Xem Tướng Môi Con Trai / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Con Trai Môi Dày Đẹp Hay Xấu? Luận Tướng Môi Nắm Tính Cách

Con trai môi dày đẹp hay xấu? Bạn muốn có môi dày quyến rũ, phải làm sao? Đôi môi không chỉ làm đẹp cho khuôn mặt mà còn tiết lộ những yếu rố quan trọng để đánh giá con người. Nếu đang cùng chung thắc mắc với chúng tôi, thì bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Trong nhân tướng học, đôi moi của con người có thể tiết lộ tài vận, tính cách và có thể nói lên cả trí tuệ của người đó. Vì vậy, hình dáng đôi môi đóng vai trò rất quan trọng với mỗi người. Vậy, con trai môi dày đẹp hay xấu? Nhìn theo góc độ tướng số, con trai có hai môi dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng là người chững chạc, đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Trường hợp con trai có hai môi đều mỏng được cho là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh , về tình cảm thiếu thủy chung và chân thật. Những người môi quá dày đa số là người chậm chạp, chân chất, không giỏi ăn nói nhưng dễ thuyết phục người nghe, trung tín, ít thay đổi. Môi trên dày hơn môi dưới là người khó giữ tài sản lâu bền. Môi trên mỏng hơn môi dưới thì khó tạo niềm tin do lời nói không thật thà. Môi dưới dày trùm lên môi trên là người có số khắc vợ. Ngược lại moip trên trùm lên môi dưới là người có số khổ, khó thành đạt.

Trở lại câu hỏi: Con trai môi dày đẹp hay xấu? Xét về khía cạnh thẩm mỹ, con trai môi dày khá gợi cảm, quyến rũ và thu hút phái đẹp. Đặc biệt là những người có hai môi dày bằng nhau, có đường nét môi mềm mại và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tuy nhiên, môi quá dày và thâm, hai bờ môi không đều hoặc môi trề, miệng rộng, khóe môi cong xuống là tướng môi không đẹp. Nó khiến người đối diện có cái nhìn phản cảm và có thể đánh giá con người ngay từ lần gặp đầu tiên. Môi dày thâm, không đều là do bẩm sinh chứ không phải lỗi của chúng ta nhưng nó lại có ảnh hưởng không xấu đến thẩm mỹ và số phận của bạn theo nhận xét của nhân tướng học. Vì thế, nếu đang sở hữu làn môi dày kém duyên đó, bạn nên sử dụng một liệu trình Thu gọn môi tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Dịch vụ thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện. Tiếp đó, phần môi thừa sẽ được cắt bỏ và tạo nên những đường cong mềm mai, quyến rũ cho khách hành.

Dịch vụ Thu gọn môi tại Xuân Hương có những ưu điểm vượt trội như: không đau khi phẫu thuật, không để lại sẹo, hiệu qủa lâu dài, khắc phục những nhược điểm môi dày, viền môi không rõ nét. Sau liệu trình Thu gọn môi, khách hàng có thể ra vè ngay mà không gặp trở ngại trong công việc hoặc sinh hoạt hàng ngày.

Con Trai Môi Đỏ Thì Sao? Có Đào Hoa Không?

Bên cạnh những cô gái có bờ môi hồng hào, căng mọng hấp dẫn thì cũng có một số anh chàng sở hữu đôi môi son. Con trai môi đỏ vận số có đào hoa hay không? Con trai môi đỏ thì sao? Vận mệnh như thế nào?

Tuy nhiên để xem tướng con trai môi đỏ chính xác và tổng quan nhất thì chúng ta cần phải dựa vào kích thước, hình dáng khuôn miệng và hình dáng môi của họ, cụ thể:

Dựa trên kích thước miệng:

Kích thước miệng rộng, nhỏ ở đây cần được xem xét dựa trên tỉ lệ của no với các bộ phận khác trên gương mặt chứ không chỉ đánh giá là khuôn miệng có kích thước dài rộng bao nhiêu. Khuôn miệng chiếm tỷ lệ lớn trên khuôn mặt được coi là miệng rộng và ngược lại.

Đàn ông miệng rộng, môi đỏ: Những người này ôn hòa, rộng lượng, quan hệ xã hội tốt đẹp, năng lực lãnh đạo tốt, có ý chí phấn đấu, về già tích lũy được nhiều của cải.

Những nhận định trên đều cần có tiền đề là miệng có thể khép kín. Trong trường hợp đàn ông dù miệng rộng/ nhỏ, môi đỏ mà miệng không khép kín tự nhiên được thì đều thuộc kiểu có tính cách khá tùy tiện, chi tiêu phung phí. Trên phương diện tình cảm họ không chung thủy, thường yêu nhiều người cùng lúc, thay đổi người yêu liên tục hoặc thậm chí chìm đắm trong mối quan hệ tình dục bừa bãi.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại bài viết:

Dựa trên hình dáng khuôn miệng:

Con trai môi đỏ, khuôn miệng góc cạnh, khóe miệng hướng lên: là người tích cực và lạc quan, vui vẻ, thân thiện, biết nắm bắt suy nghĩ của người khác, vận thế tốt đẹp.

Con trai môi đỏ, đường nét khuôn miệng không rõ, khóe miệng trễ xuống: là người lười nhác, không có chí tiến thủ, không biết tiết kiệm, có thể lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Dựa trên hình dáng môi:

Nếu xét trên độ dày – mỏng của môi thì:

Đàn ông môi dày và đỏ: Con trai môi đỏ, dày coi trọng đời sống vật chất thích hưởng thụ cuộc sống, không câu nệ, tính cách đôn hậu. Họ biết cách ăn nói, cởi mở, phóng khoáng. Trên phương diện tình cảm, họ là người thích chiếm hữu đối phương, hay ghen tuông vô lý. Cũng không loại trừ họ là một kẻ đa tình.

Đàn ông môi mỏng và đỏ: Họ thuộc kiểu người bình tĩnh, lạnh lùng và lý trí, suy đoán cẩn thận trước sau, ăn nói tốt. Người này có nhược điểm là quá coi trọng lợi ích vật chất nên đôi khi có thể bất chấp tất cả để đạt được; họ hay so đo tính toán với người khác.

Tìm hiểu thêm:

Đàn ông môi đỏ có phải người đào hoa hay không?

Nhiều người thường thắc mắc liệu con trai môi đỏ có phải đào hoa không. Đào hoa ở đây là nhiều người phụ nữ vây quanh, quý mến. Một số bạn nhầm lẫn “đào hoa” và “lăng nhăng”, điều này là không đúng. Tuy nhiên những đàn ông đào hoa nếu không biết giữ mình, kiểm soát tốt tình cảm thì cũng có nguy cơ trở thành đàn ông đa tình, lăng nhăng.

Về cơ bản, con trai môi son ăn nói thường dịu dàng, dễ nghe, lời nói ôn hòa, dễ đi vào lòng người. Họ biết lúc nào nên nói gì và lúc nào không nên nói, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của phụ nữ nên dễ dàng đồng cảm và nhận được sự quý mến từ người khác phái. Đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận diện tướng đàn ông đào hoa.

Muốn biết người đàn ông có đào hoa hay không chỉ dựa vào màu sắc môi là chưa đủ, cần dựa vào mắt, mũi, lông mày… Để biết đầy đủ chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết: Những dấu hiệu chỉ có ở người đàn ông đào hoa

Xem Tướng Môi Đoán Vận Mệnh Con Người

Tương tự như những bộ phận khác trên khuôn mặt, đôi môi cũng thể hiện phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người. Xem tướng môi có thể đoán biết được phần nào về chủ nhân.

ĐỌc thêm: Người có tướng mắt âm dương vận mệnh như thế nào?

Môi cá nheo

Hình môi mỏng, khóe miệng trễ xuống. Những người này có cuộc đời nghèo khổ và thường không sống thọ. Tuy nhiên, nếu cố gắng hành thiện tích đức thì cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Môi hình vuông

Hình miệng vuông vắn, môi đỏ, răng trắng và nụ cười kín đáo. Đây là kiểu môi của những người có tướng đại phú đại quý, được mọi người kính trọng và yêu mến. Khi về già, được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn, gia đìnhhòa thuận, hạnh phúc.

Môi giống chiếc thuyền úp

Đây là dáng môi trên to, môi dưới nhỏ, khóe môi trễ xuống, môi có màu đỏ sẫm. Nhìn tổng thể chiếc miệng giống như con thuyền úp. Những người sở hữu tướng môi này cả đời làm lụng vất vả nhưng không dư giả. Tuy nhiên, nếu biết tiết kiệm khi còn trẻ thì về già cũng không cần lo cơm áo gạo tiền.

Môi hình trăng khuyết

Môi có hình giống như vầng trăng khuyết, môi tươi tắn. Đây là tướng môi của những người có tài, học thức uyên thâm tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, cuộc sống giàu sang.

Môi hình cánh cung

Những người sở hữu đôi môi hình cánh cung, sắc môi tươi tắn có thần khí tốt đẹp nhưng lại ưa sĩ diện, họ có thể hưởng giàu sang phú quý sau 35 tuổi.

Môi anh đào

Khuôn môi nhọn, hồng hào, răng trắng và đều đặn như hạt lựu là tướng của quý nhân. Những người này sở hữu trí tuệ xuất chúng, trong sự nghiệp đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể, có cuộc sống giàu sang. Dù sự nghiệp thành công vang dội nhưng hôn nhân họ sẽ gặp nhiều trắc trở, nếu không biết nhường nhịn sẽ dễ bị đổ vỡ.

Đôi môi nhiều hoa văn

Dáng môi này thể hiện là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, không nể tình nghĩa, có xu hướng cô độc khi về già.

Nếu môi dưới nhiều hoa văn là người nói nhiều, giao lưu rộng, khá hào phóng.

Đôi môi dày và đầy đặn

Đôi môi đầy đặn thể hiện bạn là người rất năng động, táo bạo, trái tim rộng lượng, đáng tin cậy để làm bạn bè.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Là những người có tính cách mềm yếu, cực đoan, thường dùng những lời đường mật để dành lấy tình cảm của người khác.

Môi trên và dưới đều nhau

Đây là những người thông minh, ý chí mạnh mẽ, thành công trong học tập, sự nghiệp, sống rộng lượng. Trong mắt người khác, họ luôn được đánh giá cao, được người khác giới mến mộ, vận thế may mắn.

Môi trên và dưới mỏng

Thể hiện là người thực tế, kỹ năng giao tiếp tốt, giỏi hùng biện. Nếu môi dưới quá mỏng, cuộc đời có thể sẽ trở thành vô tình, bạc bẽo.

Môi trên dày và môi dưới mỏng

Bạn là người trọng tình cảm nhưng không giỏi hùng biện. Nếu môi trên quá dày, tính cách có phần cực đoan, làm việc không thực tế.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Xem Tướng Con Trai, Biết Tương Lai Bố Mẹ

Con trai mới sinh nếu thấy trán không thắt, không lồi lõm, không khuyết, tai mọc chứ không cắm, mặt trông không như cái đinh thì chắc chắn bố mẹ sẽ khá.

Nhà hàng xóm của tôi, 2 vợ chồng đều được học hành tử tế nhưng cuộc sống vất vả. Chồng là luật sư nhưng không có chỗ làm tử tế, phải làm cộng sự cho 1 văn phòng luật tư nhân, thu nhập bấp bênh. Vợ tốt nghiệp khoa kế toán Học viện Tài chính nhưng không xin được việc làm đúng ngành nghề, phải làm công nhân may xuất khẩu. Rồi họ sinh 1 bé trai tướng rất tốt. Con trai đầy tuổi thôi nôi thì bố được 1 doanh nghiệp lớn mời làm Trưởng phòng pháp lý, mấy năm sau thì lên Phó tổng giám đốc. Bà vợ được công ty phân công làm kế toán trưởng, mấy năm sau lên Phó giám đốc.

Con khó nuôi

Con trai mới đẻ ra mà thấy tóc dán, hoặc bên trong bắp chân phía trên, không kể chân trái hay chân phải nổi lên 1 cục tròn thì khó nuôi lắm. Nên cho làm con nuôi hoặc bán khoán tại chùa. Tuổi nguy hiểm của trẻ con là năm lên 7 hoặc 13 tuổi, nếu thấy tai cắm, tóc nặng hoặc tóc dán thì 2 năm đó nuôi con vất vả lắm, tốn rất nhiều tiền cho bác sĩ.

Đẻ 3 nuôi 1

Vợ chồng, 1 người nhân trung trên dưới rộng như nhau, 1 người nhân trung mải thì đẻ 3 chỉ nuôi được 1. Nếu làm việc ác thì đẻ bao nhiêu chết hết bấy nhiêu.

Số tuyệt tự

Má bào, cằm bào, môi và nhân trung mài đó là tướng tuyệt tự. Nếu cằm bè ra thì tuyệt tự cả họ. Có tướng tuyệt tự mà những người trong họ thất bại hết thì còn đỡ, nếu thành công lớn lao thì cả họ chết hết (hình 1).

Đời nhà Thanh, ông Lã Bá Ngang có tướng tuyệt tự. Ông làm quan tới chức đại thần, nhưng là quan tham, có tới hơn 2 triệu lạng vàng. Khi biết Hoàng Đế Ung Chính sắp điều tra tài sản của mình, Lã Bá Ngang phân tán vàng bạc, châu báu cho mọi người trong họ giữ hộ, vì thế mà cả họ bị chết chém.

Bố có tướng tuyệt tự mà con cũng có tướng tuyệt tự thì chậm nhất đến đời con là tuyệt tự. Người có tướng tuyệt tự không nên làm quan to, càng không nên làm vua. Tổng thống Kenedy của Hoa Kỳ có tướng này. Ông vừa ngồi vào ghế Tổng thống chưa được bao lâu đã bị bắn chết.

Tai chui

Dái tai thu lại còn 1 điểm và cắm thẳng vào Thái dương thì gọi là tai chui. Nếu vùng xung quanh mắt màu xám tối thì phải lo cho con cái trước hết sau mới tính các chuyện khác. Tai chui mà dái tai dày thì ví như bị đánh bằng nắm đấm, phải vào chỗ phạm mới chết, do đó còn có cơ hội sống. Nếu dái tai mỏng thì ví như bị chém bằng dao, họa xảy ra là chết. Để tránh họa nên làm phúc thật nhiều. Tai chui mà trước khi thu lại còn 1 điểm lại bật lên và trông rất mọng thì bộc phát tới nơi, thường là phát về tiền tài nhưng họa cũng đến theo ngay và rất dữ dội. Nên dùng 1 nửa lộc để làm phúc ngay. Khoảng hơn 20 năm trước, anh Phương ở Việt Nam Airlines trúng số độc đắc. Anh là người có tai chui. Có người khuyên anh dành 1 nửa tiền thưởng để làm phúc và anh đã làm đúng như thế. Sau đó máy bay của anh bị rơi, mọi người chết hết, chỉ một mình anh sống sót.

Ngọa tầm bên có bên không

Ngọa tầm phải có cả trên và dưới mới tốt. Nếu bên có bên không thì đừng tham làm giàu. Nếu vẫn muốn làm giàu thì khi giàu rồi phải cho con cái ra ở riêng hết, chỉ có 1 đứa ở cùng thì tạm được. Nên để phần lớn của cải để làm phúc. Nếu có công danh cũng phải làm phúc thật nhiều mới mong được hưởng mà không có họa về con cái. Tóm lại thành công thì phải làm phúc nhiều lắm mới cứu nổi con cái. Nếu ngọa tầm của người mẹ khô cằn xác xơ thì con sinh ra khẳng khiu như cành ổi, cho dù ăn cao lương mỹ vị vẫn khẳng khiu.

Môi thép

Môi thép thì trông nhẵn cứng. Người này nếu con cái không chết hết thì cũng điên khùng. Để tránh họa phải làm phúc rất nhiều. Nhiều khi còn phải hy sinh ngay cả miếng ăn của vợ chồng, con cái để làm phúc thì mới mong tránh được họa.

Tướng cô độc

Người có trán sư, cằm sư, lông mày sư là tướng cô độc. Người có tướng này khi thành công rồi thì phải tránh sum họp, quây quần với gia đình ít nhất là 30 ngày kể từ lúc thành công. Nếu không làm như thế thì họa sẽ đến ngay.

Con sơ sinh khắc cha mẹ

Trước hết là trán thắt, vùng trán trên lông mày chạy dài từ bên này trán sang bên kia trán bị thắt lại như bởi 1 dây nịt. Con mới đẻ có trán thắt nên bán khoán vào đền, cho quy y, hoặc gửi cho người khác nuôi ngay lập tức hoặc cho làm con nuôi, nếu không thì bất lợi cho bố mẹ, có thể con thì sống mà bố hoặc mẹ thì chết. Nếu vừa sinh ra thấy con tướng quá tốt mà tướng bố mẹ lại tầm thường thì cũng khắc sát bố mẹ, nên bán khoán hoặc cho làm con nuôi.

Tướng có con nối dõi

Cằm đầy và sáng sủa, hướng thiên thì về già khá giả, có con nối dõi, thừa hưởng gia tài sự nghiệp của bố mẹ để lại. Cằm bào, cằm búa đập, cằm xám thì chẳng còn gì để lại cho con. Nếu thấy cằm có tướng như trên thì nên nhường sự nghiệp cho con trước năm bố 60 tuổi hoặc càng sớm càng tốt, nên cho con ở riêng càng sớm càng tốt.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn