Tướng Mặt Ngựa Là Như Thế Nào? Vận Mệnh Người Tướng Mặt Ngựa

Tướng người mặt ngựa nếu có ngũ quan cân xứng thì về trung niên có thể đạt thành công. Ngược lại nếu ngũ quan thiếu khuyết hãm thì vận mệnh cuộc đời gặp trắc trở. Nhận diện tướng mặt người mặt ngựa

Người tướng mặt ngựa có phần mặt dài, trán hãm (nghĩa là hoặc gồ cao hoặc lõm, hoặc vừa gồ chỗ này lại hõm chỗ khác, bên cao bên thấp); đuôi mắt rủ xuống, ánh mắt có thần, mũi bằng phẳng, gò má cao, miệng vuông, cằm tròn đầy, vuông vức.

Tổng quan cuộc đời, vận mệnh người mang tướng mặt ngựa

Loại người mặt ngựa thiếu thời không được tốt, nhưng từ trung vận trở đi tốt đẹp dần. Phần lớn những kẻ tay trắng làm nên có hình dạng này với điều kiện Ngũ Quan cân xứng, khí phách rộng rãi.

Người này có đuôi mắt rủ xuống cho biết tính cách họ khá lặng lẽ, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Ánh mắt có thần, không đờ đẫn chứng tỏ họ thông minh, giàu nhiệt huyết, cầu tiến. Mỗi khi gặp vấn đề gì khó khăn thì họ cố gắng tích cực tìm hướng giải quyết vấn đề cho đến khi giải quyết được mới thôi. Tuy nhiên nhược điểm của họ là khá tự ti, chuyện tình cảm thường gặp nhiều trắc trở nên có xu hướng kết hôn muộn.

Phần xương gò má nhô cao cho biết họ có ý chí chiến đấu và tính độc lập mạnh mẽ, thích chỉ huy người khác, tự trọng cao, dễ nổi nóng hoặc thậm chí có những hành động cực đoan nếu bị người khác chế giễu, ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xung quanh.

Người mang tướng mặt ngựa thường sở hữu tướng miệng vuông với đặc điểm 2 môi dày, cân xứng, miệng lớn nhưng khi ngậm vào lại nhỏ, 2 góc của môi trên và môi dưới tạo thành góc cạnh vuông vức. Trong nhân tướng học người mang tướng miệng này được xếp vào dạng “xuất nạp quan thành tựu”, về già được hưởng vinh hoa phú quý nhưng phần phú trội hơn quý. Tính cách người này thật thà, trung hậu, không dối người, dối mình.

Phần cằm vuông vức, tròn đầy cho biết hậu vận an nhàn, sung túc, có nhiều của cải. Trường hợp cằm mà ngắn, lẹm, thu vào trong thì là người bảo thủ, cực đoan, về già mệnh số trắc trở.

Trong trường hợp người mang tướng mắt ngựa sở hữu ngũ quan với những đặc điểm xấu như: mắt tam giác, tròng mắt lồi ra ngoài, ánh mắt đờ đẫn, trong mắt có hung quang (tia máu đỏ); lông mày thưa, xoắn, mọc ngược; mũi lệch vẹo, nổi gồ, thấp; tai không rõ luân quách, vành tai mỏng, lỗ tai hẹp; miệng túm, thiếu cân xứng, khóe miệng trễ xuống như miệng thuyền úp, môi thâm hoặc nhợt nhạt…thì cuộc đời khó mà an yên, sẽ đói khổ hoặc dễ mắc bệnh tật.

Nhìn chung việc đoán định về vận mệnh của mỗi người bên cạnh nhìn vào hình dáng tổng thể của khuôn mặt mà còn phụ thuộc vào đặc điểm các bộ vị, ngũ quan trên khuôn mặt.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đàn Ông Tướng Mắt Ngựa Có Nên Lấy Làm Chồng

Đàn ông tướng mắt ngựa có nên lấy làm chồng

Đặc điểm của tướng mắt ngựa là gì? Tính cách của họ ra sao, những thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin tìm hiểu.

1.Tướng mắt ngựa qua góc nhìn của nhân tướng học

Nhân tướng học miêu tả tưởng mắt này cụ thể như sau: Mắt ngựa là tướng mắt to, hình tam giác, mí mắt rộng, con ngươi hơi lồi ra, ánh mắt rất là u buồn. Nhìn chung tướng mắt này nếu nhìn kỹ rất giống mắt của con ngựa nên gọi là tướng mắt ngựa.

Tính cách và công danh: Đàn ông tướng mắt này thường hiền lành nhưng lại nhu nhược. Không có chí tiến thủ trong sự nghiệp nên công danh không đáng kể. Do đó, cả đời họ chỉ làm công ăn lương không thể phất lên được. Họ có thể làm việc cả đời, cần mẫn nhưng vẫn không đủ ăn, gia đình lúc nào cũng thiếu thốn tiền bạc.

Theo nghiên cứu của nhân tướng học cho rằng, tướng mắt ngựa thường khắc vợ khắc con khiến cuộc sống gia đình không được hòa thuận, yên ấm, con cái thiếu thốn tình cảm của người cha.

Nhân tướng học không coi trọng tướng mặt ngựa, nên cho rằng họ sẽ không trở thành chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ. Nếu bạn đang yêu hoặc đã lập gia đình 1 người sở hữu tướng mắt này, các bạn nên chủ động hơn về vấn đề kinh tế, biết nắm lấy cơ hội và thời cơ để giúp chồng mình có bước chuyển trong sự nghiệp. Bạn hãy làm quân sư bên cạnh chồng để người đàn ông của mình, không bị lợi dụng để làm việc không công, xe cát dã tràng cho thiên hạ.

Do đó, nếu bạn muốn cuộc sống gia đình phất lên, yên ấm thuận hòa. Phụ nữ nên nhỏ nhẹ, thương chồng và cho những ý kiến đóng góp đúng thời điểm để chồng không bị lợi dụng.

Nếu bạn đang sở hữu tướng mắt này và nhận thấy nó không chỉ mất thẩm mỹ mà còn mang đến cho mình nhiều vận hạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn các thông tin hữu ích nhất về tướng mắt cũng như mắt của bạn cần chỉnh sửa những gì? Sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào để khắc phục triệt để khuyết điểm cho đôi mắt.

– có nên mở rộng góc mắt

– cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Con Ngựa Là Số Mấy ? Mơ Thấy Ngựa Đánh Con Gì ? Là Điềm Gì ?

Con ngựa số mấy, có lẽ là câu hỏi thường hỏi nhất khi bạn có giấc mơ thấy ngựa. Hoặc cũng có thể bạn muốn được giải mã giấc mơ của mình.

Giấc mơ thấy ngựa là điềm gì ?

+ Con ngựa là linh vật trong 12 con giáp với tâm linh con ngựa rất trung thành, bền bỉ, nghị lực mơ thấy ngựa cũng có thể là điềm báo tốt lành .

+ Nó mang đến vạn sự hanh thông thuận lợi, bình an vô sự và không gặp chuyện trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Nếu trong giấc mơ của bạn có nhiều ngựa, chứng tỏ bạn sẽ phú quý phát

Con ngựa là số mấy ?

Mơ thấy ngựa trắng bạch thủ: 58, 90

Mơ thấy ngựa không biết ngựa gì chọn số : 12, 52, 72

Chiêm bao thấy ngựa đang ăn cỏ bạch thủ : 60, 82

Mơ thấy ngựa sắp đẻ đánh ngay : 14, 39

ngủ mơ thấy ngựa bay hãy đánh : 56, 87

Mơ thấy cưỡi ngựa phải đánh con : 41

Nằm mơ thấy cả đàn ngựa đánh liền con : 34, 66

Chiêm bao thấy ngựa đang trong chuồng bạch thủ : 62, 74

Ngủ mơ thấy ngựa con đánh : 09, 30

Mơ thấy cưỡi ngựa lên trời là số 08 – 46

Mơ thấy 7 con ngựa đang phi ngoài đường là số 57 – 93

Mơ thấy cá ngựa là số 42 – 68

Mơ thấy chú ngựa bị xảy thai là số 35 – 96

Mơ thấy yên ngựa bị rách là số số 22 – 53

Mơ thấy bản thân trò chuyện với ngựa đen là số 11 – 17

Mơ thấy ngựa đang lao về phía mình là số 41 – 72

Mơ thấy ngựa đuổi cắn mình là số 66 – 82

Mơ thấy người khác đánh đập ngựa là số 59 – 84

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ngựa

+ Đây cũng là một giấc mơ lành, ẩn chứa nhiều điềm báo tốt trong tương lai. Sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, thịnh vượng.

+ Bạn sẽ nhận được một khoản tiền nào đó từ bạn bè, người thân của mình. Họ muốn cảm ơn những gì bạn đã làm cho họ bấy lâu nay.

Mơ thấy mình đang cưỡi ngựa

+ Điềm báo trong giấc mơ này cho thấy đường tình duyên thời gian tới của bạn sẽ được khởi sắc. Nếu bạn là người còn đang độc thân, vào một ngày đẹp trời bạn sẽ gặp được nửa kia của mình.

+ Hai người sẽ trúng ngay tiếng sét ái tình, thương nhau từ cái nhìn đầu tiên.

+ Đối với những người đã có người yêu, thời gian tới sẽ rất tốt để 2 bạn tính tới chuyện trăm năm. Tình yêu của hai bạn nở đủ hoa, chỉ chờ đến ngày kết trái.

Nằm mơ thấy ngựa hoang

+ Điều này ám chỉ đến sự thiếu trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn trong cuộc sống thực tại. Bạn đang không có kiểm soát với những gì mà mình làm.

+ Nếu nằm mơ thấy con ngựa bị chết thì đây là dấu hiệu cảnh báo công việc hay những gì mà bạn đang làm ở hiện tại ban đầu có thể rất thuận lợi nhưng sau đó thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bị cản trở.

Mơ thấy nói chuyện được với ngựa

+ Nếu nằm mơ thấy con ngựa có màu đen, thì có thể đây là dấu hiệu cảnh báo có thể bạn sẽ phải đón nhận một số điều tiếng hay bị kẻ khác công kích.

Nằm mơ thấy tắm cho ngựa

+ Ở trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang tắm cho một con ngựa thì điều này là một dấu hiệu báo trước cuộc sống của bạn và bản thân bạn sẽ có nhiều sự đổi mới tích cực.

Nằm mơ thấy ngựa thần

+ Ngựa thần tượng trưng cho những điều tâm linh, huyền bí. Do đó, nhiều người mơ thấy chi tiết này trong giấc mơ thường tỉnh giấc với tâm trạng hoang mang, lo lắng.

+ Tuy nhiên, giấc mơ này lại ẩn chứa điềm báo rất tốt đẹp. Sắp tới, bạn sẽ gặp được vị quý nhân của cuộc đời mình.

+ Họ đến để giúp bạn gỡ hết từng nút thắt trong cuộc sống đang ghìm chân bạn. Lâu nay, bạn làm điều gì cũng khó thành, thất bại bởi việc định hướng sai nhưng không nhận ra.

+ Bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị, tốt đẹp từ người này. Đây là người mà ai cũng mong muốn được gặp trong cuộc đời này.

Mơ thấy ngựa chạy mất ra khỏi chuồng

+ Ngủ mơ thấy ngựa chạy xổng mất là điềm báo không lành. Giấc mơ thấy ngựa xổng mất là điềm báo về công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn thậm chí có khả năng bị thất bại.

Mơ thấy ngựa bị đánh

+ Giấc mơ ngựa bị đánh đập là giấc mơ báo hiệu cho bạn có thể gặp nhiều nguy hiểm, nên hạn chế và cẩn thận tránh ra đường và cảnh giác với những người xung quanh bạn.

Con ngựa số mấy chắc hẳn đến đây bạn cũng đã biết được đáp án của mình. Mong rằng bài viết con ngựa số mấy cùng với ý nghĩa giấc mơ thấy ngựa sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc.

Xem Tướng Mặt Là Gì? Xem Tướng Mặt Qua Các Bộ Phận Khuôn Mặt

Tướng mặt là tất cả những đặc điểm ở trên khuôn mặt của một người. Tướng mặt luôn luôn chiếm vị trí ưu tiên vì nó có quá nhiều điều có thể khám phá ra được đặc điểm của mỗi người.

Xem tướng mặt chính là việc tìm ra đặc điểm, tính cách và dự đoán vận mệnh của người đó. Tất cả những việc này được làm thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xem xét được hết những đặc điểm trên khuôn mặt của một người. Để có thể làm được điều này họ cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm và đặc biệt là sự từng trải

Xem tướng mặt qua các bộ phận khuôn mặt.

Hình dạng của trán là một đặc điểm nhận dạng trí thông minh của mỗi con người. Người có vầng trán rộng rất được coi trọng bởi họ được cho là người rất thông minh.

Một vầng trán rộng và nhẵn nhụi nó được coi là trí tuệ và nhan sắc. Hầu hết những mĩ nhân thường có một vầng trán rất đẹp. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng, doanh nhân đều có vầng trán này. Được biết các vị vua, các vị hoàng tộc có vầng trán này đều được ban phước lành.

Ngoài vầng trán ra thì các đường chân tóc trên trán cũng cho biết một vài điều đặc biệt. Người có dường chân tóc thấp thường được coi là những người chậm chạp trong hành động và cả trong suy nghĩ.

Được biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nó biểu hiện sự cao quý trong tâm hồn, khả năng lãnh đạo và sức mạnh tiềm ẩm bên trong con người.

Tùy thuộc vào kích cỡ, hình dạng và thần thái của đôi mắt nó đã phản ánh nên tính cách riêng biệt của mỗi con người. Và điều này cũng cho biết được trong tương lai họ sẽ gặp những thăng trầm, khó khăn gì trong cuộc sống.

Đôi mắt một mí đượi coi là không đẹp vì nó không biểu đạt hết được cảm xúc của mỗi con người.

Mũi chính là biểu hiện của tiền bạc của mỗi người. Mũi thẳng chính là hình tượng đẹp nhất. Bởi vì nó thể hiện cho sự thăng tiến, phát triển của công danh, sự nghiệp. Người có mũi vừa cả, vừa thẳng thì đây là biểu hiện của việc tương lai họ sẽ thành đạt.

Đối với người có sống mũi gầy thì khó có thể phát triển sự nghiệp được. Còn người có lỗ mũi rộng thì người đố khó có thể kiếm được nhiều tiền.

Khi nhìn vào miệng của một người ta có thể thấy được tiền bạc người ấy đang có. Hình dạng của môi biểu hiện mức độ tham vọng và sự khoan dung của mỗi con người. Khuôn dạng của môi biểu hiện cho phẩm chất, lòng trung thực, vẻ đẹp, thuần khiết của mỗi người.

Người ta thường nói người có đôi môi mỏng thường rất vô tâm. Người đàn ông nào lấy được vơ có môi mỏng thì họ chính là người đem lại xui xẻo. Vì vậy họ thường yêu thích người môi dạy dăn hơn.

Hình dạng cằm biểu hiện cho mỗi tính cách của từng con người:

Một chiếc cằm tròn được coi là người có hạnh phúc.

Cằm vuông thể hiện người đó là người rất cứng đầu, nhiều lúc làm cho bạn bè và người thân không thể chịu được.

Cằm ngắn thể hiện cho sự nhạy bén của mỗi người

Cằm nhô ra phía trước đây là biểu hiện cho thấy người này là người bên trong nóng bên ngoài lạnh

Cằm dài đây được coi là những người rất dễ gần, trung thành

Cằm thụt vào trong cho thấy người này rất thân thiện được mọi người quý mến và họ cũng rất may mắn về tiueenf bạc. Nhưng tiếc là người đó rất hay do dự

Khi nhìn vào tai người ta có thể thấy được phú đứ của người này. Người có đôi tai dày sẽ có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc, luôn gặp được nhiều điều may mắn.

Theo tướng số chỉ ta thấy được người có dái tai tròn và to thì sẽ có rất nhiều vận may về tiền bạc và bạn bè. Người có dái tai tròn và to là người mang nhiều phúc đức và may mắn. Đây cũng chính là biểu tượng của Đức Phật người có dái tai tròn và dài.

Nhân Tướng Học Trong Xem Tướng Mặt (Kì 1): Xem Tướng Khuôn Mặt Và Tai

Khuôn mặt tổng thể

Có ba vùng trên khuôn mặt chúng ta:

Vùng thứ nhất hay trên cùng là khu vực từ trán đến lông mày. Nó thể hiện số phận của bạn từ 15 đến 30 tuổi.

Vùng thứ hai (vùng giữa) là khu vực từ lông mày đến mũi. Nó thể hiện số phận của bạn từ 31 đến 50 tuổi.

Vùng thứ ba (vùng dưới) là khu vực từ mũi đến cằm và nó thể hiện số phận của bạn từ sau 51 tuổi.

Nếu cả ba khu vực này có độ rộng bằng nhau thì nó cho thấy bạn có một cuộc sống cân bằng. Nếu phần trên cùng rộng nhất, nó thường chỉ ra rằng người đó có một tuổi thơ rất hạnh phúc. Nếu vùng dưới rất lớn hay một cái cằm rộng có nghĩa là cuộc sống của người đó sẽ tốt hơn nhiều khi lớn lên. Nhiều người có xu hướng có diện tích vùng giữa lớn nhất.

Có năm hình dạng chính của khuôn mặt và chúng tương ứng với Ngũ hành:

1. Khuôn mặt dài, thon được xem là khuôn mặt thuộc Mộc. Những người có khuôn mặt này được cho là khá cô đơn, gắn bó với bạn bè hơn những người khác. Những người này cũng có tham vọng và mong muốn thành công.

2. Khuôn mặt tròn được xem là khuôn mặt thuộc Thủy, nhưng loại khuôn mặt này không chỉ tròn mà rất đầy đặn. Những người có loại khuôn mặt này được cho là khá linh hoạt, dễ thông cảm và thích nghi. Những người này cũng có tham vọng đối với quyền lực và tiền bạc.

3. Khuôn mặt đầy đặn và lớn, có dạng vuông thuộc về hành Thổ, một khuôn mặt đầy đặn hơi rộng. Nếu bạn có loại khuôn mặt này thì bạn là người bình tĩnh và ổn định. Bạn cũng có tham công tiếc việc nhưng được giấu kín.

4. Khuôn mặt hành Hỏa thuộc về những người có mặt hình tam giác, trán hẹp, cằm rộng. Những người có khuôn mặt này được cho là thường là nóng nảy và bốc lửa. Những người này cũng có thể rất mạnh mẽ và có lòng can đảm ấn tượng.

5. Khuôn mặt hành Kim có dạng hình oval (trái xoan), hơi tròn. Đây là loại khuôn mặt kết hợp giữa sức mạnh, vững chắc và tinh thần chiến đấu.

Tay mũm mỉm và trơn mịn có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc trong hôn nhân. Tay xương xẩu cho thấy bạn sẽ phải rất vất vả.

Khi ngón chân thứ hai của bạn dài hơn ngón chân cái có nghĩa là bạn không gần gũi lắm với mẹ bạn.

Tại Ấn Độ, nốt ruồi ở bên trái cơ thể được xem là tốt lành cho phụ nữ trong khi nốt rùi ở phía bên phải cơ thể được xem là tốt lành cho những người đàn ông.

Xem tướng tai

Trong xem tướng mặt, đôi tai của bạn đại diện cho sức khỏe và sự may mắn, độ tuổi từ 1 đến 14 tuổi được thể hiện ở phần tai bắt đầu tại đỉnh rồi đến thùy tai, tai phải của bạn bao gồm các lứa tuổi 8 – 14 tuổi, trong khi tai trái bao gồm các lứa tuổi từ 0 đến 7.

Đôi tai lớn được coi là dấu hiệu của sức sống và tuổi thọ. Vị thần Phúc Lộc Thọ luôn được miêu tả là có đôi tai rất dài. Những người có đôi tai lớn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ đang chuẩn bị để chấp nhận rủi ro, thứ có thể làm người có đôi tai nhở hơn cảm thấy lo lắng. Nếu bạn có đôi tai lớn, thì rất có thể bạn là một người biết lắng nghe.

Hình dạng và vị trí của tai

Tai tròn có nghĩa là thân thiện, đáng tin cậy, tích cực, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng, trong khi tai hơi vuông ở hai bên ngọn và dái tai là người khôn ngoan, suy nghĩ nhanh, sâu sắc và có thể làm nhiều việc một lúc.

Nếu phía trên của tai nhọn (như tai peter pan) thì người đó được cho là rất bí mật, bí ẩn và nói chuyện có duyên. Thông thường phải mất một thời gian dài bạn mới có thể nhận ra rằng họ rất tốt.

Tai nhô ra ngoài nghĩa là người đó độc lập và không thích phải làm những gì được bảo. Những người có loại tai này thường hơi cố chấp và không muốn chấp nhận lời khuyên từ những người khác quá nhiều. Tuy nhiên, những người này cũng có xu hướng hút tiền tài.

Những người có tai cao (tai ở vị trí cao hơn đầu mũi và hai đầu lông mày) có thể hiểu thông tin nhanh hơn những người khác có tai thấp (nằm thấp hơn so với đầu lông mày và đầu mũi) hiểu thông tin chậm hơn.

Tai dài (nếu dái tai kéo tài thấp hơn so với đầu mũi trong khi chóp tai trên lông mày) có thể xem như một dấu hiệu của người có tài.

Đôi tai thường hơi nghiêng (phía trên cùng của tai xa hơn so với phần đáy của nó), nhưng nếu góc nghiêng quá thì chủ sở hữu sẽ rất cứng nhắc và có xu hướng kiểm soát người khác.

Những người có vành tai tròn (vành ngoài của tai) thường có tinh thần tốt. Họ tràn đầy năng lượng và tận hưởng những thời khắc tốt đẹp. Những người có vành tai mỏng thường bốc đồng, nhiệt tình và hướng ngoại. Nếu vành tai cực kỳ mỏng người này sẽ quan tâm đến toàn nhân loại.

Dái tai là phần thịt dưới của tai. Nằm ở phần dưới cùng của tai, hoặc tách xa ra một bên đầu (chỉ sự độc lập) hay gắn về một bên đầu. Tai với dái tai không lệ thuộc vào đầu cho thấy tinh thần tự do và quảng đại. Trái ngược với phẩm chất thể hiện ở dái tai sát đầu.

Dái tai dài cho thấy tuổi thọ cao và khỏe mạnh. Nó cũng cho thấy rằng người đó có sự nhạy cảm trong hiểu biết và đánh giá. Những người có dái tai dày có một nhóm lớn các bạn bè. Những người chăm chỉ và giàu có thường có dái tai dày như là chỉ số của của cải dư thừa. Phụ nữ với dái tai như vậy thường mang lại may mắn cho chồng.

Đức Phật có dái tai rất lớn – đó được xem như dấu hiệu của sự tu dưỡng tâm linh và địa vị cao. Vì vậy, nếu bạn có dái tai dài và lớn, điều đó rất may mắn. Bạn biết trân quý cuộc sống và mọi thứ đi kèm rất dễ dàng cho bạn. Khi bạn đang gặp rắc rối, luôn có một người ở đó sẽ giúp bạn.

Thanh Phong dịch từ Chinese Horoscop