Xem Tướng Số Chính Xác / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Môi Dự Báo Chính Xác Vận Số

Người xưa có câu “Môi dày ăn vụng đã xong, Môi mỏng hay hớt, môi cong hay hờn”, có thể nói, xem tướng môi, tướng miệng từ lâu đã xuất hiện trong thuật xem tướng

Tục ngữ có câu ” môi hở răng lạnh”. Môi là cửa ngõ của miệng lưỡi. Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Xem tướng môi, tướng miệng từ lâu đã xuất hiện trong thuật xem tướng

Theo tướng học, phần môi được giới hạn bởi hai đường Lăng và Giác. Lăng là đường ranh giới giữa môi nổi cao lên với miệng. Trái lại Giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi mím lại tự nhiên chay thẳng ra khóe miệng. Khi quan sát về tướng môi phải chú đến bốn điểm như sau: Độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc.

1. Xem tướng qua độ dày mỏng của môi

Theo nhân tướng học, người có tướng môi dày là người ứng xử điềm tĩnh. Họ là người trọng tình cảm, đặc biệt là người nghĩa khí, luôn sống tốt với bạn bè. Xem tướng khuôn mặt thì môi dày là đa sầu đa cảm, dễ hành động và suy nghĩ theo cảm tính, thiên về cảm xúc.

Người môi dày có sở thích với ẩm thực, thích ăn uống, bản thân họ cũng luôn có lộc ăn lộc uống khiến người khác không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Lộc này theo họ suốt cả đời, thế nên chẳng bao giờ phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Người mang nét tướng này bình thường là người rất kiên nhẫn và thấu hiểu lòng người, sống chân thành và hết lòng với bạn bè nên họ có mạng lưới quan hệ xã hội rất rộng. Vượng vận quý nhân, nên người có nét tướng này đi đâu cũng được người yêu kẻ mến.

Người môi dày có sở thích với ẩm thực, thích ăn uống

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người có đôi môi dày lại chính là ở khả năng hành động không mạnh, suy nghĩ thiếu chín chắn. Họ có nhiều ý tưởng nhưng lại không biết cách thực hiện. Cũng may luôn có quý nhân ở bên tương trợ nên cơ bản có thể giành được hạnh phúc giản đơn mà mình mong muốn, cuộc đời họ nhìn chung khá êm đềm, yên ả.

Tính cách của người môi mỏng lại hoàn toàn trái ngược với người có tướng môi dày về mọi mặt. Ở họ, ta thấy sự lạnh lùng đến sắt đá, thiếu cảm xúc, luôn giữ cho mình cái đầu lạnh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Thậm chí, đôi khi họ còn lý trí quá mức, tự tước mất rất nhiều niềm vui của chính bản thân mình.

Người môi mỏng phần lớn là người lạnh lùng, lãnh cảm, thường hay nói ra những lời cay nghiệt, cay độc, khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương. Mặc dù điều này do tính cách họ chứ không phải hoàn toàn do cố ý song cũng khiến cho họ mất đi nhiều bạn bè, các mối quan hệ hạn chế, dễ gây mất lòng người khác, con đường thăng tiến cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở, lận đận.

Người môi mỏng thường sự lạnh lùng đến sắt đá, thiếu cảm xúc

Môi dưới dày hơn môi trên

Những người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có tính nết giảo hoạt, cố chấp và khó để người khác tin tưởng. Không những thế, với người có môi dưới dày, khi yêu thường mù quáng, tin vào đối phương mãnh liệt, nên dễ bị tổn thương.

Người có môi dưới dày hơn môi trên thường cố chấp

Môi trên dày hơn môi dưới

Người này thường khá tinh tế, biết quan tâm người khác, luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mỗi người. Ngoài ra, nếu môi trên dày hơn môi dưới còn thể hiện rằng người có tài sản khó vững bền. Người có môi mỏng thường là người điểm tĩnh, luôn hành động theo lí trí trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Những người môi dày lại là người dễ rung động. Họ thường sống thiên về tình cảm, trong tình yêu khá quyết đoán và can đảm.

Người có môi trên dày hơn môi dưới luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mỗi người

Là người luôn theo một nguyên tắc nhất định, họ làm việc theo những kế hoạch đã định trước, không nhảy bậc hay vội vã nên có được sự tin tưởng của mọi người. Đây tuy là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của người này, theo những quy tắc nhất định khiến họ trở nên cứng nhắc và máy móc, không biết cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau. Không hay tức giận và cũng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Người có hai môi bằng nhau rất nguyên tắc và kiên định

Ngoài ra, với nhiều người còn thắc mắc môi chẻ là đẹp hay xấu. Môi chẻ là ở giữa môi có rãnh sâu, thẳng theo chiều từ nhân trung xuống. Với nhiều người, đó là hình dạng đôi môi đẹp, gợi cảm. Nhất là phụ nữ có môi chẻ thì lại càng quyến rũ.

2. Xem tướng qua trạng thái của môi

Môi cong lên là tướng cô khắc chồng con.

Môi trề khó cầm giữ được tài sản làm ra.

Môi dúm nhiều vân là tướng phá bại, nghèo khó.

Môi ngậm lại mà không che hết răng là lộ sỉ dễ gặp nạn tai bệnh tật.

Môi khuyết hãm khó thành đạt.

Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm

Môi tự nhiên thường mím chặc là người hung dữ, khó tính.

Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quý.

Hai môi khép lại có khóe miệng hướng lên là người thánh đạt yêu đời, an nhàn vào cuối đời.

Hai môi khép lại, khóe miệng hướng xuống, khó cầm giữ sự nghiệp.

Môi có nhiều vân, lại ngay ngắn, chủ nhân là người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn.

Môi không có vân, chủ nhân tâm tính không tốt, kiêu kăng tự mãn, sự nghiệp không bền, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn.

Vân Môi có độ đậm nhạt rõ ràng, chủ nhân thông minh, cuộc sống sung túc;

Vân độ đậm nhạt không rõ ràng, chủ nhân vất vả, cơ cực.

Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quý

4. Xem tướng qua màu sắc của môi

– Người có sắc môi hồng nhuận cho thấy, quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn; thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà.

– Người có sắc môi nhạt cho thấy, vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.

– Môi đỏ râu trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung.

– Sắc môi tím tái là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, mũi có nốt ruồi là người nhiều bệnh. Sắc môi trắng bệch là người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu.

– Sắc môi xám đen là người có bệnh, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.

– Môi trắng bệnh thiếu máu hoặc có bệnh phổi.

– Môi thâm, gian hiểm, nghèo khổ, nhiều bệnh tật.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem Bói Số Điện Thoại Chính Xác

CÔNG CỤ BÓI SIM PHONG THỦY

Công cụ “Bói Sim Phong Thủy” của XSIM được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Số điện thoại:

Giờ sinh:

Ngày sinh (DL):

Giới tính:

Nam

Nữ

CẢNH BÁO:

Chiêu trò lừa đảo người dùng từ các công cụ Bói Sim

Có bao giờ bạn nghi ngờ tính chính xác của các công cụ bói sim trên thị trường hiện nay mà chưa biết câu trả lời thì cảnh báo trên là câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất

Vậy công cụ bói sim của XSIM thì sao..??

CÔNG CỤ BÓI SIM CỦA XSIM CÓ ĐÁNG TIN:

Công cụ bói sim XSIM cũng như các công cụ bói sim khác trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết đây là một công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay. Vì sao ư….

XSIM.vn đã có

KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM VỀ TỬ VI, PHONG THUỶ

các vấn đề nghiên cứu nhân sinh con người

Xsim ra đời ban đầu chỉ vì sở thích phong thuỷ sim nói riêng và phong thuỷ nói chung. nhằm mang đến cho mọi người một sản phẩm ứng dụng công nghệ hoàn hảo nhất.

VẬY XSIM KIẾM TIỀN TỪ ĐÂU:

Tất nhiên không ai cho không ai điều gì, NHƯNG với tôi nhu cầu kiếm tiền này chỉ là phụ, giá trị cho các bạn mới là chính.

BÍ QUYẾT:

Tìm sim phong thủy hợp tuổi chỉ với 3 giây

Từ khóa: xem boi sim phong thủy, xem boi sim phong thuy, bói sim số đẹp, bói sim hợp tuổi, bói sim điện thoại, boi sim phong thuy, bói sim chính xác, xem bói sim, bói sim phong thủy, xem bói số điện thoại, xem boi sim, boi so dien thoai, bói số điện thoại, xem boi so dien thoai, bói sim, boi sim

Các Bước Xem Tướng Người Chính Xác Nhất

1. Xem tướng mắt – muốn biết sang hèn thì nhìn mắt

Đôi mắt thường được ví với “cửa sổ tâm hồn” vì trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày, chúng ta đều rất chú ý quan sát đôi mắt của đối phương, đặc biệt là trong lần đầu gặp gỡ hay khi chào hỏi lẫn nhau. Ấn tượng sâu đậm nhất đọng lại trong tâm trí mọi người sau mỗi lần gặp mặt đều được quyết định bởi hình dạng và thần thái của đôi mắt.

Nguyên nhân là vì đôi mắt của mỗi người không chỉ có khả năng truyền đạt những suy nghĩ nội tâm cũng như cá tính mà còn có thể bộc lộ hành vi cử chỉ của người đó. Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ quan và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Đôi mắt là cơ sở phân loại quan trọng trong Nhân tướng học. Theo lý luận của Nhân tướng học thì thông qua quan sát các đặc điểm như kích thước, vị trí, hình dạng, thần thái, của đôi mắt, có thể suy ra được tính cách phẩm chất của người sở hữu đôi mắt đó, thậm chí còn có thể suy ra được vận mệnh của người đó, bao gồm nghiệp học, sự nghiệp, kết bạn, tình cảm, hôn nhân và gia đình.

a. Ánh mắt vô hồn

Ánh mắt đờ đẫn, vô hồn, đem lại cảm giác không có tinh thần và thiếu tập trung.

Những người có đôi mắt nhu vậy thường lười biếng, không tích cực và cũng không đáng tin cậy. Khi lựa chọn bạn đời, tuyển dụng nhân viên hay lựa chọn đối tác trong kinh doanh,… tốt nhất hãy cố gắng tránh lựa chọn những người có tướng mắt vô hồn như vậy.

b. Ánh mắt phải có thần thái

Một đôi mắt có thần thái với ánh nhìn có hồn sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Phần lớn mọi người đều cho rằng những người có đôi mắt có hồn thường rất thông minh, năng động, hoạt bát và giàu nhiệt huyết. Thực tế cũng đã chứng minh rằng, những người có tướng mắt có hồn thường rất tích cực, cầu tiến, sẵn sàng phấn đấu và chịu đựng mọi khó khăn vất vả để khẳng định và nâng cao giá trị của bản thân mình. Dù vấp phải tình huống khó khăn, họ vẫn kiên cường phấn đấu không biết mệt mỏi. Cũng chính vì những phẩm chất này mà họ thường được “quý nhân” giúp dỡ, cũng dễ có được thành công trong sự nghiệp.

c. Ánh mắt láo liên

Những người có thái độ không thành khẩn, thiếu trung thực, khi nói chuyện thường nhìn ngang nhìn ngửa, ánh mắt láo liên bất định, đôi khi thiếu tự tin hoặc có mưu đổ trục lợi nhằm lợi dụng ngưòi khác, bạn cần hết sức cảnh giác với những người có ánh mắt nhìn như vậy, bởi nếu không sẽ dễ bị lừa hoặc phải chịu thiệt thòi.

Ngoài việc đánh giá ánh mắt có tinh thần, có sức sống hay không chúng ta còn phải chú ý quan sát ánh mắt có láo liên không, tức là trong khi trò chuyện, đôi mắt không nhìn thẳng vào đối phương, mà liên tục đảo qua đảo lại không cố định.

Người có ánh mắt láo liên thường để lại cho người đối diện ấn tượng về sư thiếu thành khẩn và không tập trung. Vì vậy, mọi người thường không tin tưởng vào lời nói của họ. Chính điều đó sẽ khiến họ gặp khó khăn khi xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Những người có tướng mắt như vậy là thiếu tự tin hoặc đang có mưu đồ trục lợi nhằm lợi dụng người khác. Vì vậy, khi tiếp xúc với những người có ánh nhìn như vậy, bạn cần hết sức cảnh giác, đề phòng để tránh rơi vào cái bẫy mà họ đã giăng sẵn. Nếu không, chắc rằng bạn sẽ dễ bị lừa gạt và phải chịu nhận phần thua thiệt về mình.

d. Ánh mắt phải trong sáng

Những người có ánh nhìn trong sáng cũng sẽ dễ lưu lại cho người đối diện ấn tượng rất sâu sắc và tốt đẹp. Ánh mắt trong sáng có nghĩa là tròng mắt có rất ít tia máu đỏ, tròng trắng và tròng đen phân biệt rõ ràng, đen trắng tách bạch.

Những người có ánh mắt trong sáng cũng sở hữu một tâm hồn và trái tim thuần khiết, làm việc đàng hoàng, quang minh chính đại. Khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, cũng sẽ luôn có người tốt, quý nhân tự tìm đến giúp đỡ. Nhờ công việc họ sẽ trở nên giàu có, cũng có thể đưa ra được những kế sách đầu tư tài chính rõ ràng, chính xác. Họ cũng sẽ không gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Dù họ làm bất cứ việc gì cũng đều có thể đạt được thành công một cách thuận lợi.

Ngược lại, những người có ánh mắt không trong sáng, nghĩa là phần tròng trắng ngả vàng, có nhiều tia máu hoặc sự phân chia giữa hai phần đen – trắng không rõ ràng, khó có thể có tâm hồn và trái tim trong sáng. Trong đầu họ thường có nhiều suy nghĩ đan xen, không lúc nào được bình yên thanh thản. Khi làm bất cứ việc gì cũng không thuận lợi và dù có cố gắng hết sức trong công việc cũng sẽ xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn như bị chèn ép, lấn lướt, không giữ dược tiền bạc, khả năng phán đoán kém cỏi, không xuất sắc, không kiên định trong tình cảm, chần chừ thiếu quyết đoán, nên thường sẽ dẫn tới những kết quả không tốt đẹp.

e. Ánh mắt có thần sắc

Một ánh mắt có thần sắc sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp cho người đối diện. Người có ánh nhìn như vậy thường được đánh giá là thông minh, năng động, luôn tích cực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và công việc. Những người này nếu không thể trở thành lãnh đạo, cũng là người có tài năng nổi bật.

2. Nhân tướng học với kích thước của đôi mắt

Thông thường, mọi người ưa thích những đôi mắt to tròn, quan niệm những cô gái có đôi mắt to đều xinh đẹp, những chàng trai có đôi mắt to đều đẹp trai, hào hoa. Tương tự như vậy, những người có đôi mắt nhỏ sẽ luôn để lại cho người khác ấn tượng không mấy tốt đẹp. Sở dĩ mọi người có quan niệm như vậy là do bị ảnh hưởng bởi mô típ của phim ảnh hoặc truyện.

Tuy nhiên, trong Nhân tướng học, người có đôi mắt to và người có đôi mắt nhỏ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhân tướng học không nhìn nhận một cá nhân đơn giản và trực quan rằng mắt to là tốt, mắt nhỏ là không tốt.

Khi phán đoán về tướng số của một người nào đó thông qua đôi mắt, chúng ta phải quan sát đồng thời tất cả các cơ quan khác trên gương mặt để có thể đưa ra những nhận định tổng hợp, từ đó rút ra được kết luận chuẩn xác nhất. Trong Nhân tướng học, tất cả các bộ phận trên gương mặt đều có tầm quan trọng ngang nhau, việc phân chia theo thứ tự chỉ là để giúp bạn có thể nắm bắt và lý giải những lý luận đó một cách thuận tiện hơn mà thôi.

Những người có đôi mắt to luôn dễ dàng để lại cho người đối diện một ấn tượng lần đầu tốt đẹp bởi họ rất nhiệt tình, cởi mở. Chính những đặc điểm tính cách này đã giúp họ nhanh chóng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Họ hiếu kỳ như trẻ nhỏ, thích tìm tòi và khám phá tất cả mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là tâm trạng và suy nghĩ hay thay đổi, có mới nới cũ, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Vì vậy, dù nảy sinh tình cảm tốt đẹp với đối tượng nhưng họ lại không thể xây dựng được một tình yêu lâu dài, ổn định. Khi hai bên xảy ra xung dột, tranh chấp, họ thường không đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết mọi việc mà luôn hiếu thắng, thích lấn lướt đối phương.

Tuy nhiên, cũng vì bản tính vui vẻ nên họ thường dễ giận nhưng mau quên, không có tâm lý thù dai. Cá tính thích thay đổi của họ thể hiện rõ ràng nhất trong công việc, làm việc thường bỏ ở nửa chừng, hoặc luôn có xu hướng tìm kiếm công việc khác. Chính cách làm việc như vậy đã khiến họ không thể gặt hái được những thành công lớn. Chỉ có sự bền bỉ, kiên trì đến cùng, mới có thể đạt được mục đích. Những người có đôi mắt to rất phù hợp với các công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp như ngoại giao, lễ tân, chăm sóc khách hàng,…

Những người có đôi mắt nhỏ cũng có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Người có đôi mắt to thường rất nhiệt tình, vui vẻ trong khi người có đôi mắt nhỏ lại thường trầm tính và bảo thủ hơn. Chính vì đặc điểm này nên họ luôn gặp nhiều khó khăn khi muốn xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh. Nếu không được mọi người nhìn nhận và khẳng định khả năng, họ rất dễ nảy sinh tâm lý tự ti, mặc cảm lên sẽ tỏ thái độ tiêu cực, thiếu can đảm và quyết đoán trong mọi vấn đề. Mỗi khi phải đối diện với một sự việc mới lạ, họ thường không có hứng thú tìm hiểu. Họ bảo thủ, thậm chí cố châp, luôn tuân thủ đúng theo nguyên tắc đã đề ra, đôi khi thành ra cứng nhắc, khiến mọi người có cảm giác khó gần. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là có tâm hồn trong sáng, chu đáo, thận trọng, không dễ phạm sai lầm. Nếu những người này được giao những công việc quan trọng, họ sẽ cẩn thận làm đến nơi đến chốn một cách tỉ mỉ, chắc chắn. Họ đáng tin cậy hơn nhiều so với quan niệm thông thường.

Mắt to thích hợp với các ngành nghề đòi hỏi sự nhanh nhạy trong giao tiếp, những người mắt nhỏ lại phù hợp với những công việc yêu cầu độ chính xác mạch lạc hành chính, hoạch định chính sách, tài vụ,…

a. Xem tướng mắt một mí

Ngưòi có đôi mắt một mí thường rất bảo thủ luôn suy tính mọi chuyện cần thận, tỉ mỉ trước khi bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng diến đạt rất kém, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Người có đôi mắt một mí cũng thường tuân thủ nguyên tác, thậm chí đến ngoan cố, cứng nhẳc.

Ngoài ra, quan điểm thể mỹ phổ biến hiện nay lại cho rằng, nam giới đôi mắt một mí sẽ rất có sức hút và đối với người khác giới.

b. Xem tướng mắt hai mí

Cũng giống như trường hợp mắt to – mắt nhỏ, đa số mọi người đều thích hai mí hơn là mắt một mí. Chính vì quan niệm này nên các thẩm mỹ viện mới ra dịch vụ phẫu thuật xẻ mí, cắt hai mí. Mắt một mí hay mắt hai mí đều là đăc trưng lộ sự khác biệt trong tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết rằng người mắt một mí cũng có những ưu điểm riêng biệt, và người mắt hai mí cũng có những nhược điểm của họ.

Hơn nữa, vì còn chịu ảnh hưởng tổng hợp của các bộ phận khác trên gương mặt nên người có đôi mắt một mí không phải ai cũng trầm tính bảo thủ, mà cũng có người rất hoạt bát, năng nổ. Tương tự, không phải tất cả người nào mắt hai mí đều nhiệt tình, năng động, mà cũng có những người trầm tính nhẹ nhàng hơn. Mắt một mí hay mắt hai mí chỉ là một trong những đặc điểm chúng ta tham khảo khi quan sát gương mặt và phán đoán về tính cách của một người. Đặc điểm này tuy không phải là tối quan trọng nhưng cũng không thể bỏ qua.

Xem Bói Số Điện Thoại Của Mình Chính Xác Nhất

Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

Trước tiên có thể khẳng định rằng số điện thoại là một vật bất ly thân với bạn dù trong bất kỳ tình huống nào. Nó giống như một người bạn thân thiết, là một biểu tượng riêng, một địa chỉ liên lạc của cá nhân.

Tâm lý chung của mọi người khi đi mua sim số đẹp giá rẻ đó chính là dễ đọc, dễ nhớ, chứa nhiều con số may mắn là được. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ tới chọn một số sim theo ý nghĩa và giá trị mà nó mang lại cho bản thân mình chưa?

Qua xem bói số điện thoại của mình mọi người có thể biết bạn là ai,tương lai của bạn sẽ như thế nào, sự nghiệp đi đâu về đâu. Sim giống như ngôi nhà của bạn vậy.

Nếu hợp phong thủy chắc chắn bạn sẽ có thêm được vượng khí giúp mọi việc đều thuận lợi. Ngược lại nếu vô tình chọn mua phải một số sim kỵ chắc chắn cuộc sống cũng như gia đạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Xem bói số điện thoại của mình không phải là việc làm mê tín dị đoan như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn áp dụng đúng quy luật phong thủy thì việc bói sim này sẽ vô cùng cần thiết, giúp bạn lựa chọn hướng đi tốt cho công việc của mình.

Xét theo mức độ ảnh hưởng và sự chi phối tới vận mệnh của chủ sở hữu thì sim điện thoại được đánh giá là một vật phẩm phong thủy rất quan trọng trong xã hội hiện nay.

Bói sim điện thoại có hợp với tuổi không

Nhiều người dùng thường băn khoăn rằng liệu không phải là người quá am hiểu về kiến thức phong thủy thì có thể xem bói số điện thoại của mình được không. Câu trả lời là có thưa quý bạn! Thực ra phong thủy là một môn khoa học được nghiên cứu theo quy luật đất trời chứ không phải là một thứ gì đó trừu tượng cao siêu như mọi người vẫn nghĩ. Để bói sim điện thoại hợp tuổi bạn chỉ cần ghi nhớ những điều sau đây:

Với cách xem này bạn chỉ cần nắm rõ thông tin cá nhân của mình rằng bạn sinh năm bao nhiêu, mệnh gì. Sau đó sử dụng các mối quan hệ tương sinh, tương khắc và ngũ hành của các con số để xem rằng dãy số điện thoại đó có phù hợp với mình hay không.

Dãy số không xung khắc với bản mệnh của chủ sở hữu khi ngũ hành của dãy số có mối quan hệ tương sinh hoặc tương hỗ với thân chủ. Hoặc nếu không tối thiểu cũng không phải là dãy số xung khắc.

Theo các chuyên gia, mối quan hệ âm dương chính là tiền đề của mọi thuật phong thủy. Vì thế khi xem phong thủy sim bạn cần bám sát yếu tố này. Dãy số điện thoại cần đảm bảo cân bằng âm dương để đón nhận được nhiều vượng khí.

Sự cân bằng nãy được thể hiện rõ qua việc tỷ lệ giữa số chẵn và số lẻ không chênh lệch quá 60%. Số chẵn được quy ước mang mệnh m, còn số lẻ được quy ước mang mệnh Dương.

Dãy số đẹp, có tính phong thủy tốt là dãy số được nhận nhiều khí tốt từ sao Bát bạch. Điều này được thể hiện bằng việc số điện thoại chứa nhiều số 8 càng tốt.

Xem bói số điện thoại của mình theo quan niệm dân gian

Cách xem bói số điện thoại của mình theo quan niệm dân gian khá đơn giản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Dựa theo quan niệm về ý nghĩa của từng con số mà ông cha ta truyền lại để luận điểm sim phong thủy cho chuẩn xác.

5 quy luật trên là 5 quy luật để xem bói số điện thoại của mình chuẩn xác nhất dựa vào các công trình nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy đưa ra rằng dãy số điện thoại nào càng thỏa mãn nhiều yếu tố thì sẽ giúp thân chủ càng đạt được nhiều vượng khí tốt.

Có nhiều cách xem số điện thoại đẹp mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể dựa vào sự xuất hiện của các con số trong sim, chấm điểm sim dựa vào 3 số cuối, chấm điểm sim dựa vào 4 số cuối. Hoặc cách khác là xem bói số điện thoại hợp với mình dựa theo quy luật phong thủy.

Cách chấm điểm này thực tế chưa được các chuyên gia phong thủy xác thực, tuy nhiên bạn có thể áp dụng để tính điểm cho các số sim tam hoa 3 số cuối.

Bộ 3 số cuối là 111Số 1 khi đứng một mình thì nó tượng trưng cho sự độc tôn, độc quyền, vị trí cao nhất. Nhưng khi kết hợp lại thì nó tạo ra dãy số có sự liên kết sức mạnh phi thường.

Bộ 3 số cuối là 222Bộ 3 này tượng trưng cho sự cân bằng và hoàn hảo. Đây chính là đòn bảy tốt giúp kích vận may mắn đặc biệt phù hợp với những người làm kinh doanh buôn bán.

Bộ 3 số cuối 333Số 3 tượng trưng cho chữ tài. Sở hữu dãy sim này sẽ mang lại tài lộc và sự sung túc cho thân chủ.

Bộ 3 số cuối 444Nhiều người thường cho rằng số 4 là con số xui xẻo, con số của vận đen. Tuy nhiên thực tế với những số sim tam hoa 3 số 4 thì nó lại biểu tượng cho sự trọn vẹn và toàn diện. Đồng thời con số này cũng mang tới ý nghĩa trọn vẹn và vĩnh cửu.

Bộ 3 số cuối 555 Số 5 được rất nhiều người ưa thích và được đánh giá là số sim đẹp có ý nghĩa. Số 5 là con số tượng trưng cho quyền quý cũng như sự thăng tiến.

Bộ 3 số cuối 666Số 6 mang nghĩa là Lộc, 3 số 6 may mắn ghép lại sẽ nhân gấp nhiều lộc tài lộc sẽ đến với công danh, sự nghiệp của thân chủ.

Bộ 3 số cuối 777Đây là bộ số hội tụ được tinh hoa của đất trời tượng trung cho sự vẹn toàn, sức mạnh vĩ đại để vượt qua mọi khó khăn, gian nan thử thách trong cuộc sống.

Bộ 3 số cuối 888Bộ tam hoa 8 được nhiều người săn lùng. Số 8 được đánh giá là con số đẹp nhất trong dãy số tạo nên dãy số sim. Đó là sự thăng hoa, viên mãn và vẹn toàn.

Số 9 là biểu tượng cho sự trường tồn và bất diệt. Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên.

Lưu ý khi xem bói số điện thoại của mình

Bạn chỉ xem bói số điện thoại của mình khi bạn thực sự tin vào tâm linh, tin vào những sức mạnh của sim phong thủy.

Sau khi xem bói biết được hung cát bạn nên có những phương án tiếp theo. Nếu không may mắn phát hiện số điện thoại hiện tại của mình là số đại kỵ với vận mệnh thì bạn cần lựa chọn một số sim hợp mệnh, hợp tuổi để có được sự khởi sắc trong tương lai.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để tìm và mua sim hợp tuổi.

chúng tôi được đánh giá là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sim số đẹp, sim phong thủy. Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách lựa chọn sim đẹp nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với yếu tố phong thủy. Đặc biệt giá sim rất ưu đãi, có nhiều chương trình giảm giá tới khách hàng.