Xem Tướng Phụ Nữ Chung Thủy / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

1. Nhận biết ngoại tình qua làn da

Những phụ nữ sở hữu gương trắng pha chút má hồng dễ ngoại tình hơn. Bởi theo nhân tướng học thì người có khuôn mặt này khá xinh đẹp và quyến rũ. Điều này khiến người phụ nữ trở thành t âm điểm, thu hút các cánh mày râu.

Nói cách khác, người này có tính đào hoa, đa tình, yêu thích cái đẹp, dễ dàng thay đổi theo sự hứng thú, vui nhộn. Đặc biệt những người phụ nữ đẹp, da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện người khá háo sắc.

2. Nhận biết ngoại tình qua lông mày và mắt

Những người phụ nữ có cặp lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài thường rất dễ ngoại tình ngoài luồng. Đi kèm theo đó là sở hữu đôi mắt to và sáng. Chẳng may người phụ nữ mà bạn yêu thương có tướng ngoại tình thì người chồng không nên quá áp lực.

Hãy dùng tình cảm chân thành và yêu thương sâu sắc nhất để người vợ cảm nhận lòng chung thủy của chồng. Sự yêu thương, quan tâm chu đáo của người chồng chính là giải pháp ngăn ngừa sự ngoại tình của người vợ.

3. Nhận biết ngoại tình qua tai

Người phụ nữ có vành tai nhỏ, không dày, đặc biệt là phần tóc mai mỏng thường dễ ngoại tình và không chung thủy trong hôn nhân. Mặc dù người này hay đa sầu đa cảm, đáng yêu và dễ thương. Những một khi phải lòng ai đó ngoài luồng hôn nhân thì họ dễ dàng vấp ngã mà sa vào một tình yêu mới.

Ngoại tình là một sự phản bội mà không người đàn ông nào chấp nhận, điều này khiến mọi cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ. Ngoài ra những người phụ nữ có tướng vành tai lật, cuống tai nhon và trán dô cũng là một điểm nhận biết sự ngoại tình, không chung thủy.

4. Nhận biết ngoại tình qua nhân trung và mũi

Người phụ nữ có đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ cao lên là đặc điểm nhận biết họ không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Người có đặc điểm này thường quan tâm đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

Họ sẵn sàng làm điều họ thích mà không nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai, gia đình, con cái. Thêm nữa, những người có tướng mũi gãy hoặc sóng mũi cao dễ thay đổi tình cảm. Họ dễ dàng say nắng người khác giới nào đó mà sa ngã vào việc ngoại tình, quan hệ ngoài luồng.

5. Nhận biết ngoại tình qua đặc điểm khác

Những người phụ nữ có má lúng đồng tiền, môi chúm chím thì khả năng ngoại tình cũng khá cao. Bởi tướng phụ nữ này có nhu cầu sinh lý khá cao, chỉ cần người nam giới nào lọt vào mắt xanh của nàng là nàng muốn chinh phục và khám phá ngay.

Ngoài ra những người phụ nữ mày cong, măt lòng trắng nhiều hơn lòn đen cũng rất dễ dàng ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu. Người này khá gian xỏa, thích tiền và địa vị xã hội. Họ có thể làm tất cả những gì họ muốn để giành lấy sự thành đạt, có thể chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy ra.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

– Chị em nào có hành động hay liếm môi, cắn môi hoặc sờ vào môi thì đây là dấu hiệu họ đang lén lút ngoại tình. Nó cách khác những hành động này tượng trưng cho sự gian dâm, sự quyến rũ cuốn hút người khác giới.

– Những người có thói quen ngồi vắt chéo chân. Mặc dù đây là thói quen lịch sự, tao nhã nhưng nó lại là tín hiệu của sự ngoại tình.

– Những người có tướng đi uốn éo. Hãy quan sát và chú ý những chị em có tướng đi nhún nhảy, hay ngoảnh lại khi đi là biểu tượng của sự không chung thủy, người háo dâm và thích khám phá của lạ. Họ có thể dễ dàng quyến rũ đàn ông mà không cần buông lời nói, chỉ qua hành động nhỏ có thể lôi cuốn người đàn ông đối diện.

– Người có lời nói lả lơ, ngọt ngào. Đây là tín hiệu dễ dàng nhận biết người đàn bà không chung thủy. Mỗi khi gặp người đàn ông lạ mặt, họ nhanh chóng bắt chuyện và buông lời ngọt ngào.

– Người có những hành động và cử chỉ thân mật quá mức với người đàn ông khác. Trong các mối quan hệ, người phụ nữ ngoại tình rất hay quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng không phải là chồng mình.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm riêng

– Phụ nữ có nhân trung tia đỏ. Người phụ nữ có nhân trung ở giũa mũi và miệng xất hiện một đường đỏ chạy ngang thì rất dễ ngoại tình. Mặc dù người phụ nữ này không đẹp nhưng họ có nét gì đó khá hấp dẫn và lôi cuốn đàn ông. Một khi lọt vào mắt xanh của nàng thì nàng dễ dàng sa ngã và vướng vào ngoại tình.

– Phụ nữ có mắt tam bạch. Tức là người có đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là người dễ dàng ngoại tình với bất kỳ lý do nào. Bởi nhu cầu sinh lý của người này khá cao, họ muốn khám phá nhiều của lạ trên người đàn ông.

– Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen. Người nào có lệ đường màu xanh đen nằm ở khóe mắt thường rất dễ ngoại tình. Làm việc gì người phụ nữ cũng dễ dàng thu hút và lôi cuốn người đàn ông khác giới.

Bên trên là những thông tin về xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong hôn nhân. Việc ngoại tình là điều không thể chấp nhận được, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ. Bởi ngoại tình là lý do khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, làm tan nát một tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy, Không Ai Muốn

Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Chỉ nhìn những đặc điểm này trên khuôn mặt phụ nữ là có thể đoán biết ngay đó là người lẳng lơ, ngoại tình.

1. Xem tướng ngoại tình qua làn da

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu gương mặt trắng pha chút má hồng dễ ngoài tình hơn, họ thường có khuôn mặt khá xinh đẹp và quyến rũ, điều đó khiến họ trở thành tâm điểm thu hút cánh mày râu.

Nói cách khác những người phụ nữ như vậy có tính cách đào hoa, đa tình, họ yêu thích cái đẹp và dễ dàng thay đổi theo sự hứng thủ vui nhộn. Đặc biệt hơn, những phụ nữ đẹp, da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện của người phụ nữ khá háo sắc.

2. Nhận biết ngoại tình qua lông mày và mắt

Phụ nữ có cặp lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài thường là người dễ có tình cảm ngoài luồng. Kèm theo đó là sở hữu đôi mắt to và sáng là người hấp dẫn đàn ông.

Nếu có đang yêu phải một người có đặc điểm như vậy thì những ông chồng cũng đừng quá áp lực, hãy dùng tình cảm chân thành và yêu thương sâu sắc nhất để cảm hóa và để vợ cảm nhận lòng chung thủy của chồng. Sự yêu thương, quan tâm chu đáo của người chồng chính là giải pháp ngăn ngừa sự ngoại tình của người vợ.

3. Nhận biết ngoại tình qua tai

Xem tướng phụ nữ ngoại tình thường có vành tai nhỏ, không dày, phần tóc mai mỏng… đó là người dễ ngoại tình và không chung thủy trong hôn nhân. Họ là những người hay đa sầu đa cảm, đáng yêu và dễ thương. Một khi đã phải lòng ai đó họ thường dễ dàng vấp ngã mà sa vào tình yêu mới.

Ngoại tình là điều mà không ai chấp nhận được, điều này khiến mọi cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ. Ngoài ra những người phụ nữ có tướng vành tai lật, cuống tai nhon và trán dô cũng là một điểm nhận biết sự ngoại tình, không chung thủy.

4. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua nhân trung và mũi

Phụ nữ có đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ lên chính là đặc điểm nhân biết họ không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. Người có đặc điểm này thường quan tâm đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

Người có tướng mũi gãy hoặc sống mũi cao thường dễ thay đổi tình cảm. Họ dễ dàng say nắng người khác giới nào đó mà sa ngã vào việc ngoại tình, có quan hệ ngoài luồng.

5. Nhận biết ngoại tình qua đặc điểm khác

Phụ nữ có má lúm đồng tiền, môi chúm chím sẽ có khả năng ngoại tình khá cao, bởi họ có nhu cầu sinh lý khá cao, chỉ cần nam giới nào lọt vào mắt xanh của họ là họ sẽ muốn chinh phục và khám phá.

Ngoài ra phụ nữ có mày cong, mắt thì có lòng trắng hơn lòng đen cũng là người không chung thủy, dễ ngoại tình. Những người này khá gian xảo, thích tiền và địa vị xã hội. Họ có thể làm tất cả những gì họ muốn để giành lấy sự thành đạt, có thể chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy ra.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

Căn cứ vào cử chỉ và hành động người ta cũng có thể nhận biết được đó có phải là người phụ nữ thích ngoại tình hay không.

Phụ nữ hay có hành động liếm môi, cắn môi hoặc sờ vào môi thì đó là dấu hiệu họ đang lén lút ngoại tình. Nói cách khác những hành động này tượng trưng cho sự gian dâm quyến rũ cuốn hút người khác giới.

Những người có thói quen ngồi vắt chéo chân. Mặc dù đây là một thói quen lịch sự và tao nhã tuy nhiên đó lại là tín hiệu của sự ngoại tình.

Những người có tướng đi uốn éo. Phụ nữ có tướng đi nhún nhảy, hay ngoảnh lại khi đi biểu tượng của sự không chung thủy, háo dâm và thích khám phá của lạ. Họ sẽ dễ dàng quyến rũ đàn ông mà không cần buông lời nói, chì qua hành động nhỏ có thể lôi cuốn người đối diện.

Người có lời nói lả lơ, ngọt ngào. Đó chính là tín hiệu dễ dàng để nhận biết đó là người đàn bà chung thủy. Mỗi khi gặp người đàn ông lạ mặt họ sẽ nhanh chóng bắt chuyện và buông lời ngọt ngào.

Người có những hành động và cử chỉ thân mật quá mức với người đàn ông khác. Trong các mối quan hệ người phụ nữ ngoại tình sẽ rất hay quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng không phải chồng mình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm riêng

Xem tướng phụ nữ ngoài tình không chỉ thông qua cử chỉ, hình dáng khuôn mặt,… mà nó còn phụ thuộc vào một số đặc điểm riêng của từng người…

Phụ nữ có nhân trung tia đỏ. Phụ nữ có nhân trung ở giữa mũi và miệng xuất hiện một đường đỏ chạy ngang thì đó là người dễ ngoài tình. Mặc dù họ không quá đẹp nhưng lại có nét gì đó khá hấp dẫn lôi cuốn đàn ông. Một khi lọt vào mắt xanh của nàng thì nàng dễ dàng sa ngã và vướng vào ngoại tình.

Phụ nữ có mắt tam bạch. Tức là tướng mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, bởi với những người này nhu cầu sinh lý của họ khá cao, họ luôn muốn khám phá của lạ ở người đàn ông.

Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen. Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen nằm ở khóe mắt thường rất dễ ngoại tình. Làm việc gì người phụ nữ cũng dễ dàng thu hút và lôi cuốn người đàn ông khác giới.

10 Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình, Muốn Lăng Nhăng Và Không Chung Thủy

Ít người biết rằng, theo nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình thường có những đặc điểm riêng về khuôn mặt, tính cách, hành động. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người, nhưng cũng có giá trị tham khảo nhất định. Do đó trong bài viết này, https://grabacademy.vn/ xin chia sẻ với các bạn độc giả những thông tin xoay quanh vấn đề tướng phụ nữ thích ngoại tình.

Tại sao phụ nữ thích ngoại tình?

Nhìn chung, ngoại trừ những người phụ nữ có bản tính lẳng lơ, không có sự chung thủy, những người phụ nữ ngoại tình thường do những lý do đến từ phía gia đình.

Bản thân phụ nữ thường quan tâm đến cảm xúc cũng như chuyện tình cảm hơn nam giới, do đó nếu chồng họ vì công việc hay vì lý do nào khác mà bỏ bê, thờ ơ, không dành sự quan tâm đặc biệt thì họ cũng dễ dàng ngoại tình.

Ngoài ra, một lý do chiếm khá nhiều trong các vụ ngoại tình chính là việc người phụ nữ không được đáp ứng nhu cầu tình dục, do đó họ cần tìm những người đàn ông khác bên ngoài để lấp đầy những khoảng trống.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua khuôn mặt

Nhận biết tướng đàn bà ngoại tình qua nước da

Theo nhân tướng học, những người có làn da trắng pha chút hồng đều là những người đào hoa, do đó dễ có những mối quan hệ ngoài luồng. Họ là người tôn thờ và yêu thích cái đẹp, do đó sự yêu thích của họ rất khó để cố định một chỗ mà rất dễ thay đổi theo cảm tính cá nhân.

Ngoài việc sở hữu làn da trắng hồng, nếu người phụ nữ đó còn có thêm những chấm tàn nhang thì họ có thể là những người háo sắc, do đó khả năng ngoại tình của họ cũng tăng lên. Điều này có thể đúng, cũng có thể sai với một số người.

Nhận biết tướng phụ nữ không chung thuỷ qua tai

Những người phụ nữ sở hữu đôi tai nhỏ, vành tai mỏng, mặt mũi xanh xao do thiếu dương cũng có thể là những người thích ngoại tình. Họ dễ đắm chìm vào tình yêu mới đến bất chấp trách nhiệm, không quan tâm đến việc bản thân đã có người yêu hay chưa.

Tướng phụ nữ lăng nhăng – Nhận biết qua mắt và lông mày

Tướng lông mày nhỏ, hẹp, cong, cùng với đôi mắt to và sáng trên gương mặt người phụ nữ là những đặc điểm của người phụ nữ đam mê chuyện tình dục, thích thú với những mối quan hệ trong bóng tối. Ngoài ra ở dưới đường lệ của những người phụ nữ này thường có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua nhân trung và mũi

Có những ý kiến cho rằng, người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thường có nhu cầu tình dục cao. Họ thường đam mê với chuyện xác thịt, do đó rất dễ sa vào vòng tay của người khác để thỏa mãn khoái cảm của bản thân mình.

Ngoài ra, những người có sống mũi quá cao hoặc mũi gãy thường là những người không chung thủy, dễ dan díu với những mối quan hệ khác nhau.

Nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao qua những đặc điểm khác

Cổ cao, môi chúm chím: Những người phụ nữ có đặc điểm này thường khéo ăn, khéo nói, dễ lấy lòng đàn ông, có nhu cầu sinh lý cao và thường có kỹ năng giường chiếu tốt.

Mày cong, lòng trắng trong mắt nhiều hơn lòng đen: những người sở hữu đặc điểm này thường là những người gian xảo, theo đuổi mục tiêu tiền và địa vị, do đó họ muốn lấy lòng đàn ông hết mức có thể. Chuyện ngoại tình với họ cũng rất dễ xảy ra.

Mặt nhọn, da mặt săn: những người này cũng có xu hướng dễ ngoại tình do họ thường đam mê dục vọng, dễ quyến rũ, mồi chài đàn ông.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình qua hành động

Những cử chỉ, thói quen tưởng chừng như rất bình thường cũng có thể phản ánh được người phụ nữ đó có phải người thích ngoại tình hay không. Bạn có thể nhận biết được qua những dấu hiệu như:

Hay cắn môi, liếm môi: thường những hành động này mang tính quyến rũ phái nam rất mạnh, do đó nếu người phụ nữ thường xuyên có những hành động này khi nói chuyện thì đây có thể là tín hiệu của một người thích ngoại tình.

Thói quen ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau để trên gối.

Lời nói lả lơi, thân mật quá mức với người khác giới cũng là những hành động của người phụ nữ dễ dàng ngoại tình. Khái niệm về sự chung thủy của họ gần như là không có, do đó họ rất dễ để người khác tiếp cận.

Dáng đi lả lơi, khi đi thường nhún nhảy, không nghiêm túc cũng là những dấu hiệu của người dễ ngoại tình. Họ thường có niềm đam mê vật chất một cách mãnh liệt, do đó họ dễ dàng đi theo một người đàn ông khác mà không quan tâm tới trách nhiệm và sự chung thủy.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua những đặc điểm riêng

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình – Có lệ đường xanh đen

Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Với những người thường xuyên đắm chìm trong lạc thú, khu vực này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn với bình thường. Đây là một đặc điểm rất dễ để nhận biết.

Tướng phụ nữ ham muốn cao – Có nhân trung tia đỏ

Nhân trung là khu vực lõm xuống nằm ở giữa mũi và miệng. Theo nhân tướng học, nếu nhân trung có tia đỏ thì người này rất dễ có xu hướng thay đổi, không cố định với một mối quan hệ, dễ ngoại tình hơn những người có nhân trung bình thường.

Tướng phụ nữ dâm – Có mắt tam bạch

Người phụ nữ sở hữu mắt tam bạch khi tròng trắng trong mắt nhiều hơn tròng đen. Những người này được cho rằng dễ ngoại tình hơn vì khi đắm chìm vào nhục dục, phần tròng đen sẽ dần dần bị thu hẹp lại, còn tròng trắng sẽ ngày càng rộng hơn. Vì thế họ dễ dàng bị chuyện tình dục chi phối, khiến cho họ bỏ qua những nghĩa lý thông thường.

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình – Có đuôi mắt và sơn căn xám đen

Thường khu vực này sẽ có màu sắc bình thường của da, nhưng nếu người phụ nữ đã trải qua nhiều lần quan hệ thì khu vực sơn tra (nằm ở đầu mũi, giữa 2 mắt) và đuôi mắt sẽ chuyển màu xám đen. Đây cũng là một dấu hiệu đáng để lưu tâm.

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về những dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Mặc dù không hoàn toàn chính xác với tất cả mọi người, nhưng bạn vẫn có thể tham khảo để có thể phán đoán sơ bộ về người phụ nữ mà bạn đang quan tâm. Hy vọng bạn đúc rút được những kinh nghiệm đúng đắn và có được một nửa kia hoàn hảo.

dsdoanh

Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ trường đại học Dược Hà Nội. Chuyên gia tư vấn sử dụng thuốc qua tờ thông tin sản phẩm tại EMC, Dailymed, Drugbank,… Giúp cho người dân tiếp cận được những thông tin thuốc chính thống và tin cậy.

Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘Chuyện Ấy’

Phụ nữ sở hữu đôi môi căng mọng, hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Nhu cầu “chuyện ấy” của những người phụ nữ này cũng ở mức bình thường, vừa phải.

Độ dày của môi vừa phải

Tướng môi phụ nữ mà môi trên môi dưới cân đối, có độ dày vừa phải, không quá dày mà cũng không quá mỏng thường rất hoạt ngôn, có tài ăn nói khéo léo. Vận mệnh của người này khá tốt, thường sống trong nhung lụa, nhưng bản chân cũng rất biết cách tiết chế, tiết kiệm.

Nhưng nhược điểm của cô nàng này là thiếu ý chí mạnh mẽ, không nhiệt tình và cũng chẳng quyết đoán. Vì thế, làm việc dễ bỏ dở giữa chừng nếu như cảm thấy mất hứng hoặc quá lo lắng.

Tuýp phụ nữ này là mẹ hiền, vợ đảm chứ “khoản kia” không mấy thành thạo, thậm chí có lúc còn khá cứng nhắc, bảo thủ.

Kiểu môi vừa dày vừa rộng

Tướng môi này cho thấy bản năng tình dục của cô nàng này vô cùng mạnh mẽ. Bề ngoài của họ cũng khá bốc lửa, nóng bỏng, nhìn là biết ngay có “nhu cầu” cao.

Họ chỉ hợp với những chàng trai yêu hết mình và có đòi hỏi kĩ năng “giường chiếu” tương đương. Vì nếu bị lệch pha, chàng ít nàng nhiều, họ sẽ cáu bẳn, khó chịu và dễ tìm của lạ bên ngoài.

Đôi môi mỏng, sắc trắng nhợt nhạt

Những cô nàng sở hữu nét tướng cách này khá lạnh nhạt trong chuyện phòng the. Họ sống nội tâm nhưng lại hay bị lừa gạt trong tình yêu, không giỏi nói chuyện, kém xã giao và luôn có tâm lý đề phòng.

Với họ, nhu cầu “mây mưa” rất thấp, thậm chí cả quãng thời gian dài không tình dục cũng vẫn thoải mái, không hề hấn gì.

Còn nếu có kiểu môi mỏng, sắc môi tươi nhuận thì chủ nhân thuộc tuýp thông minh, tháo vát, giỏi giao tiếp và nhanh chóng nắm bắt tâm lý người khác. Tật xấu của cô nàng này là nói nhiều, dễ bị vướng khẩu thiệt thị phi.

“Chuyện ấy” của cô nàng này thất thường, hứng lên thì sẵn sàng “vào cuộc”, nhưng khi đã không thích thì lại “cấm vận” đối phương. Kiểu tâm lý sáng nắng chiều mưa này khiến đời sống vợ chồng của người này ngày càng lạnh nhạt.

Đôi môi căng mọng, hồng hào

Xem tướng môi phụ nữ, cô nàng sở hữu đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Đây cũng thuộc tuýp thẳng thắn, trung thực và có ý chí kiên định vô cùng. Nhờ lối sống cởi mở và phóng khoáng như vậy mà đi tới đâu, cô nàng này cũng được chào đón.

Trong tình yêu, cô nàng này khá thủy chung, không có kiểu đứng núi này trông núi nọ mà bỏ lỡ mất hạnh phúc thực sự của đời mình. Yêu họ, bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề phản bội.

Nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng ở mức bình thường, vừa phải, có thể tần suất hơi nhiều một chút nhưng không đòi hỏi chất lượng phải quá cao.

Kích thước môi quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt

Không khó để nhận ra rằng, đây chính là cô gái có tính tình chua ngoa, hay đố kị vì rất sợ người khác hơn mình. Trong công việc, người này mạnh miệng, vụng chèo khéo chống chứ không có gan làm lớn.

Nhưng trong chốn the phòng, cô ta lại ngần ngại, sợ hãi và chúa ghét phải thay đổi, chỉ thích kiểu truyền thống. Họ rất ít khi bộc lộ nhu cầu bản thân trước đối phương, lúc nào cũng để nửa kia chủ động.

Tướng miệng rộng

Ngược với người miệng nhỏ, cô nàng sở hữu chiếc miệng rộng tính tình phóng khoáng hơn hẳn, không quá chú trọng tới chuyện tiền bạc, thói quen chi tiêu khá thoáng, thậm chí là hoang phí.

Nhu cầu làm “chuyện ấy” của người này khá cao, nhưng cũng ít khi thể hiện điều đó ra bên ngoài vì vẫn phải giữ ý giữ tứ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!