Xem Tướng Đàn Ông Đoán Sự Nghiệp

Người con trai nào lớn lên mà có khuôn mặt xương và mang màu sắc đen xám, nhưng da mình lại trắng hơn và xương thịt cân xứng là chủ thể về tâm tánh rắc rối, khó khăn đối với gia đình cũng như người ngoài xã hội, số vượng thê và lại có bổn mạng vững, cả đời sang trọng nhờ đàn bà nuôi, nhờ trong châu thân nơi chỗ kín như dương vật dài và tròn, quy đầu có nốt son.

– Người con trai lớn lên mà có đầu to, tóc nhiều mặt lại nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông chân mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, suôn mũi thẳng mà đầu mũi quặp như mũi kéo, là tướng người hèn, có số phá gia và coi thường sự thủy chung trong tình chồng vợ.

– Phàm trai vị thành niên mà có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp trán lại vô ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc, hóa nên cuộc tình sẽ không bền bỉ mà đời sống cũng chật vật, sanh con trai gái đều không nhờ cậy được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

– Thanh niên trưởng thành có dáng vóc lùn thấp, lại đầu to thân nhỏ, sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm, nếu phải lập gia đình trước hai mươi ba tuổi, ria mép mọc đều đặn cằm lại lang bốc, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng bần tiện có số cố độc hiếm con.

Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng với tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má bạnh và mũi lạt tẹt, hai lỗ hếch lên là chủ về điểm sát vợ, bề duyên nợ bẽ bàng bi đá ắt phải chờ qua ngoài tam thập mới hy vọng an bài, nhưng tướng lại khắc khổ cả đời chịu cơ cực.

♦ Những Linh Vật, nhất là Linh Vật Phong Thủy sẽ giúp cho sức khỏe cũng như công việc của bạn được tốt hơn, ngại gì không thử tham khảo tại Thế Giới Linh Vật của Thegioiphongthuy.com?

– Con trai mà có giọng nói như con gái, mũi thon miệng nhỏ môi dày lại có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là chủ về tướng đa tình vượng thê, trưởng thành lấy vợ thuộc làng giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng, đưa đến ly hôn, bề con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

– Thanh niên nào lơn lên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ tóc xoắn mắt lương tâm tánh ương ngạch và lòng dạ gian ác, ắt là điểm ứng chỗ kia có lông cứng xoắn dài đen mượt về tướng người dâm loạn, dám lấy vợ bạn và âm mưu phá hoại gia cảnh trong vòng thân thuộc, số khắc bạc thê tử.

– Người con trai nào trưởng thành mà có sơn căn khô hãm, hai mắt không đều (phía trái lé hay nhỏ hơn) tròng đen pha sắc vàng tròng trắng nổi chỉ đỏ, ở dưới vằn hình lưới, hình thập là chủ về sự côi góa mà vợ ắt phải chết vì nghiệp tự ý hủy diệt sanh mạng, số đàn ông này nhiều hệ lụy.

– Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc, có tật nhìn xéo ngó xiên và đầu cổ thì lắc lư, tướng đi như rắn là điểm ứng lấy vợ không nghiêm, sanh lòng gian tà tư thông tình ái với kẻ đàn ông xa lạ, số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

– Con trai mà mày rậm mắt lại rồi, mặt dài mũi có hai lỗ rộng và cửa miệng quá hẹp, trán hãm mà thấp, tóc và râu nhiều, đi nghiêng và lưng thì khòm, ắt số lấy vợ trong giới buôn hương bán phấn, với hình tướng diện mạo chủ về sự đa thê lại có số khắc bạc nên trung niên hậu vận cam phận độc hành.

– Phần phụ thêm sau đây, coi về tướng người đàn ông, con trai có vóc dáng và diệm mạo san trọng quyền quý, số lấy vợ đẹp và được hưởng thụ đời sống phong lưu, vừa thỏa mãn tinh thần vật chất và cũng vừa may mắn bởi những ước vọng tình yêu đưa đến bất ngờ.

– Phàm người con trai thành nhơn mà có khuôn mặt vuông, ngay thẳng với mắt sáng, mũi cao và miệng vừa rộng màu da lại mang sắc hồng ửng là chủ về hóa khí và thần tịnh, có số phú quý nên thấn ắt được cân đối tứ chi, chỗ kín như âm nang và quy đầu nhỏ chắc là tướng thọ và cá vợ thuộc hàng đài các, sanh con thông minh hiếu thảo ít ai bì.

– Thanh niên nào lớn lên có khuôn mặt mang màu sắc nếu phải trắng thì trắng như màu mỡ, nếu đen thì phải đen sậm và hồng ửng, và nếu vàng thì phải vàng như thịt nướng, đó là tất cả chủ về sự đại cám ắt trong châu thân ở chỗ kín như lỗ rún mọc lông, và quy đầu cứng là tướng người phong lưu cốt cách, số lấy vợ đẹp nết na con nhà lành.

– Người con trai nào lớn lên mà được khuôn mặt trái xoan thanh tú và da bánh mật hoặc sáng mà trong (không trắng) là chủ tướng quyền cao tước trọng, châu thân nơi chỗ kín như lỗ rún sâu và âm nang đen, chỗ quy đầu thon bằng ắt là có số thực lộc chi thê, bề duyên nợ trọn đời ấm cúng sanh con ngoan và vẹn toàn.

– Thanh niên nào trưởng thành mà có khuôn mặt đều đặn, da thì dày mày sắc lại đậm là chủ về tâm tánh thuần hậu, đối với cha mẹ giữ trọn chữ hiếu, đối vời việc nước việc dân thì hết lòng thi hành mẫn cán, ắt trong châu thân nơi chỗ kín như cốc đạo mọc lông, số giàu lại ở cùng hai vợ.

– Trai vị thành niên mà có hình thể cao ráo khuôn mặt vừa dài vừa tròn với thần sắc nghiêm trang oai dũng, hai mắt thì sáng nhìn ai có thể người đó sợ là chủ bổn mạng lớn, số quan vị uy quyền ắt trong châu thân nơi chỗ kín như mông đít ta và tròn, khi nhỏ da dún, lúc lớn thì no và da phẳng làng là số thọ.

-Thanh niên lớn lên mà thể xác mảnh dẻ, nhưng khuôn mặt lại gầy và màu sắc sáng sủa là chủ về mạng trường ắt trong châu thân nơi các chỗ kín như lông mọc thưa và mịn nhuyễn, quy đầu nhỏ lại rắn chắc, số người được vợ duyên dáng thông minh hơn người, đời sống tình cảm thỏa mãn đi đôi với gia đạo thuận thảo êm đẹp.

– Người con trai nào lớn lên mà có khuôn mặt xương và mang màu sắc đen xám, nhưng da mình lại trắng hơn và xương thịt cân xứng là chủ thể về tâm tánh rắc rối, khó khăn đối với gia đình cũng như người ngoài xã hội, số vượng thê và lại có bổn mạng vững, cả đời sang trọng nhờ đàn bà nuôi, nhờ trong châu thân nơi chỗ kín như dương vật dài và tròn, quy đầu có nốt son.

♦ Trong trường hợp muốn tìm hiểu hình ảnh, thông tin về Phong Thủy Linh Vật, bạn có thể truy cập The Gioi Linh Vat để tìm hiểu thêm.

Cá Chép, Cá Các Loại Ngựa, Trâu, Dê, Voi Hổ, Sư Tử, Báo Hoa Bộ 12 Con Giáp Vàng

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách, Sự Nghiệp, Vận Mệnh

Theo thuật nhân tướng học phương Đông, những đặc điểm cơ bản về số phận con người đều thể qua những đường nét trên gương mặt.

Chính vì thế, khi nhìn vào khuôn mặt của nam giới chúng ta có thể luận ra tính cách, vận mệnh hay tình duyên của người đó tương đối chính xác.

Gương mặt là bộ phận được chú trọng nghiên cứu nhiều nhất trong bộ môn nhân tướng học. Mỗi đặc trưng của gương mặt về hình dáng, khí sắc, thần thái đều ít nhiều thể hiện các ý nghĩa về tương lai, vận số của con người.

Thông qua việc khám phá sâu về những bí ẩn khuôn mặt, chúng ta có thể luận đoán được đặc trưng của người đàn ông giàu sang hay nghèo hèn, cuộc sống nhàn hạ hay vất vả, lam lũ.

Đồng thời, nếu áp dụng công thức ngũ hành, các nhà tử vi còn đưa ra được kết luận về tính cách của nam giới: Đâu là người chính trực, thẳng thắn? Đâu là kẻ mưu mô, xảo quyệt, tính tình thảo mai,đàn bà?

Như vậy, xem tướng đàn ông qua khuôn mặt trong hợp tác làm ăn, hôn nhân hay quan hệ đời thường sẽ giúp bạn khám phá nhiều đặc điểm về cuộc sống, tính cách của khổ chủ.

Từ đó, có những quyết định lựa chọn đối tác, kết bạn giao lưu và quan trọng hơn hết là tìm kiếm được người bạn đời hợp duyên, hợp số.

Nhìn tướng mặt đàn ông thông qua hình dáng: Những dự đoán thông qua hình thể khuôn mặt thường mang tính khái quát, tóm gọn sơ lược về cuộc đời con người. Tuy nhiên, ít khi làm rõ chi tiết được từng giai đoạn cụ thể.

Xem tướng số qua tam đình: Tổng thể gương mặt được tử vi học Á Đông chia làm 3 phần: Thượng, trung và hạ đình.

Bói vận số đàn ông qua ngũ quan: Mỗi bộ phận trên gương mặt tượng trưng cho các cung, hành và tương ứng với từng sắc thái của cuộc đời: công danh, tiền bạc, tình duyên,….Xem tướng số qua ngũ quan được đánh giá là cụ thể và chính xác nhất trong thuật nhân tướng học.

Trong tử vi học con người, tướng mặt đàn ông được xem là tốt khi dung hoà được đầy đủ tất cả các yếu tố, không thể phán xét chính xác nếu chỉ căn cứ vào một một bộ phận trên gương mặt.

Những người đàn ông tốt số về cung tài lộc thường có vầng trán cao rộng, sơn căn sáng rõ. Bên cạnh sự nghiệp thành đạt họ còn được nhiều người tôn trọng bởi sự quyết đoán, cứng rắn trong phong cách lãnh đạo.

Dù có trong nghịch cảnh thì đàn ông trán rộng luôn có quý nhân phù trợ. Nhìn chung cuộc đời của những người này thường suôn sẻ, ít khi gặp biến cố.

Phụ nữ lấy được đàn ông có dáng mũi thẳng , đầu mũi tròn đầy đặn kèm theo những đặc điểm trên sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang không phải lo nghĩ về tiền bạc.

TƯ VẤN CÁCH SỬA MẶT “ĐỔI VẬN” GIÀU SANG MIỄN PHÍ

Đăng kí tư vấn Hoặc

Để biết một người đàn ông có chung thuỷ và thương vợ hay không thường căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, đường lông mày và đặc điểm của đôi tai.

Mặt vuông chữ điền biểu trưng cho sự thật thà và cương trực. Người đàn ông có dáng mặt này thuộc tuýp người có tính cách ấm áp, chung tình là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Một khi đã yêu, họ yêu nồng nhiệt, làm tất cả để đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình. Đặc biệt, tấm lòng bao dung rộng lượng của họ sẽ khiến cuộc sống của cả hai viên mãn.

Đàn ông có tướng tai dài, rủ xuống thấp được trời sinh bản tính hiền lành, thông minh, luôn dành sự quan tâm của mình đến những xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Theo nhân tướng học, đàn ông mắt mí lót rất chín chắn và thông minh. Họ nhìn nhận sự việc trên nhiều phương diện, có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Lý do này khiến họ gặt hái được thành công trong công việc, sự nghiệp theo đó cũng phát triển rực rỡ, thăng hoa.

Ngoài ra, dáng mũi hình túi mật cũng thể hiện một người có tính cách điềm tĩnh, ý chí tiến thủ cao, đã làm là ra thành quả xứng đáng.

Họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, cộng thêm ý chí kiên cường, quyết đoán, vì thếkhông sớm thì muộn, đường công danh sự nghiệp sẽ nở rộ.

Thêm vào đó, nếu tai lật ra sau ép sát gáy thì những người đàn ông này không thích sự ép buộc theo khuôn mẫu, luôn tìm ra những hướng đi mới khiến người đời khâm phục.

Hàng lông mày rậm, mọc dài xếch lên về phía đuôi mắt được cho là hàng lông mày của người lãnh đạo. Bản thân người sở hữu lông mày có thế sinh ra đã kiên cường và hiếu thắng, khó khăn không thể làm họ chùn bước.

Người có nếp nhăn pháp lệnh đậm nét, khi cười tạo thành hình quả chuông lớn thường có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ định hướng cho người khác dựa trên kinh nghiệm và đầu óc phán đoán nhanh nhạy của mình.

Đàn ông có số đào hoa nếu xét về ngoại hình họ đạt điểm số cao, gương mặt có nhiều đường nét cuốn hút khiến phái nữ dễ xiêu lòng.

Khi xét về mặt tướng số, người đàn ông lăng nhăng thường có đường tình duyên không mấy thuận lợi, nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Đầu mũi to và dày

Ánh mắt không đứng đắn

Nốt ruồi mọc ở môi

Tóc xoăn bẩm sinh

Đàn ông có tướng giả tạo, ngoài mặt có vẻ tử tế nhưng tâm địa gian xảo khiến nhiều người đề phòng, chán ghét thường có những đặc điểm sau:

Xem tướng mặt đàn ông qua hình dáng môi giúp bạn có thể dự đoán chính xác một phần về tính cách của người đó. Thông thường, đàn ông môi mỏng không được người đời hoan nghênh.

Bề ngoài họ thể hiện bộ mặt yếu đuối, nhút nhát để đánh lừa người khác. Thực tế, đây là những con người mưu mô, xảo trá, không từ thủ đoạn để đạt mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, tâm địa xấu xa, hẹp hòi của họ bộc lộ rõ qua hành vi ganh đua, tính toán thiệt hơn ngay với cả những người thân yêu của mình.

Cũng giống như phụ nữ răng thưa, đàn ông mang nét đặc trưng này thường có những biểu hiện lươn lẹo, “nói một đằng nhưng làm một nẻo”.

Họ là những người không thể giữ kín được bí mật, luôn dùng chuyện của người khác để bịa đặt nói xấu, hãm hại bạn bè, đồng nghiệp.

Sống gần đàn ông răng thưa bạn cần phải biết giữ kín chuyện riêng tư, tuyệt đối không nên thân thiết quá với họ.

Khi xem tướng mặt đàn ông, để biết rõ tính cách một người cố nhân thường tập trung nhìn vào hình dáng 2 hàng lông mày.

Nếu thưa thớt, thiếu tính trật tự thì đầu óc suy nghĩ đơn giản, không có chính kiến.

Ngược lại, nếu hàng lông mày rậm rạp, mọc “loạn xạ” là biểu hiện của đàn ông gia trưởng, có tính vũ phu.

Phụ nữ lấy về làm chồng rất dễ gặp tình cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Bởi bản tính suy diễn, nóng nảy, thích giải quyết mọi việc bằng vũ lực.

Trong nhân tướng học, mắt nhỏ, lồi võng ra ngoài thì trong 10 người sẽ có 9 người lòng dạ hẹp hòi, hung dữ, tính cách độc đoán, cư xử lỗ mãng không coi vợ con ra gì.

Phụ nữ gặp phải loại đàn ông này không bao giờ được tôn trọng thậm chí bị đối xử thậm tệ.

Thứ nhất, cung tài lộc “đóng kín”

Nếu không biết cách điều chỉnh để hoà hợp với chồng rất dễ xảy ra tình trạng tranh cãi hay “hạ cẳng chân, thượng cẳng tay” và phụ nữ luôn là người chịu thiệt.

Phụ nữ hay đàn ông vất vả đều có những đặc điểm chung trên gương mặt. Chỉ cần nhìn thoáng qua bạn cũng có thể đoán sơ lược về cuộc đời gian truân của những người này.

Trong nhân tường học, cung tài lộc nằm tại vị trí chính trán. Thế nhưng, ở những đàn ông có số phận ấn định bần tiện, cung tài lộc thường hạ thấp xuống gần sống mũi, tựa như “đóng kín” lại.

Thứ hai, nếp nhăn in hằn lên khoé mắt và sống mũi

Vì thế, số phận cả đời của họ được nhận định nghèo khổ, túng quẫn, không có mở mày mở mặt.

Đặc điểm này xuất hiện ở những người hay lo nghĩ, gặp nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Không chỉ lo nghĩ về tương lai mà đến cái ăn cái mặc hàng ngày cũng khiến họ phải “lao tâm khổ tứ”.

XOÁ TƯỚNG NGHÈO HÈN – “CẢI VẬN” SANG GIÀU

IV. Cách sửa tướng mặt đàn ông “cải vận” phú quý

Với sự phát triển tiên tiến của khoa học thẩm mỹ, các tướng mặt đàn ông xấu như: gò má cao, cằm lệch vẹo hay mặt hốc hác thiếu sức sống,…. đều có thể “cải vận” thành phú quý.

Bằng việc can thiệp trực tiếp thông qua phẫu thuật chỉnh cấu trúc xương hàm mặt, nhiều người không chỉ cải thiện được ngoại hình mà còn thay đổi được vận mệnh, tướng số.

Hàng năm, Kangnam tiếp nhận và xử lý thành công rất nhiều ca khuyết điểm hàm mặt khó, trả lại sự tự tin cho hàng nghìn người kém may mắn về ngoại hình.

GIẢI PHÁP CẢI TẠO TƯỚNG MẶT PHÚ QUÝ SAU 120 PHÚT

Tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt!

Xem Tướng Mặt Đoán Biết Nơi Phù Hợp Để Phát Triển Sự Nghiệp

Tướng mặt không chỉ phản ánh tính cách, nội tâm mỗi người, qua đó bạn còn có thể đoán biết được nơi mình cần tới để phát triển sự nghiệp. Xem tướng mặt chuẩn.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

– Xem tướng mặt không chỉ phản ánh tính cách, nội tâm mỗi người, qua đó bạn còn có thể đoán biết được nơi mình cần tới để phát triển sự nghiệp, bộc lộ tài năng và gặt hái thành công trong suốt cuộc đời.

Nhận biết tướng người có tiền của “đội nón ra đi” Đừng lơ là những dấu hiệu mất của trên tướng mặt ‘Vạch mặt’ người ki bo và ích kỉ 1. Người có vầng trán tròn đầy, sáng sủa

Chủ nhân của nét tướng cách này thường có tư duy logic, giỏi tính toán, học hành giỏi giang, ham hiểu biết. Xét về năng lực làm việc, người này thích hợp làm ở các thành phố lớn, thậm chí có thể phát triển sang nước ngoài. Vị trí vầng trán trong tướng mặt còn gọi là cung Quan Lộc, chủ quản về phát triển công danh, sự nghiệp và những thành tựu đạt được. Nếu được làm việc ở thành phố là trung tâm chính trị quốc gia, cơ hội phát triển sự nghiệp càng lớn.

2. Người có tướng mũi đầy đặn

Tướng mũi được coi là cát tướng nếu như Chuẩn đầu (đầu mũi) tròn, sáng, hai cánh mũi đầy đặn. Người sở hữu nét tướng cách này thường thì tài vận khá vượng, thích hợp tới những nơi là trung tâm kinh tế, kinh tế phát triển mạnh… Vị trí của mũi còn được gọi là Trung đình, chủ quản về vận trình ở độ tuổi trung niên. Chủ nhân của tướng mũi đầy đặn thường có sự nghiệp phát đạt, công việc thuận lợi. Nếu được phát triển ở những thành phố lớn, cơ hội thành công càng nhiều.

3. Người có sống mũi cao và thẳng

Người có sống mũi cao và thẳng thường rất giỏi thể hiện năng lực bản thân. Họ tự tin và có lòng tự trọng cao. Đồng thời, họ còn có niềm đam mê cũng như năng khiếu nghệ thuật đặc biệt. Vì thế, những thành phố sôi động, đầy màu sắc văn hóa, nghệ thuật sẽ là điểm đến phù hợp với họ, giúp họ phát huy hết khả năng sáng tạo tiềm ẩn của bản thân và gặt hái thành công.

4. Người có ánh mắt điềm tĩnh

Xem tướng mặt, nếu sở hữu đôi mắt có thần, nhưng lại điềm tĩnh chứng tỏ bạn thuộc tuýp người coi trọng mặt hưởng thụ về tinh thần, về cuộc sống. Bạn không quá tham vọng, hầu như không có dã tâm lớn, chỉ mong muốn có được cuộc sống ổn định, bình yên. Vì thế, người này có xu hướng chọn cho mình nơi nào bình yên, áp lực cạnh tranh trong công việc, cuộc sống không lớn, môi trường làm việc không gò bó. Có như vậy họ mới yên tâm làm việc, sống cuộc đời an yên, đạt được mục đích hưởng thụ về mặt tinh thần.

► Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ xem tử vi đoán vận mệnh chuẩn xác

Việt Hoàng Tìm hiểu đàn ông trốn vợ ngoại tình qua 7 nét tướng mặt Khuôn mặt của những quý cô được soái ca tìm kiếm Tướng mặt đàn ông tiền không có lại còn phúc phận khốn khó Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Sự Nghiệp, Vận Mệnh

Theo phong thủy tướng số, tướng lông mày có khoảng 23 kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày, chân mày có ý nghĩa riêng. Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Nếu quan tâm về phong thủy hẳn các bạn sẽ thấy có trường hợp người ta đổi tên, đổi sim, thay đổi chỗ ở, thậm chí là thay đổi một vài bộ phận trên khuôn mặt… để thay đổi vận mệnh xấu. Đối với lông mày người ta cũng làm tương tự. Những cặp lông mày xấu có thể đi tỉa, cạo lại cho hợp với khuôn mặt, tăng vượng khí. Những cặp lông mày thưa, ngắn có thể dùng thuốc mọc lông mày để dài hơn, đậm hơn… Tóm lại, con người phải biết thay đổi, tiến tới cái tốt đẹp chứ không nên cam chịu với số phận. Phong thủy là một phần để chúng ta dự đoán vận mệnh nhưng con người có thể thay đổi được chính vận mệnh của mình!

I. 23 kiểu tướng lông mày nam nữ đặc trưng 1. Xem tướng lông mày thông minh, đa tài và khéo léo

Lông mày thanh tú, dài quá mắt, hướng Lông mày mọc từ đầu mắt hướng về cuối mắt, mọc kín xương chân,không lan lên trên, không rủ xuống phía mắt, biểu thị tâm tính trung hậu, thông minh, nhãn quan rộng rãi.

Nếu mắt mờ và nhỏ: các đức tính trên chỉ có tính cách tiêu cực, chỉ biết thưởng lãm, cảm thông mà không đủ sức làm đến nơi những điều mình nghĩ.

Nếu mắt sáng lớn: thì các đức tính trên trở thành tích cực, thực thi được tất cả sở nguyện. Khéo léo trong tất cả mọi công tác trí óc lẫn tay chân. Đuôi Lông mày càng cao thì các đặc thái trên càng rõ.

Vẫn những đặc tính trên nhưng nếu chiều dài của Lông mày ngắn dần thì các đức tính trên cũng bị giới hạn dần lại.

2. Tướng lông mày thông minh

Lông mày cong và dài quá mắt, trông bóng bẩy và không rộng. Không hẹp là biểu thị thông minh, mẫn tuệ. Nếu dài vừa phải thì cần phải có nốt ruồi ở giữa chân mày mới đắc cách.

3. Xem tướng lông mày thông minh hiền hào

Lông mày đẹp rũ xuống phía mắt và hình dạng Lông mày như cánh cung.

4. Tướng lông mày người hào sảng phóng khoáng

Lông mày mịn đen bóng, mọc che kín hết xương Lông mày mà dài hơn hoặc bằng chiều dài của mắt, đuôi Lông mày cao hơn đầu Lông mày, các sợi Lông mày xuôi theo chiều thuận và phủ lên mi là biểu thị tâm tình hào sảng, phóng khoáng, không cậu nệ việc nhỏ. Nếu Lông mày thưa, thô hoặc quá to bề ngang thì là kẻ cuồng phong.

5. Tướng lông mày người cứng cỏi, ngoan cố, ngu độn

Lông mày có sợi trung bình, đẹp mà mọc ngang là kẻ tính tình cứng cỏi, hay câu nệ nhưng còn biết thị phi.

Lông mày thưa ngắn (hoặc mịn nhưng xoắn lấy nhau hoặc mọc ngược chiều mà ngắn) mà ánh mắt vô thần là kẻ ngoan cố và ngu độn.

Lông mày ngắn mà mọc ngược là kẻ tính tình ngoan cố, ưa cãi lý.

6. Mềm mỏng, nhu thuận

Kẻ tính tình nhu thuận, dễ bị người thuyết phục thì Lông mày vòng cung, đầu và đuôi nhọn, nhỏ so với phần giữa hoặc hơi cong mà đầu chân mày cao, đuôi Lông mày xuống thấp hơn đầu.

7. Cô độc

Lông mày ngắn không tới đuôi mắt thì tính nết ưa cô độc, không thích giao du thân mật với mọi người. Do đó không có bạn tâm giao.

8. Tham lam, dâm dật

Đặc trưng của tham lam, dâm dật là loại Lông mày hoặc mịn và rối như tơ vò hoặc nhỏ bản và cong vút.

9. Tàn nhẫn, háo sắc

Lông mày thô, mọc thẳng đứng hoặc mọc hướng lên phía trên là kẻ thần khí cương bạo, tính tình tàn nhẫn, háo sắt, ưa đấu tranh bạo lực. Sách Nhân luân đại thống phú có nói: “Lông mày mọc ngược mà thô là kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói”. Nhưng, đặc tính trên chỉ trở thành hành động nếu nó đi đôi với mắt chó sói hoặc mắt óc lồi mà lộ hung quang. Còn không thì đó chỉ là biểu hiện của tính háo sắc tiêu cực.

III. Xem tướng lông mày đoán vận mệnh, tính cách

Lông mày cũng như mắt giúp ta biết được quý tiện, cho nên có tên là Ban duẩn học đường. Cũng vì lẽ đó, mà tướng pháp có câu Văn danh tại mi.

1. Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ phú quý

Tướng lông mày dài quá mắt là tướng tổng quát về phú quý.

Lông mày dài, mọc cao lên về phía trán, cách xa mắt là phú quý vinh đạt.

Lông mày đẹp hướng lên phía Thiên thương là tướng có phúc khí: vừa giàu có vừa được mọi người kính nể.

Lông mày đen, tươi, mịn, dài bằng hoặc hơn mắt là tướng quý hiển, dễ dàng thành danh hơn người.

Lông mày đẹp, sợi nhỏ như sợi tóc là qúy tướng: đó là dấu hiệu cho biết tiến trình tiến triển vô hạn.

Lông mày đẹp, đầu Lông mày có nốt ruồi đẹp và đen là kẻ có tướng được hưởng quan lộc cao sang hơn người.

Lông mày cong và dài, đẹp và mịn là tướng phú quý, danh tiến vang khắt thiên hạ.

2. Xem tướng lông mày nam, nữ bần tiện

Đặc tính tổng quát tướng lông mày của người bần tiện là sợi thô, quá nhỏ, lông mày ngắn.

Lông mày quá ngắn, xấu, không tới đuôi mắt là tướng nghèo khổ, có tiền cũng không được hưởng.

Khoảng cách giữa bờ mắt và Lông mày không có hoặc quá ít cơ hồ như Lông mày che lấp mắt hẳn mắt là tướng của kẻ luôn luôn khốn quẫn về tiền bạc.

Lông mày mà có nhiều gân nổi lên ở phía trên là tướng khốn quẫn không bao giờ kiếm được đủ tiêu.

Mày đậm được coi là tốt nhưng quá đậm đến nỗi nhìn không thấy chân Lông mày thì lại là tướng phá tài, dễ bị cùng quẫn.

Hai đầu lông mày mọc liền với nhau thành một vệt dài duy nhất từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái là tướng không bao giờ dư giả tiền bạc.

Lông mày mọc ngược mà thô là tướng bần tiện. Nếu có thêm sợi dài thì tính hung dữ,

Lông mày ngắn, mọc xoắn tít và lan sát tới bờ mắt khiến người ngoài nhìn vào thấy có vẻ sầu khổ là tướng phá tiền bạc, càng về già càng nghèo khổ.

Đầu lông mày, trong tuổi thanh niên mà có những vằn nhỏ rõ rệt là tướng nghèo hèn, suốt đời vất vả.

Hai đầu lông mày có hai vết sâu rõ, thành chữ bát là tướng vất vả, suốt đời không được hưởng thụ nhàn hạ về tiền bạc.

Lông mày có sợi quá nhỏ và mảnh là tướng vừa nghèo vừa đê tiện.

IV. Xem tướng lông mày đoán gia vận 1. Xem tướng lông mày nam, nữ gia cảnh tốt và vui vẻ

Đời sống gia đình lúc nhỏ cũng như lúc lớn ảnh hưởng tới gia đình và thể hiện qua tính cách của Lông mày, ta có thể biết được những nét chính yếu về gia đình vận mạng:

Sợi Lông mày, chiều dài lông mày vượt quá mắt.

Sợi lông mày cao dần và thanh tú

Sợi lông mày đen đậm nhưng đen nhuận, snág sủa, hình dạng tổng quát của lông mày cong xuống như trăng thượng tuần.

Đó là những dấu hiệu bề ngoài của kẻ có gia đình vận mạng tốt, có hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra theo một thuyết khác khá thông dụng nhưng không được chính xác lắm là lông mày có thể cho ta biết được số anh em ruột đại khái như sau:

Lông mày đậm dài quá mắt thì có khoảng 3 hoặc 4 anh em.

Lông mày đẹp, đậm đều, nhưng chỉ vừa bằng mắt thì anh em tối đa là 2 người.

Lông mày bình thường nhưng nếu đặc biệt có một sợi mọc thẳng và đặc biệt dài hơn tất cả các sợi khác thì có 1 hoặc 2 anh em, có hai sợi thì 3 hoặc 4 anh em , ba sợi thì có 4 hoặc 5 anh em .

Sơi lông mày trông sáng sủa, đen min, không thưa, không khít khao từ đầu đén cuối có khoảng cách đều đặn quân bình kể trên là kẻ có 6, 7 hoặc 8 anh em ruột.

2. Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ gia cảnh xấu và bất hòa

Hai đầu lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em , có anh em không bao giờ nhờ cậy được.

Lông mày mọc rủ xuống hoặc hướng lên chứ không theo chiều xuôi bình thường, sợi lông mày lại dài đều đều là dấu hiệu bất hạnh trong đời sống gia đình.

Lông mày bị đứt đoạn là kẻ không thể chung sống cùng nhà với anh em có số ly hương xuất ngoại mới khá.

Lông mày trông có vẻ thanh tú nhưng mắt lờ đờ, thần sắc trì trệ là kẻ thường hay lụy vì đàn bàn, hoặc gây liên lụy cho con cái.

Lông mày có hình chữ bát mà sắc hắc ám là kẻ vô duyên với quyến thuộc, có hình chữ nhất là biểu hiện của kẻ bị vợ coi thường.

Lông mày bên phải có một số sợi mọc dài và uốn cong là dấu hiệu mà chết trước cha, Bên trái là dấu hiệu cha chết trước mẹ. Cả hai lông mày đều có dấu hiệu trên là điềm cha mẹ đều mất sớm.

Hai lông mày đều mọc không tương xứng (hoặc một bên cao bên thấp, bên xuôi bên ngược, bên thẳng bên cong, bên đậm bên lợt, bên lớn bên nhỏ, v.v…) là biểu hiện hoặc cha hay mẹ mất sớm, hoặc anh em bất hòa hoặc thân thích thờ ơ.

Lông mày thô, cứng thì tính tình ưa dâm dật nhưng rất hiếm con hoặc không con.

Lông mày rủ xuống phía dưới mắt mà trong dáng mặt lúc nào cũng có vẻ nhăn nhó sầu muộn là tướng của kẻ khắc với vợ con, gia đình thưuờng gặp cảnh bất hòa.

V. Xem tướng lông mày đoán tuổi thọ

Đối với tướng pháp cổ điển lông mày là một dấu hiệu rõ rệt và khả tính nhất để đón vận mạng sống con người dài hay ngắn, vì thế, lông mày được mệnh danh là báo thọ quan.

1. Xem tướng lông mày người trường thọ

– Các sợi lông mày phía đuôi dài hơn phía đầu.– Lông mày dài mà có chiều cong xuống.– Trong tuổi trung niên mà lông mày có điểm vài sợi bạc, trong khi toàn bộ lông mày có dáng tươi nhuận– Lông mày đa số bình thường, đột nhiên có một số sợi mọc dài hẳn ra ở khoảng giữa. Tuy nhiên, dấu hiệu này xuất hiện trước 50 tuổi là dấu hiệu sẽ chết đột ngột vì bệnh nội tạng trong vòng vài ba năm tới kể từ khi phát hiện

2. Xem tướng lông mày trường thọ và khoẻ mạnh

– Mày dài, vị trí đuôi mi cốt cao dần, sợi lông mày đẹp và sáng sủa.– Lông mày cân sứng về sắc thái, dài ngắn, lớn nhỏ, vị trí, hình dạng sợi lông mày mọc điều đặng sáng sủa.– Mi cốt cao vừa phải, có thế, lông mày đều và phía đuôi có góc nhọn rõ ràng, tươi đẹp.

3. Xem tướng lông mày mang dấu hiệu non yểu

– Hai đầu lông này mọc sát vào nhau, trong xa không thể phân biệt được rõ ràng là tướng yểu mệnh tự nhiên.– Hai bên lông mày bất tương xứng là tướng chết yểu vì bệnh tật.– Đầu lông mày cao, cuối lông mày thấp và đầu mi-cốt cao hẳn rồi lại trũng và mất hút vào xương trán.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM 

Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Sự Nghiệp, Cuộc Đời

Xem tướng khuôn mặt đàn ông, khi nhìn vào một số đặc điểm trên gương mặt có thể luận đoán về người đó trên nhiều phương diện như tính tình, cốt cách, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài địa vị… Tổng quan thuật xem tướng khuôn mặt đàn ông

Theo nhân tướng học khuôn mặt nam giới, khi nhìn vào một số đặc điểm trên gương mặt người đàn ông có thể luận đoán về người đó trên nhiều phương diện như tính tình, cốt cách, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài địa vị…

Cuộc sống luôn tiềm tàng những điều bất trắc có thể xảy ra, việc xem tướng khuôn mặt đàn ông có tác dụng tốt trong việc định hướng cuộc sống, tìm thày, kết bạn lựa chọn bạn đời hay hợp tác kinh doanh.

Mục đích của các môn dự đoán chính là hướng tới việc “xu cát, tị hung”, nghĩa là tìm tin lành và tránh tin dữ. Để làm được điều này mỗi người cần phải du dưỡng, trau dồi kiến thức, đạo đức thật là tốt.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông có thể giúp từng cá nhân biết được yếu điểm của mình rồi tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, hạn chế khuyến điểm và phát huy mặt tốt, mặt tích cực để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua nhân tướng học khuôn mặt đàn ông, người ta sẽ biết được đâu là tướng người đàn ông giàu nghèo, sang hèn, thanh nhàn hay vất vả. Xem tướng khuôn mặt đàn ông theo ngũ hành sẽ luận được tính cách dựa trên 8 cách phân chia (Uy, Hậu. Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục) và 6 phương pháp (tướng thọ, tướng quý, tướng phúc, tướng nghèo hèn, tướng yếu) để luận về đặc điểm hình dáng, trạng thái tinh thần.

Qua tướng khuôn mặt đàn ông sẽ biết được vận mệnh, cuộc đời của mỗi người trong số họ. Chính vì vậy, xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông có vai trò quan trọng trong việc khai thác nhiều khía cạnh về cuộc đời của đương số.

Có nhiều hình thức dự đoán hay phương pháp xem tướng mặt đàn ông được các nhà nhân tướng học sử dụng, thường bao gồm các trường phái như sau:

– Xem tướng khuôn mặt đàn ông theo tam đình bao gồm: Trán (tiền vận, tài năng, công danh); Trung đình (vận trung niên); Hạ đình (hậu vận).

– Xem tướng khuôn mặt nam giới dựa trên hệ thống các xương trên mặt như: lưỡng quyền, thái dương, nhật giác, nguyệt giác.

– Xem tướng gương mặt đàn ông theo ngũ quan: mắt, mũi, tai, miệng, cằm, râu, lông mày, tóc, trán…

– Xem tướng khuôn mặt cho nam giới theo 12 cung như Tử vi đẩu số, khai thác tỉ mỉ theo từng khía cạnh.

Tóm lại, mỗi trường phái thường xem bói tướng khuôn mặt đàn ông theo những cách khác nhau. Nhưng tựu chung ta có thể xem tướng số qua khuôn mặt nam dựa trên hai hình thức đoán cơ bản là: Hình thể và khí sắc.

– Hình thể khuôn mặt: Là hình dạng của các giác quan hay các bộ phận trên khuôn mặt. Những dự đoán này thường mang tính khái quát, tổng quan, dễ luận đoán và mang lại kết quả nhanh. Tuy nhiên chỉ có thể dự đoán vận trình tổng quan còn vận khí của từng thời kỳ thì phải kết hợp thêm các kỹ năng khác.

– Khí sắc khuôn mặt: Căn cứ vào sự biến đổi khí sắc trên khuôn mặt nam giới để dự đoán lành dữ, cát hung qua từng thời kỳ. Cách xem này khá thiết thực nhưng người xem cần phải nghiên cứu, học tậm, rèn luyện tới trình độ cao mới xem được. Nhìn chung sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và phải có người hướng dẫn mới có thành quả tốt.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông luận tính cách, sự nghiệp, cuộc đời 1. Xem tướng mặt người đàn ông thành đạt, giàu sang

Nam Giới có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân.

Đàn ông có mắt to trong sáng: Thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ.

Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

2. Xem tướng khuôn mặt đàn ông có số đào hoa

Những ngoài đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng “năm thê bảy thiếp”, có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới. Cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm, những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như:

Lông mày thanh tú, mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới).

Đôi mắt ướt long lanh, da mặt trắng.

Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Nam giới tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường lãng tử ham chơi, háo sắc.

Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

3. Xem tướng khuôn mặt đàn ông tốt

Tốt ở đây có thể hiểu là tốt bụng, được lòng mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt. Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành thẳng thắn. Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình.

Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Những người này thông minh tốt tính. Nếu mũi nhọn là người khắt khe,xương sống mũi lộ ra thường khắc vợ.

Mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối,lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử.

Gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn là tướng đẹp tốt có phúc của đàn ông, ngoài ra nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế là những người đàn ông có trách nhiệm, quan điểm tốt với mọi người, coi trọng cuộc sống gia đình.

4. Xem tướng mặt đàn ông khổ hoặc tiểu nhân đa nghi

Khi xem tướng mặt đàn ông, có rất nhiều đặc điểm nói lên đó là kẻ tiểu nhân đa nghi hay nghèo khổ, bần tiện. Có thể chỉ một nét tướng cũng nói lên cả một con người nhưng đôi khi chúng cần kết hợp với những đặc điểm khác mới có thể đoán định được. Nhìn chung tướng mặt nam giới nghèo khổ, đa nghi thường có những nét sau:

Mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen (mắt tam bạch) là người không đáng tin, tráo trở. Mắt nhìn chớp lia lịa, thì đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại là khác. Mắt nhỏ ti hí tâm tánh không tốt.

Nói về mắt thì trong thời gian gần đây mọi người đang quan tâm rất nhiều đến hiện tượng “Nháy mắt trái” hay là máy mắt trái báo hiệu điềm gì.

Tướng mắt nam giới mắt to mắt nhỏ là người nguy hiểm.

Trán: Trán sói hình móng ngựa là bần hèn.

Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì,đó là người nghèo khổ, cơ cực.

Lông Mày: Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác.Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ.

Râu Tóc: Tóc dài cứng khô như râu cũng là khắc sát với vợ con, tóc rậm cháy vất vả, tóc vàng quăn như râu ngô nghèo hèn (đối với nữ thì dâm đãng) Râu rẻ lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc.

Lông mày dựng môi thâm, mặt dài tướng gian trá bạc ác.

5. Xem tướng mặt người đàn ông kiên cường không lùi bước

Có những người dường nhu không bao giờ biết mệt mỏi, tràn đầy sinh lực, không bao giờ chịu lùi bước. Nhưng cũng có những người chi cần một cơn gió thổi qua cũng đã chao đảo ngã gục không guợng dậy nổi. Những nhân viên “gặp khó khăn vẫn tiến bước, giương cao ý chi chiến đãu” là đối tượng để mọi công ty mong tìm đuợc. Vậy có thể xem qua tướng mặt để nhận diện được những người này không?

A. Khuôn mặt chữ vương: tướng người không thỏa mãn với hiện tại

Mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược (khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương)

Người có tướng mặt này thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ riêng mình. Việc gì cũng muốn thử làm, mà họ đã nói làm là làm. Họ là những người hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhạn thua trước người khác. Họ không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong công việc một khi cảm thấy mình làm tiếp thì họ sẽ yêu cầu cấp trên có mức đãi ngộ xứng đáng.

B. Đường nét môi miệng rõ ràng: có tham vọng lớn

Đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn, nhân trung vừa dài vừa sâu vành môi rõ nét. Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, họ khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, thường tạo cho người khác cảm giác rất uy nghiêm.

C. Tướng Mắt ba tròng trắng: nỗ lực không biết mệt mỏi

Tướng mắt ba tròng trắng tức phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng, thuộc loại trắng dã. Kiểu người này rất tích cực phấn đấu, họ nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng thì họ lập tức hành động ngay, hơn nữa dốc toàn sức lực để hoàn thành. Đuôi mắt có nhiều “vết chân chim” cho thấy, họ rất cố gắng phấn đấu, tuy nhiên vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn. Nếu phần lớn “vết chân chim” chúc xuống thì người có tướng mặt này gặp số phận vất vả điển hình. Ngược lại, nếu “vết chân chim” hướng lên thì theo thuật xem bói đây là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu.

D. Tướng lông mày nằm ngang: trung thành, kiên cường

Tướng lông mày nằm ngang chính là lông mày lưỡi mác, kiểu người này có tính cáck kiên cường bất khuất, không dễ lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ. Họ tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi, là hình tượng “trung thần”, “hảo hán” điển hình khuyết điểm của người này là quá cứng rắn, không thể nhẹ nhàng, mềm mỏng được cho nên dễ hỏng việc giữa chừng.

E. Hai cánh mũi nở nang: Đầu đội trời, chân đạp đất

Hai cánh mũi nở nang là chỉ ống mũi phát triển đầy đặn, có thế, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi hướng lên trên.

Người có tướng mũi như thế này rất có cá tính, làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương, họ chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế, gặp khó khăn không nản lòng mà bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, hơn nữa làm việc rất có khí thế, biết chú ý tới đại cục, có khả năng “bạt núi lấp biển”, có thể gọi là nhân vật “đầu đội trời, chân đạp đất”.

6. Xem tướng khuôn mặt người đàn ông biết giữ chữ tín

Giữ chữ tín là một điều kiện quan trọng không thể thiếu được trong quan hệ xã giao trong xã hội hiện đại ngày nay. Không đưa ra lời hứa thì không được, nhưng hứa rồi lại không thực hiện lại càng không thể chấp nhận được. Một người không giữ chữ tín thì rất nhiều sự việc trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ không thể được thực hiện và tiến triển thuận lợi được.

Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm, gọi là “nói thì hay, làm thì dở”. Ngày nay luôn cần những người không những biết nói hay mà còn phải làm giỏi.

Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát. Những người này rất giữ chữ tín, những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.

Người có tướng mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.

Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo

Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

Thông thường, người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất. thậm chí có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Xem tướng mặt mà tai cao là người được giáo dục tốt, giỏi giang toàn diện có khả năng tổng hợp tương đối cao. Đồng thời, những người này cùng có hoàn cảnh gia đình tốt.

7. Xem tướng mặt người đàn ông rộng lượng khéo léo

Cằm đầy đặn: là người thích giao du

Người có cằm đầy đặn thường là người lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng. Họ thích kết bạn với mọi người, cư xử với bạn rất chừng mực, và cũng không keo kiệt. Họ có khả năng quan hệ xã hội tốt, được lòng người xung quanh tin tưởng và giúp đỡ. Ngoài ra cằm vuông vắn, góc cạnh, nổi bật là tướng tốt.

Ngược lại, người có cằm xương xẩu thường là người nóng tính, dễ bị tình cảm chi phối, so bì từng ly từng tí, không muốn tổn hại đến lợi ích của bản thân. Đôi khi còn có thái độ lấn lướt người khác mà không nhận biết được những khuyết điểm của mình.

Đường nét môi rõ ràng: người có khiếu ăn nói

Người có đường nét môi rõ ràng thường là người có khiếu ăn nói, luôn nắm bắt được tâm lý của người nghe, ăn nói có duyên. Mọi người đều muốn tiếp xúc với người này.

Nếu khoé miệng rộng thì người này là người thông minh, hoạt bát, không làm những việc ám muội, lén lút, là người quang minh chính đại, đồng thời cư xử rất lượng và thân thiện với mọi người.

Hơn nữa đường viền môi rõ nét mà môi hơi cong chứng tỏ người này rất biết cách thuyết phục người khác, là người quang minh lỗi lạc, không hề keo kiệt, nhỏ mọn.

Ngược lại, nếu đường nét đôi môi mờ nhạt trông như một đường thẳng, miệng trễ xuống dưới thì người này là người qua loa đại khái, suy nghĩ không thấu đáo thậm chí ăn nói bỗ bã, vô tình làm tổn thương người khác nên bị mọi người oán ghét là chuyện đương nhiên.

Sống mũi thẳng: chính trực, dũng cảm

Nhận thức về bản thân của một người thường thể hiện ở sống mũi. Người sống mũi thẳng thường là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao thay đổi.

Người có mũi to thường là người có ý thức cao về bản thân.

Người có mũi nhỏ thì ngược lại, không hiểu rõ về con người mình, mơ hồ về bản thân.

Nếu mũi cong, vẹo, không ngay ngắn hoặc cánh mũi to nhỏ không đều thì hiện người này là người làm việc không có nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy, không thực tế và còn thiếu khả năng tự kiềm chế bản thân, nói năng liến thoắng, thiếu suy nghĩ đối xử với bạn bè không chân thành.

Ngọc Hân/ TH!