Xem Tướng Số Khoa Học / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Tỷ Phú. Khoa Học Nghiên Cứu Vận May

Xem tướng 3 tỷ phú. Sinh làm người trên đời, ai cũng có một số mệnh. Có những người sinh nhằm số mệnh giàu sang, phú quý chỉ cẩn nhìn qua cũng đã thấy được thần thái hơn người của họ. Đặc điểm nhận dạng 17 tướng người giàu sang phú quý chiếu theo nhân tướng học: 1. Tóc mềm mại, sợi nhỏ, không xơ rối, đôi mắt có thần, miệng hình tròn đẹp 2. Thân tựa như ngọc như châu, lưng đầy đặn, thẳng. 3. Mình gầy nhưng đầu lại tròn. 4. Vành tai thẳng đứng, tai đầy đặc, tai dày 5. Da mềm, tỏa hương tự nhiên, sắc thái tươi tắn. 6. Mắt có thần thái, môi hồng. 7. Người nhỏ nhưng tiếng nói lại oai hùng. 8. Tiếng nói rõ ràng, trước nhỏ sau to, âm phát ra trong trẻo, tiếng nói âm vang, 9. Răng trắng ngọc và đều. 10. Tay dài, vân bàn tay nhỏ. 11. Bàn tay trắng như mặt. 12. Lông mày đen, gọn gàng. 13. Môi đỏ, môi hồng và tươi tắn. 14. Người tuy gầy nhưng lại không lộ xương, da hồng nhuận. 15. Bụng to và rốn sâu. 16. Vầng trán cao, mắt sáng, lông mày thưa.

Lưu ý: Thông minh, tháo vát, đặc biệt tài năng tạo nhiều cơ hội, trong cơ hội đó có nhiều thành đạt và có vận may. Vận mạy tự chính mình tạo ra [ nhưng cũng có những yếu tố bất ngờ, không biết trước được hay đến từ gia đình, hoàn cảnh, người thường gọi Số May Mắn] . Điển hình nếu người thông minh, tháo vát và tài năng nhưng ở Phi Châu hay những nơi không có mạng Internet thì làm sao thực hiện giấc mơ bán hàng ONLINE..v.v. Vì vậy vận may chiếm 1 phần trong đời sống.

Khi may mắn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp hơn chúng ta tưởng.

Với những người thành công, người đời nhắc đến họ một cách đầy ngưỡng mộ. Họ thông minh, tháo vát, và đặc biệt tài năng trong lĩnh vực bản thân đã theo đuổi.

Nhưng hóa ra chỉ thông minh và tài năng là chưa đủ. Theo một nghiên cứu mới đây, những người thành công nhất chính là những người may mắn nhất.

Trên thực tế thì từ vài nghiên cứu trước, ai cũng hiểu rằng yếu tố may mắn đóng một vai trò nhất định trong sự nghiệp của mỗi người. Thế nhưng, tầm ảnh hưởng của nó vẫn luôn bị đánh giá không đúng. Trong khi đó, thậm chí những người ở đỉnh cao thế giới cũng phải có sự may mắn trong đó.

Những người giàu nhất thế giới cũng phải nhờ cậy tới sự may mắn.

“Ví dụ, gia cảnh khá khẩm của Bill Gates đã giúp ông có nhiều kinh nghiệm lập trình hơn chúng bạn đồng trang lứa. Ông cũng nằm trong số 0,01% có đủ điều kiện tiếp cận với máy tính thời bấy giờ” – Chengwei Lau từ Trường kinh doanh Warwick (Anh Quốc) cho biết.

“Mẹ của ông có mối quan hệ rất tốt với chủ tịch IBM, từ đó ông có đầu mối dẫn đến một trong những công ty máy tính hàng đầu, và rồi tạo ra nền tảng cho một đế chế về phần mềm”.

” Tất nhiên, tài năng và nỗ lực của Gates đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thành công của Microsoft. Nhưng nếu chỉ dựa vào đó là chưa đủ“.

Trong nghiên cứu lần này, các chuyên gia từ ĐH Catania (Italy) đã tạo ra một mô hình trên máy tính, trong đó lấy hình mẫu hơn 1000 người.

Một số người có tài năng, trí tuệ hoặc nhiều tiền hơn số đông. Số khác thì ít hơn, sao cho về tổng thể mô hình phải giống thế giới thực.

Mỗi người có sự nghiệp kéo dài 40 năm. Một số sẽ trải qua cái gọi là “vận may” – cơ hội thăng tiến họ có thể tận dụng nhờ khả năng của mình. Một số khác lại có thể gặp “vận hạn” – khiến tiền tài đi mất.

Mô hình do Pluchino thực hiện.

Sau khi kết thúc 40 năm, các chuyên gia sẽ đánh giá những cá nhân giàu nhất. Kết quả cho thấy, dù tài năng, tài sản gốc và trí tuệ có vai trò quan trọng, nhưng số đạt đến đỉnh cao thường là những người may mắn nhất.

“Có bằng chứng cho thấy những người thành công nhất đồng thời cũng sẽ may mắn nhất, trong khi những người ít thành công thì thiếu đi điều này” – Giáo sư Alessandro Pluchino chia sẻ, chủ nhiệm nghiên cứu chia sẻ.

Trên thực tế, nghiên cứu của Pluchino được đánh giá khá cao về tính thực tế. Mô hình nghiên cứu áp dụng quy tắc phân bổ tài sản thực tế trong xã hội, mang tên “luật 80:20”.

“80% dân số chỉ giữ 20% tổng tài sản, trong khi 20% còn lại nắm giữ tới 80%”.

Với nghiên cứu của Pluchino, thành công và tài năng không đi với nhau đến cùng, và sự may mắn mới là yếu tố đáng ngại nhất.

Tài năng và trí tuệ vẫn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người.

Nhưng bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận rằng tài năng và trí tuệ vẫn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Không phải người tài năng nào cũng thành công, nhưng không thể có người thành công chỉ dựa hoàn toàn vào vận may được.

Ngoài ra, nghiên cứu của Pluchino cũng chưa được bình duyệt bởi hội đồng khoa học cụ thể nào. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của một chuyên gia.

Cách Xem Tướng Tay Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác Khoa Học

Tướng tay là một phần trong nhân tướng học, có lịch sử phát triển vài ngàn năm, sử dụng để xét đoán về con người. Xem tướng tay chuẩn xác tạo ra tác dụng rất lớn từ cải thiện bản thân tới quan hệ xã hội.

Có thể bạn đã từng gặp những người chỉ nhìn vào tay bạn mà nói ra rất nhiều thứ mà bạn cảm thấy đúng mặc dù chưa từng quen biết họ. Lý giải điều này chúng ta có thể tạm hiểu đơn giản về xem tướng tay như sau:

“Cuộc đời chúng ta được tạo nên từ những nhận thức, hành vi. Qua thời gian, chúng sẽ dần hình thành những dấu hiệu trên bàn tay. Mọi biến đổi trong cuộc sống sẽ được ghi lại, đồng thời sẽ có những dự báo trước với những gì chúng ta sẽ làm. Hiện tại là kết quả của quá khứ, tương lai là kết quả của hiện tại.”

Nguyên lý, phương pháp xem tướng tay

Xem tướng tay như đã nói ở trên nằm trong nhân tướng học, vì thế sẽ tuân thủ các nguyên tắc chung của nhân tương học bao gồm: quan sát hình dạng, kích thước, màu sắc, vị trí để xác định các thông tin.

Như vậy phương pháp xem tay là quá trình quan sát luận đoán các bộ phận trên bàn tay. Trong thực tế, có người sẽ tập trung vào khai thác thông tin từ hình dạng, kích thước bàn tay ngón tay; có người lại tập trung khai thác các đường chỉ tay trong lòng bàn tay. Chúng đều mang đến những thông tin đúng nhưng cũng vẫn sẽ có khá nhiều sai số.

Xem tướng tay theo nhiều tài liệu người ta sẽ đối chiếu, tổng hợp thông tin từ cả bàn tay và các đường chỉ tay để xét đoán.

Xem tướng tay vào thời điểm nào sẽ chuẩn xác nhất

Thông thường xem tướng tay đúng nhất là khi ngủ dậy và giấc ngủ đầy đủ. Lúc này tâm tĩnh, cơ năng ở giai đoạn khởi động, các thông tin từ bàn tay trở nên chính xác hơn. Bản thân người xem cho dù xem cho mình hay cho người khác cũng sẽ tập trung tốt nhất.

Như vậy khi xem tướng tay cho dù xem cho bản thân hay cho người khác, cần chú ý rằng người được xem phải tĩnh tâm, không suy nghĩ lung tung, cơ thể thả lỏng hoàn toàn, điều kiện ánh sáng đầy đủ.

Những bộ phận trên bàn tay cần quan tâm

Khi xem tướng tay chúng ta chia làm 2 phần. Phần đầu là xem hình dáng, kích thước, màu sắc bàn tay, quan sát các ngón tay, cổ tay. Phần còn lại là quan sát các đường chỉ tay trong lòng bàn tay.

Phần chỉ tay nên ở đây chúng ta có các phần cần biết bao gồm: gò (là các phần thịt lồi lên), các đường chỉ tay là các đường vân nằm trong lòng bàn tay bao gồm 3 vân lớn và chính yếu cùng các vân phụ khác. Vui lòng xem hình bên dưới:

Đường tình cảm – tâm đạo: thường bắt đầu từ cuối ngón út, kéo dài tới giữa ngón trỏ và ngón giữ.

Đường sinh mệnh – cuộc đời – sinh đạo:

Đường trí tuệ – trí đạo:

Đường may mắn – vận mệnh: thường xuất hiện từ cuối bàn tay hướng đi lên ngón giữa. Đường vận mệnh mỗi người thường rất khác nhau về vị trí và độ dài.

Gò kim tinh:

Gò mộc tinh:

Gò thổ tinh:

Gò thái dương:

Gò thủy tinh:

Gò hỏa tinh thứ nhất – hỏa tinh 1:

Gò nguyệt:

Gò hỏa tinh thứ hai – hỏa tinh 2:

Đường cổ tay:

Ba đường chỉ tay chính và các dấu hiệu trên chỉ tay

Lòng bàn tay có rất nhiều đường chỉ tay, trong đó 3 đường chính lớn nhất bao gồm: đường sinh mệnh – sinh đạo đại diện cho cuộc đời, sức khỏe; đường trí tuệ – trí đạo đại diện cho năng lực nhận thức, tư duy, ý chí phấn đấu; đường tình cảm – tâm đạo đại diện cho tình cảm.

Ba đường này xuất hiện ở khu vực cố định. Bình thường, chúng không có những biến đổi lớn. Hầu hết những biến đổi vận thế được phản ánh thông qua các vân nhỏ, vân phụ, vân nhánh xuất phát từ 3 đường này.

Ngoài ra người ta còn thường tập trung thêm các đường khá lớn nhưng phụ trợ khác như: đường hôn nhân, đường công danh sự nghiệp – vận mệnh, đường bệnh tật…

Bên cạnh đó là những dấu hiệu cảnh báo thường thấy nhất xuất hiện trên các đường chỉ tay bao gồm: hình vân đảo, hỉnh chữ thập, hình sao, hình tứ giác, hình ô vuông, hình tam giác, hình chạc, nốt ruồi…. Mỗi dấu hiệu sẽ đại diện ý nghĩa đặc trưng nhất định. Ngoài ra vị trí xuất hiện của chúng cũng quyết định tới việc luận giải.

Các bước xem tướng tay cần nắm vững

Chúng ta tạm thời sẽ chia quá trình xem tay thành các bước để có cách tiếp cận đầy đủ.

Bước 1: Cần xác định mục tiêu để xem tay

Nếu xem đoán về hôn nhân gia đình thì tập trung nhiều hơn vào đường tình cảm và đường hôn nhân, nếu xem đoán về công việc thì tập trung nhiều hơn vào đường trí đạo, đường vận mệnh.

Bước 2: Xem tổng thể

Xem cả 2 bàn tay, tìm ra đặc trưng lớn nhất. Đánh giá màu sắc, hình dáng, dày mỏng của bàn tay. Quan sát chi tiết các đường chỉ tay chính cùng những ký hiệu đặc thù có trên đó. Tổng hợp lại xem có bỏ sót vùng, chi tiết nào trên bàn tay hay không.

Bước 3: Phân tích

Khi đã tổng hợp đầy đủ các yếu tố, phân tích ý nghĩa, phán đoán vận mệnh đặc trưng.

Bước 7: Xem gò tròng lòng bàn tay

Quan sát chi tiết đánh giá các gò trên lòng bàn tay bao gồm: độ cao nhô lên, màu sắc, vị trí.

Bước 8: Tổng hợp, phán đoán

Dựa vào nhu cầu chính như xem về phần nào, sau đó dựa trên toàn bộ các quan sát đánh giá tại các bước trên để đưa ra xét đoán.

Những câu hỏi khi xem tay

Tướng bàn tay có thay đổi không?

Tướng bàn tay theo thời gian sẽ thay đổi. Nhưng mỗi phần có sự thay đổi với thời gian dài ngắn không giống nhau, đồng thời sự thay đổi diễn ra chậm rãi vì cần có sự ghi nhận của cơ thể. Nhiều khi không để ý quan sát thậm chí không nhận ra.

Các phần chính yếu thể hiện vận mạng của một người sẽ thay đổi chậm hơn thậm chí ít thay đổi nếu như chủ nhân bàn tay không có nhiều những biến đổi trong cuộc đời họ. Những người luôn nỗ lực cố gắng để thay đổi bản thân thì bàn tay sẽ thay đổi khá nhiều.

Xem tướng tay có thể dự báo được vấn đề sức khỏe không?

Bạn từng thấy hoặc từng nghe có nhiều thầy thuốc bắt mạch, xem bàn tay để dự đoán tình trạng sức khỏe cơ thể của người tới thăm khám. Điều đó hoàn toàn là có thật, dựa trên cơ sở phân tích lâu dài của nhiều thế hệ.

Bàn tay trong nhân tướng học được coi như 1 bản đồ thu nhỏ của cơ thể, phản ánh tương đối chính xác tình trạng sức khỏe, tâm lý của 1 người. Nên chắc chắn rằng, xem tướng tay có thể dự báo về sức khỏe. Tuy nhiên khi xem tay thấy dấu hiệu sức khỏe không đủ tốt, hãy tới thăm khám bác sĩ chuyên khoa, không nên tự chữa trị.

Nên xem tay nào tay phải hay tay trái?

Việc xem 2 tay hay 1 tay phụ thuộc vào người xem. Theo quan điểm của nhiều tài liệu về nhân tướng học thuật xem tay thì xem cả 2 tay sẽ giúp tổng hợp, nhận định chính xác hơn. Cũng từ tranh luận này mà chúng ta thường nghe Nam tả nữ hữu – nam xem tay trái nữ xem tay phải.

Lời kết: Đây là bài tổng quan giúp bạn hiểu về tướng tay, giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để xem đoán hoặc nhờ người khác xem đoán. Lưu ý rằng, xem tướng tay chỉ phát huy tác dụng khi bạn thật công tâm, khách quan, dám nhìn nhận yếu điểm để khắc phục thay vì lo lắng hoặc không tin tưởng, nhìn vào ưu điểm thiên phú để phát huy thay vì ngồi “tự sướng”. Không có thành công nào mà không cần sự nỗ lực trả giá!

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự Thật Khoa Học Đằng Sau Việc Xem Tướng Nhờ Nốt Ruồi

Theo quan điểm khoa học thì những nốt ruồi và vị trí của chúng trên cơ thể người không thực sự kỳ lạ như những gì các nhà chiêm tinh của Trung Quốc nói. Có thể thấy việc xem tướng đoán hậu vận dựa trên vị trí các nốt ruồi trong cơ thể là một nét đặc biệt trong văn hóa phương Đông nhưng thực tế lại chỉ nên dùng để tham khảo.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là một dạng tổn thương trên da trong đó có chứa tế bào nevus một loại tế bào quyết định sắc tố cho da. Loại tổn thương da này có thể xuất hiện ngay từ khi mới sinh ra nhưng cũng có thể xuất hiện trong quá trình cơ thể lớn lên và phát triển. Nốt ruồi thường hay nằm ở những vị trí da hở và vùng da tiếp xúc nhiều với ánh sáng như mặt, cổ, chân, tay và một số nơi khác.

Xem tướng có đúng không?

Qua kinh nghiệm sống con người nhận thấy không phải cứ cố gắng mà đạt được điều mình muốn. Cuộc đời thăng trầm nhiều khi dồn con người vào cảnh khó khăn khiến ta phải tin rằng có cái được gọi là vận số. Nói vận số là bởi vì người ta không lý giải được nguyên nhân từ đâu. Trên thực tế xem tướng bị ảnh hưởng bởi cái nhìn bề ngoài trong khi con người còn có ẩn tướng mà đã là ẩn tướng ai có thể nhìn thấy ngoại trừ chính người mang nó nhận ra hay không. Hơn nữa, nếu xét theo tướng học thì sự ảnh hưởng nơi người cha cũng góp phàn vào vận số của người con ví dụ người đàn bà có số sinh con làm tướng nhưng gặp ông chồng Sống thất đức, phá tướng, sẽ sinh con tướng cướp. Cùng là tướng nhưng quý tướng và phá tướng chắc chắn không thể giống chúng tôi tướng là bởi vì một phần tư cách con người được thể hiện qua phong thái, hình dáng là những nét bề ngoài mọi người có thể nhìn thấy. Trước hết, hình thái phong cách nói lên một phần nào tâm tính con người do đó mà con người đi xem tướng. Tướng mặt phát từ tâm hồn con người và coi tướng để tự sửa đổi chính mình, nói theo khổng tử đó là tu thân.

Giải mã việc nốt ruồi tiên đoán hậu vận theo chiêm tinh học Trung Quốc dưới góc nhìn khoa học.

Nốt ruồi là một bộ phận đặc biệt trên cơ thể chúng ta. Với nhiều người thì chúng là những chấm đen nhỏ để tô điểm cho cơ thể. Thế nhưng theo quan niệm của các nhà chiêm tinh học Trung Quốc thì vị trí của những chiếc nốt ruồi lại mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Theo quan niệm này cho nên mỗi vị trí của một chiếc nốt ruồi đều ẩn chứa trong đó những lời dự đoán về tương lai khác nhau của một con người.

Từ những quan niệm trong chiêm tinh học Trung Quốc

Việc xem nốt ruồi dự báo tương lai rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở các nước châu Á như Trung Quốc hay Việt Nam. Cụ thể các thầy xem tướng số theo chiêm tinh học Á Đông thường đánh giá ý nghĩa nốt ruồi dựa vào vị trí trên cơ thể. Không chỉ trên khuôn mặt, nốt ruồi ở trên các bộ phận khác của cơ thể cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị. Ngoài ra, rốn là điểm vàng trên cơ thể theo quan niệm của người Trung Quốc do đó nếu có nốt ruồi gần rốn bạn sẽ có thể phát tài.

Mỗi vị trí nốt ruồi thể hiện những ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi ở trên trán

Nốt ruồi mọc ở giữa trán cho thấy bạn là người không giỏi giao tiếp với người khác và khuyết điểm này ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bạn. Nốt ruồi mọc gần với tóc sẽ phần nào thể hiện bạn là người có khả năng tập trung cao luôn tràn đầy năng lượng sống và có nhiều sáng kiến mới mẻ.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi mọc ở dưới lông mày báo hiệu cho sự giàu có dồi dào bởi những nốt ruồi ở vị trí ẩn khó nhìn thấy lại thường đặc biệt, có ý nghĩa tốt đẹp và nó được coi như một vật báu. Nốt ruồi mọc trên lông mày cho thấy một cuộc sống ổn định về mặt tài chính.

Nuốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi trên mí mắt biểu trưng cho những mối bất hòa trong gia đình và dễ mất tiền vì những chuyện không đâu. Nốt ruồi dưới mí mắt hay còn gọi là nuốt ruồi khóc. Những người có nốt ruồi này thường dễ xúc động và mau nước mắt.

Nốt ruồi ở mũi

Hãy cẩn thận nếu bạn có một nốt ruồi ở trên chóp mũi bởi vị trí này thường biểu hiện cho sự bất ổn và tiền tài dễ bị tiêu tan hoặc vợ chồng hay sinh bất hòa. Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi, gần lỗ mũi thường giỏi trong vấn đề tài chính và họ biết cách chi tiêu và quản lí tốt khoản tiền bạc của mình.

Nốt ruồi ở gò má

Vị trí nốt ruồi này biểu hiện cho sợ cô đơn và dễ gặp nhiều vấn đề trục trặc về chuyện tình cảm và rất khó tìm kiếm được người bạn đời đích thực cho mình.

Nốt ruồi ở tai

Trong chiêm tinh học Trung Quốc thì tai đại diện cho tính cách con người của bạn, do đó người có nốt ruồi ở dái tai thường có nhân cách tốt biết cách ứng xử, thông minh và được mọi người coi trọng. Họ còn là những người dễ tạo ra danh tiếng trong xã hội.

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi trên cằm thường là người kiên trì và quyết tâm nhưng hay bướng bỉnh, độc đoán. Ngoài ra những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này thường có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc về già.

Nốt ruồi gần miệng

Những người có nốt ruồi gần miệng thường được hưởng nhiều may mắn cũng như phúc lộc và ít phải lo lắng nhiều về chuyện ăn mặc. Họ khá vui vẻ và thoải mái trong chuyện ăn uống. Nếu như bạn có nốt ruồi ở trên môi dưới biểu hiện cho thấy những đứa con của bạn sẽ thành công.

Nốt ruồi ở cánh tay

Những người có vị trí nốt ruồi này thông thường luôn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi ở ngực

Ngực tượng trưng cho quyền lực do đó nếu bạn may mắn sở hữu một nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người có địa vị cao trong xã hội hoặc có nghề nghiệp thăng tiến.

Nốt ruồi ở bàn tay

Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn là người khéo léo và sung túc trong vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở lưng

Những người có nốt ruồi ở lưng thường vất vả hơn những người khác, bản thân họ phải lao động nhều hơn mới có thể đạt được thành công.

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ thường mang ý nghĩa không được tốt đẹp. Cổ là bộ phần kết nối giữa phần đầu và thân tượng trưng cho tinh thần và thể chất trên cơ thể con người. Nốt ruồi mọc ở vị trí này sẽ cản trở dòng chảy của năng lượng và mang đến điều không hay.

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở đùi cho thấy bạn có nhiều ham muốn trong chuyện ân ái và là người táo bạo và sống hướng ngoại. Nốt ruồi trên bắp chân thường có sức khỏe không tốt, dễ mệt mỏi và ốm yếu. Còn ở đầu gối là nốt ruồi may mắn. Nếu bạn có nốt ruồi này chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tài chínhvì bản thân bạn là người dễ dàng kiếm được tiền và biết cách quản lý chúng.

Nốt ruồi ở bàn chân

Bạn có khả năng sẽ trở thành một người lãnh đạo thích đi du lịch và khám phá mọi nơi.

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở vị trí này thường cho thấy bạn là một người rộng lượng, giàu có và hay giúp đỡ người khác.

Nốt ruồi ở bầu vú

Những người có vị trí nốt ruồi này thường có vị thế trong xã hội. Không những vậy mà theo như chiêm tinh học Trung Quốc, một nốt ruồi trên đầu vú thường nói cho bạn biết con cái sau này của bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn cả về sự nghiệp, tình yêu và gia đình.

Từ xa xưa những học giả châu Á đã nghiên cứu các đặc điểm trên khuôn mặt để đưa ra dự đoán về tương lai sự nghiệp cũng như công việc của một người. Dưới tên gọi nhân tướng học thì cách thức này đã và đang được nhiều người sử dụng trong tuyển dụng cũng như gặp gỡ đối tác.

Sự Thật Về Cách Xem Tướng “Rốn Lồi Chaien” Qua Cách Nhìn Khoa Học

Trong thời gian mang thai, rốn mới chính là bộ phận quan trọng nhất, bởi rốn chính là nơi cung cấp nguồn dưỡng chất cho chúng ta trong suốt 9 tháng đầu tiên xuất hiện trên cõi đời này. Không những thế, rốn còn ẩn chứa rất nhiều bí ẩn về cơ thể của bạn mà chính bạn cũng không hiểu rõ. Theo người Ấn Độ tâm niệm rốn chính là trung tâm của vũ trụ.

1. Những sự thật ít ai biết về con người được thể hiện qua rốn

Những điều bí ẩn về rốn mà ít người biết đến a. Theo chuyên gian Aki sinkkonner của trường Đại học Helsinki cho biết:

– Phụ nữ có rốn đối xứng, nằm giữa cơ thể có khả năng sinh sản tốt và là người bạn đời tiềm năng.

– Phụ nữ có rốn hình chữ T được nam giới đánh giá là người quyến rũ hơn bình thường.

– Rốn chính là điểm gây hưng phấn ở phái đẹp.

– Lượng vi khuẩn ở rốn của mỗi người khác nhau nên kiểm tra độ bẩn của rốn có thể phân biệt 2 người khác nhau.

b. Với chuyên gia Andre Bejan, rốn có thể quyết định được tiềm năng chơi thể thao của mỗi người:

– Người có rốn cao có chân dài thích hợp với các môn vận động, chạy nhảy.

– Người có rốn thấp có thân trên dài thì môn bôi lội chính là môn thể thao tiềm năng.

– Rốn tích tụ nhiều chất bẩn hơn các bộ phận khác. Khi nhìn vào lượng ghét bẩn ở rốn có thể biết được mức độ vệ sinh của mỗi người.

– Nếu bị đau bất thường dưới rốn thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh rối loạn tiêu hóa, viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc viêm khung chậu.

– Cuống rốn chính là nơi chứa tế bào gốc chữa trị hội chứng Hurler – một căn bệnh chuyên gây tổn thương não ở trẻ em.

2. Cách xem tướng rốn theo người Trung Hoa

Rốn phản ánh tính cách của con người

– Rốn nông, nhỏ: Là một người có cuộc sống vất vả, khó khăn và phải lao động cực nhọc.

– Rốn tròn, sắc nét thể hiện là một người lương thiện. Nếu rốn nghiêng, hình dáng xấu xí là người dễ có tà tâm.

– Rốn sâu, rộng có trí tuệ thông minh. Nếu rốn hướng lên phía trên là người cởi mở độ lượng. Trường hợp hướng xuống dưới dễ sống trong nghèo khó.

– Có nốt ruồi mọc ở rốn đây là một tướng tốt. Nếu nốt ruồi mọc cạnh là người có quý nhân phù trợ. Nếu mọc trong rốn là người dễ giàu sang phú quý.

Chính vì vậy, để cải thiện tướng xấu của rốn nên nhiều người đã lựa chọn cách thẩm mỹ rốn lồi nhằm cải thiện vận mệnh và tự tin hơn mỗi khi vô tình hở rốn. Thẩm mỹ rốn lồi khá đơn giản và không gây đau đớn hay biến chứng nào cho khách hàng. Với tay nghề của bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ tạo hình rốn mới đẹp và hài hòa. Chi tiết về phương pháp thẩm mỹ rốn lồi, Quý khách vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà nội

Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TP.HCM

Hotline: 1900-55.55.55 – 039.26.36.888 – 039.26.36.999