Xem Tướng Số Qua Gò Má / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Gò Má

Hai gò má (lưỡng quyền) được khoa nhân tướng học ngày nay đưa vào hạng mục “tướng của xương” để xem xét góp phần phân tích và dự báo về “đường đời” của mỗi người trong cuộc nhân sinh… Nhất là hai gò má của phụ nữ thường được gợi lên bằng các hình d

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Hai gò má (lưỡng quyền) được khoa nhân tướng học ngày nay đưa vào hạng mục “tướng của xương” để xem xét góp phần phân tích và dự báo về “đường đời” của mỗi người trong cuộc nhân sinh…

Nhất là hai gò má của phụ nữ thường được gợi lên bằng các hình dung từ bay bướm như: má hồng, má phấn, má đào… Phụ nữ có má đào là “má đỏ như quả đào chín”, má phấn là “má tô phấn, thường chỉ người gái giang hồ” và má hồng dùng “tỷ dụ người đẹp” . Song đó chỉ là những cách gọi dựa phần lớn vào sắc diện bên ngoài; chứ thực tướng của các “gò má” được quyết định bởi cấu trúc của phần xương bên trong.

Đối với phụ nữ mà nói thì đôi gò má trên gương mặt chính là nơi thể hiện cá tính của người này trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của họ.

Vì thế để xem xét nhân tướng cho rạch ròi, người ta đã gọi lưỡng quyền ở mỗi người (cả nam lẫn nữ) bằng hai tên gọi: “gò Tây” (gò má phía bên phải của khuôn mặt) và “gò Đông” (gò má phía bên trái của khuôn mặt), chẳng hạn:

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có khuôn trăng đầy đặn với hai gò Đông – Tây nằm cân xứng ở hai bên mặt thì là người phụ nữ có mệnh số cao, tương lai có thể vào hàng phu nhân quyền quý trong xã hội.

Nếu xương ở hai gò má không nhô cao lắm và nằm cân xứng nhau ở vị trí ngang với tóc mai là tướng tốt, sẽ đem đến nhiều điều may mắn, thuận lợi và sức khỏe ngay từ tuổi hoa niên. Còn như xương gò má kéo dài đến hai bờ tóc mai và nhô lên có sắc hồng hoặc có ánh vàng trơn láng vào giờ Ngọ, sẽ được nhiều người mến mộ, theo đuổi và thương yêu.

Xương gò má cùng các xương khác trong người đại thể có nhiều tướng trạng khác nhau, song theo các nhà nghiên cứu và dịch thuật có uy tín về nhân dạng học như Lê Giảng, Hoài Chiêm Tinh, Mã Khắc Hồng, Mai Giáo Chủ, thì tất cả các xương có một số đồng dạng về nhân tướng sau đây.

Hễ xương lộ ra quá mức sẽ thường gặp chuyện tranh chấp, cãi vã với người chung quanh. Hễ xương nhô ra có hình nhọn sẽ gặp trắc trở trong công việc kinh doanh vào tuổi trung niên. Người ta còn gọi gò Đông là “Đông nhạc” và gò Tây là “Tây nhạc”.

Người phụ nữ có Đông nhạc cao và cân xứng với Tây nhạc sẽ sống thọ – cao và nhô lên sát hai bên tai thuộc dạng xương Phượng Vỹ, tức đuôi con chim phượng, nếu theo nghiệp võ sẽ thành đạt vào hàng tướng tá quan quyền…

Cách xem tướng gò má phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp

Gò má nhô cao

Đối với những người phụ nữ có gò má quá cao là những người nhân tướng học cho là xấu số nhất. Người phụ nữ có gò má quá cao có tướng sát phu, gây hại cho chồng còn, thường xuyên gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Những người phụ nữ này thường không gây được thiện cảm đối với người lớn tuổi. Đôi gò má quá cao cũng làm gương mặt người phụ nữ trở nên già nua, góc cạnh hơn, mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt.

Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp người phụ nữ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Đối với những người phụ nữ gò má cao và chóp mũi to, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.

Người phụ nữ có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người phụ nữ có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.

Cung gò má quá to

Người phụ nữ có cung gò má quá to: Chủ nhân bản tính khá ương ngạnh và cố chấp. Thường gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì không chịu nhường nhịn mọi người cuộc sống hôn nhân vì thế cũng có phần khó khăn.

Cung gò má nở rộng

Việc sở hữu đôi gò má nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng, bởi chủ nhân của đôi gò má này là người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Hầu hết ở họ điểm chung nổi bật nhất là có tố chất làm lãnh đạo. Nhờ vào ưu điểm đặc biệt này, bạn có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế với tư cách là đầu tàu.

Nếu người phụ nữ cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, thì là người phụ nữ tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi điều này khiến vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Cần phải biết kiềm chế và suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.

Gò má thấp

Người phụ nữ sở hữu kiểu gò mà này thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, điểu đó chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai. Lý do lớn nhất là họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và họ lo sợ về khả năng thất bại cao. Đôi lúc tính cách rụt rè, nhút nhát, hướng nội đã làm cản trở họ thực hiện niềm đam mê. Điều quan trọng của mẫu người phụ nữ sở hữu loại gò má này chính là củng cố lòng tin vào chính mình.

Gò má tròn đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn: là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu phụ nữ tướng này sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Phụ nữ có gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng đôi vai nhưng sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hạnh phúc gia đình, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những người thân yêu.

Gò má hai bên không cân xứng

Với những người phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp thì được dự đoán là là người gặp khó khăn trên đường làm ăn,đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Tục ngữ xưa cũng đã đúc kết việc hai gò má không cân xứng nhau thành câu:

“Gò má mà chẳng cân phân. Cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

Nếu hai gò má sát gần với đuôi lông mày, hậu vận sẽ có phần khá hơn, vì được sự giúp đỡ của quý nhân và con cháu.

Cách xem tướng gò má phụ nữ đoán định vận mệnh và tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc gia đình

– Phụ nữ có gò má thanh, tròn và ẩn, mắt và mũi thanh, chủ nhân là mẫu người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

– Phụ nữ có bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Cung gò má của người phụ nữ nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Cung gò má cao và to, bàn tay to, chủ nhân có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi và đời sống hôn nhân không tốt đẹp.

– Cung gò má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ, chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

– Sắc khí cung gò má xanh biếc, chủ nhân có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

– Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

– Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tướng Số Người Có Gò Má Cao

Đối với con gái đàn bà có gò má cao đôi khi gặp nhiều phiền toán do quan điểm trong tướng mệnh học cho rằng người có gò má cao sát chồng. Vậy thực hư chuyện phụ nữ gò má cao thì có “sát” được chồng thật hay không? Vì sao lại có quan điểm đó trong tướng mệnh?

Về quan điểm hôn nhân vợ chồng những người phụ nữ có gò má cao theo tướng mệnh phương đông thường được xem xét quan điểm hôn nhân khó khăn, tình duyên trắc trở và gia đình hay ly tán…những người này thường thiệt thòi về tình cảm. Chính quan điểm này cũng khiến những bà mẹ chồng sẽ kiên quyết quy cho con dâu tương lai là “sát chồng” nếu như cô gái có gò má cao vì không lỡ để con trai chịu cảnh ly tán, gia đình không hạnh phúc. Ngoài ra với tính cách như đã nói ở trên thường những cô gái gò má cao tính rất kiên quyết, mạnh mẽ thường là người làm chủ gia đình, lấn át quyền hành. Do vậy những người chồng của cô gái thường yếu thế hơn nếu không phải là người đàn ông đủ năng lực trí tuệ. Ở điểm này cũng khiến những phụ nữ có gò má cao thường phải gặm đắng nuốt cay mỗi khi bị chê về gò má của họ. Tính cách mạnh mẽ khi vậy đâu phải cái tội của họ đâu?

Ở phương Tây người phụ nữ có gò má cao luôn được đánh giá khá cao bởi tính tự quyết, mạnh mẽ vươn lên và đặc biệt độc lập. Trong công việc họ làm thường rất chu toàn,thành công trong công việc,học hành và thường giàu có thành đạt. Những người phương Tây rất ngạc nhiên thậm chí khinh miệt quan điểm gò má cao sát chồng của người phương Đông.

Gò má tròn đầy đặn

Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng đôi vai nhưng sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp bạn cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống gia đình, bạn không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những người thân yêu.

Gò má vừa rộng vừa cao

Gò má nở to

Gò má thấp

Bói Tướng: Xem Tướng Gò Má Đoán Vận Số Tính Cách Con Người

Gò má trong nhân tướng học còn gọi là lưỡng quyền là hai nhân tố trong tứ nhạc (trán, cằm và hai gò má). Chính vì thế khi xem tướng con người không thể bỏ qua tướng hai gò má, vì chỉ nhìn vào đó ta có thể biết được đa phần tính cách vận số của người đó.

Trong thuật xem tướng, xương gò má là bộ phận dùng để phán đoán về tính độc lập hoặc ý chí chiến đấu của con người, hình dạng của xương gò má không dễ nắm bắt, song vẫn phải dựa vào hình dáng và màu sắc của nó để phán đoán.

Ngoài ra, thuật xem tướng gò má cũng để phán đoán về mối quan hệ giữa cấp dưới hoặc vận mệnh của đồng nghiệp xung quanh. Vì vậy vị trí của hai bộ phận này có quan hệ mật thiết đối với tính tích cực và khả năng chịu áp lực trong công việc cũng như mối quan hệ đối nhân xử thế, là một trong những bộ phận cần hết sức chú ý trong khi tuyển chọn và cất nhắc nhân tài.

Chúng ta thấy việc xem tướng gò mà là hết sức quan trọng trong tướng số. Vậy làm sao để đoán định tính cách, vận số con người qua tướng gò má, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.

A. Xem tướng xương gò má qua hình dáng, kích thước.

1. Tướng xương gò má đầy đặn

Người có tướng gò má đầy đặn thường rất cởi mở, hào phóng, quan hệ giao tiếp khá rộng, do vậy thường được mọi người xung quanh giúp đỡ. Họ còn là người có ý chí kiên cường, tinh thần cố gắng cao, có năng lực ứng biến với hoàn cảnh linh hoạt.

Họ là người yêu thích công việc và thường dốc hết sức lực cho sự nghiệp, do vậy có thể gánh vác trọng trách, cũng có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình. Họ thích hợp nhất là theo đuổi lĩnh vực chính trị và kinh doanh buôn bán, có thể đạt được thành tựu vẻ vang trên hai lĩnh vực này.

Nếu là nữ giới ắt có số vượng phu, không chỉ giúp ích cho sự nghiệp của chồng, mà còn được mọi người trong nhà hết mực yêu thương, tôn trọng.

2. Tướng xương gò má nhô cao

Đây là người có tham vọng về quyền lực, thường thích chỉ huy người khác, họ có lòng tự trọng cao, do đó rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu.

Chính vì nhược điểm này mà họ rất khó duy trì quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp. Trong sự nghiệp, họ tích cực, nỗ lực, có tinh thần mạo hiểu, có chí tiến thủy nên sẽ đạt được thành tích vẻ vang.

3. Tướng xương gò má gầy nhọn

Đây là tướng xấu, người sở hữu tướng này làm việc gì cũng phải dựa vào chính mình, rất vất vả, họ đã không có được quý nhân giúp đỡ, trái lại còn bị tiểu nhân hãm hại, tìm mọi cách để lợi dụng, do đó rất dễ liên lụy đến mình.

Về hậu vận của những người này không lý tưởng, tới tuổi trung niên hoặc về già vẫn chỉ là “có chí khó thành công”, thường gặp khó khăn về tiền bạc.

4. Tướng xương gò má bằng và thấp

Người có tướng này thường suy nghĩ tiêu cực, bi quan, không thích theo đuổi lợi ích vật chất, sống thanh bạch không màng danh lợi, song cũng là người cở mở, dễ tiếp xúc, có thể duy trì quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

Họ không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, không thể đảm đương trọng trách, thiếu khí phách của người lãnh đạo, do đó không thích hợp làm người quản lý, không thích hợp sáng lập sự nghiệp.

5. Tướng xương gò má trơ xương

Nếu gò má không có thịt hoặc xương sọ lồi lên thì đây thường là người bảo thủ, cố chấp, độc đoán chuyên quyền, không thích chịu sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì.

Người này thường để lại ấn tượng ngang ngược, bất trị trong lòng người khác. Bởi vậy, họ không có quý nhân hỗ trợ, thường oán thán, bất mãn về chuyện này mà không biết tự kiểm điểm bản thân.

6. Tướng xương gò má vuông vức

Đặc điểm dễ nhận thấy của tướng lưỡng quyền vuông là gò má hợp với hàm thành một khối vuông. Chủ tướng này thuộc tuýp chủ động trong cuộc sống. Họ làm việc hăng say, dù là việc lớn hay nhỏ đều có quyền thực sự.

Nếu lưỡng quyền vuông, lại nở, trông có vẻ hơi nhô cao chứng tỏ thực quyền của người này càng lớn, công việc lúc nào cũng tất bật, chẳng bao giờ ngồi không một chỗ hay dựa dẫm vào người khác.

7. Tướng xương gò má không cân xứng, bên cao bên thấp

Nét tướng cách này cho thấy chủ tướng gặp khó khăn trong công việc và nhân duyên. Cuộc sống của người này không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại.

Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp đỡ từ quý nhân và con cháu.

B. Xem tướng cung gò má (má)

1. Tướng má có lúm đồng tiền

Đây là người rất đa tài đa nghệ, học giỏi, phản ứng mau lẹ, thích thể hiện mình, có thể thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, bởi vậy nhân duyên tốt đẹp, song họ lại thẳng tính, không khéo ăn nói nên thường phải chịu thiệt thòi, nhất là trong giao tiếp và tình cảm.

Tuy nhiên, người sở hữu tướng này lại có hậu vận không mấy tốt. Về già thường cô đơn và nghèo túng.

2. Tướng má tròn đầy đặn

Những người có cung gò má đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, và có năng lực ứng phó. Đây cũng là tướng vượng phu sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Phụ nữ có má đầy đặn, cao, tròn và không lộ xương được xem là tướng má đẹp. Với người này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Chủ tướng này có khả năng chịu áp lực công việc cao nhưng nhờ sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hôn nhân, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên cho những người thân.

3. Tướng má thô và cứng

Chủ tướng thích làm việc một mình, không thích bị bó buộc, trông họ lúc nào cũng lầm lì, cau có, rất khó gần, bởi vậy họ có rất ít mối quan hệ giao tiếp, trong công việc thuộc tuýp người “cứng đầu khó bảo”. Người này có tính nhẫn nạn, gặp khó khăn không hề kêu ca oán thán nửa lời mà chỉ cắn răng chịu đựng, bởi vậy tuy cứng đầu khó bảo nhưng cũng có tinh thần cạnh tranh cao.

4. Tướng má nhăn nheo

Đây là dáng gò má chùng xuống hoặc có nếp nhăn. Chủ tướng là người thô lỗ và khá nổi loạn. Người này cũng có tài sản hạn chế, sống không thoải mái và hiệu suất không đạt yêu cầu.

5. Tướng má hõm (hóp)

Chủ tướng là người thiếu ý chí, thiếu tinh thần chiến đấu, nhận được sự hỗ trợ hạn chế từ bạn bè hoặc bị cản trở. Do đó, họ cần tự mình đứng vững và dựa vào năng lực của mình là chủ yếu.

6. Tướng má chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Chủ tướng này không có sự nghiệp và địa vì gì, cả đời hư danh, vất vả bôn ba khắp nơi nhưng cuối cùng vẫn tay trắng.

7. Tướng má má có những đường kẻ, nếp gấp

Đây là những người có khả năng và có kinh nghiệm tốt. Nếu má tròn đầy đặn cùng một lúc, họ có thể mua tài sản theo cách lập kế hoạch và mở rộng tài sản gia đình một cách đều đặn.

8. Tướng má tròn phúng phính

Người có má tròn mũm mĩm, họ không chỉ làm việc nghiêm túc mà còn là những người có tinh thần cống hiến hết mình và dũng cảm. Họ rộng lòng, trung thành trong lời nói, có trách nhiệm với sự nghệp và gia đình và không bao giờ bắt nạt người khác.

C. Xem tướng gò má qua sắc khí

1. Tướng má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ

Chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

2. Tướng má có sắc khí xanh biếc

Chủ tướng là người có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

3. Tướng má có sắc khí lúc trắng, lúc đỏ

Người ta thường đây là “khuôn mặt đào hoa”, chủ tướng có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

4. Tướng má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch

Đường tình duyên của chủ tướng không tốt, người này khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

5. Tướng má có sắc khi vàng sậm

Đây là tướng vất vả, cuộc đời trầm luân khổ cực trăm bề, cuộc đời nghèo hèn. Hậu vận cực xấu.

D. Lời kết

Chúc bình an, sức khỏe và thành đạt.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Tướng Gò Má Đoán Vận Mệnh

Phụ nữ có gò má tốt là cao rộng vừa phải, còn tướng gò má cao quá, thấp quá, hẹp quá, rộng quá đều không được tốt. Tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức về việc đoán vận mệnh của một người thông qua tướng gò má.

Gò má nhô cao

Phụ nữ có gò má quá cao theo nhân tướng học cho là xấu số nhất. Nếu có gò má quá cao thì phụ nữ đó tướng sát phu, gây hại cho chồng còn, hay gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Họ thường không gây được thiện cảm đối với người lớn tuổi. Với gò má quá cao cũng làm gương mặt trở nên già nua, góc cạnh hơn, mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt.

Nhiều người Á Đông cho rằng quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh. Đối với các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao là người có cá tính mạnh mẽ và hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Người có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có, bởi họ tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân. Để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, đôi khi dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó.

Cung gò má quá to

Người phụ nữ có cung gò má quá to có bản tính khá ương ngạnh và cố chấp. Họ hay gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì không chịu nhường nhịn và cuộc sống hôn nhân vì thế cũng có phần khó khăn.

Cung gò má nở rộng

Phụ nữ có đôi gò má nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng. Bởi vì người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Những người này có điểm chung là có tố chất làm lãnh đạo, nhờ đó họ có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế với tư cách là đầu tàu.

Người có cung gò má nở rộng, mũi nhỏ là người phụ nữ tính tình nóng vội, thích can thiệp chuyện của chồng và có tính đa nghi điều này khiến vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Do đó cần phải biết kiềm chế và suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.

Gò má vừa rộng vừa cao

Trong cuộc sống, người có gò má kiểu này thường tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ, khiến mọi người tưởng rằng bạn theo chủ nghĩa cá nhân. Nhiều khi họ lại hơi ngủ quên trên chiến thắng làm bạn bè và người thân hiểu lầm rằng họ tự đắc.

Người phụ nữ có gò má thấp thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu như kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai.

Nguyên nhân lớn nhất là họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và lo sợ về khả năng thất bại cao. Vì tính cách rụt rè, nhút nhát, có phần hướng nội đã làm cản trở việc thực hiện niềm đam mê. Mẫu người phụ nữ sở hữu loại gò má này cần phải củng cố lòng tin vào chính mình.

Gò má tròn đầy đặn

Những người có lưỡng quyền đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, và có năng lực ứng phó. Đây là tướng vượng phu sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Phụ nữ có gò má đầy đặn, cao, tròn và không lộ xương được xem là tướng gò má đẹp. Với người này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Dù áp lực công việc cao nhưng nhờ sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hôn nhân, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên cho những người thân.

Gò má hai bên không cân xứng

Phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp là người gặp khó khăn trên đường làm ăn. Thêm vào đó đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Dân gian có câu: “Gò má mà chẳng cân phân, cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.