Xem Tướng Số Nốt Ruồi Ở Cổ / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ

Có nhiều phụ nữ đẹp, họ có các vị trí nốt ruồi khác nhau và họ cũng không để ý hay không biết chúng xuất hiện lúc nào. Theo những nhà bói toán cho biết thì Con người khi sinh ra tới khi lớn lên tới những thời điểm thích hợp mà những nốt ruồi sẽ mang theo vận mệnh của họ mà xuất hiện chỉ là có ai nhìn ra hay không thôi!.

Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

Nhân diện học coi đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu.

Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Nốt ruồi ở phía cổ trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyệ tình cảm ngời này thường rơi vào thế giớ bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần.

Cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi, thường chịu áp lực từ phía nhà chồng.Tuy nhiên công việc của người này lại khá thuận lợi, sau này sẽ là kinh tế của trụ cột gia đình.

Nốt ruồi ở phía cổ phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ phải thường là những người rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá những điều mới lạ. Người này có cá tính độc lập, thường rất tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên rất khó để trụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên ổn, có vị trí quan trọng trong gia đình nhưng tình cảm vợ chòng k quá mặn nồng, cuộc sống yên bình trôi đi.

Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Xem bói nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

Nốt ruồi phía sau cổ

Người có nốt ruồi này thì tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng hơi lười nhác việc nhà và chuyện bài vở. Tuy nhiên cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

Nốt ruồi chính giữa gáy

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Do đó, làm việc gì bạn cũng phải hết sức thận trọng đó nha.

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?

Theo phân tích chiết tự từ:

Phân tích theo chiết tự từ nghĩa là phân thích theo ý nghĩa của từng từ trong câu nói thì ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn khá tốt. Nó có ý nghĩa rằng, những người có nốt ruồi ở cổ có cuộc sống vật chất đủ đầy, giàu sang phú quý. Lỗ tiền chôn nghĩa là kho báu, của cải luôn có trong nhà. Hoặc sâu xa hơn nghĩa là bạn có một khối tài sản to lớn mà bạn cần phải khám phá ra. Điều này theo quan niệm ngày xưa, với gia đình nhiều tiền bạc họ thường cất giấu bằng cách chôn tiền ở các vị trí ít ai biết đến, đó gọi là lỗ tiền chôn.

Do vậy, nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn cũng có nghĩa là số họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý giàu sang từ tài sản được để lại hoặc họ gặp may mắn, giàu có bất ngờ.

Nhìn chung, câu nói nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn có ý nghĩa tốt đẹp, tuyệt vời theo phân tích chiết tự từ này.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý rằng, đây chỉ là quan niệm của dân gian, mọi người lưu giữ bằng truyền miệng chứ chưa có bất cứ bằng chứng nào chứng mình hay tài liệu nghiên cứu. Do đó, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn thì mời bạn tìm hiểu thêm về các phân tích của

Theo phân tích của Nhân tướng học:

Theo phân tích từ nhân tướng học thì không hẳn nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn là có ý nghĩa tốt đẹp. Nghĩa là người có nốt ruồi ở cổ có thể có lỗ tiền chôn hoặc có thể là không, nó còn phụ thuộc vào vị trí trên cổ.

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Người có nốt ruồi trước cổ thường là người không mấy may mắn, hay bị người khác hãm hại, gặp kẻ tiểu nhân. Đối với chuyện tình cảm, nốt ruồi ở vị trí trước cổ báo hiệu một người đào hoa, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, hoặc cũng là những người không chung tình. Đối với cuộc sống gia đình, người này thường bị bạn đời lấn án, không mấy khi được quyền quyết định hay không có được chính kiến trong gia đình.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu:

Đây lại là nốt ruồi xui xẻo. Người có nốt ruồi ở đây là người tiêu xài hoang phí, dễ bị tiểu nhân hãm hại, cuộc sống lận đận. Về tình duyên thì họ rất vượng đào hoa, nếu không cẩn thận có thể phạm đào hoa sát, làm tổn thương cả mình và người khác.

Nốt ruồi ở cổ trái:

Họ là người có đời sống nội tâm phong phú, yếu lòng, lận đận về tình duyên, thường bị người khác dắt mũi. Tuy nhiên, họ lại là người có công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, kinh tế vững chắc.

Nốt ruồi ở cổ phải:

Họ là người có cá tính mạng, thích di chuyển, khám phá điều mới lạ. Họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên lại tiêu dài hoang phí, cuộc sống đủ ấm no nhưng không mấy dư giả. Họ có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc và yên bình.

Nốt ruồi ở sau cổ:

Nốt ruồi này nằm ở phía sau cổ, ở gáy, là nốt ruồi báo hiệu bạn may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ. Công việc của bạn luôn gặp thuận lợi, có người khác giúp đỡ. Dù có trở ngại thì cũng có người cùng bạn gánh vác và nhanh chóng vượt qua.

Người có nốt ruồi này sống nội tâm, bình lặng, dù giàu có cũng không khoa trương, luôn biết khiêm tốn, bình tĩnh và điềm đạm, được nhiều người quý mến.

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở sau gáy đều là người có chí hướng, biết phấn đấu cho tương lai, có tham vọng. Tất nhiên, để đạt được thành công, người này cũng trải qua không ít khó khăn, khổ sở, chỉ là, họ có bản lĩnh và vững vàng hơn trong cuộc sống, sẵn sàng vượt qua mọi chông gai. Họ là người biết nắm bắt thời cơ và cơ hội để đạt được điều mình mong muốn. Họ không bằng lòng với cuộc sống túng thiếu.

Đàn ông mang nốt ruồi này sẽ đầy trách nhiệm với gia đình, vợ con.

Nốt ruồi ở chính giữa gáy cổ:

Nốt ruồi ở trước cổ không mấy mang lại may mắn nhưng nếu nằm ở vị trí chính giữa thì lại là nốt ruồi phú quý, vượng cát, mang lại rất nhiều may mắn cho thân chủ. Người này có sự nghiệp hanh thông, rộng mở, có được vị trí trong xã hội. Về ngoại hình, đây cũng là người sáng sủa, ăn nói giỏi, thông minh, sắc sảo. Đối với người như vậy thì chẳng có lý do gì họ không thành công.

Về chuyện tình cảm, họ đặc biệt là người chung tình, thậm chí si tình. Nên, đã yêu ai thì họ một lòng một dạ, sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Nốt ruồi ở cổ nam giới Nốt ruồi ở hõm cổ Nốt ruồi ở cổ bên phải nam Nốt ruồi ở xương đòn Xem tử vi nốt ruồi ở cổ

Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cổ Tay – Lý Giải Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh, Tình Duyên

Nốt ruồi ở cổ tay được nhận định, đánh giá tương đối tích cực, là điềm tốt đối với người sở hữu. Mặt khác vị trí nốt ruồi này cũng có thể là điềm không hay, để đánh giá chính xác nhất, cần dựa vào vị trí cụ thể của mụn ruồi. Chi tiết cụ thể như thế nào, bài viết này sẽ bật mí chi tiết tới bạn đọc.

I. Nốt ruồi ở cổ tay có ý nghĩa gì, nói lên điều gì?

Đa phần các quan điểm về tướng số đều cho rằng đây là điềm tốt đối với người sở hữu, đồng thời tích cực và may mắn hơn với những vị trí khác trên tay như cánh tay, bàn tay.

Đồng thời trường hợp xuất hiện nốt ruồi tại 2 bên cổ tay là khá hiếm, tuy nhiên vẫn có. Và đặc điểm chung của những người này chính là sự đặc biệt khác người, đồng thời được bao bọc bởi phú quý ngay từ khi ra đời.

Những người có nốt ruồi ở cổ tay có xu hướng được trời phú trí thông minh, sự năng nổ, do đó công việc, sự nghiệp đa phần thành công. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp vì tham vọng lớn quá mức, lấn át những yếu tố khác dẫn tới những kết quả không tốt.

Bên cạnh đó, nhân tướng học còn cho rằng, nốt ruồi tại vị trí cổ tay còn gắn liền với sự may mắn, cuộc sống êm ấm, không gặp phải nhiều khó khăn. Đồng thời, cũng không cần phải lo lắng về mặt kinh tế, bởi sẽ gặp thành công trong việc làm ăn, kinh doanh.

Còn dạng nốt ruồi đen, sẽ không được như trên.

💥💥💥ĐỌC THÊM : Xem bói tướng số nốt ruồi ở nách

II. Xem tướng nốt ruồi ở cổ tay trái nam nữ

Ở nam và nữ giới, dù cùng là vị trí cổ tay trái, những ý nghĩa biểu thị vẫn có sự khác biệt nhất định. Chi tiết cụ thể như sau :

1. Nốt ruồi ở tay trái phụ nữ

Đặc điểm này được xem là sự may mắn, mang tới những điềm lành cho các cô nàng sở hữu.

* Tính cách

Nổi bật bởi sự hòa đồng trong môi trường tập thể, nhanh nhẹn và luôn đối xử đúng mực với những người xung quanh.

* Con đường sự nghiệp, công danh

* Tình duyên, gia đình

Nốt ruồi ở cỗ tay trái nữ có lẽ chính là hình mẫu lý tưởng đối với các chàng trai. Lý do là bởi sự tinh tế ít người có được, chăm lo đủ đầy cho cả công việc bên ngoài lẫn gia đình ấm yên, được 2 bên gia đình hết mực yêu quý.

2. Nốt ruồi ở vòng cổ tay trái nam

Không giống như nữ giới, nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này có xu hướng gắn với những điềm không may, có thể kể tới :

* Tính cách

Nam giới sở hữu nốt ruồi tại cổ tay trái sẽ có tham vọng tương đối lớn, đồng thời luôn chạy theo những thứ viển vông, phù phiếm và không thực sự thiết thực.

* Con đường công danh, sự nghiệp

Dù sở hữu nhiều tham vọng, tuy nhiên sự nghiệp lại không phát triển được như mong muốn, đồng thời có khả năng phải đối mặt với những điều thiếu may măn.

* Cuộc sống gia đình

Do tính cách luôn đuổi theo những giá trị phù phiếm, dẫn tới việc lập gia đình gặp nhiều trở ngại. Đồng thời gia đình cũng không yên ấm, có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn thường xuyên, thậm chí là đổ vỡ.

Tuy nhiên nếu là dạng nốt ruồi son, sẽ tích cực hơn khi mà nam giới có được sự nhanh nhạy, tinh anh bẩm sinh.

🏵️🏵️🏵️Tìm hiểu chi tiết về nốt ruồi ở cánh mũi tại ĐƯỜNG DẪN NÀY

III. Nốt ruồi ở cổ tay phải thì sao?

Qua những thông tin về vị trí nốt ruồi nằm tại cổ tay trái, bạn có thể nhận thấy những sự khác biệt ở nam và nữ giới. Còn nếu nằm bên tay phải, liệu những ý nghĩa về tướng số sẽ như thế nào?

1. Nốt ruồi ở cổ tay phải nữ giới

Tương tự cổ tay trái, cổ tay phải xuất hiện nốt ruồi cũng được nhận định, đánh giá khá tích cực :

* Tính cách

Nếu nốt ruồi hình thành với sắc son, khả năng cao sẽ là những cô gái giao tiếp tốt, khéo léo trong cuộc sống. Do vậy nên thường được mọi người yên mến, coi trọng.

* Con đường sự nghiệp, tiền tài

Đa phần gắn với sự thành đạt, may mắn, đồng thời có số được kế thừa tài sản lớn, trở nên sung túc, dư dả.

* Cuộc sống gia đình, hôn nhân

Không quá vất vả, mất nhiều thời gian để có được người bạn đời như ý. Đồng thời việc làm vợ, làm mẹ đều chu toàn, con cái sinh ra ngoan ngoãn, tử tế.

Đồng thời, nếu là dạng nốt ruồi đỏ, sẽ là người luôn biết cách tạo nên những điều mới mẻ trong đời sống vợ chồng, do đó gia đình ngày càng gắn kết, ấm yên.

2. Tướng số nam giới có nốt ruồi ở cổ tay phải

Tương tự phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi tọa lạc ở vị trí này cũng được đánh giá tương đối tích cực về con đường sự nghiệp, tình duyên. Chi tiết như sau

* Tính cách

Gắn liền với phẩm chất thông minh, tài năng, giao tiếp tốt trong cả công việc lẫn cuộc sống.

* Con đường sự nghiệp

Sự may mắn trong cuộc sống có ảnh hưởng, tác động khá nhiều tới sự nghiệp. Do đó công việc đa phần tương đối thuận lợi, được giúp đỡ từ những người xung quanh, thăng tiến êm đềm, thuận lợi.

* Đời sống hôn nhân, gia đình

Đặc điểm tính cách điềm đạm, hòa nhã cũng như sức khỏe tốt giúp cho cuộc sống gia đình về sau cũng có sự êm ấm, con cái luôn ngoan ngoãn, vâng lời.

🔔🔔🔔TÌM HIỂU CHI TIẾT : Nốt ruồi ở ngực nam tướng số ra sao

IV. Giải mã 1 số vị trí nốt ruồi ở cổ tay khác

Ngoài việc xuất hiện phổ biến tại cổ tay trái, phải, nốt ruồi còn có thể nằm ở 1 số phần cổ tay khác với màu sắc, kích cỡ khác biệt. Do đó những nét ý nghĩa cũng khác nhau đôi chút.

1. Nốt ruồi ở vòng cổ tay trên có ý nghĩa gì?

Đặc điểm nốt ruồi nằm ở vòng cổ tay cả 2 bên trái phải đều là mụn ruồi đại cát theo tướng số, bởi vậy nên nếu sở hữu đặc điểm nốt ruồi này, có khả năng cao bạn sẽ gặp được nhiều sự thuận lợi, may mắn.

Đồng thời mọi việc làm, hành động đều thuận lợi như mong đợi, an khang phát tài.

2. Nắm ruồi ở vị trí lòng bàn tay, gần cổ tay

Khu vực này được đánh giá mang lại nhiều may mắn tích cực, đồng thời người sở hữu sẽ được giúp đỡ, trợ giúp từ quý nhân. Nhờ vậy nên mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ, thành công.

Bên cạnh đó, đời sống gia đình cũng hạnh phúc, viên mãn, đồng thời sức khỏe ổn định cho tới già.

3. Nốt ruồi tại cổ tay phía mu bàn tay

Vị trí này biểu hiện cho sự kiên định, vững chãi từ người sở hữu, được người khác tin tưởng bởi dám nói và dám làm. Đồng thời sự kiên trì đeo đuổi thành công cũng giúp đạt được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên nếu là dạng nốt ruồi đen hoặc xanh thẫm, bạn nên cẩn trọng bởi đây có thể được xem là cảnh báo về điềm xấu, khó khăn.

4. Giải mã nốt ruồi ở cổ tay trên

Nếu nốt ruồi đen tại vòng cổ tay, có khả năng chịu nhiều sự thị phi, dèm pha, tác động không tốt tới sự nghiệp.

5. Nốt ruồi nằm ở gần cổ tay

Xu hướng nam, nữ giới có dạng nốt ruồi này sẽ sở hữu nhiều tham vọng, tuy nhiên lại không dứt khoát và xác định mọi thứ 1 cách rõ ràng. Bởi vậy nên, những nguyện vọng đa phần không thực tế, luôn đeo đuổi những điều phù du.

Bên cạnh đó, sự nghiệp cũng có khả năng gặp nhiều thất bại, hôn nhân cũng đa phần không được như mong đợi do ảnh hưởng bởi tính cách kể trên.

6. Nốt ruồi ở dưới cổ tay trái, phải

So với những phần cổ tay xuất hiện bên trên, vị trí này không được đánh giá tích cực bằng. Thậm chí những quan điểm dân gian cho rằng “nốt ruồi ở cổ tay ăn vay cả đời” cũng tương đối chính xác trong hoàn cảnh này.

Công việc sẽ không thực sự ổn đinh, đồng thời có khả năng xuất hiện mâu thuẫn với đồng nghiệp. Trong khi đó, gia đình cũng không được yên ổn, tranh cãi xuất hiện thường xuyên.

👉👉👉XEM NHIỀU HƠN NỮA : Nốt ruồi ở dái tai có ý nghĩa gì

7. Nốt ruồi nằm tại lưng cổ tay

Nếu nằm ở mặt ngoài cổ tay, người sở hữu sẽ gắn với việc biết tính toán, tuy nhiên cũng cởi mở và sẵn sàng hỗ trợ người khác. Còn trong trường hợp nốt ruồi ở cổ tay bên phía phải, sẽ gắn với sự nhanh nhạy, nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Đồng thời sự may mắn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, có sự ảnh hưởng và quyết định tới thành công trong công việc, sung túc về tiền tài.

V. Nốt ruồi cổ tay lớn có nên tẩy bỏ không?

Ngược lại, khi mà mụn ruồi kích cỡ to, thô và màu sắc đen sẫm, sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ. Lúc này, tẩy nốt ruồi to và lồi là điều bạn hoàn toàn nên cân nhắc.

Ngoài ra, khi mà nốt ruồi lành tính ở cổ tay kích cỡ lớn, dễ xảy ra va chạm, gây thương tổn và có khả năng xuất hiện viêm nhiễm, chuyển biến thành dạng nốt ruồi ác tính.

Bởi vậy nên, nếu rơi vào những trường hợp kể trên, tẩy nốt ruồi ở cổ tay là hoàn toàn nên tiến hành.

VND

10000000

Product Availability

Available in Stock

Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Mọc Ở Cổ,Vú Và Ngực Của Phụ Nữ

Bạn đang đọc bài viết Xem bói tướng nốt ruồi mọc ở cổ,vú và ngực của phụ nữ tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói nốt ruồi mọc ở cổ và ngực của phụ nữ lẫn đàn ông.Nốt ruồi mọc ở vú có tốt không? Xem bói nào! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Xem bói tướng nốt ruồi mọc ở cổ và ngực của phụ nữ

1. Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

Đây là nốt ruồi đại phú quý, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

Ngược lại, nốt ruồi nằm lệch vị trí yết hầu và gần phía vai lại là điều không may mắn, dễ mang đến vận xui.

2. Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

3. Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Trong Nhân tướng học, nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

4. Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực càng cho thấy tướng đại phú quý của người sở hữu nó.

Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nó mang lại sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và gia đình.

5. Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực

Người xưa gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ bạn sẽ tích trữ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau.

Nếu mọc ở dưới bầu ngực bên phải, bạn có tương lai trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ người đi trước.

6. Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực

Đây là nốt ruồi hiếm gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để có lợi cho bản thân nhiều nhất, bất chấp phải vượt qua khó khăn thế nào. Thậm chí, đôi khi họ quên cả mọi người xung quanh chỉ vì bản thân.

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.