Xem Tướng Số Môi / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Môi Cong Là Gì? Xem Tướng Số Môi Cong Nam, Nữ Chi Tiết

Môi cong từ xưa đến nay được xem là dáng môi quyến rũ, cuốn hút người đối diện. Vậy trong nhân tướng học kiểu môi này thể hiện điều gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ DIVA, để đánh giá hình dáng môi cong xấu hay đẹp sẽ tùy thuộc vào cảm nhận riêng của từng người. Tuy nhiên dưới góc độ tướng số học và thẩm mỹ, sẽ có những đánh giá khác nhau.

Đây là kiểu môi có khóe miệng hơi cong nhẹ lên trên, phần đường viền rõ nét, khi cười tạo đường cong nhìn rất tươi, cuốn hút người xung quanh.

2. Môi cong dưới góc độ thẩm mỹ

Trong góc nhìn thẩm mỹ đôi môi đẹp xét về màu sắc phải hồng hào, tươi tắn, căng mọng tràn sức sống. Kiểu dáng phải hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt, tạo điểm nhấn thu hút. Nếu xoay quanh những tiêu chí này thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình dáng đôi môi cong quyến rũ, gợi cảm.

Nếu đôi môi của bạn đáng ứng đầy đủ những tiêu chí hồng hào, tươi tắn, hài hòa sắc nét thì sẽ được coi là đẹp. Ngược lại, đôi môi cong của bạn không sở hữu những đặc điểm này thì vô tình trở thành “thủ phạm” khiến gương mặt không bắt mắt, nụ cười kém duyên hơn.

3. Xét tướng số môi cong là người như thế nào?

Trong tướng số, môi cong xấu hay đẹp ngoài phụ thuộc về đường nét, hình dáng thì đặc điểm độ dày, màu sắc, có hài hòa với đường nét khác hay không.

Nhân tướng học môi cong được đánh giá là môi có tướng số tốt, thuộc típ người thông minh lanh lợi, nói chuyện dễ đi vào lòng người khác. Về tính cách thì họ có tính tình khảng khái, mạnh mẽ, cuộc sống luôn suôn sẻ, và may mắn gặp phú nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Việt, phụ nữ môi cong thường đanh đá, sắc sảo nhưng lại được các chàng trai theo đuổi nhờ sự nhanh nhẹn, vui vẻ, và đỏng đảnh.

Cách làm môi cong nam nữ đơn giản tại nhà?

Môi mỏng nhìn chung có tướng số và thẩm mỹ đẹp, bạn có thể cải thiện đôi môi của mình bằng những phương pháp sau:

1. Bí quyết làm môi cong bằng mật ong

Bạn có thể giúp bờ môi trở nên thon gọn và hồng hào tự nhiên bằng mật ong ngay tại nhà.

2. Cách làm môi cong bằng mẹo trang điểm

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu kiểu dáng môi này thì chỉ cần khéo léo trang điểm sẽ có được bờ môi cong hiệu quả.

Môi mỏng nên ưu tiên những tông màu sáng như hồng cam, hồng phớt hoặc ấm áp như nâu cam để tạo cảm giác đôi môi cong nhẹ.

3. Cách làm môi cong bằng công nghệ phun môi

Đây được xem là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi môi mỏng trọn đời , nhanh chóng và hiệu quả hơn so với cách truyền thống.

Phun môi là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ lướt nhẹ đưa màu mực vào tầng thượng bì của môi, tạo màu sắc tươi mới cho đôi môi. Đồng thời, còn giúp định hình dáng môi được cân đối hài hòa hơn với khuôn mặt.

Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ phun môi hàng đầu hiện nay giúp bạn có nhanh chóng sở hữu đôi môi như ý muốn.

Môi cong là dáng môi đẹp, đem đến diện mạo mới và tướng số tốt đẹp cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ hotline 1900 66 89 của Viện thẩm mỹ DIVA để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Xem Tướng Số Môi Toàn Diện Cho Người Phụ Nữ

Theo khoa tướng diện khi giải đoán tướng môi ngoài ý nghĩa riêng của môi thì phải giải đoán chung tổng hợp với tướng miệng, răng, lưỡi và cả với nhân trung nữa mới chính xác.

Theo tướng học, phần môi được giới hạn bởi hai đường Lăng và Giác. Lăng là đường ranh giới giữa môi nổi cao lên với miệng. Trái lại giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi mím lại tự nhiên chay thẳng ra khóe miệng. Khi quan sát về tướng môi phải chú đến bốn điểm như sau : độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc

1- Độ dày:

– Trường hợp hai môi có độ dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng thì tốt. – Hai môi đều mỏng là người thiếu điềm tỉnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. – Môi dày là người phản ứng chậm chạp chân chất, nhưng dễ thuyết phục người nghe, trung tín, ít đổi thay. – Môi trên dày hơn môi dưới, tài sản khó vững bền. – Môi trên mỏng hơn môi dưới khó tạo niềm tin, do lời nói không thật thà. – Môi dưới trùm lên môi trên là số khắc chồng. Trái lại môi trên trùm lên môi dưới là số khó thành đạt.

2- Trạng thái:

– Môi cong lên là tướng cô khắc chồng con. – Môi trề khó cầm giữ được tài sản làm ra. – Môi dúm nhiều vân là tướng phá bại, nghèo khó. – Môi ngậm lại mà không che hết răng là lộ sỉ dễ gặp nạn tai bệnh tật. – Môi khuyết hãm khó thành đạt. – Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm – Môi tự nhiên thường mím chặc là người hung dữ, khó tính.

3- Văn môi:

– Môi không có văn, trơn lán mọng lên là người kiêu kăng tự mãn, sự nghiệp không bền. – Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quí. – Hai môi khép lại có khóe miệng hướng lên là người thánh đạt yêu đời, an nhàn vào cuối đời. – Hai môi khép lại, khóe miệng hướng xuống, khó cầm giữ sự nghiệp sau 55 tuổi nếu vẫn cằn tiếp tục đầu tư phát triển.

4- Màu sắc:

– Môi có màu hồng nhuận yêu đời sức khỏe tốt dễ thành đạt nhất là tình yêu. – Màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu của bệnh tật. Màu đỏ quá thì bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và yểu số.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem tướng số miệng toàn diện cho người phụ nữ

Xem tướng số người phụ nữ đam mê sắc nhục dục

Xem tướng số mắt cho cánh đàn ông

Xem tướng ố nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ – Mặt trước

Xem tướng ố nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ – Phía sau

Xem tướng số nốt ruồi trên khuôn mặt của người đàn ông

Xem tướng số nốt ruồi ở khuôn mặt và toàn thân của người đàn ông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Đi Đứng

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mông, Rúng, Nhũ Hoa

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Râu, Tóc, Lông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Răng, Môi, Nhân Trung

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Chân, Tay

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Miệng, Tai

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mắt, Mũi

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Gò Má, Cổ

Môi Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Ý Nghĩa Tướng Số Nam &Amp; Nữ Môi Chẻ

Môi chẻ theo nhân tướng học là một đặc điểm mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu nó. Vậy đôi môi như thế nào được gọi là môi chẻ? Xét trên phương diện thẩm mỹ thì dáng môi này đẹp hay xấu? Có thể tạo hình thẩm mỹ môi dưới chẻ được không? Cùng tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc về môi chẻ trong bài sau.

I – Môi chẻ là môi như thế nào?

Môi chẻ là dáng môi có rãnh sâu hoặc một vết gợn nhẹ ở chính giữa môi dưới. Đây có thể là đặc điểm tự nhiên có từ khi sinh ra hoặc xuất hiện nhờ bàn tay tạo hình của chuyên gia thẩm mỹ.

Dáng môi chẻ có thể không giống nhau ở mỗi người. Có người môi chẻ chỉ là một vệt chia mờ nhưng cũng có người rãnh chia hằn sâu và phân tách rõ rệt đôi môi thành hai phần bằng nhau.

Môi dưới có đường rãnh mờ hoặc sâu phân tách thành hai nửa rõ rệt.

Môi trên thường mỏng và có hình vòng cung.

Môi dưới dày và căng mọng.

II – Xem tướng môi chẻ có ý nghĩa gì?

Được biết đến như một đặc điểm may mắn trong nhân tướng học, con trai và con gái môi dưới chẻ đều có được sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Nam giới sở hữu đôi môi đầy đặn với đường chẻ chính giữa thường là người bẩm sinh thông minh. Họ ưa tự lập, có chí lớn và luôn sáng tạo, vì thế rất dễ thành công trong công việc. Đặc biệt, đàn ông môi chẻ cằm chẻ rất dễ làm nên nghiệp lớn.

Trong cuộc sống gia đình, nam giới môi chẻ là người chồng tốt và người cha mẫu mực. Bên cạnh sự nghiệp thì họ luôn dành thời gian để quan tâm và chăm lo cho vợ con. Cuộc sống của họ hạnh phúc, êm đềm và ít sóng gió.

Nếu như con trai môi chẻ viên mãn cả trong sự nghiệp và hôn nhân thì nữ giới sở hữu đặc điểm này cũng được xem là quý tướng, cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ môi dưới chẻ là người tài giỏi, có chính kiến và lập trường của riêng mình. Họ ưa thích tự lập và không muốn dựa dẫm vào người khác. Họ trải qua nhiều vấp ngã nhưng sớm đạt được đỉnh cao của sự nghiệp.

Khi đã kết hôn, nữ giới môi chẻ dành trọn vẹn tình yêu cho chồng và những đứa con, họ có thể hi sinh sự nghiệp để lùi về hậu phương chăm lo cho gia đình nhỏ. Họ sống một cuộc đời an nhàn, phú quý và được hưởng phúc đến già.

TẠO MÔI CHẺ PHÚ QUÝ NGAY HÔM NAY

III – Xét về thẩm mỹ, môi chẻ đẹp hay xấu?

Phương diện thẩm mỹ không hề có một quy chuẩn nhất định. Việc nhìn nhận đẹp hay xấu là quan điểm của từng người, từng vùng miền cũng như từng đặc trưng văn hóa.

Một ví dụ thực tế rõ ràng nhất đó là, trong khi người phương Tây say mê vẻ đẹp khỏe khoắn của làn da nâu thì người dân châu Á lại phát cuồng vì làn da trắng sứ.

Các đường nét trên khuôn mặt cũng không ngoại lệ. Một đôi môi chúm chím, nhỏ xinh là chuẩn đẹp của phụ nữ Việt Nam và châu Á. Trong khi đó, ở các nước Âu Mỹ thì môi dày, căng mọng mới là vẻ đẹp vạn người mê.

Môi chẻ trong trường hợp này được cho là “hợp gu” với người phương Tây hơn. Tuy nhiên, khi mà xu hướng thẩm mỹ Tây hóa với những Hot trend môi tều, mặt V – line bùng nổ ở Việt Nam thì việc tạo môi dưới chẻ cũng được không ít các tín đồ làm đẹp quan tâm.

Nữ giới sở hữu đôi môi chẻ khi make up theo tone son đậm hay nude nhạt đều cuốn hút vô cùng.

Đặc biệt, nếu theo phong cách cá tính, nổi loạn thì môi dưới chẻ chính là điểm nhấn giúp chủ nhân của nó tạo nên sức hút khó cưỡng.

1. Trang điểm tạo môi dưới chẻ

Đầu tiên, hãy tẩy da chết cho môi và thoa nhẹ một lớp kem dưỡng để nuôi dưỡng đôi môi mềm mại, mịn màng.

Dùng bút chì kẻ viền môi trên và môi dưới. Tạo điểm nhấn chính giữa môi dưới.

Sử dụng cọ để tô son trong lòng môi, thao tác nhẹ nhàng để màu môi lên đều và chuẩn.

Cuối cùng, phủ son bóng lên để đôi môi căng mọng quyến rũ.

2. Massage tạo dáng môi chẻ

Với phương pháp mat – xa, kết quả không thể có được một sớm một chiều mà cần thực hiện kiên trì trong thời gian dài để có được sự thay đổi rõ nét.

Thao tác mat – xa tạo dáng môi dưới chẻ như sau:

Bước 1: Dùng ngón trỏ và ngón đặt ở viền môi và véo nhẹ. Thực hiện liên tiếp trong 2 phút cho cả viền môi trên và môi dưới. Thao tác này sẽ giúp viền môi hiện lên nổi bật hơn.

Bước 2: Tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón cái bóp môi dưới sao cho xuất hiện đường rãnh giữa môi. Thực hiện lặp đi lặp lại 30 lần.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng toàn bộ đôi môi với tinh chất dưỡng để giúp đôi môi hồng hào và căng bóng hơn. Thao tác này thực hiện trong 1 phút.

Nếu các cách làm môi chẻ tại nhà không cho hiệu quả rõ rệt thì bạn có thể nhờ đến chuyên gia thẩm mỹ để tạo hình dáng môi như mong muốn.

Thủ thuật tạo môi dưới chẻ khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không hề gây đau đớn.

Tai bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một ca tạo môi chẻ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ tỉ lệ môi để xác định điểm tạo môi dưới chẻ. Điểm này cần nằm ở chính giữa môi dưới, thẳng hàng với tâm trán, sống mũi và nhân trung.

Bước 2: Vệ sinh kĩ càng vùng môi và thực hiện gây tê vô cảm.

Bước 3: Tiến hành rạch một đường nhỏ ở giữa môi, sau đó lấy bớt niêm mạc để hình thành đường rãnh môi chẻ.

Bước 4: Thực hiện khâu đính thẩm mỹ.

CÓ NGAY MÔI CHẺ QUYẾN RŨ CHỈ 30 PHÚT!

Hoặc

Xem Tướng Môi Phụ Nữ

Theo tướng học, phần môi được giới hạn bởi hai đường Lăng và Giác. Lăng là đường ranh giới giữa môi nổi cao lên với miệng. Trái lại Giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi mím lại tự nhiên chay thẳng ra khóe miệng. Khi quan sát về tướng môi phải chú đến bốn điểm như sau: Độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc.

1. Độ dày

– Trường hợp hai môi có độ dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng thì tốt.

– Hai môi đều mỏng là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật.

– Môi dày là người phản ứng chậm chạp chân chất, nhưng dễ thuyết phục người nghe, trung tín, ít đổi thay.

– Môi trên dày hơn môi dưới, tài sản khó vững bền.

– Môi trên mỏng hơn môi dưới khó tạo niềm tin, do lời nói không thật thà.

– Môi dưới trùm lên môi trên là số khắc chồng. Trái lại môi trên trùm lên môi dưới là số khó thành đạt.

2. Trạng thái

– Môi cong lên là tướng cô khắc chồng con.

– Môi trề khó cầm giữ được tài sản làm ra.

– Môi dúm nhiều vân là tướng phá bại, nghèo khó.

– Môi ngậm lại mà không che hết răng là lộ sỉ dễ gặp nạn tai bệnh tật.

– Môi khuyết hãm khó thành đạt.

– Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm

– Môi tự nhiên thường mím chặc là người hung dữ, khó tính.

3. Văn môi

– Môi không có văn, trơn lán mọng lên là người kiêu kăng tự mãn, sự nghiệp không bền.

– Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quý.

– Hai môi khép lại có khóe miệng hướng lên là người thánh đạt yêu đời, an nhàn vào cuối đời.

– Hai môi khép lại, khóe miệng hướng xuống, khó cầm giữ sự nghiệp.

4. Màu sắc

– Môi có màu hồng nhuận yêu đời sức khỏe tốt dễ thành đạt nhất là tình yêu.

– Màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu của bệnh tật. Màu đỏ quá thì bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và yểu số.