Xem Tướng Người Qua Ngón Tay / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Số Qua Ngón Tay Cái Con Người

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ? Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo: – Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn lu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ?

Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo:

– Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch. – Còn ngón cái mà dẻo, cong ngược được kết quả coi bói cho rằng : là người hiền hậu có nhiều từ tâm, có khả năng chịu đựng mọi gian khổ. Nhưng nếu dẽo quá độ lại là người thiếu thủy chung. – Ngón cái dịu là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã, sẳn sàng chạy theo dục vọng của mình. – Những ai mà ngón cái cứng đờ là người thường bướng bỉnh, nhưng rất thực tế thẳng thắn, thành thật và tốt bụng.

2) Dài ngắn

– Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ : người này có ý chí mạnh, cứng rắn, thủy chung, suy xét kỷ lưỡng trước khi quyết định mọi việc. – Nếu quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ là người quá tự kiêu, pha lẫn chút tàn nhẫn trong phương cách chiếm đoạt địa vị hay tình yêu cho chính mình. – Còn ngón cái ngắn là người tâm tình bất định dễ đổi thay, và thường chạy theo dục vọng trước mắt, bất chấp hậu quả. Là người nhiều tham vọng. – Ngón cái quá ngắn lại là người nhẹ dạ dễ tin người, dễ bị gạt. – Ngón cái dài mà cứng thì dễ mù quáng trước đòi hỏi của mình. – Khi coi bói quan sát thấy lóng trên mà ngắn thì là người khôn ngoan, và nhiều dục vọng – Lóng trên dài là người thẳng thắn, tình lý phân minh. 3) Hình dáng:

– Ngón cái vuông là người sáng suốt, ham làm việc nhưng ưa lý luận và gây gổ. – Ngón cái nhọn thích khoa trương, nóng nảy không bền . – Ngón cái bè là người gan lì, buồn vui vô cớ, thích cô đơn. – Ngón cái chù vù như đầu đạn là người dữ dằn nóng nảy, háo sắc .

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

hâhhahahahhahahaa thiệt sự vậy luôn hong :)))))))

Xem Bói Ngón Tay, Bói Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay; xem tướng qua ngón tay; xem chỉ tay; xem hoa tay; xem tướng lòng bàn tay…

Cách xem bói tướng ngón tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người; nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

2. Xem bói ngón tay đoán vận mệnh biết giàu nghèo

Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá.

Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng với thân thể; khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc;… có thể đoán định về sự giàu nghèo, sang hèn của một người.

Xem tướng bàn tay và ngón tay

Xem tướng số ngón tay cho đàn ông và phụ nữ có những nét tướng cơ bản như sau:

– Ngón tay dài có ý nghĩa gì?

Xem tướng ngón tay dài và nhỏ là người thanh quý nhưng có tiếng mà không có miếng.

– Bói tướng ngón tay quá ngắn; đầu ngón không tròn là tướng người đê tiện, nhu đần.

– Xem bói tướng ngón tay mềm, khe hở giữa các ngón khít lại là người giữ được tiền của, biển lận.

– Xem tướng khe hở ngón tay thưa mà các ngón tay cứng; là tướng phá tán; ưa hoang phí nên không giữ được tiền của.

– Xem bói ngón tay nữ tươi tắn thể hiện người có tâm tính tao nhã.

– Tướng ngón tay to dùi đục là người thô tục; tâm tính lỗ mãng.

Tướng ngón tay búp măng

– Tướng ngón tay búp măng với cá ngón thuôn dài, đều; khí sắc đẹp chủ về người có tính tình thùy mị, sống giàu tình cảm, cuộc đời vui vẻ, hào hoa, giàu có. Đây cũng là ngón tay của mỹ nữ, nghệ sĩ hay các nhà phẫu thuật gia.

Ngón tay vừa ngắn vừa tròn

– Ngón tay vừa ngắn vừa tròn lẳn với bàn tay nhỏ dầy là nét tướng thể hiện người có trí tuệ phong phú; nghị lực lớn mạnh nên có thể thành danh; cuộc sống nhiều tham vọng, giàu sang.

– Ngón tay tròn lẳn lại có thêm cá mấu mờ ở các đầu đốt là người có học thức, năng lực, tư tưởng cao vào ngăn nắp.

Người có ngón tay dài mỏng dẹt

– Người có ngón tay dài mỏng dẹt khô khan là tướng vất vả, nghèo hèn, không danh phận.

– Người có ngón tay cong keo là dấu hiệu lao khổ, bần hàn và thiếu trí tuệ.

Bói theo đặc tính cảu ngón tay

– Người sở hữu ngón tay trơn tru thường hành động theo cảm tính, linh cảm; có sự nhạy cảm của người nghệ sĩ; giỏi tính toán.

– Bói ngón tay dễ uốn là người hay thay đổi, hào phóng và dễ thích nghi.

– Người có ngón tay quá cứng thường độc đoán, thiển cận, hẹp hòi.

– Bói kẽ ngón tay hở là người kém thông minh lại ích kỷ.

– Kẽ ngón tay kín là người thích lý luận, tính tình cẩn thận, cần kiệm.

– Nếu kẽ ngón tay hở ở phần chân ngón còn phần móng kín thì là người hào phóng, không kín đáo, thích tự do

Vậy chiều dài ngón tay nói lên điều gì?

Xem tướng số qua độ dài ngón tay, xem bói độ dài ngón tay cho thấy:

– Ngón nhẫn và ngón trỏ thông thường bằng nhau.

– Nếu ngón trỏ cao hơn thể hiện một người có tham vọng lãnh đạo.

– Nếu ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì đó là người có tính từ tốn và thích chính xác.

– Nếu dài hơn 87% chủ về người nóng tính, dễ giận hờn thái quá tính vụn vặt, kỳ dị.

– Người có ngón tay ngắn tính thường không kiên nhẫn, dễ xúc động. Ngón tay cong nói lên điều gì về tính cách và bệnh tật của chủ nhân?

Bói ngón tay cong queo

– Bói tướng ngón tay cong queo là người không ngay thẳng, dễ lầm lạc trong cuộc sống.

– Xem tướng ngón tay trỏ méo thể hiện người hành động không theo khuôn phép. Xem tướng ngón trỏ thẳng, các ngón khác nghiêng vào đó là người có đầu óc thực tế.

– Xem tướng ngón tay giữa méo là người độc tài, hay câu chấp, thiếu thiện cảm, còn nếu ngón giữa thẳng và các ngón khác nghiêng vào đó thì đó là người vô tâm, sống bi quan.

– Xem tướng ngón tay út cong queo là người khéo léo; nếu ngót út thẳng và các ngón khác nghiên vào đó thì là người tài hoa.

Bói ngón tay cong

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Cách Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng, Kích Thước, Ngón Tay…

Hướng dẫn cách xem tướng bàn tay

Khi xem tướng bàn tay thì quan trọng nhất là xem tướng chỉ tay, chúng mình đã có bài viết rất chi tiết ở bài viết: Cách xem chỉ tay đoán tương lai, vận mệnh.

Xem tướng bàn tay qua hình dáng bàn tay

Xem tướng bàn tay trước hết bạn cần phải xác định hình dáng bàn tay cần xem. Có 4 dạng bàn tay tất cả (Thổ, Hỏa, Khí, Nước), và mỗi hình dạng lại gắn với một đặc điểm cũng như tính cách nhất định như sau:

– Nhận biết: lòng bàn tay và các ngón tay rộng, vuôn, da tay thô và dày, bàn tay hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: cứng rắn, thực tế và có trách nhiệm, có xu hướng ưa vật chất, thích các việc thủ công, sống thực tế.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình vuôn hoặc chữ nhật, da tay đỏ và hồng, các ngón tay ngắn, và chiều dài lòng bàn tay dài hơn chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: hướng ngoại, năng động, lạc quan, mạnh mẽ, hay hành động theo bản năng, đôi khi bốc đồng và cứng nhắc.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, các ngón tay dài và đôi khi các đốt ngón tay nhô ra ngoài, ngón tay cái thấp, và quan trọng nhất là chiều dài lòng bàn tay ngắn hơn ngón tay.

– Tính cách: vui tính, hòa đồng, tuy nhiên không suy nghĩ chín chắc, thích mộng mơ, đôi khi không thực tế, có xu hướng làm những điều khác biệt với người khác.

– Nhận biết: lòng bàn tay có xu hướng dài hoặc hình trái xoan, ngón tay cũng dài và thường là ngón tay búp măng. Độ dài của lòng bàn tay và chiều dài ngón tay có thể ngắn hoặc dài hơn, nhưng quan trọng nhất là chiều rộng của các ngón tay không bằng phần rộng nhất của bàn tay.

– Tính cách: hướng nội, nhút nhát, dễ xúc động, thường hành động theo trực giác, bên cạnh đó là đầu óc sáng tạo, sâu sắc, biết cảm thông.

Xem tướng bàn tay qua các gò bàn tay

Xem tướng bàn tay thì các gò bàn tay cũng là căn cứ rất quan trọng. Gò bàn tay chính là phần nhô ra bên dưới các ngón tay, được phân thành Kim tinh, Mộc tinh, Thổ tinh, Hỏa tinh, Thủy tinh theo như hình trên.

Gò Kim tinh (nằm dưới ngón cái) cao là người bừa bãi, thích hưởng lạc. Còn nếu không có gò Kim tinh thì là người ít quan tâm tới gia đình.

Gò Mộc tinh (nằm dưới ngón trỏ) cao là người thích chỉ đạo, ra lệnh, chỉ quan tâm tới bản thân mình. Còn nếu không có gò Mộc tinh thì là người thiếu tự tin.

Gò Thổ tinh (nằm dưới ngón giữa) cao là người cứng đầu, hay hoài nghi và dễ trầm cảm. Còn nếu gò Thổ tinh thấp thì là người hời hợt, vô tổ chức.

Gò Hỏa tinh (nằm dưới ngón áp út) cao là người kiêu ngạo và nóng nảy. Còn nếu gò Hỏa tinh thấp thì tính sáng tạo, khả năng tưởng tưởng kém.

Gò Thủy tinh (nằm dưới ngón út) cao thì là người nói nhiều, còn ngược lại nếu nó thấp thì bạn là người rất nhút nhát.

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay rất đơn giản, bởi nhiều nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và cho ra kết luận rằng, bàn tay càng nhỏ thì là người năng động và không suy nghĩ quá nhiều về tương lai, trong khi đó bàn tay to lại là người chậm chạp, trầm tính và rất trầm ngâm.

Tuy nhiên xem tướng bàn tay qua kích thước còn phải phụ thuộc vào độ tuổi, xét bàn tay ở cùng một độ tuổi, chiều cao, dáng người. Ví dụ như bàn tay người lớn chắc chắn sẽ to hơn bàn tay trẻ em, và bàn tay người cao 2m chắc chắn cũng sẽ to hơn nhiều bàn tay người cao 1,5m (tất cả phụ thuộc vào tỷ lệ cơ thể).

Thêm vào đó, nhưng người có ngón tay dài thường khá lịch sự, ưa nhìn, tinh tế, nhã nhặn. Trong khi đó những ai ngón tay ngắn lại hơi thiếu kiên nhẫn, thích nhục dục, chỉ trích châm biếng mặc dù đầu óc họ rất sáng tạo.

Một số lưu ý khi xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay tuy phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhưng bạn cũng đừng bỏ qua một số lưu ý khi xem tướng bàn tay như sau:

Bói bàn tay không phải lúc nào cũng chính xác, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì vậy không nên quá ảnh hưởng vào các trò bói này mà nên nỗ lực và cố gắng thay đổi bản thân để thành công trong cuộc sống.

Không nên quan tâm đến những đường chỉ tay nhỏ và nhạt khác, chỉ nên chú trọng vào 4 đường đậm nhất cùng các gò bàn tay cũng như hình dáng bàn tay. Các đường nhỏ hơn hãy để dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm hơn.

Nếu muốn xem tướng bàn tay đoán đường con cái, thì hãy nắm tay lại và nhìn vào phần rìa bên ngoài bàn tay, số đường bạn nhìn thấy chính là số em bé mà bạn sẽ sinh ra (không tính đường kết nối bàn tay với ngón tay).

Các đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian, đó có thể là do nó phản ánh những sự việc đang xảy ra, hoặc những việc bạn đã và đang làm đã thay đổi phần nào đó vận mệnh trong tương lai.

Đọc Rõ Tính Cách Từng Người Qua Chiều Dài Ngón Tay Cái Và Ngón Tay Trỏ

Từ một vài đặc điểm của ngón tay cái và ngón tay trỏ là bạn có thể biết được những điều thú vị về tính cách của người khác.

– Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy đây là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

– Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

– Ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì tính cách càng hiền lành, tốt bụng, thích quan tâm giúp đỡ mọi người. Nhược điểm của họ là khá cả tin, dễ bị người khác lợi dụng hay lừa gạt. Cuộc đời người này cũng trải qua không ít sóng gió và được hưởng phúc lộc trời ban.

Chiều dài ngón tay trỏ

– Ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn: Bàn tay phụ nữ có ngón trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn thường khá nhạy cảm, cẩn thận, khiêm tốn và không quá khéo léo. Tính cách người này thẳng thắn, rất ghét sự xu nịnh, bợ đỡ.

Đàn ông có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn có tính trầm tĩnh và nhẹ nhàng. Họ cũng cẩn thận và kiên nhẫn, khá nhạy cảm và khiêm nhường.

– Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn: Đàn ông có ngón ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có sự nam tính rõ ràng hơn. Người này tự tin, gần gũi, suy nghĩ logic và hay mạo hiểm cũng như dễ thích nghi với môi trường mới.

Phụ nữ có ngón đeo ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn một cách rõ ràng thường nam tính, dám đổi mới, chấp nhận thử thách và rủi ro.

– Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau: Chủ nhân của tướng tay này thường đứng bên ngoài chuyện tranh đua của thế gian. Không thích tranh đấu, có xu hướng ổn định sớm.Tuýp người này thích cuộc sống êm dịu và yên bình cũng như không muốn cãi nhau với người khác.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!