Nốt Ruồi Ở Gò Má Phụ Nữ Và Những Dự Báo Về Số Phận

Ý nghĩa của nốt ruồi dựa vào vị trí của nó

Trên cơ thể mỗi người đều có những nốt ruồi với màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau. Đặc biệt, vị trí của nốt ruồi sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt và một phần nào đó bộc lộ lên tính cách cũng như cuộc đời của chủ nhân.

Trong đó, nốt ruồi ở trên mặt luôn là một điểm nổi bật khiến người khác chú ý nhiều nhất. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí ở má thường gặp nhiều vấn đề trong tình cảm, hôn nhân, nhất là đối với phụ nữ. Xem bói nốt ruồi ở má cho biết tình duyên của chủ nhân sẽ có thể lận đận, trắc trở. Những người này thường phải chịu nhiều tổn thương nặng nề và sâu sắc, có thể sẽ bị phản bội nhiều lần trong quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là ai có nốt ruồi ở má cũng sẽ gặp khó khăn trong tình cảm. Chúng ta cần xác định chính xác vị trí nốt ruồi ở má để đưa ra được kết luận chính xác nhất.

Tham Khảo: Nhân trung là gì?

Những người có nốt ruồi ở má phải thường may mắn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Những người này thường biết chiều chồng và thương con, luôn và người vợ hiền dâu thảo, biết an phận và hài lòng với cuộc sống của mình. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ luôn được hạnh phúc viên mãn.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí nhô cao hẳn lên thường là người sống tình cảm. Tuy nhiên cuộc sống của người này lại gặp khá nhiều khó khăn trở ngại, đặc biệt là đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Nốt ruồi trên gò má phải của phụ nữ cho biết chủ nhân phải thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm.

Người có nốt ruồi ở má trái thường là người hướng nội, sống khép kín, là người rất giỏi trong chuyện che giấu cảm xúc. Những người này thường âm thầm chịu đựng nên thường khiến người khác cảm thấy khó hiểu và rất khó để kết thân.

Cuộc sống của nữ giới có nốt ruồi ở vị trí má trái gặp rất nhiều khó khăn và họ đều phải tự mình giải quyết tất cả mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Vì vậy mà họ luôn cần phải có sự quyết tâm và nỗ lực phấn đấu hết mình để vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu.

Không chỉ vậy, hôn nhân của người có nốt ruồi ở má trái cũng không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng hay xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ cho biết đây là người lả lơi, thiếu đoan trang và tướng sát phu theo quan niệm dân gian. Vì vậy, khi thấy người có nốt ruồi gò má trái, người ta vẫn cho rằng đây là nét tướng của người thiếu lẳng lơ hay đi “giật chồng người khác”. Những người này thường có sức hút đặc biệt với người khác giới, cộng thêm tính cách khá phóng khoáng nên thường vướng vào những mối tình tay ba phức tạp, đặc biệt là với những người đàn ông đã có gia đình.

Chính vì điều đó mà chủ nhân của nốt ruồi này cũng là người phụ nữ đa đoan, gian nan lận đận trong đường tình duyên, nếu không ngoại tình thì chồng của người đó cũng dễ theo người phụ nữ khác. Cuộc sống của phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái là khá ảm đạm và phải chịu nhiều đau khổ vì chồng con.

Tuy vậy, người sở hữu nốt ruồi trên gò má cũng là người có quyền lực và địa vị, có thể trở thành một người lãnh đạo thành công. Đây chính là lý do khiến cho bạn dễ dàng hấp dẫn, thu hút những người khác giới muốn tìm hiểu về bạn.

Những người sở hữu nốt ruồi trên má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn, giàu có và phú quý. Những người này cũng dễ dàng nhận được cảm tình và sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nốt ruồi có vị trí gần tai cũng cho biết chủ nhân là người thông minh, hiếu thuận và sống thọ. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn hãy dũng cảm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, chắc chắn bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau sẽ cho biết những điều khác nhau xoay quanh cuộc sống và tương lai của bạn. Thông qua vị trí của nốt ruồi ở gò má và ý nghĩa đằng sau đó, bạn nên tẩy đi những nốt ruồi đem lại điềm không may, đồng thời giữ những nốt ruồi mang đến những điều tốt đẹp.

Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Giải Mã Nốt Ruồi Ở Trên Má, Gò Má Nam Giới Và Phụ Nữ Như Thế Nào?

theo các nhà nghiên cứu tướng số thì tướng số của một người sẽ cho ta biết chính xác bản mệnh của một người nào đó . nốt ruồi cũng cho ta biết phần nào về bản mệnh của người sở hữu nốt ruồi đó . hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nốt ruồi ở trên má xem nó đem lại cho chủ nhân bản mệnh gì ? cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi trên má có bản mệnh như thế nào ? theo tướng số nốt ruồi ở má đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì ? người đàn ông có nốt ruồi ở đỉnh gò má có bản mệnh tốt không ? người phụ nữ sỏ hữu nốt ruồi trên đỉnh gò má có bản mệnh ra sao ? tất cả những thắc mắc về những câu hỏi về nốt ruồi ở trên má sẽ được gải đáp dưới đậy .

mơ thấy anh trai mơ thấy lợn điềm báo gì mơ thấy gà điềm báo gì

[ chim bồ câu ] là số mấy ? mơ thấy chim bồ câu trắng bạch thủ con gì ? mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà điềm báo gì ?

Tướng số những nốt ruồi trên má của phụ nữ . tướng số phụ nữ có Nốt ruồi trên má trái tướng số phụ nữ có Nốt ruồi trên đỉnh gò má trái tướng số phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má nốt ruồi hướng về phí tai Nốt ruồi ở đỉnh gò má phải phụ nữ Nốt ruồi trên má phải phụ nữ không phải đỉnh gò má

theo tướng số những người có nốt ruồi ở má phải không phải trên đỉnh gòa má thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.những người này họ biết an phận và hài lòng với cuộc sống của mình nên luôn được hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời . Thường những người có nốt ruồi bên má phải thường biết chiều chồng và thương con, họ luôn và người vợ hiền dâu thảo biết chăm lo cho gia đình biết lựa tính tình của cha mẹ chồng lên luôn được chồng thuông yêu hết mực .

Giải mã tướng số đàn ông có Nốt ruồi trên đỉnh gò má trái

theo sách tướng số người đàn ông có nốt ruồi trên đỉnh gò má trái nếu nốt ruồi đó có mầu đen tuyền và càng to thì người này có cuộc sống núc trẻ càng long đong, lận đận, bôn ba . Tới trung vận mới được yên ổn phần nào nhưng vẫn phải trải qua nhiều sóng gió , tiền bạc bị hao tổn nhiều đến hậu vận mới được thảnh thơi yên ổn . về già thì người này có cuộc sống yên nhàn hạnh phúc , con cái đề huề .

Giải mã tướng số đàn ông có Nốt ruồi trên má phải Tướng số đàn ông Nốt ruồi trên gò má trái

theo tướng số người này có Tính tình hiền lành , chịu thương , chịu khó . những người đàn ông có nốt ruồi này thường có cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn , Hôn nhân cũng không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết. và họ đều phải tự mình giải quyết tất cả những khó khăn của mình mà không có được sự giúp đỡ của người thân và mọi người xung quanh . nhưng chỉ cần họ quyết tâm và nỗ lực phấn đấu hết mình, chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành quả tốt trong cuộc sống . những người sỏ hữu nốt ruồi này Nên can nhắc việc tẩy đi nốt ruồi này để có thể thay đỏi phần nào bản mệnh của mình theo hướng tích cực hơn .

Tướng số đàn ông có Nốt ruồi trên đỉnh gò má phải

https://xhtt.vn/khi-la-so-may-mo-thay-khi-diem-bao-gi https://xhtt.vn/de-bach-thu-con-nao-mo-thay-de-la-so-may https://xhtt.vn/ngua-la-so-may

Nốt Ruồi Ở Má Phải, Trái Nữ

Nốt ruồi ở má phải nữ và nam nói lên điều gì? Ý nghĩa nốt ruồi ở má phải nữ (đàn bà)

Nốt ruồi ở bên má phải nữ được xếp là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý nhất trên mặt, kể cả vị trí nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên phải. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, bản thân họ cũng là người biết chiều chồng, thương con, có hiếu với cha mẹ, lại biết bằng lòng và trân trọng những gì mình đang có nên cuộc sống của họ rất nhẹ nhàng, sẽ được hưởng hạnh phúc đến cuối đời.

Nốt ruồi trên mũi có ý nghĩa gì, giải đáp chi tiết nhất

Ý nghĩa nốt ruồi ở má phải nam (đàn ông)

Nốt ruồi ở má phải đàn ông cũng là vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, họ là người có trí tiến thủ cao, có ước mơ và hoài bão rõ ràng nên chắc chắn trong tương lai sẽ lập nên nghiệp lớn, vừa có tiền tài, lại vừa có địa vị. Mặc dù vậy, nam giới sở hữu nốt ruồi này cần đề phòng gặp phải tai nạn bất ngờ.

Ý nghĩa nốt ruồi tại gò má phải của nữ (đàn bà)

Gò má là vị trí nhô cao hẳn lên trên khuôn mặt, đây là vị trí nốt ruồi của những người sống tình cảm, thiện lượng, tuy nhiên cuộc sống của họ lại gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở, không những thế đường tình duyên của họ cũng chẳng mấy thuận lợi.

Ý nghĩa nốt ruồi trên gò má phải nam giới (đàn ông)

Nếu bạn đang yêu một người đàn ông có nốt ruồi mọc trên gò má phải thì xin chúc mừng bạn, đây là mẫu người đàn ông lý tưởng, bởi họ sống rất trách nhiệm, nhất là khi có gia đình họ sẽ toàn tâm toàn ý lo cho vợ con, sẵn sàng từ bỏ những cuộc nhập hấp dẫn bên ngoài để về bên mâm cơm gia đình. Không chỉ chăm con cái khéo léo, họ còn biết sắp xếp, phụ vợ dọn dẹp việc nhà đâu vào đấy.

Nốt ruồi ở má trái nữ và nam nói lên điều gì? Ý nghĩa nốt ruồi ở trên má trái nữ (đàn bà)

Con gái có nốt ruồi ở vị trí này sẽ là mẫu người phụ nữ tuyệt vời sau khi kết hôn, họ cũng là tuýp phụ nữ vô cùng khéo léo, đảm đang và luôn biết cách yêu thương chồng con, tính tình nhã nhặn, hiện dịu, rất ít khi tỏ thái độ cáu gắt với người khác.

Ý nghĩa nốt ruồi ở má trái nam (đàn ông)

Ngược lại đàn ông có Nốt ruồi ở đây, có màu đen hắc ám hay bất kỳ màu gì cũng ám chỉ chủ nhân sở hữu có cuộc sống thời niên thiếu lận đận, phải bôn ba, bươn chải nhiều. Thế nhưng may mắn thay, bước vào trung vận họ sẽ được yên ổn hơn, ít sóng gió hơn và đến hậu vẫn sẽ được thảnh thơi, có cuộc sống bình yên.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái nữ (đàn bà)

Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt mang ý nghĩa xấu, bạn nên cân nhắc tẩy bỏ để có được tình duyên tốt đẹp hơn, bởi nốt ruồi này ám chỉ chủ nhân sở hữu là mẫu người phụ nữ đa đoan, tình duyên lận đận, dễ chịu cảnh người chồng của mình chạy theo kẻ thứ ba, cuộc sống hôn nhân là những chuỗi ngày vô cùng ảm đạm. Nhưng nếu nốt ruồi nằm ở xương gò má trái thì bạn là người có quyền lực và địa vị, có khả năng lãnh đạo và rất thu hút đàn ông nên cũng dễ ngoại tình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái nam (đàn ông)

Họ là người khá hiền lành, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn và họ phải tự gồng mình để có thể tự giải quyết chứ không được quý nhân giúp đỡ, không nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh, tuy nhiên đừng nản chí, chỉ cần cố gắng hết sức kết quả sẽ không phải thất vọng. Điểm đáng nói là trong hôn nhân thường xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết, bạn cần phải bình tĩnh và vô cùng tinh tế mới có thể hóa giải.

Xem Tướng Cổ Và Tướng Gò Má

Người có tướng cổ và gò má cân đối là người có tướng qúy. chúng tôi hướng dẫn xem tướng cổ và tướng gò má.

Tất cả những gì lệch méo, hoặc bất túc hoặc hiểu dư phản mỹ quan không tương xứng đều nghịch với tướng pháp.

Sách tướng gọi cổ là Thiên Trụ, tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, tức thân hình con người, cho nên phải có cổ dài cổ ngắn để phối hợp với người béo kẻ gầy, có nhỏ lớn đề phối hợp với người cao, thấp.

Cổ người gầy phải cao, nếu gầy mà cổ ngắn thì nghèo và phải yểu mạng trong 30 tuổi.

Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu mà mạng sống chỉ dưới 50 tuổi.

Riêng cổ của phụ nữ thì phải cao và tròn, phải cân xứng với thân thể. Đàn bà đại kỵ cổ thấp ngắn và lòi xương, vì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc goá bụa. Cổ có gân nổi ra là tánh khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn.

Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ ũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ. Cổ tròn da trắng xương cổ không lộ ra là người giàu sang.

Cổ tròn da dày như cổ gà lại có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí.

Vai và lưng đều khuôn phò sau cổ như nâng đỡ là tướng phát quan.

Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng yểu. Cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng thọ. Sau cần cố không có thịt mà lòi xương là bần cùng vất vả. Cổ dư da, làm như da đùn lại ấy là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.

Đầu méo cổ cao gầy là đoản thọ.

Cổ có nhiều lằn quấn vòng theo là nghèo nhưng rất thanh cao và sống lâu, nếu có nhiều mục cóc nốt ruồi là hèn hạ đói rách.

Gò má tốt nhứt là cao rộng vừa phải, cao quá, thắp quá, hẹp quá, rộng quá đều không được tốt. Gò má là Đông Nhạc và Tây Nhạc phải tương đồng để phối hợp với mũi, trán và cằm, cốt yếu cần sao cho được ngũ nhạc triều qui mới tốt.

Gò má cao thì hành sự có uy quyền, gò má thấp quá thì không ai nễ sợ, xương gò má thiếu thịt làm việc hay bỏ phế, có thịt bao bọc đầy đủ là người chánh trực công bình.

Xương gò má lộ quá thì khắc sát bạc ác với chồng con, với vợ con. Gò má bẹp xuống là yểu mạng, nhiều thịt xương cao mà nghiêng ra ngoài là bạo liệt ngang bướng.

Gò má hắc ám là bị hình tai tù tội, chết chóc, bị trộm cướp. Lộ xương ra cao là ưa gây gỗ đánh lộn làm bậy, phá xóm giềng không ai ưa được

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Gò Má

Hai gò má (lưỡng quyền) được khoa nhân tướng học ngày nay đưa vào hạng mục “tướng của xương” để xem xét góp phần phân tích và dự báo về “đường đời” của mỗi người trong cuộc nhân sinh… Nhất là hai gò má của phụ nữ thường được gợi lên bằng các hình d

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Hai gò má (lưỡng quyền) được khoa nhân tướng học ngày nay đưa vào hạng mục “tướng của xương” để xem xét góp phần phân tích và dự báo về “đường đời” của mỗi người trong cuộc nhân sinh…

Nhất là hai gò má của phụ nữ thường được gợi lên bằng các hình dung từ bay bướm như: má hồng, má phấn, má đào… Phụ nữ có má đào là “má đỏ như quả đào chín”, má phấn là “má tô phấn, thường chỉ người gái giang hồ” và má hồng dùng “tỷ dụ người đẹp” . Song đó chỉ là những cách gọi dựa phần lớn vào sắc diện bên ngoài; chứ thực tướng của các “gò má” được quyết định bởi cấu trúc của phần xương bên trong.

Đối với phụ nữ mà nói thì đôi gò má trên gương mặt chính là nơi thể hiện cá tính của người này trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của họ.

Vì thế để xem xét nhân tướng cho rạch ròi, người ta đã gọi lưỡng quyền ở mỗi người (cả nam lẫn nữ) bằng hai tên gọi: “gò Tây” (gò má phía bên phải của khuôn mặt) và “gò Đông” (gò má phía bên trái của khuôn mặt), chẳng hạn:

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có khuôn trăng đầy đặn với hai gò Đông – Tây nằm cân xứng ở hai bên mặt thì là người phụ nữ có mệnh số cao, tương lai có thể vào hàng phu nhân quyền quý trong xã hội.

Nếu xương ở hai gò má không nhô cao lắm và nằm cân xứng nhau ở vị trí ngang với tóc mai là tướng tốt, sẽ đem đến nhiều điều may mắn, thuận lợi và sức khỏe ngay từ tuổi hoa niên. Còn như xương gò má kéo dài đến hai bờ tóc mai và nhô lên có sắc hồng hoặc có ánh vàng trơn láng vào giờ Ngọ, sẽ được nhiều người mến mộ, theo đuổi và thương yêu.

Xương gò má cùng các xương khác trong người đại thể có nhiều tướng trạng khác nhau, song theo các nhà nghiên cứu và dịch thuật có uy tín về nhân dạng học như Lê Giảng, Hoài Chiêm Tinh, Mã Khắc Hồng, Mai Giáo Chủ, thì tất cả các xương có một số đồng dạng về nhân tướng sau đây.

Hễ xương lộ ra quá mức sẽ thường gặp chuyện tranh chấp, cãi vã với người chung quanh. Hễ xương nhô ra có hình nhọn sẽ gặp trắc trở trong công việc kinh doanh vào tuổi trung niên. Người ta còn gọi gò Đông là “Đông nhạc” và gò Tây là “Tây nhạc”.

Người phụ nữ có Đông nhạc cao và cân xứng với Tây nhạc sẽ sống thọ – cao và nhô lên sát hai bên tai thuộc dạng xương Phượng Vỹ, tức đuôi con chim phượng, nếu theo nghiệp võ sẽ thành đạt vào hàng tướng tá quan quyền…

Cách xem tướng gò má phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp

Gò má nhô cao

Đối với những người phụ nữ có gò má quá cao là những người nhân tướng học cho là xấu số nhất. Người phụ nữ có gò má quá cao có tướng sát phu, gây hại cho chồng còn, thường xuyên gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Những người phụ nữ này thường không gây được thiện cảm đối với người lớn tuổi. Đôi gò má quá cao cũng làm gương mặt người phụ nữ trở nên già nua, góc cạnh hơn, mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt.

Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp người phụ nữ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Đối với những người phụ nữ gò má cao và chóp mũi to, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.

Người phụ nữ có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người phụ nữ có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.

Cung gò má quá to

Người phụ nữ có cung gò má quá to: Chủ nhân bản tính khá ương ngạnh và cố chấp. Thường gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì không chịu nhường nhịn mọi người cuộc sống hôn nhân vì thế cũng có phần khó khăn.

Cung gò má nở rộng

Việc sở hữu đôi gò má nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng, bởi chủ nhân của đôi gò má này là người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Hầu hết ở họ điểm chung nổi bật nhất là có tố chất làm lãnh đạo. Nhờ vào ưu điểm đặc biệt này, bạn có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế với tư cách là đầu tàu.

Nếu người phụ nữ cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, thì là người phụ nữ tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi điều này khiến vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Cần phải biết kiềm chế và suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.

Gò má thấp

Người phụ nữ sở hữu kiểu gò mà này thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, điểu đó chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai. Lý do lớn nhất là họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và họ lo sợ về khả năng thất bại cao. Đôi lúc tính cách rụt rè, nhút nhát, hướng nội đã làm cản trở họ thực hiện niềm đam mê. Điều quan trọng của mẫu người phụ nữ sở hữu loại gò má này chính là củng cố lòng tin vào chính mình.

Gò má tròn đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn: là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu phụ nữ tướng này sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Phụ nữ có gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng đôi vai nhưng sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hạnh phúc gia đình, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những người thân yêu.

Gò má hai bên không cân xứng

Với những người phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp thì được dự đoán là là người gặp khó khăn trên đường làm ăn,đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Tục ngữ xưa cũng đã đúc kết việc hai gò má không cân xứng nhau thành câu:

“Gò má mà chẳng cân phân. Cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

Nếu hai gò má sát gần với đuôi lông mày, hậu vận sẽ có phần khá hơn, vì được sự giúp đỡ của quý nhân và con cháu.

Cách xem tướng gò má phụ nữ đoán định vận mệnh và tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc gia đình

– Phụ nữ có gò má thanh, tròn và ẩn, mắt và mũi thanh, chủ nhân là mẫu người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

– Phụ nữ có bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Cung gò má của người phụ nữ nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Cung gò má cao và to, bàn tay to, chủ nhân có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi và đời sống hôn nhân không tốt đẹp.

– Cung gò má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ, chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

– Sắc khí cung gò má xanh biếc, chủ nhân có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

– Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

– Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: