Xem Tướng Số Online / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Thầy Bói Online Về Số Mệnh

Phải Làm Gái Ế Vì thầy tướng

Tại cơ quan điều tra, kẻ ám sát vợ tỏ thái độ bình thản, không chút ăn năn, thỉnh thoảng hắn còn nở nụ cười tươi. Thầy” Nguyễn Văn Canh lừng danh về tài chấm số tử vi và đặc tài là thầy tướng ở hà nội xem tử vi bằng 5 đầu ngón tay, chỉ cần nghe thân chủ nói ngày sinh, tháng đẻ là thầy thao thao bất tuyệt về sao chiếu mệnh, về cung thê tử, đường tơ duyên, công danh sự nghiệp.

Ông thầy này là người Việt nhưng lại lấy nghệ danh” giống như tên Ấn Độ và xưng là bốc sư” Ba La, rồi mở văn phòng hành nghề tại đường Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Q1. Điểm đặc biệt của bốc sư” Nguyễn Văn Canh là tuy bị mù bẩm sinh nhưng lại biết chữ vào tường Hán Văn, chính nhờ thâm nho”, phong thái lại rất tiền phong đạo cốt” nên mỗi ngày có rất đông thân chủ nam, nữ tới nhờ thấy bốc số, đoán hậu vận, hóa giải tiền căn.

Thân chủ của thầy Ba La đủ thành phần, nhưng giới trí thức nhiều hơn, trong đó có cả giáo sư, kỹ sư, luật sư và nhiều thương nhân phong lưu. Thầy Ba La khi làm việc ở văn phòng thường ăn mặc như một vị phong đạo cốt, râu tóc bạc phơ.

Thầy không chảnh” như mấy ông thầy lừng danh khác, bắt thân chủ ngồi đợi dài cổ có khi phải hẹn trước 2 – 3 ngày mới được gặp mà rất thân thiện, mến khách nhưng lại rất thận trọng trong việc gieo quẻ, chấm số tử vi cho thân chủ.

Thầy Ba La bấm tử vi cậu em một lúc rồi ngỡ ngàng phán, nếu thân chủ sinh đúng thì giờ như đã nói thì kiên cố đã bị yểu mệnh từ năm lên 3 chứ chẳng thể sống tới giờ, trừ phi vị thân chủ đang ngồi trước mặt đã nói dối.

Thân chủ của thầy Minh Nguyệt hồ hết là phụ nữ, trong số đó có nhiều phụ nữ lấy chồng là lính Mỹ. Đặc điểm của thầy Minh Nguyệt là giọng nói rè rè, vui vui giống y như giọng của kịch sĩ Tùng Lâm nức danh một thời ở Sài Gòn.

Lý Giải Cách Xem Bói Số Điện Thoại Online 64 Quẻ (Phần 1)

Sim phong thủy được coi là “cành vàng là ngọc” của họ nhà sim. Người ta quan niệm rằng nó sẽ nói lên chủ nhân số điện thoại là người như thế nào, vận mệnh sẽ ra sao, có phát triển trong tương lai không? Chính vì vậy, không khó để tìm thấy một phần mềm online đánh giá số điện thoại xem có hợp với chủ nhân hay không.

Rất nhiều người, chỉ vì lời phán sim trên mạng rằng số điện thoại đang dùng rất xấu mà bị ám ảnh, sầu muộn, tiếc số tiền đã bỏ ra để mua sim số đẹp cả chục triệu đồng. Tuy nhiên, những sự phán đoán chưa được xác thực và chỉ nên dừng lại ở mức tham khảo.

Bởi lẽ, theo nhận định của chuyên gia, nhiều phần mềm bói online được xây dựng để gây hoang mang cho người mua hàng, tiếp tay cho việc đẩy sim số chưa thực sự đẹp nên mức cao hơn. Trước thực trạng xem bói số điện thoại online rối ren và nhiều chiều như hiện nay. Những người mua sim nên sáng suốt hơn để tránh trở thành nạn nhân của những chiêu trò mê tín.

Cách xem bói số điện thoại, ngoài đánh giá qua mệnh và tuổi của chủ sở hữu còn được xác định thông qua cách tính quẻ như sau:

– Bước 1: Lấy tổng của 5 số đầu chia cho 8, lấy số dư làm quẻ thượng.

– Bước 2: Lấy tổng của 5 số sau chia cho 8, lấy số dư làm quẻ hạ.

– Bước 3: So sánh số trên bảng tham chiếu, số dư sẽ tương ứng với các quẻ đơn (ảnh)

– Bước 4: Dùng quẻ thượng chồng lên quẻ hạ để tìm ra được quẻ kép.

Bảng tham chiếu số dư tương ứng với các quẻ đơn Bảng tham chiếu tìm quẻ kép

Với số điện thoại 0912511996, tổng 5 số đầu (0+9+1+2+5 = 17) chia 8 dư 1, ta được quẻ thượng là quẻ Càn. Tổng 5 số sau (1+1+9+9+6) chia 8 dư 2, ta được quẻ hạ là Đoài.

Chồng quẻ Càn lên quẻ Đoài, chúng ta sẽ được quẻ kép là Quẻ số 10. Ướm quẻ 10 vào bản diễn dịch, chúng ta có thể xem được số điện thoại phong thủy đó có hợp với bản thân người sở hữu hay không.

Tên quẻ: Bất Thuần Càn/ Quẻ Kiền

Lý giải: Khi bói được quẻ số 1 thì công việc sẽ được thông suốt, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu làm ăn gian dối, không chính nghĩa thì khó có thể giữ địa vị trọn vẹn sau này.

Về tài chính, quẻ 1 luận rằng tiền tài sẽ phát triển dần dần. Về công việc hay trong lĩnh vực kinh doanh chỉ cần cố gắng làm việc chuyên cần thì sẽ có tiến bộ, thuận lợi trong những việc đấu thầu. Về tình duyên sẽ luôn được vui vẻ. Đau ốm, bệnh tật có thể bị trầm trọng nhưng sẽ dễ hồi phục.

Tên quẻ: Khôn Vị Địa/ Quẻ Khôn

Lý giải: Quẻ Khôn có nghĩa là Đất, tượng trưng cho sự phục tùng. Chính vì vậy, nếu chủ nhận số quẻ muốn thực hiện việc gì có tính chất may rủi thì phải thực sự cẩn thận, tránh bị sập bẫy của những kẻ bất lương.

Về tài chính, những điều mong muốn có thể đến nhưng không nhanh, phát tài không nhiều, chỉ một chút ít. Về công việc và lĩnh vực kinh doanh, buôn bán bình thường, khả năng đầy đủ nhưng phải kiên trì mới có bước tiến trong sự nghiệp, xin việc là sẽ có nhưng phải xin nhiều nơi mới được.

Về tình duyên, khi hai bên đã thông cảm nhau thì sẽ có kết quả tốt. Về du hành, đi đâu phải có người chỉ đường hướng dẫn nếu không sẽ dễ lạc đường. Về sức khỏe sẽ hay gặp đau nhẹ nhưng sẽ mau bình phục.

Tên quẻ: Thủy Lôi Truân/ Quẻ Truân

Lý giải: Chỉ cần nghe âm “truân”, chúng ta có thể hiểu đây là quẻ truân chuyên, vất vả. Đại ý quẻ này nói về sự vất vả khó khăn trong bước đầu; dễ gặp phải bấp bênh, gian lao, muốn thực hiện một việc thì cần phải kiên trì.

Về tài chính, phải thận trọng trong việc chi tiêu. Về công việc và hoạt động kinh doanh, phải lo lắng giữ gìn công việc hiện hữu một cách cẩn thận, đừng nên tham lam làm thêm nhiều việc khác nữa.

Về tình duyên và hôn nhân thì dễ gặp nhiều sự chua chát, rắc rối, hay cãi cọ nhau. Con đường du hành trong quẻ này cũng dễ gặp rắc rối. Đau ốm, bệnh tật sẽ trầm trọng và kéo dài.

Vì là một quẻ xấu nên khi vướng phải Quẻ Truân, bản thân con người phải chú ý liên tục trau dồi khả năng, trau dồi đức dục, trau dồi trí dục để cải thiện cuộc sống.

Tên quẻ: Sơn Thủy Mông/Quẻ Mông

Lý giải: Quẻ Mông được hiểu là mê muội và ngây thơ. Quẻ số 4 này tượng trưng cho sự tối tăm, quanh co, dễ gặp điều chua chát nên phải không ngừng trau dồi bản thân để cải biến cuộc sống.

Về tài chính, việc bỏ tiền để đầu tư có thể sẽ đem đến thịnh vượng, công việc hay kinh doanh hiện tại có thể không hợp với khả năng của bản thân, còn rắc rối và cần có người ngoài giúp sức.

Về tình duyên và hôn nhân thì phải tìm người cố vấn cho thì mới thành. Về du hành dễ gặp bối rối vì sai hướng dẫn, hạn triền miên. Quẻ này còn nói thêm đau ốm bệnh tật sẽ dễ xảy ra do người khác lây, tuy nhiên sẽ nhanh chóng bình phục nếu chú ý chữa trị.

Tên quẻ: Thủy Thiên Nhu/Quẻ Nhu

Lý giải: Quẻ Nhu có ý nghĩa là chờ đợi, ý là phải luôn luôn trau dồi khả năng, bồi dưỡng đạo đức. Có đức tính sáng láng nhưng phải đợi cơ hội thuận lợi rồi mới thi thố tài năng, không nên vì lòng mong muốn thành công mà sa chân vào chỗ hiểm nạn. Cuộc sống sau này sẽ yên ổn, thoát khổ thoát nạn nhưng nhưng phải phòng ngừa tranh chấp vì bất đồng có thể xảy ra.

Về tài chính, tránh việc tiêu xài phung phí, xa hoa. Công việc sẽ tốt trong tương lai còn nếu muốn hoạt động kinh doanh thì phải chờ đợi, tránh những nguy hiểm.

Về tình duyên, cần kiên nhẫn và tìm hiểu nhau thật kỹ, nhẫn nại để cải tiến. Về du hành thì nên đi nghỉ dưỡng nhưng tránh làm những việc gì có tính mạo hiểm. Đau ốm và bệnh tật có thể trầm trọng nhưng đều sẽ qua khỏi.

Tên quẻ: Thiên Thủy Tụng/Quẻ Tụng

Lý giải: Quẻ Tụng được hiểu là kiện tụng, tranh biện, chống đối và cạnh tranh. Chính vì vậy, nếu vướng phải quẻ này thì nên tránh sự va chạm, tranh chấp càng nhiều càng tốt, muốn thực hiện công việc có tính may rủi thì phải đề phòng gặp phải nhiều rắc rối.

Về tài chính, coi chừng lỗ vốn và khánh tận. Về tình duyên, hai bên cần tránh cãi cọ và phải thông cảm cho nhau. Về du hành, không nên đi du ngoại vì dễ gặp rắc rối. Đau ốm, bệnh tình sẽ trầm trọng, nếu đang hút thuốc lá thì phải ngừng hút thuốc lá ngay.

Tên quẻ: Địa Thủy Sư/ Quẻ Sư

Lý giải: Quẻ số 7 lấy đạo làm người, sự chính đính là gốc. “Sư” có nghĩa là quân, điều kiện cốt yếu của người quân tử là phải độ lượng, kiên trì, khi gặp khó khăn không được nản chí, sáng suốt, tránh sự thất bại.

Khi thực hiện công việc có tính may rủi, tuyệt đối phải xem xét cẩn thận. Về tài chính thì chưa gặp may mắn. Về tình duyên sẽ khó thành. Về du hành, có thể gặp cả việc tốt lẫn việc xấu. Đau ốm và bệnh tật sẽ bớt dần nhưng cẩn thận bệnh mới sẽ tái phát.

Lý giải: Quẻ Tỷ được hiểu là đoàn kết hoà hợp trong công tác. Quẻ này phán rằng nếu muốn thực hiện một công việc gì thì phải suy nghĩ kỹ, chắc chắn rồi mới làm, mọi người cũng giúp nhau để tiến đến thành công.

Về tài chính sẽ gặp may mắn và có người giúp đỡ. Công việc và hoạt động kinh doanh sẽ được tấn phát nhưng trong quá trình làm phải chân thật và liêm khiết. Về tình duyên, nếu thành thật thì sẽ đi đến kết quả tốt. Về du hành sẽ vô cùng thuận lợi. Đau ốm, bệnh tình sẽ được bình phục dần dần.

Tên quẻ: Phong Thiên Tiểu Súc

Lý giải: Ý nghĩa của quẻ này là nuôi dưỡng, chế ngự và làm cho thuần tính. Khi muốn thực hiện một công việc gì, thấy không cần thiết thì nên tránh, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối.

Tài chính chưa thể phát triển, phải chờ đợi một thời gian nữa. Điều này cũng tương tự với công việc và hoạt động kinh doanh, không nên quyết định vội vàng, công việc chưa hợp với mình thì phải nghiên cứu thêm.

Về tình duyên, sẽ có nhiều đưa đến sự đáng tiếc, bất thành. Du hành dễ gặp hoạn nạn nên chưa nên đi. Đau ốm và bệnh tật sẽ được hồi phục dần dần.

Lý giải: Quẻ này có nghĩa là bước đi cẩn thận và cư xử đúng đắn đối với người khác, tránh sự nóng nảy, hung hăng, liều lĩnh. Về tài chính, tiền bạc chưa thực sự được dồi dào, chi tiêu phải cẩn thận. Công việc buôn bán đầu tư dễ gặp nhiều sự cạnh tranh.

Tình duyên phải thay đổi thái độ, khéo léo thì mới có thể đi đến chuyện hôn nhân. Việc đi lại có thể được nhưng phải cẩn thận. Đau ốm và bệnh tật nên đi khám và thuốc thang ngay nếu không muốn trở nên trầm trọng hơn.

Lý giải: Quẻ số 11 nói về sự thanh bình, tiến bộ và thành công. Trong cuộc sống dễ gặp nhiều đắc ý nhưng cần phải duy trì thái độ khiêm nhường và mềm dẻo. Những công việc mong muốn có thể thực hiện theo ý muốn.

Về tài chính, sẽ gặp phát tài trong tương lai nhưng phải luôn độ lượng với những người xung quanh, không nên bủn xỉn. Công việc và kinh doanh dễ gặp được nhiều việc tốt, đầu tư dễ thành công.

Trong chuyện tình cảm sẽ gặp mối tình mới, dễ nảy nở đến hôn nhân và đem lại hạnh phúc. Mọi đau ốm và bệnh tật đều sẽ rất mau lành. Những thứ đã mất đi đều sẽ được tìm ra.

Lý giải: Quẻ này có nghĩa là bế tắc, thoái hoá, không thông cảm, xui xẻo, dèm pha, chê bai, suy đồi, mỗi người một ý riêng. Để tránh xui xẻo, công việc kinh doanh đổ vỡ, gặp vận xui, bản thân mỗi người đều nên nhẫn nhịn, lấy nhân đức để củng cố sức lực.

Tình duyên sẽ bất thành, lộn xộn, dễ xảy ra cãi cọ vì bất đồng quan điểm. Trong thời gian này không nên đi lại, cần chờ đợi thời cơ thuận tiện. Đau ốm và bệnh tật có thể trầm trọng hơn nên cần đi khám chữa ngay. Đồ đạc bị mất rất khó tìm ra.

Tên quẻ: Thiên Hỏa Đồng Nhân

Lý giải: Quẻ số 13 nói về tình bạn bè, bằng hữu trong cuộc đời. Có nghĩa là trong cuộc sống, chúng ta cần có sự giúp đỡ của xóm giềng, bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, những người mà mình hợp tác cần phải hợp với đạo quân tử thì mới có lợi.

Khi muốn thực hiện công việc gì đó thì phải thật cẩn thận. Trong công việc hay kinh doanh thì thuận tiện nhưng đề phòng những sự cạnh tranh. Về tình duyên và hôn nhân sẽ hạnh phúc, giữ trọn đạo vợ chồng. Nếu chưa có tình duyên thì nên đi du hành là sẽ gặp.

Trong quẻ này, tài chính chưa được phát đạt lắm. Nhưng bù lại những gì đã mất dễ dàng tìm lại được. Đau ốm và bệnh tật cũng sẽ hồi phục dần. Nếu đang hút thuốc lá thì phải bỏ ngay lập tức.

Tên quẻ: Hỏa Thiên Đại Hữu

Lý giải: Quẻ số 14 được lý giải rằng khi chưa nên thực hiện công việc gì bởi dễ gặp phải thất bại nặng. Chính vì vậy, cần làm việc thiện trước khi có ý định cầu lợi lộc sau này. Trong công việc và hoạt động kinh doanh cần cần mẫm, tỉ mỉ, tránh sự khoe khoang và kiêu ngạo.

Về tình duyên, nếu đi đến hôn nhân sẽ đem lại hạnh phúc. Du hành có sự may mắn, có thể tìm ra được công việc và tài lợi. Mọi đau ốm và bệnh tật sẽ nhanh chóng bình phục.

Lý giải: Địa Sơn Khiêm được hiểu là khiên tốn, nhường nhịn. Trong cuộc sống, nều biết nhường nhịn và khiên tốn là khôn ngoan, sẽ gặt hái được những thắng lợi về sau. Nếu có ý định làm việc gì bất lợi, có hại đến cho người khác thì tuyệt đối không được làm.

Tài chính còn ít ỏi, phải làm cho độ tín nhiệm của mình tăng lên thì tương lai mới tốt đẹp, con đường kinh doanh sẽ thành công. Về tình duyên thì sẽ tốt đẹp, có thể dẫn đến hôn nhân hạnh phúc. Bệnh tật đau ốm không trầm trọng nhưng phải chú ý vì dễ nhiễm độc thức ăn.

Lý giải: Nếu muốn thực hiện một công việc gì thì nên chờ đợi cơ hội. Có cơ hội thì đầu tư, có thể sẽ phát tài. Công việc cũng như hoạt động kinh doanh có thể được thăng tiến, tăng chức, tăng lương.

Lý giải: Khi muốn thực hiện một công việc gì đó phải đợi thời cơ thuận lợi cũng như sự sắp đặt cẩn thận. Công việc và hoạt động kinh doanh làm ăn sẽ có kết quả, tiền bạc sẽ có nhưng cần phải gắng sức.

Tình duyên sẽ tốt đẹp nếu bạn đời tương lai không quá đòi hỏi về quan niệm sắc đẹp. Về du hành, bạn nên tránh đi đường thủy cho đến đêm rằm trăng tròn sắp tới. Ngoài ra, bệnh tật đau ốm sẽ dần bình phục.

Trong cuộc đời dễ gặp nhiều trở ngại. Nhưng dù gặp hoàn cảnh khó khăn cũng cần phải đi theo đường lối chính nghĩa, không làm việc xấu, phải đợi thời cơ, không nên mơ tưởng thái quá, biết thân biết phận thì sẽ được thành công.

Lý giải: Nếu muốn thực hiện một công việc gì thì phải sắp đặt cẩn thận mới có thể thành. Tuy nhiên, tài chính chưa được phát đạt cho lắm và chưa gặp được nhiều may mắn. Công việc có thể tìm ra nhưng không gắn bó lâu dài.

Tình duyên còn nhiều trắc trở, chưa thể thành tựu, đôi bên cần dung hoà và sửa chữa lầm lỗi, bất đồng ý kiến thì hôn nhận mới bền vững. Nếu có ý định du hành thì phải sắp xếp kỹ càng trước khi thực hiện. Đau ốm bệnh tật vẫn cần sự chăm sóc của bác sĩ.

Lý giải: Quẻ Địa Trạch Lâm sẽ mang đến Hanh (thông), Lợi (hên) và Trinh (chính đính). Quẻ này được hiểu là chừng 8 tháng sẽ xảy ra việc không được tốt, cần chú ý để ngăn ngừa, tùy cơ ứng biến mới có thể thành công. Đặc biệt phải cẩn trọng trong những ngày trăng tròn (14 và 15 âm lịch).

Công việc và hoạt động kinh doanh sẽ tốt đẹp. Tài chính có tiến bộ nhưng cần đề phòng sự lạm phát và thụt lùi trong mùa thu và những tháng mưa lụt. Những thứ bị mất đi có thể tìm thấy được hoặc nhờ người khác giúp.

Về tình duyên thì chưa thực sự tốt, hòa hợp hơn thì sẽ tốt hơn. Du hành nên đợi điều kiện thuận lợi. Bệnh tật hiểm nghèo khó gặp nhưng vẫn phải để bác sĩ chăm sóc thường xuyên hơn.

Lý giải: Chớ vội vàng mà làm hỏng công việc, cần phải kiên trì, đợi thời cơ thuận lợi, nghiên cứu kỹ càng thì mới có tiến triển trong tương lai. Tài chính chưa được may mắn lắm nên cẩn thận từng bước một là điều rất quan trọng.

Trong tình duyên, cần tìm hiểu rõ đối phương nếu không hôn nhân trong tương lai sẽ gặp trở ngại không như ý. Chưa nên du hành trong thời gian này vì dễ gặp tai họa, muốn đi đâu thì phải nghiên cứu rõ ràng trước.

Về tình duyên thì chưa đạt được kết quả như ý vì còn có rắc rối từ bên ngoài đưa vào. Việc du hành nên tìm về hướng Đông Nam.

Lý giải: Quẻ số 22 này biểu thị trạng thái giàu có, những cơ hội tốt dễ là thoáng qua, có thể gặp vận may trong cuộc sống, những công việc ước muốn có thể thực hiện được. Chính vì vậy mà vấn đề tài chính cũng không xấu, thuận tiện cho việc đầu tư trong tương lai.

Về tình duyên, đôi bên cần kìm hãm sự kiêu ngạo của bản thân. Nếu không biết cách kìm hãm, hôn nhân cũng sẽ bị cản trở. Về đau ốm và bệnh tật, nếu không muốn trầm trọng hơn thì nên để bác sĩ chăm sóc ngay. Không nên du hành đi xa, chỉ nên đi những nơi gần.

Lý giải: Công việc mà bản thân mong muốn chưa thể thực hiện được, dễ gặp mất mát trong giai đoạn này. Trong vấn đề tài chính phải thực sự để ý đến công nợ, chưa gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Tình duyên trong quẻ Sơn Địa Bác còn gặp nhiều trắc trở. Du hành không tốt, có thể sẽ dẫn đến hoạn nạn. Bệnh tật ốm đau dường như đang trầm trọng nên cần chữa trị ngay.

Lý giải: Khi muốn thực hiện công việc gì, bản thân có thể làm nhưng phải cẩn thận hết sức. Công việc và hoạt động kinh doanh không nên vội vã, chọn thời cơ để tránh gặp sự nguy hiểm, may rủi. Tài chính ở mức cầm chừng, không hao hụt mà cũng không phát đạt.

Trong hôn nhân cũng tương tự như vậy, không nên hấp tấp, phải lương thiện và thật thà thì hôn nhân mới thuận lợi và có được kết quả tốt. Không nên du hành trong thời gian này vì đang gặp trở ngại. Đau ốm và bệnh tật không trầm trọng nhưng cần được săn sóc kỹ lưỡng.

Tên quẻ: Thiên Lôi Vô Vọng

Lý giải: Khi gặp lúc thất vọng, phải trầm tĩnh để phân biệt giữa sự thất bại và sự thành công. Bản thân mỗi người phải giữ cho mình sự chân thật, lương thiện, hướng đạo. Quẻ số 25 nói rằng không nên kinh doanh, công việc có nhưng không bền vững.

Vấn đề tài chính nên cầm chừng, có tiền vào thì phải có tiền ra, khuyến khích làm nhiều việc thiện để có lợi cho con đường phát triển.

Về tình duyên sẽ thành nhưng với điều kiện là phải thành thật và kiên trì. Từ đó hôn nhân mới bền vững được. Con đường du hành sẽ gặp được thuận lợi. Tuy nhiên ốm đau và bệnh tật còn dây dưa nhiều vì không cứu chữa trường kỳ.

Tên quẻ: Sơn Thiên Đại Súc

Lý giải: Quẻ Sơn Thiên Đại Súc nhận định, công việc mà bạn mong muốn thực hiện sẽ không thể thực hiện được, dễ dẫn đến tai hoạ. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng trong tương lai, phải tìm đủ mọi cách để giảm chi tiêu trong lúc này.

Cách tốt nhất đó là nên đợi chờ để gặp được công việc tốt, đúng ý mình trong tương lai. Hoạt động kinh doanh gặp khó khăn, buộc phải đi vận động nhiều trong quá trình mua bán.

Về tình duyên, tránh chỉ trích nhau để tránh sự tan vỡ, rắc rối. Việc du hành sẽ gặp được thuận lợi nhưng phải có hành trình rõ ràng, cụ thể, tránh dẫn đến sai lầm. Bệnh tật và ốm đau sẽ nhanh chóng bình phục.

Lý giải: Đại ý quẻ này nói rằng trước khi thực hiện một công việc gì đó phải dành thời gian để quan sát thì mới đi đến kết quả tốt được. Đạo của trời đất là nuôi nấng vạn vật, đấng thánh nhân cần nuôi nấng những bậc hiền tài và muôn dân. Vấn đề tài chính còn khá tầm thường, chưa phát triển được.

Trong tình duyên sẽ bị giận dữ vì sự lừa dối của người kia. Hôn nhân vì thế mà cũng không giải quyết được nếu sự bất đồng của hai bên chưa được êm xuôi. Du hành nên dời lại sang ngày khác bởi sẽ dễ bị trở ngại. Đau ốm và bệnh tật cần chú ý nếu không sẽ trở nên trầm trọng.

Tên quẻ: Trạch Phong Đại Quá

Lý giải: Đại ý của quẻ số 28 nói rằng tham lắm thì cực thân, cẩn thận nếu không sẽ sụp đổ. Trong công việc thì phải thực sự cẩn thận, nếu không sẽ gặp nguy nan. Việc kinh doanh cũng dễ gặp bất lợi. Tiền nong phải chi tiêu cẩn thận vì hiện tại chưa gặp được may mắn.

Lý giải: Trong thời gian này có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, bản thân phải nhẫn nại để có thể đương đầu với những thử thách gay go, nguy hiểm phía trước. Việc kinh doanh có thể không có lợi mà còn bị hỏng, tiền tài bị thiếu hụt.

Tình duyên còn có nhiều rắc rối, hôn nhân thất bại là điều khó có thể tránh khỏi. Việc du hành cũng chưa thể thực hiện được vì còn bất lợi. Đau ốm và bệnh tật coi chừng kẻo bị trầm trọng hơn, nếu đang uống rượu thì phải bỏ ngay.

Lý giải: Nếu muốn thực hiện một công việc gì đó thì cần phải có sự giúp đỡ của những ai mà mình tin cậy. Công việc hay kinh doanh thì có thể nhờ cha mẹ, bà con giúp đỡ thì sẽ phát đạt trong tương lai. Tiền tài có thể phát đạt nhưng cần tránh lạm dụng.

Về tình duyên, nếu bỏ sự nghi kỵ lẫn nhau thì hôn nhân sẽ hạnh phúc lâu dài. Du hành nên tìm hiểu sắp xếp kỹ càng, không vội vã. Đau ốm và bệnh tật sẽ còn đau lâu, đau nặng nhưng cũng sẽ phục hồi dần dần. Những thứ bị mất có thể sẽ được lấy lại.

Lý giải: Quẻ này nói rằng trời đất giao cảm, muôn vật hoá sinh, thánh nhân cảm hoá lòng người để đem hoà bình đến. Đại ý là nói rằng hỉ sự đến. Khi hỉ sự đến với mình thì nên cố gắng giữ lấy để được hưởng thụ lâu dài.

Trong công việc không nên vội vã, phải đợi thời cơ thuận tiện rồi mới làm nếu không sẽ xảy ra nhiều sự đáng tiếc. Tiền bạc sẽ gặp được may mắn nhưng phải cẩn thận, tránh làm điều sai trái.

Về tình duyên sẽ có chút chuyện vì đôi bên không hiểu nhau nhưng cuối cùng sẽ được hoà giải, hôn nhân đem lại hạnh phúc. Việc du hành nên hoãn lại một thời gian, đi lại cần xem xét chuẩn bị kỹ lưỡng. Đau ốm, bệnh tật còn kéo dài nhưng sẽ được bình phục dần dần.

Lý giải: Quẻ Lôi Phong Hàng khuyên chúng ta nên cố gắng tạo dựng căn bản vững chắc, giữ gìn truyền thống và các giá trị tinh thần, kiên trì chấn chỉnh để tiến lên. Muốn thực hiện công việc gì thì phải khôn ngoan thu thập thật nhiều kinh nghiệm thì mới thưc hiện được.

Công việc sẽ tìm được việc làm phù hợp với nghề nghiệp chuyên môn. Tài chính cũng sẽ gặp được nhiều may mắn. Đồ đạc bị mất sẽ tìm lại được một cách tình cờ.

Trong tình duyên sẽ gặp được người hợp với mình, hôn nhân có thành tựu và được rất nhiều người khen ngợi. Du hành có thể thực hiện được, nên đến những nơi có phong cảnh lạ hơn. Tuy nhiên cần coi chừng đau ốm quay trở lại.

Lý giải: Những công việc bản thân muốn thực hiện sẽ không thể thực hiện được bởi gặp nguy hại. Công việc hiện tại đang gặp khó khăn, chưa nên bỏ tiền đầu tư trong giai đoạn này. Vấn đề tài chính cũng chưa gặp được sự may mắn.

Trong tình duyên sẽ còn gặp rắc rối do ganh tị lẫn nhau, hôn nhân cũng chưa có được thành tựu. Không nên du hành vì sẽ gặp nhiều bất lợi. Vật đã mất đi cũng không thể tìm ra được. Tuy nhiên, bệnh tật sẽ được bình phục.

Tên quẻ: Lôi Thiên Đại Tráng

Lý giải: Lôi Thiên Đại Tráng nghĩa là lớn mạnh, quyền lực và tài năng lớn. Mình thắng được chính mình ấy là mạnh. Trong bất kỳ việc gì, nếu không kìm hãm được mình, lợi dụng quyền thế thì sẽ nhanh chóng gặp sự thất bại. Muốn thực hiện công việc gì thì phải đợi thời cơ thuận lợi, sắp xếp kỹ lưỡng thì mới thành công được.

Tài chính của bản thân sẽ gặp may mắn, sự ước mong sẽ thành sự thật. Công việc kinh doanh cũng bớt khó khăn hơn. Tình duyên cũng có thành tựu tốt đẹp, đem lại hạnh phúc trong hôn nhân. Mọi du hành, di chuyển đêu tốt. Đau ốm và bệnh tật sẽ khá dần.

Lý giải: Quẻ này nhắc nhở chúng ta phải giữ đạo quân tử trong mọi tình huống. Hành xử, xử trí bằng sự khoan dung, vững tâm, vững trí thì sẽ gặp cơ hội thuận tiện và may mắn. Trong quá trình thực hiện việc gì nên tránh nhầm lẫn. công việc và tài chính sẽ gặp được may mắn.

Tình duyên trong quẻ này khá tốt, sẽ gặp may mắn và thành công. Du hành có thể thực hiện được, những thứ đã mất sẽ được tìm ra. Tuy nhiên, bệnh tật và đau yếu có thể trầm trọng hơn.

Lý giải: Khi thực hiện bất kỳ việc gì thì cũng phải chuẩn bị cẩn thận và có kế hoạch rõ ràng. Công việc vẫn chưa được đảm bảo vững chắc do còn đang gặp kẻ ganh tị. Tài chính chưa thật sự may mắn, chưa đạt được mong ước.

Về tình duyên sẽ còn gặp nhiều trắc trở, có thể đưa đến tan rã. Du hành chưa thể thực hiện được vì sẽ gặp tai nạn và nguy hiểm. Đau ốm và bệnh tật cũng sẽ đi đến tình trạng nguy nan.

Những bước để mua được sim số đẹp như ý muốn Làm thế nào để tránh bị lừa khi mua sim số đẹp online Chọn sim hợp tuổi không khó như bạn nghĩ Bí quyết chọn số đẹp cho người kinh doanh

Bói Bài Tarot Online Miễn Phí Cùng Các Reader Số 1 Việt Nam

Không cần phải chi ra đến 100.000đ, 200.000đ để dự đoán tương lai cho 1 lần bói Tarot, AloGuru cùng các reader dành tặng bạn cơ hội trải nghiệm Bói bài Tarot online đầy thú vị hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bói bài Tarot online miễn phí?! Duy nhất tại Việt Nam! Mọi thao tác đều trên ứng dụng, tải app và kết nối ngay với các Reader qua video call trên ứng dụng Aloguru ngay hôm nay!

Cách nhận được suất bói bài Tarot online miễn phí

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn vui lòng chọn hộp thư TƯ VẤN NHANH ở góc trái và điền các thông tin sau:

– Nội dung cần tư vấn: Nhận suất bói bài miễn phí

– Lĩnh vực tư vấn: Tarot/ Bói Toán

Bộ phận chăm sóc trả lời để hỗ trợ bạn Đặt lịch với Reader suất Bói bài Tarot online miễn phí.

6 lý do nên bói Tarot online qua video call trên AloGuru

Bài Tarot cũng là một loại hình bói toán như quẻ, tử vi…?

Không đúng! Tarot là một nghệ thuật, và là một khoa học đã được chứng minh và phổ biến qua nhiều thế kỷ và nhiều nền văn hóa, đã vươn đến với mọi tầng lớp trong xã hội con người.

Bài Tarot khi được sử dụng một cách thích hợp có thể giúp ta được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhưng ta phải hiểu rằng Tarot cũng giống như bất kỳ hình thức khác của bói toán và sự huyền bí cho nên nó chắc chắn cũng sẽ có những sự huyền bí của nó. Tarot không thể dự đoán tương lai cho ta mà chỉ có thể hiển thị cho bạn những gì kết quả có thể tùy thuộc vào lựa chọn của ta. Như vậy bài Tarot không thể cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể, tuy nhiên điều tuyệt vời là bạn có thể giúp ta tìm thấy câu trả lời sâu trong tâm hồn của mình.

Bói bài Tarot online miễn phí qua video call chỉ có tại Aloguru! Tải app và trải nghiệm ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết

Cảnh Giác Với Xem Bói Online

Bói toán và tin vào bói toán là một trong những hình thức mê tín dị đoan vẫn chưa được đẩy lùi trong xã hội. Nếu trước đây muốn xem bói phải đến tận nơi gặp “thầy bói”, thì hiện tại chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính là có thể ngồi ở nhà và biết được “vận hạn” của mình (như lời “thầy” phán) qua xem bói online. Tuy nhiên, việc xem bói online mang đến không ít những phiền toái, thậm chí đối diện với nguy cơ bị lừa đảo.

Một “thầy bói” đang xem bói qua livestream cho khách hàng (Ảnh chụp màn hình)

Để được xem bói, người tham gia phải đăng ký, cung cấp ngày tháng năm sinh và các thông tin theo yêu cầu; bắt buộc phải chia sẻ trang xem bói lên mạng xã hội để chế độ công khai. Chia sẻ càng nhiều càng mau tới lượt được xem bói. Do đó, mức độ lan truyền của những trang xem bói này rất nhanh.

“Việc chia sẻ những thông tin cá nhân cho những người xem bói trên mạng xã hội rất nguy hiểm, rất dễ bị người khác lấy thông tin cá nhân, các câu chuyện bí mật đời tư để gửi tin nhắn rác hoặc lừa đảo” – TS Lê Minh Công, Phó trưởng khoa Công tác xã hội, Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn chúng tôi Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu ứng dụng khoa học tâm lý và giáo dục cảnh báo.

Điều đáng nói, xem bói online là hình thức bói toán trá hình cho hoạt động mua bán đồ mang tính mê tín dị đoan. Để giải vận hạn, đắc tài lộc, đạt tình duyên…, phần lớn người xem bói được “thầy” yêu cầu chuyển tiền để cúng sao hoặc phải mua nhẫn tài lộc, vòng phong thủy, dầu se duyên do “thầy” bán hoặc chỉ định nơi mua thì mới được như ý với giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng.

Chị H.T.M. (ngụ P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa) cho biết, một người bạn đã giới thiệu chị vào trang coi bói có tên Cô Đồng Khánh (ở chúng tôi Biên, TP.Hà Nội). Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gặp cô Đồng Khánh, ngay lập tức chị M. được trả lời, 22 giờ hôm sau mới tới lượt và giá 500 ngàn đồng/lần xem. Sau khi nộp tiền và chờ đợi cuối cùng cũng tới lượt được cô Đồng Khánh tiếp. Tuy nhiên, nghe “thầy” phán xong trong lòng chị thêm lo lắng, hoang mang hơn.

Chị M. kể, “thầy” phán năm nay vận hạn của chị rất xấu do bị sao Thái Bạch chiếu mạng và sẽ gặp hạn trong mấy năm liên tục, hết năm Nhâm Dần (năm 2022) thì mới thoát vận hạn xấu. Còn nguyên nhân gia đạo rối rắm vì chồng chị đang được một nữ cõi âm đem lòng yêu thương và đeo bám rất dữ dội. Muốn giải hạn này, chị phải cúng sao. Ở xa thì có thể nhờ thầy cúng giúp, giá tùy tâm, nhưng để “cắt” duyên âm thì lễ phải lớn.

“Xem bói vừa mất tiền, còn mất ăn mất ngủ vì những lời phán của thầy bói. Không biết đúng sai, nhưng để tâm yên, gia đình bớt lục đục, tôi cũng chuyển khoản 1 triệu đồng để nhờ cô Đồng Khánh giải hạn giúp và mua một lá bùa, lén để vào ví của chồng để ngăn nữ âm tiếp cận” – chị M. cho biết.

* Cảnh giác khi xem bói online

Trao đổi với chúng tôi xung quanh vấn đề này, TS Lê Minh Công, Phó trưởng khoa Công tác xã hội, Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn chúng tôi Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu ứng dụng khoa học tâm lý và giáo dục cho biết, trong cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, khi có muộn phiền hoặc bế tắc, con người trở nên bất lực trong việc “vận hành” cuộc sống của mình, thường có tâm lý tìm kiếm, bám víu vào một đấng, một sự siêu nhiên nào đó, đấy cũng là tâm lý bình thường. Thế nhưng, nếu sùng bái, tin tưởng thái quá vào các hoạt động bói toán, “mua thần bán thánh”, các hoạt động tâm linh biến tướng theo chiều hướng tiêu cực, thiếu lành mạnh thì cần cẩn trọng.

Phó giám đốc Sở TT-TT Giang Thị Thu Nga cho biết, hiện pháp luật cũng đã quy định người dân được làm những gì pháp luật không cấm, không được làm những điều pháp luật cấm. Ai cũng có niềm tin và mong muốn hạnh phúc, song điều đó phải được xây dựng trên cơ sở nhận thức đúng đắn, được xác tín bằng tư duy khoa học và từ sự nỗ lực, cố gắng của chính bản thân mỗi người… chứ không phải là những lời huyễn hoặc của thầy bói. “Bói toán” là hình thức mê tín dị đoan bị pháp luật cấm. Tại Khoản Đ, Điều 8, Luật An ninh mạng năm 2018 quy định, nghiêm cấm việc sử dụng không gian mạng để hoạt động tệ nạn xã hội, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng. Ngoài việc bị xử phạt vi phạm hành chính, các đối tượng hành nghề bói toán còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Theo luật sư Ngô Văn Định, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh, Điều 320, Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội hành nghề mê tín, dị đoan nêu rõ, người nào dùng bói toán, đồng bóng hoặc các hình thức mê tín, dị đoan khác – đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 10-100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm; nếu làm chết người hoặc thu lợi bất chính 200 triệu đồng trở lên sẽ bị phạt tù từ 3-10 năm.

Phương Liễu