Xem Tướng Số Qua Nhân Trung / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Bói Tướng: Nhìn Thấy Số Mệnh Con Người Qua Tướng Nhân Trung

Nhân trung là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt con người ? Làm cách nào để đoán định tính cách số mệnh con người qua tướng nhân trung trong nhân tướng học. Tất sẽ được giải đáp trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Muốn biết tính cách của con người khi xem tướng mặt, thì không thể bỏ qua tướng nhân trung. Mặc dù chỉ chiếm phần rất nhỏ trên khuôn mặt và chức năng cũng không có gì so với mắt, mũi, miệng… Tuy nhiên, trong thuật xem tướng con người thì nhân trung lại cho thấy nhiều điều về người đó.

Với người biết tướng số, chỉ cần nhìn vào nhân trung thôi, người ta có thể đoán được tình trạng sức khỏe, tuổi thọ, số mệnh sang hèn, tính cách tốt xấu, thậm chí cả đến khả năng tình tình dục của người đó. Thế mới thấy, nhân trung “tuy nhỏ nhưng lại có võ” trong tướng số.

Trước khi tìm hiểu cách xem tướng nhân trung, chúng ta cần tìm hiểu nhân trung là gì và nằm ở đâu trên khuôn mặt con người.

A. Tìm hiểu về Nhân Trung

1. Nhân trung là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt ?

Theo nhân tướng học, Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường và Tử đình (xem hình).

2. Nhân trung có tác dụng gì ?

Một số chuyên gia tướng số nhận định rằng nhân trung là dòng chảy, nếu dòng chảy thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng (dài và sâu), chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

Như đã nói ở trên, về mặt tướng số khi quan sát nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người. Căn cứ vào mức độ rộng hẹp, nông sâu của nhân trung có thể phán đoán tính cách và vận mệnh của người đó.

Về mặt y học cho đến nay các nhà khoa học vẫn không hiểu nhân trung được sinh ra có tác dụng gì ? đảm bảo chức năng gì về mặt sinh học cả.

Tuy nhiên trong Đông y ở nhân trung có một huyệt, huyệt này có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh. Người ta gọi đó là huyệt nhân trung.

B. Xem tướng nhân trung qua kích thước

1. Tướng nhân trung nhìn rõ nét có độ dài, rộng và sâu

– Về mặt số mệnh: Đây là tướng nhân trung tốt cho người sở hữu, chủ tướng này thường là người có cuộc sống thoải mái, nếu không muốn nói là giàu sang, sự nghiệp thênh thang, tài vận hanh thông, gia đình đầm ấm con cái giỏi giang thành đạt. Hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn, tự tại

– Về tính cách: Chủ tướng là người có kiên cường, giàu nghị lực, ý chí phấn đấu cao. Họ cũng là người thoải mái vui vẻ, có phần hóm hỉnh, có tấm lòng bác ái rất được lòng người khác.

2. Tướng nhân trung bằng phẳng

– Về tính cách: Đây là người thận trọng trong mọi việc, làm gì cũng cẩn thận tỉ mỉ, sống nội tâm, họ thích sống kiểu ung dung tự tại, mặc kệ cuộc đời bon chen. Chính vì thế cá tính tương đối ích kỷ, ít khi chủ động giúp người khác.

– Về số mệnh: Chủ tướng có vận số bình an, cuộc sống đủ ăn đủ mặc không giàu cũng chẳng nghèo. Do tính cách tương đối bảo thủ nên thường thì quan hệ cha con không được tốt.

– Về sức khỏe: Nếu là nữ, trong thời gian dậy thì kém phát triển, vào kỳ kinh nguyệt lắm bệnh.

3. Tướng nhân trung hẹp

– Về tính cách: Chủ tướng là người nhút nhát, sợ giao tiếp đám đông, là người khó tiếp chuyện. Trong công việc họ là người cẩn thận và rất thận trọng nhưng lại thiếu tự tin, thiếu tính độc lập nên hay dựa vào người khác.

– Về số mệnh: Chủ tướng là người vất vả, sống kiếp nghèo hèn từ nhỏ, khi lớn cũng làm những công việc thấp hèn để kiếm sống.

– Về sức khỏe: Nếu là đàn ông, thì đây là tướng người có sức khỏe kém, dễ mệt mỏi và lắm bệnh tật. Còn nếu là nữ thường khó khăn khi mang thai.

4. Tướng nhân trung ngắn.

– Về tính cách: Người mang tướng này rất dễ bị kích động, dễ rơi vào trạng thái chán nản phiền muộn. Khả năng hiểu biết chậm nên kiến thức nông cạn, suy nghĩ ngắn. Họ không có khả năng chịu được áp lực, thường không có lập trường riêng và là người nhút nhát.

– Về số mệnh: Đây cũng là tướng mệnh xấu, người mang tướng này số kiếm trầm luân cơ cực, cả đời nghèo hèn. Hậu vận sống cô độc và có nhiều biến cố.

– Về sức khỏe: Đàn ông thì sức khỏe kém, là người đoản thọ dễ chết yểu. Là nữ thì khả năng sinh con kém, khó mang thai lại khó sinh con.

5. Tướng nhân trung vừa sâu vừa ngắn

– Về tính cách: Chủ tướng này vốn thích hưởng thụ nhưng lại lười biếng, lại là người thích khoe khoang tự mãn luôn cho mình là nhất, họ thiếu kiên nhẫn nên làm gì cũng mau nản nên khó đạt thành công.

– Về số mệnh: Với tính cách thích hưởng thụ nhưng lười nên chủ tướng này thường vướng vào nợ nần chồng chất, dẫn đến lừa đảo, tiểu nhân. Người có tướng này thường khắc với bạn đời và con cái nên cuộc sống cô độc về hậu vận.

– Về sức khỏe: Đây là người yểu mệnh, vốn dĩ mang nhiều bệnh tật trong người, tuổi thọ không cao.

6. Tướng nhân trung nông, hẹp lại ngắn.

– Về tính cách: Đây là người khó gần khó tiếp xúc, vốn dĩ là người ít nói, giao tiếp kém lại nhút nhát, thường sống thu mình tránh đám đông.

– Về số mệnh: Cuộc đời chủ tướng này khá trầm luân, thường bị thi phi không đáng khiến tâm tư không bao giờ thanh thản. Tuy đường công danh khá tốt nhưng hậu vận lại trắng tay. Nhân duyên vợ chồng cũng khá lận đận, thường hay mâu thuẫn dẫn đến chia tay.

– Về sức khỏe: Cũng giống như những tướng trên, người này bị bệnh tật đeo bám nên thường đoản mệnh.

7. Tướng nhân trung sâu và dài

– Về tính cách: Đây là tướng tốt, là người cầu tiến có ý chí tiến thân nên họ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Họ cũng là người giỏi giao tiếp, khả năng thuyết phục tốt nên khá được lòng mọi người và gặt hái được thành công.

– Về số mệnh: Là người có tham vọng lại có ý chí nên họ rất thành công trong sự nghiệp, cho dù họ có cuộc sống khá vất vả từ nhỏ nhưng nhờ khả năng vươn lên và kiên định nên hậu vận khá tốt, hưởng an nhàn và giàu có. Trong hôn nhân họ cũng có cuộc sống gia đình khá tốt đẹp.

– Về sức khỏe: Người có tướng này luôn tràn đầy sức sống, sức khỏe vượng và trường thọ. Là phụ nữ thì khả năng sinh nở tốt và thường có nhiều con.

8. Tướng nhân trung lồi

– Về tính cách: Đây cũng là tướng tốt, đây là người yêu thích và đam mê công việc, họ có thể làm nhiều việc cùng lúc mà không cần hỗ trợ. Đây là tướng người rất đa năng và đa tài, hầu như việc gì họ cũng giỏi giang và thành thạo.

– Về số mệnh: Chính vì là người yêu thích công việc nên con đường sự nghiệp họ thăng tiến rất nhanh và hanh thông, cùng với đó là tiền tài cũng đến rất dồi dào.

– Về sức khỏe: Người này sức khỏe rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, dường như không biết mệt mỏi.

9. Tướng nhân trung trên rộng dưới hẹp

– Về tính cách: Đây là tướng người thiếu nhẫn nại và nghị lực, làm việc đầu voi đuôi chuột.Cá tính do dự không quả quyết, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp.

– Về số mệnh: Số phận tướng này khá nghèo hèn, vất vả trầm luân. Đời sống hôn nhân dễ tan vỡ.

– Về sức khỏe: Đây cũng là người yểu mệnh, bị bệnh tật đeo bám.

10. Tướng nhân trung dưới hẹp, ở giữa rộng

– Về tính cách: Đây là tướng cực xấu, người có tướng này đều là hạng tiểu nhân, sống bằng tiền bạc của người khác do lừa đảo mà có.

– Về số mệnh: Đây là tướng mang kiếp tù tội, cuộc sống cô độc, phải sống xa nhà xa quê. Chết nơi đất khách quê người.

– Về sức khỏe: Đây là tướng chết sớm, sức khỏe kém.

C. Xem tướng nhân trung qua hình dáng và sắc khí

– Nhân trung bị lệch thì cho thấy người này có nhiều ham muốn về nhục dục.

– Nhân trung có nếp nhăn ngang thì người này có tính cách thay đổi thất thường, chỉ nên có thể làm bạn xã giao chứ không thân thiết.

– Nhân trung có nếp nhăn đan chéo thì người đó có thể bị đuối nước.

– Nhân trung có sắc trắng dự báo trong vòng 7 ngày tới người này sẽ gặp chuyện buồn phiền.

– Nhân trung có vân dọc cho thấy người này ảnh hưởng xấu tới con cái và thiếu nghĩa khí.

– Nhân trung có sắc xanh pha lẫn sắc trắng thể hiện người này không được gần gũi với gia đình, thường phải sống xa nhà.

– Nhân trung không rõ ràng cho thấy người này gặp khó khăn trong chuyện con cái và vừa gặp nhiều thị phi.

– Nhân trung có sắc đen thì người này sẽ có đời sống bần hàn, vất vả.

– Nhân trung có màu sắc xanh thì trong vòng 10 ngày tới sẽ nhận được tin vui.

– Nhân trung có sắc tím dự báo người này sẽ kiếm được một khoản tiền bất ngờ.

– Nhân trung có sắc vàng thể hiện người đó có thể sinh được quý tử.

– Nhân trung có nốt ruồi đen cho thấy người này có thể nhận con nuôi và được hướng cái chết nhẹ nhàng.

– Nhân trung có nốt ruồi thì người này có khả năng lấy vợ sớm. Nếu là phụ nữ mà có hai nốt ruồi đen thì người này có thể mang song thai.

– Nhân trung rõ ràng cho thấy người này luôn thể hiện sự công bằng, nghiêm túc và chính trực trong công việc.

D. Tướng nhân trung có lông, có sẹo hay nốt ruồi ở giữa.

1. Tướng nhân trung có lông

– Về tính cách: Đây là tướng người ăn tiêu hoang phí, xài rất thoải mái nên tính cách họ rất thoáng, dễ dàng cho không mà không cần tính toán mưu cầu lợi ích gì cả.

– Về số mệnh: Đây là tướng may mắn, tài vận phất lên nhanh chóng cách bất ngờ (thường thì trúng số). Tuy nhiên do ăn tiêu hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng quẫn, thiếu ăn.

2. Tướng nhân trung có sẹo hay nốt ruồi ở giữa.

– Về tính cách: Đây là tướng người nhiệt huyết, và có tấm lòng rộng mở. Họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác mặc dù có thể họ cũng không có gì. Nhưng chính vì thế nên họ rất được người khác yêu mến nhờ lòng bao dung của họ.

– Về số mệnh: Người mang tướng này do có tinh thần bác ái hay giúp người nên họ ít chăm nom công việc nhà nên cuộc sống đôi khi khó khăn, dẫn đến nợ nần. Cuộc sống may ra chỉ đủ ăn đủ mặc.

E. Lời kết

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Tướng Qua Đường Nhân Trung Biết Ngay Số Giàu Sang Hay Nghèo Hèn

Xem tướng qua đường nhân trung không chỉ đoán được tính cách mà còn có thể tiết lộ tình trạng sức khỏe, khả năng giường chiếu hay tài vận của một người.

Đường nhân trung là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống và hình dáng nhân trung của mỗi người đều không giống nhau. Xem tướng qua đường nhân trung có thể biết được số phận của một người từ sức khỏe, tài vận cho đến đường tình duyên, hôn nhân.

Nhân trung ngắn, hẹp, nông

Người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường có sức khỏe yếu, cuộc đời gặp nhiều thăng trầm. Về tính cách, đây là những người sống khép kín, ít hòa đồng, ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Họ là những người luôn thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, với những gì đang có. Tuy nhiên, chính vì điều này mà họ không bao giờ nỗ lực hết mình để kiểm tiền, phấn đấu có cuộc sống tốt hơn, từ đó mà tài vận hạn chế, tiền bạc chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Họ còn là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, kiên trì và không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Mỗi khi bị vấp ngã, họ sẽ tự mình đứng dậy và làm lại từ đầu.

Chính vì vậy mà người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống dư dả, có của ăn của để. Tuy nhiên, nếu đường nhân trung quá rộng thì đây lại là người thiếu kiên trì, hay nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Về sức khỏe, người có kiểu đường nhân trung này thường có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, sức chịu đựng cao và ham muốn tình dục lớn. Họ là người có tuổi thọ cao, rất thuận lợi đường con cái, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Nhân trung sâu, gần mũi hẹp và rộng dần về phía môi

Thông qua cách xem tướng đường nhân trung, đây là những người luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng nhiều nhưng tài vận cứ tự động tìm tới, không phải cất công đi tìm.

Đời sống tình dục của những người này cũng rất hòa hợp với bạn đời, mang lại cho nhau những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Từ tuổi trung niên trở đi, người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường có sự nghiệp vững chắc, rộng mở, tiền vào như nước. Về hậu vận, họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội của người này khác tốt, hay được lòng người khác nên được nhiều người giúp đỡ khi gặp hoạn nạn, khó khăn. Tuy nhiên, cuộc sống của họ gặp khá nhiều trắc trở, là người không có số hưởng, thu nhập không đáng là bao và dễ rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn.

Đặc biệt, xem tướng qua đường nhân trung cho biết, nếu phụ nữ có đường nhân trung ngắn, hẹp, nông kết hợp với sẹo hoặc nốt ruồi tại vị trí này thì người đó thường có sức khỏe yếu, ảnh hưởng đến khả năng sinh con hoặc trong quá trình sinh nở dễ gặp vấn đề.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem Tướng Đường Nhân Trung

Danh hiệu: Advanced Member

Được cảm ơn: 21 lần trong 17 bài viết

Xem tướng đường nhân trung

Đường nhân trung là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống và được coi là dòng chảy khí huyết trong cơ thể. Khi xem tướng khuôn mặt, nhân trung được coi là một trong những bộ phận quan trọng để đánh giá số phận của con người, từ sức khỏe cho đến tài vận, đường tình duyên, hôn nhân.

Hình dáng nhân trung của mỗi người đều không giống nhau, ngắn dài, nông sâu khác nhau. Mỗi kiểu đường nhân trung lại tiết lộ những số phận khác nhau.

Nhân trung rộng, dài, sâu

Theo nhân tướng học, người có nhân trung sâu và dài thường có xuất thân từ một gia đình khá giả, được bố mẹ quan tâm chăm sóc, chiều chuộng. Những người này có tâm địa lương thiện, nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, tính tình hòa nhã.

Bên cạnh đó, họ là những người giàu ý chí, có sự nhẫn nại và kiên trì, hiếm khi bỏ cuộc một cách dễ dàng. Khi vấp ngã, họ có thể tự mình đứng dậy và làm lại từ đầu. Cũng chính vì tính cách này mà con đường sự nghiệp của họ không sớm thì muộn cũng thành công, gặt hái được nhiều thành tích. Tuy nhiên, nếu người có đường nhân trung quá rộng lại thiếu kiên trì, hay nản chí.

Nam giới có đường nhân trung kiểu này là người có ham muốn tình dục lớn. Đối với phụ nữ, họ rất thuận lợi về đường con cái. Họ thường sinh được nhiều con, có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, viên mãn. Không chỉ vậy, những người có đường nhân trung rộng, dài, sâu còn rất trường thọ, sức khỏe dồi dào.

Nhân trung sâu, gần mũi hẹp và rộng dần về phía môi

Theo nhân tướng học, người có đặc điểm đường nhân trung này thường có cuộc sống thoải mái, vô lo vô nghĩ, dù là trong chuyện công danh sự nghiệp hay tình duyên. Tài vận cứ tự động tìm đến mà không phải cất công đi tìm.

Đặc biệt, sự nghiệp từ tuổi trung niên trở đi vô cùng hanh thông, rộng mở, đường tài vận không kém phần tốt đẹp. Những người này đến hậu vận sẽ an nhàn, hạnh phúc, con đàn cháu đống. Ngoài ra, đời sống tình dục của họ với bạn đời cũng hòa hợp nên mang lại cho nhau những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nhân trung có lông

Theo nhân tướng học, người nào sở hữu đường nhân trung có lông mọc trên đó thì cực kỳ may mắn. Những người này làm việc gì cũng vô cùng suôn sẻ, như ý, dù họ không nỗ lực hết sức nhưng vẫn có thể tìm được công việc có lương cao.

Tuy nhiên, những người này lại không biết tiết kiệm, khiến đôi khi chi tiêu quá đà, rơi vào cảnh rỗng túi. Mặc dù vậy, nếu khắc phục được nhược điểm này, chắc chắn họ sẽ có cuộc sống sung túc, an nhàn, tiền bạc không bao giờ thiếu.

Nhân trung ngắn, hẹp, nông

Những người có đường nhân trung ngắn, hẹp và nông thường có sức khỏe yếu, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, thăng trầm. Về tính cách, họ là những người e dè, sống khép kín, ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Về tài vận, họ không phải là những người đam mê tiền bạc, bởi họ cho rằng tiền bạc không phải là thứ mang lại hạnh phúc chính, nên không nỗ lực hết sức mình để kiếm được nhiều tiền hơn. Họ thường hài lòng với cuộc sống hiện tại với công việc ổn định, không có ước mơ cao xa hơn. Chính vì vậy, tài vận của những người này rất hạn chế, tiền bạc chỉ đủ ăn, không dư dả.

Ngoài ra, nếu phụ nữ có đường nhân trung này, đặc biệt có thêm sẹo hay nốt ruồi thường có sức khỏe yếu, chính vì thế mà ảnh hưởng đến khả năng sinh con hoặc trong quá trình sinh nở dễ gặp vấn đề.

Có sẹo, nốt ruồi nằm giữa nhân trung

Nếu có sẹo hay nốt ruồi nằm chính giữa đường nhân trung, họ là những người không có số hưởng. Những người này có thu nhập không nhiều, thường xuyên phải đi vay mượn chỗ này chỗ kia.

Mặc dù vậy, sẽ có người sẵn lòng giúp đỡ họ. Điều này chứng tỏ rằng họ cũng là những người có quan hệ xã hội tốt, được lòng người khác.

Xem Tướng Mũi Qua Sơn Căn Và Nhân Trung Đoán Vận Mệnh Tương Lai

XEM TƯỚNG MŨI QUA SƠN CĂN

Vị trí giữa hai mắt, nằm phía trên mũi chính là sơn căn. Từ sơn căn có thể phán đoán sự hung, cát. Sơn căn – trụ của mũi, được ví như nền tảng của một người. Nền tảng này nếu gồ ghề cũng có nghĩa người này sinh ra đã thiếu danh phận, cha mẹ lấy nhau không hợp thức.

Vì nằm ở vị trí giữa mũi và hai mắt – nơi bắt nguồn của sắc khí nên dựa vào sự thay đổi của sắc khí mà dễ dàng luận đoán vận thế tương ứng.

Sơn căn còn có tên gọi cung thê, ám chỉ sự sang hèn của người vợ. Đàn ông sơn căn đầy đặn và đẹp cho thấy cuộc sống hạnh phúc viên mãn, lấy được hiền thê. Nếu sơn căn có xương lạ nhô lên, nhưng phải tròn trịa không lộ liễu ra ngoài, chứng tỏ người này có phu nhân không những hiền lương, xinh đẹp mà còn vô cùng quý phái.

Khi xem tướng xương mũi hoặc cốt pháp, từ hình dáng mà cũng sẽ phán đoán được tính cát hung, họa phúc tại thời điểm đó.

Bởi là hình dáng xương mũi, nên cần xem xương mũi này có thế hay không. Mũi tẹt, thấp tức là không có thế. Trái lại, mũi cao thẳng là có thế. Nếu thế mũi thẳng từ đầu mũi đến sơn căn mà không trùng thì chủ nhân chứng tỏ rất thật thà, sống nhân nghĩa, luôn giữ chữ tín. Người này đi đến đâu cũng được tôn trọng và nể phục.

Nếu sơn căn, đầu mũi và cả cằm có sắc vàng vào mùa xuân, chủ nhân lại sinh ra vào mùa đông, số ắt hẳn làm quan.

Nếu sơn căn hõm xuống cho thấy con cháu hay sống xa nhau.

Nếu sơn căn có sắc đen, trắng, đỏ, cẩn thận dễ gặp tai họa.

Nếu sơn căn hõm sâu, cần xem nhân trung. Nhân trung không rõ, mũi lại xuất hiện nếp nhăn dọc chứng tỏ người này khổ trước sướng sau, thất bại rất nhiều trước khi thành công. Tuy nhiên, người này đường con cái lại hiếm hoi, thường chỉ có một con.

XEM TƯỚNG MŨI QUA NHÂN TRUNG

Nhân trung là bộ phận giữa mũi và miệng, cần tụ khí. Do đó, nhân trung tốt nên sâu, hình dáng giọt nước. Nhân trung mờ, xuất hiện nếp nhăn đều không tốt.

Vị trí của nhân trung ở giữa của khuôn mặt, thuộc Thổ. Thổ ứng với mùa hạ. Mùa hạ ứng với tỳ. Tỳ lại thể hiện trên môi, thể hiện danh tiếng của một người.

Chủ thể của Tứ độc là nhân trung. Nên nếu nhân trung có sắc đỏ chứng tỏ người này hiếu chiến.

Nhân trung tốt sẽ có những đặc điểm gì?

– Xuất hiện sắc xanh: Tin vui sắp gõ cửa trong 10 ngày tới.

– Xuất hiện sắc tím: Tiền tài ập đến bất ngờ.

– Xuất hiện sắc vàng: Dễ hạ sinh quý tử.

– Có nốt ruồi đen: Số nhận con nuôi. Khi chết sẽ nhẹ nhàng, yên lành.

– Sâu và rộng, ở giữa cao: Khi về già, con cái thành đạt.

– Có nốt ruồi: Dễ dựng vợ gả chồng.

– Có hai nốt ruồi đen: Dễ sinh đôi.

– Nhân trung rõ ràng: Nghiêm minh, chính trực.

Nhân trung xấu sẽ có những đặc điểm gì?

– Nhân trung lệch: Tham vọng, ham mê sắc dục.

– Nhân trung nông: Dễ mất tiền của.

– Nhân trung rộng và bằng: Vận con cái không tốt.

– Nhân trung xuất hiện nếp nhăn ngang: Tính tình sớm nắng chiều mưa trưa giông tố.

– Nhân trung có nếp nhăn đan chéo nhau: Cẩn thận không bị chết đuối.

– Nhân trung xuất hiện sắc trắng: Hay gặp chuyện buồn.

– Nhân trung ngắn, nhỏ: Con cháu chết yểu.

– Nhân trung vân dọc: Sát tử, không trượng nghĩa.

– Nhân trung có sắc xanh lẫn trắng: Hay xa người thân, xa nhân.

– Nhân trung không rõ ràng: Hiếm con, hay gặp rắc rối.

– Nhân trung có sắc đen: Đời sống vất vả.

– Nhân trung hẹp trên, rộng dưới: Nhiều tâm tư, mưu kế.

Nâng mũi L Line tại Dr.Hải Lê khắc phục được mọi khuyết điểm giúp bạn thay đổi diện mạo, tướng số tốt đẹp hơn. Tìm hiểu ngay: https://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-line-2-lop-double-l-biocell.html