Xem Tướng Qua Mũi Lân / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Thế Nào Là Mũi Lân? Xem Tướng Mũi Lân Ra Sao?

Theo tướng số, dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu thế nào là mũi lân và người mũi lân sẽ có tướng số ra sao. Bên cạnh đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chỉnh sửa dáng mũi lân chuẩn đẹp hiện nay.

THẾ NÀO LÀ DÁNG MŨI LÂN?

Mũi lân hay còn gọn là mũi sư tử. Đây là dáng mũi khá thường gặp ở người dân Á Đông. Có thể nhận biết một người sở hữu dáng mũi kỳ lân thông qua những đặc điểm sau:

Mũi có phần đầu mũi to tròn, hơi nhô ra phía trước

Phần sống mũi thấp ngắn

Phần cánh mũi to bè sang hai bên, lỗ mũi kín

Mũi có phần da mũi khá dày

Xét trên phương diện thẩm mỹ học, dáng mũi kỳ lân không được đánh giá cao. Nói chính xác đây là một dáng mũi xấu, thô kệch khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối, trông còn có phần hung dữ, bặm trợn.

Nguyên nhân tạo ra dáng mũi lân là do yếu tố bẩm sinh khi cấu trúc mũi phát triển dị thường do ảnh hưởng của gen di truyền.

Theo một số người, tướng mũi kỳ lân là tướng mũi đại cát, thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên theo quan niệm nhân tướng học, tướng số người mũi kỳ lân không thuận lợi như vậy.

Phụ nữ mũi lân tướng số ra sao?

Phụ nữ có tướng thường là người chăm chỉ, chịu khó, có vốn kiến thức hiểu biết khá sâu rộng. Tuy vậy họ lại có một cuộc đời khá gian truân cả trên đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

Nguyên nhân là do cá tính và cái tôi quá mạnh nên họ không nhận được thiện cảm từ những người xung quanh, rất dễ xảy ra những bất đồng khi làm việc. Còn trong hôn nhân, phụ nữ sư tử thường bị người mình yêu bội bạc, phải khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Đàn ông mũi lân tướng số ra sao?

Nam giới mũi kỳ lân cũng thuộc tuýp người có đầu óc và nhạy bén. Song vì có tính cách độc đoán, gia trưởng nên con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi. Họ thường gặp những thất bại trong kinh doanh do không chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Dù rất tốt bụng nhưng vì quá thẳng thắn nên dễ khiến người khác bị tổn thương, mất lòng.

Đàn ông mũi kỳ lân cũng là người chung thủy song tính cách không mấy thiện cảm nên họ thường khó kiếm được một người bạn trăm năm.

Mũi kỳ lân không phải là một dáng mũi đẹp và không ai mong muốn sở hữu dáng mũi này. Chính vì thế nhiều người mũi lân đã tìm đến những phương pháp nâng mũi sửa mũi để khắc phục khuyết điểm này, qua đó cải thiện nét đẹp diện mạo.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc kết hợp với thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hàng đầu giúp “xử lý” triệt để dáng mũi lân và tạo ra dáng mũi mới cao đẹp, thon gọn và thanh thoát hơn.

NGƯỜI MŨI LÂN NÊN TÌM ĐỂN ĐÂU ĐỂ SỬA MŨI?

Để nâng mũi tái cấu trúc lại dáng , bạn cần tìm đến một địa nâng mũi có uy tín. chúng tôi là địa chỉ nâng mũi hàng đầu đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bacsisuamui.com có bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc, đã thực hiện hàng chục hàng ca nâng mũi thành công mang lại dáng mũi ưng ý và sự tự tin cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi để cải thiện dáng mũi lân của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Tướng Mũi Tổng Quan Xem Bói Qua Tướng Mũi

Ý thức của mỗi người về bản thân, thậm chí cả tính khí, cá tính riêng của mỗi người cũng đều được biểu hiện thông qua hình dạng và màu sắc qua tướng mũi. Trong Nhân tướng học, mũi là cơ quan có vị trí rất quan trọng để nhận định và phán đoán về một người.

Mũi nằm ở vùng trung tâm của gương mặt, còn được gọi là “đỉnh của Ngũ nhạc”. Ngũ nhạc” trên khuôn mặt của mỗi người, ngoài mũi là “đỉnh của Ngũ nhạc”, còn có trán là “Bắc nhạc”, gò má bên trái là “Đông nhạc”, gò má bên phải là “Tây nhạc” và cằm là “Nam nhạc”, sống mũi thẳng, thanh tú cho thấy vận thế càng về sau càng tốt và chắc chắn tương lai sẽ trở thành người có quyền thế, địa vị cao trong xã hội, được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Tài khố (kho của) tiên thiên của mỗi người được thể hiện ở phần mũi. Vì vậy, có thể nói rằng, hình dạng của mũi sẽ có ảnh huởng trực tiếp đến đời sống vật chất, kinh tế của mỗi người.

1. Xem tướng mũi bàn về Sơn căn

Sơn căn là gì? Sơn căn là nơi khởi điểm của mũi, nằm ở giữa hai mắt và trên đường thẳng của sống mũi. Nếu bạn dùng ngón tay, đặt ở chính giữa trán, di chuyển theo đường thẳng đứng đi xuống. Ngay khi vào khu vực giữa 2 đôi mắt, bạn thấy ngón tay bị thụt xuống do đi vào chỗ lõm, di chuyển tiếp lại thấy ngón tay được đưa lên đi vào sống mũi. Chỗ lõm xuống vừa vặn với ngón tay đấy là vị trí của Sơn căn.

Cơ sở của sự nghiệp thường được biểu hiện rõ ràng trên sơn căn của mỗi người. Đồng thời, tình trạng sức khoẻ cũng được thể hiện qua bộ phận này.

Những người có Sơn căn lõm sâu xuống thường không có chí tiến thủ, lười nhác có thái độ tiêu cực trong mọi việc. Sức khoẻ của họ cũng không được tốt, dễ mắc liều bệnh tật. Họ cũng thường không có chủ kiến, chịu nhiều ảnh hưởng từ bạn bè người xung quanh nên thường xuyên bị “dắt mũi”, bị lừa gạt hoặc thậm chí lầm đường lạc lối, nên cần hết sức cố gắng, nỗ lực vươn lên, cố gắng nhiều sẽ gặt hái được nhiều và cũng phải nỗ lực trong thời gian tương đối dài mới có được thành tựu.

Ngược lại, những người có Sơn căn đầy đặn, nhô cao, không có nốt ruồi xấu sẹo, sẽ luôn có chủ kiến, có khả năng phán đoán tương đối tốt, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ phát triển tốt. Có cơ sở vững chắc, ổn định, không gặp khó khăn về sức khoẻ nên chắc chắn sự nghiệp của họ cũng sẽ rất hanh thông, thuận lợi.

2. Xem tướng mũi bàn về Sống mũi

Sống mũi thẳng, không gồ ghề và có chiều dài phù hợp với gương mặt được coi là đẹp.

Những người có sống mũi thẳng thường rất lương thiện, trong sáng, hành vi đàng hoàng, quang minh chính đại, mọi người đều muốn được làm quen và kết bạn với họ nên họ sẽ có được những mối quan hệ tốt đẹp, thường có được bạn đời tốt đẹp, sự nghiệp và tài vận đều rất hanh thông, thuận lợi.

Ngược lại, những người có sống mũi lệch, vẹo hoặc gồ ghề thường có tâm địa, suy nghĩ thường không tốt đẹp, lúc nào cũng chỉ muốn tranh giành phần hơn với người khác.

Độ dài của sống mũi cũng là một trong những căn cứ tham khảo quan trọng trong khi nhìn nhận về một con người.

Những người có sống mũi tương đối dài thường thiếu quyết đoán, làm việc hay chần chừ, do dự nên để lỡ nhiều cơ hội tốt. Lời khuyên dành cho họ là phải cố gắng sửa chữa khuyết điểm, cần tích cực, quyết đoán hơn nữa.

Ngược lại, những người có sống mũi ngắn lại thường hành xử thô lỗ, vụng về và hay nổi nóng, làm bất cứ việc gì cũng muốn hành động nhanh chóng, dùng nhiều tiểu xảo, dám mạo hiểm, khá kiên quyết theo ý kiến bản thân.

Chuẩn đầu là gì? Chuẩn đầu chính là vị trí nhô cao lên rõ rệt nhất trên phần chóp mũi. Đây cũng là một trong những căn cứ tham khảo quan trọng nhất của mũi. Khả năng kinh tế của một người mạnh hay yếu thường được thể hiện qua chuẩn đầu.

Chuẩn đầu nằm ở phẩn giữa chóp mũi. Những người có chuẩn đầu đẩy đặn thường rất coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè. Ngoài ra, hình dạng của chuẩn đầu cũng đại diện cho tiểm năng kinh tế mạnh hay yếu. Những người có chuẩn đầu to sẽ có tiềm lực kinh tế tốt, biết cách đẩu tư tiền bạc để sinh lời nên sẽ thu được nhiều thành tựu lỏn, vận thế càng ngày càng tốt đẹp.

Chuẩn đầu to, không có sẹo hay nốt ruồi xấu cho thấy người này rất có tiềm lực về kinh tế. Bằng các kế hoạch đầu tư tài chính khôn ngoan, người này sẽ nhanh chóng tích lũy được nhiêu của cải, vận thế càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngược lại, những người có chuẩn đầu lõm, bên trên có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thường không có tiềm lực kinh tế mạnh, thường bị chi phối bởi cảm xúc. Họ dễ thay đổi, hay bị ảnh hưỏng bởi mọi người xung quanh, hay lãng phí tiền bạc một cách tự tiện, lại không biết cách đầu tư khôn ngoan nên sẽ phải “mang công mắc nợ” thậm chí dẫn đến phá sản.

Những người có chuẩn đầu đầy đặn thường rất coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè và luôn trân trọng người khác, đặc biệt là bạn đời của mình. Họ củng chăm chỉ làm việc và chì kiếm tiền bằng những công việc đàng hoàng, trong sạch

Những người có chuẩn đầu nhọn, rủ xuống bên dưới hoặc khoằm lại như mỏ diều hâu thường có nhiều mưu sâu kế hiểm, luôn thích đấu đá hơn thua với người khác. Với dạng người này, tốt nhất nên tránh càng xa càng tốt, tốt nhất không nên giao du quá thân thiết với họ.

4. Xem tướng mũi bàn về Cánh mũi

Cánh mũi còn gọi là “thương khố”, tượng trưng cho nơi cất giữ tiền tài của mỗi người.

Những người có cánh mũi dày và đây đặn thường sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Đối với họ, “tiền đi rồi sẽ quay trở lại” nên họ thường rất rộng rãi với bạn bè. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng “vung tay quá trán” mà cũng biết tiết kiệm những khi cần thiết.

Những người trên cánh mũi có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thường rất sùng bái; đồng tiền và luôn thích theo đuổi những giá trị vật chất. Tuy nhiên, họ cũng thường bị bạn bè làm cho liên luỵ bởi những phiên toái không đáng có. Nếu hai cánh hếch lên, có thể nhìn thấy cả lỗ mũi thì những người này sẽ có tính tình vui vẻ.

Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là bao nhiêu? Lấy bề rộng của đẩu ngón tay làm thước đo tiêu chuẩn. Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là bằng độ rộng của một ngón tay rưỡi. Nếu khoảng cách này bằng hoặc lớn hơn bẽ rộng của hai đầu ngón tay là quá rộng, không tốt.

– Mũi sư tử là dạng mũi có bể ngang rộng và hơi bẻ ra, đáy dặn. Những người có dạng mũi này sẽ rất thông minh, sáng dạ, cuộc sống giàu sang phú quý.

– Sống mũi tuy ngắn nhưng phần đầu mũi và cánh mũi lại bẻ ra rất to và đầy đặn. Những ngưòi có dạng mũi này khi về già sẽ có nhiểu tiền tài, của cải, được hưởng cuộc sống vui vẻ, sung túc.

– Tướng mũi dài và rộng là người ý chí kiên cường. Những người có mũi dải và rộng thường có ỷ chí rất mạnh mẽ, kiôn cường. Họ cũng có nhiều khả nâng phi phàm trong nhiều lĩnh vực, được mọi người khâm phục, mến mộ.

Theo chúng tôi

Mũi Lân Là Gì? Tướng Số Người Mũi Lần Thế Nào? Nên Sửa Không?

Mũi lân nhìn trực diện rất dễ nhận thấy sự khác biệt từ hình dáng. Đó là sự phì đại bất thường mô mềm ở cấu trúc đầu mũi, cánh và trụ mũi. Nên sửa không?

MŨI LÂN LÀ GÌ?

Mũi lân còn gọi là mũi sư tử hoặc Lân Tỵ. Theo quan niệm dân gian lẫn thực tế trong sách nhân tướng học đều nói rằng. Mũi lân là dáng mũi có sống mũi ngắn và thấp. 2 cánh mũi thuộc dạng nở to và dày nổi bật rõ ràng. 2 lỗ mũi rất kín và thường nhìn không thấy lỗ, sống gần mắt bị mũi tẹt. Da đầu mũi vô cùng mịn màng và hồng hào. Những người sở hữu mũi lân thường là người có sức khỏe dồi dào. Trí thức rộng lớn và đặc biệt là vận mệnh phú quý thịnh vượng.

Theo giải phẫu học hiện đại hiện nay. Mũi lân là cấu trúc mũi có đầu mũi phát triển to bất thường do các yếu tố bên trong mũi. Như sụn mũi, vách ngăn mũi, sụn trụ mũi và các mô mềm trên mũi phát triển dày lên hơn các loại mũi khác. Mặc dù là dáng mũi đại cát được nhiều người săn đón. Nhưng nếu mũi lân phát triển quá cỡ trên khuôn mặt sẽ làm gương mặt bị mất cân đối. Có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh và thẩm mỹ.

NGUYÊN NHÂN GÂY MŨI KHOẰM

Mũi lân. Là do hiện tượng phì đại quá phát các mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi. Có thể kể đến như: sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

Trong nhân tướng học hiện nay người có chiếc mũi lân, mũi rồng to, cánh mũi dày là đẹp, tốt về tướng số.

Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ học ngày nay. Chiếc mũi quá to không cân xứng lại khiến khuôn mặt trở nên thô kệch. Quan trọng hơn là không đảm bảo thẩm mỹ và thiếu nét hài hòa. Ngoài ra, chiếc mũi lân còn khiến gương mặt của người phụ nữ kém thanh thoát, không sang trọng, kém quý phái.

Mũi khoằm. Thường do trụ mũi quá yếu hoặc trụ mũi quá ngắn hay thân mũi quá cao. Điều này khiến phần gần đầu mũi (xương mũi gồ).

Những người sở hữu dáng mũi này thường có khuôn mặt trông khá dữ dằn. Trông kém thanh tú và không đem lại thiện cảm với những người xung quanh khi khuôn mặt.

XEM TƯỚNG SỐ MŨI LÂN

Dưới góc nhìn tướng số, tướng mũi lân được đánh giá là dáng mũi “phú”. Tuy nhiên không có nghĩa là gắn liền với “quý”. Điều này thể hiện việc sở hữu tiền tài nhất định, tuy nhiên con đường công danh rõ ràng nhưng thường lận đận, không quá đáng chú ý.

TƯỚNG MŨI LÂN NAM

Tướng mũi này ở nam giới được đánh giá là tương đối tích cực nhất về mặt tướng số. Xu hướng chung trong nam giới mũi sư tử có trình độ học vấn cao. Tuy nhiên thường không tự phụ nên thường khá thuận lợi, may mắn.

Tuy nhiên công danh lại có xu hướng bị cản trở nhất định bởi những yếu tố bên ngoài. Thậm chí là các yếu tố chủ quan do sự hiếu thắng của người hiểu biết đôi khi hơi quá đà.

Con đường công danh của người mũi lân gắn liền với sự thiếu ổn định. Sự nghiệp không thiếu thời điểm thăng hoa. Tuy nhiên cũng có những quãng trầm khác nhau khi điều thiếu may mắn ập tới.

Bởi vậy nên, hao tốn sức khỏe, tiền tài lẫn thời gian. Dù cho bạn luôn có sự cố gắng theo đuổi đích đến. Hoặc theo đuổi những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Trên con đường sự nghiệp công danh. Đàn ông mũi lân có lúc thăng hạng leo cao nhưng cũng có thời điểm vận hạn kéo đến. Rất dễ gặp vận xui liên miên.

Tốn công sức, tiền bạc thời gian để gây dựng lại dù luôn nỗ lực phấn đấu theo mục tiêu theo đuổi.

Tuy nhiên hậu vận của nam giới lỗ mũi sư tử này lại tương đối tích cực về dài lâu, cuộc sống gia đình ổn đinh.

Tương tự ở nam giới, phụ nữ sở hữu dáng mũi này cũng nổi bật hơn. Với sự hiểu biết sâu rộng, sở hữu khối kiến thức sâu rộng tương đối đáng chú ý. Bởi vậy nên, vừa giỏi việc nhà, vừa đảm việc xã hội bên ngoài.

Nhờ vào sự dứt khoát, cá tính mạnh mẽ. Nữ giới hiện nay với dáng mũi này khi kinh doanh thường có xu hướng thuận lợi. Tuy nhiên cũng có nguy cơ bị lừa lọc bởi những kẻ xấu, đối thủ chơi bẩn. Bởi vậy nên khiến tiền tài hao hụt, tâm trí thương tổn.

Kèm theo đó là đặc trưng cần tự mình phấn đấu, cố gắng nhiều mới có thể đạt được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, đặc trưng thiếu tích cực về ngoại hình. Nên đường tình duyên cũng không thực sự thuận lợi xuôn xẻ. Dù có xu hướng mang tới sự tích cực trong cuộc sống hôn nhân cho người chồng.

TƯỚNG MŨI NÀY CÓ GIÀU KHÔNG?

Như đã thông tin bên trên dáng mũi lân là mũi đặc trưng cho từ “Phú”. Bởi vậy nên đa phần thường tương đối dư giả về mặt tài chính. Tuy nhiên phần “Quý” thường xu hướng mờ nhạt, muốn nổi bật hơn, cần rất nhiều sự cố gắng.

Mũi lân nằm trong TOP những mũi phú quý mà trong nhân tướng học. Chỉ nghe tên này trong danh sách bạn đã thấy người sở hữu dáng mũi này đã có từ phú (Lộc, tiền tài). Và dáng mũi Quý (Công danh, sự nghiệp, thân phận, quan chức). Chỉ cần bạn không có ngũ quan thiên sát thì dáng mũi này tiền tài cả đời không lo, túi lắm tiền, nhiều của. Cứ hết tiền là có, thậm chí nhiều người không hiểu vì sao có được nhiều khoản tiền về.

Tướng mũi của người mũi lân giàu về của cải là điều chắc chắn nhưng có “quý” hay không. Phải tùy vào sự cố gắng của bản thân hay không nữa. Nếu mũi Rồng là đại phú đại quý, là song hành 2 từ “phú” và “quý” thì mũi Lân chỉ nổi chữ “phú” còn chữ “quý” mờ nhạt hơn hẳn. Muốn đặt chúng song hành thì người mũi này phải cố gắng rất nhiều, nhiều hơn người khác.

Tuy nhiên, sống mũi, chóp đầu mũi được ví như là thiên trụ, chuẩn đầu. Một số trường hợp đầu mũi quá phát phì, gồ ghề, mấp mô làm mất cân đối của cả khuôn mặt tạo thành các thế thiên sát khi kết hợp với vị trí của mắt, miệng, gò má … Như vậy, mũi lân từ mũi tốt sẽ tạo thành thế mũi xấu cho người sở hữu. Những người như vậy sẽ gặp vận hạn, cuộc sống thăng trầm, bấp bênh, không nơi về, tai họa.

CÓ NÊN SỬA MŨI LÂN KHÔNG?

Nhìn nhận dưới các quan điểm nhân tướng học, mũi lân khá tương đối tích cực. Gắn liền với tiền tài cũng như là may mắn cho chủ sở hữu. Bởi vậy nên, đây là một dáng mũi quý. Tuy nhiên đây đều là quan điểm mang tính chất duy tâm. Không thực sự đúng đắn trong mọi trường hợp.

Điều duy nhất có thể khẳng định, đó là dáng mũi này là dáng mũi không đẹp về mặt thẩm mỹ. Gây nên ảnh hưởng xấu tới nhan sắc của người sở hữu. Bởi vậy nên, có thể kéo theo nhiều hệ quả tiêu cực khác.

Trong trường hợp này. Việc chỉnh sửa mũi là hoàn toàn nên thực hiện để đảm bảo có được diện mạo mới mẻ, tướng quý và phú được hài hòa. Thanh tú và gọn gàng. Điều này vừa giúp mang lại sự tự tin, vừa giúp mở ra nhiều cơ hội nhiều hơn trong cuộc sống

PHƯƠNG PHÁP SỬA MŨI LÂN

Cụ thể, thao tác căn chỉnh đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi kết hợp với giải pháp nâng mũi cấu trúc là phù hợp nhất để cải thiện khuyết điểm này.

Những thao tác cụ thể gồm có :

Sử dụng chất liệu độn tự thân để tác động tới phần sống mũi

Cải thiện trụ mũi với sụn vách ngăn. Tiếp sau đó là chỉnh hình cơ bản phần lỗ mũi

Thu gọn đầu mũi, đồng thời bao bọc với phần sụn nhằm mục đích loại bỏ nguy cơ biến chứng xảy ra

Thao tác chỉnh sửa cánh mũi hiệu quả để mang tới kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ

Để khắc phục triệt để tình trạng mũi lân, mũi khoằm trên khuôn mặt, thay vào đó mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt. Thì phương pháp S Line thu gọn toàn bộ phần mũi chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Sửa mũi lân là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tái cơ cấu phần sống mũi. Cánh mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên khuôn mặt. Cụ thể như sau:

Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép kín vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

Nếu nguyên nhân là do phần mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm sao cho khiến đầu mũi quá to và thô.

Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ vừa tiến hành song song phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Với tình trạng mũi khoằm, bác sĩ sẽ tiến hành lột bỏ hoàn toàn phần mô mềm. Sắp xếp sụn vách ngăn, dời chân trụ mũi giúp đầu mũi ngắn lại. Bớt to, làm chóp mũi sao cho theo chiều thẳng đứ

Xem Tướng Qua Hình Dáng Mũi

Người có mũi thẳng, không xiêu vẹo gãy khúc, đầu mũi đầy đặn, là người chính trực đoan chính. Nếu mũi không quá to, quá dài hay phá cách, tức là người đó sẽ không dễ dàng có hành vi lệch lạc, là người đáng tin cậy.

Người có mũi dài thì tính cách chăm chỉ, làm việc có trình tự, suy nghĩ thấu đáo, có đầu óc tư duy, biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, loại người này cũng ngoan cố, thiếu sự mềm dẻo và khoan dung.

Người có mũi ngắn thì tính tình vui vẻ, nhưng khuyết thiếu tự tin, rất hay ỷ lại, tính cách có nhiều mặt phức tạp như hấp tấp, dễ giận dỗi, không thành thật.

Lỗ mũi hẹp biểu thị người khá coi trọng tiền bạc. Lỗ mũi hẹp và dáng mũi nhìn chính diện không lộ lỗ mũi thì là người thực tế, tiết kiệm, hơi keo kiệt. Người có lỗ mũi to, rộng thì khá thoải mái, hào phóng. Nếu lỗ mũi to thì chỉ cần mũi có bề ngang rộng thì vẫn có thể tiết kiệm tiền, giữ được tiền tài.

Chuẩn đầu tròn và bệu, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) thấp và nhỏ, 2 cánh mũi nở, gọi là “mũi sư tử”, chủ nhân tinh lực dồi dào, tài vận tốt. Nếu trán lại cao và rộng thì chủ nhân cũng có thể trở thành người quyền quý.

Chóp mũi có nốt ruồi hoặc vết lõm sâu, sự nghiệp của chủ nhân thành bại song hành.

Chóp mũi nhọn và khoằm giống như mỏ chim ưng, gọi là “mũi chim ưng”, chủ nhân từ 44 – 48 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp hoặc xảy ra chuyện kiện tụng, kinh tế gia đình sa sút.

Nếu chóp mũi nhọn và nhỏ, chủ nhân thường phải sống trong cảnh nghèo khổ.

Người có chóp mũi sệ xuống dưới miệng, môi trên không có ria, chủ nhân không có khả năng lãnh đạo, ít thành công trong công việc kinh doanh và ít có khả năng thăng tiến trên quan trường.

Chóp mũi tuy tròn và dày nhưng Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) bị gãy, chủ nhân phải chịu cảnh khốn khó.

Khí sắc tại chóp mũi thường có màu đỏ tía, chủ nhân cả đời khó dành dụm được tiền của, cuộc sống cuối đời rất vất vả.

Chóp mũi bỗng dưng xuất hiện vết chàm đen, trong năm đó chủ nhân bị mất mát tiền của, tổn hại về đường công danh.

Bạn hãy thử xem mình sẽ có tướng số thế nào và có đúng hay không qua những thông tin trên!

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source