng thêm bi quan tiêu cực, thậm chí chán ghét, thù hận cuộc đời. Còn người có đốt này ngắn thì luôn lạc quan yêu đời, tính tính vui vẻ phóng khoáng, kiên cường, có sức hút, dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại.

Người có ngón giữa mà đốt thứ hai dài thì đa phần đều khá trầm ổn, không dễ chịu ảnh hưởng bởi người khác, thích yên tĩnh, luôn hướng tới cuộc sống tự do, hòa mình với thiên nhiên. Nếu đốt thứ hai này ngắn thì chủ nhân của nó tính cách hay thay đổi, có phần giảo hoạt, tư tưởng không kiên định, thích những nơi ồn ào náo nhiệt.

Ngón giữa mà đốt thứ ba dài thì thể hiện đây là người có dục vọng quá lớn, ham mê quyền thế nhưng lại không có tinh thần cầu tiến, làm việc hay bỏ dở giữa chừng. Còn nếu đốt này ngắn thì tâm tính bình ổn, khá bảo thủ, không có lý tưởng.

Ngón giữa kị nhất là vừa ngắn mà lại vừa cong vặn về sau, bởi dáng ngón tay như vậy thể hiện chủ nhân phần lớn là người ham vui mà không lo làm ăn, lông bông cả đời.

4. Xem bói ngón tay: Ngón nhẫn

Ngón nhẫn hay còn được gọi là ngón áp út, ngón vô danh, đại diện cho địa vị xã hội và danh vọng của con người, cũng thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng học thuật của người đó nữa. Đây cũng là ngón mà theo phong thủy thì tụ tài tốt nhất, nếu đeo nhẫn theo phong thủy thì có thể hút tài lộc và vận đào hoa.

Người có đốt đầu tiên ở ngón nhẫn dài thì có tài năng về nghệ thuật, là người đa tài và yêu thích nghệ thuật, chăm chút cho vẻ bề ngoài song vẫn luôn cố gắng bồi dưỡng cho tâm hồn. Người có đốt ngón tay này ngắn nhỏ thì không có nhiều thiên hướng về nghệ thuật, sống nhàn tản, không mấy cố gắng phấn đấu.

Xem bói vận mệnh, ngón nhẫn mà đốt thứ hai dài thì chủ nhân là người thông minh và hiểu lý lẽ, có tài kinh doanh, làm chuyện gì cũng rất chắc chắn. Nếu đốt thứ hai ngắn thì người này tính tình phù phiếm, thích ăn không ngồi rồi, xa rời thực tế, không có khái niệm về tiền bạc.

Đốt thứ ba trên ngón nhẫn dài, người này có danh vọng và quyền lực khá lớn, cũng có lòng hư vinh. Người có đốt này ngắn thì không chú tâm đến hư danh, cũng chẳng có mong muốn về quyền lực.

Ngón tay đeo nhẫn tiết lộ vận may hay xui của bạn? Người có ngón nhẫn cong có nhân duyên vượng, nhận được nhiều sự quan tâm của người khác phái.

Nếu ngón nhẫn dài hơn ngón trỏ thì sẽ có nhiều thành quả về kinh tế, cũng có óc thẩm mĩ và biết cách ăn mặc thời trang.

5. Xem bói ngón tay: Ngón út

Ngón út tượng trưng cho tài năng và trí tuệ, cũng thể hiện khả năng giao tiếp, kinh doanh và lấy lòng tin của người khác.

Người có đốt thứ nhất của ngón út dài thì có lòng ham học, có khát vọng theo đuổi tri thức, cũng có tài ăn nói, giỏi thuyết phục, thông minh và phản ứng nhanh nhạy, có khả năng thơ văn và khoa học. Nếu đốt này ngắn thì chủ nhân của nó ít học, kém thành công, trí tuệ không cao, phản ứng chậm chạp, không giỏi ăn nói.

Đốt thứ hai trên ngón út dài thể hiện đây là người thực tế, có khả năng tư duy siêu việt, có tài kinh doanh. Nếu đốt nay ngắn thì đó là người hay mơ mộng, xa rời thực tế, hay hoang tưởng vượt quá khả năng của mình, cũng kém tin cậy, không có khả năng tư duy.

Ngón út mà đốt thứ ba dài, bói vận mệnh thì chủ nhân của nó có khả năng giải quyết công việc hiệu quả, có khả năng quan sát tốt, nhìn xa trông rộng, ham học hỏi và giỏi giao tiếp, ứng biến linh hoạt. Đốt này ngắn thể hiện đây là người làm việc kém, lúc nào cũng mơ hồ, hay nói dối để che đậy sự thật, học hành không tốt.

Nếu ngón út không cao bằng hoặc hơn đốt thứ nhất của ngón nhẫn thì chủ nhân là người không đặt nặng chuyện tiền bạc mà sống thuận theo tự nhiên, không gò ép bản thân.

Nếu ngón út cao vượt qua đốt thứ nhất của ngón nhẫn, người này có thái độ sống tích cực, tài vận cũng khá tốt.

Người có ngón út ngắn thường không có chính kiến. Các bạn có thể để móng tay ngón út dài để tăng khả năng phán đoán cho mình.

An An/Lịch Ngày Tốt!

Khám Phá Tính Cách Và Đời Người Qua Đốt Ngón Tay

Xem bói tính cách và đời người qua đốt ngón tay. Hình dạng và mức độ phát triển của các đốt ngón tay phản ánh năng khiếu, tài năng, tính cách, từ đó hé lộ cuộc đời mỗi con người.

Khám phá tính cách và đời người qua đốt ngón tay

– Đốt trên: Xem tướng n ếu đốt ngón tay này ngắn có nghĩa là coi trọng vật chất, nếu dài lại tượng trưng cho óc quan sát.

– Đốt giữa: Đốt này dài thể hiện sự hiệu quả, thông thường đốt giữa của những nhà quản lí rất dài. Nếu đốt giữa ngắn, chứng tỏ không có hoài bão ước mơ.

– Đốt dưới: Nếu đốt dưới ngón trỏ ngắn thể hiện thái độ sống an nhàn; nếu dài thì thích sai khiến người khác; nếu mỏng đại diện cho sự soi mói song lại rất biết thưởng thức nghệ thuật.

– Đốt trên: Nếu đốt này dài chứng tỏ là người làm việc cẩn thận, kín kẽ, yêu thích nghiên cứu; còn nếu đốt này ngắn lại là người ổn định, vững chãi; nếu đốt này mỏng thì hay nghi ngờ người khác.

– Đốt giữa: Người có đốt giữa này ngắn rất yêu thích khoa học, dài thì là nhà quản lí giỏi, còn dày thì ham thích nghệ thuật làm vườn.

– Đốt dưới: Đốt này dài có nghĩa thích coi mình là trung tâm, còn nếu ngắn thì tính tình keo kiệt.

– Đốt trên: Đốt ngón tay này dài có nghĩa khả năng thưởng thức nghệ thuật tốt, nhưng nếu dài có khuynh hướng tự ái, còn nếu dẹt và phẳng thì hay giả tạo.

– Đốt giữa: Đốt giữa thon dài thể hiện năng khiếu nghệ thuật, có sự tinh tế và sáng tạo về màu sắc và đường nét. Nếu đốt này ngắn hoặc mỏng có nghĩa là không biết thưởng thức nghệ thuật.

– Đốt dưới: Nếu đốt dài, thể hiện nhu cầu ham học hỏi mạnh mẽ; nếu ngắn có nghĩa trái ngược.

– Đốt trên: Đốt này dài đại diện cho tài ăn nói giỏi, nếu có thêm đặc điểm là nhọn thì lời nói có sức thuyết phục cao.

– Đốt giữa: Nếu đốt dài, chứng tỏ có năng lực trong lĩnh vực tài chính, ngắn thì có năng lực tổ chức.

– Đốt dưới: Đốt này dài chứng tỏ là người có tâm hồn ngây thơ trong sáng, còn dài lại thiếu sức tưởng tượng và dễ tự lừa dối chính mình.

Cũng tương tự các ngón tay khác, ngón cái có ba đốt. Đốt trên và đốt giữa là ngón mà chúng ta quen thuộc, còn đốt dưới thì kết hợp với lòng bàn tay tạo thành một phần của gò Nguyệt. Khi coi tướng tay có thể coi ngón cái như một chỉnh thể hoặc phân tích thành hai đốt là đốt trên và đốt dưới.

– Đốt trên: Đốt này đại diện cho ý chí, lòng quyết tâm và sự kiên trì. Từ chiều dài của ngón cái, hình dạng đầu ngón tay cũng như ngoại quan tổng thể bên ngoài có thể nhìn được nguồn động lực của bạn. Điều này có nghĩa là bạn định đầu tư bao nhiêu tâm trí vào việc mà bạn đang đảm nhiệm.

– Đốt dưới: Đốt ngón tay này quyết định việc bạn vận dụng nguồn động lực như thế nào. Hình dạng và kết cấu của nó là tiêu chuẩn đo trí tuệ và khả năng suy luận. Đốt này cũng có thể phản ánh mức độ hơn logic hành vi của bạn.

Xem Tướng Ngón Tay Và Móng Tay

Xem tướng ngón tay và móng tay – Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay. Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc. Nói về móng tay, cần xác định vị trí, vì có người thường để móng tay dài (nhất là phụ nữ), được tính từ gốc nơi thịt trở ra đến đầu ngón tay. Móng tay mang yếu tố như phải nhọn dài là thông minh, dày chắc thì trường thọ, thô trọc thì ngu đần, khuyết hãm có tật bệnh.

Xem nhân tướng học, nếu thấy đỏ thịt là người có địa vị cao, móng vàng và mỏng địa vị thấp hèn, xanh sáng có tính hiệp nghĩa, trung chính, trắng sạch thì ương bướng, như lá ngô (bắp) là người có vinh hoa phú quý, như hình bán nguyệt số sung sướng, như ngói úp tính nhân hậu, bác ái, như mũi giáo thì học một hiểu mười, thanh niên chuộng võ hơn văn, còn nổi xần xì như đá dăm là người dốt nát. Người có móng tay chiều ngang rộng hơn chiều cao, có tính bạo lực hay quậy phá. Nếu bàn tay mềm mại, lòng bàn tay nhẵn bóng thuộc người háo thắng, còn lưng bàn tay bằng phẳng, có móng tay ngắn thuộc người hung bạo, độc đoán, chuyên quyền và thêm móng tay cứng lại thuộc người thiếu ý chí, bạc nhược. Trong một bàn tay đều đặn, móng ngắn thuộc người có đầu óc tinh tế, biết phán đoán vì có trí thông minh; móng mòn và ngắn hơn bề ngang thuộc người mê tín; móng có nhiều thịt là người hoang dâm, còn dài hơn bề ngang là người sống rất tiện tặn đến ích kỷ cả bản thân. Một móng tay mang hình lưỡi liềm (hình 1) ở sát đầu móng, có màu trắng đục hoặc ngà, hình dạng rõ ràng là người đang có bệnh; ở ngón trỏ ảnh hưởng đến gan, ngón giữa ảnh hưởng đến tim, ngón áp út ảnh hưởng đến phổi, còn ngón út ảnh hưởng đến thần kinh (não). Nhưng trên một bàn tay có nhiều móng hình lưỡi liềm, thuộc người có tính tình điềm đạm, thích yên tĩnh và tiền của dồi dào. Ngoài những dự báo trên, móng tay hay xuất hiên những hạt gạo, tức đốm trắng hình hạt gạo màu trắng sữa, đi từ gốc lên ngọn sẽ mất khi chúng ta cắt móng tay, nếu có hạt gạo là những biểu hiện về sự mệt mỏi, nhưng theo sách “Nhân tướng học” cho rằng đây là điềm dự báo cho những rắc rối sẽ xảy đến và chỉ hết khi không còn xuất hiện trong móng tay.