Xem Tướng Số Phú Quý / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Số Người Giàu Sang Phú Quý

Thế nào là tướng người giàu sang ? người có tướng giàu sang sẽ có những đặc điểm gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và chưa có giải đáp. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng đọc bài viết sau nhé!

Tướng này có người sinh ra đã có, có người do tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, do gặp vận may, hay do đức của cha mẹ truyền lại mà có:

+ Khí trong, tiếng nói vang, trán cao, mắt sáng, mày thưa, tai dày, môi hồng, mũi thẳng, mặt vuông, lưng đầy đặn, thẳng.

+ Da trơn, bụng to, răng trâu, đi nhu ngỗng, mày thanh tú, mắt nhãn ướt át.

+ Da óng mịn, mắt đen nhánh, lưỡi dài, tóc mai dài, hổ tụ rồng bay, tay dài quá gối, lưỡng quyền bằng phẳng, ngọc chẩm đầy đặn, mặt đẹp như ngọc đều là tướng quý.

+ Đầu to mà tròn, mắt to mà không thô, bụng to mà ít sệ, tai to nhưng có vành quách, miệng to nhưng môi không mỏng, ngược lại thì sẽ gặp khó.

+ Đầu nhọn, trán vuông mà rộng, mày thưa mà dài, thanh tú, mũi thẳng, lưng thẳng đầy, nhần trung rõ ràng, khí hòa mà thuận, thanh tròn mà vang xa,tiến thoái có lễ, làm việc điều độ, có tiền của nhưng không lãng phí… tất cả đều là tướng.

Tướng người

+ Ngồi vững như tảng đá, đi nhẹ như trên mây.

+ Người nhỏ nhưng tiếng vang, mặt như mặt con rồng, trán vững như tường, mắt sáng như sao, mũi thẳng, da thịt tỏa hương như hoa

Mười cái đẹp làm nên tướng mạng giàu sang

1- Lông tóc mềm mại như tơ, mắt thanh tú có thần, miệng rộng có hình tròn đẹp

2- Thân hình tựa ngọc, tựa châu.

3- Thân gầy nhưng đầu tròn.

4- Tai đầy đặn, vành tai đứng thẳng.

5- Da trơn, như tỏa hương thơm, khí sắc tươi tắn.

6- Thân đen mặt trắng, trong âm có dương. Lưng đen đầy đặn.

7- Người khác nhìn vào mắt thấy có thần, môi hồng tươi.

8- Thân tuy nhỏ nhưng tiếng nói hùng tráng.

9- Mắt như có ánh sáng, trong bóng tối có thể nhìn thấy vật.

10- Sinh ra đã thanh tú, mặt đẹp như ngọc.

Mười cái thanh tú

1- Tiếng nói hoành tráng, trước nhỏ sau to, không được càng nói càng nhỏ đi.

2- Lông tóc nhỏ mềm, không quá thô cứng.

3- Răng nhỏ đều đặn, răng trắng như ngọc.

4- Tay dài, vân bàn tay như tơ.

5- Tai trắng như mặt,, sắc hòa tươi tắn.

6- Lông mày đen, đầu tóc gọn gàng ngay ngắn.

7- Thanh có thần, môi đỏ tươi tắn.

8- Tuy gầy nhưng không lộ xương, khí huyết tươi tắn, da đỏ hồng.

9- Thân tuy gầy nhưng ngực tròn.

10- Bụng to, rốn sâu.

Xem Tướng Bàn Chân Đoán Số Mệnh Giàu Sang Phú Quý

Bói tướng mệnh qua móng chân & bàn chân: móng chân trắng sữa, dầy, hình tròn báo hiệu sự giàu sang phú quý. Người có ngón chân tròn và dài, lòng bàn chân lõm sâu vào trong, có vân hình xoắn ốc cả đời sung túc.

11 dấu hiệu ở bàn chân báo hiệu số mệnh giàu sang, sung túc cả đời

Móng chân trắng sữa báo hiệu sự giàu sang

Nếu móng chân của bạn hiện rõ màu trắng sữa nhưng là trắng trong, không bị đục, xin chúc mừng bạn có số giàu sang phú quý, vận mệnh rất tốt. Đặc biệt, nếu móng chân có sắc hồng hào và trong suốt thì số mệnh càng phú quý, cả đời không lo thiếu tiền xài.

Tuy nhiên, nếu móng chân hiện rõ màu xám, cho thấy vận mệnh chủ nhân không tốt, phải làm việc cơ cực, vất vả mà không thu về thành quả tốt.

Ngón cái to báo hiệu sự giàu sang phú quý

Móng chân tròn và trơn: tiền tài dồi dào

Độ dày mỏng của bàn chân

Người có bàn chân mỏng, ít thịt, thậm chí nhìn trơ xương thường phải lao động vất vả, làm những việc nặng nhọc mà còn không đủ ăn đủ tiêu. Cuộc đời người này nhiều sóng gió, khó được hưởng an nhàn, sung sướng kể cả khi về già.

Trái lại, nếu bạn có bàn chân dày dặn, tròn đầy thì cuộc sống nhiều phúc lộc, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

Có vân hình chữ Nhân ở lòng bàn chân

Đường vân hình chữ Nhân được gọi là vân quý ở bàn chân. Nếu dưới lòng bàn chân có đường vân này chứng tỏ bạn có số mệnh đại phúc đại quý, tiền của dư giả, sở hữu nhiều tài sản tới mức có thể đạt đến trình độ tỉ phú hay cỡ bình bình cũng là đại gia có tiếng.

Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc

Nếu trong lòng bàn chân có đường vân hình xoắn ốc, chứng tỏ bạn rất hợp với những công việc trong ngành truyền thông, phim ảnh và sẽ danh lợi song toàn. Tài lộc, phú quý cũng theo danh lợi mà tăng tiến không ngừng.

Lòng bàn chân lõm sâu

Những người có lòng bàn chân lõm sâu thường hưởng phúc lớn. Không chỉ kinh tế của gia đình, ngay bản thân bạn cũng có tiềm lực tài chính mạnh tới mức không ai sánh bằng. Tóm lại, người sở hữu tướng chân này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.

Nốt ruồi trên ngón chân cái

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn gọi là gan bàn chân) là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nốt ruồi ở gót chân

Đây là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo và quản lý rất nhiều người. Về tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc.

tu khoa

Xem Tướng Ngón Tay Cái Biết Ngay Ai Số Hưởng Phú Quý

Xem tướng ngón tay cái: Theo nhân tướng học thì thông qua việc phân tích ngón cái cũng cho thấy được phần nào tính cách, vận mệnh của một người.

Ngón cái là ngón tay thứ nhất của bàn tay. Khi một người đứng ở vị trí giải phẫu (lòng bàn tay đưa về phía trước), ngón cái là ngón xa cơ thể nhất. Ngón cái đưa lên thể hiện sự đồng ý, tán thành. Theo học thì thông qua việc phân tích ngón cái cũng cho thấy được phần nào tính cách, vận mệnh của một người.

Xem tướng ngón tay cái

Những người sinh ra có ngón tay cái tròn và khỏe, đây là người có sức khỏe tốt, tài năng và sự hiểu biết sâu rộng.

Nếu ngón cái quá ngắn thì người này sức khỏe yếu ớt không đủ can đảm, ý chí yếu đuối, tính cách có phần thô lỗ.

Sở hữu ngón cái dài và thon đẹp là người biết điều, biết cách cư xử, phân biệt đúng sai. Tính tình thích mạo hiểm và thích phiêu lưu, mang phẩm chất ưu tú thiên phú.

Ngón cái nằm vuông góc với lòng bàn tay. Người này tính cách quá cứng nhắc, tự trọng cao và khá kiêu ngạo. Không chịu khuất phục dưới người khác có chút ngông cuồng, cực đoan.

Nếu ngón cái nhỏ và nằm sát lòng bàn tay, cho thấy đây là đó thiếu sự độc lập, tinh thần quá nhạy cảm, ủy mị. Họ khá nhút nhát và rụt rè, cúng là người mau nước mắt.

Sở hữu ngón tay cái dài và to đại diện cho thời trẻ vận thế thuận lợi, sinh ra trong điều kiện khá giả, sức khỏe tốt. Có khả năng học tập thành danh, được cha mẹ hết mực yêu thương.

Bạn có thể thả lỏng bàn tay bằng cách lắc nhẹ bàn tay rồi úp bàn tay lên mặt bàn. Sau đó nhìn vào khoảng cách ngón cái đến các ngón còn lại và lòng bàn tay. Nếu ngón cái chĩa ra ngoài theo góc 90 độ, bạn là người rất tự tin vào bản thân và thường tự mình quyết định mọi việc.

Nếu ngón cái chĩa ra ngoài theo góc 45 độ, bạn cần tự do. Bạn không thích chịu trách nhiệm cho người khác.

Nếu góc giữa ngón cái và bốn ngón còn lại càng lớn, thì tính cách bạn càng độc lập và năng động. Không thích bị gò bó, thích tự do sáng tạo và.

Ngược lại, góc giữa ngón cái và bốn ngón còn lại càng nhỏ, tính cách càng bảo thủ và phụ thuộc, thiếu sáng tạo, trầm tính.

Đặc điểm đốt ngón tay cái

Ngón cái có thể được chia thành ba đốt:

Đốt đầu tiên đại diện cho ý chí.

Đốt thứ hai đại diện cho lý trí là suy nghĩ.

Đốt thứ 3 đại diện cho tình cảm, ham muốn

Các đốt này thường phát triển không đều.

Đốt thứ nhất của ngón cái đại diện cho ý chí, nếu đốt đầu tiên dài thì bạn là người ý chí mạnh mẽ, không sợ thất bại hay dễ dàng khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. Nhưng họ lại thiếu đi phán đoán hợp lý trong việc xử lý các vấn đề.

Ngược lại, những người có đốt đầu tiên quá ngắn thì khá nhút nhát, gặp thất bại, khó khăn sẽ dễ dàng nhụt chí, lùi bước.

Đốt thứ hai của ngón tay cái đại diện cho lý trí. Người có đốt thứ hai dài, thường thông minh và nhanh nhẹn. Họ có suy nghĩ rõ ràng, hiểu biết sâu rộng và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Ngược lại, những người có đốt thứ hai quá ngắn, người này năng lực yếu kém, sống theo cảm tính nhiều hơn.

Đốt thứ ba của ngón tay cái đại diện cho ham muốn vật chất, người có đốt thứ 3 đầy đặn, dài thường có tính khí bốc đồng,nóng vội, đôi khi khá bướng bỉnh.

Ngược lại, nếu đốt thứ 3 quá ngắn cho thấy người này sức khỏe khá yếu ớt, thể suy nhược nên dễ mắc nhiều bệnh tật.

Xét độ mềm mại và uyển chuyển

Ngón tay mềm mại

Nếu các đốt mềm mại thì bạn là người suy nghĩ nhiều hơn hành động, làm việc không quá chỉn chu và dễ thay đổi. Người này thói quen tiêu tiền phung phí, hào phóng với người khác, khoan dung, độ lượng. Họ không giấu được cảm xúc, buồn vui đều thể hiện trên nét mặt.

Nếu ngón tay cái hơi nghiêng về phía sau một chút, điều đó cho thấy đây là người hào phóng, rộng lượng. Nhưng người này có được óc phán đoán tuyệt vời, biết cách tiết chế, khiêm tốn.

Ngón tay cái càng cong về phía sau thì các đặc điểm trên càng nổi bật.

Ngón tay cái cứng

Ngón cái ứng nhắc, thẳng và không uyển chuyển, cho thấy đây là người sống thực tế, ý chí mạnh mẽ, chu đáo trong mọi vấn đề, thận trọng. Nếu tâm sự cùng người này thì chẳng lo bĩ mật bại lộ, họ kín tiếng và thận trọng.

Tính cách có phần mạnh mẽ, bướng bỉnh, nhưng kiên nhẫn, vui vẻ.   Nếu sở hữu đốt đầu tiên dài và lớn, bạn là người có sức khỏe tốt, ý chí kiên định, cứng cỏi.Khi dựng thẳng ngón cái lên thấy nó có hơi cong về phía sau thì là người có tài năng xuất chúng, kiên định, làm đâu chắc đó. Nhưng ngược lại nếu ngón cái cứng thì là người bị động, tự cao, không giàu.

Thông qua cách xem bói ngón tay cái, người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thường rất thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic tốt và là người có ý chí phấn đấu. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là nóng tính, dễ bị yếu tố ngoại cảnh hay những người xung quanh tác động.

Nếu khắc phục được nhược điểm này, chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, người sở hữu ngón tay cái rất bé là người ngoan cường, nhẫn nại, có tính độc lập cao song hơi ích kỷ hẹp hòi.

Nếu ngón tay cái dài thì đây là người biết kiềm chế cảm xúc, luôn giữ được bình tĩnh trong mọi việc. Nhưng nếu ngón tay cái dài, đầu ngón tay nhọn và thuôn thì đây lại là người bốc đồng, thích thể hiện bản thân, tính tình thất thường, sáng nắng chiều mưa và cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình nếu không thay đổi bản tính.

Ngón tay cái ngắn và to, đây là người nhiệt tình, yêu thương cuồng nhiệt, khả năng kiềm chế cảm xúc không tốt. Ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè, bạn là người bạo dạn, gan lì nhưng nhạy cảm và hay mơ mộng. Trong cuộc sống bạn gặp phải thất bại nhiều hơn thành công, đời sống chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc.

Xem bói ngón tay giữa, chỉ 3 giây biết ngay tính cách con người bạn

Hình dáng ngón cái

Đầu vuông: Xương của phần trên dài và rộng, khỏe và cứng vuông vắn, không nghiêng ngả, phần giữa nhiều thịt. Người có ngón cái như vậy thường lòng dạ hẹp hòi, và khá ích kỷ, sống khép mình.

Đầu tròn: Ngón cái dài và có đốt trên cùng tròn đầy. Cho thấy người này tâm hồn trong sáng, đơn giản trong con người, chân thành trong tính cách, dễ thành công sớm.

Uyển chuyển, mềm mại, thẳng và đầy đặn, người có ngón cái như vậy là người tính cách rất nhạy bén và nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp thuyết phục và hiểu biết sâu rộng.

Phần trên và phần dưới tròn giống nhau, thịt chắc, thẳng, đốt ngắn, móng tay dày và dấu vân tay Thô. Mặc dù tài năng là có nhưng đa phần khá cô độc, bởi quá thẳng thắn, cứng nhắc trong mọi vấn đề. Người này khả năng giao tiếp không tốt,khá bảo thủ, không chịu đổi mới.

Ngón cái nghiêng về phía sau: Nếu ngón cái vuông vắn và có chiều hướng ngả về phía sau, cho thấy bạn là người chính trực, cư xử hòa nhã, kiến thức uyên bác. Con người thông minh, hiểu biết nhanh nhạy, hào hiệp, ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên lại không thích sự gò bó, yêu sự tự do và giản dị.

Nếu ngón cái nhọn và ngả về phía sau, người này khá tự tin và chính trực, tốt bụng, hóm hỉnh và linh hoạt nhưng không đủ mạnh mẽ, nhạy cảm, dễ thay đổi chính kiến.

Xem bệnh lý từ ngón cái

Nếu ngón cái tròn và khỏe, chiều dài của mỗi đốt ngón tay là trung bình, cho thấy người này sức khỏe tốt, khỏe mạnh

Ngón tay cái quá cứng, cho thấy người này rất nóng tính và dễ nổi giận.

Nếu ngón tay cái quá yếu, cho thấy sức khỏe yếu và thiếu linh hoạt. Nếu nghiêng ngả, không thẳng thì đa phần do di truyền hoặc do hệ thần kinh điều khiển.

Nếu ngón tay cái ngắn, cảm xúc của người này không ổn định, không đủ dũng cảm và ý chí không vững vàng.

Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái bị phân tán và nhiều đường, và độ uốn cong của đốt giữa không rõ ràng, người này dễ bị căng thẳng và đau đầu, mất ngủ.

Nếu đốt ngón tay cái ngắn, không mềm mại uyển chuyển, người này dễ bị tăng huyết áp, đau đầu, bệnh về tim mạch.

Một số vân đặc biệt

Trong tướng học thời cổ, ngón tay cái đại diện cho thời thơ ấu của một người. Hình dạng, chiều dài, kích thước và độ dày của ngón tay cái, kết hợp với xem tướng tai. Có thể dự đoán chính xác vận mệnh, đường sự nghiệp, sức khỏe của một người. Ngón cái thuộc ngũ hành Thổ người này cảm ứng mạnh mẽ với bất động sản.

Không có vân giữa

Những người ngón cái không có đường phân tách đốt thứ nhất và thứ hai thì đường sự nghiệp vất vả, gian truân.

Vân lãnh đạo

Có hai đường song song ở đốt đầu tiên của ngón cái, người này có tham vọng, ý chí, kiên nhẫn, kiến ​​thức sâu rộng, có khả năng làm lãnh đạo.

Vân phú quý

Ngón cái có tinh vân, lục vân, kim ấn vân đây là những vân phú quý, người này có cả đường công danh sự nghiệp vang dội, dễ phát đạt.

Vân long nhãn

Có đường vân hình bầu dục giữa các đốt, người này có trí tuệ và tài năng phi thường, có thể tự lập nghiệp, nhưng phải chịu nhiều vất vả.

Vân Thiên tài

Giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái, có nhiều đường vân phức tạp giống như hình mạng lưới, đây được xem là vân Thiên tài. Những người có vân này là người thông minh, nhanh nhạy trong đầu tư hoặc kinh doanh. Mô hình võng mạc phát triển sớm gần đốt ngón tay

Ngoài ra, ở dưới đốt thứ hai có một hoặc hai đường vân nhỏ đại diện cho một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, người bạn đời như ý, tính cách sự nghiệp đều thuận lợi.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Biết Số Phận Giàu Sang,Phú Quý

Tổng hợp các tướng mặt phú quý dành cho đàn ông

Tướng mặt đàn ông giàu có thành đạt

Nam Giới có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân.

Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Đàn ông có mắt to trong sáng: Thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ.

Tướng mặt của người rộng lượng, khéo léo

Người có cằm đầy đặn thường là người bao dung, lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng.

Họ là người cư xử rất biết chừng mực, không keo kiệt với bạn bè, quan hệ xã hội rất tốt nên thường được bạn bè tin tưởng, giúp đỡ. Ngoài ra, cằm đầy đặn, vuông là một tướng tốt ở đàn ông.

Sống mũi cao, đầy đặn là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao thay đổi. Môi hơi cong là người giỏi giao tiếp, dễ nắm bắt được tâm lý của đối phương. Hơn nữa, họ rất rộng lượng, không chấp nhặt chuyện cũ, được mọi người yêu quý.

Đàn ông có tướng mặt vuông tròn

Tướng mặt vuông tròn là chỉ xương gò má không lồi ra, mặt chữ điền, mặt tròn là chính. Đàn ông tướng này rất có khí chất, có thể thành công chuyện lớn, tính cách vững chắc, về phương diện tình yêu hôn nhân thì yên ấm và hài hòa. Ngoài ra họ cũng là người rất thấu hiểu đạo lý cuộc sống, năng lực quản lý tiền bạc cũng rất tốt.

Tướng Đàn Ông Có Số Đào Hoa

Những ngoài đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng ” năm thê bảy thiếp “, có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới. Cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm, những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như:

Lông mày thanh tú, mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới).

Đôi mắt ướt long lanh, da mặt trắng.

Nam giới tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường lãng tử ham chơi, háo sắc.

Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Tướng mặt của người đàn ông có tư chất lãnh đạo

Nam giới mặt vuông là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, có thể làm cho mọi người tình nguyện theo mình.

Hơn nữa, với hàng lông mày có thế, họ là người có lòng tự trọng rất cao can đảm và hiếu thắng. Họ có thể chịu được khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào.

Ngoài ra, người có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông thường là những người chín chắn, dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi họ lại quá chuyên quyền, chỉ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai những ý kiến từ người khác.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]