Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mép Miệng

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái hay nốt ruồi ở mép miệng bên phải nói lên điều gì về tương lai vận số của từng bản mệnh nam nữ?

Nốt ruồi quanh miệng là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo?

1. Nốt ruồi ở mép miệng nói lên điều gì?

– Sở hữu nốt ruồi quanh miệng hay chính xác là xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng thường là tướng của người phong lưu, đào hoa. Bởi có nốt ruồi ở quanh miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác, nó có nét hấp dẫn đặc biệt với mọi người nhất là đối với người khác giới.

– Trong chuyện vợ chồng người có nốt ruồi quanh miệng có lẽ dược mệnh danh là một bậc thầy.

– Để tổng đoán chính xác nhất cho ý nghĩa nốt ruồi quanh miệng cần phải dựa vào từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng nam nữ .

2. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng + Vị trí nốt ruồi ở mép miệng bên trái của đàn ông

– Đàn ông có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thường là người hay ngồi lê đôi mách chuyện người khác, không giữ được bí mật trong lòng.

– Nói nhiều thành ra nói dài nói dại, dễ gây hiểu lầm mâu thuẫn với người khác, cũng vì thế mà công việc gặp khá nhiều trở ngại, nốt ruồi quanh miệng bên trái chủ về bần tiện.

– Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở mép miệng bên trái là nốt ruồi tốt chủ sở hữu có tài ăn nói vô cùng khéo khéo, phù hợp với các công việc diễn thuyết, ngoại giao, nốt ruồi này lại chủ về may mắn, tài lộc thăng tiến, dễ kiếm tiền

+ Bói nốt ruồi ở mép miệng bên phải của phụ nữ

– Nốt ruồi ở mép miệng bên phải chủ về phú quý giàu sang, phát tài phát lộc nhờ việc kinh doanh có nhiều người hỗ trợ giúp đỡ.

– Nữ giới có nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường rất khéo léo trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội, là tướng phụ nữ thông minh sắc sảo, sự nghiệp công danh phát triển tốt, hôn nhân vợ chồng hạnh phúc.

– Người vợ sở hữu nốt ruồi quanh miệng bên phải còn rất biết cách chiều chồng, chăm con, khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình.

– Vận số của người phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng bên phải vô cùng đào hoa, nhưng cần cẩn trọng về sức khỏe vì rất dễ bị quấy rối và mắc phải các bệnh phụ khoa.

Nốt Ruồi Ở Miệng Là #Tốt Hay #Xấu?

1 – Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng

Tùy từng vị trí cụ thể mà nốt ruồi ở miệng phản ánh những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở miệng đều có tài ăn nói lưu loát, giỏi về hùng biện. Họ luôn biết cách thể hiện thế mạnh của bản thân nên trong công việc rất hay được tín nhiệm hoặc giao cho những trọng trách quan trọng.

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở miệng thì vận số sẽ càng tốt hơn. Con đường công danh sự nghiệp sẽ không ngừng thăng tiến. Với bất kỳ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng đạt được thành công như mong muốn nhờ tài năng cũng như trí thông minh.

Tuy nhiên, tình duyên của những người sở hữu nốt ruồi ở môi lại không mấy suôn sẻ, thuận lợi như đường công danh sự nghiệp. Bởi bản thân họ là những người thích tự do, không muốn gò bó trong cuộc sống hôn nhân. Hơn nữa, những người này cũng thường giao thiệp rất rộng rãi nên khi kết hôn, họ dễ vướng vào thị phi với những người khác giới và gây nên mâu thuẫn, ghen tuông trong gia đình.

2 – Ý nghĩa nốt ruồi ở miệng theo từng vị trí

Về cơ bản, nốt ruồi ở miệng không phải là đặc điểm tướng số xấu. Ngược lại, nó còn là điềm báo cho thấy con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân khá thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên, với từng vị trí nốt ruồi cụ thể khác nhau trên miệng, ý nghĩa này lại có sự chuyển dịch và biến tướng nhất định. Cụ thể:

2.1 – Nốt ruồi ở mép miệng bên phải

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường mang đến nhiều ý nghĩa tích cực và tốt lành cho nữ giới hơn là nam giới. Đây được coi là nốt ruồi chủ về giàu sang, phú quý của phụ nữ. Nó cho thấy chủ nhân là người thông minh, sắc sảo và rất khéo léo trong các mối quan hệ. Những người này cũng rất có lộc với kinh doanh, buôn bán. Thậm chí, họ còn phát tài phát lộc nhờ việc này.

Ngoài ra, nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo thì sự nghiệp của họ cũng sẽ rất thành công và thành danh, tài vận hanh thông.

Về phương diện tình cảm, những người có nốt ruồi ở mép phải thường có vận số đào hoa hơn người. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ lại biết vun vén cho chồng con nên gia đình thường rất êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

Về sức khỏe, những người này rất dễ bị quấy rối và mắc phải các bệnh phụ khoa nên cần đặc biệt cẩn trọng.

2.2 – Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

Ngược lại, vị trí nốt ruồi ở mép miệng bên trái lại thường biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới. Nó cho thấy chủ nhân là người hay ngồi lê đôi mách, không biết giữ mồm miệng. Cũng vì thế, họ rất dễ gây hiểu lầm mâu thuẫn với người khác.

Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi này cũng thể hiện chủ nhân là người không giỏi kiếm tiền. Họ cũng không thích làm việc, nếu làm thì cũng rất hời hợt, không tập trung, chỉ thích rong chơi mà thôi. Do đó, của cải đến với họ rồi sớm muộn cũng đội nón ra đi hết.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm những người này lại khá thuận lợi. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

2.3 – Nốt ruồi gần miệng

Những người sở hữu nốt ruồi ở gần miệng, dù là nam hay nữ, bên trái hay bên phải thì đa số đều có vận số tốt cả. Họ sẽ không bao giờ phải lo chuyện cái ăn cái mặc. Khi lấy chồng hoặc vợ cũng được hưởng phúc từ nhà chồng (vợ). Đồng thời cuộc sống hôn nhân, gia đình của những người này cũng rất hòa hợp, hạnh phúc.

2.4 – Nốt ruồi trong miệng

Vị trí nốt ruồi này cũng mang đến ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Nó cho thấy con đường công danh sự nghiệp của người sở hữu rất hanh thông, thuận lợi. Nếu là nốt ruồi son mọc ở trong miệng thì sẽ càng may mắn, thuận lợi hơn nữa.

3 – Hóa giải nốt ruồi xấu ở miệng 3.1 – Có nên tẩy nốt ruồi ở miệng không?

Về mặt phong thủy tướng số, nốt ruồi ở miệng vừa mang ý nghĩa tích cực lại vừa bao hàm ý nghĩa tiêu cực. Vì vậy, việc nên tẩy nốt ruồi ở miệng hay không cần phải xem xét vào vị trí cụ thể cũng như ý kiến cá nhân của mỗi người.

Nếu nốt ruồi ở miệng là nốt ruồi tốt, đem lại may mắn và những điều tốt lành thì quý bạn nên giữ lại để nhận thêm phước khí và tài lộc, giúp con đường công danh sự nghiệp và tình duyên được trọn vẹn và như ý.

Ngược lại, nốt ruồi ở miệng mà mang lại xui xẻo, tai ương hay khiến chủ nhân dễ gặp họa từ miệng thì quý bạn có thể tẩy để đổi tướng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, chỉ nên tẩy những nốt ruồi ở vị trí không ảnh hưởng đến sức khỏe, chớ vì quá nôn nóng mà bất chấp làm liều. Vì vận số của mỗi người không chỉ phụ thuộc riêng vào nốt ruồi mà còn do nhiều yếu tố khác nữa hợp thành.

3.2 – Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

Nếu nốt ruồi ở miệng của bạn làm ở vị trí khá nhạy cảm hoặc bạn không thích tẩy nốt ruồi thì cũng có thể sử dụng hình xăm hợp tuổi như một phương pháp phong thủy để hóa giải những nốt ruồi xấu, tránh tai ương, xui xẻo đồng thời tăng tài lộc và may mắn bổ trợ cho những nốt ruồi cát.

Hình xăm hợp mệnh Kim

Hình xăm đại bàng, voi, gà trống, cá chép, chim công… giúp chủ nhân luôn được che chở, bảo hộ và bình an trước mọi tai ương, tật ách. Đồng thời những mẫu này cũng giúp thu hút sức mạnh nội thân, chiêu tài giữ lộc để công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống sung túc, hạnh phúc, đủ đầy.

Màu nên xăm là tông màu sáng, ánh kim hoặc tông nâu, vàng.

Hình xăm hợp mệnh Mộc

Hình xăm hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá,… giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên dễ bề thuận lợi.

Màu nên xăm là: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

Hình xăm rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy làm ăn thuận lợi như cá vùng vẫy trong nước, ăn nên làm ra.

Màu nên xăm là các màu xanh dương, đen, xanh ngọc bích và màu trắng.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Hình xăm phượng hoàng, mặt trời,… giúp chủ nhân được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh đồng thời gặp nhiều may mắn trong công việc, tình duyên tươi đẹp như ý.

Hình xăm c ây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, … hỗ trợ bản mệnh cho người mệnh Hỏa, đưa đẩy vận may, xua đuổi điều xui xẻo, giúp cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Màu sắc nên xăm là xanh non, nâu đất, cam, đỏ,…

Hình xăm hợp mệnh Thổ

Hình xăm kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ,… giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí, tài lộc dồi dào, con đường công danh sự nghiệp luôn có quý nhân phù trợ..

Hình xăm mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ,… hỗ trợ bản mệnh, giúp chủ nhân mệnh Thổ cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe bình an, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc.

Màu nên xăm là vàng nhạt, nâu, cam, đỏ, tím.

3.3 – Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách trên, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ thêm may mắn, tốt lành cho những nốt ruồi cát tường ở miệng giúp chủ nhân ngày càng ăn nên làm ra, sự nghiệp như diều gặp gió đồng thời giảm bớt những tai ương, xui xẻo mà nốt ruồi hung mang lại.

Một số vật phẩm phong thủy tốt cho người có nốt ruồi ở miệng đó là:

Đây là vật phẩm cát tường có tác dụng giúp tiêu hao bớt những nguồn năng lượng tiêu cực và chuyển biến nó thành nguồn năng lượng tích cực, từ đó đem lại cảm giác vui vẻ, lạc quan cũng như tự tin hơn cho người sở hữu.

Bên cạnh đó, Thạch Anh Xanh còn đem lại nhiều may mắn và cơ hội tốt cho người sở hữu. Khi đeo vòng tay này bên người, nó sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi hơn đồng thời có thêm nhiều cơ hội tốt trong làm ăn kinh doanh và luôn được quý nhân phù trợ.

Thạch Anh Tóc Vàng được coi là vật phẩm phong thủy chủ về tình duyên và tài lộc. Vì thế, đeo vòng tay này bên mình sẽ giúp chủ nhân có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt và minh mẫn để giải quyết vấn đề đồng thời có cuộc sống bình an, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc, con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công, gia đình ấm êm, hòa thuận, hạnh phúc.

Vật phẩm Phật A Di Đà tượng trưng cho những điều an lành, tốt đẹp. Việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp gia chủ có được sự bình an, sức khỏe và tai qua nạn khỏi.

Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tượng trưng cho sự bao dung và bình an. Mang vật phẩm này bên mình sẽ giúp người sở hữu có được lá bùa hộ mình để tránh khỏi những điều tiêu cực, xấu xa, tai qua nạn khỏi đồng thời có được một cuộc sống an yên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Bồ Tát chính là đại diện cho sự khôn ngoan, trí tuệ tinh tường. Vì thế, nếu mang vật phẩm phong thủy này bên người, chủ nhân sẽ tránh được nhiều xui xẻo, thu hút may mắn, tài lộc đồng thời khai sáng được trí tuệ và có những quyết định đúng đắn hơn cho bản thân.

Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái Bên Phải Nam

Nốt ruồi ở mép miệng có ý nghĩa gì?

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một tướng số khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào tướng số đó mà đánh giá phần nào tính cách, vận mệnh một người. Song đó độ lớn nhỏ, đậm nhạt và vị trí xuất hiện nốt ruồi cũng nói lên phần nào tính cách, sự nghiệp ở tương lai.

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi quanh miệng, nói chính xác hơn la nốt ruồi ở mép miệng. Đây là người có số hưởng giàu sang phú quý, luôn tạo một dấu ấn đặc biệt trong ánh nhìn của người đối diện.

Đặc biệt trong hôn nhân, nhắc đến vấn đề tình dục thì người sở hữu nốt ruồi mép miệng được mệnh danh là bậc thầy. Bởi người này có nhu cầu rất cao thì tình dục, quan hệ vợ chồng.

Mặc khác, chuyện làm ăn của người này vô cùng may mắn, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Mọi việc đến với họ rất dễ dàng và giành lấy thành công ngoài mong đợi. Cuộc sống nhìn chung khá thoải mái, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng nốt ruồi ở mép miệng đoán vận mệnh

Nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Mỗi vị trí mang một ý nghĩa, một số mệnh khác nhau. Có một số nốt ruồi mang lại may mắn, nhưng cũng có nốt ruồi kém duyên mang lại nhiều tai ương, rắc rối cho người sở hữu.

1. Nốt ruồi bên trái mép miệng nói lên điều gì?

Dù bạn là ai, đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng có tính cách trông rất dữ tợn. Tuy nhiên bên trong t âm hồn rất lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Thích cho đi mà không cần nhận lại.

Đặc biệt chị em sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng luôn tạo ấn tượng khó phai trong ánh nhìn người đối diện. Trong giao tiếp người này rất khôn khéo, biết đối nhân xử thế, luôn làm hài lòng người bên cạnh. Vì vậy họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và giúp đỡ.

Nói về con đường công danh thì người sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng khá thành công. Mặc dù sự thành công này trải qua rất nhiều gian nan và vất vả. Đối với họ càng sóng gió càng giúp họ trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Nói về các mối quan hệ thì họ là người rất xem trọng tình nghĩa. Họ luôn lo nghĩ, quan tâm người bên cạnh đôi lúc quên đi lợi ích của bản thân. Đặc biệt họ rất có hiếu với các bậc sinh thành. Luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu.

Riêng chuyện tình duyên thì người này rất khao khát vấn đề tình dục. Nói đến vấn đề này thì người sở hữu nốt ruồi bên trái mép miệng được mệnh danh là bậc thầy. Họ trải qua rất nhiều mối tình, có rất nhiều kinh nghiệm trong tình trường nhưng vẫn không tìm kiếm 1 cuộc hôn nhân viên mãn.

2. Nốt ruồi bên phải mép miệng ý nghĩa ra sao?

Khi chàng trai, cô gái sở hữu nốt ruồi bên phải mép miệng thường khá rụt rè và nhút nhát trong giao tiếp. Lúc nào cũng toát lên sự yếu đuối, thiếu tự tin. Tuy nhiên khi gặp đúng người đúng việc, họ trở nên mạnh mẽ và kiên cường. Nhất là trong công việc, họ rất quyết đoán, một khi làm là quyết tâm đến cùng.

Mặc dù là người thông minh, nhạy bén và hoạt bát nhưng vận may không có nên thành công đến với họ rất khó khăn và vất vả. Nếu có thành công thì chỉ ở mức tạm, dù cố gắng đến mấy thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Đổi lại tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ và hòa nhập với mọi người.

Đặc biệt trong tình yêu, hôn nhân gia đình, họ là mẫu người chồng/ người vợ lý tưởng. Họ luôn hi sinh, chăm lo gia đình để tạo dựng một mái ấm bình yên, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ

Có nhiều phụ nữ đẹp, họ có các vị trí nốt ruồi khác nhau và họ cũng không để ý hay không biết chúng xuất hiện lúc nào. Theo những nhà bói toán cho biết thì Con người khi sinh ra tới khi lớn lên tới những thời điểm thích hợp mà những nốt ruồi sẽ mang theo vận mệnh của họ mà xuất hiện chỉ là có ai nhìn ra hay không thôi!.

Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

Nhân diện học coi đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu.

Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Nốt ruồi ở phía cổ trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyệ tình cảm ngời này thường rơi vào thế giớ bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần.

Cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi, thường chịu áp lực từ phía nhà chồng.Tuy nhiên công việc của người này lại khá thuận lợi, sau này sẽ là kinh tế của trụ cột gia đình.

Nốt ruồi ở phía cổ phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ phải thường là những người rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá những điều mới lạ. Người này có cá tính độc lập, thường rất tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên rất khó để trụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên ổn, có vị trí quan trọng trong gia đình nhưng tình cảm vợ chòng k quá mặn nồng, cuộc sống yên bình trôi đi.

Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Xem bói nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

Nốt ruồi phía sau cổ

Người có nốt ruồi này thì tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng hơi lười nhác việc nhà và chuyện bài vở. Tuy nhiên cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

Nốt ruồi chính giữa gáy

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Do đó, làm việc gì bạn cũng phải hết sức thận trọng đó nha.

Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Mày, Tướng Nốt Ruồi Ở Lông Mày?

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Xem bói nốt ruồi ở chân mày, tướng nốt ruồi trên lông mày

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Xem tướng nốt ruồi trên lông mày trái

Xem tướng nốt ruồi trên lông mày trái nữ giới hay nam giới nếu nổi to rõ rệt, đậm sắc và trơn bóng thì đây là tướng số hưởng phú quý, làm ăn thuận lợi. Nốt ruồi trên lông mày trái phụ nữ nếu mọc ẩn thường là tướng người thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp khéo léo và biết cách điều chỉnh các mối quan hệ nên được nhiều người yêu mến.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày trái được coi là nét tướng vượng phu, là mẫu người đàn ông nào cũng mong muốn có được vì họ rất khéo léo, đảm đang biết vun vén, chăm sóc cho gia đình.

Trong khi đó nốt ruồi ở đuôi lông mày trái nam lại là tướng gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như sự nghiệp, họ phải vất vả, nỗ lực bằng chính năng lực của bản thân, công thêm sự giúp sức của những người xung quanh mới mong có thể thành công được.

Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày bên phải về cơ bản sẽ có cuộc sống ổn định, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày phải cũng thể hiện là người tinh tế, hiền lành, chăm chỉ, không ngại khó khăn gian khổ nên hậu vận được hưởng giàu sang, phú quý. Không những vậy họ còn là những người đàn ông yêu thương vợ con hết mực nên nếu người phụ nữ nào được làm vợ của họ thì vô cùng may mắn.

Bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi đuôi lông mày đều sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, dù không quá giàu sang nhưng cũng không đến mức phải lo lắng tới chuyện tiền bạc. Tuy nhiên nếu nốt ruồi đuôi lông mày mọc chệch ra phía ngoài thì thường gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường may mắn trong sự nghiệp công danh hơn đàn ông.

Nốt ruồi đuôi lông mày phải nữ là tướng phú quý giàu sang, làm chủ được công việc, sự nghiệp của mình, cuộc sống ổn định, hôn nhân hạnh phúc, con cái giàu sang. Đàn ông cưới được người vợ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải thì sẽ may mắn không kém, sự nghiệp thăng tiến, danh vọng tiền tài đều có đủ.

Ngược lại nốt ruồi ở đuôi lông mày trái nam và nốt ruồi ở đuôi lông mày trái nữ lại thể hiện cho thói trăng hoa, tình yêu hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi vì người này dễ ngoại tình và có quan hệ ngoài hôn nhân.

Bói nốt ruồi trong lông mày bên phải nữ thường là người đảm đang, tháo vát, thông minh nhanh nhẹn nên được nhiều người yêu quý. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá hạnh phúc và luôn là hậu phương vững chắc cho chồng con.

Xem tướng nốt ruồi đuôi lông mày

Nốt ruồi ẩn trong lông mày bên trái nam giới thường là người tài năng, có khả năng lãnh đạo, điều hành công việc cũng như cuộc sống giữ ở mức hợp lý nhất. Tướng nốt ruồi ở lông mày này cũng chỉ người có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, tương lai sẽ có cuộc sống sung sướng, vinh hoa.

Nốt ruồi giữa hai lông mày hay còn gọi là nốt ruồi ở giữa ấn đường, thường là người thông minh, có đầu óc kinh doanh, cả tiền tài và hậu vận đều tốt. Đặc biệt nếu phụ nữ có nốt ruồi ở giữa lông mày màu đỏ thì đó là vận số đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đủ đầy. Trái lại xem tướng nốt ruồi lông mày này nếu có màu xấu nhạt thì chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, đa phần phải trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân thì mới có được hạnh phúc.

Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.