Đoán Vận Mệnh Thông Qua Xem Tướng Lưỡi

Các đường vân trên lưỡi cũng rất đa dạng. Đầu lưỡi có vân thẳng là người có khả năng làm lãnh đạo. Nếu đầu lưỡi có vân ngang là người có chức vị. Đầu lưỡi có vân cuộn là tướng phú quý.

Nếu lưỡi đầy đặn, dài, mịn, đầu lưỡi dày, vuông và có vân hồng là tướng lưỡi lý tưởng. Lưỡi lệch, không thẳng, mỏng, ngắn, hoặc quá to, hoặc quá nhỏ, không có vân, có màu trắng hoặc đen là tướng lưỡi xấu.

Lưỡi ngắn, hẹp thì chủ nhân thường cuộc đời gặp nhiều trắc trở. Lưỡi dài là người có tướng làm lãnh đạo, lưỡi cứng thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, có nhiều phúc lộc, có địa vị trong xã hội. Đầu lưỡi dài nhưng đầu mũi thấp và vươn thẳng là tướng vinh hiển.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn là người hay nói, không gây được thiện cảm với người xung quanh. Đầu lưỡi nhỏ mà dài là người sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngược lại, người có đầu lưỡi lớn nhưng mỏng thì cuộc sống vất vả, khó thành công trong sự nghiệp.

Người có đầu lưỡi to quá mức là người dối trá, xảo quyệt. Nếu đầu lưỡi quá nhỏ là người có tham vọng cao, vị kỷ sống không có tình nghĩa, không biết trước biết sau.

Các đường vân trên lưỡi cũng rất đa dạng. Đầu lưỡi có vân thẳng là người có khả năng làm lãnh đạo. Nếu đầu lưỡi có vân ngang là người có chức vị. Đầu lưỡi có vân cuộn là tướng phú quý.

Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Xem Tướng Lưỡi Đoán Giàu Sang Phú Quý Qua 10 Đặc Điểm

Những người được xem tướng lưỡi to đa phần là người vô cùng xảo quyệt. Ngôn ngữ sắc bén biết cách lấy lòng người khác, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng lưỡi to thì cuộc sống của họ vô cùng sung sướng, được bao bọc bởi người khác. Những người này tiền tài và danh vọng họ có đầy đủ, cư xử khôn ngoan luôn khéo léo những mưu lợi về mình.

Trái lại, nếu lưỡi to mà đầu miệng nhỏ thì những người này không có tài ăn nói. Bất cứ lúc nói chuyện gì cũng nói lan man không đúng trọng điểm của câu nói.

Khi xem tướng lưỡi thì mọi người thường tập trung vào độ dày mỏng của lưỡi để nói lên được vận mệnh của người đó. Người có tướng lưỡi to mà mỏng rất thích hợp với những công việc như đàm phán ngoại giao hoặc làm hướng dẫn viên. Bởi vì họ là những người có tài ăn tiếng nói, nói chuyện vô cùng thuyết phục được người nghe, nhất là những lúc biện chứng cho một vấn đề gì đó. Tuy nhiên những người này lại có các nhược điểm khác như bàn tán những lời thị phi, đồn đại thái quá, tạo ra nhiều vết thương lớn cho tâm hồn người khác.

3. Lưỡi dài – Cách xem tướng lưỡi

Cách người ta xem tướng lưỡi dài cũng khá là đơn giản. Những người sở hữu lưỡi dài thường là người có học thức rất sâu rộng, tầm hiểu biết của họ cũng khá lớn. Ngoài ra những người có tướng lưỡi dài liếm được đến mũi thì coi như họ là con người rất may mắn, tiền bạc phú quý luôn đầy đủ.

4. Xem tướng lưỡi nhỏ

Người xem tướng lưỡi nhỏ là những người vô cùng thông minh và nhanh nhẹn. Những người này họ khá là hoạt bát trong mọi tình huống, biết được tùy cơ ứng biến. Bên cạnh đó, họ là những con người dám nghĩ dám làm, chuyện nghĩ về những chuyện sâu xa. Tuy nhiên, cuộc sống của những người này vô cùng vất vả, bởi họ làm những chuyện rất khó để thành công.

5. Lưỡi ngắn

Những người có tướng lưỡi ngắn họ là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới. Luôn sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người. Người có tướng lưỡi ngắn luôn có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm. Họ luôn một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng nhiều tiền, giàu sang phú quý không ai bằng.

6. Lưỡi mỏng – Xem tướng lưỡi đoán số mệnh

Những người được xem tướng lưỡi mỏng là những con người thông minh hơn bao người. Bên cạnh đó, họ cũng có những kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách xử lý tình huống mưu lược đầy mình. Nếu họ là những con người lãnh đạo thì cơ hội họ thăng tiến trong công việc là rất cao, bởi họ có một tầm nhìn rộng lớn trong xã hội.

Đối với phụ nữ khi sở hữu tướng lưỡi mỏng cuộc sống của họ rất dễ bị kích thích bởi những điều lạ lùng và mới mẻ. Ngoài ra họ là những con người có tính cách khá bốc đồng và khó kiểm soát. Họ có thể tu tâm sửa tính nếu gặp được tình duyên thiện lành phù hợp với họ.

Người sở hữu tướng lưỡi dày đa phần là những người vô cùng thông minh. Họ là những người sống rất tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu bản thân họ đủ khả năng. Những người này sau khi kết hôn, cuộc sống của họ ngày một tiến lên. Đặc điểm tính cách của những người này có tính cách rất thực tế với mọi thứ. Họ luôn chăm chỉ cật lực làm việc để nghĩ cho một tương lai tốt đẹp. Bên cạnh đó, khả năng đồng cảm, chia ngọt sẽ bùi của họ cũng rất tuyệt.

Người có tướng lưỡi nhọn thường là những người vô cùng hiếu học giỏi đãng, thích khám phá và tìm tòi trong cuộc sống. Họ khá phù hợp với các công việc như viết báo, bởi cách nói chuyện phóng đại của họ vô cùng cao. Tuy nhiên họ có một tính cách vô cùng bốc đồng khó kiểm soát hay giữ được bí mật gì. Những người có tướng lưỡi nhọn thường rất ít có bạn bè thân thiết và cũng rất khó làm được vị trí cao.

9. Lưỡi tím – Xem tướng lưỡi đoán vận mệnh

Xem tướng lưỡi qua màu sắc cũng có thể đoán được vận mệnh của người này. Những người có tướng lưỡi tím thường rất tham lam, dục vọng. Cuộc sống của những người này vô cùng cơ cực, bệnh tật liên miên. Ngoài ra, tính cách của người này cũng rất xấu. Họ là những con người vô cùng háo sắc, hoang dâm. Những người này dù họ có cố gắng đến đâu cũng không thể thay đổi được vận mệnh của mình. Phải chấp nhận có một cuộc sống bấp bênh và chịu nhiều sự khinh miệt của xã hội.

Xem Tướng Đàn Bà Mặt Lưỡi Cày Đoán Trước Số Mệnh

Tướng mặt lưỡi cày là như thế nào? Mặt lưỡi cày là khuyết điểm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung.

Ông bà ta thường sử dụng từ “mặt lưỡi cày” để chỉ những người từ khi sinh ra đã sở hữu khuôn mặt với cấu trúc đặc biệt. Đó là phần cằm phát triển quá mức và chìa, vểnh ra phía trước khiến khuôn mặt dài hơn. Mặt có bề ngang hẹp, lưỡng quyền thấp, khi nhìn nghiêng chiếc cằm trông sẽ hõm và chìa ra như chiếc lưỡi cày.

Thông thường, những người có tướng mặt lưỡi cày sẽ dễ bị một số tật về răng như hàm không khớp, phát âm không chuẩn, giảm chức năng ăn nhai.

Tính cách người có mặt lưỡi cày

Trong Nhân Tướng học phương Đông, mặt là bộ phận được quan sát nghiên cứu nhiều nhất. Chỉ cần quan sát đặc điểm trên khuôn mặt của người đối diện, bạn có thể nắm được phần nào về cá tính, số phận, vận mệnh, sức khỏe, sự thành bại cả đời của người đó.

Xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày. Công danh sự nghiệp của người có tướng mặt lưỡi cày

Xem tướng số qua khuôn mặt đàn bà cho thấy người sở hữu khuôn mặt dạng này thường rất thông minh, hiếu học. Trong công việc, họ rất nhiệt tình, chăm chỉ để đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân. Họ phù hợp nhiều hơn với những công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay.

Họ sống nội tâm, có phần thiếu cởi mở, có lòng trắc ẩn và hay có tâm sự. Trong mắt người xung quanh, họ bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng nhưng nhận được niềm tin từ mọi người vì rất chân thật.

Tình duyên

Tướng mặt lưỡi cày gây nhiều bất lợi trong giao tiếp, đặc biệt là lúc đi phỏng vấn xin việc. Lí do bởi đây là gương mặt có tính phản diện cao, khó tạo được sự thiện cảm nên hay bị từ chối khi phỏng vấn xin việc.

Tình duyên của người có tướng mặt lưỡi cày không được suôn sẻ.

Cũng bởi đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ nên cuộc sống của họ khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

*(Thông tin mang tính tham khảo!) Theo La Đặng/Phunusuckhoe

Xem tướng đàn bà mặt lưỡi cày cho thấy khuôn mặt này không được ưa nhìn nên không dễ gây được thiện cảm và sự thu hút đối với người khác giới. Khó phát âm cũng là một trở ngại trong chuyện tình cảm của họ. Bởi lẽ chuyện gây ấn tượng với người khác giới là vô cùng khó khăn nên đường tình duyên của họ rất trắc trở.

Điều này dẫn đến sự mặc cảm, rụt rè cho người mặt lưỡi cày. Tướng mặt này thường được gắn với cái mác: tướng cô độc, tướng xấu và gây nhiều đau khổ. Thậm chí nhiều người còn có quan niệm cực đoan rằng: đây là phá tướng, cả đời nghèo khổ, làm gì cũng thất bại.

phạm lan @ 11:01 26/03/2024 Số lượt xem: 28

Xem Bói Tướng Mặt Lưỡi Cày

Vì sao người có tướng mặt lưỡi cày luôn lận đận tình duyên?

Xem tướng người có khuôn mặt lưỡi cày, thế nào là mặt lưỡi cày, tra tính cách?

Vận mệnh của người có gương mặt lưỡi cày như sau.

1.Tướng mặt lưỡi cày là như thế nào?

Tướng mặt lưỡi cày là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức. Khi nhì trực diện thì cằm lồi và dài hơ mức bình thường còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần hõm và chìa ra y như lưỡi cày.

2.Người tướng mặt lưỡi cày là người ra sao?

Tính cách người tướng mặt lưỡi cày

Người sở hữu khuôn mặt này thường rất hiếu học, tính tình cẩn thận, chăm chỉ. Cố gắng đạt được thành công bằng chính năng lực của bản thân, không ỷ lại dựa dẫm vào người khác. Sống hơi hướng nội tâm khép kín, trầm tính, có lòng trắc ẩn,dễ buồn rầu.

Công danh sự nghiệp của người có tướng mặt lưỡi cày: không mấy thuận lợi

 

– Người tướng mặt lưỡi cày gặp nhiều bất lợi khi giao tiếp.nhất là khi đi phỏng vấn xin việc. Chính vì gương mặt có tính phản diện của tướng gương mặt lưỡi cày mà sẽ bị từ chối không được nhận vào làm việc. Vì điều này mà khiến cho cuộc sống của họ trở nên bế tắc, khó khăn, trắc trở.

+ Người tướng mặt lưỡi cày nhân duyên trắc trở  

– Có tướng mặt lưỡi cày khuôn mặt rất khó nhìn vì thế mà rất khó gây thiện cảm với người đối diện. Đôi khi nhiều người còn bị khó phát âm . Nên chuyện để gây ấn tượng với người  khác giới là vô cùng khó.

– Điều này là nguyên nhân làm cho đường tình duyên khó khăn, trắc trở. Tệ hơn là có thể họ sẽ là tướng cô độc cả đời,làm việc gì cũng không thành.

Xem Tướng Lông Mày Lưỡi Kiếm

Xem ý nghĩa tướng lông mày kiếm cho cả nam và nữ

Một nét đặc điểm trên khuôn mặt cũng có thể nói lên phần nào cuộc đời của bản mệnh.

Vậy tướng  nói lên điều gì về tính cách cũng như số phận của chủ nhân?

1. Lông mày lưỡi kiếm là tướng lông mày như thế nào?

– Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi) nhận diện qua các đặc điểm sau: sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm.

– Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

2. Tướng lông mày lưỡi kiếm nói lên điều gì về bản mệnh?

– Những người sở hữu nét tướng này thường là người quyền thế, có thể xây dựng sự nghiệp thành đạt, chắc chắn là một quý nhân.

– Ngoài ra còn chỉ xương lông mày có hình giống sống kiếm, đây là tướng dũng mãnh, hiếu sát.

– Để hiểu rõ hơn chúng tôi đã phân tích đặc điểm dựa theo từng bản mệnh nam nữ như sau:

+ Đàn ông lông mày lưỡi kiếm

– Xem tướng đàn ông lông mày lưỡi kiếm chủ về sự giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn.

– Mang nét tướng này thường là người trọng nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự trọng, tự ái cao.

– Là người ưa thích sự mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu học hỏi những thứ mới lạ để trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho bản thân. Luôn làm mới bản thân và hướng tới những thứ hoàn thiện nhất.

+ Con gái lông mày lưỡi kiếm là tốt hay xấu?

– Con gái có lông mày lưỡi kiếm thường biểu hiện cho nét tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều.

– Từ trung niên trở đi, vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân.

– Công việc phù hợp với những người con gái lông mày lưỡi kiếm là kinh doanh buôn bán bởi họ không những làm việc có kế hoạch, thành thạo mà còn rất chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.