Xem Tướng Số Phận / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Coi Tướng Mạo Biết Số Phận

Tổng quan về xem tướng mạo đoán số phận

Thuật xem tướng không chỉ đem lại những hiểu biết nhất định cho chúng ta về vận mệnh con người mà thông qua đó còn có thể hiểu được tính cách, ưu và nhược điểm ở mỗi người. Người xưa thường nói tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng. Hiểu đơn giản là trên khuôn mặt phụ nữ những phẩm chất hay số mệnh đều thể hiện rất rõ. Còn đối tướng đàn ông thì ngược lại, ẩn sâu bên trong không dễ gì biết được.

Mỗi người sinh ra trên cuộc đời đều có vận mệnh riêng của mình, có những người chỉ nhìn qua gương mặt, vóc dáng cũng có thể biết họ có số sung sướng, giàu sang phú quý hết đời. Những đặc điểm nhận dạng của họ thường rất nổi bật mà chỉ cần thông qua quan sát là ai cũng có thể nhận ra.

Ba phần trên khuôn mặt ( Tam Đình)

Thượng Đình: Được xác định từ trán( sát mép chân tóc) tới khoảng giữa hai lông mày ( ấn đường). Nhìn vào thượng đình ta có thể thấy được tuổi thơ và thời niên thiếu ( 1-25 tuổi) của con người.

Trung Đình: khoảng từ phần lông mày đến giữa nhân trung. Trong phần này,mũi là quan trọng nhất. Mũi cao, tròn, dài là tốt nhất, biểu hiện sức khỏe tốt, chủ thọ. Tuy nhiên nếu phần má ( lưỡng quyền) phải rộng cân xứng chứ nếu cao mà hẹp thì không tốt.

Hạ Đình: Từ giữa nhân trung đến hết cằm. Phần này thể hiện khí chất cuộc sông, kinh nghiệm đường đời. Phần cằm ( địa các) sáng sủa, nảy nở thì về già sẽ sung túc. Nếu khuyết hãm thì vất vả; dày sẽ là người có tấm lòng nhân hậu, mỏng thì suy nghĩ cực đoan, là người bảo thủ.

Những người có Tam Đình bình ổn sẽ có cuộc sống phú quí vinh hiển, ngược lại, với những ai có Tam đình bất ổn là biểu hiện của thế cô bần tiện.

Xem tướng của đàn ông tài giỏi, giàu có

Đối với việc xem tướng, xét trên diện mạo giữa nam và nữ sẽ có những tiêu chí khác nhau. Ở nam giới, những đặc điểm của trán, miệng, cằm và giọng nói sẽ biểu thị khả năng thành đạt của người đó.

Trán quyết định trí thông minh, đàn ông trán rộng, cao thì thường rất tài giỏi và thành công. Họ có rất giỏi trong kinh doanh, chinh chiến thương trường, họ cũng là những người có số thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp. Trán rộng, cao còn thể hiện họ là người chín chắn, bởi vậy họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống viên mãn, khiến người đời ngưỡng mộ.

Với nam giới miệng và môi lại chỉ sự sung túc. Một đôi môi lý tưởng cho tướng giàu sang hay không thường là môi dày và môi dưới lớn hơn môi trên. Đây còn là mẫu đàn ông gia đình, họ dành hết tình yêu thương và chăm sóc vợ con và luôn cố gắng xây dựng và giữ gìn mái ấm được hạnh phúc.

Cằm tròn ở đàn ông cũng cho thấy diện mạo của một doanh nhân giàu có. Họ làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, có tài quản lý, lãnh đạo tập thể là những đặc điểm tính cách thông qua tướng số cằm tròn.

Theo nhân tướng học, 9 tướng mạo đàn ông sau không bao giờ phải sống trong nghèo túng:

Tướng mạo phụ nữ vượng phát, phú quý

Nếu ở đàn ông, tướng giàu sang phú quý thể hiện nhiều nhất ở trán, miệng, cằm thì đối với phụ nữ những yếu tố quan trọng toát lên cuộc đời của họ là: trán, lông mày, mũi, miệng, mắt và hình dạng chung của khuôn mặt.

Mũi là một trong những ngũ quan góp phần quan trọng trong việc luận giải tử vi, tướng số. Đặc điểm chung của phụ nữ thành công sở hữu sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi tròn. Họ thích hợp làm những công việc về kinh doanh, giỏi giao tiếp ngoài xã hội và được nhiều người yêu thích. Những người phụ nữ có nét tướng kiểu này thường có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Họ còn rất giỏi quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

Giống với nam giới, trán cũng là nơi thể hiện sự thông minh của một người phụ nữ. Nếu sở hữu vầng trán cao, thông minh, phụ nữ không nên để mái tóc của mình che lấp vùng trán vì nó được xem là “bầu trời” của khuôn mặt. Trán phải được mở rộng để tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực.

Theo nghiên cứu thuật xem tướng, ở phụ nữ sở hữu đôi môi đều, rõ nét và căng mọng họ nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn bởi nét tướng này sẽ mang lại cho họ sự thành đạt trong sự nghiệp, cùng cuộc sống sung sướng an nhàn, vượng phát.

Còn đối với lông mày, tướng khuôn mặt phụ nữ có lông mày hình cánh cung, mềm mại và đen, không thấp quá và hài hoà với mắt thì đó là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Lông mày còn là nét tướng có thể quyết định tới việc một người có thể sở hữu bao nhiêu của cải.

Tướng mắt đẹp ở phụ nữ là đôi mắt nên có một chút sắc nhọn ở các góc. Một đôi mắt sắc sảo, sáng người là tướng của người không dễ bị lừa. Họ thông minh và có khả năng nhìn nhận phân tích vấn đề. Những người phụ nữ như vậy thường rất thành công trên thương trường kinh doanh.

Cuối cùng, khuôn mặt chung hoàn hảo cho một người phụ nữ là mặt tròn và khỏe khoắn. Họ là những người phúc hậu, biết kính trên nhường dưới, biết chăm lo vun vén cho cuộc sống gia đình. Hình dạng khuôn mặt tiết lộ sự giàu có và cùng việc cưới được người chồng hoàn hảo trong cuộc đời họ ra sao.

Video: Bình giảng về tướng phụ nữ phú quý giàu sang

Người xưa có câu “Tướng bởi tâm sinh”, khi ta sinh ra, tướng mạo không phải cố định mà nó sẽ phản chiếu cả quá trình tu tâm và hành động lâu dài của mỗi con người. Sống trên đời, giàu có hay thành công, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Xem tướng mặt có thể giúp bạn nhận ra những nhược điểm trên khuôn mặt và chỉnh sửa nó nhằm mục đích phần nào thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên yếu tố chính quyết định vẫn là hành động và thái độ của bạn ở hiện tại và tương lai sau này.

Xem Tướng Qua Nụ Cười: Đoán Tính Cách &Amp; Số Phận

Giá trị của nụ cười

“Anh mà không lấy được nàng. Trăng đêm anh sẽ trải ngang cánh đồng”

Nụ cười rất quan trọng, một cái mỉm cười, một ánh mắt thân thiện, một cái cúi đầu rất nhẹ và tinh tế bạn đã lấy được thiện cảm ban đầu của một người đối diện chưa từng quen biết hơn hẳn một câu nói hay bất cứ một lời giới thiệu nào.

Người phụ nữ đẹp chưa chắc đã có nụ cười đẹp.

Nụ cười đẹp là một nụ cười mà khi người ta chỉ mới mỉm cười thôi, cơ mặt giãn ra, ánh mắt sáng lên, khí chất thanh thoát vui tươi toát lên khuôn mặt. Nụ cười đẹp có sức truyền cảm, lan toả và làm ấm áp người đối diện.

Sắc diện khuôn mặt của phụ nữ khi cười phản ánh khá chuẩn về cuộc đời sướng khổ vui buồn gian truân hay thanh cao của người phụ nữ. Nhiều phụ nữ chỉ bình bình thôi, nhưng khi cười thì như toả nắng, như hoa hàm tiếu, người ấy nhất định số phận sẽ may mắn, vượng phu ích tử con cháu được hưởng phúc ấm.

Cũng có những phụ nữ không cười thì nhìn được thậm chí là đẹp, nhưng khi cười khuôn mặt dúm dó nhăn nhúm lại, cười mà như khóc, đang vui vẻ mà như gặp bão giông. Cười mà mũi chau chớn hết cả lại, người ấy sẽ vất vả và khổ sở về sau.

Nụ cười cũng có thể học được, nhiều người hàm liên cười lên rất xấu. Cười làm tối cả khuôn mặt, cười mà chun hết mũi lại thì có thể đứng trước gương để tập cười. Chắc chắn sẽ thay đổi được một phần nào đó.

Có người cười thì mắt vẫn mở to cương trực và vui vẻ. Có người cười nhưng mắt vẫn gian giảo láo liên. Có người cười là mắt tít lại…. v v và v v. Nhưng giọng cười mà khục khục, mắt đảo như xào rau và láo liên như mắt rắn là người đáng sợ nhất. Gian trá và phản trắc.

Các tướng cười và ý nghĩa của tướng cười

– Cười hay ngửa cổ ra sau:

Đây là biểu hiện của người dễ tin. Về bản chất, họ là người rộng rãi, cả tin. Người này phần lớn thường làm việc, hành động theo cảm tính, ít khi theo sự suy sét của lý trí.

– Cười nhưng tay lại xoa mặt hay vuốt đầu:

Đây là biểu hiện của người hay mơ mộng nhưng lại không cố gắng làm việc hết khả năng của mình. Trong cuộc sống, họ giải quyết mọi việc thường thiếu thực tế, không tỉnh táo.

– Cười thầm, cúi đầu xuống:

Đây là biểu hiện của người giàu lòng tự trọng, có trái tim nhân hậu, nhưng dễ thay đổi để thích ứng, phù hợp với hoàn cảnh. Họ luôn biết cách kiểm soát, tiết chế cảm xúc và hành vi.

– Cười nhưng lại lấy tay che miệng:

Đây là biểu hiện của người thiếu tự tin, thích sống ẩn dật, ngại giao tiếp. Họ cũng là người hay để ý, phân tích từng chi tiết, hành vi nhỏ nhặt và nghiêm khắc với bản thân.

– Cười lớn tiếng một cách tự nhiên, thân thể cũng rung động theo:

Đây là biểu hiện của người có tính rộng rãi, phóng khoáng, không thích sự câu nệ, gò bó. Tuy nhiên, vì họ quá tự tin nên thiếu thận trọng dẫn đến dễ thất bại trong công việc.

– Cười mỉm nhưng lại lấy ngón tay đặt lên môi:

Đây là biểu hiện của người sống hời hợt nhưng lại đỏm dáng, thích được chú ý, thích được coi là tâm điểm. Đàn ông mà có kiểu cười này thì thường nhiều nữ tính.

– Cười giả lả, không tỏ vẻ hài lòng:

Đây là biểu hiện của người nhẫn nại, chịu đựng được mọi tình huống trong giao tiếp. Và đây cũng là kiểu cười của người gian trá, cố “nhẫn nhịn” để đạt được mục đích.

– Cười nheo mắt:

Đây là biểu hiện của người có tâm lý cân bằng, luôn tự tin vào bản thân. Họ có trí tuệ nổi trội và kiên định với quan điểm của mình.

– Cười nhăn mũi:

Đây là biểu hiện của người bất nhất về cảm xúc và quan điểm sống. Họ dễ thay đổi quan điểm và cảm xúc theo tâm trạng bản thân hoặc tâm trạng, tình cảm của người khác.

– Khi cười mũi có nếp nhăn:

Dù nam hay nữ thì người sở hữu kiểu cười này thường bị người thân xa lánh, khó khăn về đường con cái. Nhất là nam giới, nếu khi cười mà xuất hiện những nếp nhăn ở mũi thì đó là người không có người thừa tự, chỉ có số nhận con nuôi hoặc con đỡ đầu.

– Cười to, miệng mở lớn:

Đây là biểu hiện của người khá nhạy bén, có cá tính và linh hoạt trong giao tiếp nhưng lại là người thiếu sự bình tĩnh và tính thận trọng cần có nên kết quả công việc thường không được mỹ mãn.

– Cười nhếch mép, thân hình hơi rung chuyển:

Đây là biểu hiện của người có tính thâm trầm, thích ứng tốt trong giao tiếp nhưng lại có tính ích kỷ, tư lợi.

– Cười khì, nhưng đang cố nén lại:

Đây là biểu hiện của người trầm tĩnh, suy nghĩ chín chắn nhưng lại tự kiêu, không hay biểu lộ cho người khác biết tâm tư của mình. Thường thì người này không thích hợp tác lâu dài với người khác mà họ tự giải quyết để thu toàn bộ lợi nhuận. Mọi sự hợp tác chỉ là tạm thời, bất đắc dĩ.

– Cười to tiếng một cách tự nhiên, cao hứng, âm thanh ôn hòa:

Đây là biểu hiện của người có cá tính phóng khoáng, tư tưởng rộng rãi, tự chủ trong công việc. Họ là người có thực tài và không thích nịnh nọt ai. Trong giao tiếp họ tỏ ra thân mật, ôn hòa nên được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, người có nụ cười tự nhiên, âm thanh ôn hòa, mà ánh mắt cũng toát lên sự vui vẻ, thân mật là người thích thể hiện sự thành tâm thành ý với thái độ của đối phương. Đây thực sự là mẫu người thành đạt và trọng tình trọng nghĩa.

– Cười bình thường nhưng quá lộ răng:

Theo nhân tướng học thì đây là tướng cười rất xấu, thường gặp xui xẻo hơn là may mắn. Kiểu cười này có thể làm cho “chủ nhân” gặp trắc trở đến tính mạng, sự nghiệp tiêu tan, suốt đời không được yên ổn.

– Cười nhẹ nhàng, vẻ mặt bình thản, thân hình không hề lay động:

Đây là biểu hiện của người quá tự tin vào bản thân nên thành kẻ kiêu ngạo. Họ là người giỏi đối nhân xử thế nhưng lại không thích giao tiếp ồn ào, thiên về cô độc, tĩnh mịch nên cuộc đời của họ cũng không mấy thành công.

– Cười gượng gạo, miễn cưỡng:

Đây là biểu hiện của người bảo thủ, không thích hòa hợp trong giao tế. Họ là người thiếu tự tin, sợ bị người khác nắm được điểm yếu nên thường co mình lại khi giao tiếp. Nếu kiểu cười này kết hợp với mục quang bừng sáng thì là người nhiều tham vọng tiềm ẩn. Nhưng nếu kết hợp với ánh mắt hơi cúi xuống thì lại là người tự ti, mặc cảm.

– Cười hi hi, tỏ vẻ miễn cưỡng, song không thể nén được:

Đây là biểu hiện của người hay đắn đo, trầm mặc, không muốn kết bạn cộng tác. Họ thường là người phách lối, cứng đầu, ích kỷ, lạnh nhạt và kẻ cả.

– Cười hở hết cả chân răng:

Đây là biểu hiện kiểu cười của kẻ “thất phu vô học”. Đối với đàn ông thì đó là nụ cười của người có tâm tính hời hợt, ngu độn, dù đang có tiền tài sự nghiệp thì trước sau rồi cũng bị tiêu tan. Đối với phụ nữ thì thường là người thô trọc, đê tiện, đời sống chẳng mấy tốt đẹp

– Cười khúc khích, thanh âm lúc to lúc nhỏ:

Đây là tướng cười của người mềm yếu, nhút nhát, ít tự lập trong cuộc sống. Họ thuộc tuýp người ngoan đạo, an phận.

– Cười to ha hả đến rung cả người, đầu cổ cũng ngặt nghẽo theo:

Đây là biểu hiện của người có tâm tính vô tư, những ưu tư phiền muộn chỉ thoáng qua, bản thân lúc nào cũng thích những nơi vui vẻ, thích chuyện lả lơi ong bướm. Trong tình yêu và hôn nhân có nhiều trắc trở vì nết không chung thủy.

– Cười chỉ phát ra một tiếng rồi thôi, vẻ mặt tảng lờ như không khiến người khác cảm thấy như chưa nhìn thấy nụ cười:

Đây là biểu hiện của người có tâm tính khô khan, lạnh lùng, vô cảm, cho dù trước những tình huống đặc biệt. Họ sống khép mình, không thích những mối quan hệ xã giao. Họ yêu ai thì người ấy phải chịu nhiều thiệt thòi vì họ chẳng thích chiều chuộng ai ngoài bản thân mình

– Đàn ông mà cười chúm chím kiểu như con gái:

Đây là mẫu người nam nhiều nữ tính, thích được quan tâm, chăm sóc bằng sự dịu dàng, mềm mại, có khuynh hướng luyến ái đồng giới.

– Nấp sau lưng người khác để cười:

Đây là nụ cười biểu thị sự làm nũng với người khác, kiểu như con trẻ núp sau lưng bố mẹ để cười đùa với người lạ mới quen, hoặc người con gái nũng nịu với bạn trai của mình. Tuy nhiên, nếu kiểu cười này lại thể hiện ở người nam thì đó là biểu hiện của người đàn ông nhiều tính nữ, nhiều khả năng đó là người có khuynh hướng tình dục đồng giới.

– Cười há hốc mồm (cười thả phanh):

Đây là kiểu cười của người có tính cách ôn hòa, thái độ lạc quan khi đối mặt với khó khăn của cuộc sống. Kiểu cười này cũng biểu hiện người có tấm lòng độ lượng, vui vẻ, dễ gần. Những người phụ nữ có tướng cười này thường là những người mạnh mẽ, vui vẻ và thành đạt trong sự nghiệp.

– Cười như điên dại, rũ cả thân hình:

Đây là biểu hiện của người thô lỗ, thiếu tự chủ, hời hợt bề ngoài, tâm tính cũng bất thường.

– Vừa cười vừa nói:

Đây là biểu hiện của kẻ đê tiện, tài năng kém cỏi, hay dùng thủ đoạn để lừa gạt trong giao tiếp. Họ là kẻ rất dễ phản phúc, bạc nghĩa bạc tình.

– Cười vô cớ (chẳng có chuyện gì cũng cười):

Đây là biểu hiện của người có tâm tính hời hợt, thiếu chiều sâu, không có bản lĩnh, chẳng có tài năng gì. Nếu ánh mắt lại nhìn lên trên là biểu hiện của người ham muốn sắc dục nhưng lại giả làm người đoan chính. Nếu nụ cười này thường xuyên trên môi, lại cố cho người đối diện nhận ra thì lại có ý khuyến khích người đối diện thể hiện tâm ý.

– Cười không theo kiểu nào cả, khi thế này, khi thế kia:

Đây là biểu hiện của người ích kỷ, chỉ biết đến mình, luôn làm những gì mình thích và có lợi cho mình, không cần biết người xung quanh nghĩ gì, có thích hay không.

– Cười trước khi nghe hết câu chuyện:

Đây là biểu hiện của người thô thiển, trí thức kém cỏi, thiếu hiểu biết trong xử thế, khó kiềm chế được bản thân. Mặc dù họ không phải là người nham hiểm nhưng cũng không nên giao phó công việc cho họ, vì họ sẽ rất dễ làm hỏng việc.

– Cười nhếch mép, không lên tiếng:

Đây là biểu hiện của người có tâm sự u buồn, hoặc đang không hài lòng vì một điều gì đó. Đây là mẫu người khép mình, rất khó gần, không dễ nói ra tâm sự của mình cho người khác và kẻ cả, khinh miệt bất kỳ ai không tài giỏi hoặc không giàu hơn họ.

– Cười hi hí, âm thanh nhỏ mà lại khàn, mặt mày thì đỏ bừng lên, hai mắt nhắm tịt lại:

Đây là biểu hiện của kẻ ham mê sắc dục đến vô độ, bệnh hoạn; ham thích những gì là hào nhoáng bề ngoài nên rất dễ tự biến thành kẻ sa đọa, “nô lệ” của tình dục. Nếu là phụ nữ thì chủ về sự dâm loạn, tâm tính hời hợt không đáng tin tưởng trong mọi việc.

– Cười một cách nhẫn nhịn, khổ sở:

Đây là biểu hiện của người có tính kiên trì, chịu đựng được mọi thử thách. Tuy họ sống thâm trầm nhưng lại tương đối rộng rãi, khoáng đạt. Trong công việc, họ chỉ chuyên tâm đến kết quả, ít để ý đến những điều nhỏ nhặt.

– Cười nhưng không mở miệng, kết hợp với mục quang lạnh lẽo trong khi tiếng cười lại rít lên:

Đây là kiểu cười của kẻ “nô lệ tình dục” thứ thiệt mà lại gian hiểm, đê tiện, hay tính toán. Vì thế, tướng thuật xếp kiểu cười này vào loại đặc trưng cho mẫu người sa đọa, bất tài và thất đức.

– Cười nham nhở, bất hợp hoàn cảnh, vui cũng cười, khóc cũng cười, chẳng có gì cũng rặn ra mà toe toét cho được:

Đây là biểu hiện của kẻ có tính giảo hoạt, thâm hiểm, thiếu tự trọng. Nếu là phụ nữ thì là người dâm dục đến mức bệnh hoạn.

– Cười tru tréo, tiếng khàn đục:

Đây là biểu hiện của người có tài nhưng lại là kẻ ác độc, gian xảo. Họ thích thú khi gây được điều không tốt cho người khác. Đây là kẻ cần tránh xa trong các mối quan hệ.

– Cười mỉm, ánh mắt sáng ngời vui vẻ:

Đây là biểu hiện của người giàu tình cảm, nhưng tế nhị không muốn bộc lộ hết mình. Người có nụ cười này là người sống nội tâm, không thích sự ồn ã, phô trương. Mới tiếp xúc thì sẽ thấy rất khó hiểu, bởi tính e ngại, nhưng lâu dần sẽ thấy tình cảm của họ thật êm ái, dễ chịu.

– Cười kín đáo, nhưng cởi mở, cười bằng cả cặp mắt:

Đây là biểu hiện của người độ lượng, khoan dung, đối nhân xử thế siêu việt. Nếu thêm âm lượng giọng nói càng về cuối câu chuyện càng hùng hồn, khúc chiết, vang rõ, có sức lôi cuốn người nghe, thì là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, ý chí kiên cường và sự tự tin cao, vì thế, những người sở hữu nụ cười kín đáo nhưng cởi mở với giọng nói khúc chiết, cuốn hút thường rất thành công trong sự nghiệp.

– Cười gượng gạo, âm lượng ít, thanh âm không tự nhiên:

Đây là biểu hiện của kẻ sợ bị người khác chú ý, nên thường là kẻ sống nhu nhược, tự ti, không thích mở rộng các mối quan hệ, hay mặc cảm, song lại có khát vọng ngầm.

– Khi cười hai hàng lông mày giương lên:

Dù là nam hay nữ thì người sở hữu kiểu cười này cũng là người có tính kiêu ngạo và đang có tâm trạng phấn chấn, vui vẻ.

– Miệng thu lại khi cười:

Đây là kiểu cười của mẫu người thích hư vinh, hay mơ mộng hão huyền nhưng lại là người tự ti với khiếm khuyết của mình, luôn cố tạo ra chút ít thần thái để che giấu khiếm khuyết của mình để mong nhận được tình hữu hảo của mọi người.

– Cười méo xệch miệng khi giao tiếp:

Người sở hữu kiểu cười này là người có ý chí kiên định, quá cẩn thận và cố chấp, câu nệ nên thường vụng về trong giao tiếp, khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, khả năng của mình vì thế mọi chuyện đều không được như mong muốn.

Không phải bất cứ nụ cười nào cũng là nụ cười vui và giọt nước mắt nào cũng là những giọt nước mắt đau buồn. Có những nụ cười chua chát, cười để đậy điệm và đè lên những giông bão gian truân. Cười mà lòng ngập tràn đau khổ. Người mà cười để đậy lại những nỗi đau thường thì họ cũng khóc cũng đã nhiều. Biết cười gượng là buồn nhưng họ vẫn cười vì cười để ấn nỗi buồn và gian truân vào đó. Khóc cũng ai thương và ai gánh hộ họ gánh nặng đời người….

Xem Tướng Ngấn Cổ Tay, Biết Ngay Số Phận Giàu Sang

Trên tay phần đường vân đầu tiên ở ranh giới giữa bàn tay và cánh tay nổi rõ và hằn sâu hơn so với những đường vân còn lại dự báo chủ nhân sở hữu là người có sức khoẻ tốt. Ngược lại nếu như đường này đứt đoạn và mờ nhạt, thì chứng tỏ rằng chủ sở hữu có sức khoẻ kém sự nghiệp cũng trắc trở không thuận lợi.

Trong tất cả những đường vân thì ngấn cổ tay thứ 2 là để thể hiện sự may mắn và vận mệnh giàu sang của một con người.

Nếu đường này nhìn đậm nét, liền mạch, chứng tỏ bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống. Họ có sự nghiệp hanh thông và tương lai có thể sẽ trở thành những người giàu có và có địa vị trong xã hội, đưởng hưởng cuộc sống sung túc, không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền.

Nhưng trường hợp ngược lại nếu như đường này mờ nhạt, đứt đoạn thì cuộc sống hay gặp xui xẻo và khá khó khăn, kinh tế thiếu trước hụt sau, làm nhiều nhưng không dư được đồng nào.

Nếu đường này xoắn lại với nhau như mắt xích thì chứng tỏ đó là người chăm chỉ, có phương châm sống là có công mài sắt có ngày nên kim. Bất kể khi họ được giao công việc gì thì họ sẽ đều rất là cố gắng để có thể hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên đây lại là người hay lo nghĩ.

Ngấn cổ tay thứ 3

Đây chỉ là đường đại diện cho sự nghiệp và công danh của một con người. Những người có đường vần thứ 3 liền mạch, rõ nét là những người sẽ gặp được nhiều may mắn và cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp đạt được vị thế và có tiếng nói nhất định trong xã hội.

Ngược lại, nếu đường vân thứ 3 này đứt đoạn hoặc mờ nhạt thì con đường của nghiệp của chủ nhân thường trắc trở. Tuy nhiên, nếu cố gắng và kiên trì thì họ cũng sẽ hóa giải được vận hạn và đạt được thành công.

Ngấn cổ tay thứ 4

Đây là đường vân mà không phải người nào cũng có, có thể nói đây là đường vân tay hiếm. Nếu ai may mắn sở hữu đường vân cổ tay này chứng tỏ đó là người có phúc. Nó đại diện cho cuôc sống hoàn mỹ, sự nghiệp thăng tiến và có của ăn của để, gia đình sẽ được ấm êm.

Ngoài ra, người có đường ngấn cổ tay thứ 4 này cũng được dự báo là sẽ sống thọ.

Xem Bói Bàn Tay Đoán Số Phận

Xem boi ban tay là xem về hình dạng và kích thước ví như người có bàn tay dài rất khôn ngoan, thận trọng và tỉ mỉ trong công việc, nhưng vì quá chậm rãi nên họ thường đánh mất cơ hội thăng tiến.

Bàn tay hình nón: hay bàn tay búp măng; đầu các ngón tay tròn trịa và nhỏ, mỏng; nếu lòng bàn tay mềm và ướt thuộc người sống nội tâm, ít bộc lộ. Thông qua việc xem tuong tay, người có bàn tay hình nón có trí thông minh, học mau hiểu, thích tìm tòi những điều mới lạ, có lòng nhân ái, nhưng hay tin người một cách thái quá nên dễ bị lường gạt. Ðây là bàn tay thích hợp với các nghề điêu khắc, hội họa, nhạc sĩ, người mẫu.

Bàn tay rộng: là người mang nhiều tham vọng và rất tháo vát, thường tạo ra thời cơ hơn thụ động, vì thế dễ làm giàu và cũng dễ phá sản. Xem tay đoán người, nếu có tam đình đều đặn, đây quả là người có thế lực, ăn to, xài lớn. Ngược lại, người có bàn tay hẹp rất nhút nhát, hay lo sợ, tính tình lại đa nghi, ít tự tin, nhỏ mọn, biển lận.

Mỗi hình dáng bàn tay cho chúng ta những số phận khác nhau

Người có bàn tay nhỏ lại khác. Họ tỉ mỉ, khéo léo, năng động, biết ứng phó kịp thời những trường hợp khẩn cấp, tính tình luôn vui vẻ và lạc quan. Tuy nhiên vì tính năng động nên đôi khi va vấp những chuyện xui rủi, không may. Thích hợp với các nghề bác sĩ, luật sư hay ký giả.

Ngược lại, người có bàn tay dài có đời sống khôn ngoan, thận trọng, tỉ mỉ trong các công việc, nhưng vì quá chậm rãi nên họ thường đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến. Bàn tay này gặp bất lợi trong kinh doanh, nhưng nếu trở thành luật sư, ký giả, điều tra viên thì rất thành đạt.

Bàn tay tổng hợp: là người bàn tay vừa vuông, có ngón tay dài, nên phối hợp làm tăng sự tốt lành. Nhưng nếu bàn tay trơ nhiều xương cùng những ngón tay có vết hằn, thì đó lại là người thường gặp đại hung. Khi xem boi ban tay, đặc điểm chung của người có bàn tay tổng hợp là tài năng, biết xoay xở, tính dễ dãi, đời sống không thiếu thốn, sống thọ.