Xem Tướng Người Phụ Nữ Đa Tình / Top 19 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Hartford-institute.edu.vn

Tướng Người Phụ Nữ Đa Tình

1. Da trắng như phấn hoặc da trơn nhờn như dầu, hoặc da bóng bẩy, trơn láng, hoặc da nhăn nheo không phải do gầy và già yếu. Thịt nhuyễn như bông (nhục nhuyễn như miên).

2. Mặt xanh xanh, mắt hay liếc trộm thì ở trong nhà cũng mất trinh.

3. Đầu lớn tại nhỏ như tại chuột, hoặc đầu lớn ít tóc hoặc đầu lệch trán hẹp, mắt đong đưa thì phản bội chồng con.

4. Trán vuông góc ưa ăn trộm ái tình, lấy chồng thì hay bỏ chồng để chịu cay đắng cực khổ.

6. Chân mày nhỏ, hẹp, uốn cong dài quá mắt hoặc chân mày nhăn khi mắt nhắm. Mắt lớn và sáng. Ánh mắt ướt át. Đuôi mắt đổ xuống.

7. Mắt lồi hoặc mắt đục lờ như mắt dê, con người nhỏ như mắt tôm hoặc mắt ba bốn phần là trong trắng. Lệ đường có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt là hạng phụ nữ ưa ái ân vụng trộm.

8. Ấn đường và mũi hãm, hoặc mũi hếch lên trời, góc miệng có vết, môi luôn mấp máy, miệng lớn mà khóe miệng đi xuống hoặc quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên, không phải vì bệnh.

9. Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ, hoặc mắt không khóc mà trông lúc nào cũng có vẻ ướt.

10. Ngực lõn, vai so, eo nhỏ, đít cong. Đầu vú chỉ xuống đất, rốn lồi vị trí thấp.

11. Môi trắng mà mỏng hoặc môi xanh xám hoặc môi cong, lưỡi nhọn, răng chuột hoặc răng quỉ (mọc nghiêng ngả) hoặc chân răng đen xám.

13. Rụt cổ lè lưỡi, hoặc Cổ nhỏ mày nhăn.

14. Thân gầy như liễu, hoặc thân dài, cổ ngắn hoặc mình con rắn, ăn như chuột hoặc eo lệch, ngón tay ngắn, trán thật rộng, tóc mai thật rậm.

15. Lưng cong bụng thót, hoặc lưng ong hoặc thường ưỡn lưng thở dài.

1. Nói chuyện thường liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới phát âm, nói liến thoắng là người có khuynh hướng gian dâm, dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

2. Nói một câu đốt ba đoạn (nhất ngôn tam đoạn), hoặc có thói quen khua đầu lưỡi dưới răng.

3. Không cười mà thường lộ chân răng. Chưa nói đã cười hoặc tự nói một mình (tự ngôn từ ngữ).

4. Môi luôn luôn mấp máy khi không nói.

5. Đàn bà lúc nói chuyện hay chỉnh lại áo quần hoặc tay vân về tà áo và cúi mặt, răng gậm nhấm thì đa tình.

7. Nhìn ai cúi mặt liếc ngang lại hay ngoái cổ hoặc trông lén nhìn trộm hoặc hay xoa hàm, hay cắn móng tay.

8. Lúc đi đầu nghiêng về trước cả thân mình.

9. Ngồi không yên (tọa bất an ổn) hoặc đứng nghiêng ngả, hoặc đi đi ngồi ngồi không yên chỗ, gặp ai cũng vơ làm chồng (hành hành tọa tọa vô đa định, đáo xứ phùng nhân tiên thị phu).

10. Cử chỉ dễ dãi lẳng lơ nũng nịu là hạng phong trần (gió bụi), nếu không ở lầu xanh thì cũng làm hầu thiếp.

Cần phân biệt tính chất nặng nhẹ của mỗi tướng theo nguyên tắc tướng hiện lên qua thái độ cử chỉ bao giờ cũng nhẹ hơn tướng hiện qua bộ vị trên thân thể.

Những nét tướng trên theo quan niệm đạo lý không có cùng giá trị, Có những cá tính có thể bỏ qua nhưng cũng có những cá tính không thể chấp nhận được.

Cũng cần lưu ý là người phụ nữ đa tình chưa hẳn họ có cơ hội thực hiện. Có khi chỉ là tâm trạng trót nhớ của người phụ nữ chứ không phải trăng hoa như trong các câu ca dao sau đây:

“Ai làm cho bướm lìa hoa

Cho chim xanh nỡ bay qua vườn hồng

Ai đi muôn dặm non sông

Để ai chứa chất sầu đông vơi đầy”.

Chỉ khi nào họ có hành vi liều lĩnh táo bạo như thế này mới là có thói trăng hoa:

“Chơi cho thủng trống long chiêng

Rồi ta sẽ lại lập nghiêm lấy chồng

Chơi cho thủng trong long hồng

Rồi ta sẽ lại lấy chồng lập nghiêm”

Tướng Của Phụ Nữ Đa Dâm: Đào Hoa, Đa Tình

Phụ nữ có vòng mông cong, săn chắc

Khoa học đã chứng minh những cô gái có vòng 3 săn chắc nằm trong nhóm phụ nữ có nồng độ hormone sinh dục estrogen cao hơn bình thường. Chính vì vậy đòi hỏi trong chuyện ấy đối với họ đặc biệt cao. Phụ nữ có vòng mông công cũng thích khơi gợi bạn khác giới bằng cách khoe khéo các đường cong trên cơ thể bằng những bộ quần áp bó sát.

Tướng phụ nữ rậm lông Phụ nữ có ngực nở tròn đầy

Phụ nữ có bờ ngực to và căng tròn là những đối tượng khiến cánh mày râu “ngày đêm thương nhớ”. Đây cũng là điểm nhận biết phụ nữ sinh lý cao, đồng thời họ cũng là người yêu thích những điều mới mẻ, táo bạo trong “chuyện ấy”. Nguyên nhân cũng được lý giải là do phụ nữ có ngực đầy đặn cũng là những người nồng độ hormone estrogen cân bằng.

Phụ nữ đa dâm thường có bọng mắt to, thâm đen

Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đó là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu đàn bà này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối.

Người đàn ông nào bên cạnh họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chắn sẽ bị phản bội. Hoặc ngay cả khi phụ nữ sở hữu bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn tơ tưởng tới những người đàn ông khác để tận hưởng cảm giác tươi mới hơn.

Phụ nữ mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng thường đào hoa đa tình

Phụ nữ có đôi mắt lúng liếng, liếc ngang liếc dọc, đong đưa sẽ là người luôn thích thay đổi ngay cả chuyện tình yêu. Mắt có nhiều lòng trắng càng chứng tỏ đây là người đàn bà có tâm địa không tốt, luôn thay lòng đổi dạ.

Bản mệnh không thích đứng yên một chỗ, không thích yêu mãi một người. Vì vậy mà họ sẵn sàng ngoại tình nếu cảm thấy ở bên người đàn ông khác hứng thú hơn. Hoặc không thì người này cũng sẽ gợi mở, mời gọi những người khác phải ở bên yêu thương mình, tán tỉnh mình.

Phụ nữ tướng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn

Đa phần, phụ nữ có nét tướng này thường rất cố chấp, bảo thủ, yêu cuồng si nhưng rất dễ hận tình. Tính khí cô độc, đam mê tình ái quá đáng, thích tình một đêm và sẵn sàng sa chân vào nghề “buôn hương bán phấn”.

Nếu các quý ông gặp phải một người phụ nữ có vùng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn thì nên cân nhắc tiếp cận. Bởi đây là tướng tai hiếm gặp và rất đen đủi.

Phụ nữ có đuôi mắt dài và hơi ti hí nhất định đa dâm

Phụ nữ có đuôi mắt dài cộng với mắt hơi ti hí đích thị là người có tính trăng hoa. Đàn bà như vậy thường thích câu kéo đàn ông, muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt.

Bởi đây là kiểu đàn bà hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn thì sẽ khiến trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, phụ nữ có đuôi mắt dài luôn biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người cả ngay khi đã có gia đình.

Tướng phụ nữ môi dày và cong: có thể đa dâm

Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và cong thường rất giỏi ăn nói nên cuốn hút được nhiều người khác giới. Và, có thể vì điều này nên họ vô cùng lăng nhăng. Bản mệnh thích được nhiều người theo đuổi, yêu thương chiều chuộng. Chồng không phải là người duy nhất mà kiểu phụ nữ này trao gửi tấm thân mình.

Phụ nữ sở hữu nét tướng như vậy thường không thật thà, hứa rồi lại quên nên khó lòng tin tưởng. Đối với cuộc sống hôn nhân, họ cũng không thực sự chân thành. Bản mệnh luôn muốn đàn ông phải vây quanh mình và coi họ là nữ hoàng. Còn chồng chỉ là bức bình phong cho cuộc sống phóng túng, tự do với các mối quan hệ ngoài luồng của mình mà thôi.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái

Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái thường có dục vọng cao, đa tình, phóng túng nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba. Tuy rằng vận số cực đào hoa nhưng thực chất họ lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình.

Tướng phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch

Phần nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt được gọi là cung điền trạch. Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại cũng dễ thay lòng đổi dạ.

Nốt ruồi giữa nhân trung dễ ngoại tình

Thế nên những người phụ nữ này cũng dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò, khó tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai có thể lăng nhăng

Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai rất lăng nhăng, thay người yêu như thay áo. Họ bạc tình bạc nghĩa đến độ không mảy may để tâm đến những đau khổ, tổn thương mà đối phương phải chịu.

Những người phụ nữ này cũng là kẻ dễ xiêu lòng. Họ chẳng cần đối phương là người đẹp trai hay giàu có. Chỉ cần được nghe những lời ngon ngọt là họ sẵn sàng hiến dâng tất cả cho người yêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Không hoàn toàn phản ánh tướng phụ nữ đa dâm bởi thực tế ở đời vẫn có nhiều phụ nữ đa dâm nhưng tướng không bộc lộ như những nhận định trên. Ngược lại cũng nhiều phụ nữ có tướng như trên nhưng không phải phụ nữ đa dâm hay đào hoa. Bởi lẽ, chung quy thì tướng do tâm sinh, nếu tâm tốt ắt tướng tốt.

Mắt Phụ Nữ Có Đuôi Là Tướng Người Đa Tình

Các ông thầy tướng thấy đôi mắt phụ nữ có đuôi là thở dài: đàn bà đa tình là họa.

Mẹ chồng xem mắt con dâu, thấy long lanh ướt, lúc nào cũng miệng cười mắt cười cũng thầm lo: nó đa tình thế kia chỉ khổ con mình. Chả biết ai khổ hơn ai, đàn bà đa tình và những người xung quanh họ.

Mình biết một chị đã qua tuổi 50, mắt lá răm đuôi dài quét hết dũng khí của đàn ông đối diện, 4 lần đò, giờ vẫn lênh đênh vì tội đa tình. Một chị nữa cười nhiều mà mắt như loáng nước, đen ánh lên với vòng chân mày mượt gọn, sắc sảo thế nên có cháu ngoại rồi vẫn cô đơn. Mình cũng biết một em xinh như mơ, chân đủ dài, mắt phượng không cần trang điểm vẫn cứ lên hình ngọt ngào “thưa quý vị và các bạn” mở đầu một ngày mới. Đàn ông liêu xiêu vì em không tính hàng đơn vị.. qua tuổi 35 vẫn tự lái xe, tự mua thuốc uống khi ốm, vì tự biết mình đa tình, dính vào ai cũng khổ mình khổ người..

Nhiều người bảo đàn bà đa tình như lũ trẻ háu ăn đi tiệc buffet, lấy đầy đĩa đủ mọi món nhưng vẫn không thấy đủ. Mình thấy so thế chẳng đúng tẹo nào. Bọn trẻ con háu ăn lấy về nhưng không ăn hết, đàn bà đa tình không phải ai cũng muốn sưu tập các vệ tinh để tạo club. Đa tình thì dễ xao xuyến, dễ yêu và dễ bị cuốn đi…và khi cuốn đi rồi, khó biết dừng lại. Chỉ vậy thôi.

Đàn ông thích đàn bà đa tình hay không chẳng biết, chỉ biết rằng giai nào dám chọn đàn bà đa tình làm vợ chắc chắn phải đầy bản lĩnh, tự tin (những kẻ bạc nhược, tặc lưỡi….hên xui, biết nàng đa tình, sợ mà vẫn lấy rồi lấy về để dằn vặt thì không tính là đàn ông)! Đàn ông giỏi giang kiểu này mình rất nể, có một thằng bạn mình cũng dám chọn một em đa tình, nó bảo: Nàng đa tình nhưng nàng yêu mình là đủ. Khi nào nàng nhảy sang yêu thằng khác thì .. tính tiếp!

Nói đàn bà đa tình như than hồng không thể bọc năm bảy lần giấy, thả vào nước là nguội tanh cũng sai. Đàn bà đa tình giống một thanh kim loại tích điện, có thể làm sôi mọi loại chất lỏng từ đắng đến cay, từ ngọt đến mặn, và dĩ nhiên là làm tan chảy và bay hơi cả nước đá lẫn nước lọc..Năng lượng ấy mà dồn cho những đam mê nghề nghiệp mang thiên hướng văn học, nghệ thuật thì .. quá ổn.

Cá nhân mình chỉ thấy đàn bà đa tình khổ, không phải vì chịu đựng ánh mắt nghi ngờ của người đàn ông bên cạnh hay đàm tiếu của những người xung quanh, mà khổ vì những nồng nàn đôi khi không được thổi bùng lên thành lửa. Vì những nồng nàn của đàn bà đa tình nhiều khi không phải …yêu đương mà chỉ là những đam mê .. phi vật thể! Không biết giải thích vụ này thế nào….

Không chỉ ngoài đường, trong nhà, đàn bà đa tình mới bị “kỳ thị”. Công sở có lẽ là nơi khó khăn nhất cho họ. Đàn bà đa tình làm sếp thì..cũng căng người chịu thị phi. Giỏi cỡ nào, thông minh nhạy bén cỡ nào cũng chỉ được nhìn nhận là nhờ đa tình mà thành hay bại! Còn nữ nhân viên đa tình có chăng chỉ được lòng sếp nam trăng hoa trong ngắn hạn, đa phần phải tự bảo vệ mình trước đồng nghiệp và sếp nữ đoan trang chỉnh chu không bao giờ cười hở răng. Với nhóm các phụ nữ đặc biệt đi đúng lề này thì đa tình hay lẳng lơ cũng là một, đều là dạng tiềm ẩn nguy hiểm phá tan hạnh phúc gia đình của người khác. Kiểu cướp trên giàn mướp mà mắt vẫn đẫm lệ đầy xót xa…và nhóm cực đoan này thường quy kết: “đa tình rồi cũng bạc tình”, một cái kết hết sức phi lý mà vẫn được tán đồng, nhất là sau các ví dụ thảm thương như đại gia đi Lexus hay anh Hoàng Hùng báo NLĐ.

Trong khi logic mà nói, đa tình, giàu tình cảm, là thái cực đối lập với bạc tình.

Và có lẽ để tự bảo vệ mình mà đàn bà đa tình dường như ngày càng ít đi..Những ướt át xao xuyến liêng biêng dễ dàng say đắm nhường chỗ cho chừng mực và tỉnh táo. Phải biết dừng ở đâu chứ!

Đàn bà than thở: đa tình chỉ chuốc khổ tự thân….Nắng chang chang, mình lại vừa thấy một em đa tình từ chối lời hẹn gặp giai thú vị, để phi ra nắng gặp khách hàng tiềm năng là một chị rất ghét thói đa tình…

Sao đời không bao dung để thấy đàn bà đa tình là phúc chứ đâu phải họa nhỉ. Hồn nhiên đa tình để yêu ghét tự tâm, chân thành và nồng cháy thì có gì mà sai??

Nhiều anh đàn ông bảo “đàn bà đa tình” cũng tốt thôi, nhưng phải nói rõ là đa tình nhưng chỉ yêu chồng và con mình thôi, không yêu chồng người khác…. làm khó nhau quá…Các anh ấy bảo đa tình, rồi sẽ đa nhân tình thôi!

Xem Tướng Phụ Nữ Đa Tình Qua Bên Ngoài

Xem tướng phụ nữ đa tình, lẳng lơ qua ngoại hình 1. Hốc mắt khá sâu

Những người phụ nữ sở hữu hốc mắt sâu thường là người dễ phát sinh tình cảm với người khác giới, dù có gia đình hay chưa. Bên cạnh đó người này có cá tính rất mạnh mẽ và đặt nhiều mục tiêu cho bản thân. Chính vì đặt quá nhiều mục tiêu nên họ đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi không thực hiện thành công.

Chỉ cần nhìn thấy người khác hạnh phúc, họ sẵn sàng giẫm đập và phá vỡ hạnh phúc. Chỉ cần một cái liếc mắt đơn giản cũng đủ khiến người khác giới siêu lòng và rung động. Có thể nó người phụ nữ có hốc mắt sâu luôn sở hữu một sức hút mạnh mẽ nào đó khiến người đối diện khá kiềm chế được cảm xúc và lý trí của bản thân họ.

2. Nhân trung thành mảnh, hẹp và cong

Thông qua nhân trung của người phụ nữ, bạn có thể nhận biết tính lẳng lơ ở mức độ nào. Đa phần người phụ nữ có nhân trung mảnh, hẹp và cong luôn dễ dàng phát sinh tình cảm với nam giới. Chỉ cần một vài cử chỉ, hành động nhỏ cũng đủ khiến đối phương say đắm và mệt mỏi.

Người này được xem là tuýp người đàn bà có lối sống phóng túng, dễ dãi. Họ dễ dàng thay đổi tình cảm của bản thân để chinh phục tình cảm mới. Đặc biệt người phụ nữ đa tình thường ham muốn tình dục rất cao và mạnh mẽ. Khi gặp nam giới, họ khó lòng kiềm chế cảm xúc của mình. Bên cạnh đó người này cũng ham đời sống vật chất và thích cuộc sống tự do, giàu sang sung túc.

3. Sắc môi sậm và thâm

Dựa vào sắc môi của người phụ nữ, bạn có thể nhận biết họ có tính lẳng lơ, đa tình hay không. Thường người đàn bà có sắc môi sậm và th âm luôn có nhu cầu tình dục cao và mạnh mẽ. Dù người đó có gia đình hay chưa nhưng khi gặp người khác giới, họ không thể kiềm chế cảm xúc bản thân mà dễ dàng phát sinh tình cảm với người khác.

4. Thân hình gợi cảm

Người phụ nữ có thân hình gợi cảm, chân dài và thân ngắn luôn là người dễ dài và thay đổi tình cảm như thay áo. Họ dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác giới dù đã có chủ hay chưa. Chính vì điều này mà họ khó tìm kiếm tình yêu đích thực, người này phải trải qua nhiều mối tình mới lựa chọn đúng người đúng tình yêu.

5. Tướng môi dày gợi tình

Với người phụ nữ có tướng môi dày thường dễ nảy sinh tình cảm với người khác. Họ thích quyến rũ, lẳng lơ trước mặt đàn ông dù họ đã có gia đình hay chưa. Khi gặp người khác giới, người có tướng môi dày thường khó lòng kiềm chế cảm xúc, tình cảm của bản thân. Đứng trước những cám dỗ của cuộc đời, họ không làm chủ được bản thân, dễ bị tác động từ bên ngoài. Đôi lúc chính sự lẳng lơ này khiến chuyện tình, hôn nhân nhanh chóng tan vỡ và đường ai nấy đi.

6. Vòng ba căng tròn, quyến rũ

Người phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn, nảy nở thường tượng trưng cho việc sinh nở, may mắn về đường con cái. Tuy nhiên họ lại là tuýp người lẳng lơ, đa tình, thích sự mới mẻ trong tình cảm. Nhất là chuyện chăn gối, người này rất vượt trội luôn khiến đàn ông hứng thú và chết mê chết mệt với mẫu người đàn bà này.

7. Tướng mặt đa tình

Những người phụ nữ có tướng cằm nhỏ và nhọn luôn thích trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, nhất là chuyện chăn gối trong tình yêu. Họ dễ dàng mủi lòng trước những lời nói ngọt ngào của cành mày râu. Người này dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác giới dù đã có gia đình hay chưa.

Ngoài ra người đàn bà có huyệt Thái Dương bằng phẳng sở hữu tính lẳng lơ và đa tình. Đôi lúc họ chỉ cần một cái liếc mắt cũng đủ khiến đối phương chết mê chết mệt mà siêu lòng.

8. Đôi mắt to và nhiều lòng trắng

Thông qua tướng mắt của người đàn bà mà bạn nhận biết sự đa tình, lẳng lơ trong tình yêu. Với những người phụ nữ sở hữu đôi mắt to, nhiều lòng trắng luôn là đối thủ đáng lo của bao chị em. Bởi người này rất dễ nảy sinh tình cảm với người khác giới. Họ luôn có lối sống buông thả, sống không có trách nhiệm với tình cảm của mình. Đôi lúc họ làm chỉ vì họ thích, không quá suy nghĩ và trách nhiệm cho việc họ làm.

9. Tướng đi uốn éo

Người phụ nữ có tướng đi uốn éo, điệu đà đi kèm những lời nói lẳng lơ thường là tuýp người sống phóng túng. Trong các mối quan hệ, người này đễ phát sinh tình cảm với người khác giới. Dù có gia đình hay chưa, họ luôn tỏ vẻ kiêu sa, quyến rũ để thu hút đàn ông.

Những người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao thường là người đa đoan quỷ kế, thích chế ngự đàn ông mình thích. Họ sẵn sàng quyến rũ, gợi tình với người khác giới dù chỉ lần đầu gặp mặt. Trong chuyện tình cảm, họ dễ dàng thay đổi dù bất kỳ nguyên nhân nào. Dù hệ lụy đến đâu nhưng họ muốn là họ làm, mặc kệ suy nghĩ hay cảm xúc của người bên cạnh.

Cách Xem Tướng Số Người Phụ Nữ Đa Tình Và Phong Trần

Qua các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ giúp chúng ta nhận biết được phần nào về tính cách, tướng số của một người. Vậy xem tướng người phụ nữ phong trần có những đặc điểm gì bạn cần dựa vào đâu?

Khuôn mặt nhỏ nhắn, dáng người to thô

Cơ thể có quần áo bảo vệ, ít ánh nắng mặt trời làm tổn thương, nên da thịt chắc chắn sẽ mịn màng hơn khuôn mặt. Đây cũng là chuyện thường tình. Nhưng nếu da trên người lại thô ráp hơn trên mặt thì chắc chắn không phải tướng tốt. Trong xem tướng phụ nữ đa tình, dù có được sống trong cảnh giàu sang thì cũng không hưởng được phúc, thậm chí rời bỏ gia đình. Nếu vẻ mặt đào hoa, mắt lúng liếng thì càng có khuynh hướng rơi vào cảnh phong trần.

Thường xuyên vuốt tóc làm dáng, nghiêng đầu cười

Một cái nhấc tay, một nụ cười, một ánh mắt,… cũng đủ để gây sự chú ý với người khác giới, hoặc làm người khác giới ngưỡng mộ. Nhưng nếu ưỡn ẹo quá mức, thì sẽ gây phản cảm cho người khác, đồng thời cũng bị cho là không đúng đắn. Người đã lẳng lơ thì thường có cử chỉ như vuốt tóc, chỉnh trang phục, cử chỉ tuỳ tiện. Sách viết:”xỉa răng, chỉnh trang phục, gãi đầu lại ngắm mình, cử chỉ tuỳ tiện, người này ắt rơi vào phong trần. Hoặc “nói cười huyên thuyên, cúi đầu, nhìn nghiêng là tướng ta dâm”.

Má thấp, cằm không đầy đặn

Mũi của phụ nữ là phu tinh. Nếu sống mũi cong, lồi thì gọi là phu toạ không tốt, thường khó có được hôn nhân mỹ mãn; lại thêm má thấp, má cằm không đều đặn làm cho tướng má và tướng mũi không tương xứng thì một là khó có quý khí hai là khó có được người chồng tốt. Trong xem tướng phụ nữ đa tình, dù lấy được người chồng tốt nhưng khó bền lâu. Người có sơn căn, có sống mũi thấp thì có tầm nhìn hẹp, ý chí yếu đuối, dễ bị lừa và bị lôi kéo vào chốn phong trần.

Vẻ mặt đào hoa, ánh mắt lúng liếng

Vẻ mặt đào hoa, mắt như say, dáng ẻo lả, mắt nhìn nghiêng, gặp người thì che miệng hoặc che mặt khi cười… là tâm có tà tính, không yên bề gia thất. Sách viết: “phụ nữ có tong này dù có cũng khó yên bề gia thất, sẽ có tư tình.

Giọng nói đục, ồm ồm, thô

Trong xem tướng phụ nữ đa tình, phụ nữ có giọng nói ồm ồm, thì suốt đời không vinh hiển. Nếu có chất giọng đục, da trắng như phấn, thịt mềm như bông, da trơn như dầu thì không làm kỷ nữ cũng làm vợ lẽ.

Mắt to, mày cao, ngực cao, lưng ong, mông cong

Người có mắt to mày cao là người gan dạ, dám làm dám chịu, hành động phóng khoáng. Ngực cao, lưng ong, mông cong chắc chắn là tình dục cũng mạnh, nhiều tư tình.