Thầy Tướng Số Giỏi Nhất Việt Nam

Bài sưu tầm: John Kerry Từ Ngựa Đen Thành Ngựa Trắng Dẫn Đầu

Bài viết Đường Lộc chuyển Kỵ trong Lương Phái chép từ sách của tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một đoạn trích về cách hóa giải hôn nhân xấu rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết trình bày những nguyên tắc căn bản giải đoán một lá số Tử Vi của tác giả Cam Vũ. Đây là một kinh nghiệm rất đáng quý để người học tử vi học tập noi theo.

Bài sưu tầm: Yếu Tố Phúc Đức Giúp Arnold Thắng Cử Thống Đốc

Bài viết trình bày kỹ thuật phi hóa ngôi chính tinh rất độc đáo của phái Nhất Diệp Tri Thu gửi tới những người có duyên.

Bài viết về đường Kỵ chuyển Kỵ trong Lương Phái, do Alex Alpha biên soạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những nét đặc khoản của bốn tuổi Ất Mậu Tân Nhâm trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về Tử Vi vấn đáp trích ở phần phụ luc cuốn Tử Vi Chỉ Nam do Cam Vũ viết. Đây là bài viết rất hay giải đáp các câu hỏi mà người học tử vi thường hay thắc mắc, cần lời giải đáp.

Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: [email protected], Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Xem Tướng Số, Vận Mệnh Nam, Nữ Chuẩn Xác Nhất

I. Ý nghĩa nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi ở đâu là một đặc điểm tương đối hiếm có, đồng thời gắn liền với sự phú quý ngay từ khi còn nhỏ. Nhờ vậy nên gần như không cần phải lo toan về tiền tài bởi quyền lực sẵn có ngay từ khi sinh ra.

Thời xa xưa, đây là những người gắn liền với binh quyền, còn ngày nay, xu hướng là người lãnh đạo. Đây chính là đặc điểm cho thấy rằng người sở hữu tương đối giỏi nhìn xa trông rộng, đưa ra chiến lược và được người khác tin tưởng.

Đồng thời còn gặp nhiều sự may mắn, được nhờ cậy người khác, do đó con đường công danh, tài vận luôn thăng tiến và tích cực.

II. Xem bói từng vị trí nốt ruồi ở đầu

Thực tế rằng nốt ruồi xuất hiện ở đầu có thể ở vào khá nhiều vị trí, bao gồm phía bên trái, phải hoặc phần đỉnh đầu,… Khi mà vị trí có sự khác biệt, những ý nghĩa cũng dần chuyển dịch theo. Do đó, muốn xem bói chuẩn xác, cần phải biết rằng nốt ruồi của mình nẳm ở đâu.

1. Nốt ruồi trên đầu trong tóc

Đặc điểm chung của vị trí nốt ruồi ẩn theo tướng số chính là việc báo hiệu những điềm may mắn với người sở hữu. Do đó khi mà nốt ruồi nằm sâu bên dưới chân tóc, đồng nghĩa với việc bạn luôn được phù trợ bởi quý nhân

Dù thế nhưng vẫn không hề ỷ lại, khi mà luôn mẫn cán, chăm chỉ và cố gắng, nỗ lực vì công việc. Đồng thời khi làm việc cũng có được sự may mắn, đền đáp xứng đáng, dẫn tới sự nghiệp thăng tiến, nhiều cơ hội phát triển.

Dưới góc độ tình cảm, người có nốt ruồi trong chân tóc là người tương đối xứng đáng để gửi gắm niềm tin, là trụ cột gia đình về sau, vợ con đều được nhờ, đồng thời người bạn đời cũng chu đáo, đảm đang.

♻️♻️♻️THAM KHẢO : Xem tướng nốt ruồi ở nhân trung

2. Nốt ruồi ở đỉnh đầu đàn ông

Giữa tương đối nhiều vị trí trên đầu xuất hiện nốt ruồi, đỉnh đầu được đánh giá là vị trí phú quý, tài lộc dồi dào nhất, tương đối ít người có được.

Quan điểm từ tướng số nhận đinh rằng, đây sẽ là những người có tiềm năng lớn làm lãnh đạo, là người đứng đầu những đơn vị lớn, thậm chí là cấp độ nhà nước.

Với khả năng định hướng, dẫn dắt mọi người, xây dựng niềm tin cũng như là luôn hướng tới lợi ích của tập thể, dẫn tới con đường công danh thành công rực rỡ.

Ngoài khái cạnh công việc, những khía cạnh khác trong cuộc sống cũng tương đối may mắn, suôn sẻ.

Đặc trưng tính cách quyết đoán, dứt khoát và thẳng thẳn, tuy nhiên những phẩm chất này lại có thể ảnh hưởng không tốt tới tình duyên. Tuy nhiên không cần quá lo lắng, bởi hậu vận hôn nhân về sau vẫn tương đối tích cực.

✍️✍️✍️ĐỌC THÊM : Xem tướng nốt ruồi gần nhũ hoa

3. Nốt ruồi trên đầu bên trái

Khi mà nốt ruồi có xu hướng nằm bên trái, nhìn nhận từ phần đỉnh đầu trở đi cho thấy bạn tương đối đen đủi, thiếu may mắn trong mọi khía cạnh : Công việc, tình duyên, tài chính,…

Do vậy nên, muốn đạt được thành công, bạn sẽ cần tới sự kiên trì, nỗ lực vượt bậc so với những người khác.

Ở nữ giới, dạng nốt ruồi này còn biểu thiện tâm lý kém, xu hướng bi quan và yếu đuối, thường xuyên rơi vào trạng thái stress mỗi khi xảy ra những điều không được như mong đợi.

4. Nốt ruồi son trên đầu

Nốt ruồi son ở đầu gắn liền với sự may mắn, cuộc sống gắn liền với sự hưởng phúc

Khi mà nốt ruồi son có xu hướng ẩn sâu bên dưới chân tóc, những điều may mắn càng nhiều hơn.

⚡⚡⚡TÌM HIỂU CHI TIẾT : Tướng số nốt ruồi ở tai phụ nữ

5. Nốt ruồi trên đầu bên phải

Nhân tướng học, tướng số nhận định rằng đây là những người có xu hướng sẽ trở nên nổi tiếng, được công chúng biết tới rộng rãi. Đây chính là những người có tầm ảnh hưởng tương đối lớn, mang tới sự đổi mới về những định kiến tồn tại từ trước tới nay trong xã hội.

Người sở hữu có xu hướng luôn hòa đồng, đầy nhiệt huyết và năng lượng, luôn có sự khao khát bộc lộ cái tôi, chứng tỏ bản thân mình. Điều này là tốt và tích cực, tuy nhiên nhiều khi có thể khiến nhiều người cảm thấy đố kị, tìm cách gây ảnh hưởng xấu.

Thời còn trẻ có công việc ổn định, thu nhập khấm khá nên hậu vận dồi dào về mặt tài chính, cuộc sống yên bình, con cái được hưởng lộc từ bề trên.

Con đường tình duyên cũng tương đối may mắn khi có cho mình được 1 nửa thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

6. Nốt ruồi ở sau đầu nữ giới

Vị trí nốt ruồi này không thực sự được đánh giá tích cực, khi thường bị cho là điềm báo về vận khí thiếu may mắn đối với người sở hữu.

Cụ thể, ở nữ giới, vị trí nốt ruồi này thường gắn với sự đa sầu đa cảm, dẫn tới việc thường suy nghĩ quá nhiều, gặp nhiều điều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Còn đối với nam giới, sẽ là những người có khả năng làm ăn tương đối tốt, kinh tế dồi dào, tuy nhiên địa vị xã hội khá bình thường.

Một đặc điểm tương đối đáng chú ý khác chính là tính cách để ý quá nhiều điều nhỏ nhặt, tính toán so đo quá mức, cũng như không được lòng cấp quản lý.

Do đó nếu không có sự cải thiện, thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, khả năng cao sẽ khiến cuộc sống sau này vất vả.

🌟🌟🌟BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Xem tướng số nốt ruồi dưới cằm

III. Nốt ruồi trên đầu có nên tẩy hay không?

Do vậy nên, khi dạng nốt ruồi mọc trên đầu là dạng lồi, kích cỡ to, tác động tới khía cạnh thẩm mỹ, tẩy nốt ruồi là điều bạn nên cân nhắc.

Đây là nhu cầu hoàn toàn bình thường, thiết thực, không có sự ảnh hưởng về vận số sau này.

Một điều bạn cần hết sức quan tâm, lưu ý đó là tiền hành với phương pháp thích hợp. Đặc trưng của làn da đầu là sự nhạy cảm, mỏng manh, kèm theo đó là những chân tóc bao bọc xung quanh cũng có sự ảnh hưởng tới kết quả xử lý nốt ruồi.

🔥🔥🔥BẠN ĐỌC CẦN BIẾT : Tẩy nốt ruồi có gây ung thư không

IV. Một số điều cần lưu ý khi tẩy nốt ruồi

Như đã thông tin bên trên, tẩy nốt ruồi ở vị trí đặc thù với làn da nhạy cảm như vùng da đầu cần hết sức quan tâm, lưu ý tới phương pháp được sử dụng, nếu bạn muốn an toàn 1 cách tối ưu.

1. Không nên tiến hành tẩy nốt ruồi tại nhà

Trên các kênh diễn đàn, mạng xã hội về làm đẹp, có tương đối nhiều thông tin chia sẻ về các cách xóa mụn ruồi tại nhà an toàn, mức chi phí bỏ ra thấp, trong khi hiệu quả thu lại vô cùng ấn tượng.

Thực tế những phương pháp này đa phần đều không được kiểm chứng rõ ràng, hiệu quả thu lại vô cùng hạn chế, trong khi lại tiềm ẩn những nguy cơ không tốt với làn da.

Ghi nhận sau khi tự loại bỏ mụn ruồi tại nhà, rất nhiều người gặp phải những vấn đề, biến chứng xấu như sưng đỏ da,… nghiêm trọng hơn hệ quả từ việc lạm dụng chính là các vấn đề viêm nhiễm, sẹo xấu,…

2. Chọn lựa giải pháp xóa nốt ruồi ở trên đầu an toàn

Việc tự mình tẩy nốt ruồi với những loại kem thuốc hay nguyên liệu tự nhiên không rõ ràng về nguồn gốc, độ hiệu quả là hoàn toàn không nên.

Thay vào đó, muốn có được kết quả làm đẹp được như mong đợi, sẽ cần tới công nghệ Laser hiện đại.

Với việc công nghệ Laser áp dụng trong thẩm mỹ, cụ thể là điều trị da liễu ngày càng trở nên tối ưu, nốt ruồi sẽ có khả năng bị loại bỏ một cách triệt để, hoàn toàn không gây đau rát.

Công nghệ Laser CO2 Fractional chính là phương pháp giúp loại bỏ nốt ruồi đáng chú ý hàng đầu hiện nay và đang được áp dụng tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, mang tới kết quả vô cùng triệt để cho khách hàng.

🎇🎇🎇XEM CHI TIẾT : Tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại tại 1 địa chỉ uy tín

Đặc trưng của công nghệ này chính là cơ chế ứng dụng tia sáng Laser CO2 hiện đại với khả năng tác động tới phần trung bì của làn da, khiến cho kết cấu melanin gây mụn ruồi bị phá hủy.

Sau đó sẽ là quá trình hấp thụ, đào thải 1 cách tự nhiên, hoàn toàn không gây đau, nóng rát và chỉ cần 1 – 2 buổi tiến hành.

Đồng thời phương pháp này được kiểm chứng, đảm bảo đáp ứng yếu tố an toàn, được ứng dụng để loại bỏ nốt ruồi ở mọi vị trí khác nhau trên cơ thể, bao gồm cả nốt ruồi trên đầu, mặt,…

VND

10000000

Product Availability

Available in Stock

Xem Tướng Khuôn Mặt Biết Số Mệnh Nam, Nữ Chuẩn 99%

Trí thông minh được phán đoán qua hình dạng của trán, một vầng trán rộng rất được coi trọng.

Một vầng trán nhẵn nhụi và rộng được coi là biểu tượng của vẻ đẹp và trí tuệ. Hầu hết mỹ nhân đều có một vầng trán rất đẹp. Nó cũng được thấy rất nhiều ở các nhân vật nổi tiếng, những người thành công trong kinh doanh, hoàng tộc và các vị vua với vầng trán rộng là biểu tượng được ban phúc lành.

Như người ta vẫn nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nó tiết lộ sự sâu sắc của trí tuệ, sự cao quý của tâm hồn, khả năng lãnh đạo và sức sống tiềm ẩn bên trong của một con người.

Kích cỡ, vị trí, hình dạng và thần thái của đôi mắt phản ánh những cá tính riêng biệt trong mỗi con người. Cũng như cho biết những thăng trầm mà họ phải đối mặt ở tương lai, bao gồm nghề nghiệp, danh vọng, tiền bạc, tình yêu, hôn nhân…

Mắt một mí thường được cho là “ít đẹp” bởi vì nó khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và khó biểu đạt cảm xúc.

3. Xem tướng mũi

Hình dạng của mũi cho biết thông tin về tiền bạc của một người. Xét về thẩm mỹ thì mũi đẹp là mũi thẳng.

Mũi biểu đạt sự giàu có: “Người có mũi thẳng có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Có một chiếc mũi cao và thẳng với đầu mũi đầy đặn thể hiện tương lai thành đạt nơi quan trường đối với đàn ông và sự giàu có đối với phụ nữ. Còn người có mũi gẫy thì khó mà giàu có, và lỗ mũi rộng thì khó mà mà kiếm nhiều tiền”.

4. Tướng miệng – Nhân tướng học khuôn mặt

Nhìn vào miệng có thể dự đoán tiền bạc của một người, theo đó người ta thích một đôi môi đầy đặn hơn.

Hình dạng môi tiết lộ mức độ tham vọng, cũng như sự khoan dung của một người. Khuôn hình môi thể hiện phẩm giá, sự thanh khiết, lòng trung thực, vẻ đẹp, sự sang trọng và quyến rũ.

Người xưa tin rằng phụ nữ có đôi môi mỏng là vô tâm và thích buôn chuyện. Cưới một người phụ nữ môi mỏng sẽ mang lại vận xui cho người đàn ông.

Nhìn vào tai, người ta có thể đọc được phúc đức của một người trong đời này, đôi tai dày mang lại nhiều nhiều may mắn.

Dái tai tròn, to có thể mang lại nhiều phúc đức và may mắn. Theo truyền thống, hình tượng của Đức Phật luôn có dái trai to và tròn dài.

Trong tướng số, một người có dái tai to, tròn và dài luôn có rất nhiều vận may về tiền bạc và bạn bè. Người phụ nữ có dái tai to và mềm được cho là rất rộng lượng và ân cần, chu đáo, đặc biệt là đối với chồng con. Đây là người nhận được phúc đức từ cha mẹ, nổi trội trong bạn bè và là người đầu tiên mà một người đàn ông muốn lấy làm vợ.

6. Tướng quai hàm – Xem tướng mặt chuẩn

Tuổi thọ của một người bộc lộ qua hình dáng của chiếc cằm. Một chiếc cằm tròn trịa được cho là có phúc.

Có câu nói cổ như sau: “Người đàn ông có cằm đẹp sống lâu, thịnh vượng và gia đình sung túc”. Người phụ nữ có chiếc cằm và đôi má đẹp là người nội trợ giỏi, luôn chăm sóc chồng con tốt.

Xem Tướng Mắt Rồng, Đoán Tính Cách Số Mệnh Nam Nữ

1. Tướng mắt rồng là tướng mắt gì?

Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt rồng là đôi mắt không có mí, tròng đen và lòng trắng phân minh, đuôi mắt dài và đẹp. Ngoài ra, mắt rồng nhìn bề ngang bề dài trung bình, ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu, tự sáng và không giao động. Đây được xem là tướng mắt đẹp, cuốn hút.

Ngoài ra, những người sỡ hữu đôi mắt rồng chính là mắt có tròng đen trắng rõ ràng, chiều dài chiều ngang ở mức trung bình. Đặc biệt loại mắt này mí không hề có nhưng đuôi mắt lại rất đẹp, khiến người khác nhìn vào bị thu hút ngay tức thì.

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt rồng mà có toàn thể bộ vị cốt đều phù hợp và đắc thế. Trong công danh sự nghiệp họ sẽ có sự thành công rất lớn trong mọi việc. Tuy nhiên, nếu trường hợp người chỉ có duy nhất là cặp mắt rồng mà các vị trí khác đều bình thường. Cũng có thể họ chỉ thành công và có chút lộc tài nào đó mà thôi vì nó chỉ là người có tướng phú quý mà thôi.

2. Xem tướng mắt rồng đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, số mệnh

Xem tướng mắt rồng ở phụ nữ chúng ta có thể đoán biết được tính cách, số mệnh của họ ra sao. Nếu như phụ nữ mong muốn mình có được vẻ đẹp cao sang quyền quý nơi mắt phượng thì cánh mày râu lại thích thú với sự mạnh mẽ, quyết đoán và thần sắc của mắt rồng.

Ngoài ra, phụ nữ có tướng Mắt rồng hay còn gọi với cái tên khác là “long nhãn”, là đôi mắt của bậc đế vương, của những con người tài giỏi, biết nhìn xa trông rộng. Đây là đôi mắt có phần lòng trắng và lòng đen rõ ràng, không bị các đường gân hay đường nám phân cách. Công danh sự nghiệp của họ thành công viên mãn.

Cũng như mắt phương, phụ nữ sở hữu đôi mắt rồng có phần đuôi mắt dài và hơi xếch nhưng chiều cao và chiều rộng của mắt cân đối tạo nên điểm hài hòa, dễ nhìn. Phụ nữ rất hiếm người có kiểu mắt rồng thật sự là người giỏi giang, giỏi thu xếp mọi việc. Tuy nhiên, do họ quá nghiêm khắc và có địa vị trong xã hội nên đường hôn nhân thường lận đận, cuộc sống đôi khi gặp nhiều trắc trở và khó khăn.

Đàn ông có tướng mắt rồng nói lên điều gì?

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông nhận thấy, họ thuộc tuýp người tài giỏi, có tài lãnh đạo, được nhiều cô gái hâm mộ, sẵn sàng nâng khan sửa túi để cho họ an tâm phát triển sự nghiệp. Do vậy, tiền tài công danh sự nghiệp của họ phát triển và thành công viên mãn.

Xem tướng mắt rồng còn nhận biết được, qua đôi mắt càng sáng thì phúc lộc càng dồi dào. Họ là những người có địa vị cao trong xã hội, dễ làm sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, số lượng người có mắt rồng không phải là nhiều. Bởi nó chỉ nằm trong số ít người tài giỏi nổi trội.

Xem Tướng Tay Nam Luận Số Phận Sướng Khổ, Sang Hèn

Xem tướng tay nam giới, xem tướng bàn tay đàn ông, con trai, luận đoán ngay về số phận sang hèn, đoán biết tương lai thành đạt, sướng khổ ra sao ? Cùng ibongda24h tìm hiểu chi tiết. Ngấn Cổ Tay nói gì về tính cách và vận mệnh con người Xem tướng bàn chân […]

Xem tướng tay nam giới, xem tướng bàn tay đàn ông, con trai, luận đoán ngay về số phận sang hèn, đoán biết tương lai thành đạt, sướng khổ ra sao ? Cùng ibongda24h tìm hiểu chi tiết. Ngấn Cổ Tay nói gì về tính cách và vận mệnh con người Xem tướng bàn chân nữ giàu sang, phú quý sau tuổi 35 Xem tướng bàn Tay, luận về tính cách, tương lai

Xem tướng tay Nam giới luận đoán tương lai Tổng quan xem tướng tay nam giới, xem tướng tay đàn ông

Từ xa xưa phương pháp xem tướng bàn tay đàn ông xem bói bàn tay đàn ông có thể luận đoán về vận mệnh, tương lai, về công danh, về đường tình duyên của người đó. Trải qua nhiều năm thì hình thức xem tướng tay vẫn còn được áp dụng cho tới bây giờ

Khi xem tướng tay nam các chuyên gia đưa ra luận đoán được về vận thế nhân sinh, về sức khỏe, tâm lý cũng như cuộc đời của người đó. Khi xem bói tay con trai họ cũng nhận biết được về sinh mệnh thông qua từng giai đoạn.

Khi xem bói bàn tay nam giới cũng chính là chìa khóa để người đó hiểu hơn về bán thân mình, biết rõ được năng lực cũng như lợi thế bản thân, từ đó tìm cách phát hủy điểm mạnh, và hạn chế dần những điểm yếu, vươn lên thay đổi vận mệnh của chính mình.

Xem bói bàn tay là xem những gì ?

Khi xem bàn tay, các nhà nhân tướng học sẽ xem tướng ngón tay, xem đường chỉ tay, xem hoa tay, và xem cả lòng bàn tay nữa.

Về cách thức xem thì còn phụ thuộc vào kiến thức cũng như kinh nghiệm của mỗi người, từ đó họ sẽ đưa ra những nhìn nhận, những thông tin khác nhau thông qua vài đặc điểm nhận biết trên bàn tay người đó.

Quan niệm ngày xưa khi xem tay là “tam tả, nữ hữu” tức là nếu là con gái xem tay phải, còn con trai thì xem tay trái. Tuy nhiên để có được thông tin chính xác thì người ta phải kết hợp xem cả hai tay.

Xem tướng bàn tay đàn ông biết vận số sang hèn

Tay chân chính là tướng hình tứ chi của thân thể, và trong nhân tướng học nhận định tứ chi chính là nhành rễ còn lông râu, tóc sẽ được coi là hoa lá. Bởi vậy đặc điểm hình tướng tay chân sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới thân thể, thông qua hình dáng và màu sắc… người ta có thể luận đoán về giàu nghèo, sang hèn của một người.

Xem tướng tay nam giới dài quá gối : Đây là người đại trí anh hùng, còn nếu bàn tay ngắn, dày và thô là người tham bỉ biến lận, trường hợp dài mà nhỏ là người thích giúp đỡ người khác. Nếu có bàn tay to nhưng thân hình lại nhỏ thì đây là người có phước lộc. Trường hợp đàn ông có ngón tay ngắn nhưng người lại cao thì cuộc đời nhiều gian nan, còn nếu ngón tay dài mà người nhỏ thì chủ về phúc lộc.

Nếu đàn ông có tướng bàn tay nhỏ, nhưng thân hình lớn là người thanh cao, kể cả cuộc sống có nghèo khổ nhưng vẫn đầy tư cách. Nếu bàn tay thơm nhưng hơi ẩm là người tình tứ, đào hoa. Trường hợp ngược lại nếu hôi ẩm, lạnh là người thô bỉ, háo dâm. Con trai ngón tay thon dài là người khôn ngoan mưu trí nhưng lại thiếu quyết đoán.

Đàn ông sở hữu bàn tay với ngón ngắn cứng là người nóng nảy, cọc cằn, dễ làm sai, làm liều, vừa ngu xuẩn lại ngoan cố.

Trường hợp các ngón trên bàn tay khi xòe ra kín đáo thì đó là người có tài cầm của, còn nếu ngón tay khô, thưa xòe ra tạo thành kẽ hở là tướng phá của không giữ được lâu bền.

Đàn ông có ngón cái cứng cáp không thể hướng vào trong là người kiên cường. Nếu ngón cái cứng, nhưng đầu ngón nhỏ, móng nhỏ thì vận số trung bình. Còn nếu các ngón tay có độ dài không theo tỉ lệ thông thường thì chứng tỏ đây là người tham lam vô độ, hay tư lại, tâm tư có nhiều khúc mắc, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.

Tướng tay đàn ông mềm mỏng, gầy và khô như tre là người nghèo hèn, bần tiện, vô tài bất trí. Ngược lại là ngời giàu sang.

Nam giới có bàn tay với các đầu ngón tay nỏ to là người phước lộc, còn nếu tay mềm thì chủ về giàu sang

Nếu bàn tay nam sâu lõm, xung quanh thịt cao thì đó là người giàu có. Ngược lại chung quanh thấp, lòng bàn tay no đầy là người hao tài tán của.

Tướng bàn tay nam tươi mịn đẹp, là người phú quý, nếu sắc bàn tay đỏ như son là người giàu sang. Trường hợp bàn tay vàng như nghệ hoặc xanh xám đều là người nghèo hèn, cùng khốn. Nếu bàn tay trắng bệch chủ về người nghèo khổ, nhiều bệnh tật.

Tướng bàn tay như móng bò chủ về bần tiện ngu si, ngón tay thon dài đều nhau bàn tay dài chủ về người sang quý, đài các, nếu tay mỏng ngắn là tướng bần hàn, tay dùi đục là người cộc cằn.

Nếu tay đàn ông có mu bàn tay lộ gân xanh, bắp thịt rắn chắc thì chắc chắn một đời gian lao, ngược lại nếu bắt thịt trên mu bàn tay chắc chắn và không nổi gân thì là người có nhiều tài khí, cuộc đời sung túc.

Người có bàn tay hè mát đông ấm, nóng không đổ mồ hôi, mùa đông không lạnh lẽo là tướng tay xấu, chủ về kẻ ngu muội nghèo hèn.