Đường Pháp Lệnh Là Gì? Ý Nghĩa Của Đường Pháp Lệnh Trên Khuôn Mặt

Đường Pháp lệnh là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt nam nữ? Đường Pháp lệnh mờ nhạt, chẻ nhánh, bao quanh miệng hay có nốt ruồi thì mang ý nghĩa ra sao? 1. Đường Pháp lệnh nằm ở đâu?

Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt mỗi người, đường Pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng, phản ánh uy lực và khí thế của một người. Thông thường con người vào khoảng 30 tuổi mới xuất hiện đường Pháp lệnh.

Theo nhân tướng học thì đường Pháp lệnh đại diện cho tuổi thọ và địa vị con người trong xã hội. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của đường Pháp lệnh mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tương lai.

Ý nghĩa:

– Người có đường Pháp lệnh sâu, dễ được mọi người nghe theo. Người có đường Pháp lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp lệnh nói chuyện không ai nghe.

– Người có hai đường Pháp lệnh vừa sâu vừa dài thường có tài chỉ huy, có được uy nghiêm của người lãnh đạo, phần lớn đều có sự nghiệp thành công và có địa vị cao trong xã hội. Ngoài ra họ cũng sẽ sống lâu, do đó đường Pháp lệnh còn gọi là “Thọ đới”.

– Người có đường Pháp lệnh bên trái và bên phải dài ngắn không cân xứng có khuynh hướng mang hai tầng tính cách. Sự thiếu ổn định trong tính cách khiến người đó khó yên tâm theo đuổi một công việc.

– Đường Pháp lệnh chạy vào miệng thì gọi là “Đằng xà toả khẩu” (rắn khoá miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hóa và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là “ngạ tử tướng” (tướng chết đói).

– Nếu hai bên đường Pháp lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện thì gọi là “Đằng xà xuất khẩu” (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.

2. Đoán tính cách và hậu vận qua đường Pháp lệnh

Đường Pháp lệnh mờ nhạt

Người sở hữu đường Pháp lệnh mờ nhạt gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Làm việc gì họ cũng gặp phải tiểu nhân cản trở, ít khi được việc gì toại ý.

Nếu người có đường Pháp lệnh mờ nhạt cộng với đôi mắt vô hồn, không thần thái thì không chỉ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm ăn mà còn yểu thọ, chết sớm.

Nốt ruồi trên đường Pháp lệnh

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên đường Pháp lệnh là dấu hiệu của sự đổ nát trong sự nghiệp làm ăn. Mọi việc trong cuộc sống của người này đều trở nên bất lợi, chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Theo chúng tôi nếu không tính toán cẩn thận, suy xét cụ thể từng vấn đề dễ thất bại trắng tay. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân gia đình của người này nhanh chóng đổ vỡ, mái ấm gia đình bất hòa, thường xuyên tranh cãi mâu thuẫn.

Đường Pháp lệnh chẻ nhánh

Đường Pháp lệnh xuất hiện ở hai bên cánh mũi kéo dài đến cằm. Trên đường kéo dài này xuất hiện nhiều ngã rẽ hoặc nhiều đoạn nhỏ chấp nối dư thừa với nhau. Người nào sở hữu đường Pháp lệnh này thường không mấy thành công trong công danh sự nghiệp.

Những người này thường làm việc gì cũng thất bại, mặc dù họ được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nhưng mọi việc không thành công như mong muốn.

Những người có đường Pháp lệnh chẻ nhánh cả đời phải buôn trải mưu sinh kiếm sống, muốn ổn định cuộc sống phải lập nghiệp ở phương xa. Dù có trở nên giàu sang phú quý cũng không gìn giữ bền vững, mọi thứ nhanh chóng tan biến.

Đường Pháp lệnh bao quanh miệng

Hai vết lằn chạy dài hai bên cánh mũi bao quanh mép miệng hay còn gọi là đẳng xà nhập khẩu. Tướng này báo hiệu cuộc đời của bạn chịu nhiều cay đắng và vất vả. Thường Pháp lệnh xuất hiện trên Hạ Đình sau tuổi 30.

Nếu Hạ Đình xuất hiện 2 vết lằn bao quanh miệng càng sớm cuộc đời bạn càng yểu thọ. Cuộc sống luôn chịu đói rách, thiếu thốn trăm bề. Mặc dù gặp vận may thay đổi số phận trở nên giàu có nhưng gặp tai nạn bất ngờ không tránh khỏi. Tuổi thọ không cao, càng cố tránh thì tai họa càng kéo đến nhanh hơn.

Đường Pháp lệnh chạy vào miệng

Hai vết lằn ở cánh mũi chạy thẳng vào mép miệng là dấu hiệu bạn sắp gặp đại họa chết người. Nguyên nhân cái chết khá đoán được vì bị tiểu nhân hãm hại. Nói chung nếu Pháp lệnh này xuất hiện, bạn sẽ gặp tai nạn chết người vì chất độc. Mọi việc hãy cẩn thận và chú ý hơn trong công việc, tránh tiếp xúc với người lạ mặt.

Đường Pháp lệnh phú quý

Thường đương Pháp lệnh phú quý là hai vết lằn từ cánh mũi chạy dài và sâu đến cằm. Đặc biệt phần đuôi Pháp lệnh mở rộng hơn, điều này tượng trưng cho phú quý giàu sang. Người nào có Pháp lệnh này luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ.

Đường Pháp lệnh rộng dài

Những người sở hữu đường Pháp lệnh rộng dài thường có tính tự lập rất cao. Người này luôn chủ động trong hành động và lời nói của bản thân. Sống rất độ lượng và bao dung, hay quan tâm và giúp đỡ người khác.

Đường Pháp lệnh kép

Những người sở hữu đường Pháp lệnh kép có cá tính rất mạnh mẽ và kiên quyết. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, hai tay giỏi hai nghề. Chính vì thế mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Tiền của vật chất đong đầy, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

Đường Pháp lệnh hướng lên trên

Người có đường Pháp lệnh hướng lên trên thường là người rất kém trong việc chịu đựng. Mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió họ luôn tìm cách trốn chạy, chẳng mấy khi dám đối diện với sự thật vấn đề. Cuộc sống của người này thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.

Đường Pháp lệnh ngắn, cạn

Những người sở hữu đường Pháp lệnh ngắn, cạn thường không sống thọ qua tuổi 59. Tuổi thọ thấp cộng thêm đường công danh sự nghiệp không thành công toại ý.

Nhìn chung cuộc sống của người sở hữu đường Pháp lệnh ngắn, cạn chỉ tạm ổn, sống qua ngày. Người này cần nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn, đừng oán trách số phận, thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu và giành lấy thành công riêng cho chính mình.

Theo tuvingaynay.com!

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Đường Pháp Lệnh Nằm Ở Đâu? Ý Nghĩa Gì?

Đường pháp lệnh nằm ở đâu?

Trong khu vực hạ đình thì pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống dưới cằm. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của vết lằn này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tốt xấu ở tương lai.

Theo nhân tướng học thì pháp lệnh tượng trưng cho tuổi thọ và vị trí con người trong xã hội. Theo nhận định của nhiều người, bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu đường pháp lệnh rõ ràng, đều đặn và cân xứng thì có sự nghiệp ổn định, phát triển thịnh vượng.

Ngược lại người sở hữu pháp lệnh không rõ ràng, lệch lạc thì đường công danh gặp nhiều trắc trở. Bên cạnh đó, đường pháp lệnh còn được xem là đường ranh giới giữa sự sống và cái chết. Là đường phân ranh giữa gia đình và xã hội.

Đường pháp lệnh có ý nghĩa gì? 1. Đường pháp lệnh mờ nhạt

Dù bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu pháp lệnh mờ nhạt gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng gặp phải tiểu nhân cản trở, ít khi được việc gì toại ý. Nếu đường pháp lệnh mờ nhạt cộng với đôi mắt vô hồn, không thần thái. Điều này cho thấy bạn không chỉ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm ăn mà còn yểu thọ, chết sớm.

2. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh

Sự xuất hiện của nốt ruồi trên pháp lệnh là dấu hiệu sự đổ nát trong sự nghiệp làm ăn. Mọi việc trong cuộc sống trở nên bất lợi, chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Nếu bản mệnh không tính toán cẩn thận, suy xét cụ thể từng vấn đề dễ thất bại trắng tay. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân gia đình nhanh chóng đổ vỡ, mái ấm gia đình bất hòa, thường xuyên tranh cãi mâu thuẫn.

3. Pháp lệnh chẻ nhánh

Pháp lệnh xuất hiện ở hai bên cánh mũi kéo dài đến cằm. Trên đường kéo dài này xuất hiện nhiều ngã rẽ hoặc nhiều đoạn nhỏ chấp nối dư thừa với nhau. Người nào sở hữu pháp lệnh này thường không mấy thành công trong công danh sự nghiệp.

Làm việc gì cũng thất bại, mặc dù được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nhưng mọi việc không thành công như mong muốn. Cả đời phải buôn trải mưu sinh kiếm sống, muốn ổn định cuộc sống phải lập nghiệp ở phương xa. Dù gặp được may mắn trở nên giàu sang phú quý cũng không gìn giữ bền vững, mọi thứ nhanh chóng tan biến.

4. Đường pháp lệnh bao quanh miệng

Hai vết lằn chạy dài hai bên cánh mũi bao quanh mép miệng hay còn gọi là đẳng xà nhập khẩu. Tướng này báo hiệu cuộc đời của bạn chịu nhiều cay đắng và vất vả. Thường pháp lệnh xuất hiện trên hạ đình sau tuổi 30.

Nếu hạ đình xuất hiện 2 vết lằn bao quanh miệng càng sớm cuộc đời bạn càng yểu thọ. Cuộc sống luôn chịu đói rách, thiếu thốn trăm bề. Mặc dù gặp vận may thay đổi số phận trở nên giàu có nhưng gặp tai nạn bất ngờ không tránh khỏi. Tuổi thọ không cao, càng cố tránh thì tai họa càng kéo đến nhanh hơn.

5. Đường pháp lệnh chạy vào miệng

Hai vết lằn ở cánh mũi chạy thẳng vào mép miệng là dấu hiệu bạn sắp gặp đại họa chết người. Nguyên nhân cái chết khá đoán được vì bị tiểu nhân hãm hại. Nói chung nếu pháp lệnh này xuất hiện, bạn sẽ gặp tai nạn chết người vì chất độc. Mọi việc hãy cẩn thận và chú ý hơn trong công việc, tránh tiếp xúc với người lạ mặt.

6. Đường pháp Lệnh phú quý

Thường pháp lệnh phú quý là hai vết lằn từ cánh mũi chạy dài và sâu đến cằm. Đặc biệt phần đuôi pháp lệnh mở rộng hơn, điều này tượng trưng cho phú quý giàu sang. Người nào có pháp lệnh này luôn gặp nhiều may mắn trong công việc. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ.

7. Đường pháp lệnh rộng dài

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu pháp lệnh rộng thường có tính tự lập rất cao. Người này luôn chủ động trong hành động và lời nói của bản thân. Sống rất độ lượng và bao dung, hay quan t âm và giúp đỡ người khác.

8. Pháp lệnh kép

Những người sở hữu pháp lệnh kép có cá tính rất mạnh mẽ và kiên quyết. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, hai tay giỏi hai nghề. Chính vì thế mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Tiền của vật chất đong đầy, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

9. Pháp lệnh hướng lên trên

Người có pháp lệnh hướng lên trên, điều này cho thấy người sở hữu rất dở trong việc chịu đựng. Mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió họ luôn tìm cách trốn chạy. Chẳng mấy khi dám đối diện với sự thật vấn đề. Cuộc sống bản mệnh thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.

10. Đường pháp lệnh ngắn, cạn

Người nào sở hữu pháp lệnh ngắn không sống thọ qua tuổi 59. Mặc dù tuổi thọ thấp nhưng đường công danh sự nghiệp vẫn không thành công toại ý. Nhìn chung cuộc sống chỉ tạm ổn, sống qua ngày. Tốt nhất người này cần nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Đừng oán trách số phận, thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu và giành lấy thành công riêng cho chính mình.

9 Đường Pháp Lệnh Đặc Trưng Có Ý Nghĩa Trong Tướng Số Học

ĐƯỜNG PHÁP LỆNH TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC

Trong mục xem nhân tướng học, tướng khuôn mặt hôm nay, Thuật xem tướng xin được phân tích về đường pháp lệnh. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ luận giải về đường pháp lệnh là gì, các loại tướng pháp lệnh trên khuôn mặt, xem đường pháp lệnh của đàn ông, phụ nữ. Xin mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Đường tướng Pháp lệnh là gì?

Đường pháp Lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh Mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát.

Hình 168

Theo nguyên nghĩa thì Pháp Lệnh có nghĩa là pháp luật và mệnh lệnh. Do đó, nhìn vào Pháp Lệnh ta có thể quan sát được cá nhân đó có tính trật tự hay không.

Trong nhân tướng học, Ngoài ý nghĩa về cá tính kể trên việc quan sát Pháp Lệnh còn cho ta biết: Sự nghiệp thịnh, suy: Pháp Lệnh rõ ràng đều đặn cân xứng là biểu hiện của sự nghiệp phát triển, ổn cố. Nếu Pháp Lệnh không rõ ràng, lệch lạc thì ý nghĩa trên sẽ đảo ngược lại. Pháp Lệnh về mặt gia vận, còn được coi là đường phân ranh giữa gia đình tính và xã hội tính. Phía trong Pháp Lệnh, đặc biệt là khu vực Nhân Trung được coi là trung tâm gia đình, phía ngòai là xã hội. Do đó, kẻ có Pháp Lệnh hướng ra bên ngoài chủ về đối với gia đình rất ít có hứng thú, đối với đời sống xã hội cũng có nhiều đam mê, hướng ngoại hơn là hướng nội.

Chính Pháp Lệnh có nhiều ý nghĩa như vậy nên trong tướng học người ta rất lưu tâm quan sát và đi đến một số đường pháp lệnh đặc trưng sau đây:

Hình 169

Hình 169 là loại Pháp Lệnh chủ về suốt đờ sự nghiệp gặp nhiều khốn khó, rất ít khi được việc gì toại ý. Nếu như ngoài việc Pháp Lệnh mờ tối mà Mắt thuộc loại vô thần thì vừa bất đắc chí vừa yểu thọ.

Hình 170

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh là dấu hiệu chủ về sự bất hoà hợp với thân quyến khó tránh khỏi phá tan tổ nghiệp hoặc về tính tình thì đó là loại người tự tôn quá đáng nên sinh ra lắm chuyện lôi thôi, cuộc đời sẽ có lúc thất bại chua cay.

Hình 171

Loại Pháp Lệnh này ở cối chẻ thành nhiều ngả hoặc gồm nhiều đoạn nhỏ chấp nối dư thừa lại với nhau là dấu hiệu của người có chí mà không thành đạt, rời bỏ nơi sinh đẻ, bôn tẩu tha phương, suốt đời vất vả. Dù có may mắn được giàu sang một lúc thì cũng chẳng bền vững.

Đó là loại Pháp Lệnh có hai lằn chạy sát với mép Miệng. Nếu đuôi Pháp Lệnh rõ và ăn thông với hai vằn của khoé Miệng thì được gọi là đẳng xà nhập khẩu (rắn bò vào Miệng) chủ về vệc sẽ bị chết đói vào

Hình 172

khoảng 45 tuổi hoặc ít ra cũng bị tai nạn lớn lao. Tuy nhiên, dù kết cuộc có bị đói rách, nhưng loại Pháp Lệnh này không có nghĩa là người đó không thể phát quý một thời.

Thời xưa, tướng quân Chu Á Phu được vua Hán Vũ Đế phong tước giàu sang tột đỉnh một thời, đến đời vua sau họ Chu bị hạ ngục và cố ý chết đói trong tù. Vừa qua, tại Đài bắc vợ một nhà tỷ phú cũng có loại Pháp Lệnh này và rốt cuộc chết vì đói nhưng không phải là vì bần hàn mà chỉ vì mắc bệnh yết hầu, không ăn được mà chết.

Tuy nhiên, nếu người nào có loại Pháp Lệnh này, chủ về chết vì không được ăn nhưng nếu được các quý tướng khác lấn lướt thì lại vô hại. Vào năm 1911, tại Thượng Hải có 1 nhà đại tài phú tên Lương Sỹ Di cũng có loại Pháp Lệnh trên nhưng lưỡi ngay ngắn và chính giữa lưỡi có nốt ruồi son (chủ về đại cát tướng): Kết cuộc là Lương chết vì già trên nhung lụa giàu sang, tận hưởng vinh hoa phú quý lúc mãn đời. Sở dĩ Lương được như vậy nhờ có nốt ruồi son phá hư tướng chết đói và từ Đằng xà nhập khâu, 2 lằn Pháp Lệnh Tai hại đã hợp với nốt ruồi son thành cách cục phú quý gọi là song long thương châu: 2 con rồng tranh nhau ngọc quý.

Do đó, xấu mà gặp đúng cách phối hợp thì lại trở thành tốt. Đoán tướng Pháp Lệnh cần hết sức lưu tâm việc này.

Hình 173

Một kiểu khác của loại Pháp Lệnh kép gồm bộ phận Pháp Lệnh bên ngoài rất rõ bao quanh 2 đường lằn nỏ chạy từ 2 mép Mũi xuống trán 2 lằn nhỏ này có thể rõ hay lờ mờ. Loại này là cuộc đời bất định lúc trung niên. Thành công không đủ nhưng khi thất bại lại dư thừa. Dữ kiện trên trở thành thục tế trong khoảng thời gian trên dưới 50 tuổi. Đến vận hạn thuộc Pháp Lệnh, người đó khó thoát cảnh đói rét, đại nạn.

Hình 174

Loại người có Pháp Lệnh vừa tỏa khẩu vừa có lằm mờ nhỏ nhưng đủ nhìn thấy hình chạy dài từ phía dưới Mắt đến tận khóe Miệng thuộc hạng người chết vì ngộ độc hay bị đầu độc, tự sát vì độc dược. Tóm lại, dó la loại Pháp Lệnh thảm tử của người chết vì chất độc mà từ trần.

Như hình 175, Pháp Lệnh này tiêu biểu cho người quý hiển, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ, những người nổi danh trong các lình vực giáo dục, văn nghệ phần lớn đều có Pháp Lệnh này.

Hình thái thứ hai H176 tương tự trên nhưng chiều dài Pháp Lệnh dài hơn, đuôi mở rộng hơn loại này tượng trưng cho sự phú quý, thọ khảo nhưng có điểm đáng lưu ý là về văn niên khó tránh cô độc. Có loại Pháp Lệnh này đi tu dễ nổi tiếng và thích hợp nhất.

XEM THÊM:

Hình 177

XEM THÊM: Xem tướng người trường thọ

Đặc trung Pháp Lệnh thường thấy ờ người mà suốt đời ít bệnh, sống lâu là 2 lằn của Pháp Lệnh cân xứng, dài, bao quanh khóe Miệng (nhưng không tiếp giáp khóe Miệng, (h.177). Chính vì lẽ thông thường có dạng thức trên thì sống lâu, tướng học gọi là Thọ đới (sợi đai trường tho). Bình thường, người ta ngộ nhận hễ có lằn bao quanh mép là thọ đới, nhưng nói chính xác, chỉ có loại Pháp Lệnh kể trên mới thực sự xứng danh Thọ đới đích thực.

Nguồn: Trích trong sách Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện

BÀI VIẾT HAY TRONG TUẦN:

đường pháp lệnh ở nữ giới

pháp lệnh tướng số

pháp lệnh trên khuôn mặt

đường pháp lệnh của phụ nữ

đường pháp lệnh kép

pháp lệnh là gì tướng số

xem tướng đường pháp lệnh

đường pháp lệnh là gì

pháp lệnh chạy vào miệng

đường pháp lệnh bao quanh miệng

Đường Pháp Lệnh Có Nốt Ruồi, Dự Báo Điềm Hung Cát

Đường vân Pháp lệnh là gì?

Đường pháp Lệnh là hai đường chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát.

Vân pháp lệnh có nốt ruồi: Người này có điềm thương tật ở chân

Người có đặc điểm này trên vân pháp lệnh, khi ra ngoài du lịch, công tác xa cần đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn, nhất là bảo vệ đôi chân. Đi lại, leo trèo nên chú ý cẩn thận, tránh bị va chạm mạnh dễ khiến tổn thương nghiêm trọng. Chân tay dễ bị đau nhức hoặc va chạm.

Đường pháp lệnh có nốt ruồi: Sự nghiệp bị ảnh hưởng

Nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Pháp lệnh càng dài càng rõ sự nghiệp càng cát lợi, phát triển. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi đen trên vân Pháp lệnh, chứng tỏ chủ nhân lập nghiệp vất vả. Trên con đường kinh doanh gặp không ít khó khăn, trở ngại, sự nghiệp khó phát triển rộng. Vân pháp lệnh có nốt ruồi đen báo hiệu sự nghiệp ở khi thiếu thời không thuận lợi. Đề phòng dễ bị hao tài tốn của khi vào trung và hậu vận. Nếu ở pháp lệnh mà có nốt ruồi son hay hồng hào thì đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, buôn bán thì sinh lời, tình duyên thì gặp được người tâm đầu ý hợp, vợ chồng thì hạnh phúc bên nhau.

Đường pháp lệnh có nốt ruồi: Tình duyên hôn nhân khó thuận

Nếu trên vân Pháp lệnh có nốt ruồi còn báo hiệu tình duyên của của người này không thuận lợi, suôn sẻ. Hôn nhân khó mà viên mãn, có khởi đầu nhưng chưa chắc có kết quả hạnh phúc.

Chú ý: Nếu nốt ruồi ở phần trên của vân, báo hiệu sự nghiệp ở tiền vận không thuận lợi; nốt ruồi ở phần dưới là điềm dữ, chủ nhân cần đề phòng dễ bị hao tài tốn của khi vào hậu vận; còn nốt ruồi ở giữa đường Pháp lệnh, đôi chân dễ bị đau nhức hoặc va chạm mạnh dẫn đến tổn thương.

Xem Nói Nốt Ruồi Trên Đường Pháp Lệnh Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Xem bói nốt ruồi ở đường vân Pháp Lệnh đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi mà có thể đoán biết phần nào sự nghiệp, tình duyên và tuổi thọ của mỗi người. 1. Đường vân Pháp Lệnh là gì, nằm ở đâu?

Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt mỗi người, đường vân Pháp Lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng, phản ánh uy lực và khí thế của một người. Thông thường con người vào khoảng 30 tuổi mới xuất hiện đường Pháp Lệnh.

Theo nhân tướng học thì đường Pháp Lệnh đại diện cho tuổi thọ và địa vị con người trong xã hội. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của đường Pháp Lệnh mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tương lai.

Ý nghĩa:

– Người có đường Pháp Lệnh sâu, dễ được mọi người nghe theo. Người có đường Pháp Lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp Lệnh nói chuyện không ai nghe.

– Người có hai đường Pháp Lệnh vừa sâu vừa dài thường có tài chỉ huy, có được uy nghiêm của người lãnh đạo, phần lớn đều có sự nghiệp thành công và có địa vị cao trong xã hội. Ngoài ra họ cũng sẽ sống lâu, do đó đường Pháp Lệnh còn gọi là “Thọ đới”.

– Người có đường Pháp Lệnh bên trái và bên phải dài ngắn không cân xứng có khuynh hướng mang hai tầng tính cách. Sự thiếu ổn định trong tính cách khiến người đó khó yên tâm theo đuổi một công việc.

– Đường Pháp Lệnh chạy vào miệng thì gọi là “Đằng xà toả khẩu” (rắn khóa miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hóa và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là “ngạ tử tướng” (tướng chết đói).

– Nếu hai bên đường Pháp Lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện thì gọi là “Đằng xà xuất khẩu” (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.

2. Trên đường vân Pháp Lệnh có nốt ruồi báo hiệu điềm gì?

Nếu trên vân Pháp Lệnh có nốt ruồi, tùy vào từng vị trí nốt ruồi mà có thể đoán biết được phần nào sự nghiệp và tuổi thọ của mỗi người.

Nếu chia đường vân Pháp lệnh thành 3 phần, theo chúng tôi nốt ruồi ở phần trên báo hiệu sự nghiệp ở tiền vận không thuận lợi; nốt ruồi ở phần dưới là điềm dữ, chủ nhân cần đề phòng dễ bị hao tài tốn của khi vào hậu vận; còn nốt ruồi ở giữa đường Pháp Lệnh, đôi chân dễ bị đau nhức hoặc va chạm mạnh dẫn đến tổn thương.

Ngoài ra, đường Pháp Lệnh có nốt ruồi còn báo hiệu tình duyên của chủ nhân bất thuận, cuộc sống hôn nhân gia đình của người này nhanh chóng đổ vỡ, mái ấm gia đình bất hòa, thường xuyên tranh cãi mâu thuẫn.

Người có nốt ruồi trên đường Pháp Lệnh khi ra ngoài du lịch, công tác xa cần đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn tính mạng, nhất là bảo vệ đôi chân, tránh bị va chạm mạnh dẫn đến tổn thương nghiêm trọng.

Đường Pháp Lệnh còn đại diện cho công việc, sự nghiệp. Pháp Lệnh càng dài thì vận trình sự nghiệp càng cát lợi, lâu dài, quy mô ngày càng phát triển sâu rộng. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi đen trên vân Pháp Lệnh, chứng tỏ chủ nhân lập nghiệp vất vả, trên con đường làm giàu gặp không ít khó khăn, trở ngại, sự nghiệp khó phát triển ở tầm vĩ mô.

Theo tuvingaynay.com!

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…