Xem Tướng Số Qua Mông / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Chuyện Tướng Số Phụ Nữ Mông To

Vòng 3 là nơi dễ nhìn thấy để lại ấn tượng và tập trung khá nhiều chất béo. Nghiên cứu khảo sát của một trường đại học Mỹ thì những ai có vòng 3 to thường thông minh hơn, chỉ số IQ vượt trội hơn hẳn. Xét về mặt nhân tướng học thì vòng 3 cũng quyết định một phần không nhỏ.

– Xem tướng vòng mông cao săn chắc: Đây là những người có sức khỏe tốt và coi trong tình cảm. Về đường công danh, họ là những người có công việc ổn định và phát triển đều.

– Vòng mông lép: Họ là những người có tính khí thất thường, tính tự giác cao. Tuy nhiên, họ cũng rất đa nghi, dễ bị lung lay khó kiên định.

– Mông hình elip nói nên điều gì? – Loại mông này thường hiềm và có nét gợi cảm đặc biệt. Họ là những người phụ nữ thông minh có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt.

– Cấu trúc xương: tỷ lệ giữa eo và hông

° Vòng eo nhỏ và hông rộng thì vòng 3 sẽ trông to hơn. Vùng xương chậu rộng sẽ làm cho ánh nhìn của mọi người nghĩ rằng số đo vòng 3 của bạn thật khủng. Tuy nhiên, nếu vùng xương này quá rộng sẽ khiến vòng mông bị bè ra, trông rất thô.

° Vòng eo rộng và hông hẹp sẽ làm cho vòng 3 trông nhỏ hơn.

– Tỷ lệ cơ và mỡ:

° Mỡ ít không đồng nghĩa với việc bạn không cần nổ lực tập luyện, thực hiện các bài tập nâng mông là giải pháp tối ưu để giúp mông căng và chắc khỏe tự nhiên. Không nên nạp quá nhiều kalo vào cơ thể, cũng như ngồi quá lâu khi làm việc, thay vào đó, bạn hãy tập những bài đơn giản, đi lại nhiều hơn như thế sẽ giúp mông cải thiện đáng kể.

– Tỷ lệ mông-đùi: Khi bạn đứng nghiêng sẽ nhìn được rõ nhất phần mông và đùi. Với cặp đùi thon gọn và vùng mông tròn do cơ nhiều hơn mỡ sẽ giúp bạn trông vòng 3 nhìn được chuẩn nét hơn. Tuy nhiên, cơ mông và đùi luôn hỗ trợ lẫn nhau cho nên sẽ không có sự chênh lệch nhiều về tỷ lệ giữa 2 phần này.

Theo quan niệm tử vi nhân tướng học, những người có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng. Trong tình cảm rất chân thành, thủy chung, biết hy sinh cho người mình yêu, nhưng cũng chính điều này khiến họ bị lừa gạt, dụ dỗ. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì cuộc sống của những người có vòng mông nở nang thường khá ổn định về vật chất, suôn sẻ trong mọi việc.

Bên cạnh đó, bạn còn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh, thông minh.

Đoán Siêu Chuẩn Phụ Nữ Số Bần Hàn Hay Giàu Có Qua Tướng Đi Và Dáng Mông

Một người phụ nữ có cặp mông tròn, đầy đặn báo hiệu một cuộc sống an nhàn, sung sướng. Họ biết cách chiều chồng, thương con và được lòng mọi người nên cuộc sống khá vui vẻ và ít gặp khó khăn. Những người này khi về già được con cháu săn sóc, phụng dưỡng chu đáo.

Họ là người sống nội tâm, tính cách hay thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nóng, lúc lạnh, rất khó đoán. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Kiểu phụ nữa này tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng, đã yêu là yêu hết mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Phụ nữ có dáng mông này thường hiền lành, có nhân duyên không tầm thường, phúc khí cũng không ít, vợ chồng hòa thuận, con cái thảo hiền, cả đời hạnh phúc.

Đây là kiểu phụ nữ học vấn cao nhưng thành công chỉ ở mức bình bình. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Nếu có nốt ruồi ở mông trái là có nhiều người theo đuổi, còn ở mông phải là người phong lưu, đa tình, dễ phát sinh tình cảm với người khác phái nên thường vướng vào tình một đêm hoặc tình tay ba.

Mông hơi dài, thịt chảy xuống đều theo hai hướng trái phải. Người này luôn cố gắng theo đuổi sự nghiệp, cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng khi làm việc lại khá khôn khéo, không cam tâm chịu khổ. Tuy rằng cả đời lao lực, gặp nhiều phiền não nhưng tự thân sẽ vượt qua được bằng chính năng lực của mình.

Nhìn tướng đi biết ngay vận mệnh cuộc đời

Tướng đi hình chữ (V), hai đầu bàn chân bẹt ra, hai gót chụm lại là người bảo thủ, cố chấp nhưng lại có óc văn nghệ.

Bước đi ngắn: là người bạc nhược, không có óc cầu tiến, ham nhục dục.

Bước đi dài: người sở hữu tướng đi này có lý trí và tình cảm đầy đủ, tính tình khoan hậu, ngay thẳng không lừa gạt, thích khoe khoang, không chịu nhân nhượng kẻ khác.

Tướng đi hình chữ bát: hai đầu bàn chân chụm lại, hai gót chìa ra: là người thích phô trương, ưa bợ đỡ, nịnh hót. Tính tình ki bo nhưng có óc thông minh tiến thủ.

Tướng đi gấp rút: là người có tính nết nóng nảy, ưa hoạt động, ương ngạnh, thích kiếm tiền, yêu thích sự công bằng.

Tướng đi co giò rút chân lên quá cao, giống như bước chân con hạc: người tánh tình đạm bạc, thích cô độc, đầu óc giản dị, có tài nghệ giỏi nhưng không mấy tích cực.

Tướng đi kéo lê bước: người có tâm xảo quyệt, hẹp hòi, kém trách nhiệm, ham vật chất.

Tướng đi khoảng cách không đều, bước dài bước ngắn: người có tính nết hồ đồ, chỉ thích những điều hào nhoáng, về lý trí bạc nhược.

Tướng đi thân hình ngã về phía trước: là người có nghị lực dám làm, hay suy xét sự lợi, hại, quyết đoán mau lẹ nhưng hay nhầm lẫn và mau quên.

Tướng đi hàng đôi, là hai đầu chân không thẳng hàng: là người thẳng thắn nhưng kiêu ngạo, ham danh vọng. Đầu óc có tiến thủ, khẳng khái tranh đấu nhưng thiếu tự tin.

Tướng đi mà phần thân dưới từ bụng tới mông hơi giao động chút ít: người có tính tình ôn hòa, kiên nhẫn, lạc quan.

Tướng đi nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, khoảng cách giữa các bước đều đặn: là người sống thực tế, tính tình độ lượng, dung hòa bạn bè, gia đình yên ổn.

Theo Nhân tướng học dự đoán là vậy nhưng là một người phụ nữ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể làm chủ số phận của mình. Mông gầy hay mông lép, dáng đi có chuẩn hay không tùy thuộc vào cách bạn luyện tập thể dục mỗi ngày. Thay đổi vóc dáng, hay đổi số phận đó là nhờ vào bản lĩnh và sự mạnh mẽ của chính bản thân bạn.

Xem Tướng Mông Phụ Nữ

1 – Mông cong, tròn đầy

Mọi người có mông cong, đầy đặn thường là người nhiều cảm xúc. Là người có số cực kỳ giàu có, ham muốn tình dục cũng rất cao. Đây là một người có cá tính, cực kỳ quyến rũ. Họ không thích hợp để kết duyên với những người đàn ông bảo thủ và gia trưởng. Điều này sẽ làm cho mối quan hệ đắm chìm trong xung đột và mâu thuẫn.

Xem tướng mông phụ nữ nếu mông mỏng, ít thịt, 2 bên mông bị lõm. Đây là người phụ nữ bình thường, không quá nhiều tài, sợ khổ. Thêm tính sợ hay so đo tính toán nên cả đời không có bạn thân. Khó làm nên sự nghiệp. Người này có số khá vất vả. Làm thì nhiều nhưng chẳng hưởng được bao nhiêu. Việc kết hôn với nhiều trở ngại, đường con cái không thuận lợi. Thiếu thốn tiền, sức khỏe yếu, nhiều bệnh tật.

3 – Mông nhỏ và chắc thịt

Đây là người có số vất vả thời tiền vận. Không có nhiều tài sản. Tính tình nhỏ nhen, hẹp hòi. Từ thời trung vận , bắt đầu dần dần trở nên tốt hơn. Họ cũng có thể xây dựng sự nghiệp riêng của họ. Nếu có thể mang lại những kinh nghiệm tích lũy từ trẻ và kiên trì với mục tiêu dự định sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong mối quan hệ tình cảm người này khá hẹp hòi. Cũng như hay suy nghĩ linh tinh, ghen tuông mà không có nguyên nhân.

4 – Mông không đều

Xem tướng mông phụ nữ cho thấy nếu một người phụ nữ có mông không đều thì cuộc sống có rất nhiều rắc rối. Đường con cái gặp khó khăn. Họ thích đầu tư, ước mơ về cuộc sống giàu có chỉ sau một đêm. Họ không thích hợp để làm việc độc lập. Vì vậy hợp tác với người khác sẽ có nhiều khả năng thành công. Mông trái lớn hơn mông phải, người này nên kết hôn sớm. Mông phải lớn hơn trái, cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhiều quyết định quan trọng (với nam giới là vấn đề nghề nghiệp, với phụ nữ là những vấn đề sinh nở).

5 – Mông phẳng

Người phụ nữ có mông phẳng, thiếu đường cong là người có tính cách mạnh mẽ. Bảo thủ, không dễ dàng tiếp nhận ý kiến của người ngoài. Thích làm mọi thứ theo cách riêng của họ. Họ là độc đoán, không dễ tin người. Số khổ nên thích ôm đồm. Đây là một đặc điểm kỵ với phụ nữ. Mông phẳng thường bị cô đơn trong tuổi già, không có duyên với con cái. Số khó hoặc không có con được. Ngay cả tình thân cũng không mặn mà.

6 – Mông dày thịt và đàn hồi

Xem tướng mông phụ nữ cho thấy người này có sức sống dồi dào. Họ cũng là người thông minh, thường có cơ hội tốt để kiếm tiền. Nếu phụ nữ có mông vểnh thì thường rất ham muốn trong chuyện giường chiếu.

Cách xem tướng phu thê Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

7 – Mông có nốt ruồi

Cho dù đó là nam hay nữ thì những người có nốt ruồi ở mông là người có số đào hoa. Xung quanh nhiều người bạn khác giới, tuy nhiên, nếu không kiểm soát tốt, rất dễ gặp phải nhiều trở ngại trong con đường tình cảm. Dễ vướng vào tình tay ba hay tình một đêm. Tài sản của người này khá trơn tru và thuận lợi. Nốt ruồi màu nhạt thì đường tình duyên tốt hơn. Nốt ruồi đậm màu dễ bị người đời soi mói, quấy phá. Nốt ruồi ở phần mông giáp với ghế là nốt ruồi tốt, sự nghiệp tài chính sáng sủa.Nốt ruồi ở gần mông, gần eo dễ gặp rắc rối trong chuyện tình yêu, người khác yêu nhưng không có sự quyến rũ của đôi. Nói chung, những người có nốt ruồi ở mông đến thời trung vẫn sẽ dần dần ổn định, con cái hiếu thảo mọi thứ thuận lợi cũng như tuổi thọ khá cao.

8 – Hai bên mông có khoảng hõm

Cho dù đó là nam hay nữ, đây là một người có nhu cầu ham muốn cao Người này rất sành chuyện chăn gối. Sống tùy tiện và phóng khoáng trong chuyện tình cảm. dễ xung đột trong cảm xúc.

9 – Mông không có thịt

Số này không may mắn trong đường con cái. Thường khó có con. Thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, khó xây dựng được sự nghiệp lớn, không có nhiều tiền. Về già sống cô đơn chiếc bóng. Sức khỏe kém, thiếu kiên nhẫn. Phụ nữ kiểu này thường ít khi có chính kiến, họ làm việc chăm chỉ nhưng không giữ tiền. Nếu có béo mập nhưng mông vẫn không có thịt thì cả sự nghiệp và tài sản là khó khăn, hôn nhân không thuận lợi.

10 – Mông to và nhão thịt

Người này có số không phải là xấu, chi tiêu tiền cũng rất tự do. Là mẫu người mẹ của gia đình, vợ hiền mẹ đảm. Không chỉ hiền lành mà còn tâm lý, thấu hiểu được trái tim. Là người phụ nữ quyến rũ. Đường tình duyên rất thuận lợi.

xemvanmenh

Xem Tướng Số Qua Đôi Mắt

Đôi mắt là cửa sổ của linh hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Coi bói qua đôi mắt không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt và chân mày kèm theo đòi hỏi người coi bói phải tinh tường và nặn

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

g về tâm linh.

Mắt phượng: Coi bói qua đôi mắt phượng buộc người coi bói phải quan sát thật kỹ qua những đặc đểm sau : mắt phượng dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên.

Người coi bói sở hữu đôi mắt này thường sống nội tâm nên người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ, ý định của họ.Trong việc giao tiếp ứng xử, họ luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn, quan tâm đến mọi người xung quanh.

Người có đôi mắt phượng này là quí tướng , có tài cầm quân, cầm tướng. Mắt Phượng thêm mày gọn, lớn mọc như hơi cong lên rồi cong xuống ôm vòng ngoài mắt thì cực quí, đi với mày ngoạ tằm cũng cực quí. Mày ngoạ tằm giống như con tằm bám trên mắt, lớn hơi xếch, lông mày mọc gọn mướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm. Người coi bói có tướng mắt này , phải nói công danh trọn vẹn, phú quí giàu sang.

Đào hoa nhãn: Nguời coi bói có đôi mắt đào hoa nhãn rất đẹp,rất duyên dáng , lúc bình thuờng không cuời mắt vẫn như cuời, đó là cách dễ nhất để nhận ra . Nguời có mắt đào hoa thuờng thấy mắt luôn uơn uớt. Vậy bây giờ quí vị thử tập coi bói qua những nguời chung quanh xem ai có mắt đào hoa?

Xưa đến nay đào hoa là con dao hai luỡi đối với đàn bà .Dù vậy coi bói không nên hễ thấy đàn bà có mắt đào hoa thì cho là xấu mà phải khuyên răng làm theo lẽ phải, sống đúng đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Mắt Rắn: Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong lòng trắng , có những gân đỏ nhìn hơi giống xa luân, tròng trắng có vẩn đỏ, loại hai mắt như có lớp nuớc phủ con nguơi có xa luân xanh đen. Ngũ độc mi ngắn đầu chúi xuống. Đặc biệt của loại mắt này đối với nguời coi bói thuờng thì loại nhất đuợc huởng tiểu quí, mắt hai đuợc trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già gánh họa.

Đàn ông coi bói sở hữu loại mắt này có có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc. Nhưng khi họ đã lên đến vị trí cao, nếu những người xung quanh không theo họ, có ý phản đối hoặc lưỡng lự thì họ sẵn sàng từ bỏ những người này. Vì vậy, họ có thể bị oán ghét bởi sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình. Dù vận thế rất tốt nhưng trong cuộc sống họ thường chịu cảnh cô đơn, ít người thân tín bên cạnh.mình .

Mắt nhỏ : Đa phần người có đôi mắt nhỏ hay bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

Khi coi bói, quan sát mắt nhỏ nhưng có thần, trán cao, mũi nhô; lông mày, râu và tóc mai đều thưa: là người thông minh, cuộc đời dễ có được giàu sang.

Mắt ti hí và mày lưa thưa: Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, nguời coi bói có mắt này thông minh, gian vặt.Khi coi bói, cần để ý thêm những nguời mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già bị mọi nguời xa lánh. Ca dao có câu :” những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời”.

Mắt khỉ : cũng có nhiều nếp gấp nhưng tròng mắt to hơn và lòng đen hơi chạy lên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong, mắp luôn hấp háy.Khi coi bói, chú ý thêm mắt này đi với lông mày ngắn mọc cao trên mắt là nguời tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc thê tử, hiếu dâm, nguời này rất giỏi tuy vậy phải vất vả rất nhiều mới thành đại nghiệp. Mắt và mày này nếu bị mũi triết đoạn thì sách tuớng khuyên sống đời ẩn dật để tránh bạo tử.

Mắt vuợn: có nhiều sóng trên như mắt khỉ, đuôi mắt loan xuống nhiều hơn. Khi coi bói, chú ý phần mí duới ít cong hơn và tròng đen ít hay không tia. Mắt này cũng khá hiếu sắc, tâm tính loay hoay, phức tạp. Mắt này tình cảm dây dưa vì loay hoay, thôi rồi lại nữa, vì lăng nhăng lại nặng lòng nên cứ tới lui, mắt này huởng tiểu quí, đến già nhờ con.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)