Xem Tướng Số Con Người / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Số Con Người Qua Bàn Chân

1. Bàn chân ngắn nhỏ mà dày dặn hoặc chân dài nhưng da thịt mềm mại; hoặc chân có nhiều vân, hình dáng hoa văn hiển hiện rõ nét; hoặc ở trên mu ngón chân có mọc lông thì đều là tướng bàn chân phú quý, báo hiệu cuộc sống giàu có sung túc.

Người này có tướng chân rất đẹp, không lo cơm áo gạo tiền, dù trong sinh hoạt cũng có lúc mệt mỏi nhưng không chịu cảnh khốn khổ vất vả. Lao động chăm chỉ là được đền đáp xứng đáng, tài vận hanh thông rộng mở, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

2. Nếu bàn chân ngắn nhỏ mà chai cứng hoặc bàn chân dày nhưng mu bàn chân có gồ lên; hoặc lòng bàn chân không có vân thì là tình huống không khả quan lắm. Thông thường người này sẽ gặp khổ sở khó khăn trong cuộc sống, có nhiều cản trở mệt mỏi và luôn bị người khác ngáng đường. Cuộc đời không thông thuận, làm gì cũng không như ý, xui rủi nhiều hơn may mắn, phải cố gắng nỗ lực rất nhiều.

4. Xem tướng bàn chân tốt xấu, lòng bàn chân mỏng ít thịt nhưng bàn chân dài thì ít con cháu, nhà neo người. Tính cách phức tạp, đa dạng, khi gặp chuyện tranh giành lợi ích tài lộc sẽ khá vô tình, sẵn sàng vì lợi mà quên nghĩa, không hẳn là chính nhân quân từ.

5. Ngón chân nhỏ dài báo hiệu người có trách nhiệm và rất đáng tin cậy. Người này theo tử vi 2023 đối với lãnh đạo, bạn bè đều có lòng trung thành, ngay thẳng chân thật nhưng số phận lao lực, lao tâm khổ tứ, vì bạn bè anh em mà phải trả giá nhiều, bỏ lỡ mất mục tiêu của chính mình, sống vì người khác quên mất bản thân.

6. Ngón chân của hai bàn chân tương xứng cân đối đều nhau, hoa văn rõ ràng thì là người có số mệnh tương đối tốt, được người khác cơm bưng nước rót, phục vụ tận nơi. Người này có số sướng từ nhỏ, không phải lao động nặng nhọc hay bôn ba vất vả, luôn đứng trên người khác.

Xem Tướng Số Qua Ngón Tay Cái Con Người

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ? Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo: – Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn lu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Coi bói qua ngón tay cái ? Ngón tay cái nói lên điều gì về bạn ? Nào hãy xòe bàn tay ra và quan sát thật kỹ ngón tay cái của mình như thế nào ?

Coi bói qua ngón tay cái 1) Độ dẻo:

– Khi coi bói quan sát thấy ngón cái : co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch. – Còn ngón cái mà dẻo, cong ngược được kết quả coi bói cho rằng : là người hiền hậu có nhiều từ tâm, có khả năng chịu đựng mọi gian khổ. Nhưng nếu dẽo quá độ lại là người thiếu thủy chung. – Ngón cái dịu là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã, sẳn sàng chạy theo dục vọng của mình. – Những ai mà ngón cái cứng đờ là người thường bướng bỉnh, nhưng rất thực tế thẳng thắn, thành thật và tốt bụng.

2) Dài ngắn

– Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ : người này có ý chí mạnh, cứng rắn, thủy chung, suy xét kỷ lưỡng trước khi quyết định mọi việc. – Nếu quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ là người quá tự kiêu, pha lẫn chút tàn nhẫn trong phương cách chiếm đoạt địa vị hay tình yêu cho chính mình. – Còn ngón cái ngắn là người tâm tình bất định dễ đổi thay, và thường chạy theo dục vọng trước mắt, bất chấp hậu quả. Là người nhiều tham vọng. – Ngón cái quá ngắn lại là người nhẹ dạ dễ tin người, dễ bị gạt. – Ngón cái dài mà cứng thì dễ mù quáng trước đòi hỏi của mình. – Khi coi bói quan sát thấy lóng trên mà ngắn thì là người khôn ngoan, và nhiều dục vọng – Lóng trên dài là người thẳng thắn, tình lý phân minh. 3) Hình dáng:

– Ngón cái vuông là người sáng suốt, ham làm việc nhưng ưa lý luận và gây gổ. – Ngón cái nhọn thích khoa trương, nóng nảy không bền . – Ngón cái bè là người gan lì, buồn vui vô cớ, thích cô đơn. – Ngón cái chù vù như đầu đạn là người dữ dằn nóng nảy, háo sắc .

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

hâhhahahahhahahaa thiệt sự vậy luôn hong :)))))))

Bói Tướng: Xem Tướng Gò Má Đoán Vận Số Tính Cách Con Người

Gò má trong nhân tướng học còn gọi là lưỡng quyền là hai nhân tố trong tứ nhạc (trán, cằm và hai gò má). Chính vì thế khi xem tướng con người không thể bỏ qua tướng hai gò má, vì chỉ nhìn vào đó ta có thể biết được đa phần tính cách vận số của người đó.

Trong thuật xem tướng, xương gò má là bộ phận dùng để phán đoán về tính độc lập hoặc ý chí chiến đấu của con người, hình dạng của xương gò má không dễ nắm bắt, song vẫn phải dựa vào hình dáng và màu sắc của nó để phán đoán.

Ngoài ra, thuật xem tướng gò má cũng để phán đoán về mối quan hệ giữa cấp dưới hoặc vận mệnh của đồng nghiệp xung quanh. Vì vậy vị trí của hai bộ phận này có quan hệ mật thiết đối với tính tích cực và khả năng chịu áp lực trong công việc cũng như mối quan hệ đối nhân xử thế, là một trong những bộ phận cần hết sức chú ý trong khi tuyển chọn và cất nhắc nhân tài.

Chúng ta thấy việc xem tướng gò mà là hết sức quan trọng trong tướng số. Vậy làm sao để đoán định tính cách, vận số con người qua tướng gò má, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.

A. Xem tướng xương gò má qua hình dáng, kích thước. 1. Tướng xương gò má đầy đặn

Người có tướng gò má đầy đặn thường rất cởi mở, hào phóng, quan hệ giao tiếp khá rộng, do vậy thường được mọi người xung quanh giúp đỡ. Họ còn là người có ý chí kiên cường, tinh thần cố gắng cao, có năng lực ứng biến với hoàn cảnh linh hoạt.

Họ là người yêu thích công việc và thường dốc hết sức lực cho sự nghiệp, do vậy có thể gánh vác trọng trách, cũng có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình. Họ thích hợp nhất là theo đuổi lĩnh vực chính trị và kinh doanh buôn bán, có thể đạt được thành tựu vẻ vang trên hai lĩnh vực này.

Nếu là nữ giới ắt có số vượng phu, không chỉ giúp ích cho sự nghiệp của chồng, mà còn được mọi người trong nhà hết mực yêu thương, tôn trọng.

2. Tướng xương gò má nhô cao

Đây là người có tham vọng về quyền lực, thường thích chỉ huy người khác, họ có lòng tự trọng cao, do đó rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu.

Chính vì nhược điểm này mà họ rất khó duy trì quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp. Trong sự nghiệp, họ tích cực, nỗ lực, có tinh thần mạo hiểu, có chí tiến thủy nên sẽ đạt được thành tích vẻ vang.

3. Tướng xương gò má gầy nhọn

Đây là tướng xấu, người sở hữu tướng này làm việc gì cũng phải dựa vào chính mình, rất vất vả, họ đã không có được quý nhân giúp đỡ, trái lại còn bị tiểu nhân hãm hại, tìm mọi cách để lợi dụng, do đó rất dễ liên lụy đến mình.

Về hậu vận của những người này không lý tưởng, tới tuổi trung niên hoặc về già vẫn chỉ là “có chí khó thành công”, thường gặp khó khăn về tiền bạc.

4. Tướng xương gò má bằng và thấp

Người có tướng này thường suy nghĩ tiêu cực, bi quan, không thích theo đuổi lợi ích vật chất, sống thanh bạch không màng danh lợi, song cũng là người cở mở, dễ tiếp xúc, có thể duy trì quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

Họ không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, không thể đảm đương trọng trách, thiếu khí phách của người lãnh đạo, do đó không thích hợp làm người quản lý, không thích hợp sáng lập sự nghiệp.

5. Tướng xương gò má trơ xương

Nếu gò má không có thịt hoặc xương sọ lồi lên thì đây thường là người bảo thủ, cố chấp, độc đoán chuyên quyền, không thích chịu sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì.

Người này thường để lại ấn tượng ngang ngược, bất trị trong lòng người khác. Bởi vậy, họ không có quý nhân hỗ trợ, thường oán thán, bất mãn về chuyện này mà không biết tự kiểm điểm bản thân.

6. Tướng xương gò má vuông vức

Đặc điểm dễ nhận thấy của tướng lưỡng quyền vuông là gò má hợp với hàm thành một khối vuông. Chủ tướng này thuộc tuýp chủ động trong cuộc sống. Họ làm việc hăng say, dù là việc lớn hay nhỏ đều có quyền thực sự.

Nếu lưỡng quyền vuông, lại nở, trông có vẻ hơi nhô cao chứng tỏ thực quyền của người này càng lớn, công việc lúc nào cũng tất bật, chẳng bao giờ ngồi không một chỗ hay dựa dẫm vào người khác.

7. Tướng xương gò má không cân xứng, bên cao bên thấp

Nét tướng cách này cho thấy chủ tướng gặp khó khăn trong công việc và nhân duyên. Cuộc sống của người này không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại.

Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp đỡ từ quý nhân và con cháu.

B. Xem tướng cung gò má (má) 1. Tướng má có lúm đồng tiền

Đây là người rất đa tài đa nghệ, học giỏi, phản ứng mau lẹ, thích thể hiện mình, có thể thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, bởi vậy nhân duyên tốt đẹp, song họ lại thẳng tính, không khéo ăn nói nên thường phải chịu thiệt thòi, nhất là trong giao tiếp và tình cảm.

Tuy nhiên, người sở hữu tướng này lại có hậu vận không mấy tốt. Về già thường cô đơn và nghèo túng.

2. Tướng má tròn đầy đặn

Những người có cung gò má đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, và có năng lực ứng phó. Đây cũng là tướng vượng phu sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Phụ nữ có má đầy đặn, cao, tròn và không lộ xương được xem là tướng má đẹp. Với người này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Chủ tướng này có khả năng chịu áp lực công việc cao nhưng nhờ sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hôn nhân, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên cho những người thân.

3. Tướng má thô và cứng

Chủ tướng thích làm việc một mình, không thích bị bó buộc, trông họ lúc nào cũng lầm lì, cau có, rất khó gần, bởi vậy họ có rất ít mối quan hệ giao tiếp, trong công việc thuộc tuýp người “cứng đầu khó bảo”. Người này có tính nhẫn nạn, gặp khó khăn không hề kêu ca oán thán nửa lời mà chỉ cắn răng chịu đựng, bởi vậy tuy cứng đầu khó bảo nhưng cũng có tinh thần cạnh tranh cao.

4. Tướng má nhăn nheo

Đây là dáng gò má chùng xuống hoặc có nếp nhăn. Chủ tướng là người thô lỗ và khá nổi loạn. Người này cũng có tài sản hạn chế, sống không thoải mái và hiệu suất không đạt yêu cầu.

5. Tướng má hõm (hóp)

Chủ tướng là người thiếu ý chí, thiếu tinh thần chiến đấu, nhận được sự hỗ trợ hạn chế từ bạn bè hoặc bị cản trở. Do đó, họ cần tự mình đứng vững và dựa vào năng lực của mình là chủ yếu.

6. Tướng má chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Chủ tướng này không có sự nghiệp và địa vì gì, cả đời hư danh, vất vả bôn ba khắp nơi nhưng cuối cùng vẫn tay trắng.

7. Tướng má má có những đường kẻ, nếp gấp

Đây là những người có khả năng và có kinh nghiệm tốt. Nếu má tròn đầy đặn cùng một lúc, họ có thể mua tài sản theo cách lập kế hoạch và mở rộng tài sản gia đình một cách đều đặn.

8. Tướng má tròn phúng phính

Người có má tròn mũm mĩm, họ không chỉ làm việc nghiêm túc mà còn là những người có tinh thần cống hiến hết mình và dũng cảm. Họ rộng lòng, trung thành trong lời nói, có trách nhiệm với sự nghệp và gia đình và không bao giờ bắt nạt người khác.

C. Xem tướng gò má qua sắc khí 1. Tướng má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ

Chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

2. Tướng má có sắc khí xanh biếc

Chủ tướng là người có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

3. Tướng má có sắc khí lúc trắng, lúc đỏ

Người ta thường đây là “khuôn mặt đào hoa”, chủ tướng có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

4. Tướng má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch

Đường tình duyên của chủ tướng không tốt, người này khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

5. Tướng má có sắc khi vàng sậm

Đây là tướng vất vả, cuộc đời trầm luân khổ cực trăm bề, cuộc đời nghèo hèn. Hậu vận cực xấu.

D. Lời kết

Chúc bình an, sức khỏe và thành đạt.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Bói Tướng: Cách Xem Tướng Cổ Biết Số Mệnh Và Tính Cách Con Người

A. Cách xem tướng cổ qua ngấn cổ 1. Tướng cổ có nhiều ngấn

Vận số: Đây là tướng nghèo khổ vất vả. Tuy nhiên, dù điều kiện vật chất thiếu thốn và khó khăn nhưng lại có khí chất thanh cao và có tuổi thọ cao.

2. Tướng cổ có 2 ngấn

– Cổ 2 ngấn nhưng đầy đặn: Là người không để tâm nhiều việc thiên hạ và không hay quan tâm người khác nghĩ gì. Họ có lọng tự trọng rất cao, tự cho mình là đúng và thường muốn làm trung tâm của sự chú ý.

– Cổ 2 ngấn nhưng gầy ốm: Đây là tướng yểu mệnh. Nhất là phụ nữ, kỵ cổ thấp và lòi xương vì tướng này hình phu khắc tử cô độc góa bụa. Nếu cổ nổi gân là tính khí thô bạo. Cổ 2 ngấn nhưng cứng rắn, da tươi tắn và có da có thịt là tướng thọ.

3. Tướng cổ có 3 ngấn

Nhận biết: Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy.

Vận số: Người có tướng cổ này thường giàu sang phú quý. Nếu là phụ nữ thì rất xinh đẹp, cao sang, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử. Tuy nhiên, các ngấn cổ của người có 3 ngấn cổ cần đều nhau. Nếu có 3 ngấn cổ nhưng không đều thì là tướng “má sát”, vận khí không tốt nên không được sang trọng và giàu có.

B. Cách xem tướng cổ qua kích thước cổ 1. Tướng cổ cao

– Cổ dài vừa phải nhưng vuông vắn: Người này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời cũng như được quý nhân phù trợ.

– Cổ dài mà nhỏ: Đây là tướng bần tiện và có cuộc sống cơ hàn.

– Cổ dài mà gãy gập xuống, không thẳng: Đây là người có tính cách yếu mềm và khá chật vật với cuộc sống riêng.

– Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu mà mạng sống chỉ dưới 50 tuổi.

2. Tướng cổ ngắn

– Cổ ngắn lại vuông vức: Đây là người có phúc lộc.

– Nếu người gầy mà cổ ngắn thì nghèo và phải yểu mạng trong 30 tuổi.

– Đàn bà đại kỵ cổ thấp ngắn và lòi xương, vì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc goá bụa. Cổ có gân nổi ra là tánh khí thô bạo.

3. Tướng cổ vừa vặn với cơ thể

Tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

C. Cách xem tướng cổ qua hình dáng 1. Tướng cổ tròn đầy

– Nếu cổ nảy nở, tròn đầy, cứng cáp và khỏe mạnh thì đó là hình thể cổ tốt. Đây là quý tướng của người có của cải, thành công.

– Nếu cổ tròn dài như cổ hạc dễ phát nhưng chung cuộc không được an lành, số phận cơ cực vất vả.

– Nếu tròn đầy và cả đầu tương xứng như chim yến thì là tướng đại phú quí. Cuộc sống giàu sang, hưởng phúc.

– Cổ tròn da dày như cổ gà lại có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí.

2. Tướng cổ gầy

– Nếu cổ gầy lòi xương khô khan là tướng yểu, sức khỏe kém, đoản mệnh, cuộc đời vất vả trầm luân.

– Ngược lại, nếu cổ gầy mà cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng trường thọ. Cuộc đời an nhàn hưởng phúc

– Cổ gầy dỏng, dư da bệu xuống là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.

– Nếu đầu méo và cổ lại gầy lại là tướng yểu mệnh, chết sớm.

– Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ cũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ.Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ cũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ.

– Tướng cổ gầy, xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn.

3. Tướng cổ uốn lượn

– Người có cổ uốn lượn, không ngay thẳng thường có tâm địa xấu, không nên kết giao.

4. Tướng cổ hướng về phía trước

– Tướng cổ hướng về phía trước là người có tính cách điềm đạm, ôn hòa, cư xử mềm dẻo, do đó họ đã tạo được cảm tình tốt với khá nhiều người. Cuộc sống của họ khá sung túc.

Thế cổ như hướng về phía trước nhưng không được quá lộ liễu, chủ về tính nết hòa ái phong nhã.

5. Tướng cổ gập về phía sau

– Chủ tướng là người mềm yếu, thiếu tính quyết đoán, cuộc đời gặp nhiều trắc trở và chông gai.

– Tướng cổ ngả hẳn ra sau là người có cá tính nhu nhược , số kiếp hay gặp sóng gió bất ngờ.

D. Cách xem tướng cổ qua sắc khí da ở cổ

Nếu trên cổ có rất nhiều nốt tàn nhang thì đó là người có bụng dạ nhỏ nhen, hẹp hòi, ích kỷ, hay thù vặt.

Sắc khí trắng hồng tươi nhuận là phúc tướng.

Sắc khí m àu đậm khô và kém bóng: Tướng vũ phu.

Sắc khí đen sạm: Nghèo khổ.

Sắc khí đồng hòa với mặt: tướng thiện, đủ ăn, đủ mặc.

Thường sắc khí da cổ không đồng với mặt và người. Vì vậy nó thể hiện bản tính riêng mà tướng pháp nghiên cứu.

Lời kết

Chúng ta tìm hiểu cách xem tướng cổ để đoán biết vận số, sức khỏe và cá tính con người. Tuy nhiên cần biết rằng, để đánh giá một con người chính xác và trung thực thì tướng số không thể là thước đo, mà phải trải qua tiếp xúc, kinh qua cuộc sống. Những thông tin này cũng mang tính chất tham khảo, giải trí thôi.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi