Xem Tướng Rung Chân / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Ngồi Luận Tình Duyên: Vắt Chân, Rung Đùi Có Đào Hoa? / 2023

1. Ngồi vắt chéo chân

Những bạn có thói quen ngồi bắt chéo chân thường là người có tính cách nhiệt tình sôi nổi, hay nói hay cười, có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao.

Song người này thường khá thích những chuyện mạo hiểm, đôi khi nói chuyện cũng thẳng băng, không suy nghĩ kĩ trước khi nói, thường thuộc tuýp người “phổi bò”.

Trong chuyện tình cảm, họ thích nắm giữ thế chủ động. Khi đã thích ai, có cảm tình với ai là sẽ tìm mọi cách để theo đuổi, bày tỏ tình cảm, dù thấy khó cũng không lùi, quyết tâm đến cùng chứ không dễ dàng bỏ cuộc.

Khi đứng trước người khác phái, nhất là người mình thích, người có dáng ngồi này thực sự rất tinh tế, biết cách khéo léo thể hiện bản thân mình, “đẹp đẽ phô ra, xấu xa đậy lại”, có bao nhiêu cái hay cái đẹp, cái tài giỏi của mình đều trưng ra, những mong lấy được cảm tình của đối phương.

Nếu là nữ mệnh thì tài hoa có thừa, thường có thiên hướng về nghệ thuật. Nữ mệnh sẽ rất chú trọng sự giao tiếp về mặt tinh thần, đòi hỏi khá cao ở nửa kia của mình, cần tìm người có thể tâm đầu ý hợp, nói chuyện tương đồng, chung 1 suy nghĩ như là tri kỷ.

Song nếu bạn quen với mẫu người này thì nên lưu ý 1 điều, khuyết điểm của họ nằm ở chỗ tính chiếm hữu cực kỳ cao. Khi đã xác định quan hệ tình cảm với ai thì họ luôn yêu cầu sự toàn tâm toàn ý của đối phương, mong muốn đối phương phải thực sự chung thủy, 1 lòng 1 dạ với mình chứ không chấp nhận sự ỡm ờ, không dứt khoát.

2. Dáng ngồi đoan trang, 2 chân song song khép lại

Mọi người thường hay trêu nhau đây là dáng ngồi tiêu chuẩn của học sinh. Xem tướng ngồi, người mà ngồi với 2 chân khép lại song song với nhau thường có tính tình hiền hòa, dĩ hòa vi quý, hay nhường nhịn người khác.

Khi lớn lên, họ cũng là người cực kỳ hiểu chuyện, biết tuân thủ theo pháp luật. Nói cách khác, người này thường khá bảo thủ, nếu chuyện gì đã không được phép là họ sẽ không bao giờ phạm phải, không bao giờ có chuyện lách luật.

Họ luôn giữ đúng quy tắc trong mọi tình huống, dù là xử lý công việc hay trong chuyện đối nhân xử thế, có phần cứng nhắc, hơi thiếu sự linh hoạt.

Chính vì điều này mà có thể công việc của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, như ý. Song nếu làm trong những đơn vị hành pháp hay công việc đòi hỏi tính chính xác cao thì thực sự họ như “cá gặp nước” luôn.

Xem tướng ngồi luận tình duyên, người có dáng ngồi nghiêm túc với 2 chân song song lại có sự cởi mở và hiện đại, khác với sự cứng nhắc trong công việc.

Họ tin vào duyên phận, tin rằng khi duyên đến thì tình yêu cũng sẽ đến, chẳng quá sốt ruột khi chưa có được người ở bên tâm đầu ý hợp.

Tuy học rộng hiểu nhiều nhưng không vì thế mà người này tỏ vẻ cao ngạo, khoa trương, ngược lại họ sống rất khiêm tốn, biết điều, luôn để ý đến người khác, không muốn làm phật lòng ai.

Mẫu người này thích hợp với tình yêu bình lặng, yên ả như dòng nước chứ không thích kiểu tình yêu cháy bỏng, nhiều sóng gió hay khoa trương, ai ai cũng biết đến.

Kể cả sau khi kết hôn, họ cũng vẫn luôn giữ sự tôn trọng nhất định với đối phương, 2 vợ chồng tương kính như tân, hiếm khi cãi vã hay mâu thuẫn với nhau.

Ưu điểm của người này nằm ở chỗ họ thực sự biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, cũng rất bao dung, biết thông cảm cho người khác.

Chỉ cần không động chạm đến nguyên tắc, vượt qua giới hạn của họ thì dù nửa kia có làm gì cũng không khiến họ thay đổi tình cảm, sống chung thủy hết lòng.

3. Vừa ngồi vừa rung chân không ngừng nghỉ

Luận bàn con người qua tướng ngồi, nếu bạn thấy ai đó có thói quen cứ hễ ngồi xuống là lại rung đùi, không phải do cố ý mà là do bất giác làm vậy thì điều đó chứng tỏ đối phương là người hay suy nghĩ, có nhiều ý tưởng.

Họ cũng thuộc phái hành động, bất cứ ý tưởng nào bật ra trong đầu cũng khiến họ đứng ngồi không yên, phải lập tức tiến hành, triển khai biến ý tưởng đó trở thành hiện thực.

Người này thích được thử thách, càng là những việc người khác nói là không thể thì họ càng thấy hứng thú, quyết dấn thân vào làm cho bằng được.

Trong chuyện tình cảm, người ngồi mà hay rung chân thường sẽ triển khai khí thế tấn công cực mạnh khi tìm thấy người mình thầm thương trộm nhớ.

Cũng giống như khi làm bất cứ chuyện gì, khi chinh phục người trong lòng, họ cũng giữ cho mình tinh thần quyết tâm cao độ, nhất nhất phải khiến cho người ấy xiêu lòng mới thôi.

Họ như thể chiến binh bất khả chiến bại, dù trong bất cứ cuộc chiến nào cũng không cho phép mình thua cuộc. Dù đối phương có từ chối thì họ cũng sẽ không dễ dàng buông tay, hết lần này đến lần khác chứng tỏ tấm chân tình của mình.

Tuy nhiên, khi đã đạt được mục đích, có được trái tim của đối phương thì sự nồng nhiệt của người này sẽ giảm dần. Không phải họ thay lòng đổi dạ mà là do con người họ luôn hừng hực ý chí chiến đấu.

Có được tình yêu rồi, họ sẽ chuyển mục tiêu của mình sang những thứ thực tế hơn ví dụ như phấn đấu để thăng quan tiến chức hay kiếm tiền làm giàu.

Chỉ vậy thôi chứ đừng cho rằng họ là người có mới nới cũ, bởi tình cảm của họ dành cho nửa kia của mình không hề thay đổi, không hề có chuyện lăng nhăng trai gái.

4. Ngồi 2 bàn chân vắt chéo lên nhau

Đây có lẽ là tư thế ngồi không mấy người chú ý, nhưng sự thực là có rất nhiều bạn hay ngồi với 2 bàn chân bắt chéo lên nhau trong khi 2 đùi vẫn để song song.

Theo nhân tướng học, đây là tướng ngồi của người có đầu óc linh hoạt, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có sự linh hoạt đáng ngưỡng mộ.

Họ không bó buộc bản thân trong bất cứ 1 khuôn mẫu nào mà luôn tìm cách để phá vỡ rào cản, tìm cho mình những hướng đi mới mẻ, độc đáo, thậm chí là hướng đi mà trước giờ chưa từng có ai đặt chân lên.

Túc trí đa mưu, người này khéo léo xử lý các mối quan hệ xã giao mà không khiến bất cứ ai phật lòng. Họ rất giỏi trong việc lấy lòng người khác, khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, người có tướng ngồi này rất tự tin vào bản thân mình. Dù khi đứng trước người mình thầm thương, trong lòng họ có hồi hộp, bất an thế nào thì cũng vẫn kiềm chế được bản thân mình, không để làm mất hình ảnh của bản thân.

Trong ấn tượng của tất cả mọi người, nhất là người mà họ đang đem lòng thương nhớ, họ luôn xuất hiện trong dáng vẻ thanh lịch, trang nhã, dường như không có bất cứ điều gì có thể khiến cho họ phải hoang mang, hoảng loạn.

Ban đầu, khi mới tiếp xúc với đối phương, họ không quá nhiệt tình, cũng chẳng quá vồ vập, không chọn phương pháp cuồng nhiệt theo đuổi mà chỉ bình lặng ở bên đối phương như 1 người bạn mà thôi.

Họ thường dùng vị thế của người biết lắng nghe để ở bên đối phương, dần dần khiến cho đối phương gạt bỏ sự lạ lẫm, nghi hoặc về mình, đồng thời lại có thể hiểu được tâm tư, tình cảm của người ấy.

Họ luôn tìm cách để đứng ở góc độ của đối phương mà suy xét, hành xử, giải quyết vấn đề, khiến cho đối phương nảy sinh cảm giác tin cậy, thậm chí là dần dần dựa dẫm, ỷ lại vào mình.

Khi đối phương cảm thấy u mê, bế tắc vì bất cứ 1 vấn đề nào trong cuộc sống, họ sẵn sàng ở bên lắng nghe tâm sự, để người ấy giải tỏa căng thẳng, chia sẻ nỗi lòng, sau đó sẽ chọn thời điểm thích hợp để đưa ra ý kiến phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

Cứ như thế, từng bước từng bước một, họ như con hổ dần tiếp cận con mồi, khiến cho đối phương dần rơi vào bể tình nồng ấm của mình mà chẳng hề hay biết, tới khi có đôi chút nhận thức thì cũng đã đắm chìm vào đó, chẳng thể rút chân ra.

Tương kế tựu kế, tìm cách để lấy lòng người mà để người khác tưởng rằng bản thân đang là người ở thế chủ động, nắm đằng chuôi, có lẽ người có tướng ngồi vắt 2 bàn chân là bậc thầy, chẳng ai có thể vượt qua được.

5. Ngồi thẳng lưng, 2 bàn tay đặt lên trên đùi

Theo nhân tướng học, với tướng ngồi như thế này thì đây là người khá kiên cường, mạnh mẽ trong cuộc sống. Dù phải đối đầu với khó khăn, thử thách lớn đến thế nào thì họ cũng sẽ không bao giờ lùi bước, càng chẳng có chuyện bỏ cuộc.

Bản tính nhiều tham vọng, lại khá hiếu thắng, họ không chịu thua kém ai bao giờ, đồng thời có tinh thần cảnh giác cao độ, luôn đặt bản thân lên vị trí cao nhất, không để ai có thể làm hại mình, càng không bao giờ là người chịu thiệt.

Bước vào ngưỡng cửa tình yêu, từ tướng ngồi luận đoán tình duyên, người có tướng ngồi nghiêm túc này cũng sẽ không để mình là người phải chịu tổn thương trong chuyện tình cảm.

Họ chủ động lựa chọn một nửa của mình, không quá gấp gáp vì người khác thúc giục mà chỉ khi họ thấy mình thực sự sẵn sàng bước vào 1 mối quan hệ tình cảm thì mới tiến hành.

Vào thời điểm thích hợp lựa chọn 1 người có hoàn cảnh, tính cách, suy nghĩ tương đồng, đó chính là mục tiêu của họ, quyết không tùy tiện lựa chọn bất cứ ai theo lời gợi ý, mai mối của người thân, bạn bè.

Sở dĩ họ tự đặt ra các tiêu chuẩn cho nửa kia của mình và dựa vào đó để tìm kiếm mảnh ghép trái tim mình còn thiếu là bởi họ luôn cảnh giác bảo vệ bản thân, lựa chọn người sớm đã có khả năng tâm đầu ý hợp với mình thì càng đỡ phải lo lắng chuyện 2 người nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn trong mối quan hệ sau này.

Song điều đó cũng chứng tỏ sự cầu toàn đến mức cố chấp của người này. Nếu không may, họ có thể vì cứng nhắc yêu cầu đối phương phải phù hợp với những điều kiện mình đưa ra mà lỡ mất chuyến xe hạnh phúc.

Người có tướng ngồi nghiêm túc với 2 tay đặt lên đùi mình thường không phải mẫu người lãng mạn, ngọt ngào.

Họ không biết nói những lời có cánh, càng chẳng hiểu làm thế nào để gây dựng không khí ngọt ngào lãng mạn, cũng không biết dỗ ngọt người yêu.

Có thể vì thế mà nhiều lần người này bị nửa kia của mình chê trách, dỗi hờn. Bạn cũng biết điểm yếu của mình và cố gắng để trở nên lãng mạn hơn, tâm lý hơn nhưng khó lòng đạt được cảnh giới như đối phương yêu cầu.

Dần dà, điều này có thể khiến cho họ mất dần sự tự tin khi đứng trước mặt đối phương, nói không dám nói, làm không dám làm, chỉ 1 mực nhìn sắc mặt của đối phương mà hành xử.

Quyền chủ động trong mối quan hệ này cũng vì thế mà lọt vào tay đối phương, người ấy nói rẽ phải họ chẳng bao giờ dám rẽ trái, chỉ có thể cam tâm tình nguyện lắng nghe và làm theo lời của đối phương.

Không hẳn họ sợ người ấy, chỉ là họ tự cảm thấy sự thiếu lãng mạn của mình là thiệt thòi của đối phương khi phải chịu đựng nên cố gắng nhường nhịn để giữ gìn hạnh phúc mà thôi.

Tay Không Nâng Bát, Rung Chân Nhún Vai Là Tướng Của Người Số Khổ / 2023

Bàn tay không cầm bát cơm lên, thì nghèo túng cả đời, rung chân nhún vai thì vất vả ba đời? Bạn có biết vì sao không?

Tay không nâng hoặc chạm vào bát cơm, rung chân, nhún vai …là những hành vi xấu thường thấy ở một số người. Ông bà cha mẹ vẫn hay nhắc nhở chúng ta cần phải thay đổi những thói quen xấu ấy, nhưng nếu không nói đạo lý thì mọi người không nghe và cũng không chịu sửa đổi.

Tay không nâng hoặc chạm vào bát cơm, thì nghèo túng hết cả một đời, rung chân, nhún vai thì vất vả ba đời?

Nhiều năm trước đây, có lần cùng bạn bè đi ăn, trong bữa cơm, tôi có chú ý đến một người bạn không thân lắm, cử chỉ của anh không giống mọi người, bàn tay đã không bưng bát cơm lên, cũng không đặt cạnh bát cơm, mà lúc nào cũng dúi dưới bàn, hơn nữa anh còn liên tục rung chân.

Sau bữa cơm, bạn ấy xin phép về trước, tôi với các bạn ở lại tám chuyện. Một người bạn hỏi tôi đánh giá người bạn ấy ra sao. Tôi nói: ” Người này ngày sau rất khó phát đạt, có thể cả đời nghèo túng”.

Bạn bè hỏi tôi vì sao. Tôi nói: ‘Người xưa từng nói, khi người ta ăn cơm nhất định bàn tay phải chạm hoặc nâng bát cơm lên, bàn tay không nâng hoặc chạm vào bát khi ăn cơm, thì người đó sẽ cùng cực cả đời’ “.

Nhiều năm sau, tôi vô tình lại nghe bạn bè kể về tình huống của người kia. Quả nhiên trong mấy năm đó, việc gì anh làm cũng không thành, không biết đã thay đổi bao nhiêu công việc, việc mua đi bán lại cũng đã làm, nhưng hầu như toàn bị lỗ rồi hết sạch vốn, mọi thứ đều khó khăn, cuộc sống phiêu bạc và không ổn định.

Người đời thường nói: ” Thức ăn cần phải theo đến miệng, không phải miệng đi theo đồ ăn “, ý nói là, người ta khi ăn phải đưa đồ ăn vào đến miệng, chứ không phải lúc nào cũng chúc đầu xuống đồ ăn mà ăn.

“Cây rung lá rụng, người hay dao động là người có phúc bạc“, rung chân cũng là một loại tướng phá tài

Dân gian có câu: ” Người nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn mọn”. Nếu một người mãi theo thói quen này, vừa ngồi xuống liền bắt đầu rung chân hoặc nhún vai, lúc nào cũng không yên ổn, đối với người nam mà nói thì họ không dễ tụ tài, còn người nữ mà nói thì thân họ hèn mọn và phù phiếm, gia tài rồi cũng phá sạch.

Từ trên tướng học mà nói, rung chân là tướng phá tài, những người thường hay rung chân thì có thể rung đi tài lộc và may mắn của bản thân, tài vận và phúc khí đều đem phủi sạch, hơn nữa rung chân cũng là một biểu hiện của tướng người nhẹ dạ phù phiếm, do đó mọi người cần tránh thói quen này.

Điều khác nữa, nhún vai cũng là một loại cử chỉ tổn tài. Có một vài người thích nhún vai, khi đi đường thích làm cho vai của mình lắc động. Trong giới võ thuật, luyện Thái Cực quyền, Bát Quái chưởng, Hình Ý chưởng,…, tư thế tay đều yêu cầu “thấp vai, thấp khuỷu tay”, thấp vai là nói thả lỏng hai xương đầu vai, không làm nó nhô lên; thấp tay ý là thả lỏng đầu nhọn khuỷu tay. Chỉ có vai thấp xuống mới có thể thả lỏng được vai, thả lỏng xương đầu vai, xoay vai theo tùy ý, có thể duỗi vai và cơ bắp thoải mái, vai thấp giúp cho ngực hơi ưỡn, hỗ trợ khí nhập xuống được đan điền.

Nếu một người thích nhún vai, cổ của anh ta sẽ luôn gượng lên phía trước, chẳng phải như con gà lúc nào cũng vươn cái cổ dài ra để tìm bới đồ ăn. Nên cũng nói, người thích nhún vai trong sinh hoạt không dễ an định, có thể vận vất vả liên tiếp tới.

Tuy nhiên, từ dáng đi đứng, cho đến tất cả tài phúc, danh dự, địa vị, gia sản đều chỉ là biểu hiện bên ngoài. Đức hành mới là căn bản, có đức dày thì mới có phúc lộc, câu nói này một chút cũng không sai. Người am hiểu văn hóa truyền thống của người xưa, sẽ hiểu rất rõ về phúc vận. Người đại phúc, thiên kim phú quý ắt sẽ có tướng đài cát cao sang, âu cũng là từ đức mà ra.

Cổ Nhân Nói: Người Hay Rung Chân, Nhún Vai Sẽ Khổ Sở Cả Đời / 2023

Nhiều năm trước, tôi có ăn tối cùng với một nhóm bạn. Trong bữa ăn, có một cậu bạn mà tôi chưa quen đã khiến tôi phải chú ý. Bởi vì, trong lúc ăn, cậu ấy có những cử chỉ không giống với những người bạn khác. Tay của cậu ấy không bưng bát cơm lên, cũng không để bên cạnh bát cơm mà lại dúi xuống dưới bàn, hơn nữa hai chân còn rung rất mạnh.

Sau khi ăn cơm xong, người bạn này tạm biệt chúng tôi và về trước còn tôi ở lại cùng nhóm bạn trò chuyện. Một cậu bạn đột nhiên hỏi tôi đánh giá như thế nào về người bạn kia. Tôi nói: “Cậu ấy sau này rất khó phát đạt, thậm chí có thể nghèo khổ cả đời.”

Cậu bạn tôi lại hỏi: “Tại sao cậu lại nhận xét như vậy?”

Tôi trả lời: “Người xưa đã từng nói: Khi ăn cơm, bàn tay nhất định phải nâng bát cơm lên, bàn tay không nâng bát cơm lên thì người đó sẽ nghèo khổ cả đời.”

Nhiều năm sau, tôi lại vô tình nghe được bạn bè kể về tình huống của cậu bạn kia. Quả nhiên trong mấy năm đó, cậu ta là một người không làm được việc gì, không biết đã thay đổi bao nhiêu công việc, cũng đã từng đi buôn bán nhưng mà hầu như toàn bị lỗ đến hết cả vốn. Việc gì cậu ấy cũng làm không thành, luôn ở vào tình trang khốn đốn, phiêu bạt.

Tục ngữ có câu: ” Phải để đồ ăn theo miệng, chứ đừng để miệng theo đồ ăn, ” ý nói rằng, con người khi ăn bất kể thứ gì đều phải đưa đồ ăn vào miệng chứ đừng chúc đầu rồi đưa miệng đến chỗ đồ ăn để ăn.

“Cây rung thì lá rơi, người rung thì phúc bạc”. Rung chân cũng là một loại tướng xui xẻo, phá tài. Dân gian còn có câu: “Nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn hạ.” Nếu như một người có thói quen này, cứ ngồi xuống là bắt đầu rung chân nhún vai thì lúc nào cũng ở vào trạng thái không yên ổn. Đối với nam thì sẽ không tụ tài, đối với nữ thì sẽ hèn hạ, ăn nói tùy tiện và phá sản.

Từ tướng học mà nói, rung chân là một loại tướng phá tài. Người thường xuyên rung chân sẽ đem vận may, phúc khí và tài vận của mình rơi rụng hết. Hơn nữa, rung chân còn là một loại biểu hiện của sự bất cẩn, ham chơi cho nên mọi người nên tránh xa thói quen này.

Ngoài ra, nhún vai cũng là một loại cử chỉ biểu hiện tổn tài. Có một vài người khi ngồi thường thích nhún vai, đi đường cũng nhún vai. Trong giới võ thuật, luyện Thái Cực quyền, Bát Quái chưởng, Hình Ý chưởng… đều yêu cầu “trầm vai rủ khuỷu”. “Trầm vai” là chỉ việc yêu cầu buông lỏng xương bả vai, không được để nó nhô lên. “Rủ khuỷu” là thả lỏng cùi trỏ cho nó rủ xuống. Chỉ có “trầm vai” mới có thể thả lỏng được vai, thả lỏng xương đầu vai, tùy ý xoay vai, có thể duỗi vai và cơ bắp một cách thoải mái, vai chùng xuống sẽ giúp cho ngực hơi ưỡn ra trước, từ đó giúp cho khí dồn xuống đan điền.

Nếu một người hay nhún vai, cổ của người ấy sẽ luôn gắng gượng hướng về phía trước. Mọi người thử nghĩ xem, điệu bộ đó chẳng phải giống như con gà lúc nào cũng vươn cái cổ về đằng trước đề bới tìm đồ ăn sao? Cho nên mới nói, người hay nhún vai sẽ có cuộc sống khó khăn, bất ổn, rủi ro thường hay đến.

Tuy nhiên, hết thảy của cải, danh dự, địa vị của một người đều chỉ là biểu hiện bề ngoài. Đức hạnh mới là căn bản. Câu nói “Hậu đức tái vật” (tạm dịch: đức dày nâng đỡ vạn vật) là tuyệt không sai điểm nào. Người am hiểu văn hóa truyền thống sẽ không khó khăn để có được tài phú. Bởi họ am hiểu về văn hóa truyền thống là am hiểu về hành đức mà hết thảy tài phú cũng đều là từ đức mà ra.

Xem Tướng Ngón Chân Nam / 2023

Xem tướng ngón chân nam – nữ đoán giàu hèn

1. Xem tướng ngón chân cái dài nhất

Số đông con người sở hữu ngón chân cái dài hơn so với các ngón chân còn lại. Thường những người này có tính cách khá ngay thẳng và thật thà, làm việc gì cũng muốn đem lại lợi ích cho bản thân. Quan điểm sống rất rõ ràng, 1 là 1, 2 là 2.

Lời nói và hành động lúc nào cũng nhất quán với nhau. Một khi đã quyết t âm thì không ai có thể ngăn cản được. Sự cố chấp của người có ngón chân cái dài vô cùng lớn, chẳng mấy khi quan tâm đếm ý kiến hay suy nghĩ của người khác.

Chính vì thế là đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không thành công cũng không thất bại hoàn toàn. Nhìn chung cuộc sống của người này khá thoải mái, tinh thần lúc nào cũng lạc quan và yêu đời. Nhất là chuyện tình cảm yêu đương khá may mắn, các mối quan hệ ngày càng gắn bó và đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau.

2. Xem tướng ngón chân trỏ dài nhất

Số nhỏ con người sở hữu chiều dài ngón chân trỏ dài hơn ngón cái. Người có ngón chân trỏ dài thường hiền lành và thẳng thắn. Làm việc gì cũng quyết tâm đến cùng, tuy nhiên vận may không có, khả năng nắm bắt cơ hội không tốt. Một khi làm thì tài chính luôn bị ảnh hưởng, thua thiệt nặng nề.

Tuy nhiên tính cách bao dung khiến các mối quan hệ luôn tốt đẹp. Mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đặc biệt nam mệnh có ngón chân trỏ dài hơn ngón ẩn chứa nhiều tham vọng. Luôn đặt sự nghiệp lên vị trí hàng đầu, không thích cuộc sống an nhàn, luôn tìm cơ hội tiến về phía trước. Đặc biệt người này sống rất trọng tình cảm, nhất là người thân trong gia đình.

3. Ngón chân cái, trỏ bằng nhau

Với nam nữ mệnh sở hữu ngón chân cái, trỏ bằng nhau thường có tính cách ngang bướng và cố chấp. Trong cuộc sống đời thường chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người bên cạnh. Chỉ làm những việc họ thích, chỉ cần đem lại nguồn cảm hứng là họ bất chấp làm.

Đổi lại sự thật thà, ngay thẳng khiến người bên cạnh đánh giá cao về họ. Người này chẳng biết lừa dối ai, quan niệm sống rất rõ ràng. Đặc biệt họ rất xem trọng tình cảm, yêu ghét phân định rõ nét. Nhất là nữ mệnh, trong tình yêu rất chung thủy, trước sau như một.

4. Ngón chân cái, trỏ, giữa dài bằng nhau

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu bàn chân có ngón chân cái, trỏ và giữa bằng nhau thường khí chất hơn người. Bản lĩnh kiên cường, không chịu đầu hàng trước mọi khó khăn hay thử thách.

Nhất là nam mệnh sở hữu ngón cái, trỏ, giữa bằng nhau. Tính khí rất mạnh mẽ, luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Mọi vấn đề gian nan đều được giải quyết một cách an toàn và tích cực nhất. Chính vì thế mà đường công danh vô cùng tươi sáng và tốt đẹp.

5. Các ngón chân dài bằng nhau

Trường hợp các ngón chân bằng nhau rất hiếm gặp. Những người này có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Làm việc gì cũng tính toán và đứng nhiều góc độ để xem xét tình hình.

Đặc biệt lối sống của người này rất nguyên tắc và nghiêm khắc. Sống và làm việc rất rõ ràng, việc nào quan trọng làm trước. Sự cứng nhắc của người này khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách. Tình cảm bạn bè, người thân không được thoải mái.

6. Các ngón chân dài ngắn khác nhau

Người nào sở hữu bàn chân kéo dài, tức là chiều dài các ngón chân khác nhau. Dài nhất là ngón cái và nhỏ nhất là ngón út. Người sở hữu các ngón chân không bằng nhau thường thiếu kiên định và quyết đoán. Dễ dàng thay đổi chủ kiến của bản thân một khi nghe ý kiến của người khác.

Chính vì tính cách này mà vận mệnh tương lai không được tươi sáng. Làm việc gì cũng dễ dàng thất bại, tuy nhiên sự thất bại này khiến bản thân rút ra nhiều bài học kinh nghiệm. Cuộc sống trở nên muôn màu và ý nghĩa hơn.

7. Ngón chân út cực nhỏ

Dù bạn là nam hay nữ mệnh khi sở hữu ngón chân út cực nhỏ thường tính cách rất hẹp hòi và tính toán. Làm việc gì cũng toán tính, dụng lợi, chẳng mấy khi để bản thân chịu thiệt.

Cuộc sống của người này chẳng được nhiều mối quan hệ tốt, tình cảm bạn bè, người thân ngày càng xa cách. Nhất là tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều vấn đề lục đục, gia can rạn nứt, nếu không bình tĩnh giải quyết dễ dẫn đến ly hôn xa cách.

8. Giữa ngón cái và ngón trỏ có khoảng cách lớn

Ở một số trường hợp, nam hay nữ mạnh xuất hiện một khoảng cách lớn giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ. Người sở hữu khoảng cách này thường có tính cách rất ngay thẳng, thật thà. Làm việc gì cũng lo nghĩ cho người khác, sống lương thiện.

Vì tính cách này mà các mối quan hệ ngày càng thân thiết, gia đạo thêm bình an và hạnh phúc viên mãn. Song đó được nhiều quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp trở nên tươi sáng. Tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

9. Giữ ngón trỏ và ngón giữa có khoảng cách lớn

Những người có khoảng cách ở bàn chân ở ngón trỏ và ngón cái rất đặc biệt. Tính cách của người này khá rõ ràng, sống trọng tình cảm. Trong công việc người này chứa nhiều lòng tham. Thậm chí họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để dành lấy sự thành công cho bản thân.

Vì tính cách này mà các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách. Nhất là tình bạn bè không được thân thiết như trước, làm việc gì cũng toan tính, nghĩ đến lợi ích bản thân.

10. Bàn chân chia tách ngón út

Người có đặc điểm bàn chân chia tách ngón chân út khá đặc biệt. Khả năng nắm bắt cơ hội may mắn rất tốt, vận mệnh ở tương lai thay đổi bất ngờ. Sở thích của người này là phiêu lưu và mạo hiểm. Làm việc gì cũng quyết tâm đến cùng, nhưng công việc họ làm chẳng giống ai.

Đổi lại thành công ở tương lai khá rực rõ, tiền của vật chất đem lại đong đầy và rủng rỉnh. Cuộc đời của người này rất dễ chán nếu bạn đời không biết cách dung hòa gia đạo.