Xem Tướng Số Kết Hôn / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Mặt Người Số Phú Quý, Tài Lộc Đại Phát Sau Khi Kết Hôn

1. Tai to, dái tai dày

Người xưa thường nói ai có dái tai dày thì phúc lớn mạng lớn, kì thực cũng là có lý lẽ riêng. Nếu như khi xem tướng mặt mà thấy dái tai không chỉ dày mà còn dài, sa xuống như hình giọt nước, dáng tai lại to nữa thì đó là những dấu hiệu của người có phúc khí, cả đời không bao giờ phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Họ có phúc âm, vận trình ổn định, cả con đường sự nghiệp và tài lộc đều được quý nhân giúp đỡ rất nhiều. Một điều đặc biệt của người có tướng mặt này là phúc khí của họ thực sự đại phát sau khi kết hôn.

Những người này lấy chồng lấy vợ xong càng thêm phần may mắn, chẳng cần nỗ lực cố gắng quá nhiều mà tài lộc cứ ùn ùn đổ về nhà, sự nghiệp cũng càng ngày càng thăng tiến, trở thành người có cuộc sống sung túc đủ đầy.

2. Phúc đức cung rộng rãi, bằng phẳng

Khi xem tướng mặt thì Phúc đức cung được liệt vào 1 trong 12 cung trên khuôn mặt. Cung này nằm ở trên trán, phần giữa 2 lông mày, tượng trưng cho phúc đức của người đó, xem họ liệu có được hưởng vinh hoa phú quý hay không.

Nếu như cung Phúc đức mà rộng thoáng, bằng phẳng thì đó là người trời sinh tốt số, là tướng người phú quý. Tuy nhiên, thường thì tới khi kết hôn xong, cuộc sống của họ mới thực sự bước lên 1 tầm cao mới.

Cuộc sống của họ trở nên sung túc, giàu sang, bản thân không phải vất vả mệt nhọc gì nhiều. Nữ mệnh đa phần lấy chồng là người có tiền, còn nam mệnh sẽ dễ dàng tìm được cho mình 1 người vợ năng động tài giỏi, gia đình trở nên giàu có hơn, cũng càng có thêm sinh khí.

3. Cung Điền trạch rộng, không có sẹo

Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt là cung nào? Vị trí nằm giữa 2 lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch, vừa tượng trưng cho đất đai điền sản, vừa tượng trưng cho hoàn cảnh gia đình. Xem tướng mặt, nếu người nào mà cung Điền Trạch thấp lõm, tối tăm thì thường dễ lâm vào cảnh phá sản, đất đai nhà cửa chẳng còn lại là bao.

Nhưng nếu như cung Điền trạch đầy đặn, có thịt, ở giữa không có sẹo lồi lõm, không có nốt ruồi xấu thì người đó gia cảnh cực kì tốt, có sản nghiệp, cũng có nhiều đất đai nhà cửa.

Đặc biệt hơn, với những người chưa kết hôn thì việc có cuộc sống bình thường, có thể tự tay gây dựng tổ ấm cho mình đã được coi là phú quý dồi dào rồi.

4. Cung Tài Bạch ngay ngắn, đầy đặn

Nếu như đầu mũi mịn, có cảm giác đầy đặn có thịt thì đây là tướng người tài lộc vượng, giỏi kiếm tiền. Khi xem tướng mặt, phải nhớ rằng vị trí 2 bên cánh mũi dùng để bảo vệ tài lộc. Trong 12 cung tướng mặt, cung Tài Bạch thể hiện khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người

Người có tướng mũi đẹp tượng trưng cho gia sản dồi dào. Riêng với nữ mệnh thì tướng mũi này còn giúp họ gặp được người chồng giàu sang. Họ cũng là người có khuôn mặt vượng phu ích tử nữa đó.

Xem Cung Tài Bạch trong 12 cung tướng mặt để hiểu hơn về tính chất và vị trí cung này trên khuôn mặt.

5. Địa khố đầy, màu sắc hồng nhuận tự nhiên

Trong thuật nhân tướng học , địa khố là vị trí nằm dưới trong khuôn mặt, chính là phần bên dưới 2 gò má. Địa khố tượng trưng cho tài sản như bất động sản, xe hơi đắt tiền…

Nếu như có thể an tâm tĩnh trí làm việc ở nơi này thì chắc chắn lấy chồng lấy vợ xong sẽ có thêm rất nhiều bất động sản có giá trị. Dù là nam hay nữ thì cũng đều gặp được người có quyền có thế, cũng sẽ kết hôn với người tài giỏi.

Xem Tướng Tay Phú Quý Sau Khi Kết Hôn

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Ngoài ra, theo quan điểm nhân tướng học, chủ nhân của Các gò lòng bàn tay và lá số tử vi 4 đường chỉ tay chính ai cũng tự xem được Dấu hiệu cảm xúc thể hiện qua cử chỉ tay Khi xem tướng tay, nếu thấy 5 kiểu đường tình duyên tiết lộ hôn nhân viên mãn Đoán khả năng nhảy việc qua đường chỉ tay Sự nghiệp (P1) Đoán khả năng nhảy việc qua đường chỉ tay Sự nghiệp (P2) Người có trí tuệ tốt cũng sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn bạn đời. Vậy nên, 1. Đường chỉ tay Hôn nhân dài Đường chỉ tay Hôn nhân là một đường vân ngang, nằm dưới gốc ngón tay út. Người có đường chỉ tay này dài chứng tỏ cuộc sống hôn nhân viên mãn. Hơn thế, người này còn dễ kết hôn với người giàu sang, nổi tiếng, cuộc đời sẽ chuyển sang ngã rẽ hoàn toàn mới sau hôn nhân. tướng tay này vốn thuộc tuýp khéo léo, góp phần rất lớn vào thành công của bạn đời. 2. Đường chỉ tay Tình cảm chia làm ba nhánh Đây là dấu hiệu cho thấy người này khá đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, bản thân họ cũng thuộc tuýp hiền lành, quan tâm người khác nên sẽ vun đắp được tình yêu đẹp, đi tới đâu cũng được người khác giới ái mộ, quan tâm nhiệt tình. Cuộc sống sau hôn nhân của người này càng thêm thuận lợi khi được bạn đời hết mực chiều chuộng. Tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng kịp thời cho nên hiếm khi giữa hai người xảy ra mâu thuẫn quá nghiêm trọng. Ngoài ra, nếu phần giao nhau giữa hai đường chỉ tay này có vân hình sao, ám chỉ cuộc sống hôn nhân sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn, tất nhiên là theo hướng tích cực hơn. 3. Đường chỉ tay Vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhấtnét tướng cách này xuất hiện trong lòng bàn tay, đồng nghĩa với việc mối tình của bạn sẽ kết thúc tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Gò Mộc tinh nằm dưới ngón trỏ, đại diện cho uy tín và giá trị bản thân. Người tự tin với chính mình thường có gò Mộc tinh nhô cao. Ngoài ra, nếu phạm vi phần nhô lên rộng, có nghĩa là giỏi giao tiếp và khẳng khái. Nếu gò này nhô cao hơn hẳn so với những gò còn lại, chứng tỏ là người tham vọng, thích nắm quyền lực. Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện vân hình ngôi sao, chứng tỏ giá trị bản thân bạn được nâng lên cấp độ mới. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với người có địa vị xã hội cao hay nổi tiếng trong thiên hạ. Nhìn chung, bạn và người ấy sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong tương lai. 4. Trên gò Mộc tinh có vân hình ngôi sao Đường Trí tuệ hay còn gọi là đường Trí đạo hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường này trong lòng bàn tay: nằm giữa đường Sinh đạo và Tâm đạo. Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người. Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: 5. Đường chỉ tay Trí tuệ đậm, rõ nétYến Nhi (XemTuong.net) đường chỉ tay này mà đậm, sâu và rõ nét cũng là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến tốt đẹp sau khi kết hôn. An NhiênDự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay Trong lòng bàn tay, ngoài 3 đường chỉ tay cơ bản là đường Tâm đạo, Sinh đạo và Trí đạo, còn có những đường vân đặc biệt khác như vân đảo, vân lưới… Mỗi đường

Xem Tuổi Kết Hôn Archives

Bàn luận về Đinh Sửu sinh năm 1997

Nam và nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Tính cách của người Đinh Sửu

Đinh sửu là những người có tính cách cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ, nhẫn nại, nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Tuổi này cũng khá bướng bỉnh, cứng nhắc, khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình. Đinh sửu được quý mến bởi lời nói và việc làm thường đi liền nhau.

Tuổi Đinh Sửu 97 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nữ sinh năm 97 hợp với tuổi nào?

Cùng bàn về cuộc sống hôn nhân của nữ sinh năm 1997 với nam tuổi:

Đinh sửu 97 sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, hai vợ chồng hòa hợp, mọi việc sẽ hanh thông, cuộc sống hôn nhân ấm no, hạnh phúc.

Ất hợi sẽ gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng sống hòa hợp, có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả, cuộc sống khá viên mãn.

Qúy dậu sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng danh giá với đời, được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Nhâm thân sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số được quý nhân phù trợ, vợ chồng rất hòa hợp, thuận lợi mọi mặt trong cuộc sống.

Canh Ngọ thì tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Kỷ Tỵ không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh nghèo túng một thời gian. Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được no ấm.

Mậu Thìn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nam tuổi Bính Tý, Tân Mùi vì phạm phải Biệt Ly.

Nam tuổi Giáp Tuất vì phạm phải Tuyệt Mạng.

Nam sinh năm 97 hợp với tuổi nào?

Cùng bàn về cuộc sống hôn nhân của nam sinh năm 1997 với nữ tuổi:

Đinh sửu như đã nói ở trên, hai tuổi này rất hòa hợp, thuận lợi, sẽ ăn ra làm nên.

Mậu dần sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Hai tuổi này hòa hợp, sống hạnh phúc. Đây là số vợ chồng có danh giá, hoặc có quyền chức thêm tốt, nhiều người mến thương.

Đinh sửu gặp số Nhì Bần Tiện, không được tốt. Hai tuổi này không hợp nhau lắm nên cần nhẫn nhịn nhau thì về sau mới bền. Trong làm ăn cũng không mấy thuận lợi. trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên.

Canh thìn gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, thuận lợi nhiều trong công việc. Hai vợ chồng rất hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Tân tỵ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng hòa hợp, lo tính nhiều công việc được thông suốt.

Qúy mùi gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ đặng, được nhiều người yêu mến. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên chung sống cần nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên.

Giáp Thân gặp số Tam Vinh Hiển. Hai tuổi này hợp nhau, kết hôn sẽ có chức tước, thuận lợi trong nhiều việc.

Ất Dậu gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ra tiền thì cũng tiêu hao mất tiền.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ: kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nữ tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất: kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

97 hợp tuổi nào

97 hop tuoi nao

đinh sửu hợp tuổi nào

dinh suu hop tuoi nao

Xem Tuổi Kết Hôn Như Thế Nào? Tính Tuổi Kết Hôn Chuẩn Nhất

Tại sao bạn cần phải xem tuổi kết hôn?

Xem tuổi kết hôn hay xem tuổi để cưới vợ gả chồng sẽ giúp bạn biết bạn hợp với tuổi nào, có thể sống hòa hợp với tuổi nào để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, nó cũng giúp bạn biết được nếu như kết hôn với tuổi nào thì sẽ vướng đại kỵ không tốt.

Xem tuổi kết hôn để chọn tuổi có thể sống hòa hợp và hạnh phúc

Việc xem tuổi vợ chồng kết hôn là việc rất quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng và tác động lớn đến cuộc sống hôn nhân lâu dài về sau. Để xem được sự tương xung giữa cặp đôi các cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người qua ngày tháng năm sinh. Theo đó, phải xét theo 5 yếu tố quan trọng là : Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Đây là 5 yếu tố quyết định về sau, vận mệnh của 1 cặp vợ chồng.

Xem tuổi kết hôn như thế nào? Hướng dẫn tính tuổi kết hôn chuẩn nhất

Cách tính tuổi kết hôn theo Thiên mệnh

Theo tìm hiểu của , thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố lớn quyết định đến vận mệnh của con người. Nó không chỉ quyết định đến quan hệ vợ chồng mà còn đem đến nhiều sự may mắn về tài lộc. Chính vì thế, nếu hai người không hợp thiên mệnh thì cần hóa giải để có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Trường hợp chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh để kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững và êm ấm.

Cũng theo Dịch học và quan niệm dân gian, tính tuổi hợp nhau hay không phải dựa vào Thiên mệnh của từng người kết hợp với việc phi cung hai tuổi với nhau, còn gọi là cung phi. Theo đó, dựa vào năm sinh mà tính ra người đó có Thiên mệnh gì, thuộc quẻ nào trong Bát quái.Theo Kinh dịch, Bát quái gồm các quẻ: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn.

Tiếp đó, thực hiện so sánh quẻ của hai người xem có sự biến đổi của hào nào (tức là hào âm biến thành hào dương và ngược lại). Trường hợp biến hào 1 sẽ vào cung Họa hại, biến hào 2 vào cung Tuyệt mệnh, biến hào 3 vào cung Sinh khí, biến hào 1 và hào 2 vào cung Thiên y, biến hào 2 và hào 3 vào cung Ngũ quỷ, biến hào 1 và hào 3 vào cũng Lục sát, biến cả 3 hào vào cung Diên niên (hay còn gọi là Phúc đức), trở về quẻ đầu vào cung Phục vị.

Trường hợp biến quẻ vào các cung Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị là cung tốt, hợp nhau; còn các cung Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại là cung xấu, không hợp nhau.

Bạn cũng có thể tính tuổi kết hôn theo Thiên mệnh năm sinh

Tuy vậy, cách tính này được xem là khá phức tạp, những người không am hiểu Kinh Dịch không thể tính được. Có một cách tính khác, đó là tính tuổi theo Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Theo cách này, Đông tứ mệnh gồm những tuổi có quẻ Ly, Chấn, Tốn, Khảm và Tây tứ mệnh gồm các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Căn cứ vào năm sinh, tra ra thuộc quẻ nào và chỉ cần nhớ những người có tuổi cùng trong Đông tứ mệnh hay cùng Tây tứ mệnh là tuổi hợp nhau.

Chẳng hạn, nam sinh năm 1995 mệnh quẻ Khôn thuộc Tây tứ mệnh, nữ sinh năm 1999 mệnh quẻ Cấn cũng thuộc Tây tứ mệnh, như vậy là hai tuổi này hợp nhau.

Cách tính tuổi kết hôn theo Địa chi

Địa chi cũng là một trong những yếu tố quan trọng, từ đó xem ra những lá số có thông tin về sự hợp khắc. Trường hợp tuổi của hai người tương hợp thì sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau này sẽ không được bền chặt. Thế nhưng, nếu bạn đã yêu và xác định tiến đến hôn nhân người có thiên can địa chi khắc thì cần tìm cách hóa giải. Điều này giúp cải thiện vận số hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

Theo đó, bạn có thể kết hợp tính theo sự xung hợp của Địa chi. Có 12 Địa chi với tên gọi lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi và 10 Thiên can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Mỗi năm âm lịch sẽ ứng với một Thiên can và một Địa chi, ví dụ: Giáp Tý, Ất Sửu…, cứ lần lượt như thế và sau 60 năm lại quay lại từ đầu gọi là một Lục thập Hoa giáp.

Xem tuổi kết hôn dựa vào sự xung hợp của 12 địa chi

Quan hệ giữa các chi với nhau có hợp và xung. Các chi hợp với nhau theo từng cặp gọi là Nhị hợp có: Tý hợp Sửu, Dần hợp Hợi, Mão hợp Tuất, Thìn hợp Dậu, Tị hợp Thân, Ngọ hợp Mùi. Như vậy, tuổi Dần và Hợi không những không xung nhau mà ngược lại còn hợp nhau.

Các chi còn có sự hợp với nhau theo từng nhóm 3 chi một gọi là tam hợp gồm: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tị – Dậu – Sửu, Hợi – Mão – Mùi. Còn các chi xung nhau theo từng cặp trong Tứ hành xung là: Tý xung Ngọ, Mão xung Dậu, Dần xung Thân, Tị xung Hợi, Thì xung Tuất, Sửu xung Mùi.

Tuy nhiên, việc tính tuổi nói trên cũng chỉ là theo quan niệm dân gian, còn thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp hai người không hợp tuổi những biết cách sống nên vẫn hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long. Ngược lại cũng có không ít trường hợp tuổi hoàn toàn hợp nhau nhưng cuộc sống lại trục trặc, có khi bỏ nhau chỉ vì trái quan điểm sống hoặc không biết cách cư xử.

Tham gia chúng tôi : 10/01/2012

Giới thiệu: Bùi Văn Sơn – Chuyên gia phong thủy và giải mã giấc mơ tại K9VIET – Nơi giải mã giấc mơ lô đề, sổ mơ lô đề, tổng hợp, giải mã hơn 1000+ giấc mơ thường gặp một cách đầy đủ và chính xác nhất và chia sẻ thông tin phong thủy chuẩn xác nhất.